Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 210 bài ] 

Năm ấy tui mở vườn bách thú - Lạp Miên Hoa Đường Đích Thố Tử

 
Có bài mới 01.04.2020, 13:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:10
Bài viết: 959
Được thanks: 290 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Năm ấy tui mở vườn bách thú - Lạp Miên Hoa Đường Đích Thố Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)
★ Ngoại truyện 2.2 – Tiên đồ của Kỳ Tích ★

Chính điện cung Thái Âm, Ngọc Vanh co người như con chim cút, đứng song song với Kỳ Tích, đối diện là mấy hỏa quan, trong đó cái tên ầm ĩ với Kỳ Tích mặt mũi sưng vêu, trông rõ là đáng thương.

Bởi vì đánh nhau trước mặt mọi người, bọn họ bị vây lấy, sau đó không biết vì sao, lại bị đưa tới chính điện. Trong lòng Ngọc Vanh nơm nớp lo sợ, tới đây, chẳng lẽ đế quân muốn gặp bọn họ?

Thế nhưng so với Ngọc Vanh, mấy hỏa quan đối diện lại còn sợ hãi hơn.

Đạo quân Lục Áp, Tam Túc Kim Ô duy nhất trong thiên địa, làm Thái Dương Tinh Quân, hắn không quản việc gì, tất cả đều giao cho bộ tào. Thế nhưng không có nghĩa là các hỏa quan ở cung Phù Tang không kính nể hắn.

Đây là người duy nhất có thể làm chủ sao Thái Dương, trong tay là bản nguyên của vạn hỏa. Hắn ở dưới Thánh Nhân, thực lực chiến đấu nằm trong ba vị trí đầu, chỉ cần hắn vẫn là Thái Dương Tinh Quân, các hỏa quan bình thường rất kiêu ngạo. Huống hồ, đạo quân không quản chuyện, nhưng hết sức bao che.

Mà dù là hỏa quan, hay là các quan lại khác trong thiên đình đều biết Thái Dương Tinh Quân bình thường không những không quản chuyện, hơn nữa đã quen duy trì độc lai độc vãng khi làm tán tiên. Bởi vậy, trong thiên đình có nhiều kỳ ngộ, bạn có thể nhận được Tam Quang Thần Thủy, dương chi cam lộ, nhưng không ai từng nhận được Thái Dương Chân Hỏa.

Mà thủy quan kia, vừa ra tay dùng Thái Dương Chân Hỏa, không phải hù chết người hay sao!!

Rốt cuộc cậu ta có quan hệ gì với Thái Dương Tinh Quân chứ? Nếu đã có quan hệ với Thái Dương Tinh Quân, sao lại muốn tới cung Thái Âm?

Có vô số câu hỏi xoay quanh trong đầu mọi người, nhưng bởi vì hiện tại đang ở chính điện cung Thái Âm, không ai dám nói gì, chỉ có thể nhìn Kỳ Tích bằng ánh mắt phức tạp.

Nhưng Kỳ Tích thì vẫn điềm nhiên, còn có tâm tình ngắm nghía trang sức.

Không bao lâu sau, như Ngọc Vanh dự liệu, đế quân xuất hiện —

Thái Âm Tinh Quân cất bước như gió, lao vào trong điện, xoay người lại chìa tay ra, nói rằng: “Đạo quân, xin mời.”

Ngọc Vanh ngước mắt lên, liền trông thấy Thái Dương Tinh Quân trăm năm khó gặp đi vào, hắn không mặc quan bào giống như đế quân, mà chỉ mặc thường phục, nhưng không ảnh hưởng tới uy nghiêm một chút nào. Mắt phượng lướt qua điện, hơi dừng trên người mấy hỏa quan, bọn họ giật mình.

Tiêu rồi tiêu rồi, lãnh đạo trực tiếp của người ta cũng tới rồi, rốt cuộc cậu nhóc này là ai.. Đó giờ đâu có nghe đạo quân Lục Áp có bằng hữu, vãn bối gì?! Không phải trong nhà chỉ còn mỗi mình hắn hay sao!

“Người đâu?” Lục Áp hỏi một câu.

Thái Âm Tinh Quân cười hì hì, “Đã sai người đi mời, nhưng đúng là ở đây còn có chút chuyện.”

Nói đoạn Thái Âm Tinh Quân ghé vào tai nói mấy câu, thi thoảng còn đưa mắt nhìn họ, hiển nhiên đang kể chuyện xảy ra trước đó.

Mọi người sững sờ, sao vậy, đạo quân Lục Áp vốn tới đây vì chuyện khác ư?

Lục Áp nghe xong, mặt không đổi sắc, nhưng cảm giác bức bối mang đến cho người ta lại càng mạnh hơn, hắn hỏi Kỳ Tích một câu: “Đánh thắng không?”

Kỳ Tích ra sức gật đầu, “Thắng ạ!” Dưới ánh mắt lo lắng của các hỏa quan, cậu lao lên ôm lấy cánh tay Lục Áp nói, “Cha ơi, tên ấy nói muốn bóp mặt con!”

Ngọc Vanh không tự chủ há hốc miệng ra.

Trước mắt mấy hỏa quan tối sầm lại, suýt chút nữa ngất xỉu.

Cha? Cha ư?!!

Họ không nghe lầm chứ, Thái Dương Tinh Quân có con từ bao giờ vậy?!

Họ đưa ra rất nhiều phỏng đoán, nhưng chẳng thể đoán được Kỳ Tích chính là con của Thái Dương Tinh Quân, chưa nói Thái Dương Tinh Quân có con trai từ bao giờ, có phải con ruột hay không, nhưng sao hắn lại để con trai mình tới cung Thái Âm làm việc chứ?! Đã nói nước lửa bất dung rồi kia mà?!

Chẳng trách Kỳ Tích vừa thấy họ đã chủ động chào hỏi như vậy, chẳng phải coi họ như người mình hay sao. Nghĩ tới điểm này họ lại càng muốn đập mình, bọn họ lại đi cười nhạo thái tử gia cung Phù Tang..

Điều đáng sợ hơn còn ở phía sau, có lẽ Thái Âm Tinh Quân chưa nhắc tới chi tiết này, đạo quân Lục Áp vừa nghe có người muốn véo mặt con trai mình, vẻ mặt nhất thời vô cùng khủng bố, nhìn chòng chọc hỏa quan kia.

Hỏa quan ngồi bệt xuống đất, tái mét mặt mày.

Vẻ mặt Thái Âm Tinh Quân có vẻ vi diệu lắm, dường như cảm thấy rất thú vị.

Không sai, tuy rằng đạo quân bênh người mình, nhưng mười đầu ngón tay còn phân dài phân ngắn, nếu đây là thái tử gia, có đổi là mười hỏa quan cũng không sánh bằng!!

Ngay lúc mọi người cảm thấy một giây sau đạo quân sẽ phóng hỏa, lại có một người bước vào điện, nở nụ cười ung dung, cất lời làm dịu bầu không khí, “Tới đây tra ít tài liệu thôi mà, đón làm gì chứ.”

Ngọc Vanh lén liếc mắt nhìn, cảm thấy thật quen mắt, suy nghĩ hồi lâu, mới nhớ đây chẳng phải là điện hạ Kim Long mới tới hay sao, khoảng thời gian này mới về nhậm chức ở thiên đình, mọi người không quen thuộc lắm, chỉ là dạo này điện hạ ấy thường tới đây, nghe nói công việc hợp tác với cung Thái Âm.

Thực ra Long tộc và cung Thái Âm có quan hệ không thể tách rời, Thái Âm Tinh Quân quản thủy mạch thiên hạ trong tay, mà Long tộc lại đứng đầu Thủy tộc, Thủy phủ khắp mọi nơi đều do Long tộc quản lý, dù Thái Âm Tinh Quân được thượng đế Hạo Thiên cắt cử, nhưng không thể thiếu sự chống đỡ của Long tộc đằng sau.

Thế nhưng, nghe lời điện hạ Kim Long nói, sao giống như…

Kỳ Tích lại lao vào lòng Đoàn Giai Trạch, “Ba ba!!”

Lục Áp cũng gượng gạo nói: “Tiện đường thôi.”

Mọi người: “???!!”

Ngoài Thái Âm Tinh Quân dường như đã biết chuyện từ trước ra, những người ở đây đều có vẻ nghi ngờ nhân sinh.

Tình huống này là sao đây, một phụ huynh khác của Kỳ Tích là Kim Long ư? Sao đạo quân Lục Áp có thể ở cùng Long tộc chứ, bọn họ nghe nhầm rồi à??

Vẻ mặt Ngọc Vanh đờ đẫn, chẳng trách y chưa từng nghe tới căn nguyên của Kỳ Tích. Có câu “rồng sinh cửu tử”, các con có sự khác biệt. Rồng và sư tử sinh Toan Nghê, rồng và sói sinh ra Nhai Xế.. Bởi vậy nên, rồng cùng với Tam Túc Kim Ô, lại sinh ra cánh cụt hoàng đế ư?

Chuyện này cũng có lý, Long tộc và Tam Túc Kim Ô sinh ra một thủy cầm, chẳng trách có Thái Dương Chân Hỏa nhưng lại không vào cung Phù Tang. Ngoài điều này ra, chẳng còn lý do nào hợp lý hơn nữa.

Đoàn Giai Trạch nghe Lục Áp nói vậy, cũng không bóc mẽ hắn, cười ha hả bảo: “Hôm nay làm phiền đế quân rồi, nếu Lục Áp tới đón, chúng tôi không làm phiền nữa.”

“Có gì đâu, khách sáo rồi.” Thái Âm Tinh Quân cũng cười tươi trả lời, lại hỏi Lục Áp, “Đạo quân, vậy mấy người…”

Ông chỉ vào những hỏa quan kia.

Các hỏa quan bị liếc mắt nhìn run cầm cập, Lục Áp suy nghĩ có hai giây, bèn nói: “Nói sau đi, các ngươi tự quay về đi!”

Giờ hắn chẳng có thời gian để xử lý, cùng Kỳ Tích ở hai bên đưa Đoàn Giai Trạch ra ngoài. Kỳ Tích cũng không quên quay đầu vẫy tay với Ngọc Vanh đang đần mặt ra, “Sư huynh Ngọc Vanh, mai gặp lại ha!”

“…..” Các hỏa quan nhìn nhau, lộ vẻ mặt tuyệt vọng.Lên thiên đình rồi Đoàn Giai Trạch mới thực sự cảm nhận được, quan hệ của anh với Lục Áp đáng sợ đến nhường nào, nhận được vô số vẻ mặt kinh hoàng của mọi người, cũng không rõ trước khi anh về nhậm chức, rốt cuộc Lục Áp ở thiên đình diss Thủy tộc đến mức nào..

Phía Long tộc cũng bóp mũi nhận người con rể này, đồng thời yêu cầu trưởng tử Kỳ Tích tới cung Thái Âm làm việc, chứ không phải cung Phù Tang.

Lục Áp không đồng ý mấy, nhưng Kỳ Tích lại vui vẻ nhận lời, hồn nhiên không biết thái tử cung Phù Tang tới cung Thái Âm nhậm chức sẽ gây bao nhiêu sóng gió ở phía sau. Cậu vừa mới lên đây, là người mới toanh đến Tam Quang Thần Thủy là gì cũng không biết.

Kỳ Tích gần như bám lên người Giai Trạch, cậu rất thích cơ thể mới được tái tạo này của ba, trước đây cậu đè một cái mà ba đã la ó, bây giờ có vắt vẻo cả người trên đó, ba cũng điềm nhiên như không, “Ba ơi, bao lâu nữa mới được chơi game ạ?”

Đoàn Giai Trạch từ nhân gian quy vị, sau khi đắn đo suy nghĩ, quyết định mở công ty phát triển game Linh Hữu.

Trước đây trên thiên đình vẫn có game, như Lục Áp cứ chơi suốt còn gì, thế nhưng không được thịnh hành, cũng không tự nghiên cứu phát minh, về cơ bản đều rập khuôn theo nhân gian, không hay ho gì.

Mà ý tưởng của Đoàn Giai Trạch, là làm một game mô phỏng cỡ lớn. Đoàn Giai Trạch giao lưu với Long tộc có được rất nhiều linh cảm, anh mượn chỗ Long tộc rất nhiều cự thận, định lợi dụng ảo thuật làm game mô phỏng. Tới cung Thái Âm tra tư liệu là để tham khảo một chút, lấy bản đồ phong phú.

(Thận: gọi chung các loài sò hến)

Đoàn Giai Trạch cười cười véo mặt Kỳ Tích, “Con đợi nhé, vẫn còn trong giai đoạn thu thập tư liệu. Con nói xem, hôm nay tới báo danh, có phải đã gây rắc rối gì không, ban nãy ở trong điện nể mặt con, nên ba mới không hỏi mấy nhóc kia sao lại sưng hết mặt mũi đấy.”

Kỳ Tích cúi đầu: “Bọn họ chọc con trước, con có lòng tốt chào hỏi họ, họ còn đi cười nhạo con, bắt nạt con.”

Đoàn Giai Trạch suy nghĩ một chút rồi nói: “Nhưng vẫn không được tự ý động thủ, bạo lực quá, con có thể báo cáo, giải quyết bằng con đường chính quy.”

Kỳ Tích ngẩng đầu lên, nghiêm túc nói: “Nhưng mà ba ơi, như vậy họ còn thảm hơn ý.”

Đoàn Giai Trạch: “……Kể cũng đúng.”

Anh phát hiện đúng là không thể phản bác, hầu như những người cấp cao đều biết Kỳ Tích và quan hệ của họ, nếu thủ trưởng của những hỏa quan kia, cũng chính là Lục Áp biết thuộc hạ của mình xung đột với Kỳ Tích.. có lẽ chỉ sưng mặt thôi chưa đủ giải quyết.

Lục Áp nói: “Xem ra để truyền miệng vẫn chậm quá, biết trước đã nghe ta đăng báo công bố quan hệ, như vậy sao có người dám chống đối Kỳ Tích chứ.”

Đoàn Giai Trạch: “……….”Ngày hôm sau lúc Kỳ Tích tới phòng làm việc, ánh mắt mọi người nhìn cậu đều khác trước.

Đây chính là con trai của Tam Túc Kim Ô và Kim long, là cánh cụt hoàng đế duy nhất trong thiên địa (nhầm rồi), tiểu thái tử cung Phù Tang! Thế mà lại ở cung Thái Âm bọn họ làm một tiểu lại!!

Chuyện hôm qua đã nhanh chóng truyền đi khắp hai cung Thái Âm, Phù Tang, bây giờ không ai là không biết pháp khí trên tay thái tử cung Phù Tang, bên trong chứa đựng Thái Dương Chân Hỏa, nếu không vừa ý, sẽ dùng chân hỏa thiêu đốt người ta.

Ngọc Vanh áp lực nặng nề, hôm qua còn xin điều động vị trí, y thực sự không dám dẫn dắt Kỳ Tích, cũng không biết phải làm việc chung thế nào. Nhưng cấp trên không cho phép, y đành phải chấp nhận.

Kỳ Tích thấy thái độ của Ngọc Vanh vẫn không thay đổi, cười hì hì gọi y là sư huynh Ngọc Vanh.

Ngọc Vanh cũng nặn ra nụ cười đáp lại, làm người dẫn dắt Kỳ Tích, bây giờ thái độ mọi người với y cũng khác trước.. Ví dụ như, những công việc cần liên hệ với cung Phù Tang, đều giao cho y hết!

Ngọc Vanh ráng kháng nghị cũng vô ích, y biết ý nghĩ của những người này, bên cạnh có thái tử cung Phù Tang, làm việc ít mà hiệu quả nhiều. Thế nhưng Ngọc Vanh rất sợ Kỳ Tích cảm thấy họ lợi dụng cậu, nổi nóng, cũng may mà tính tình Kỳ Tích tốt hơn dự đoán của mọi người, vẫn chưa xảy ra.

Thế là, lần đầu tiên Ngọc Vanh tới cung Phù Tang kể từ khi sinh ra, được hưởng đãi ngộ khách quý.

Y dẫn theo Kỳ Tích, dọc đường không chút trở ngại, dường như chỉ trong một đêm mà tất cả mọi người đều biết được tướng mạo Kỳ Tích, vừa thấy Kỳ Tích liền khom mình hành lễ, gọi cậu là đại điện hạ.

Đến nơi, họ còn mời y uống trà, có người giúp họ làm xong hết thủ tục, cuối cùng giao công văn tới, đã được xử lý thỏa đáng, toàn bộ quá trình chỉ tốn có một tiếng. Đổi lại là trước đây, có lẽ phải mấy ngày mới xong.

Tuy rằng rất khó xử, nhưng Ngọc Vanh không thể không thừa nhận, có Kỳ Tích tiện thật đấy! Thậm chí còn khiến quan hệ giữa cung Thái Âm và cung Phù Tang hòa hoãn một cách kỳ lạ.

Dù nhiều chuyện vướng tay vướng chân, hợp tác căng thẳng tới đâu, chỉ cần phái Kỳ Tích, liền thuận buồm xuôi gió, thậm chí song phương gặp mặt thái độ cũng dịu lại nhiều.

Đương nhiên, Kỳ Tích có lời muốn nói với chuyện này.

“Đây cũng không thể coi là công lao của em,” Kỳ Tích nói, “Chỉ là ngay cả hai phụ thân của em cũng có thể ân ái hòa thuận như vậy, sao bọn họ lại có địch ý lớn tới vậy chứ.”

—— Đúng vậy, đến Tam Túc Kim Ô và Long tộc còn có thể ở bên nhau, sinh ra cậu con song tu thủy hỏa. Nhìn họ hôn hôn ôm ôm, thử hỏi còn ai dám mặt dày nói “nước lửa bất dung” nữa? Nếu có cách “bất dung”, vậy bạn ra biểu diễn xem nào!!

Truyện ngắn:

Kỳ Tích lớn lên, cũng đến tuổi yêu đương rồi. Làm con trai của đại lão, cậu có hứng thú với tiên yêu dù là hành hỏa hay hành thủy. Kỳ Tích cũng chọn một đối tượng ở trong đó, chỉ là phụ huynh hai bên không đồng ý.

Thế nhưng Kỳ Tích và người yêu cũng không từ bỏ, cố chấp chống lại, dũng cảm theo đuổi tình yêu chân thành. Trải qua một năm gian khổ phấn đấu, cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu của phụ huynh. Trong khoảng thời gian ấy, có vài kẻ muốn chen ngang, Kỳ Tích đều kiên định từ chối, khiến người yêu hết sức cảm động.

Đến lúc ấy, Kỳ Tích bảo rằng: Ôi, xuân lại sang rồi, thân ái chào tạm biệt, em đi tìm người yêu mới đây!!

Người yêu cũ: ??? Em không phải người yêu chung thủy của anh, em là ai?!!!

Kỳ Tích: Xin lỗi, cánh cụt hoàng đế bọn em chỉ chung thủy có một năm thôi, cơ mà anh có thể tranh cử lần nữa, hằng năm nhớ xếp hàng sớm nha~~

Người yêu cũ: ……….

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.04.2020, 13:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:10
Bài viết: 959
Được thanks: 290 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Năm ấy tui mở vườn bách thú - Lạp Miên Hoa Đường Đích Thố Tử - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)★ Ngoại truyện 3 – Hóa rồng ★

Công trình hy vọng Lăng Tiêu giúp đỡ tới kỳ hạn, Đoàn Giai Trạch nhân cơ hội quay trở về thiên đình, chính thức trở về vị trí cũ. Bởi một thân long hồn, cần tái tạo thân thể. Trưởng bối Long tộc mượn khí phong trạch, khởi nguyên vạn thủy, cùng với tinh huyết cha mẹ Đoàn Giai Trạch là vợ chồng Kim Long để lại, kết thành thân rồng.

Toàn bộ quá trình tốn tổng cộng bảy bảy bốn chín ngày, mới đầu thân thể cần ngâm trong Tam Quang Thần Thủy ôn dưỡng. Sau bốn mươi chín ngày, Lục Áp nóng ruột gặp Đoàn Giai Trạch, bị cha mẹ Bảo Châu ngăn lại, lúc đó hắn giận dữ, “Tránh ra, sao không cho bản tôn đi vào!”

Sa Kiệt La Long vương kiên nhẫn nói: “Đạo quân à, đợi thêm chút nữa là được.”

Thực ra ông cực kỳ không vui khi đạo quân Lục Áp và Giai Giai đến với nhau, mọi người vốn đã không vừa mắt rồi, mà hắn còn chẳng lễ phép gì với trưởng bối.

Lần trước gặp mặt Giai Giai vừa trở về, hắn còn trào phúng Long tộc, nói nếu họ thật sự coi trọng Giai Giai, thì ban đầu đã chẳng bỏ quên anh, khiến họ vừa tức giận vừa xấu hổ.

“Đã đến giờ, ta tính đúng giờ rồi.” Lục Áp đâu chịu bỏ qua, “Có phải đã xảy ra chuyện gì không?”

Lúc này Bảo Châu mở cửa ra, chống khung cửa nhìn phụ vương, Sa Kiệt La Long vương liền hiểu ý, quay đầu nói: “Có chút vấn đề, bây giờ Giai Giai đang bị chính thân rồng của mình dọa sợ.”

Lục Áp không thể tin nói: “Lúc ở hạ giới em ấy từng nhìn thấy bản thể của Long Nữ, sao lại sợ chứ — giờ đến rắn em ấy cũng không sợ nữa rồi!!”

Mới đầu bởi Đoàn Giai Trạch lớn lên với thân phận con người, nên có chút sợ hãi với mãng xà, sau này cũng dần dần quen thuộc.

Sa Kiệt La Long vương nói: “Thằng bé vừa thức tỉnh, chưa dung hợp hoàn toàn, ký ức hơi hỗn loạn.”

Lục Áp lại càng thêm kích động, “Thế càng phải để ta đi vào, em ấy nhìn thấy ta sẽ an tâm!”

Sa Kiệt La Long vương hết cách, Đoàn Giai Trạch không ở đây, cũng không ai quản được Lục Áp, cực chẳng đã để hắn đi vào.

Vào trong nhìn, lời Sa Kiệt La Long vương vừa nói chỉ là một trong những tình huống mà thôi, Đoàn Giai Trạch còn chưa nắm rõ cách chuyển hóa từ thân rồng sang hình người, đang lúng túng bơi trong ao, thi thoảng cúi đầu nhìn thân thể của mình, trong mắt ngập nỗi kinh hãi.

“Giai Giai!” Lục Áp gọi một tiếng.

Đoàn Giai Trạch ngẩng đầu nhìn lên, nỗi kinh hãi lan khắp mặt, co người trong góc, ho khan vài tiếng, bên miệng nổi bọt nước.

Lục Áp chần chừ nói: “..Đây là bị sặc à??”

Thật sự hắn chưa từng thấy rồng lại bị sặc nước, thế nhưng nhìn tình huống Đoàn Giai Trạch bây giờ, hắn không dám chắc nữa.

Sa Kiệt La Long vương vã mồ hôi, “Chỉ e là như vậy thật.. Phải rồi, đạo quân à, sao tôi cảm thấy Giai Giai còn sợ hãi hơn?”

Lục Áp hơi đăm chiêu, nghĩ tới Sa Kiệt La Long vương nói ký ức Đoàn Giai Trạch hơi hỗn loạn, có suy đoán mơ hồ, nhưng hắn kiên quyết không thừa nhận Đoàn Giai Trạch sợ hắn, hừ một tiếng: “Chắc sợ ngươi đấy, em ấy không thích giun dài.”

Nói rồi, Lục Áp tiến lên.

Sa Kiệt La Long vương chỉ biết Đoàn Giai Trạch và Lục Áp lúc ở nhân gian đến với nhau, không biết mới đầu Đoàn Giai Trạch vừa sợ hãi lại vừa ghét Lục Áp, bởi vậy nên đứng tại chỗ vẻ mặt nghi ngờ, không dám tiến về phía trước.

Lục Áp đi tới bên cạnh Đoàn Giai Trạch, Đoàn Giai Trạch hết sức căng thẳng, nhưng cũng may mà vẫn còn nhận ra hắn, “Đạo.. đạo quân..”

Lục Áp đưa tay ra vuốt ve thân thể Đoàn Giai Trạch, bế anh từ trong nước ra, Đoàn Giai Trạch sợ hãi nói: “Đừng.. đừng kéo em, em không biết cử động thế nào!”

Đoàn Giai Trạch nằm trên mặt đất, anh còn chưa biết cách bơi bằng thân rồng dưới nước, càng không nói là bước đi bằng bốn vuốt trên mặt đất.

Cơ thể vừa hóa hình còn rất nhỏ, nhưng sẽ nhanh chóng lớn lên trong vòng bảy ngày, bây giờ thân thể Đoàn Giai Trạch không chênh lệch với mãng xà là bao, Lục Áp muốn vuốt ve người anh, anh liền co rúm người lại.

“Em sợ gì chứ!” Lục Áp giận dữ, “Nếu không nhớ được em tiêu rồi đấy! Ta sẽ bạo lực gia đình!”

Sa Kiệt La Long vương: “!!!!”

Bảo Châu không nhìn nổi, đi tới đỡ Đoàn Giai Trạch còn đang ướt nhẹp người lên, “Giai Giai à, em từ từ suy nghĩ, không cần phải vội.”

Cô dịu dàng an ủi hồi lâu, không có tác dụng gì nhiều, nhưng đúng là Lục Áp vừa quát to một tiếng, Đoàn Giai Trạch khổ sở nhắm mắt lại suy nghĩ hồi lâu, tỉnh táo hơn một chút, “…Chị Bảo Châu à, em muốn lau khô người.”

Đoàn Giai Trạch vẫn chưa thoát được tư duy của nhân loại, không thích sau khi ra khỏi nước cơ thể mình vẫn ướt nhẹp.

Bảo Châu vội vàng nói: “Chị đi lấy khăn.”

“Không cần, bảo Lục Áp tới đi.” Đoàn Giai Trạch nói.

Lục Áp vừa nghe liền biết Đoàn Giai Trạch vẫn không quá hỗn loạn, hài lòng hong khô nước trên người Đoàn Giai Trạch.

Sa Kiệt La Long vương lại đi tới chỉ trích: “Mấy lời đạo quân vừa nói, tôi đều nghe thấy hết rồi, cậu nói muốn bạo lực gia đình ư? Bình thường cậu đối xử với Giai Giai chúng tôi như vậy à?”

Lục Áp lườm xéo một chút, “Sao hả?”

Sa Kiệt La Long vương giận dữ nói: “Đừng tưởng bọn tôi sợ cậu! Long tộc chúng tôi sẽ không bỏ qua cho cậu bắt nạt Giai Giai, dù có làm ầm tới chỗ Thánh Nhân cũng như vậy thôi! Giai Giai à, hồi trước con không dám nói, bây giờ ký ức hỗn loạn nên mới lỡ lời, con khổ quá, chúng ta để con chịu uất ức nhiều năm như vậy, chỉ cần con nói, phụ vương có phải làm thế nào cũng cứu con ra khỏi bể khổ. Long tộc chúng ta nhiều thanh niên đẹp trai giỏi giang như vậy, muốn gì mà chẳng được, dù có chơi với lửa cũng không phải không có..”

Đoàn Giai Trạch hết sức đau đầu, nghe Sa Kiệt La Long vương càng nói càng kỳ cục, vội vã ngăn cản: “Người hiểu lầm rồi, Lục Áp chưa từng bao lực với con, anh ấy muốn bạo lực gia đình, còn cần phải che giấu trước mặt người ta à.”

Điều này kể cũng đúng, Lục Áp trước mặt thật sự không động tay, thậm chí còn nhẫn nại với Long tộc — đương nhiên là so với trước đây, thái độ trước đây còn ác liệt hơn nhiều. Sa Kiệt La Long vương lườm Lục Áp một chút, lúc này mới không lên tiếng.

Vốn là Lục Áp rất ghét thủy tộc, nhưng nhìn dáng vẻ của Đoàn Giai Trạch, lại có chút yêu thích. Anh một thân vảy rồng màu vàng, màu sắc hết sức đẹp đẽ, toát lên sắc ánh kim lạnh lùng, có vài phần sắc bén, ánh mắt vẫn như ban đầu, đáng yêu hơn các Long tộc khác nhiều.

Lục Áp không khỏi ôm Đoàn Giai Trạch trên tay, “Em chưa biết bay đâu đúng không, không sao, ta đưa em đi.”

Đúng là Đoàn Giai Trạch không quen, ở trên tay Lục Áp không dám động đậy một chút nào, “Anh đừng vứt em bừa bãi đấy.”

Lục Áp thấy Đoàn Giai Trạch không có cảm giác an toàn, bèn đặt anh trong ngực, cuộn hai vòng, hai tay ôm một trên một dưới.

Quả nhiên Đoàn Giai Trạch cảm thấy dễ chịu hơn nhiều, “Được rồi.”

Bảo Châu nhìn vậy, cảm thấy mình không có đất dụng võ, một lúc sau mới gượng gạo nói: “Giai Giai à, em dựa theo công pháp chị dạy, mỗi ngày vận hành một chút, chẳng mấy sẽ hoạt động như thường.”

Đoàn Giai Trạch gật đầu, lại nói: “Chừng nào em mới có thể biến về hình người?”

Bảo Châu trả lời: “Cái này khó nói lắm. Theo lý mà nói, chuyển đạo thể chỉ cần xoay chuyển tâm niệm là được rồi, có lẽ một giây sau sẽ khai khiếu, nhưng cũng có thể sẽ mất rất lâu.”

“Vậy à..” Đoàn Giai Trạch suy tư gật đầu, “Có lẽ bây giờ khả năng tiếp thu của em không cao.”

Nhưng anh ở đây tái tạo thân thể được tương đối rồi, Lục Áp không thể đợi thêm mà muốn đưa Đoàn Giai Trạch về cung Phù Tang, hắn ở chỗ thủy tộc không dễ chịu một chút nào. Đoàn Giai Trạch đành phải cáo biệt cha con Bảo Châu, ước hẹn đợi đến khi anh có thể khống chế thân thể bình thường sẽ quay trở lại.Đoàn Giai Trạch mới trở về không lâu, anh xem như cũng có chút tiếng tăm trong một vòng nhỏ ở thiên đình, bởi vì trước đó có rất nhiều đại tiên nhân cơ hội xuống chỗ anh nghỉ phép. Lúc mới tới còn lấy nhân thân, đây vẫn là lần đầu tiên đi dạo bằng thân rồng — nếu như Lục Áp ôm trong lòng cũng được tính.

Lục Áp nghênh ngang bế một Tiểu Kim Long đi về phía cung Phù Tang, các tiên nhân lui tới đều gật đầu vấn an, vô tình liếc một cái, sau đó đưa mắt không thể tin nhìn lại.

— Cái quỷ gì đây, đạo quân Lục Áp ôm một con rồng á?!

Các tiên nhân đi ngang qua: Tui là ai, đây là đâu, có phải tui đang mơ không? Nếu không sao lại thấy đạo quân Lục Áp bế Long tộc chứ!

Cũng không biết Lục Áp có cảm nhận được ánh mắt của mọi người không, thế nhưng qua bộ dạng dương dương tự đắc của hắn, rất có khả năng coi ánh mắt ấy là hâm mộ.

Đoàn Giai Trạch hơi căng thẳng, anh cũng không ra ngoài, không ngờ mọi người đều biết Lục Áp, hơn nữa vẻ mặt lại kinh hãi như vậy, bộ dạng tam quan sụp đổ. Anh cũng bắt đầu nghi ngờ, có phải lúc Lục Áp ở tiên giới, mỗi ngày không có việc lại lôi Thủy tộc ra đánh đập không.

Rõ ràng tiên giới rất rộng rãi, bởi vì Lục Áp dẫn một con rồng ra ngoài tản bộ, gây ra vài vụ tai nạn giao thông.

Dù sao mọi người cũng là tiên nhân, nhãn lực không tầm thường, có lẽ từ rất xa cũng đáp mây bay tới nhìn cảnh này, sau đó rơi vào trạng thái đần người ra, đến mức đạo hữu trái phải trước sau va vào nhau, cùng ngã xuống đám mây.

Đoàn Giai Trạch không đành lòng nhìn lại, nói với Lục Áp: “Anh giấu em đi, cứ tiếp tục như vậy sẽ loạn mất.”

—— Ở thời thượng cổ cảm thứ gì đó cũng mang thai được, thành thử với tiên nhân mà nói, chuyện hai người họ đều là nam chẳng có gì đáng ngạc nhiên, cái họ kinh ngạc là đạo quân Lục Áp ở cùng với Long tộc.

Thế nhưng Đoàn Giai Trạch nói được rồi, bởi vậy nên Lục Áp thu tay đúng lúc, bằng không nếu hắn cứ từ tốn về cung Phù Tang suốt cả dọc đường, sợ rằng không biết sẽ gây ra bao nhiêu vụ tai nạn giao thông.Sau khi Đoàn Giai Trạch trở lại thì ở chỗ của Long tộc, phần lớn thời gian đều tái tạo thân thể, về cơ bản Lục Áp cũng ở bên giúp đỡ anh, đây mới là lần đầu tiên anh cùng Lục Áp quay về cung Phù Tang.

Cung Phù Tang còn được gọi là cung Thái Dương, diện tích rất rộng, Lục Áp đưa Đoàn Giai Trạch quay về tẩm điện của mình, mới giải trừ thuật che mắt trên người anh.

Sau khi Lục Áp trở về chỉ vội vã quay lại cung Phù Tang một lần, để con lại đó, hắn không yên tâm để con ở chỗ Long tộc, nhỡ các con bị dạy hư thì sao.

Có một câu người đắc đạo gà chó lên trời, Đoàn Giai Trạch và Lục Áp lên, cũng đưa các con của mình lên cùng. Trong đó có Kỳ Tích là học giỏi nhất, lại được ăn một chút đan dược, đã có thể hóa thành hình người, bầy vẹt thì cần nhiều thời gian hơn, nên vẫn ở trong hình vẹt.

Lúc này cung nhân trong cung Phù Tang đang vây quanh mấy chục con vẹt, cho tụi nó ăn đồ. Mấy ngày trước tinh quân trở về, chỉ bỏ lại một câu để họ chăm sóc rồi vội vã ra ngoài, nhưng họ cũng không dám lười biếng, cho những con vẹt này ăn no.

Mọi người cũng suy đoán một chút, họ nhận ra được bầy vẹt, tuy rằng màu sắc bày vẹt này phong phú đến ngạc nhiên. Còn có một con chim to hơn thì không ai biết, còn đoán có phải sủng vật lạ lùng mà tinh quân có được không.

Lúc này Lục Áp trở về, mọi người vội vã đi tới bái kiến tinh quân, ai dè vừa đối mặt thì trông thấy Lục Áp ôm một con Kim long.

Mọi người đều sững ra, không thể tin vào đôi mắt mình.

Sao vậy, vô lượng lượng kiếp tới sớm à?

Lục Áp đắc ý vuốt ve Tiểu Kim Long trong lòng mình, bảo rằng: “Đây là phu nhân của ta.”

Các cung nhân nơm nớp lo sợ hành lễ, động tác vô cùng gượng gạo, đây chỉ là bản năng của họ, thực ra trong lòng vẫn còn ôm hoài nghi. Tinh quân chỉ bị phạt xuống hạ giới một thời gian, sao lại kết thân với Long tộc, chẳng lẽ trúng phải tà thuật gì?

Lục Áp chỉ thiếu điều nâng Tiểu Kim Long lên cao, nhưng trông Đoàn Giai Trạch có vẻ ngượng ngùng, hắn đành phải thôi.

Đoàn Giai Trạch ngượng ngùng bảo mọi người đừng khách sáo, lại hỏi: “Các con đâu rồi?”

Mọi người: “????”

Các con? Con nào cơ??

Không cần họ phải trả lời, Kỳ Tích và bầy vẹt đã nghe được động tĩnh, từ chính điện chạy ra.

Kỳ Tích chạy lạch bạch, đi chậm nhất, bầy vẹt không dám lướt qua đại ca bá đạo này, từ tốn bay phía sau. Tuy rằng đã có thể hóa hình, nhưng Kỳ Tích vẫn thích trạng thái này của mình hơn, rất có trọng lượng.

Lục Áp thấy tụi nhỏ không gầy đi, vui mừng vuốt ve Kỳ Tích một chút, định bụng thưởng cho các cung nhân, “Các ngươi chăm sóc không tồi, đã quen hết rồi phải không, đây là năm mươi mốt điện hạ của các ngươi.”

Mọi người: “……”

Chời ơi tụi tui hổng có quen!! Bầy chim này có nói mình là điện hạ đâuuuu!!!

Tinh quân hạ giới không chỉ đưa phu nhân là Long tộc trở về, còn hiệu suất như vậy sinh năm mươi mốt người con, năm mươi mốt người con đấy!!!

Mọi người rối bời, rồng sinh chín con có sự khác biệt, xem ra kia không phải vẹt, mà là con của rồng. Chẳng trách màu sắc lạ thường như vậy, nhất là đại điện hạ, khác hẳn luôn.

Lục Áp không hề để tâm tới tâm tình của mọi người, nói rằng: “Lui xuống cả đi, đóng cửa lại.”

Sắc mặt cung nhân kỳ lạ, nối đuôi nhau rời đi, đóng cửa lại rồi họ liếc mắt nhìn nhau, trong lòng có rất nhiều điều muốn nói, nhưng lời đến bên miệng lại không biết nên nói gì.

Cuối cùng một người cầm đầu mờ mịt nói: “Chuyện này tạm thời chỉ có chúng ta biết, tránh để tinh quân trách chúng ta lắm lời.”

Mọi người đều ậm ừ đáp lại, trong lòng nghĩ dù họ có nói ra ngoài cũng phải có người tin mới được!! Nếu không tận mắt thấy thì ai có thể tin Thái Dương Tinh Quân cùng Long tộc sinh ra năm mươi mốt người con chứ?

Mấy ngày qua họ còn chăm sóc các điện hạ, còn không ngại mà tự thấy mình chăm tốt.

Thôi không nói nữa, mau đi thu dọn năm mươi mốt căn phòng đã, trước đây họ còn cảm thấy cung Phù Tang lạnh lẽo chứ, lần này thì hay rồi, xem trình độ ầm.. hoạt bát của các điện hạ, náo nhiệt hơn rồi đây.

..

Bên trong điện.

Kỳ Tích đứng bên cạnh nhìn Đoàn Giai Trạch hồi lâu, mới xác nhận đây là ba mình dưới ánh mắt khẳng định của Lục Áp. Kỳ Tích cúi đầu dùng mỏ chọc vào Đoàn Giai Trạch, hết sức ngạc nhiên nói: “Ba ơi, sao ba.. nhỏ thế!!”

“Không bao lâu nữa sẽ lớn hơn.” Đoàn Giai Trạch còn chưa thể cưỡi mây đạp gió như hình ảnh rồng trong pháp tượng, chỉ ngồi trong lòng Lục Áp, gượng gạo vuốt ve Kỳ Tích một chút, “Con còn nhớ ba từng nói với con, ba còn một thân thể nữa không, chính là như vậy.”

“Khác với trong tivi.” Kỳ Tích chỉ từng nhìn thấy rồng trên tivi, cậu chưa từng thấy nguyên hình của cô Bảo Châu, ngạc nhiên nhìn Đoàn Giai Trạch một lúc, lại làm nũng, “Con muốn ba ôm con cơ.”

Bộ dạng này của Đoàn Giai Trạch sao ôm được cậu chứ, Kỳ Tích đè lên, không biết có đè bẹp anh hay không.

Lục Áp len lén vuốt đuôi Đoàn Giai Trạch, cổ vũ anh, “Em thử biến hình xem.”

Bầy vẹt cũng léo nhéo: “Cố lên ba ơi, cố gắng mới thắng được.”

“Biến đi, biến đi.”

Đoàn Giai Trạch nghiêm mặt dùng sức tưởng tượng hình người của mình, có lẽ ký ức dần ổn định, ý muốn được ôm con trai cũng trở nên mãnh liệt, mười mấy giây sau, thực sự biến trở về hình người, nhưng tư thế thì cả người dựa trong lòng Lục Áp.

“Bỏ ra, đồ lưu manh!” Đoàn Giai Trạch đẩy bàn tay Lục Áp đặt trên mông mình ra, ban nãy lúc hắn nắm đuôi anh đã muốn bảo rồi.

Lục Áp: “……”

Đoàn Giai Trạch bảo Lục Áp tìm một tấm gương cho mình soi, hóa ra cũng không khác biệt nhiều với khi làm người phàm, anh còn lo không biết liệu mình có mọc tóc vàng không, bây giờ nhìn, dù sao ở hình dạng bình thường cũng không có.

Kỳ Tích trông thấy dáng vẻ tương đối quen thuộc của Đoàn Giai Trạch, liền lao vào lòng anh. Các em trai em gái vẹt cũng bắt chước xông tới, chỉ nhìn xung lực thôi cũng thấy không tầm thường.

May mà bây giờ Đoàn Giai Trạch đang an vị trong lòng Lục Áp, anh ngả ra sau, ngã vào lòng Lục Áp, Lục Áp vẫn bất động.

Đoàn Giai Trạch bật cười vui vẻ, ôm các con lớn nhỏ trong lòng, “Ôi, các con à, sau này tắm rửa, ba ba phun nước, cha thì hong khô, hoàn mỹ ha?”

Năm mươi mốt các con đồng thanh nói “hoàn mỹ”.

Lục Áp: “……”

Lục Áp ôm Đoàn Giai Trạch trong lòng, mà trong lòng Đoàn Giai Trạch thì ôm các con. Có lẽ từ lúc ấy, trong lòng năm mươi mốt điện hạ đều có nhận thức kiên định về “như nước với lửa”.

– TOÀN VĂN HOÀN –
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.05.2022, 12:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 01.05.2022, 22:53
Bài viết: 64
Được thanks: 2 lần
Điểm: 0.03
Có bài mới Автомобили
новое путешествие


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 210 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

1 ... 205, 206, 207

2 • [Hiện Đại] Sơn Nam Hải Bắc - Parace

1 ... 21, 22, 23

3 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 270, 271, 272

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 160, 161, 162

7 • [Hiện đại] Mẹ 17 tuổi Con trai thiên tài cha phúc hắc - Trình Ninh Tĩnh (phần 1)

1 ... 232, 233, 234

[Xuyên không - Huyền huyễn] Triệu hoán sư khuynh thành - Vô Ý Bảo Bảo

1 ... 179, 180, 181

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 121, 122, 123

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

16 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Hiện đại] Hào môn thừa hoan Mộ thiếu xin anh hãy tự trọng! - Mộc Tiểu Ô

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Nắm tay người kéo người đi - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 39, 40, 41


Thành viên nổi bật 
Only Me
Only Me
ChieuNinh
ChieuNinh
đêmcôđơn
đêmcôđơn
vanvan6293
vanvan6293

Khách

Khách

Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Yết vừa đặt giá 210 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Thiên Yết vừa đặt giá 210 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Thiên Yết vừa đặt giá 210 điểm để mua Ác quỷ dễ thương
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Achima: Không đc cấp phép đọc truyệ
hung_ho: AC cho hỏi có phải tính năng đọc truyện trên diễn đàn bị lỗi ko
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 207 điểm để mua Vòng tay đá quý
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 259 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 220 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 235 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 237 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 277 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 257 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 272 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 208 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.