Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 89 bài ] 

[Tự Sáng Tác] Chờ! Ta Sẽ Chờ Em

 
Có bài mới 16.03.2022, 22:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.10.2016, 13:02
Bài viết: 88
Được thanks: 0 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Chương 85: Thiên Minh Vương Gia (II) - Điểm: 10
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!
"Ta... ta nhất thời quên rồi. Để ta về ta hỏi lại mẫu hậu của ta."

"Mẫu hậu là sao?" - Ngọc Tâm nghe đến hai chữ kì lạ này liền hỏi ngay chứ không im lặng chờ hỏi nữa.

"Mẫu hậu là người sinh ra ta. Ngươi không có mẫu hậu sao?" - Hoàng tử nhỏ Thiên Minh ngơ ngác hỏi ngược lại Ngọc Tâm. Ngọc Tâm nghiêng đầu nhìn lên bầu trời tìm kiếm thứ gì đó. Trong chốc lát cô đưa tay chỉ về phía một cành cây lớn trả lời.

"Hình như là không. Mọi người nói tôi được một con chim mang đến đây. Chắc là con chim đó!"

"Con chim nhỏ như thế sao có thể mang ngươi mà bay cùng được? Chắc là ngươi bị bỏ rơi?" - Ngọc Tâm không trả lời câu hỏi này, cô chỉ khẽ lắc đầu, gương mặt có chút buồn bã.

Nhìn nữ nhân nhỏ ở trước mặt ngây ngô không biết đến mẫu thân. Hoàng tử nhỏ bắt đầu có chút thương hại. Lại nghĩ câu nói vô tình vừa rồi chắc làm cô đang buồn lắm. Hoàng tử nhỏ tự trách một chút trong lòng sau đó đổi chủ đề khác mà hỏi:

"Sao ngươi lại ở đây? Ta rất hay ra đây chơi sao chưa bao giờ nhìn thấy ngươi?"

Ngọc Tâm từ từ quay lại đưa tay chỉ một loạt những bông hoa trong vườn giải thích:

"Có rất nhiều hoa, màu rất đẹp, tôi rất thích. Ma ma nói hoa lớn không được hái, nếu hái sẽ bị đánh chết. Nên tôi chỉ tìm hoa nhỏ để hái thôi." - Nói đến đây Ngọc Tâm dừng lại một chút nuốt nước miếng xong mới tiếp tục kể.

"Tôi cũng chưa từng đến đây. Chỉ biết thấy nơi đó hoa đẹp, đi mãi đi mãi cuối cùng đến đây lại còn làm cho tỷ tỷ lúc nãy bị ngã nữa. Không phải ngươi bảo đi phạt tôi sao?" - Ngọc Tâm nghiêng đầu hỏi trên tay vẫn đang nắm chặt bó hoa dại kia. Trông dáng vẻ của Ngọc Tâm hiền lành khác hoàn toàn với quận chúa, lại còn cách nói chuyện của cô rất nhẹ nhàng dễ chịu. Thiên Minh liền trả lời:

"Ngươi đâu có lỗi vì sao lại phải phạt ngươi? Chỉ có người có lỗi mới bị phạt thôi. Được rồi, bây giờ ngươi mau trở về đi. Nhưng ngày mai vào giờ này ngươi hứa phải đến đây nói chuyện với ta, được không?" - Ngọc Tâm nhìn Thiên Minh chớp mắt hai cái rồi mới gật đầu.

"Nhưng tôi không nhớ đường về."

"Ngươi ở cung nào? Ta sẽ đưa ngươi về!" - Thiên Minh nhìn Ngọc Tâm đang ngây người nhìn ngó tứ phía để định hình hỏi. Cô ấp úng trả lời:

"Không biết. Chỉ biết ở một nơi có rất nhiều vải màu, rất nhiều."

Vừa nghe Ngọc Tâm miêu tả, hoàng tử nhỏ Thiên Minh liền có thể nhận ra đó là nơi nào. Sau đó cậu liền nắm lấy tay Ngọc Tâm đưa cô về.

"Bông hoa đó đẹp quá!" - Ngọc Tâm chỉ vào một bông hoa không rõ tên, màu xanh ngọc. Thiên Minh nhìn theo hướng tay của Ngọc Tâm liền bước đến hái bông hoa đó cho cô.

"Hái rồi tôi không bị đánh chết chứ?"

"Ta hái thì ta chết, ngươi có hái đâu mà phải chết?"

"Vậy thì trả lại đi. Tôi không muốn ngươi chết."

"Ha ha. Không sao đâu cầm lấy. Ta là nhị hoàng tử, sẽ không một ai dám đánh ta đâu. Nếu ngươi thích, ngày mai đến đây ta sẽ hái nữa cho ngươi."

"Cái này cho tôi. Ngày mai cũng hái cho tôi nữa hả?"

"Đúng vậy! Ngươi thích đều cho ngươi hết."

Giữa đoạn đường trải đầy hoa mười giờ. Có hai bóng người, một là vị hoàng tử nhỏ 8 tuổi, một là cô cung nữ nhỏ 5 tuổi. Hai người cứ thế hồn nhiên vừa đi, vừa nói, vừa đưa tay ngắt hoa, vui vẻ trò chuyện. Giữa họ không hề có khoảng cách của chủ tớ, hoàng tử và nô tì. Chỉ là hai đứa trẻ ngây thơ với nụ cười ngây thơ đi bên nhau.

Đến đoạn đường quen thuộc, Ngọc Tâm liền bỏ tay Thiên Minh ra nói:

"Tôi nhớ được đường về nhà rồi. Không cần ngươi đưa về nữa. Tôi về trước đây!"

"Khoan đã!" - Thiên Minh vội gọi Ngọc Tâm đứng lại, cậu đưa một ngón tay út ra nói với cô.

"Ngoắc tay hứa với ta ngày mai lại đến đó chơi với ta."

Ngọc Tâm nhìn về hướng nơi mình ở, sau đó nhìn Thiên Minh liền vội đưa ngón tay út ngoắc tay với cậu. Khi hai ngón tay cái chạm vào nhau, cô vội quay lưng chạy đi. Đứng nhìn bóng Ngọc Tâm khuất dạng một lúc Thiên Minh mới tự thân trở về tẩm cung của mình.

Hiện tại, không hiểu sao khi Ngọc Tâm nghe được những lời nói của Dương Thiên Phong và công chúa Thiên Hân. Nhìn vào gương mặt Dương Thiên Minh, một thoáng kí ức kì lạ nối tiếp nhau bất ngờ ẩn hiện trong tâm trí của cô như thế. Kí ức kì lạ đó khiến Ngọc Tâm không thể rời mắt khỏi Dương Thiên Minh dù chỉ một khắc.

*Thì ra hoàng thượng đã sớm biết vương gia là Âu Tà. Chẳng trách khi hỏi và nói về Âu Tà, nét mặt của tên đó lại khó coi như vậy, chỉ im lặng ngó lơ. Cũng may Âu Tà chính là vương gia, vương gia là Âu Tà. Nếu không ta lại phải...*

Điệp Vũ nghĩ ngợi một hồi liền nhìn qua Thiên Hân mắt đang dán chặt nơi nhị hoàng huynh của cô. Ý của hắn chính là thật may khi Âu Tà là vương gia, nếu không hắn tự nhiên lại có thêm một tình địch. Sau đó phải tốn rất nhiều sức, rất nhiều thời gian để giành lấy sự quan tâm của Thiên Hân. Phải đi ghen với ác ma Âu Tà, thật không cân sức!

*Âu Tà là vương gia, là huynh đệ song sinh với hoàng thượng. Bảo sao khi biết Vô Tình chính là hoàng thượng, người rất bình tĩnh ngồi đó xem như không có chuyện gì, cũng không hành lễ. Tam ác ma là huynh đệ với nhau, hiện tại còn có một thân phận khác là hoàng thượng, công chúa và vương gia của Dương Thần quốc.*

*Khoan đã! Đây là hoàng thượng. Vậy Tích Nữ truyền nhân vừa nhận hoàng thượng là tướng công chẳng phải cũng sẽ có một thân phận đặc biệt nữa hay sao?*

Trừ Thiên Hân, Điệp Vũ, Vũ Thiên Băng và Ngọc Tâm ra thì bốn người còn lại hiện tại đều có chung một suy nghĩ. Không hẹn mà cả bốn người cùng một loạt nhìn về hướng Vũ Thiên Băng đang đứng. Hành động này của mọi người khiến Vũ Thiên Băng có muốn tránh cũng không tránh được. Cô nhìn mọi người một lượt, tất cả đều đã lộ thân phận không lẽ cô lại có thể giấu tiếp?

Cô đưa tay tháo mặt nạ của mình xuống, bản thân định giải thích một chút nhưng chưa kịp thì Dương Thiên Phong đã nhanh hơn một bước:

"Tích Nữ truyền nhân là nương tử của ta. Ta chỉ đại hôn một lần duy nhất vào 3 tháng trước cùng hoàng hậu của Dương Thần quốc. Người mà ta dùng cả mạng sống này bảo vệ cũng chỉ có một mình nàng."

Chỉ cần bấy nhiêu lời nói của Dương Thiên Phong thôi cũng đủ cho mọi người hiểu hết được sự thật sau thân phận truyền nhân kia của Tích Nữ là gì rồi. Hiện tại quả thực hoang mang chồng chất hoang mang khiến người ta cũng không rõ hoang mang là gì nữa!

3 tháng trước vua Dương Thần quốc bỗng tuyên bố sẽ đại hôn cùng một nữ nhân tên Vũ Thiên Băng, sau đó sẽ phong hậu cho cô. Ngay khi tin tức truyền đi, toàn dân thành U Sa đều mơ một giấc mơ lạ có Vân Y xuất hiện. 3 tháng sau, Vân Y thật sự xuất hiện lại mở ra một bí mật lớn.

Giang hồ náo động vì không chỉ Vân Y xuất hiện, truyền nhân Tà Thánh cũng xuất hiện theo. Ngũ binh khí hội tụ đủ, truyền nhân của ngũ đồ đệ năm xưa cũng tìm được tìm thấy. Chưa kịp thấu rõ mọi chuyện lại biết được Vân Y có một sứ mạng to lớn khác. Truyền nhân Tà Thánh người nắm Vân Y lại là hoàng hậu của Dương Thần quốc người chỉ mới xuất hiện chưa đầy 4 tháng.

Những sự việc này có phải là trùng hợp quá mức hay không?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.03.2022, 22:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.10.2016, 13:02
Bài viết: 88
Được thanks: 0 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Chương 86: Âm Thầm Cùng Ghen - Điểm: 10
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!
Sau khi cởi bỏ lớp mặt nạ trên mặt xuống, Vũ Thiên Băng chậm rãi đưa mắt nhìn tất cả mọi người trong phòng một lượt. Ánh nhìn cuối cùng của cô dừng lại nơi Âu Tà - vương gia duy nhất của Dương Thần quốc Dương Thiên Minh.

*Sư phụ! Ta xin lỗi! Ta mặc dù ta cố ý lừa người về thân phận của ta, nhưng ta cũng là bất đắc dĩ mới phải làm như thế. Nếu để người biết ta là hoàng hậu, người sẽ chịu chỉ dạy cho ta sao?*

Dương Thiên Minh đứng đó nhìn chằm chằm vào từng hành động của vị Tích Nữ truyền nhân vừa được hoàng huynh của y xác nhận là hoàng hậu của Dương Thần quốc. Ánh nhìn của y sau khi lớp mặt nạ rời khỏi gương mặt của cô bỗng trở nên phức tạp khó đoán.

*Là cung nữ đó! Sao có thể?*

Ngày đại hôn của hoàng hậu và hoàng thượng, vốn dĩ y có nghe qua nhưng không hề bận tâm đến. Nếu thời điểm diễn ra đại hôn là vào 2 năm trước, chắc chắn y sẽ vui vẻ đến tham gia yến tiệc để chúc mừng hoàng huynh của mình.

Sau chữ 'nếu' là những chuyện không thể xảy ra. Vì một biến cố không mong muốn xuất hiện nên kể từ hai năm trước, Dương Thiên Minh đã không còn tha thiết bận tâm gì đến chuyện của vị hoàng đế song sinh của y. Đó cũng là lí do y không biết đến hình dạng của hoàng hậu. Càng không biết đến cung nữ thường ngày vẫn đến Lân Minh cung nấu ăn, bái y làm sư chính là hoàng hậu.

*Ta còn đang thắc mắc vì sao cung nữ đó lại xin ta nghỉ ngơi 10 ngày. Ta còn đang vui mừng vì sư phụ gọi ta rời khỏi Lân Minh cung đúng lúc cung nữ đó cũng vắng mặt. Hóa ra là vì lí này. Cung nữ Vũ Thiên Băng sao? Ha ha.*

*Ta luôn thắc mắc về năng lực đặc biệt không bị họa hồn tiêu làm ảnh hưởng. Thật không ngờ vì cô ta vốn là truyền nhân của Tà Thánh nên không chỉ họa hồn tiêu mà những binh khí còn lại, ngay cả huyết độc cũng không hề hại được cô ta. Đồ đệ đầu tiên ta nhận trong đời thật quá đặc biệt rồi!*

Dương Thiên Phong nằm trên giường quan sát hoàng đệ và hoàng hậu của mình đối mắt thâm tình nhìn nhau trong một khoảng thời gian khá lâu, mà không một ai có ý định mở lời nói trước khiến hắn có chút không thoải mái.

Mới chỉ là lần đầu gặp mặt có cần nhìn nhau như thể quen biết từ lâu như vậy không? Tại sao ngày đầu tiên hắn gặp Vũ Thiên Băng lại không nhớ cô cũng nhìn hắn như thế này nhỉ?

Hình như cho đến hiện tại cô vẫn chưa từng đối mắt nhìn hắn lâu như cái cách cô đang làm đối với hoàng đệ của hắn. Chỉ toàn là hắn ngắm nhìn cô, chỉ toàn là hắn chủ động. Vậy mà giờ đây trước mặt hắn cô lại không ngần ngại làm điều chưa từng đối với hắn mà đối với hoàng đệ trước.

À quan sát khách quan một chút thì không chỉ một mình Vũ Thiên Băng mà cả Thiên Hân, Hoa Hắc Di lẫn Ngọc Tâm đều đưa ánh mắt nhìn về duy nhất một hướng là hoàng đệ của hắn. Hắn tự nhủ, Dương Thiên Phong hắn lại không bằng hoàng đệ ẩn tích 2 năm chỉ vừa mới tái xuất như thế sao?

Cứ cho là hoàng đệ của hắn có chút cuốn hút hơn hắn đi, nhưng tại sao y không nhìn đáp trả những người khác mà chỉ một hướng chằm chằm nhìn hoàng hậu của hắn đến độ không chớp mắt như thế kia? Thiên Hân là hoàng muội vậy thì không thể đưa vào danh sách. Nhưng Ngọc Tâm và Hoa Hắc Di có dung mạo đâu thua gì hoàng hậu của hắn! Nói công tâm thì Hoa Hắc Di còn sắc sảo hơn hoàng hậu của hắn rất nhiều, tại sao ánh nhìn của vương gia Dương Thiên Minh chỉ dừng lại một nơi là hoàng hậu Vũ Thiên Băng?

Khụ khụ.

Dương Thiên Phong đưa tay lên cuộn tròn che miệng vờ ho khan nhằm tạo sự chú ý. Thật không ngờ giữa hắn, Điệp Vũ và Thần Y Độc lại có thần giao cách cảm linh thiêng đến như vậy. Âm thanh vừa rồi hắn tạo ra vừa hay cũng là lúc hai người kia đưa tay cuộn tròn che miệng sau đó phát ra âm thanh y hệt.

Vũ Thiên Băng và Dương Thiên Minh thôi nhìn nhau, hai người vội đưa mắt nhìn qua những người đã phát ra âm thanh vừa rồi. Bầu không khí bỗng trở nên vô cùng gượng gạo.

"Ta... ta đột nhiên ngứa cổ họng nên mới ho khan. Không cố ý nhái giọng hoàng thượng!" - Thần Y Độc vội vàng thanh minh khi Vũ Thiên Băng đưa mắt nhìn đến y. Để bình thường sẽ không ai phát hiện ra sự bất thường, nhưng từ lúc Thần Y Độc lên tiếng thanh minh, mọi người liền suy nghĩ chuyện vừa rồi cả ba cùng ho khan lại thật bất thường.

Điệp Vũ là người tiếp theo bị nhìn trúng. Hắn thông minh biện hộ cho bản thân lẫn hoàng thượng nhà hắn:

"Ta bị trọng thương, vừa rồi có chút khó chịu nên mới ho. Thật không ngờ hoàng thượng cũng như ta và Y Độc huynh vừa hay lại ngứa cổ. Chúng ta thật có duyên. Ha ha."

Ha ha.

Lời biện hộ này của Điệp Vũ thật khiến người khác chẳng thể bắt bẻ lại được. Biện hộ xong, đợi lúc mọi người không còn chú ý vào hắn nữa, hắn liền đưa mắt nhìn Dương Thiên Phong đá lông nheo một cái. Sự thật về việc ho khan đó cuối cùng cũng chỉ có người trong cuộc hiểu rõ ngọn ngành.

Vũ Thiên Băng ngồi xuống bên cạnh Dương Thiên Phong, nhìn mọi người thêm một lượt rồi cất giọng.

"Những thứ ta biết, mọi người cũng đều đã biết. Giang hồ biết ta là truyền nhân nhưng chưa hề biết đến khuôn mặt thật, lẫn thân phận thật của ta. Vì thế việc trước tiên ta cần làm chính là cùng hoàng thượng mau chóng trở về hoàng cung ổn định lại triều chính. Sau đó, sẽ vạch ra kế hoạch chi tiết cho cuộc chiến sắp tới."

"Mọi người đã vang danh giang hồ là truyền nhân của ngũ đồ đề năm xưa. Và là những người được chọn để hỗ trợ truyền nhân Tà Thánh xuất hiện. Chắc chắn Tô Ân Vương sẽ hoài nghi, sẽ cho người giám sát hành động của mọi người. Để tránh bị nghi ngờ, mọi người không phải theo ta về Thiên Dương. Y Độc tiếp tục duy trì y quán tại Kim Sa, Đông Hàn tiếp tục trở về tổ chức Đông Sát làm những việc trước đây vẫn hay làm."

"Ngoại trừ 4 người có chỗ ở rõ ràng ra thì còn lại đều là người của hoàng cung. Ta đoán thế lực của Tô Ân Vương sẽ tập trung chủ yếu vào bốn người các người để truy manh mối ở phe ta. Hãy cẩn thận! Ta lo lắng nhất vẫn là ở chỗ Y Độc và Hoa tỷ. Để hai người ở lại y quán Kim Sa, thật lòng ta không thể an tâm. Đông Hàn dù gì cũng là thủ lĩnh của một tổ chức tầm cỡ, việc đột nhập vào sào huyệt của y để tìm kiếm tin tức, ta e còn khó hơn việc đột nhập hoàng cung."

Nói đến đây, Vũ Thiên Băng đưa mắt nhìn Đông Hàn. Hắn liền cười đắc chí tỏ ý 'hoàng hậu nương nương, người nói đúng rồi!'

"Hoàng hậu đừng lo! Người quên ta là thân phận gì rồi ư? Được gán cho thân phận là một ác ma, người nghĩ kẻ thù của ta chỉ vài tên thôi sao? Vốn dĩ không thể để cho người khác biết đến bí mật này, nhưng xem ra hôm nay không nói không được!"

"..."

"Toàn bộ mọi ngóc ngách tại hai y quán của ta đều có cơ quan độc. Dưới lòng đất trong y quán Kim Sa còn có mật thất bí mật lớn dẫn ra ngoài. Chỉ cần có sự cố xảy ra, một cái phất tay thì toàn bộ y quán sẽ tự hủy và hủy luôn những kẻ tự chui đầu vào rọ. Người cứ yên tâm, ta nhất định sẽ cẩn trọng!"

Vũ Thiên Băng nghe lời nói của Thần Y Độc liền gật đầu tạm thời an tâm.

"Vậy thì tốt! Trong lúc đợi kế hoạch vạch rõ, ta sẽ giao cho mỗi người một nhiệm vụ riêng để đánh lạc hướng sự giám sát của Tô Ân Vương, cũng như làm nhiễu loạn nội ứng của hắn. Khi thời cơ chín mùi, ta sẽ có thông báo tập hợp mọi người sau. Trận đánh này, nhất định chúng ta phải thắng!"

Vũ Thiên Băng mạnh mẽ nhìn mọi người bằng ánh nhìn tự tin, kiên quyết khiến niềm tin của mọi người đặt vào vị truyền nhân này lại tăng thêm một đoạn.

Ngay khi mọi người đang còn loanh quanh suy nghĩ về những điều Vũ Thiên Băng vừa nói, và nghĩ luôn đến những chuyện họ sắp phải đối mặt thì Vũ Thiên Băng lại cất giọng:

"Chuyện quan trọng tạm thời đã xong. Bây giờ hộ pháp Trịnh Tử La và hộ pháp Hoa Hắc Di, hai người có thể trình bày sự việc của hai người được rồi! Ta vốn không định chen chân vào việc riêng của hai người nhưng hai người lại có mối liên quan đến hai vị hộ vệ của ta. Ta không thể không bận tâm đến. Ta không muốn hai vị hộ vệ của ta vì hộ pháp của họ mâu thuẫn mà cũng quay ra mâu thuẫn với nhau. Hộ pháp của người nào thì người đó sẽ lên tiếng bênh vực mà không cần lí đúng, không phải sao?"

"..."

"Thêm nữa, hai người đã biết quá nhiều chuyện liên quan đến vận mệnh của Dương Thần quốc, những chuyện liên quan đến Tà Thánh và hoàng cung. Vậy thì buộc hai người phải theo ta trên con thuyền này. Kẻ thù và kẻ thù có thể đứng cùng một chiến tuyến không?"

"..."

"Hãy yên tâm ở ta! Hai người cứ nói toàn bộ những sự thật mà bản thân biết được. Nếu quả thực Trịnh Tử La đúng, như đã hứa ta sẽ giao Hoa tỷ cho huynh tùy huynh xử lí. Nhưng... nếu chuyện này là huynh sai, vậy thì phải làm sao?"

Sau câu hỏi, Vũ Thiên Băng liền im lặng chờ Trịnh Tử La trả lời. Lúc này đây y vẫn dùng ánh nhìn thù hận mà đối với Hoa Hắc Di.

"Nếu quả thực nàng không có lỗi, ta sẽ tự nguyện mặc nàng tra tấn hành hạ để trả lại những ngày tháng nàng bị ta vu oan. Nếu nàng muốn, ta cũng có thể tự nguyện chết dưới Tử San kiếm."

Vũ Thiên Băng gật gù với lời hứa của Trịnh Tử La. Sau đó cô giành thời gian còn lại cho hai người tự quyết định:

"Hãy để ta nói trước!" - Hoa Hắc Di đưa ánh mắt đượm buồn nhìn Vũ Thiên Băng, một chốc nàng nhìn qua Trịnh Tử La. Từng đoạn kí ức đau thương một lần nữa được tái hiện lại trong đầu của nàng như thước phim quay chậm.

"Mọi chuyện bắt đầu từ 10 năm trước, khi đó ta vừa tròn 17 tuổi lẻ 5 ngày."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 89 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 187, 188, 189

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 143, 144, 145

3 • [Cổ đại] Kiều nữ Lâm gia - Xuân Ôn Nhất Tiếu [HOÀN TRỌN BỘ]

1 ... 74, 75, 76

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 269, 270, 271

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

8 • [Xuyên không - Trọng sinh] Nhất phẩm quý thê

1 ... 51, 52, 53

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 121, 122, 123

10 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 73, 74, 75

11 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

12 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 27, 28, 29

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 159, 160, 161

19 • [Hiện đại - Xuyên sách] Xuyên đến trước khi đại lão hắc hóa - Cẩm Chanh

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại - Showbiz] Đạo diễn anh tự vả có đau không? - Thanh Chưng Mật Đào

1 ... 19, 20, 21Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 238 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
SANG169: Truyện nói về tu tiên trong đó có con heo khi nó ăn thuốc hay bã thuốc nó sẽ nhả ra đan dược có ai nhớ tên truyện là gì ko vậy ạ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 688 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 563 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 719 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 675 điểm để mua Ngọc đỏ
Tuyet1997: Cho em hỏi để được cấp phép xem  truyện sắc thì phải làm sao ạ
Shop - Đấu giá: linhlunglinh vừa đặt giá 201 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 200 điểm để mua Xe hơi
Lam Yên Chi: Làm sao để xem truyện sắc ạ?
rimokaluv: Làm sao để cấp phép xem truyện
Nguyễn Ngân 95: Làm sao để cấp phép xem truyện
Tuyet1997: Làm sao để được cấp phép để xem được truyện sắc ạ
Shop - Đấu giá: Huyền_Namida vừa đặt giá 201 điểm để mua Xử Nữ Nữ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 237 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 354 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 519 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 318 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 285 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 257 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Ngọc trai đen 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 567 điểm để mua Ngọc tím trái tim
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 455 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 317 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 437 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 387 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 201 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.