Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 354 bài ] 

Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

 
Có bài mới 14.01.2022, 20:50
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1877
Được thanks: 20813 lần
Điểm: 46.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền - Điểm: 30
Chương 336: Cùng nhau ngủ.
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Ăn cơm, Sở Lệnh Tuyên nói với Vương Thành: "Ngày mai ta phải về nha môn, cậu liền ở nhà với nhạc mẫu nhiều chút, nửa tháng sau lại đi trong quân trình diện..."

Sở Lệnh Tuyên thủ hạ binh doanh phân hai nơi, số ít binh sĩ cùng hắn ở nha môn ở thành phủ Định Châu, đại lượng binh sĩ ở ngoài thành. An bài Vương Thành đến trong nha môn phủ Định Châu, chỗ đó điều kiện tốt một chút, cũng dễ dàng cho Sở Lệnh Tuyên chăm sóc.

Vừa nói đến công tác của Vương Thành, vấn đề thực tế liền đến. Vương Thành làm ở phủ thành Định Châu, nhà nên an bài ở nơi nào đây?

Vương thị không bỏ được đệ đệ, nói: "Liền ở phụ cận nhà ta mua mảnh đất xây nhà, thuận tiện ta chăm sóc đệ muội. Thành tử giống như con rể, thời điểm nghỉ hưu mộc lại về nhà."

Trần A Phúc không đồng ý nói: "Cậu thể cốt không tốt lắm, không thể cưỡi ngựa thời gian dài, về nhà chỉ có thể ngồi xe ngựa. Nếu như an bài nhà cậu ở bên này, cậu nghỉ hưu mộc không thuận tiện về nhà."

Ngồi xe ngựa so với cưỡi ngựa muốn chậm hơn nhiều, qua lại xác thực không thuận tiện.

Vương nghĩ nghĩ cũng đúng. Liền nói: "Vậy thì an bài nhà ở bên cạnh phủ thành đi, chỗ đó xây nhà tiện nghi, đệ về nhà cũng thuận tiện." Rồi nói với Vương thị: "Thời điểm ngỉ đài ngày, một nhà đệ đệ liền đến quấy rầy tỷ tỷ và tỷ phu. Tỷ tỷ tỷ phu có rảnh, cũng có thể đi nhà của đệ chơi."

Trần A Phúc cười nói: "Cậu không cần đi ngoại ô ở, con mua một tòa tiểu viện ở phủ thành cho cậu."

Vương Thành cười nói: "Cảm ơn A Phúc, con đã xài nhiều tiền cho cậu như vậy rồi, không tốt lại để cho con tiêu pha..." Liền nói ra biện pháp hắn cùng Ngô thị thương lượng.

Trần A Phúc cười nói: "Cậu tiền giữ lại chậm rãi dùng, cháu ngoại gái lại hiếu kính cậu một cái tiểu viện."

Vương thị nghĩ tới nữ nhi nhiều tiền, cũng liền cười khuyên Vương Thành: "Thành tử, nhận lấy đi, cháu gái không kém bạc."

Thương lượng xong, Trần A Phúc nói một cái lễ vật mang đến, phần lớn là cho một nhà Trần Danh, còn có chút là cho đại phòng, cùng với Hồ lão ngũ, Võ thợ mộc và mấy người quan hệ tốt, để Trần Danh giúp đỡ chuyển giao.

Sau đó, Sở Lệnh Tuyên và Trần A Phúc dẫn mấy người hài tử, Thất Thất, Hôi Hôi, một nhà Truy Phong về Đường Viên. Vượng Tài rất không bỏ được một nhà Truy Phong, đưa chúng nó đưa đến cửa Đường Viên mới trở về.

Trần A Phúc cười nói cùng nó: "Hai nhà cách gần đó, Vượng Tài thường đến chơi."

Sở tiểu cô nương và Đại Bảo cũng cùng đi Yến Hương Các. Lúc này đúng là thời điểm Lý Hiên nghỉ ngơi, tiểu tử rầm rì không chịu ngủ, Trần A Phúc cũng đành phải đi Tây Sương dụ dỗ nhóc.

Đại Bảo và Yên Nhi không muốn rời khỏi mẫu thân, chắp tay đứng chờ ở cửa. Vội vàng ngóng nhìn tiểu Hiên Hiên mau ngủ chút, trả lại mẫu thân cho bọn hắn.

Lúc này, đột nhiên truyền đến vài tiếng Yến Tử nỉ non, con mắt


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Hương Trà Thơm Ngát, Phuongphuong57500, Thiên bình 0117, Tuyet Le Kim, lenovo
     
Có bài mới 15.01.2022, 11:51
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1877
Được thanks: 20813 lần
Điểm: 46.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền - Điểm: 30
Chương 337: Hư hư thực thực.
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Trần A Phúc bắt đầu kể chuyện xưa, một lớn hai nhỏ ngồi xếp bằng ở trên giường nghiêm túc nghe. Chuyện xưa là "Thần bút mã lương" kể rất nhiều lần, hai tiểu nhân nhi vẫn thích đến không thôi, con mắt mở được thật to.

Sở Lệnh Tuyên cũng là mở thật to con mắt, hắn hoàn toàn là đang nhìn mỹ nhân. Hiếm khi trước mặt các hài tử, còn có thể nhìn không chớp mắt như thế.

Trần A Phúc kể một lần còn bị yêu cầu kể lần thứ hai, kể lần thứ hai lại bị yêu cầu kể lần thứ ba.

Nàng lắc đầu nói: "Không được, đã rất trễ rồi, phụ thân ngày mai còn phải dậy sớm thượng nha môn. Về sau nương vẽ chuyện xưa này thành tranh liên hoàn, các con từ từ xem." Nói xong liền xuống giường, chuẩn bị ôm Sở tiểu cô nương đi buồng lò sưởi ngủ.

Đại Bảo vội vàng đứng người lên ôm nương muốn hôn hôn: "Nương, hôn con trai, thật lâu không có hôn, phải hôn thêm vài cái."

Trần A Phúc cười nâng khuôn mặt Đại Bảo hôn cậu mọi nơi, lên xuống trái phải một bên một cái. Trần Đại Bảo cũng như thế, hôn lại Trần A Phúc mọi nơi.

Sở tiểu cô nương thấy, cũng nói: "Nương, con cũng muốn hôn hôn, con cũng muốn hôn hôn."

Trần A Phúc lại nâng khuôn mặt của cô bé hôn khắp nơi, tiểu cô nương cũng hôn lại mọi nơi.

Sở Lệnh Tuyên nhìn thấy thẳng nhíu mày, nói: "A Phúc, các người làm cái gì vậy?"

Trần A Phúc ha ha cười không lên tiếng.

Trần Đại Bảo toét ra miệng rộng cười nói: "Phụ thân ghen tị rồi, phụ thân ghen tị rồi."

Sở tiểu cô nương đuổi ôm chặt cổ phụ thân hôn hắn hai cái, an ủi: "Phụ thân không ăn giấm nha, tỷ muội hôn cha." Lại gọi Đại Bảo nói: "Mau tới hôn phụ thân, chúng ta đều hôn, phụ thân cũng sẽ không ghen tị."

Tiểu cô nương có đôi khi còn rất có đầu óc.

Trần Đại Bảo cảm thấy đúng là như thế, mặc dù có chút thẹn thùng, nhưng vẫn là quay đầu lại lấy lệ tính hôn Sở Lệnh Tuyên hai cái.

Trần A Phúc cười nói với Sở Lệnh Tuyên: "Hai đứa bọn họ đều hôn chàng, chàng cũng phải hôn bọn họ." Nàng vẫn muốn giữa Sở Lệnh Tuyên và Trần Đại Bảo càng thân mật một chút.

Sở Lệnh Tuyên cũng đành phải hôn lại bọn họ hai cái, còn có chút thẹn thùng.

Tiểu cô nương không thuận theo nói: "Không được, phải hôn mọi nơi."

Bốn người nháo một hồi lâu, Trần A Phúc mới ôm Sở Hàm Yên đi.

Ngày hôm sau giờ dần, Trần A Phúc liền bị Hồng Phỉ kêu dậy. Đây là nàng buổi tối ngày hôm trước phân phó Hồng Phỉ, nếu như đại gia dậy, nàng còn chưa tỉnh, liền kêu nàng dậy.

Làm vợ, nàng cảm giác mình phải đưa trượng phu đi làm.

Đầy tớ đã đem đặt tới tây phòng, Sở Lệnh Tuyên nếm qua điểm tâm, Trần A Phúc đưa hắn ra Yến Hương Các.

Sở Lệnh Tuyên thấy bốn phía không có người, hôn nàng một cái, thấp giọng nói: "Nàng không thể mềm lòng, hôm nay nhất định


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Hương Trà Thơm Ngát, Phuongphuong57500, Tuyet Le Kim
     
Có bài mới 15.01.2022, 20:50
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1877
Được thanks: 20813 lần
Điểm: 46.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền - Điểm: 31
Chương 338: Chăm sóc nhà mẹ đẻ.
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Bụi rất là cao hứng, kích động đến mặt đỏ bừng. Oán trách: "Đứa nhỏ ngốc, vậy con còn tới bên này làm chi? Ai da, cũng đừng làm cháu nội của ta bị thương." Hoàn toàn không giống bộ dáng người xuất gia.

Sau đó, lại vội vàng đi dâng hương cho Bồ Tát, phù hộ Trần A Phúc có thể bình an sinh hạ hài tử, tốt nhất một lần được con trai.

Trần A Phúc vẫn là lần đầu tiên chứng kiến Bụi kích động như thế, cười nói: "Mẹ chồng, nhìn người gấp này, còn không nhất định đúng đâu." Bụi cười nói: "Tám chín phần mười." Rồi nói với Sở Hàm Yên: "Yên Nhi là hài tử lớn rồi, không thể lại để mẫu thân ôm nữa."

Sở Hàm Yên không biết rõ bà nội và mẫu thân vì cái gì cao hứng như thế, nghe bà nội nói, không quá nguyện ý. Bĩu môi không nói đồng ý, cũng không nói không đồng ý.

Chuyện này còn không có chứng thực cuối cùng, Bụi cũng không tốt nói nhiều cùng đứa nhỏ, chỉ đành lại dặn dò Lý ma ma cùng mấy nha đầu, phải chú ý hầu hạ đại nãi nãi.

Trần A Phúc và Sở Hàm Yên ăn trai ở bên này, sau khi nghỉ ngơi một buổi, mới ngồi xe ngựa về Đường Viên.

Lộc Viên, một nhà Vương Thành buổi sáng đi thượng phòng ăn cơm, trên bàn bày cháo rau dưa, bánh bao hấp, ướp dưa muối, đậu phộng rang, mặt khác còn có hai chén cháo tổ yến, đây là cho Trần Danh và Ngô thị bổ thân thể.

Ngô thị bị hù dọa vội vàng bưng cháo tổ yến cho Vương thị, nói: "Tỷ tỷ, muội đảm đương không nổi."

Vương thị cười nói: "Thế nào đảm đương không nổi? Muội là tức phụ Thành tử, chính là muội tử của ta. Thân thể muội tốt rồi, Thành tử nhà ta cùng tiểu đệ, tiểu muội bọn họ cũng hưởng phúc." Nói xong, lại chuyển cháo tổ yến qua trước mặt nàng.

Vương Thành cũng khuyên nhủ: "Nương Tiểu đệ, tỷ tỷ cho nàng, nàng liền ăn đi. Dưỡng thân thể tốt rồi, mới cẩn thận báo đáp tỷ tỷ cùng tỷ phu, còn có cháu ngoại gái."

Vương thị lại hỏi: "Đệ muội tuổi còn trẻ, như thế nào rơi cái bệnh này?"

Vương Thành liền đơn giản nói một chút nguyên nhân Ngô thị bị bệnh.

Vương thị than thở nói: "Nữ nhi cũng là thịt trên người bọn họ rớt xuống, bọn họ sao nhẫn tâm như vậy." Lại tự giễu nói: "Cha ruột chúng ta còn không phải như vậy sao. Nương là người tốt, lại chết quá sớm..."

Vương Thành hôm qua đã nghe nói Đinh thị bị hưu, Vương lão hán lại nạp người thiếp. Vương Thành một nghìn cái giải hận, sảng khoái nói một chữ: "Đáng!"

Nhưng nghe nói Đinh thị lại bán tỷ tỷ lần thứ hai, hắn lại tức giận đến nghiến răng nghiến lợi.

Vương thị còn cười khuyên giải: "Tỷ còn muốn cảm tạ nàng ta bán tỷ lần thứ hai, nếu không cũng tìm không được quản gia của ta người tốt như vậy."

Tỷ đệ hai người vừa lại thương lượng hôm nào đi viếng mồ mả cho mẫu thân.

Sau khi ăn xong, Vương thị đo người cho Vương Thành, nói làm hai bộ xiêm y cho hắn.

Vương Thành từ chối: "Nếu như thân thể nương tiểu đệ tốt, nàng đều phải may xiêm y cho tỷ tỷ, thế nào còn có thể làm phiền tỷ tỷ làm cho đệ đây."

"Tỷ nguyện ý." Vương thị nói.

Vương Thành để Vương thị đo xong, liền đi hậu viện cho trâu ăn, cảm thấy chuồng bò xây không được tốt,


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Hương Trà Thơm Ngát, Phuongphuong57500, Tuyet Le Kim
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 354 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hwangjenny9999, kittynhj, oloanvanh08411o, yte11519 và 76 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 116, 117, 118

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

5 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 27, 28, 29

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

7 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 157, 158, 159

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 268, 269, 270

10 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 71, 72, 73

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

13 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

14 • [Cổ đại] Kiều nữ Lâm gia - Xuân Ôn Nhất Tiếu [HOÀN TRỌN BỘ]

1 ... 73, 74, 75

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Xuyên không - Trọng sinh] Nhất phẩm quý thê

1 ... 51, 52, 53

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 121, 122, 123

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

19 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 3
Lục Bình: :))
Shop - Đấu giá: Ranh Con Nhí Nhố vừa đặt giá 236 điểm để mua Thỏ nháy nhót
TaiKhoan166: ôi
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 200 điểm để mua Navbits Start
Công Tử Tuyết: hi
Sùng Khánh Dương: Lâu lắm không
lên.
Sùng Khánh Dương: Hi mọi người. =)))
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 240 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 578 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 687 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 708 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 747 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 210 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 210 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 220 điểm để mua Chuông gió
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 220 điểm để mua Cây thông 3
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 210 điểm để mua Đám mây tình yêu
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 312 điểm để mua Hoa sen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 200 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 200 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 245 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: Mèo Mướp Thích Ngủ vừa đặt giá 201 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hồng_Nhung vừa đặt giá 201 điểm để mua Ếch che nắng
Shop - Đấu giá: Hồng_Nhung vừa đặt giá 200 điểm để mua Đá chanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 349 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 580 điểm để mua Sư Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.