Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 247 bài ] 

Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực

 
Có bài mới 21.11.2021, 12:37
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1721
Được thanks: 19678 lần
Điểm: 47.29
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 57
===Linh thế giới: Đại lục Xích Vân Tinh===
Chương 244: Luyện Vân Long Đằng phát hiện động phủ.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Nghe xong A Chiếu nói, người và yêu ở đây hai mặt nhìn nhau.

"Vu Linh tộc, một trong thượng cổ bách tộc?" Sở Chước phản ứng cực nhanh, đại để thêm chữ "Tộc", cùng với thượng cổ trăm tộc không thoát khỏi liên quan.

A Chiếu dùng cái đuôi quét quét tay nàng, xem như hồi đáp.

"Lại là một thượng cổ trăm tộc à, thượng cổ trăm tộc thật lợi hại." Mặc Sĩ Thiên Kỳ cảm khái nói: "Vu Linh tộc lấy linh làm niệm, ngay cả con trùng bự cũng có thể đánh bị thương, loại thiên phú thần thông này quả thực chính là thần khí khiêu chiến vượt bậc đi."

"Không nhất định." Bích Tầm Châu phản bác: "Vừa rồi xem vị Vu Nhân Hoàng kia, hắn tiêu hao linh lực cực lợi hại, hiển nhiên sử dụng loại thiên phú thần thông này đối với hắn ảnh hưởng thật lớn, nếu không hắn cũng sẽ không lựa chọn rời khỏi trước tiên."

Tuy rằng cũng có nguyên nhân bởi vì động phủ là ma nhân âm mưu, nhưng càng nhiều hơn là hắn đã mất lực chiến đấu, hơn nữa Yêu Mi cũng bị thương, cho nên hắn lựa chọn rời khỏi.

Sở Chước cũng gật đầu: "Vu Nhân Hoàng lúc trước vẫn luôn không ra tay, ta đoán hắn hẳn là muốn tìm thời cơ thích hợp. Lấy linh làm niệm, hẳn là một loại công kích tác dụng ở trên thần hồn đi, nếu đối thủ của hắn biết thiên phú thần thông của hắn, có điều phòng bị, không biết có ngăn cản được hắn công kích hay không?"

Nghe nói như thế, Bích Tầm Châu và Mặc Sĩ Thiên Kỳ nhất tề nhìn về phía A Chiếu.

"A Chiếu lão đại, ngươi nói sao?" Mặc Sĩ Thiên Kỳ thăm dò.

A Chiếu liếc nhìn hắn một cái:【Bổn đại gia lại không giao thủ qua cùng Vu Linh tộc, làm sao mà biết? Nhưng mà bổn đại gia có điều chuẩn bị, linh niệm của bọn họ không ảnh hưởng với ta.】

Nghe xong Bích Tầm Châu thuật lại, Sở Chước và Mặc Sĩ Thiên Kỳ đối với thực lực A Chiếu lại có nhận thức mới.

Hỏa Lân vẫn là lần đầu tiên nghe nói "Thượng cổ trăm tộc", nghe bọn hắn nói được náo nhiệt, lúc này tò mò hỏi: "Thượng cổ trăm tộc là cái gì?"

Sở Chước liền giản lược phổ cập cho nó một phen.

Hỏa Lân nghe đến sửng sửng sốt sốt, tha thứ nó là một con trạch thú vừa biến hóa, trừ bỏ tri thức bậc cha chú truyền thừa cho nó, đối thế giới bên ngoài biết rất ít, tuy rằng trong khoảng thời gian này đi theo Sở Chước bọn họ chạy khắp nơi, dần dần phong phú nó từng trải, nhưng thứ hiểu được kỳ thực còn không nhiều bằng Mặc Sĩ Thiên Kỳ.

Nhưng mà đầu óc nó xoay chuyển mau, lúc này có chút kỳ quái hỏi: "Thiên phú thần thông Vu Linh tộc thật lợi hại, nhưng mà vì sao chúng ta cũng chưa phát hiện, làm sao chủ nhân có thể phát hiện?"

Nghe nói như thế, thần sắc Bích Tầm Châu hơi ngừng.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ cũng phản ứng kịp: "Đúng vậy đúng vậy, Sở tỷ sao cô phát hiện?"

Nơi này nhiều người như vậy, sao những người khác không phát hiện, chỉ Sở Chước phát hiện? Còn làm cho Vu Nhân Hoàng đặc biệt đã chạy tới thăm dò.

Sở Chước dừng lại, lắc đầu nói: "Ta cũng không biết, đột nhiên liền cảm giác được."

"Ồ ồ ồ?" Mặc Sĩ Thiên Kỳ kinh ngạc nói: "Vì sao sẽ như vậy? Chớ không phải là Vu Nhân Hoàng đó và Sở tỷ cô có cái gì sâu xa hay sao?"

Người tu luyện chú ý nhân quả, trong cõi u minh chung quy sẽ có an bài, hắn nói như vậy cũng đúng. Nếu không có gì sâu xa, làm sao Sở Chước có thể ở trước tiên phát hiện Vu Linh Túc sử dụng thiên phú thần thông, mà ở đây không một người nào phát hiện?

Sở Chước cũng giải thích không rõ, chỉ có thể nói: "Có lẽ là như thế đi."

Bích Tầm Châu liếc mắt nhìn A Chiếu một cái, trong lòng cảm thấy A Chiếu hẳn là biết cái gì mới đúng.

Tiếp theo, bọn họ lại thảo luận một chút Vu Linh Túc người này, Sở Chước đời trước liền biết, hắn hẳn là cũng là từ đại lục khác đến, trăm năm trước lưu lạc đến đại lục Xích Vân Tinh. Chỉ không biết hắn là từ đại lục nào đến, mà Vu Linh tộc của hắn hiện tại như thế nào, có giống như Nguyệt Nữ tộc hay không, gặp phải người đeo mặt nạ băng ngọc đuổi giết.

Nguyên nhân bởi vì Nguyệt Nữ tộc cùng Phụ Linh tộc, Mặc Sĩ Thiên Kỳ đối với tộc đàn thượng cổ trăm tộc thần bí rất có hảo cảm, hơn nữa Vu Linh Túc người này rất cường đại, hảo cảm càng sâu, cũng nói được hưng trí bừng bừng.

"Có rảnh, có thể gặp gỡ hắn." Sở Chước nói.

Đang nói, đột nhiên nghe được cách đó không xa truyền đến tiếng động lớn xôn xao.

Đám người Sở Chước nhìn lại, chỉ thấy trong đám người cách đó không xa, một người tu luyện đột nhiên nóng nảy, công kích người bên cạnh.

Người tu luyện bị công kích vô cùng bất hạnh, hoặc là nói hắn đối với người công kích hoàn toàn không có phòng bị, bị đánh nát linh phủ ngay tại chỗ, tổn thương đến khí mạch. ChieuNinh tại: diendanlequydon.com

"Ngươi vì sao..." Người tu luyện bị công kích vẻ mặt không dám tin.

Nhưng mà người nọ nôn nóng đả thương người lại không quan tâm, bắt đầu công kích người chung quanh, mục tiêu rõ ràng là đám ma nhân kia, muốn ngăn cản đám ma nhân thổ lộ tin tức ở trong người tu luyện tra tấn.

Tinh Sa tay mắt lanh lẹ, vẫy tay chính là một sa lăng màu đỏ bay tới, quấn lấy người tu luyện bạo khởi đả thương người, hung hăng ném đi trên đất, người tu luyện đó không địch lại, trong lúc phản kháng hơi thở trên người trở nên không ổn định, tiết lộ ra ma khí nhè nhẹ.

Cảm giác được ma khí đó, ở đây người đều chấn kinh rồi.

"Ngươi là bán ma nhân?" Có người kinh hô một tiếng.

Người tu luyện bị thương cũng là vẻ mặt không dám tin, hiển nhiên không nghĩ tới đồng bạn tín nhiệm thế nhưng là một bán ma nhân.

Tinh Sa kéo lấy sa lăng màu đỏ, dùng sức một kích, người nọ thét lớn một tiếng, rất nhanh đã bị phá huỷ linh phủ.

Tinh Sa vung tay áo thu hồi sa lăng, quay đầu nhìn về phía Vương trưởng lão Chân Hỏa Cung, lạnh lùng nói: "Vương trưởng lão, đây chính là người Chân Hỏa Cung các ngươi, mong rằng hôm nay các ngươi cho chúng ta một lời giải thích."

Mặt Vương trưởng lão đỏ lên, vừa giận vừa tức, ở trong tất cả chú mục, cắn răng nhìn, sau một lúc lâu mới thốt ra một câu: "Tinh Sa tiên tử yên tâm, nếu là Chân Hỏa Cung chúng ta thực sự có người cấu kết cùng ma nhân, cung


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Phuongphuong57500, linhmc
     
Có bài mới 23.11.2021, 10:00
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1721
Được thanks: 19678 lần
Điểm: 47.29
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 56
===Linh thế giới: Đại lục Xích Vân Tinh===
Chương 245: Đại gia nó sau khi biến hóa, đương nhiên vô cùng đẹp mắt.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Đường đi ra ngoài rất thuận lợi, không gian nan như khi tới.

Trên đường, bọn họ tự nhiên cũng gặp được người tu luyện đặc biệt vì động phủ mà đến, cũng không biết có phải những người đi ra ngoài lúc trước đã nói cho bọn họ chuyện ma nhân hay không, những người tu luyện đó nhìn thấy đám người Sở Chước, trực tiếp thăm dò chuyện động phủ, biết được động phủ đã mở ra, người tu luyện Nhân Hoàng cảnh đang đi vào tra xét, lại vội vã đi rồi.

Dọc theo đường đi, gặp được người tu luyện đều là như thế.

Cho dù đã truyền ra đây là ma nhân âm mưu, nhưng không nhìn tận mắt, vẫn chưa từ bỏ ý định.

Sở Chước cũng không quản mấy cái này, dù sao hiện tại ma nhân xen lẫn trong đám người đều bắt được, bán ma nhân cũng bị Tinh Sa tóm gần hết, người tu luyện tiến vào động phủ tra xét chỉ có Nhân Hoàng cảnh, cho dù bọn họ vẫn sẽ không cẩn thận rơi vào trong ma quật trong động phủ, thương vong cũng sẽ không quá lớn.

Một ngày rưỡi sau, bọn họ thuận lợi đi ra động trùng.

Đợi Sở Chước bọn họ từ động trùng bước ra, nhìn đến thiên không màu xanh lam, ngửi được không khí sạch sẽ, không khỏi có vài phần thở than.

"Rốt cục không cần lại ngửi mùi trùng ghê tởm." Mặc Sĩ Thiên Kỳ xoa xoa cái mũi, thấy một chuyến đi này thật không dễ dàng.

Quả thật rất không dễ dàng, trong động trùng Bạch Thạch sào khắp nơi đều là mùi yêu trùng tanh tưởi, tuy nói trên người mang theo hà bao nhét hương thảo, nhưng mùi vị đó vẫn ở khắp mọi nơi, hơn nữa sau đó yêu trùng bạo - loạn, dịch trùng máu trùng thi thể trùng v.v hỗn cùng một chỗ, cái mùi vị đó lại nhất tuyệt, làm cho một đám người đều sắp ngạt chết.

A Chiếu cũng hô hấp một ngụm không khí thanh tân, cảm thấy rốt cục sống lại.

Nó nằm úp sấp đến trên đầu Sở Chước, nhón chân đứng lên nhìn về phía Bạch Thạch sào.

Khứu giác yêu thú phá lệ linh mẫn, hiện tại làm một con thú, khứu giác A Chiếu đã bị tàn phá thật lớn ở Bạch Thạch sào, đó là nguyên nhân nó không cam lòng động ở trong Bạch Thạch sào, cũng không có việc gì liền chui vào trong lòng Sở Chước, lấy cái này để giảm bớt tiếp xúc mùi vị dịch trùng trong không khí.

Mấy người đứng ở phía trên tảng đá Bạch Thạch sào, Sở Chước nhìn nhìn chung quanh, phát hiện thẳng đến lúc này vẫn có người tu luyện cuồn cuộn không ngừng từ bốn phương tám hướng đi tới, có thể thấy được động phủ trong Bạch Thạch sào có bao nhiêu hấp dẫn người.

Chẳng qua chờ bọn hắn trở ra, liền biết là thế nào.

"Đầu tiên chúng ta tìm một địa phương nghỉ ngơi, đợi Hỏa Lân ra." Sở Chước nói.

Bích Tầm Châu và Mặc Sĩ Thiên Kỳ đều không có ý kiến, còn đám người Đồ Tứ Nương, thuần túy là người hầu, gì ý kiến cũng không có.

Tiếp theo, bọn họ tìm chỗ đất trống ở bên cạnh Bạch Thạch sào, đóng quân ở đây, chờ đợi Hỏa Lân trở về.

Đang lúc hoàng hôn, một cỗ hương vị đồ ăn tràn ngập ở bên cạnh Bạch Thạch sào, một ít người tu luyện vừa tới ngửi được này hương vị, theo bản năng tìm kiếm, rất nhanh liền phát hiện trong rừng rậm chỗ bên cạnh Bạch Thạch sào, mọc lên mấy cái lều, còn có vài người tu luyện ngồi ở lửa trại trước lều.

Một màn này bọn họ nhìn xem cả đầu hắc tuyến.

Phải nói là tới Bạch Thạch sào tìm kiếm động phủ, hiện tại sớm nên tiến vào Bạch Thạch sào mới đúng. Nếu nói không phải, nào có ai sẽ chạy tới loại địa phương hạ trại đều là yêu trùng khắp nơi này?

Đám người Sở Chước không để ý tới tầm mắt nghi hoặc những người đó, rắc thuốc bột đuổi trùng ở chung quanh xong, liền ngồi ở chỗ kia ăn uống tiệc tùng, nhân tiện bổ sung khổ bức bọn họ thời gian mấy ngày nay chỉ có thể gặm nhấm Ích Cốc đan.

"Không biết Hỏa Lân tỷ phải bao nhiêu ngày mới có thể đi ra." Mặc Sĩ Thiên Kỳ gặm nhấm thịt vừa nướng tốt, ăn được miệng đầy mỡ.

Đám người Đồ Tứ Nương cũng vùi đầu khổ ăn, hiếm khi có thể ăn được món ngon Bích Tầm Châu tự mình làm, qua thôn này sẽ không còn cửa tiệm khác.

"Thuận lợi mà nói, thời gian vài ngày có thể đi ra." Sở Chước nói.

"Vậy nếu không thuận lợi thì sao?" Mặc Sĩ Thiên Kỳ hỏi.

Sở Chước liếc hắn một cái, nhíu mày hỏi lại: "Huynh cảm thấy lấy tu vi hiện tại của Hỏa Lân, không hề thuận lợi sao?"

Mặc Sĩ Thiên Kỳ cầm lấy một khối thịt nướng thơm ngào ngạt, cố gắng suy nghĩ lại bộ dạng vẻ mặt hưng phấn của Hỏa Lân khi gặp chuyện, đánh người thích dùng quả đấm, quả thực tựa như một nữ đấu sĩ...

Vì thế lắc đầu rất rõ ràng.

Ăn uống no đủ, Sở Chước và Mặc Sĩ Thiên Kỳ liền bò vào trong lều nghỉ ngơi, Bích Tầm Châu và Đồ Tứ Nương thì gác đêm.

Nhưng mà ở trước khi nghỉ ngơi, Sở Chước dùng bồn tắm chứa một thùng nước, cẩn thận tẩy trừ cho mình một lần, đều tẩy sạch mùi vị đám yêu trùng.

Nàng tắm cho mình không tính, còn làm một chậu nước trong, cũng chuẩn bị gột rửa cho A Chiếu. Diendanlequydon~ChieuNinh{}@$#^& D^d^l^q^d

A Chiếu vốn là ghé vào trên giường trong lều đợi nàng tắm sạch trở về cùng nhau chui ổ chăn, đợi khi nhìn thấy nàng bưng bồn nước đó tới, nháy mắt cảnh giác lên, hai tai dựng thẳng thật cao, khom người đứng dậy muốn chạy.

Sở Chước vươn tay túm nó lại, xoa xoa nó đầu, cười nói: "Ngươi không tắm, thì ta liền tắm cho Huyền Uyên."

A Chiếu đang muốn duỗi móng vuốt đi qua chống cự nghe xong, móng vuốt vừa chuyển, vẫn là buông xuống.

Bé rùa đang bò vào, nghe được Sở Chước nói, lập tức vô cùng cao hứng nói:【Được, chủ nhân chà mai rùa giúp đệ.】Làm một Uyên Đồ Huyền Quy thuộc tính thủy, nó thích nhất tắm rửa chà mai rùa.

A Chiếu một móng vuốt chụp đi qua:【Đi tìm lão nhị chà giúp mi, mi cũng nên gột rửa.】

Bé rùa từ trong lều bay ra ngoài, một đường bay đến trước mặt Bích Tầm Châu, bị hắn vươn tay tiếp được.

Sau đó chợt nghe đến trong lều truyền đến một câu:【Lão Nhị, gột rửa cho nó, nhất định phải tẩy sạch mùi vị yêu trùng trên người nó. 】

Huyền Uyên choáng váng choáng váng


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Phuongphuong57500, linhmc
     
Có bài mới 25.11.2021, 18:47
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 41 Nữ
Bài viết: 1721
Được thanks: 19678 lần
Điểm: 47.29
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh] Cùng trời với thú - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 61
===Linh thế giới: Đại lục Xích Vân Tinh===
Chương 246: Đã đánh nhau.
Editor: ChieuNinh_dd.LQD

Hỏa Lân cáo từ với mấy đệ tử Vân Tiên Hải xong, liền men theo khế ước đi tìm Sở Chước.

Ước chừng sau vài canh giờ, Hỏa Lân đi đến rừng rậm bên cạnh Bạch Thạch sào, chỉ thấy được mấy cái lều trướng đứng im lặng ở nơi đó, bên cạnh lều trướng trừ bỏ mấy người Đồ Tứ Nương đang cảnh giới, cũng không thấy Bích Tầm Châu bọn họ.

Mấy người Đồ Tứ nNương cảm giác được người tu luyện thuộc loại Nhân Hoàng cảnh tiếp cận, cảnh giác nhìn qua, đợi khi phát hiện là Hỏa Lân, trên mặt lộ ra thần sắc kinh hỉ.

"Hỏa tiền bối, ngài đã trở lại."

Hỏa Lân từ phi kiếm nhảy xuống, hỏi: "Bọn họ đâu?"

Đồ Tứ Nương vội nói: "Mặc Sĩ công tử nói muốn tiến vào trong rừng rậm tìm linh thảo, Sở cô nương và Bích tiền bối đều đi vào theo hắn."

Trong rừng rậm này yêu trùng tuy rằng không nhiều như Bạch Thạch sào, nhưng lmà không ít, trong chỗ sâu rừng rậm thực lực yêu trùng cũng không tầm thường, cực ít có người tu luyện sẽ đi vào nơi đây. Địa phương như vậy, linh thảo tự nhiên là không ít, phải xem có bản lĩnh đoạt thức ăn trong miệng yêu trùng hay không.

Cho nên trong khoảng thời gian đang đợi Hỏa Lân, đám hung tàn này phải đi tranh đoạt linh thảo cùng yêu trùng.

Mấy người Đồ Tứ Nương không dám coi khinh sức chiến đấu Sở Chước bọn họ, thấy bọn họ tiến vào rừng rậm, không khỏi đồng tình với đám yêu trùng trong rừng rậm.

Nghe xong, Hỏa Lân nhấc chân liền đi vào trong rừng rậm.

Hỏa Lân chuyển chuyển nửa ngày ở trong rừng rậm, rốt cục ở trong một chỗ thung lũng đầm nước đầy đủ dồi dào nhìn thấy đoàn người Sở Chước đang chiến đấu cùng yêu trùng.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ ôm bé rùa tránh ở một gốc cây linh thụ cao to, Bích Tầm Châu đứng ở trên cây, mười ngón khuấy động, băng tơ như huyền, lao tới yêu trùng cách đó không xa.

Con yêu trùng đó dài ước chừng cỡ mười trượng, giống như một con rắn to mọng, trong bụng có hơn mười đôi mắt to như chuông đồng, miệng có thể phun ra một loại chất nhầy mềm dẻo, nơi chất nhầy có thể tới, một mảnh lồi lõm.

Sở Chước cầm một thanh Toái Tinh kiếm trong tay, cản trở chất nhầy yêu trùng phun đến, băng tơ Bích Tầm Châu theo đó mà lên, trói thân hình to mọng của yêu trùng. Yêu trùng vặn vẹo thân thể, muốn tránh băng tơ ra, trong miệng phun ra chất nhầy dính lên băng tơ đó, đầu lại vung mạnh mẽ, băng tơ bị dính, kéo rời thân thể nó.

Thừa dịp yêu trùng bị băng tơ hấp dẫn lực chú ý, Sở Chước nhảy lên, một kiếm chém xuống thân hình yêu trùng.

Một kiếm phá núi sông!

Toái Tinh kiếm dâng lên hàn quang, thủy sắc tương hỗ, mạnh mẽ vẽ ra thân hình yêu trùng một cái miệng.

Một cỗ mùi tanh tưởi trùng dịch phun ra tung toé, Sở Chước nhảy lên, nhanh chóng tránh đi dịch trùng phun tung toé, lại chém ra một kiếm.

Một kiếm, hai kiếm, ba kiếm.

Liên tục ba kiếm, thân hình yêu trùng một phân thành hai, hai đoạn thi thể thật dài giãy dụa, nghiền qua cỏ cây chung quanh, lưu lại một dấu vết nghiền sâu, thẳng đến qua thời gian nửa khắc chung, thi thể trùng đó mới dần dần ngừng giãy dụa.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ hoan hô một tiếng, đang muốn đi qua, bị băng tơ trói lại.

"Tầm Châu ca, làm sao vậy?" Mặc Sĩ Thiên Kỳ quay đầu nhìn hắn.

Bích Tầm Châu nói với Hỏa Lân không biết đã đến khi nào: "Thiêu nó."

Hỏa Lân ngoan ngoãn phóng hỏa, một ngọn lửa thiêu hai đoạn thi thể trùng.

Thi thể trùng khi gặp phải lửa, nửa đoạn trên vốn tưởng rằng đã chết thấu đột nhiên nâng lên, trong miệng lại phun ra một cỗ chất nhầy, giống như điên cuồng phản công trước khi chết.

Chất nhầy phun lên một gốc cây linh mộc ở cách đó không xa, linh mộc bị bao lấy, thân cành nháy mắt đã bị ăn mòn hơn phân nửa.

Mặc Sĩ Thiên Kỳ nhìn xem mà kinh sợ không thôi, vỗ ngực nói: "Yêu trùng này thế nhưng giả chết, giả được quá giống." Đều cắt thành hai đoạn rồi, vốn hẳn là chết thấu thấu đi.

Sở Chước rút kiếm trở lại, nói: "Yêu trùng không giống yêu thú hoặc người, chúng nó cho dù chết rồi, trong thi thể vẫn có phản ứng bản năng, có thể thừa dịp khi người ta chưa chuẩn bị một kích tuyệt địa, cho nên đừng tưởng rằng chúng nó đã chết thì không phòng bị."

Mặc Sĩ Thiên Kỳ thấu hiểu gật gật đầu, về sau cũng không dám coi khinh loại yêu trùng này nữa.

Thẳng đến thi thể trùng bị hỏa thiêu sạch sẽ, Mặc Sĩ Thiên Kỳ vội vàng chạy tới một cái sơn động cách đó không xa, đi "thái" linh thảo trong sơn động.

Sở Chước cùng đi qua, vừa cảnh giới vừa xem xét Hỏa Lân trở về, hỏi: "Hỏa Lân, lần này vẫn thuận lợi chứ? Có bị thương không?"

Hỏa Lân cười tủm tỉm nói: "Coi như thuận lợi đi, chỉ là xảy ra chút ngoài ý muốn."

Mặc Sĩ Thiên Kỳ bưng lấy hộp ngọc chứa linh thảo từ sơn động bước ra, nghe nói như thế liền hỏi: "Cái gì ngoài ý muốn? Thật không bị thương?"

Vừa nói vừa nhìn lại gương mặt của nàng, khuôn mặt tuấn tú hồng nhuận mê người, anh hùng khí khái bừng bừng, nhìn không ra bị thương chỗ nào.

Hỏa Lân cũng không gạt bọn họ, nói rõ chuyện tiến vào động phủ.

Bởi vì bọn họ có chỗ chuẩn bị, tiến vào động phủ bấy giờ là tuy gặp phải một ít cơ quan nhỏ,


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Phuongphuong57500, linhmc
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 247 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ChieuNinh, giap382014, ktntk13c, lyquanhuyen, My Nguyên9219, Nguyenly0711, PhuongThao75BIDV, tamanh1908, Uyen t và 257 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 264, 265, 266

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 71, 72, 73

4 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 87, 88, 89

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 156, 157, 158

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

8 • [Xuyên không - Trọng sinh] Nhất phẩm quý thê

1 ... 51, 52, 53

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 27, 28, 29

11 • [Cổ đại] Kiều nữ Lâm gia - Xuân Ôn Nhất Tiếu [HOÀN TRỌN BỘ]

1 ... 73, 74, 75

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 121, 122, 123

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

16 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

17 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

20 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 200 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 245 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: Mèo Mướp Thích Ngủ vừa đặt giá 201 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hồng_Nhung vừa đặt giá 201 điểm để mua Ếch che nắng
Shop - Đấu giá: Hồng_Nhung vừa đặt giá 200 điểm để mua Đá chanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 349 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 580 điểm để mua Sư Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 256 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 381 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 242 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 215 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 432 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Khỉ buồn ngủ
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu say ngủ 2
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 253 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 201 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Yoyo cười nham hiểm
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 201 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 527 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 550 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 377 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 774 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: Trần Thu Lệ vừa đặt giá 720 điểm để mua Ngọc tím trái tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.