Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 8 bài ] 

Hoa Nhài Của Tạ Thiếu - Nhân Ảnh Sung Sung

 
Có bài mới 24.10.2021, 23:32
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Kim Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Kim Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.10.2019, 13:32
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 104
Được thanks: 686 lần
Điểm: 20.11
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hoa Nhài Của Tạ Thiếu - Nhân Ảnh Sung Sung - Điểm: 10
Chương 6: Thi tốt nghiệp THCS

Editor: Mèo Mướp Thích Ngủ

Ngày thi tốt nghiệp THCS rất nhanh đã tới, mẹ Tô đã chuẩn bị trước toàn bộ những thứ Tô Mạt cần dùng, ngay cả giấy dự thi nhà trường phát cũng đã được đặt vào trong túi sơ mi trong suốt. Sau khi xác nhận không thiếu gì, mẹ Tô mới đưa Tô Mạt đến chỗ thi.

Tô Mạt may mắn được thi ngay tại trường cô học. Còn Triệu Nhã Nam phải đến trường trung học cách mấy con phố, cô ấy được cha Triệu đưa đi. Trước khi đi, cô ấy còn cố ý gọi điện thoại cho cô, dặn cô đừng lo lắng.

Lúc làm bài thi, Tô Mạt cầm viết viết như thể mình được thần trợ giúp, nhanh đến mức mà người ta chỉ mới chọn vài câu dễ để làm, cô đã sang trang.

Việc này chỉ khổ cho những người ngồi bên cạnh, nghe được âm thanh lật giấy, người ta còn tưởng rằng cô không biết làm nên mới lật qua để nhìn mặt sau. Cho tới lúc nhìn thoáng qua, suýt chút nữa bị cô doạ sợ tới mức nhảy dựng lên.

“ĐM, cậu ấy vậy mà đã làm xong rồi!!!”

Nhìn lại bài của mình, còn rất nhiều chỗ trống, cần phải phấn đấu!!!

Hiện tại Tô Mạt cảm thấy bay bổng khó tin. Đây là lần đầu tiên cô cảm thấy thời gian thi quá dài, trong lúc đợi nộp bài, cô còn có thể ngủ được một giấc. Thi tốt nghiệp THCS không thể nộp bài trước, vì quá chán nên cô vẽ lên giấy nháp mấy chục đóa hoa nhài, viết n chữ: Sao thời gian lại trôi chậm như vậy!

Sau khi cuộc thi kết thúc, đã có người đi hỏi thăm thành tích của Tô Mạt như thế nào, bởi vì chỗ này chính là trường Tô Mạt học nên thông tin về Tô Mạt rất nhanh đã có.

Có một người bạn học cùng lớp với Tô Mạt nói thành tích của Tô Mạt chẳng ra gì, ngày thường cũng không có gì nổi bật.

Ánh mắt mấy người bạn đó nhìn Tô Mạt không phải là ánh mắt tìm tòi nghiên cứu hay ngạc nhiên, mà chính là hoàn toàn không đặt cô vào mắt.

Thành tích bình thường còn giả bộ viết nhanh như vậy! Chắc chắn đều viết bậy! Đúng là lãng phí sự quan tâm của bọn họ!

Hai ngày thi trôi qua rất mau.

Tô Mạt thấy vui vì cô sẽ có một kỳ nghỉ hè hai tháng đầy hứa hẹn, ngay cả thành tích thi thế nào, có trúng tuyển hay không đối với cô đều không phải là chuyện lớn! Đã có học thần ở đây, không cần sợ.

Mẹ Tô và Tô Lê đều không hỏi cô làm bài thế nào, mặt Tô Mạt cũng không dày đến nỗi tự khẳng định mình có thể đạt được điểm tối đa cho nên cô cũng không nói gì. Mẹ Tô và Tô Lê coi như cô phát huy bình thường, đã chuẩn bị kĩ tâm lý.

Còn gần hai mươi ngày nữa là có thể biết kết quả kỳ thi, Tô Mạt được mấy ngày lười biếng, mỗi ngày đều ngủ đến giờ cơm trưa, Tô Lê sẽ tới kêu cô rời giường ăn cơm.

Đôi lúc Tô Lê còn nhường TV cho cô xem, cuộc sống bây giờ quả thực quá tốt đẹp.

Nếu kì thi tốt nghiệp THCS đã qua đi, hiện tại cô cũng có rất nhiều thời gian nhàn rỗi, Tô Mạt quyết định phải chuẩn bị cho cuộc sống sau này của mình cho thật tốt.

Kiếp trước, tuy nói cuộc sống sau này của cô cũng rất thoải mái, nhưng đó là do cô phải phấn đấu sáu bảy năm mới có được, còn phải đi không ít đường vòng. Vì thế mấy năm thanh xuân tươi đẹp đều bị lãng phí, cuối cùng khi có tiền rồi thì cũng không còn cái gọi là thanh xuân nữa, dù mặt mũi cô cũng dạng dễ nhìn, nhưng lại trở nên tiều tụy trông rất già, hoàn toàn không còn thanh tú như bây giờ.

Bạn học lấy ảnh chụp hồi cấp ba ra so sánh cũng nói trông như hai người khác nhau, lần này cô không thể để mình trở thành người xấu xí như vậy nữa, sự quyến rũ và gương mặt đều vô cùng quan trọng đối với con gái.

Tiền và xinh đẹp, cô đều muốn.

Tô Mạt cảm thấy nếu bây giờ cô không phải lo việc học tập thì cô phải làm công việc mình thích thật tốt. Biến công việc yêu thích này thành công cụ có thể giúp cô kiếm thật nhiều tiền.

Tô Mạt chống cằm suy nghĩ nửa ngày, hiện tại là năm 2003, cô từ năm 2015 trở về 12 năm trước, hiện tại ở tuổi mười lăm thì cô có mấy cái ưu thế lớn nhất chính là: Tuổi trẻ, hiểu biết đại khái về sự phát triển của tương lai, không phải lo lắng việc học.

Trong lòng cô đã có một kế hoạch, sang năm là có thể thực hiện, nhưng mà hiện không đủ tài chính, Tô Mạt không muốn nói với mẹ Tô, cô biết dù cô không nói rõ lý do, mẹ Tô cũng sẽ đồng ý cho cô.

Trong tiềm thức Tô Mạt vẫn coi bản thân là một người trưởng thành đã sắp ba mươi tuổi, giờ mà xòe tay xin tiền trong nhà cô vẫn cảm thấy hơi khó chịu.

Cô nghĩ kỹ rồi, chờ đến ngày có thành tích thi tốt nghiệp THCS, nếu cô đạt hạng nhất, trường học sẽ thưởng cho cô một ít tiền, cô nhớ lúc trước mỗi lần có người đạt hạng nhất đều có thể có nhận một phần thưởng là một ngàn tệ.

Hơn nữa tuy yêu cầu đầu vào của trường THPT Thánh Đức rất cao, nhưng mà phúc lợi dành cho học sinh ưu tú vô cùng nhiều, không chỉ có học bổng, chỉ cần có thành tích tốt, học sinh còn có thể có các loại đặc quyền khác.

Đến lúc đó, cô không cần mẹ Tô cho tiền sinh hoạt phí và học phí nữa, cô là học thần, không sợ không sợ~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.11.2021, 18:07
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Kim Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Kim Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.10.2019, 13:32
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 104
Được thanks: 686 lần
Điểm: 20.11
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hoa Nhài Của Tạ Thiếu - Nhân Ảnh Sung Sung - Điểm: 11
Chương 7: Làm mặt nạ

Editor: Mèo Mướp Thích Ngủ

(*) Chú ý chương này nha  :)2

Tô Mạt hai mươi bảy tuổi trùng sinh lại năm mười lăm tuổi, sau đó thi tốt nghiệp THCS, thi xong thì bắt đầu kỳ nghỉ dài hạn.

Thành tích phải tới tháng 7 mới có nhưng Tô Mạt không lo lắng chút nào, thành tích và làm bài thi hiện tại đối với cô đều là chuyện nhỏ, muốn max điểm hay không chẳng qua là do cô có muốn làm hay không thôi, cô đang bắt đầu chuẩn bị cho sự nghiệp sau này của mình.

Kiếp trước, Tô Mạt học đại học ở học viện y, sau khi tốt nghiệp thì làm trong ngành mỹ phẩm, cùng bạn bè mở công ty, cô cũng rất hứng thú với việc chăm sóc da .

Lúc cô mở công ty, ngành mỹ phẩm đã rất phát triển, khi đó mua hàng online và các cửa hàng cũng đều rất thịnh hành, thực lực của các cửa hàng cạnh tranh càng lúc càng lớn.

Cô mở công ty mấy năm tuy rằng kiếm được tiền mua được nhà ở và xe, nhưng cũng không thể coi là một phú bà.

Nếu sống lại một lần cô cũng không tính từ bỏ lợi thế và sở thích này của mình, thừa dịp mọi thứ còn sớm, phải kiếm cho mình một ít lợi nhuận.

Người trong giới mỹ phẩm cô khâm phục nhất chính là người đỡ đầu của ngành mỹ phẩm ở Đài Loan —— Ngưu Nhĩ, hiện tại ông ấy đã là một bậc thầy về mỹ phẩm siêu nổi tiếng. Không chỉ ra 18 quyển sách, thành tích bán hàng trên trang web bán mỹ phẩm chăm sóc càng khiến người khác ngạc nhiên, thời gian mở chưa đến một năm doanh thu đã đạt hơn trăm triệu, đến năm 2015 đã sở hữu ba trang web trên internet, làm rất nhiều cửa hàng chỉ có một trang web đều tự cảm thấy mình không bằng người ta.

Cô cũng muốn mình có thể có được một thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình như ông ấy, có thể đưa suy nghĩ về cái đẹp của mình lan tỏa đến mọi người.

Khi cô hai mươi tuổi, cô còn quá trẻ, không có năng lực cũng như tài sản, khi cô hai mươi bảy tuổi, cô bận việc công ty nên hoàn toàn không có thời gian nghiên cứu kỹ thuật làm ra mỹ phẩm, chỉ biết làm mặt nạ tự chế (*). Ngay cả cái tiếng là chuyên gia về mỹ phẩm cũng không có thì nói gì đến thương hiệu mang tên mình.

(*) Mặt nạ tự chế: Nguyên văn là mặt nạ DIY: Do it yourself:  Là một thuật ngữ dùng để mô tả xây dựng, sửa đổi, hoặc sửa chữa một cái gì đó mà không có sự trợ giúp của các chuyên gia. Có thể hiểu là tự mình làm.

Lần này được trở về khoảng thời gian đẹp đẽ nhất, cô nhất định phải sống thật tốt.

Sau khi suy nghĩ xong, Tô Mạt hoặc là ở trong bếp, dùng rau dưa, trái cây bình thường nghiên cứu, làm ra một vài loại mặt nạ đơn giản, hoặc là ngâm mình trong thư viện lớn gần nhà tìm các loại sách chuyên môn về công nghệ sản xuất mỹ phẩm, bao gồm các loại nguyên liệu, tỉ lệ các loại nguyên liệu để sản xuất, còn có các kiến thức hóa học, cô đều cẩn thận xem qua.

Mỹ phẩm dưỡng da thuộc về chuyên ngành hóa mỹ phẩm, nếu muốn học cách sản xuất mỹ phẩm phải nghiên cứu sâu hơn, mục đích của cô không chỉ đơn giản là làm một chuyên gia về mỹ phẩm, cô còn muốn thành lập một nhãn hiệu và công ty mỹ phẩm thuộc về mình, ít nhất cũng sẽ xuất bản vài quyển sách về cách chăm sóc da.

Một quyển sách chuyên ngành dày mười mấy centimet, hiện tại không đến một ngày là cô đã đọc xong, hơn nữa đều có thể nhớ kỹ những điều quan trọng, chỉ cần đọc qua là sẽ không quên là cụm từ để diễn tả cô bây giờ. Cứ theo đà này, nói không chừng rất nhanh cô sẽ thành một chuyên gia về công nghệ mỹ phẩm.

Ở thư viện đọc tài liệu một tuần, Tô Mạt mới làm thẻ mượn sách, có mấy quyển rất dày, không phải có thể xem trong một hai ngày là hiểu được nên cô định đem về nhà nghiên cứu thêm.

Mấy ngày nay, cô mân mê những loại mặt nạ đơn giản, cô tự sử dụng nhưng đều không có cảm giác gì, xem ra không thể làm đại theo ý mình mà phải có phương pháp sản xuất.

Lúc này quyển sách đầu tiên của Ngưu Nhĩ《 Ngưu Nhĩ thích cái đẹp 1 — DIY mặt nạ thiên nhiên》 đã xuất bản, Tô Mạt mua quyển sách này về nhà, đọc tới đọc lui mấy lần, bên trong nói gì cô đều nhớ rất rõ ràng.

Tô Mạt mua công cụ cần dùng về, cô còn cố ý chuẩn bị hai bộ, để chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào.

Hiện tại trên bàn Tô Mạt một quyển sách giáo khoa cũng không có, chỉ có cốc becher, pipet pasteur, thìa đong… Còn có các loại chất phụ gia hóa học như: Propylene glycol, Squalane, AHA, Natri hyaluronat, axit amin… và các loại thực vật đã mài thành phấn...

Tô Mạt làm ra động tĩnh lớn như vậy, Mẹ Tô và Tô Lê đều rất tò mò, nhìn mấy thứ trên bàn Tô Mạt, Mẹ Tô và Tô Lê đều trừng lớn mắt, không biết cô muốn làm gì.

Có thể gạt được một lần nhưng chưa chắc đã lừa được lần hai, Tô Mạt dứt khoát nói cho họ kế hoạch của mình, dù sao Mẹ Tô và Tô Lê chính là người thân nhất của cô, có người nhà ủng hộ cô sẽ có thêm ý chí phấn đấu.

Ai biết, phản ứng của mẹ Tô là: Ah, con gái đúng là nên chăm sóc cho mình, không tệ, nhưng phải chú ý, không được xài gì bậy bạ nha!

Còn phản ứng của Tô Lê là: Mấy thứ này em không giúp được gì, cũng không có hứng thú, thôi bỏ đi, tùy chị phá.

Hai người chưa từng xem quyết tâm mạnh mẽ này của cô là thật! Haiz, chắc do cô vẫn còn nhỏ.

Tô Mạt bĩu môi, tiếp tục làm nhiệm vụ hôm nay —— Mặt nạ đậu nành, bạc hà tươi mát.

Mấy ngày này thời tiết vừa ngột ngại lại vừa oi bức, trên mặt cô bắt đầu nổi vài cục mụn, Tô Mạt nhớ tới lúc mình lớp 10, thời thanh xuân trên mặt cô nổi đầy mụn thì hơi khó ở tuy sau này đã hết nhưng khi đó cô hay bị ghẹo là cô bé mụn cũng không dễ chịu gì.

Bạc hà có thể điều tiết nhờn trên da, giảm viêm nhiễm và khử trùng, kiểm soát mụn, là một lựa chọn tốt, hơn nữa khi bôi lên mặt thì mát mát, rất thoải mái, cho nên mặt nạ đầu tiên cô chọn để làm chính là cái này.

Cô tìm rất nhiều tài liệu về tác dụng của thực vật, ngay cả 《Bản Thảo Cương Mục》 cô cũng đọc qua hai lần, cô đã cải tiến cách làm mặt nạ đậu nành bạc hà, cho thêm rất nhiều thành phần thích hợp với da dầu.

(*) Bản thảo cương mục là một từ điển bách khoa của Trung Quốc về dược vật học được thầy thuốc Lý Thời Trân biên soạn vào thế kỷ 16 đầu thời nhà Minh. Đây được coi là tác phẩm y học hoàn chỉnh và chi tiết nhất trong lịch sử Đông y. (Wikipedia)

Cô bỏ thêm tinh dầu tuyết tùng và xô thơm, đổi bạc hà đổi thành bạc hà âu, hương thơm dễ chịu hơn. Mùi hương của mặt nạ ban đầu kia cô thấy rất khó ngửi, hiện tại thoải mái hơn nhiều. Hơn nữa còn có tác dụng làm giảm mệt mỏi, thoải mái tinh thần.

Tô Mạt đưa mẹ Tô dùng thử, gần đây mẹ Tô ngủ không đủ, lớp dầu trên da có phần không cân bằng, dùng hai lần đã có cảm giác làn da tốt hơn rất nhiều.

Từ đó, mẹ Tô thành người thứ hai sử dụng mỹ phẩm Tô Mạt làm ra.

Mẹ Tô cảm thấy hiệu quả mấy món Tô Mạt làm ra không tệ cho nên ở trên phương diện tinh thần và kinh tế đều mạnh mẽ ủng hộ cô. Con gái mà thích cái đẹp là bình thường, huống chi con gái có thiên phú làm cái này, đương nhiên phải cổ vũ, đào tạo cô.

Mẹ Tô nhờ người mang một ít tinh dầu tinh khiết từ nước ngoài về cho cô, Tô Mạt chỉ cần viết danh sách, rau củ tươi mỗi ngày hoặc nghiền thành bột cũng đều do Tô Lê giúp cô đi mua. Tô Mạt cảm giác mình rất hạnh phúc khi có nhiều sự giúp đỡ như vậy!

Tô Mạt cả ngày ở nhà làm nghiên cứu, nửa tháng trôi qua rất nhanh, Triệu Nhã Nam gọi điện thoại hỏi cô, nhà cô có dùng quan hệ để hỏi thành tích trước không.

Thật ra Tô Mạt không vội, nhưng khi mẹ Tô biết có thể tra thành tích, vội gọi điện thoại tìm người bạn tốt làm ở bên bộ giáo dục, nhờ bạn bà hỏi thăm giúp một chút.

Qua hai ngày, Triệu Nhã Nam gọi điện thoại cho Tô Mạt, nói cho Tô Mạt biết mình thi không tệ lắm, có thể có tên trong nhóm 100 người, hơn nữa ba cô còn có quan hệ nên việc vào được THPT Thánh Đức là điều chắc chắn, không cần lo lắng.

THPT Thánh Đức là trường trọng điểm tỉnh, mỗi năm cả tỉnh chỉ tuyển sinh một ngàn người, thí sinh và các phụ huynh cả tỉnh đều tranh nhau vị trí này.

Triệu Nhã Nam nói ba cô ấy cũng nhờ người đi hỏi thành tích Tô Mạt nhưng không hỏi được, cũng không biết vì sao nhưng ba cô ấy đã nhờ người xem giúp, hẳn là rất nhanh sẽ biết.

Tô Mạt nói việc này cho Mẹ Tô biết, Mẹ Tô lo lắng, mọi người đều có thành tích, chỉ có thành tích con bà không tra được, nếu xảy ra vấn đề thì nên làm sao bây giờ? Chẳng lẽ bài thi bị mất? Hay là không cẩn thận bài thi bị hỏng rồi?

Một khi lo lắng thì dễ dàng miên man suy nghĩ, Mẹ Tô ở nhà đi tới đi lui, tâm trạng muộn phiền.

Tô Mạt không vội chút nào, mẹ Tô thấy dáng vẻ này của cô thì không chịu nổi, đúng lúc này Triệu Nhã Nam lại gọi điện thoại tới.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mèo Mướp Thích Ngủ về bài viết trên: Tuyet Le Kim
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 8 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 264, 265, 266

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

1 ... 71, 72, 73

4 • [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

1 ... 87, 88, 89

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 156, 157, 158

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Hào môn tranh đấu I Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc - Hàn Trinh Trinh

1 ... 485, 486, 487

8 • [Xuyên không - Trọng sinh] Nhất phẩm quý thê

1 ... 51, 52, 53

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 27, 28, 29

11 • [Cổ đại] Kiều nữ Lâm gia - Xuân Ôn Nhất Tiếu [HOÀN TRỌN BỘ]

1 ... 73, 74, 75

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 121, 122, 123

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

16 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

17 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

20 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 200 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 245 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: Mèo Mướp Thích Ngủ vừa đặt giá 201 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hồng_Nhung vừa đặt giá 201 điểm để mua Ếch che nắng
Shop - Đấu giá: Hồng_Nhung vừa đặt giá 200 điểm để mua Đá chanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 349 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 580 điểm để mua Sư Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 256 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 381 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 242 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 215 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 432 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Khỉ buồn ngủ
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu say ngủ 2
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 253 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Pikachu
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 201 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Yoyo cười nham hiểm
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 201 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 527 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 550 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 377 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 774 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: Trần Thu Lệ vừa đặt giá 720 điểm để mua Ngọc tím trái tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.