Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 180 bài ] 

Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

 
Có bài mới 13.09.2021, 22:33
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4131
Được thanks: 17242 lần
Điểm: 22.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà - Điểm: 35
Chương 86.2: Sự việc xảy ra ngoài ý muốn
Editor: Mẹ Bầu

Hai người còn đang mải nói chuyện cơm trưa, Daniel cũng đã mang theo hai hộp bento đi tới đặt ở trước mặt Ứng Uyển Dung.

"Uyển Dung, đây là tôi đã đặc biệt dặn trợ lý đi đến phố người Hoa để mua về đó. Cậu ta nói, đồ ăn ở nơi này ăn rất ngon, mấy ngày nay thấy em không có khẩu vị như vậy, nhất định là do em đã không quen ăn đồ ăn ở nơi này rồi!" Daniel nói, vẻ mặt đầy sự nhiệt tình, chủ động chu đáo dọn cơm ra .

Tống Tiểu Nha vụng trộm trợn mắt nhìn Daniel. @MeBau*diendan@leequyddonn@
Cái người này thật sự là đáng ghét! Chị Uyển Dung cũng đã kết hôn rồi, người này đến cùng là muốn làm gì đây chứ?

Ứng Uyển Dung cảm thấy việc này cũng không thể để kéo dài thêm được nữa. Chủ yếu là vì Daniel thật sự đã rất giống hồ dính rồi. Vào thời điểm khi không phải quay phim, Daniel đều quấn ở bên cạnh Ứng Uyển Dung như vậy. Mọi người trong đoàn làm phim đều nhìn cô bằng ánh mắt không đúng.

"Tiểu Nha à." Ứng Uyển Dung trực tiếp nói với Tống Tiểu Nha: "Đã gọi được điện thoại cho Cao Lãng hay chưa?"

Tống Tiểu Nha sửng sốt một lúc, die,n;da.nlze.qu;ydo/nn có chút phản ứng không kịp. Ứng Uyển Dung đã bảo cô gọi điện thoại cho Cao Lãng từ khi nào ấy nhỉ?

Tống Tiểu Nha mơ mơ màng màng trả lời: "Dạ, chưa được ạ!"

Ứng Uyển Dung ngồi thẳng người thở dài, nói với Daniel vẻ thật có lỗi: "Thật sự xin lỗi, tôi có chút lo lắng đối với Cao Lãng! À quên mất, khả năng là anh không biết anh ấy rồi. Anh ấy là chồng của tôi, cũng là một quân nhân. Lần này tôi đi ra nước ngoài để quay phim, anh ấy vẫn còn chưa biết được chuyện này..."

Ánh mắt của Daniel tràn ngập sự sửng sốt. Anh ngây ngốc nhìn Ứng Uyển Dung, cảm giác, cảm thấy từng cái từ đơn anh đều biết rất rỗ. Nhưng thế nào mà khi tổ hợp lại với nhau,diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn anh lại không sao hiểu được đây?

"Chồng sao? Em... Em đã kết hôn rồi?" Daniel hỏi lại theo bản năn.

Ứng Uyển Dung không chút lượng lự, gật gật đầu, nói thẳng: "Đã để cho anh phải chê cười rồi. Chuyện này của tôi, cơ bản người ở trong nước đều biết rất rõ."

Lời nói này của Ứng Uyển Dung cực kỳ khéo léo. Chủ yếu là vì Daniel không biết về cô, đương nhiên là anh cũng không biết chuyện khi ở trong buổi trao giải tại Liên hoan phim Bách Hoa, cô đã cao giọng để bày tỏ tình yêu đối với chồng của mình. Bằng không Daniel cũng sẽ không có theo đuổi cô, làm cho người ta phải dở khóc dở cười như vậy.

"Hừ, tôi đã nói rồi mà, die»n。dٿan。l«e。qu»y。d«on những người kiểu như thế thì rất yêu thích dùng thủ đoạn này để trêu chọc người khác? Kết hôn rồi còn không chịu an phận! Tại sao cô ta lại không chịu nói sớm cho mọi người biết đi? Thế nào, nhìn thấy đàn ông khác bijcoo làm cho thần hồn điên đảo như thế, cô có cảm giác thành tựu hay không hả?" Tina đứng ở một bên nói vẻ đầy khiêu khích.

Phần diễn xuất của Tina vốn cũng không nhiều lắm, nhưng tốt xấu gì thì cũng xuyên suốt toàn bộ bộ phim. Mà Ứng Uyển Dung kia thì vừa mới xuất hiện, liền thu hút luôn ánh mắt của người vẫn đi bên cạnh Tina. Khi bộ phim mới ra mắt, không phải là Tina vì người kia mà may quần áo hay sao?

Hơn nữa, giá trị con người của Daniel lại là cực cao. Trong giới, Daniel có tiếng là người đàn ông độc thân kim cương. Tuy rằng bình thường ở ngoài thanh danh của anh có tiếng là phong lưu. Thế nhưng mà, có ai lại không muốn trở thành người bạn gái cuối cùng của anh, kết thúc cuộc đời lãng mạn của mình chứ? Lại còn có thể dựa vào sự nổi tiếng của anh để mà nâng giá trị của bản thân mình nữa chứ.

Cho nên nhìn thấy vài ngày nay Daniel cứ vây quanh ở bên người Ứng Uyển Dung ân cần không thôi như thế, Tina liền thấy cơn tức dâng lên đầy mình, chỉ muốn phát tiết. Lúc này đây, nghe thấy Ứng Uyển Dung thừa nhận bản thân mình đã kết hôn, Tina liền lập tức mở miệng chế giễu Ứng Uyển Dung.

Ứng Uyển Dung nhíu mày. Cô còn chưa kịp nói gì, Daniel liền quắc mắt đứng lên. Đôi con ngươi màu lam sâu không thấy đáy, mấy ngày nay tận lực ngụy trang ra vẻ ngây ngô, giờ đây đều bị ánh mặt trời cuốn sạch đi. Nhìn anh giống như là một con sư tử đực thấy địa bàn của mình bị xâm chiếm, muốn mạnh mẽ cắn xé


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Thiên bình 0117, Văn Bối Nhi
     
Có bài mới 14.09.2021, 15:55
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4131
Được thanks: 17242 lần
Điểm: 22.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà - Điểm: 33
Chương 87.1: Đứa nhỏ đã đến
Editor: Mẹ Bầu

Tuy rằng thời tiết tồi tệ, nhưng mà tiếng kêu của Ứng Uyển Dung vẫn được người ở trên mặt đất nghe thấy được.

Wilson lập tức đứng dậy hướng về phó đạo diễn đang đứng ở bên cạnh mình, hỏi vẻ trách móc: "Sao lại thế này? Người lắp đặt đâu? Mau gọi đến đây!"

Phó đạo diễn nghe xong liền sững sờ, mồ hôi lạnh phía sau lưng cũng liền túa ra không ít. Ông ta vội vàng đi gọi nhân viên công tác nhanh chóng đi lấy mấy thứ đệm lót thổi phồng mang lại thổi phồng lên. Mọi người ở chung quanh cũng có chút rối loạn, bắt đầu chỉ trỏ cột vào sợi dây thừng đang buộc ở bên cạnh người Ứng Uyển Dung kia.

Ứng Uyển Dung bị treo trên không trung, @MeBau*diendan@leequyddonn@ cô gắng duy trì bất động. Nhưng bằng mắt thường cô cũng có thể nhìn thấy được tốc độ sợi dây thừng đang thay đổi dần trở nên mỏng manh hơn. Trong lòng Ứng Uyển Dung cũng bắt đầu có chút căng thẳng và run sợ. Cô hít thở sâu mấy cái để đè nén lại những ý tưởng hỗn loạn, hi vọng nhân viên công tác ở trên đất tận lực nghĩ ra đối sách.

Tống Tiểu Nha liền trực tiếp hơn, Vưu Lương Tài chạy theo phía sau cô đến phía dưới Ứng Uyển Dung. Anh tìm một ít vật phẩm gì đó xem có thể lôi kéo ra được để bên dưới phòng ngừa thời điểm Ứng Uyển Dung bị rơi xuống sẽ đỡ được sự thương tổn ở nơi nào đó.

"Uyển Dung! Đừng sợ, diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn chúng ta lập tức sẽ tốt thôi." Vưu Lương Tài mồ hôi lạnh vã ra đầy đầu. Lúc này anh căn bản không thể nghĩ được cái gì khác, Cao Lãng nếu biết được chuyện này thì sẽ thế nào. Anh chỉ biết là Ứng Uyển Dung lần đầu tiên tới nước ngoài để quay phim, thế nào mà lại có chuyện rẽ ngang như vậy. Vưu Lương Tài thầm ngóng trông mọi chuyện sẽ bình an vô sự mới tốt.

Về phần căn cứ nói chuyện dây thừng đã từng được kiểm tra rồi mà lại vẫn xảy ra vấn đề như thế, khẳng định cũng sẽ phải kiểm tra lại. Nhưng cái suy nghĩ này cũng chỉ là thoáng qua một cái mà thôi, di●ễn‿đàn‿l●ê‿quý‿đ●ôn Vưu Lương Tài vẫn là nghĩ tới tình huống trước mắt.

Tống Tiểu Nha thì lại không có nghĩ nhiều đến như vậy. Từ nhân viên bộ phận an toàn, cô trực tiếp tiếp nhận lấy một cái dây thừng khác buộc chặt lên trên người, đeo găng tay và leo lên máy đang đứng trên mặt đất bằng tay không.

Thời gian trôi qua không đến mấy phút, nhưng mọi người lại giống như là vừa trải qua khoảng thời gian lâu như đã một năm rồi vậy. Mọi người hai mắt đều chăm chú nhìn chằm chằm vào Ứng Uyển Dung đang ở giữa không trung, cầu nguyện cô sẽ không bị xảy ra chuyện gì.

Wilson hơi có chút tức giận tromg lòng. die»n。dٿan。l«e。qu»y。d«on Ông không tức giận vì một điều gì khác, mà là có liên quan trực tiếp đến vấn đề ngoài ý muốn ở phía trên kia. Mức độ bền chắc của sợi dây thừng an toàn kia thế nào thì cũng không cần phải nói nữa rồi. Dù sao dựa vào thân thể nhỏ bé của Ứng Uyển Dung, nếu như nói muốn làm cho sợi dây thừng bị đứt, cũng còn là quá sớm.

Như vậy chỉ có một khả năng duy nhất, đó chính là sợi dây thừng bị người khác động tay chân vào.

Cũng may những thành viên trong đoàn làm phim của Wilson vẫn là những người đáng tin cậy.

Daniel vậy mà còn nhanh chân hơn diễn♪đàn♪lê♪quý♪đônso với các nhân viên công tác khác. Anh cầm chiếc phao đệm chạy như bay hướng tới phía bên dưới của Ứng Uyển Dung.

Khóe miệng của Tina vểnh lên. Nếu như nói toàn bộ trong đoàn làm phim này, có ai đó xem chuyện đang xảy ra kia không hề có liên quan đến chính mình thì có thể nói..., người đó chính là Tina. Khóe miệng của cô ta thậm chí còn lộ ra một ý cười nhàn nhạt. Trong mắt cô ta nồng đậm


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Thiên bình 0117, Văn Bối Nhi, hanayuki001
     
Có bài mới 15.09.2021, 10:52
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4131
Được thanks: 17242 lần
Điểm: 22.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà - Điểm: 38
Chương 87.2: Đứa nhỏ đã đến
Editor: Mẹ Bầu


Vưu Lương Tài xua tay, vẻ mặt đầy buồn khổ nói: "Cô cứ làm như tôi không từng nghĩ đến việc này hay sao? Không nói đến chuyện anh ấy hiện tại muốn bay tới đây thì cũng phải mất tới mười hai giờ, thì cũng phải xem xét đến chuyện chúng ta có thể tìm được anh ấy hay không đã."

Thở dài một hơi, hai người này chuyện gì cũng tốt. Chỉ có là vấn đề nghề nghiệp thì luôn luôn không thể nào thích hợp được với nhau. Vưu Lương Tài đã cho rằng Cao Lãng đã trở về bộ đội làm việc của mình rồi, như vậy thì Ứng Uyển Dung có thể an tâm đối với việc quay phim của mình! Ai ngờ đâu, @MeBau*diendan@leequyddonn@ bây giờ lại xảy ra cơ sự thế này?

. . .

"A, đội trưởng! Thế nào mà anh lại bị ngã xuống như vậy." Thiệu An khoác tay lên bả vai của Cảnh Duệ cười trêu nói. Từ khi đội trưởng đã trở lại đây, anh có cảm giác bầu không khí đều đã được thanh lọc không ít.

Bọn họ hiện tại đang ở trong rừng cây nhỏ tiến hành luyện tập buổi sáng. Cao Lãng đang luyện tập ở trên xà ngang, cũng không biết thế nào lại bị chùn tay đột nhiên rớt xuống. Cũng may là Cao Lãng bị ngã như vậy nhưng vẫn không có vấn đề gì bị xảy ra. Nhưng mà chính là cái bộ dáng này của anh, di@en*dyan(lee^qu.donnn) lại làm cho người ta buồn cười không thể nín nhịn được.

Cao Lãng vỗ vỗ lên trên ngực mình, nhíu mày một cái. Vừa rồi trong nháy mắt có một luồng đau nhói từ nơi tim anh đánh úp lại, làm cho Cao Lãng bị bất ngờ, không phòng bị được mà rớt xuống. Trái tim của anh trống rỗng, tựa như bảo bối mà anh âu yếm đang rời bỏ anh mà đi vậy.

. . .

"Không được, mất máu quá nhiều. . . Hỏi cô ấy một chút xem. . . Có muốn giữ lại đứa nhỏ hay không. . ."

Giọng nói đứt quãng có chút không thật từ trong đầu Ứng Uyển Dung lướt qua. Trước mắt cô như có một màn sương mù dày đặc ở tràn ngập. DiễễnđàànLêêQuýýĐôôn Chỉ chốc lát sau liền bắt đầu rõ ràng hơn. Ở bên người Ứng Uyển Dung lúc này có một vòng bác sĩ y tá đang đứng vây quanh. Vị bác sĩ đeo khẩu trang nhíu mi lại, lặp lại câu hỏi kia một lần nữa.

"Cái gì? Ông nói cái gì?" Ứng Uyển Dung nghĩ muốn một tay chống đỡ người để ngồi dậy, nhưng cánh tay cứ mềm rũ xuống, đành nằm lại ở trên giường.

"Tôi nói tình huống này của cô quá nguy hiểm! Có điềm báo trước bệnh trạng cô có thể bị sanh non. Hơn nữa tình hình thân thể của cô cũng không tốt. Nếu muốn lưu giữ lại đứa nhỏ cô sẽ phải nằm nghỉ ngơi ở trên giường một thời gian dài. Cô lựa chọn lưu lại hay là bỏ đi cái thai này?"

"Đứa nhỏ ư?" Diiễn~đaàn~leê~qღuý。đôn Ứng Uyển Dung sững sờ nói. Hai bàn tay không tự chủ được mà đặt lên trên bụng. Mấy ngày nay cô luôn có cảm giác bị đau bụng âm ỉ, còn có người không được khỏe, cô mới biết được hóa ra là


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Thiên bình 0117, Văn Bối Nhi, hanayuki001
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 180 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chalychanh, Văn Bối Nhi và 57 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trọng sinh] Nhất phẩm quý thê

1 ... 51, 52, 53

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Mẫu đơn chân quốc sắc - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 47, 48, 49

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 258, 259, 260

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 154, 155, 156

6 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 24, 25, 26

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 121, 122, 123

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 121, 122, 123

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

14 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

15 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

16 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Tịnh Thiên: Tường vi đêm đầu tiên
Shop - Đấu giá: Trần Thu Lệ vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Trần Thu Lệ vừa đặt giá 374 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Trần Thu Lệ vừa đặt giá 336 điểm để mua Heo hồng lắc mông
Shop - Đấu giá: Trần Thu Lệ vừa đặt giá 538 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: Trần Thu Lệ vừa đặt giá 200 điểm để mua Ác quỷ dễ thương
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 201 điểm để mua Mercedes
Shop - Đấu giá: Trần Thu Lệ vừa đặt giá 230 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Trần Thu Lệ vừa đặt giá 351 điểm để mua Ma Kết Nữ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 201 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Bạch Lộc Thời vừa đặt giá 375 điểm để mua Cổ vũ
Công Tử Tuyết: @ngonnhipro9 vào đây đọc hướng dẫn đăng bài nha nàng :D

Link: viewtopic.php?t=406446
ngocnhipro9: Đăng bài thế nào vậy ạ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Chậu hoa
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 328 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 399 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Hướng dương
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 379 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường ca rô đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 283 điểm để mua Bướm đen
Công Tử Tuyết: @Lam Mộc Linh, bạn đăng chương mới rồi gửi link truyện mình chuyển ra cho nha
Lam Mộc Linh: Các nàng ơii, làm sao để chuyển truyện đã ngừng đăng sang viét tiếp được ạ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 200 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 759 điểm để mua Hồng ngọc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.