Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 

Vương gia này, ta muốn - Mạt Chi Ly

 
Có bài mới 16.07.2021, 20:17
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 03.01.2018, 23:12
Bài viết: 10
Được thanks: 2 lần
Điểm: 11.9
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia này, ta muốn - Mạt Chi Ly - Điểm: 10
Quyển 4, chương 4: Đẩy lùi quân địch.

Trong rừng, Tiểu Bạch một đao đánh người áo đen cuối cùng hôn, thân thể run lên, đột nhiên quay đầu nhìn xe ngựa bên đó, mà bước chân của Tiểu Hắc đang truy đuổi cách đó không xa cũng đột nhiên dừng lại, nhăn mày, xoay người chạy về đường vừa rời đi.

Sau khi hai huynh đệ hợp lại đều nhìn nhau không khỏi nuốt nước bọt.

"Ca… Vừa rồi là lão đại sao?" Tiểu Hắc chần chừ không chắc chắn, cũng không dám trở về bên xe ngựa.

Tiểu Bạch ném cho hắn một cái liếc mắt, hỏi ngược lại: "Ngươi nói xem?"

"…" Mỗ Hắc mím môi: “***! Không phải hai thuộc hạ của Cửu vương gia rất lợi hại sao! Người mang Yêu Đao bên người đó, cả người toàn sát khí rất dọa người mà! Chẳng lẽ lợi hại lại không dùng được? Nhưng dù có người đánh lén, cũng không thể ép lão đại ép ra tay chứ!"

"Ngu ngốc!" Tiểu Bạch thở dài, vẻ mặt không biết làm sao đành nói: "Động não suy nghĩ chút đi! Lý do để lão đại ra tay chỉ có một, là Tiểu Vũ xảy ra chuyện! Được rồi, dù sao bên này cũng đã giải quyết xong, chúng ta tranh thủ thời gian quay về…"

Tiểu Vũ gặp chuyện không may? Mỗ Hắc sững sờ, không đợi Tiểu Bạch nói hết lời, lập tức vèo một cái, bóng dáng thoáng đã không thấy đâu, tốc độ cực nhanh cuốn lên một đống lớn lá rụng, thổi mỗ Bạch hoàn toàn hỗn độn…Cạnh xe ngựa, Túc Dạ liếc nhìn nam nhân đang hộc máu cách không xa, sau đó chuyển ánh mắt kinh ngạc nhìn Lưu Quang, rất lâu sau mới lấy lại tinh thần lẩm bẩm nói.

"Tam ca, huynh…"

Chữ huynh vừa ra khỏi miệng, phía sau lại không biết nên nói gì cho phải. Chuyện Tam ca biết võ công, hắn vẫn biết, lúc trước khi quay về Hoàng Thành tâm sự với bệ hạ cũng có tán gẫu chuyện này, chỉ là hắn chưa từng may mắn nhìn thấy thôi, nhưng hôm nay… Thấy thì thấy, lại không ngờ lợi hại như vậy!

Ánh mắt hắn rất tốt, lại cách Lưu Quang rất gần, nhưng hắn hoàn toàn không nhìn thấy lúc Lưu Quang ra tay thế nào! Do tốc độ của hắn ta quá nhanh? Hay… Có nguyên nhân khác?

Đầu nhỏ của Tiểu Vũ thoát khỏi ngực của Lưu Quang, hết nhìn đông lại nhìn tây, thấy tất cả mọi người dừng động tác lại, lại thấy nam nhân trước mặt hộc máu ngã trên đất, tay nhỏ bé không nhịn được vươn ra, không hiểu nói: "Hắn ta bị sao vậy?"

Mọi người nghe vậy, ánh mắt bất giác cũng chuyển tới người Lưu Quang. Mỗ lão đại nhếch môi cười: "Sao vậy, nhìn ta làm gì? Thấy ta quá mức anh tuấn sao?"

Mọi người im lặng, một đàn quạ đen bay ngang đầu.

Tay của Tiểu Vũ ra sức sờ mặt Lưu Quang, lên tiếng hỏi: "Đau không?"

Lưu Quang không nói, cũng giơ tay lên nhẹ nhàng xoa mặt nàng, hỏi ngược lại: "Nàng cảm thấy thế nào?"

"Ách, cũng may, không bị thương."

"Ha ha!" Lưu Quang bật cười: “Vậy chứng minh, da mặt của nàng còn dày hơn ta. Ta còn phải học nàng nhiều mới đúng!"

"…"

Tiểu Vũ tức giận rút tay về, không vừa lòng lầm bầm: "Gia! Ta phát hiện hình như bây giờ người càng ngày càng hiểu ta rồi! Vậy ta không có chút cảm giác thành tựu nào, muốn trêu ngươi một chút cũng không được!"

"Thật sao?" Lưu Quang buông tay, lại nhéo cái mũi nhỏ của nàng: "Vậy không được! Dù sao ta cũng là chủ tử của nàng, còn phải để nàng trêu chọc mỗi ngày! Vì vậy sau này nếu có ý xấu cứ việc làm với người khác, với ta thì miễn đi!"

Mỗ Vũ cười hì hì: “Được! Gia là người trong nhà, không ức hiếp!"

Lưu Quang lắc đầu bật cười, trong mắt tràn đầy cưng chiều.Mỗ đôi tiểu phu thê nàng nàng ta ta, hoàn toàn không để ý đến cảm nhận của mọi người, đặc biệt là người hộc máu ngã xuống đất.

Chỉ thấy nam nhân kia vuốt ngực khó khăn đứng dậy, quệt máu tươi nơi khóe miệng, tức giận nói: "Đã nghe qua võ công của Tam vương gia rất cao cường, hôm nay mới được lĩnh giáo! Hôm nay do ta sơ suất, nhưng chắc chắn ta sẽ không để yên!"

Nói xong, ánh mắt hắn hung tợn nhìn Quỷ Tiêu, châm biếm nói: "Bây giờ ngươi tên là Quỷ Tiêu thật sao? A! Đừng tưởng rằng ngươi đổi tên thì có thể bắt đầu lại cuộc sống! Cho dù ngươi có giả bộ vô tội, cũng không xóa được tội nghiệt mà ngươi phạm phải trước kia! Ta nhất định phải lấy được Yêu Đao, cũng chắc chắn phải lấy được mạng của ngươi! Chúng ta cứ chờ xem! Rút lui!"

Nói xong, nam nhân phẩy tay áo, tung người bay đi. Những người ám sát đang vây quanh xe ngựa nghe lệnh cũng nhanh chóng dời đi. Quỷ Tiêu chợt xông lên trước, nhìn nơi mà nam nhân rời đi, la lớn: "Rốt cuộc ngươi là ai?"

Giữa không trung, một giọng nói lạnh lùng đáp lại.

"Hình Thu! Người từ địa ngục quay lại tìm ngươi báo thù!"

"…"

Vừa dứt lời, hơi thở đã biến mất. Quỷ Tiêu sững sờ tại chỗ như bị sét đánh, đôi mắt trợn to, hai tay nắm chặt.

"Hình Thu… Hình Thu… Lại là… Hắn ta!"

Tiểu Vũ thấy hắn ngẩn người, đi đến cạnh hắn giơ tay lên trước mắt hắn, có chút lo lắng mà thân thiết nói: “Này? Ngươi không sao chứ?"

Quỷ Tiêu lấy lại tinh thần, lắc đầu rồi nhỏ giọng nói: "Không sao."

Những kẻ mai phục đã chạy đi, chuyện này cũng coi như tạm chấm dứt. Lưu Quang vừa định quay vào trong xe ngựa, chợt nghiêng đầu nhíu mày, nhìn hai mỗ huynh đệ đang chạy từ trong rừng tới đây.

"Ca! Hình như ta vừa nghe có người nói, từ địa ngục trở về? Chẳng lẽ Địa phủ có tiểu quỷ vượt ngục?"

"Sao có thể!" Tiểu Bạch phát động thế công xem thường: "Khả năng lý giải của ngươi cũng quá kém! Đó chỉ là một loại so sánh thôi! Tiểu quỷ qua Sinh Tử Môn sao có thể dễ dàng chạy trốn như vậy? Ngươi nghĩ Chung lão đại ăn không ngồi rồi à? Hay là yêu quái và quỷ quái giữ của thật sự tiếp khách?"

"…"

Hai huynh đệ vừa nói vừa quay về cạnh xe ngựa, đến khi thấy Lưu Quang đang nhìn bọn hắn nhìn chằm chằm thì lúc này mới đứng nghiêm túc, ngươi đẩy ta, ta đẩy ngươi, sau một lúc lâu đẩy qua lại, cuối cùng mỗ Bạch làm ca ca đành đảm đương trách nhiệm nặng nề, lên tiếng giải thích: "Gia! Thật ra thì… Chúng ta bị người quấn lấy! Ách, người cũng biết, không thể mở sát giới! Vì vậy khi đối phó có chút phiền phức…"

Lưu Quang khoát tay: “Không cần giải thích với ta! Quay về tự nhận trách phạt là được!"

"Không phải chứ!"

Hai mỗ huynh đệ sợ hãi kêu lên, lần này không nhún nhường nữa, tranh nhau nói: "Lão đại! Ách, không, gia! Đừng tuyệt tình như vậy! Chúng ta cam đoan sẽ không có lần sau được không?"

"Đúng vậy, đúng vậy! Nhất định sẽ không có lần sau! Gia, người bớt giận!"

Thấy bộ dáng kinh hoảng của hai mỗ huynh đệ, Tiểu Vũ khó hiểu lên tiếng: "Sao vậy? Hai người bọn họ cũng không phạm sai lầm gì, sao lại phải đi nhận trách phạt?"

"Ừ!" Một hai anh em dùng sức gật đầu, trong lòng cảm thán, Vũ nha đầu! Cuối cùng lúc này ngươi đã thông minh rồi, biết biện hộ cho chúng ta nữa!

Lưu Quang nhún vai, lười biếng nói: "Không phạm sai lầm? Ta để hai người bọn họ mau xử lý tất cả cho tốt, có thể tiếp tục gấp rút lên đường. Kết quả thế nào? Cuối cùng còn phải làm phiền bọn người Cửu đệ bảo vệ, lần này không gặp chuyện không may, nếu ngộ nhỡ Cửu đệ vì vậy mà bị thương, vậy thì sao?"

"Ách…" Mỗ Vũ gật đầu: "Hình như cũng có đạo lý này!"

"…"

Hai mỗ huynh đệ hoàn toàn hết chỗ nói rồi, Vũ nha đầu cái đồ không có tiền đồ ngươi! Sao lão đại nói gì ngươi cũng nghe vậy? Quyết đoán trước kia đâu rồi?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.07.2021, 17:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 03.01.2018, 23:12
Bài viết: 10
Được thanks: 2 lần
Điểm: 11.9
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia này, ta muốn - Mạt Chi Ly - Điểm: 10
Quyển 4, chương 5: Thân thế của Quỷ Tiêu.

Vốn Tiểu Vũ muốn giúp hai mỗ huynh đệ, để bọn họ không bị trừng phạt, nhưng lại nghe Lưu Quang nói, thật ra trách phạt chỉ là một cách nói để hai huynh đệ bọn họ uống một chén "Thập toàn đại bổ thang!" giúp bọn họ bồi bổ thân thể hơn, chăm chỉ luyện võ, tất nhiên cũng sẽ lợi hại hơn.

Vừa nghe hóa ra trách phạt là chuyện như vậy, Tiểu Vũ lập tức hiểu, không phản bác nữa, còn vỗ vai hai huynh đệ, nói lời thấm thía với bọn họ, nhìn! Gia thương hai người các ngươi thế nào!

Ngay sau đó, đoàn người tiếp tục lên đường, trừ Quỷ Tiêu ở bên ngoài như có chút tâm sự, hai mỗ huynh đệ đánh xe rơi lệ đầy mặt…

Trong xe ngựa, thái độ của Lưu Quang khác thường, không ngủ, trái lại có chút hăng hái nhìn chòng chọc Túc Dạ đầy thâm ý, ngay lúc mỗ Vũ nghĩ có phải hắn đột nhiên vừa ý chỗ nào của Diệp Tử thì mỗ Diệp Tử không nhịn được lên tiếng nói chuyện trước.

"A! Tam ca huynh nhìn ta vậy khiến đệ đệ ta có chút không chịu nổi!"

Ừ! Tiểu Vũ gật đầu, không chỉ không chịu nổi, nàng đã sớm nhìn ra gian tình rồi được không?

Lưu Quang cười nhạt: “Cửu đệ! Nếu hôm nay không xảy ra chuyện này, thì dù trong lòng rất hiếu kỳ, ta cũng sẽ không hỏi nhiều, nhưng hôm nay… Đệ cũng thấy tình hình rồi, chẳng lẽ đệ không muốn giải thích chuyện này?"

Túc Dạ lập tức giật mình, sau đó áy náy cười: "Tam ca! Không phải đệ không muốn nói, mà trước đây đã từng giao ước, tuyệt đối sẽ không tiết lộ quá khứ của hắn ta! Vì thế… Mong Tam ca thứ lỗi!"

Đầu của mỗ Vũ hiện lên vài dấu chấm hỏi nhỏ, phát hiện có phải nàng thành não tàn rồi không? Sao lại không hiểu bọn họ đang nói gì? Hắn ta? Có phải ý nói Quỷ Tiêu không?

Như chứng minh suy nghĩ của mỗ Vũ, Lưu Quang gật đầu: “Được rồi! Nếu làm khó Cửu đệ, vậy đệ có thể không nói, ta hỏi người đó là được!"

Nói xong, hắn khẽ đứng dậy, ngồi bên cạnh Tiểu Vũ, nghiêng người vén màn kiệu lên nhìn Quỷ Tiêu đang ở ngoài, mở miệng cất cao giọng nói: "Hoạt tử nhân (người chết còn hoạt động) là gì? Là chỉ không phải người, không phải quỷ, sống ngoài tam giới, chết không vào vòng Luân Hồi, vốn không nên được sinh ra trên nhân thế nhưng vẫn cứ làm trái ý trời, nếu thiện tâm thì xứng đáng vô ưu, miễn cưỡng sống qua ngày, còn nếu nhất niệm sai, khát máu thành ma, tàn sát chúng sinh, không biết vị tùy tùng của Cửu đệ cũng là vị tiểu huynh đệ này, đã trải qua những chuyện này chưa? Có thể nói cho ta nghe một chút, tư vị này


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.07.2021, 19:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 03.01.2018, 23:12
Bài viết: 10
Được thanks: 2 lần
Điểm: 11.9
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia này, ta muốn - Mạt Chi Ly - Điểm: 10
Quyển 4, chương 6: Cơn giận diệt môn

"Ách…" Tiểu Vũ sờ gáy: “Vừa rồi không phải vết đao trên mặt người kia là ngươi chém chứ? Nếu hắn còn sống, thì có nghĩa là lúc trước chưa chết thật! Ngươi và hắn ta có thù hận gì?"

Quỷ Tiêu nghe vậy cúi đầu: “Vốn ta và hắn ta không thù không oán! Hơn nữa ta lớn lên ở Hình gia, ngoài hắn ta còn có muội muội của hắn Hình Tuyết, quan hệ của ba người lúc nhỏ rất tốt. Lúc thế bá của Hình gia biết không thể thăm dò được tin tức của yêu đao từ ta, dần dần, cũng lạnh nhạt với ta, nhưng Hình Thu và Hình Tuyết vẫn đối xử với ta rất tốt…"

Không phải chứ? Mỗ Vũ có chút mơ hồ, người ta đối tốt với ngươi, cuối cùng ngươi lại giết người ta? Ách, tuy không chết thật nhưng nửa mặt với một bên mắt cũng bị hủy, lại thấy có vẻ thảm hại hơn…

Quỷ Tiêu thở dài, tiếp tục nói.

Thái độ của thế bá Hình gia với ta thay đổi nhưng cũng may không đuổi ta khỏi Hình gia, vốn tưởng rằng cuộc sống như thế sẽ kéo dài, không ngờ năm ta mười bốn tuổi, một lần tình cờ đi qua thư phòng của Hình gia, nghe lén được bên trong có người đang bàn bạc về chuyện của yêu đao.

Lúc ấy chỉ vì tò mò, ta mới đứng ngoài cửa nghe lén, lại không ngờ ta nghe được một tin động trời!

Người bắt cóc mẹ ta mười mấy năm trước lại chính là thế bá Hình gia, Hình Dũng! Hắn ta làm bạn với cha ta nhiều năm, thật ra chỉ vì yêu đao! Sau đó thấy không thể ra tay với phụ thân, lập tức bắt mẫu thân để uy hiếp phụ thân! Không ngờ rằng, dù phụ thân tình nguyện hy sinh mẫu thân, cũng không giao yêu đao ra.

Nghĩ lại buồn cười, khi đó để cứu mẫu thân, phụ thân còn tìm Hình Dũng nhờ giúp một tay, nhưng không đoán được đối phương lòng muông dạ thú, vốn là đầu sỏ gây ra! Sau đó hơn phân nửa Hình Dũng thấy thái độ kiên quyết của phụ thân ta, nên mới không có cách nào, dứt khoát giết mẹ ta. Lúc đầu có lẽ muốn để phụ thân ta nếm thử cảm giác khổ sở khi thấy một xác hai mạng, không ngờ, thi thể sinh con, ta lại còn sống.

"Đúng là một thế bá làm người ta đau lòng!"

Mỗ Vũ vừa kích động, lại quên bây giờ mình là người nghe chuyện. Lời vừa nói ra, nhanh tay che miệng, tay kia quơ quơ, ý bảo Quỷ Tiêu tiếp tục.Sau khi mẫu thân chết, cha và ta sống nương tựa lẫn nhau, ta là con trai duy nhất của hắn nên Hình Dũng thấy không thể xuống tay với phụ thân, lập tức đặt hi vọng trên người ta. Hắn chắc chắn phụ thân sẽ nói tất cả cho ta biết, bao gồm cả nơi cất giấu yêu đao.

Sau đó hắn kiên nhẫn chờ ta lớn lên, chờ ta hiểu chuyện, thấy thời cơ sắp chín muồi, trước tiên bắt phụ thân, nói gì mà mất tích không tìm được, thật ra do hắn hạ độc thủ, sau khi giết phụ thân, hắn lấy cớ chăm sóc ta, đón ta đến Hình gia. Lúc đầu hắn tỏ vẻ giả nhân giả nghĩa (giả dối), chăm sóc ta


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Green Light, Hắc ám phù thủy, Nhieutu, Thanh Thanh handmade, vtnhuong9 và 129 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 253, 254, 255

3 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 24, 25, 26

4 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 153, 154, 155

7 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

12 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36đêmcôđơn: bởi vì nó đã bị ad xóa khỏi dd rồi.
Kim chi chay: Cho e hỏi tại sao lại ko xem được lits truyện sắc ak????
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Chậu hoa 2
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: nothing
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 243 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôrêmon 2
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 289 điểm để mua Cánh cụt đưa thư
akiaki2325: TR NGƯỜI XA LẠ THÂN QUEN NHÀ MÌNH HOÀN RỒI XIN VÔ LÍT TR HOÀN NHA CHỦ PIC
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 264 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: kotranhvoidoi vừa đặt giá 200 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 269 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 350 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: kotranhvoidoi vừa đặt giá 255 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 469 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 214 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Đào Sindy: Chỗ đang sáng tác đó bạn :))
Ngakhoi236: Em muôn doc truyen mới của dien đan e vô đâu ạ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 226 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 599 điểm để mua Hamster lêu lêu
Xi Hoàng: Hello
Shop - Đấu giá: thuonglu vừa đặt giá 200 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 454 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cún lúc lắc 2
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 201 điểm để mua Cún ăn kẹo
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 200 điểm để mua Thỏ shopping
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cún ăn chocolate
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 560 điểm để mua Ngọc xanh biển

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.