Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 

Công tử Liên Thành - Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết

 
Có bài mới 19.07.2021, 20:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 24.05.2021, 12:48
Bài viết: 27
Được thanks: 2 lần
Điểm: 9.81
Có bài mới Re: [Võng Du] Công Tử Liên Thành - Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết - Điểm: 10
Cảnh sắc của Côn Luân rất giống với phong cảnh ở ngoài đời thật của cao nguyên Thanh Tạng(1), chỗ nào cũng thấy tuyết phủ, không một bóng cây ngọn cỏ, thỉnh thoảng lại bắt gặp những khối băng lấp lánh ánh sáng trong vắt, khung cảnh lạnh lẽo nhưng tuyệt đẹp.

(1) Thanh Tạng: Thanh Hải – Tây Tạng.

Tại một góc rất xa rất xa với thành chủ, có một phụ bản tên là Dao Trì, bên trong trồng toàn hoa tươi, màu sắc rực rỡ như mô phỏng lại tiên cảnh, hoàn toàn không giống với thế giới băng tuyết bên ngoài, những hạt Sương Băng mà Nhất Tiếu Hồng Trần cần chính là có ở đây. Bọn họ phải đi vào nơi sâu nhất của Dao Trì là Dao Đài, đánh một loại quái có tên gọi Băng Lộ Ma Mị.

Dao Trì rất đẹp, lũ quái trong đó đều rất lợi hại, đặc biệt là quái tuần tra, có thể khiến người ta bị hôn mê trong đó không thể cử động, đồng thời liên tiếp mất máu với số lượng lớn, rất dễ bị giết. Đường lên núi vô cùng hẹp, khúc khuỷu vòng vèo, hơn nữa lại không cho phép được sử dụng bùa Tuyền Tống để xác định vị trí, một khi người chơi bị rớt xuống vực thì sẽ phải quay trở lại Kim Đài, sau đó đành vượt ngàn dặm xa xôi để quay về. Thường xuyên có người chơi lên kênh [Thế Giới] chửi mắng công ty trò chơi biến thái, nhưng sau khi chửi mắng xong vẫn phải quay lại, sau đó muôn phần thận trọng hơn khi lên núi.

Cả đội đi xuyên qua kết giới, vừa ngước mắt lên đã nhìn thấy hoa đào nở rộ khắp nơi, từ nơi băng tuyết phủ đầy đất đột nhiên lại bước vào một nơi đào nguyên tiên cảnh như thế này, nhất thời khiến tinh thần mọi người bị chấn động, nhưng không ai dám thả lỏng, luôn ở trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

Công Tử Vô Kỵ đi đầu tiên, quái chủ yếu do mình anh đánh, tiếp theo là Ma Hồn Quỷ Cơ, Đào Tử Yêu Yêu, Công Tử Tiểu Bạch, Nhất Tiếu Hồng Trần, Công Tử Phù Tô, Công Tử Liên Thành, cả đội chỉ có thể xếp thành một hàng dọc tiến về phía trước.

Nhất Tiếu Hồng Trần vừa đi qua một cây cầu treo, liền nhận được PM của Khinh Ca Thủy Việt: “Cậu đang làm gì?”.

Nhất Tiếu Hồng Trần thật sự không thể rảnh tay mà gõ chữ, nên trả lời hết sức ngắn gọn: “Nhiệm vụ”.

Khinh Ca Thủy Việt đang treo máy, nhân vật tự động đánh quái, đương nhiên rảnh rỗi có thừa, nên hào hứng nói: “Trên kênh [Thế Giới] lại ồn ào hết cả lên rồi, Vương Triều Huy Hoàng và Khải Hoàn Hào Môn đang bắt đầu chửi mắng nhau, náo nhiệt vô cùng. Kỳ lạ thật, tứ đại công tử đều không xuất hiện trên kênh [Thế Giới], thật rất bất thường. Công thành chẳng phải đã kết thúc rồi sao? Bọn họ giờ này chắc đang rảnh rỗi chứ, sao lại không tham gia vào cuộc khẩu chiến này nhỉ?”

Trong lúc bận rộn, Nhất Tiếu Hồng Trần đành trả lời: “Không rảnh, bọn họ đang giúp mình làm nhiệm vụ”.

Khinh Ca Thủy Việt sững lại, ngay sau đó lập tức hét lớn: “Cậu thật chẳng ra gì, tại sao không gọi mình?”

Nhất Tiếu Hồng Trần mỉm cười: “Không phải cậu đang treo máy ở Tiên Giới sao? Mình sợ làm lỡ việc lên cấp của cậu”.

Trong lúc nói hai câu này, tốc độ của cô bị chậm lại, không theo kịp người đi đằng trước. Một con Linh Sơn Tuyết Hầu đi tuần tra liền lao tới, trong chớp mắt cô đã bị hôn mê, dây máu rớt thảm hại.

Công tử Liên Thành lập tức xông lên quấn lấy con Linh Hầu đó. Công Tử Phù Tô không ngừng tiếp máu cho Nhất Tiếu Hồng Trần, sau đó nói: “Mau chạy”. Nhất Tiếu Hồng Trần không dám nói chuyện tiếp, vội vàng lao về phía trước.

Khinh Ca Thủy Việt chỉ xém chút nữa phát điên: “Nếu cậu nói với mình là bọn họ đang giúp cậu làm nhiệm vụ, mình còn treo máy làm gì? Luyện cấp làm gì? Cậu chờ ở đấy, giờ mình sẽ đến, nhất định phải đưa mình theo”.

Nhất Tiếu Hồng Trần không rảnh để trả lời, tập trung toàn bộ sức lực xông về phía trước, cuối cùng cũng đuổi kịp Công Tử Tiểu Bạch. Công Tử Vô Kỵ thu hút sự chú ý của toàn bộ quái gặp trên đường đi, giống như kéo theo cả một đoàn tàu, người đi phía sau tương đối an toàn. Nhất Tiếu Hồng Trần lúc này mới rảnh tay để đánh mấy chữ: “Đợi ở Côn Luân”.

Khinh Ca Thủy Việt vui mừng: “Mình đến ngay”.

Bốn người bọn họ xông vào trong động, Đào Tử Yêu Yêu lập tức sử dụng kỹ năng khiến lũ quái xung quanh hôn mê, ngay sau đó Công Tử Tiểu Bạch liên tiếp phóng ra các kỹ năng Sậu Vũ Phi Hoa, Nhất Khí Hóa Tam Thanh, Sấm Vang Chớp Giật. Nhất Tiếu Hồng Trần cũng phóng ra Cửu Thiên Huyền Lôi, Sậu Vũ Phi Hoa. Đào Tử Yêu Yêu cùng lúc sử dụng chiêu Đại Từ Đại Bi Thiên Diệp Thủ, chỉ thấy toàn màn hình chớp giật sáng lóe, tiếng sấm vang lên đinh tai nhức óc. Lũ quái đó mặc dù máu nhiều phòng thủ cao, nhưng dưới sự tập trung công kích mạnh mẽ như thế đã bị tiêu diệt toàn bộ.

Nhất Tiếu Hồng Trần nhặt hết những đồ rơi ra từ lũ quái, bốn người khác tập trung lại vào một góc không có quái để đợi, cô không lên tiếng mà lặng lẽ quan sát giao diện tổ đội để biết được trạng thái của hai người còn lại, từ đó đoán ra được tình hình của họ lúc này.

Công Tử Phù Tô không xông vào cùng họ, mà cùng với Công Tử Liên Thành song chiến với con Linh Sơn Tuyết Hầu có cơ thể trắng toát và hai mắt đỏ ngầu máu kia. Máu của quái tuần tra rất nhiều, lực công kích của Công Tử Liên Thành lợi hại như thế mà cũng không khiến nó rớt bao nhiêu máu, còn máu của chính mình lại rớt thê thảm, mấy lần gần chạm xuống mức nguy hiểm. Công Tử Phù Tô cũng vậy, do quái tuần tra có kỹ năng Quần Miễu (1), nên anh đành phải sử dụng Phật Quang Phổ Chiếu, để tiếp máu cho cả hai, đồng thời loại trừ trạng thái bất lợi, tình hình mới khá hơn một chút. Công Tử Liên Thành có anh bảo vệ, lực phòng ngự và kỹ năng hồi huyết đều không phải dùng đến, rảnh tay để thi triển kỹ năng. Cùng với tư thế thanh lịch và nhẹ nhàng khi phóng kỹ năng của anh, bạo kích hết lần này tới lần khác, dây máu của Linh Hầu kia cuối cùng cũng rớt với tốc độ chóng mặt, rồi nó ngã vật xuống đất, làm rơi ra một đôi hoa tai. Công Tử Liên Thành nhặt lên, cũng không có thời gian để kiểm tra thuộc tính đồ vật đó, quay sang nói với Công Tử Phù Tô: “Chúng ta đi thôi”.

(1) Quần Miễu: Giết tập thể, giết tập trung.

Hai người nhanh chóng lao về phía trước, giống hệt tình trạng của Công Tử Vô Kỵ vừa rồi, phía sau kéo theo một cái đuôi dài toàn quái hai bên đường. Đợi sau khi bọn họ xông vào trong động, năm người đang đứng đợi trong đó lập tức xuất hiện, lại giống như vừa rồi, đầu tiên là bị hôn mê, sau đó là quây lại đánh quái. Công Tử Phù Tô không quá kích động như Đào Tử Yêu Yêu, từ đầu tới cuối đứng ngoài cuộc chiến để khống trường (1), nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho năm người trong đội. Những lúc như thế này, Tiêu Dao và Ma Giáo chỉ có thể đứng nhìn, anh hùng không có đất dụng võ.

(1) Khống trường: Khống chế cục diện. Nghĩa là người chơi đứng ngoài (thường là thầy thuốc) quan sát cục diện trận đấu để thêm máu, tăng lực phòng ngự, hay mở pháp trận để loại bỏ những trạng thái bất lợi cho người đang đánh quái…

Sau khi tiêu diệt sạch lũ quái đó, bọn họ lại duy trì đội hình như khi đến, tiếp tục đi vào nơi sâu nhất của Tiên cung.

Chỗ nào nơi đây cũng là cảnh đẹp, cứ như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, khiến người ta không khỏi cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, nhưng lũ quái gặp trên đường rất lợi hại. Có những con quái trông rất xinh đẹp, gần giống với những loại động vật quý hiếm được ghi chép trong Sơn Hải kinh, nhưng cũng có những con trông thật sự xấu xí, chẳng ăn nhập gì với cảnh sắc nơi đây, tuy nhiên, cho dù tướng mạo có khác biệt, nhưng khả năng lấy mạng người thì đều lợi hại như nhau. Nhất Tiếu Hồng Trần không dám lơ là, chỉ chăm chú nhìn vào con đường trước mặt, cua gấp, đi qua sơn động, chui qua cầu treo, không để bị rớt xuống, càng không thể để trượt chân mà rơi xuống.

Công Tử Vô Kỵ một mình một ngựa đi tiên phong, kéo theo một hàng quái dài phía sau, cuối cùng cũng lên được nơi cao nhất của Dao Đài.

Bảy người đều không dám giết quái ở đây, tất cả chạy dạt về nơi giáp ranh của Dao Đài, nhảy qua lan can, nấp vào sau phiến đá to. Chỗ này cách mép đài một bước chân, chỉ cần không cẩn thận một chút thôi là sẽ trượt ngã xuống, vì vậy bọn họ không dám cử động lung tung. Lũ quái đuổi theo họ không nhảy qua được, đứng ở cạnh lan can ngó quanh, do dự rất lâu, rồi mới nhanh chóng rút lui.

Nhất Tiếu Hồng Trần nhìn phía trước. Phía dưới đài mây mù bay lượn, còn có vài con tiên hạc đang sải cánh chao nghiêng, tiếng kêu sắc lẹm của lũ chim bị vang dội lại giữa trời đất. Cách đó không xa, thấp thoáng hiện ra một góc của lầu nghỉ chân, thoáng nhìn như ảo ảnh, đẹp không bút nào tả xiết. Cô không kìm được thốt lên: “Chỗ này đẹp quá!”.

[Tổ Đội] Đào Tử Yêu Yêu: Đúng thế, nếu không tính đến lũ quái ở đây, thì chỗ này rất thích hợp để hẹn hò trước khi kết hôn, còn sau khi kết hôn có thể tới đây hưởng tuần trăng mật.

[Tổ Đội] Ma Hồn Quỷ Cơ: Có quái cũng không sợ, xông vào đánh chẳng phải rất lãng mạn hay sao.

[Tổ Đội] Đào Tử Yêu Yêu: Nàng và Vô Kỵ thì đương nhiên là được. Hai người thuộc Ma Giáo cùng xông vào chém giết, quái ở đây chắc chắn không phải là đối thủ.

[Tổ Đội] Ma Hồn Quỷ Cơ: Nàng và lão Đại chẳng phải cũng thế sao? Nàng thêm trạng thái, lão Đại đánh, cũng chẳng quái nào đỡ được.

Công Tử Tiểu Bạch vội vàng ngắt lời họ: “Thôi được rồi, đừng tán gẫu nữa, chúng ta mau đi làm nhiệm vụ”.

Mấy người cùng xuống khỏi thú cưỡi, dùng sức để nhảy qua lan can, rất nhanh đã tìm thấy Băng Lộ Ma Mị treo người lơ lửng trong không trung. Đấy là một loại quái nửa thân trên là mỹ nữ, nửa thân dưới là cò, còn có cả một chiếc đuôi dài, thoáng nhìn rất đẹp. Vừa thấy bọn họ tới gần, lập tức tập trung lại và tấn công, ném về phía họ từng mảng tuyết lớn, với ý đồ để họ bị đè bẹp. Công Tử Phù Tô sử dụng pháp trận kịp thời, chống đỡ lại pháp thuật công kích của chúng, những người còn lại xông lên chém.

Ngoài Nhất Tiếu Hồng Trần ra, lực công kích của những người khác đều cao tới kinh ngạc, đánh đám quái này thật sự không tốn sức, có điều lũ quái mặt người thân chim này vô cùng nhỏ mọn, giết cả trăm con cũng chẳng thấy rơi ra hạt Sương Băng nào.

Ma Hồn Quỷ Cơ không nín được giận nói: “Lũ quỷ keo kiệt, còn không chịu nhả đồ ra, ta sẽ tru di tiệt diệt các ngươi, khiến các người có muốn xuất hiện cũng không thể xuất hiện được nữa”.

Những người khác đều ha hả cười lớn. Công Tử Vô Kỵ cũng hùa theo: “Đúng, giết sạch con cháu mười tám đời nhà chúng đi”.

Công Tử Tiểu Bạch liền xuất chiêu Sấm Vang Chớp Giật, một lần đánh cả ba mươi con quái, trong lúc bận rộn vẫn ung dung nói: “Mọi người thật chẳng biết thương hoa tiếc ngọc, dù gì cũng phải để lại vài con, để người ta còn có kẻ nối dõi tông đường chứ”.

Bọn họ mỗi người một câu vui đùa tếu táo, Nhất Tiếu Hồng Trần vui vẻ nhưng không quên nhặt đồ rơi ra dưới đất.

Công Tử Liên Thành vốn là người cẩn thận, thấy cô cái gì cũng nhặt, nên rất hiếu kỳ hỏi: “Mấy cái Tuyết Vũ đó cũng có ích hay sao? Trước kia ta tới đây làm nhiệm vụ đã nhặt được hơn một trăm cái, sau thấy chẳng dùng được vào việc gì, liền vứt cả rồi”.

Công Tử Vô Kỵ cũng nói: “Ta cũng từng nhặt được hơn một trăm cái, đều vô dụng, lại chiếm diện tích của kho hàng, nên cũng vứt cả”.

Nhất Tiếu Hồng Trần thất kinh: “Mọi người…đừng có nói nữa được không ta đau lòng quá?”.

Đào Tử Yêu Yêu nhất thời thấy hứng thú: “Thứ này có thể làm gì? Bọn ta đã từng hỏi Đại Sư chế tác trong bang, hắn ta nói chẳng dùng vào việc gì cả, thế là sau này khi làm nhiệm vụ bọn ta không nhặt nữa”.

Nhất Tiếu Hồng Trần khóc ròng: “Ta dùng để làm váy Thiên Vũ Băng Ti, cần một nghìn chiếc Tuyết Vũ”.

Ma Hồn Quỷ Cơ vui mừng: “Nàng làm xong thì bán lại cho ta nhé?”

Đào Tử Yêu Yêu cũng nói: “Ta cũng muốn”.

Ma Hồn Quỷ Cơ nhìn Đào Tử Yêu Yêu đầy khinh bỉ: “Nàng đã có bộ Cửu Thiên Nghê Thường Phượng Vũ rồi còn gì, còn chưa thỏa mãn?”

Đào Tử Yêu Yêu cười vui vẻ: “Quần áo đẹp ai mà chẳng thích?”.

Ma Hồn Quỷ Cơ tức giận: “Dám tranh với ta? Ta giết chết”.

Đào Tử Yêu Yêu đắc ý nói: “Ta sẽ khiến nàng bị hôn mê, không giết được ta đâu”.

Kỹ năng hôn mê của Tử Trúc có công dụng rất lớn không sợ kháng tính, một khi đã xuất ra thì không ai có thể chống đỡ, đều bị ru ngủ hết, nằm im bất động. Đào Tử Yêu Yêu nói như vậy, Ma Hồn Quỷ Cơ đột nhiên thấy bất lực, nhất thời không biết phản kích thế nào, Công Tử Vô Kỵ đứng bên lập tức giúp đỡ: “Có một vị danh nhân đã từng nói, nếu người đẹp Tử Trúc muốn làm nàng hôn mê, lập tức cởi y phục ra để nàng ta sử dụng kỹ năng ru ngủ”.

“Đúng!” Ma Hồn Quỷ Cơ ha ha cười lớn, ngay lập tức nghĩ tới bộ quần áo mà mình muốn, vội vàng dặn dò: “Hồng Trần, làm xong bộ quần áo đó nhất định phải PM cho ta đầu tiên đấy. Ta sẽ đến mua ngay, bao nhiêu tiền ta cũng mua”.

Nhất Tiếu Hồng Trần nghẹn ngào: “Tiền là chuyện nhỏ. Ta phải thu thập đủ nguyên liệu mới có thể làm. Giờ mới chỉ có sáu trăm chiếc Tuyết Vũ, nhặt thêm chỗ này nữa vẫn còn thiếu khoảng ba trăm”.

Công Tử Liên Thành vội vàng an ủi nàng: “Đừng khóc, thế này chẳng phải dễ dàng sao? Giờ chúng ta sẽ giúp nàng thu thập toàn bộ Tuyết Vũ”.

Công Tử Phù Tô cũng cười nói: “Đúng vậy, vừa hay nhất cử lưỡng tiện”.

Ma Hồn Quỷ Cơ tỏ vẻ say mê: “A…a! Chiếc váy Thiên Vũ Băng Ti của ta, mọi người nhanh lên, mau giúp bang chủ Hồng Trần thu thập Tuyết Vũ”. Trong lúc nói, đao trong tay nàng vung càng mạnh, kỹ năng phát ra càng độc.

Đao kiếm liên tục chém xuống, Băng Lộ Ma Mị chết la liệt, đồ rơi ra đầy đất, Nhất Tiếu Hồng Trần nhặt tới mỏi nhừ tay. Khoảng một giờ sau, cô nói: “Được rồi, đủ rồi”.

Mọi người lập tức rút khỏi trận chiến, chạy thẳng tới ven đài, không hề do dự nhảy xuống.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: lyn312, vtnh1992 và 39 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 253, 254, 255

3 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 24, 25, 26

4 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 153, 154, 155

7 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

12 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36đêmcôđơn: bởi vì nó đã bị ad xóa khỏi dd rồi.
Kim chi chay: Cho e hỏi tại sao lại ko xem được lits truyện sắc ak????
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Chậu hoa 2
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: nothing
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 243 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôrêmon 2
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 289 điểm để mua Cánh cụt đưa thư
akiaki2325: TR NGƯỜI XA LẠ THÂN QUEN NHÀ MÌNH HOÀN RỒI XIN VÔ LÍT TR HOÀN NHA CHỦ PIC
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 264 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: kotranhvoidoi vừa đặt giá 200 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 269 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 350 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: kotranhvoidoi vừa đặt giá 255 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 469 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 214 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Đào Sindy: Chỗ đang sáng tác đó bạn :))
Ngakhoi236: Em muôn doc truyen mới của dien đan e vô đâu ạ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 226 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 599 điểm để mua Hamster lêu lêu
Xi Hoàng: Hello
Shop - Đấu giá: thuonglu vừa đặt giá 200 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 454 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cún lúc lắc 2
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 201 điểm để mua Cún ăn kẹo
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 200 điểm để mua Thỏ shopping
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cún ăn chocolate
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 560 điểm để mua Ngọc xanh biển

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.