Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 33 bài ] 

Con đường hắc hóa nữ chủ - Ai Lam

 
Có bài mới 29.04.2021, 22:21
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Lân Nhi Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Lân Nhi Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.06.2020, 00:52
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 206
Được thanks: 1249 lần
Điểm: 20.42
Có bài mới Re: [Xuyên nhanh - Nữ cường] Con đường hắc hóa nữ chủ - Ai Lam - Điểm: 33
Chương 30: Bát canh đầu tiên ( 29 )

Editor: loi_nha_tinh
Beta: Mai Tuyết Vân

Ngay đúng lúc này, Thanh Hoan lại cố ý vào địa lao thăm Hoa Nhứ Nhi. Hoa Nhứ Nhi bị nhốt trong đó, một thân y phục hồng nhạt đã dơ dáy không còn nhìn ra màu sắc. Hoa Tam chết, Hoa Nhị thì bị thương, chuyện này đã khiến cho Hoa Luyện sứt đầu mẻ trán. Toàn bộ Hoa gia trang tràn ngập một bầu không khí nặng nề, tất nhiên không ai có tâm tư đi quản Hoa Nhứ Nhi.

Thật ra cho đến hôm nay Hoa Luyện vẫn không biết phải làm gì. Cả đời này của hắn có thể nói là luôn quyết đoán nhanh gọn, muốn gió được gió, muốn mưa được mưa. Nhưng khi trong nhà xảy ra chuyện thì hắn lại không thể khống chế cảm xúc để đưa ra quyết định chính xác. Hắn biết rõ Nhứ Nhi giết Tam đệ, nàng ta cũng suýt chút nữa giết chết Nhị đệ, nhưng cuối cùng hắn vẫn không thể nhẫn tâm được.

Dù sao đó cũng là muội muội hắn đã từng vô cùng cưng chiều. Hắn đã Kia dù sao cũng là hắn đã từng sủng ái có thêm muội muội, đã từng vì nàng mà ngay cả sao trên trời cũng muốn hái xuống. Người muội muội đã từng ôm đùi hắn ngọt ngào gọi Đại ca… Nhưng mà từ lúc nào nàng ta đã biến thành người thế này chứ? Bây giờ nghĩ lại hắn cảm thấy chán ghét và căm hận Hoa Nhứ Nhi, nhưng hắn cũng tự chán ghét mình. Nếu như hắn sớm phát hiện tính tình sai lệch của Nhứ Nhi rồi dạy dỗ lại mà không phải lạnh nhạt, thờ ơ, thì có phải lúc này mọi chuyện sẽ khác?

Bọn họ là bốn huynh muội ruột thịt, nhưng sao quan hệ của bọn họ lại trở nên như thế này.

Với Hoa Nhứ Nhi mà nói, ai tới thăm nàng cũng được, chỉ một mình Thanh Hoan là không được! Nàng vừa thấy Thanh Hoan thì trong nháy mắt trở nên điên cuồng, dung mạo xinh đẹp thậm chí bởi vì vậy mà vặn vẹo đáng sợ. Thanh Hoan yên lặng nhìn nàng ta, trong lòng không khỏi vô cùng cảm khái. Giả như Hoa Nhứ Nhi có thể khoan dung một chút thì chuyện sẽ không đến nỗi như bây giờ. Xét cho cùng thì cũng do nàng ta quá mức ích kỷ và , sự tình đều sẽ không phát triển trở thành như bây giờ. Xét đến cùng, nàng quá mức ích kỷ và ngang ngược. Đồ của nàng ta thì không cho phép ai nhúng chàm, ngay cả ba người ca ca cũng không ai có thể cưới vợ được.

Nhưng hôm nay nàng tới đây không phải để thức tỉnh Hoa Nhứ Nhi, “Đã lâu không gặp, đại tiểu thư vậy mà lại trở thành tù nhân, thật là mới mẻ nha.”

Ánh mắt Hoa Nhứ Nhi nhìn chằm chằm Thanh Hoan như muốn chém nàng thành ngàn mảnh. “Tiện nhân! Ngươi đừng vội đắc ý! Ngày ta tự do, điều đầu tiên ta làm là phải khiến ngươi sống không bằng chết!”

“Vậy thì phải xem ngươi có bản lĩnh đó không đã.” Thanh Hoan mỉm cười trả lời. Nàng tới gần song sắt, nhẹ giọng nói, “Mới đây thôi, ta vừa thân mật chung đụng một hồi với Vô Nhai, cái tư vị kia nhớ lại ta còn thấy thèm đó. Hắn đã biết ngươi là người ác độc như vậy, ngươi nói xem, có ta ở đây thì hắn có còn muốn gặp ngươi nữa không? Tin tưởng ngươi hả? Dù sao thì… ngươi giết Nhị gia, tất cả mọi người đều nhìn thấy mà.”

“Tiện nhân! Tiện nhân! Tiện nhân!!” Hoa Nhứ Nhi đã bị kích thích đến mức nói năng lộn xộn, luôn mồm mắng Thanh Hoan là tiện nhân.

Thanh Hoan còn sợ chưa đủ kích thích, nhẹ giọng tiểu nhân nói một câu: “Ta nói cho ngươi biết nha, thật ra… Tam gia là do chính ta đẩy vào hồ sen đó. Lúc đó trời rét căm, chân cẳng của hắn lại không tiện, sau khi rơi xuống hồ còn hấp hối giãy giụa, ta liền dẫm lên tay hắn, ấn đầu hắn xuống để nước hồ tràn vào miệng hắn… Ngươi không thấy được cái cảnh lúc đó thật là đáng tiếc.”

Nói xong, nàng thỏa mãn đắc ý xoay người đi, cười lạnh nói: “Nhưng dù bây giờ ngươi biết cũng vô dụng. Ai bảo ngươi đã là người sắp chết chứ? Đại tiểu thư cứ yên tâm, ta sẽ cho ngươi biết cái gì mới gọi là địa ngục chân chính.”

Giây tiếp theo, liền nghe thấy tiếng nói lạnh lẽo của Hoa Nhứ Nhi: “Phải không? Ta thật muốn nhìn xem ngươi khiến ra rơi vào địa ngục như thế nào!”

Cơn đau xuyên tim truyền đến, Thanh Hoan cúi đầu nhìn về phía mũi dao xuyên qua ngực nàng. Hoa Nhứ Nhi còn sợ nàng chưa chết, cố ý xoay chuôi dao như muốn cắt nát trái tim nàng.

Trong lòng Hoa Nhứ Nhi vô cùng hưng phấn, cuối cùng cũng có thể giết chết con tiện nhân nàng hận thấu xương này. Con kỹ nữ, kỹ nữ! Nhưng tại sao… con tiện nhân này trước khi chết lại cười với nàng chứ? Nàng còn chưa kịp tự hỏi rõ chuyện này thì một chưởng đã đánh úp lại, nàng bị đánh bay qua một bên, thân nàng đụng vào tường rồi té mạnh xuống đất, phun một ngụm máu tươi.

“Vô, Vô Nhai ca ca…?!” Nàng không dám tin nhìn vào người đã đánh nàng bị thương.

Quân Vô Nhai bỏ qua tiếng gọi của nàng ta, run rẩy bế Thanh Hoan đang thở thoi thóp trên mặt đất lên. Hoa Luyện đứng ở phía sau hắn, sắc mặt trắng bệch đáng sợ.

“Đừng...Đừng, nàng đừng bỏ ta… Đừng mà…” Quân Vô Nhai hốt hoảng dùng tay ấn xuống ngực Thanh Hoan, nhưng dòng máu tươi vẫn trào ra. Rõ ràng hắn là thần y, nhưng lại không có cách nào cứu nàng.

Ánh mắt Thanh Hoan trở nên mờ mịt mông lung, chỉ khi nhìn thấy hắn thì có một tia sáng rỡ. Nàng nâng tay sờ mặt Quân Vô Nhai, hắn run rẩy vỗ về bàn tay nhỏ nhắn vô lực của nàng, vừa dịu dàng vừa tuyệt vọng hôn lên đó. Thanh Hoan nở nụ cười, nói: “Công tử...chàng, chàng có yêu ta không?”

“...Yêu. Ta yêu nàng, trên đời này ta chỉ yêu có một mình nàng.” nước mắt Quân Vô Nhai rơi như mưa.

“Vậy, vậy công tử đồng ý… đồng ý với Thất Thất một yêu cầu, được không?” Hơi thở Thanh Hoan mong manh như sắp đứt, “Như vậy, Thất Thất… chết cũng...an tâm…”

“Thê tử đã nói thì tất nhiên trượng phu muốn nghe.” Giọng Quân Vô Nhai run rẩy. Hắn chưng từng nghĩ đến một ngày hắn lại phải chịu nỗi đau đớn như vậy.

“Sau khi ta chết, chàng, chàng có thể tùy ý thích nữ tử khác. Nhưng… chàng mãi mãi không được yêu các nàng ấy, tình yêu của công tử, chỉ dành cho Thất Thất thôi… có được không?”

“Tất nhiên là được, nàng nói cái gì thì là cái đó.”

Thanh Hoan thỏa mãn cười, ánh mắt nhìn về phía Hoa Luyện đang đứng ở bên cạnh Quân Vô Nhai, môi giật giật rồi nhắm mắt lại.

Hoa Luyện hiểu rõ ba chữ mà nàng nói.

Nhưng thứ hắn muốn không phải là cái này.

Cái chết của nàng lúc này chắc chắn sẽ trở thành nốt chu sa trên ngực hắn, cả đời này hắn không có cách nào quên được nàng.

Mà cuối cùng Hoa Nhứ Nhi cũng hiểu rõ tại sao Thanh Hoan lại cười. Nàng ta cố ý! Cố ý chết ở trong tay nàng, cố ý ngay trước khi Vô Nhai ca ca và đại ca đi vào địa lao mà kích thích nàng. Bởi vì nàng ta biết Hoa Nhứ Nhi nàng không phải là người dễ dàng chịu khuất phục như vậy, nên mới ra tay đảm bảo!

Bây giờ tất cả đã hết. Từ nay về sau huynh trưởng và Vô Nhai ca ca sẽ hoàn toàn vứt bỏ nàng.

Tuy nàng thành công giết được Thanh Hoan, nhưng cả đời này nàng sẽ phải sống dưới bóng ma của Thanh Hoan.

Khi cơn đau thấu xương biến mất thì Thanh Hoan liền phát hiện mình đang đứng ở nơi quen thuộc kia. Ở đầu cầu có một khối đá xanh thật lớn, còn có một nam nhân mặc long bào như là một thể với khối đá.

Ngay lúc này nàng không nói lời nào mới nam nhân mà chỉ từ từ đi tới. Lúc tới giữa cầu, Thanh Hoan nhàn nhạt nhìn về phía trụ cầu. Ở đó từ từ hiện lên ba chữ to: Cầu Nại Hà.

Nữ quỷ Thất Thất đứng ở đó, nhìn ra giữa cầu, tất cả hiện ra trên đá Nhân Quả.

Hoa Nhứ Nhi hoàn toàn bị ghét bỏ, nhưng Quân Vô Nhai làm sao có thể buông tha cho nàng ta. Hắn ném nàng ta vào Ỷ Hương viện, phái người trông chừng không cho nàng ta tìm chết, cứ để nàng ta sống tạm bợ như vậy. Nàng ta đã từng vô cùng xem thường kỹ nữ, cuối cùng chính mình lại trở thành kỹ nữ đê tiện nhất. Quân Vô Nhai trước đây bị Hoa Nhứ Nhi hạ độc không có thuốc chữa, hay có khi chính hắn không muốn giải. Suốt ngày hắn chìm đắm trong hồi ức, cứ thế nhớ lại dư vị những lần ở cùng Thanh Hoan, từ từ thân thể đau đớn đến khi chết đi.

Hoa nhị cũng không thể chịu đựng được bao lâu. Chỉ có Hoa Luyện tiếp quản Lệ Kiếm sơn trang nhưng cả đời cũng không cưới vợ. Mỗi khi hắn nhớ tới nữ tử đã từng khiến tim hắn rung động thì đã mất đi khả năng yêu một người khác.

Nữ quỷ Thất Thất nhìn đá Nhân Quả, nhân quả thạch, vẩn đục trong mắt chảy ra thành nước mắt rơi vào trong chén. Chén canh vẩn đục kia trong nháy mắt thay đổi. Thanh Hoan bưng chén canh lên đưa đến trước mặt nữ quỷ Thất Thất. Nàng tiếp nhận chén canh rồi một hơi uống cạn.

Cầu về cầu, đường về đường, cuối cùng cũng chỉ là lừa mình dối người.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn loi_nha_tinh về bài viết trên: Thiên Bình2323, yanl12781
     
Có bài mới 07.06.2021, 18:00
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.06.2015, 04:13
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 799
Được thanks: 5586 lần
Điểm: 21.88
Có bài mới Re: [Xuyên nhanh - Nữ cường] Con đường hắc hóa nữ chủ - Ai Lam - Điểm: 33
Chương 31: Bát canh thứ hai (1)

Editor: Mai Tuyết Vân

Nữ quỷ Thất Thất chậm rãi đi qua phía bên kia đầu cầu, Thanh Hoan nhìn nàng dần biến mất trong bóng đêm. Không hiểu vì sao, nàng lại biết sau khi nữ quỷ Thất Thất đi qua cầu Nại Hà, nàng ấy sẽ quên hết mọi chuyện, chào đón kiếp mới.

Nhưng. . . Kế đó nàng muốn đi đâu, muốn làm gì?

Thanh Hoan không biết.

Nàng vẫn luôn chờ tiểu cô nương kia xuất hiện, nhưng từ khi nàng bám lên người Thất Thất, tiểu cô nương từng nhắc nhở nàng, không thể làm trái luật nhân quả, nhưng sau này, Thanh Hoan không còn nghe qua giọng nói của nàng nữa. Tưởng rằng khi về đây, tiểu cô nương sẽ xuất hiện, nhưng sau khi tiễn nữ quỷ Thất Thất, Thanh Hoan đã ở đây chờ rất lâu, nhưng từ đầu đến cuối, tiểu cô nương chưa từng hiện thân. Căn nhà tranh kia cũng biến mất trong một đêm, ngoại trừ nồi canh, đống lửa và vài chiếc bàn, cùng với có dẫn hồn, giữa cầu không còn gì khác.

Thanh Hoan chậm rãi đến gần bờ cầu, dưới cầu sông Vong Xuyên gió êm sóng lặng, hoàn toàn không nhìn thấy những quỷ hồn kêu rên giãy giụa đau khổ như trước. Nàng suy nghĩ rồi trở lại bên bếp lò, cầm lấy quạt hương hồ nhẹ nhàng quạt lửa, để lửa không tắt, nhưng nghĩ lại, ngọn lửa này vĩnh viễn sẽ không tắt.

Nàng đợi rất lâu, nhưng vẫn không có người đến. Nếu không có ký ức rõ ràng, thậm chí nàng sẽ cho rằng trước nay chưa từng có tiểu cô nương nào xuất hiện. Mỗi ngày Thanh Hoan đều ngồi bên cạnh bàn, yên lặng nhìn bóng đen nơi phương xa.

Mãi cho đến một ngày, nước sông Vong Xuyên lại sôi trào, trên mặt sông lại bắt đầu truyền đến tiếng quỷ hồn gào khóc, Thanh Hoan ngồi ở chỗ cũ, liền nhìn thấy có một nữ tử đi từ xa lại. Oán khí của đám quỷ hồn sông Vong Xuyên ngưng kết, từng chút một lao vào trong bếp lò, trở thành mồi lửa. Nồi canh nóng cũng bắt đầu sôi ùng ục, vẩn đục không nhận ra được là màu gì. Nhân sinh trên đời, có thất tình lục dục, chua ngọt đắng cay, vì thế nước canh này, mỗi người uống xong thì hương vị cũng khác nhau.

Nhắc đến cũng kỳ lạ, nước trên người chảy xuống kéo lê theo từng bước chân của nàng. Khuôn mặt nàng tái nhợt sưng vù, chắc là đã ngâm trong nước lâu ngày, nhưng dù có vậy vẫn có thể nhận ra lúc còn sống nàng xinh đẹp diễm lệ như thế nào. Không chỉ có thế, trên tà váy của nàng thấp thoáng màu đỏ, tựa như có máu chảy ra. Bỗng nhiên Thanh Hoan phát hiện, khi nữ quỷ đến gần, canh vẩn đục trong nồi lại dần trở nên trong suốt, đợi khi nữ quỷ dừng bước, nước canh đã hoàn toàn thanh khiết nhìn được cả đáy, còn tỏa ra mùi hương mê người.

Quỷ hồn sông Vong Xuyên lại lần nữa gào rú lớn tiếng. Bọn chúng vươn đôi tay thối rữa, mở to cái miệng thúi hoắc, dùng đôi mắt không có con ngươi nhìn chằm chằm người trên cầu.

Đây là nỗi đau của quỷ hồn. Nếu chấp niệm chưa tiêu, một là ở lạ dương thế trở thành lệ quỷ, hai là trước khi giải thoát, ngày đêm chịu sự giày vò của ký ức đau khổ nhất trước khi chết. Trừ khi buông bỏ chấp niệm, nếu không muôn kiếp chẳng thể đi đầu thai. Quỷ có rất nhiều, không phải ai cũng có may mắn như nữ quỷ Thất Thất, người có thể tu dưỡng công đức rất hiếm, vì thế những người không thể biến thành lệ quỷ cũng không muốn đi đầu thai chuyển thế, đều phải nhảy từ cầu Nại Hà xuống, bọn họ vốn còn chẳng đến giữa cầu. Chấp niệm ràng buộc bọn họ, chỉ có Vong Xuyên mới chứa chấp được họ.

Nhưng cho dù ở lại lòng sông mấy ngàn năm, trở nên điên cuồng, chỉ còn lại bản năng, có rất nhiều quỷ hồn vẫn không thể nào quên đi tâm nguyện, không buông chấp niệm, vì thế ngày qua ngày, năm này qua năm nọ. Nhưng


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mai Tuyết Vân về bài viết trên: Thiên Bình2323, nobi
     
Có bài mới 11.06.2021, 02:56
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Lân Nhi Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Lân Nhi Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.06.2020, 00:52
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 206
Được thanks: 1249 lần
Điểm: 20.42
Có bài mới Re: [Xuyên nhanh - Nữ cường] Con đường hắc hóa nữ chủ - Ai Lam - Điểm: 31
Chương 32: Bát canh thứ hai (2)

Editor: loi_nha_tinh
Beta: Mai Tuyết Vân

Nếu nói không có tình yêu thì không thể. Chẳng qua Hồng Loan cũng là nữ nhi bình thường, chưa biết mùi tình đầu đã bị Thượng Thư đại nhân nhìn trúng nạp vào phủ. Sau đó lớn lên, làm sao nàng có thể không động tâm với dung mạo anh tuấn, tuổi trẻ đầy hứa hẹn như Thượng Thư đại nhân chứ. Nhưng nếu nói yêu thì có lẽ cũng không nhiều như vậy.

Trước khi Thượng Thư đại nhân nạp nàng vào đã có chính thê. Sau khi nàng vào lại nạp thêm thiếp thất khác. Trong lòng Hồng Loan coi hắn như nam nhân duy nhất của mình, còn hắn thì trái ôm phải ấp, vô cùng sung sướng nên nàng không vui. Hơn nữa mối hận bị giết khiến tình yêu biến thành mối hận ngập trời.

Thanh Hoan hỏi: “Nếu hắn chết, nàng có đau lòng không?”

Hồng Loan ngẩn người một chút rồi nói: “Ta đã chết, hắn cũng nên sớm đến làm bạn với.”

Nghe vậy, Thanh Hoan cười khẽ. Theo nàng thấy thì Hồng Loan là người có công đức lớn, nhưng vị Thượng Thư đại nhân kia thì chưa chắc. Hai người đã mặc định không thể gặp nhau ở cầu Nại Hà. Chỉ có quỷ hồn có chấp niệm mới có thể đi qua con đường hoàng tuyền này, còn lại đều đã sớm bị quỷ sai bắt tới điện Diêm La nghe phán quan tuyên án, sau đó bị phạt hoặc đi đầu thai.

… Chà, kỳ quái thật, sao nàng lại biết cái này nhỉ?

Thanh Hoan hơi hoài nghi. Nhưng giây tiếp theo, thì nàng đã nhận ra mình đang nằm trên giường thêu, đập vào mắt là một tấm màn che giường đỏ rực, chung quanh luẩn quẩn mùi huân hương.

Đây không còn là ở cầu Nại Hà nữa rồi. Nàng chớp mắt, chợt nghe thấy một giọng nói trầm thấp từ tính của nam tử quan tâm hỏi, “Đừng động, đừng động, nàng khỏe không? Vừa rồi ta nghe nói nàng hôn mê bất tỉnh, làm ta sợ hãi.”

Là một nam nhân thanh tuấn cao ráo, lúc này người hắn mặc quan phục, dáng vẻ như vừa hạ triều đã chạy qua đây. Thanh Hoan lập tức nhận ra mình bây giờ đang ở trong người Hồng Loan lúc còn sống. Nhìn thái độ dịu dàng của nam tử trước mặt thì tất nhiên không phải là lúc bị dìm đá ném sông.

Đây có lẽ là lúc đang tình nồng mật ý, hoặc là lúc lần đầu tiên mang thai. Thanh Hoan nhớ tâm niệm của Hồng Loan: “Bình an sinh hạ một đôi hài tử, để cho bọn chúng bình an lớn lên.” Nói cách khác, nếu đây là lúc nàng đang có thai, thì nhất định phải bảo vệ thật cẩn thận.

Bàn tay ấm áp của nam tử phủ lên bụng nàng, dịu dàng nói: “Bây giờ nàng đã làm mẫu thân rồi, đừng tùy hứng như vậy. Tính cách của Khiên Phương ngoan ngoãn yên tĩnh, nếu nàng không trêu chọc nàng ta thì tất nhiên nàng ta sẽ không đến tìm phiền toái. Ngoan ngoãn, được không?”

Đầu óc Thanh Hoan xoay chuyển nhanh chóng, lập tức hiểu rõ đây là lần đầu tiên mang thai của Hồng Loan. Thượng Thư đại nhân vừa mới biết được mình sắp được làm cha nên đối xử rất ôn hòa với nàng. Trước đây bị nữ tử Khiên Phương kia tính kế nên Thượng Thư đại nhân


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn loi_nha_tinh về bài viết trên: Thiên Bình2323, nobi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 33 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Evil201294 và 109 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.