Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 

Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

 
Có bài mới 08.06.2021, 23:29
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 16:27
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 349
Được thanks: 2060 lần
Điểm: 56.62
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An - Điểm: 43
Chương 55:

Edit: windy

Ngày hôm sau, Hề Thời đau đầu tỉnh lại, nhớ lại hôm qua mình ăn mừng hơ khô thẻ tre (đóng máy), cô cao hứng uống hai ly rượu.

Sau đó, một chút cũng không nhớ được nữa.

Chuyện nhỏ nhặt này cũng rất bình thường, nhưng vì để an tâm, Hề Thời vẫn hỏi Diệp Sâm một chút, tối qua cô có làm hành động gì quá phận không.

Diệp Sâm liếc nhìn Hề Thời đang khẩn trương chờ đáp án của Hề Thời: “Không có.”

Hề Thời thở phào nhẹ nhõm.

Diệp Sâm: “Chẳng qua là khóc kêu nói mình là cô bé bán diêm, muốn bỏ mọi người lại đi bán diêm mà thôi.”

Hề Thời: “…”

Sau khi Hề Thời hơ khô thẻ tre ở <Lăng Vân Chí> lại trở về thành phố B, lịch trình tháng này đã có, bởi vì mới quay xong phim nên tháng này lượng công việc không lớn, chỉ có công khai tham gia một show giải trí làm khách mời, còn không công khai là chụp quảng cáo cho một tạp chí.

Trong lịch trình chủ yếu là chụp hình quảng cáo, tối hôm Diệp Sâm gọi điện khẩn cấp tới là muốn nhắc cô, bọn họ đã bàn bạc với bên quan hệ xã hội của M bài không sai biệt rồi.

M bài là một trong thương hiệu hàng xa xỉ nổi danh quốc tế, phong cách định vị là thiên về thanh xuân, màu sắc biểu tượng là màu đen, xanh đậm và hồng nhạt, xuất sắc khiến cho người ta có cảm giác ngọt ngào mà lạnh lùng.

Các nữ minh tinh trên cơ bản đều có phẩm bài hàng xa xỉ thường xuyên hợp tác, các phẩm bài cũng đang không ngừng chọn lọc ra nữ minh tinh phù hợp với hình tượng của phẩm bài bọn họ, M bài trước cũng ít hợp tác với nghệ sĩ trong nước, đợt tuyển chọn lần này, rất nhiều đoàn đội của các tiểu hoa đến tranh đoạt.

Hề Thời nhận quay phim xong cũng bớt lo, lại thêm biểu hiện ở thảm đỏ lần trước, cũng đã chụp mấy quảng cáo, Diệp Sâm tính toán xông ra ôm chặt, thành công đem Hề Thời đẩy mạnh tiêu thụ.

Trước làm đại sứ phẩm bài cho chi nhánh, sau đó củng cố địa vị, liền có thể thăng tiến lên đại ngôn.

Xét duyệt đại sứ phẩm bài hàng xa xỉ không thể sánh bằng đại ngôn, dù sao quảng cáo đăng lên liền tương đương với đem bọn họ cùng tất cả phẩm bài buộc chung một chỗ, cho nên đại sứ không chỉ cần có định vị phẩm bài phù hợp, lại cần hình tượng đoan chính không bị hắc, những điều lệ này đều viết rõ trong hợp đồng, không chỉ vì phẩm bài, quan trọng hơn là ràng buộc với nghệ sĩ.

Lần này Hề Thời quay chụp quảng cáo là giữ bí mật hoàn toàn, kế hoạch tuyên truyền đại sứ sản phẩm mới là cuối tháng này, trước đó cần tất cả mọi người phải giữ bí mật.

Sau khi Giang Hành Triệt cùng Hề Thời từ thành phố Cổ Đông về liền ra nước ngoài, hai hoạt động công khai của Hề Thời đều là Hồ Tiểu Dương đi theo.

Hồ Tiểu Dương làm trợ lý hết 24 giờ mới thay ca, bình thường đợi thay ca là có thể nghỉ ngơi, anh ta vốn cho rằng Giang Hành Triệt cũng giống mình, kết quả dần dần phát hiện hình như Giang Hành Triệt không chỉ làm mỗi công việc trợ lý này.

Đáy lòng Hồ Tiểu Dương tự động đem Giang Hành Triệt trở thành người liều mạng kiếm tiền trả nợ mà làm hai công việc cùng lúc, thậm chí thầm đoán người anh em liều mạng như vậy có phải trong nhà có chuyện khó xử, không cần kìm nén không mở miệng, có thể cho anh mượn một chút.

Tại hiện trường chụp hình quảng cáo, Giang Hành Triệt đi công tác gần nửa tháng cuối cùng cũng trở về đổi ca cho Hồ Tiểu Dương.

Hề Thời đang ngồi hóa trang trước gương trang điểm, thầy trang điểm lấy chổi lông nhỏ phất phất trên mặt cô, cô thấy Giang Hành Triệt xuất hiện, đột nhiên có chút không tự nhiên.

Hề Thời không nhịn được nhớ tới buổi tối uống say hôm ấy, bởi vì trong lòng giống như cứ vang lên tiếng cô cùng Giang Hành Triệt nói với nhau hôm đó, nhưng cụ thể là chuyện gì, cô một chút cũng nhớ không ra.

Diệp Sâm lại giơ tay thề với trời nói Giang Hành Triệt chính trực, tuyệt đối không thừa dịp cô say rượu mà động tay động chân với cô.

Giang Hành Triệt nhận thấy ánh mắt của Hề Thời, chỉ là nếu cô không chủ động mở miệng hỏi anh, anh cũng không nói.

Bởi vì những bức ảnh quảng cáo này sẽ xuất hiện trong tạp chí, cho nên còn kèm theo một đoạn phỏng vấn Hề Thời, vừa vặn lúc Hề


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Windyphan về bài viết trên: LinMin, Thiên Bình2323, chalychanh, meomeo1993
     
Có bài mới 10.06.2021, 21:59
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 16:27
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 349
Được thanks: 2060 lần
Điểm: 56.62
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An - Điểm: 35
Chương 56:

Edit: windy

Hề Thời sửng sốt nhìn tiêu đề.

Video tự động chạy, ánh mắt Hề Thời sững sờ xem phía dưới.

Máy ảnh cẩu tử dùng giá cả không thấp, hình ảnh thu được đều thấy rất rõ ràng, video bị cắt nối chỉ còn mấy phút, Hề Thời thấy mình lảo đảo được Diệp Sâm dẫn ra khỏi cửa hàng, giậm chân ầm ĩ nói mình là cô bé bán diêm, sau đó Diệp Sâm đỡ cô lên lưng Giang Hành Triệt, cô không chịu an phận, tiếng khóc rống nghe cực kì rõ ràng, sau đó, chính là Giang Hành Triệt cõng cô đi ba con phố mua diêm khắp nơi, sau khi mua được diêm, liền ngồi ở ven đường châm từng que diêm một cho cô.

Hề Thời trợn mắt há mồm. Chỉ là uống một chút rồi không nhớ gì cũng không sao, cuối cùng cái gì cũng bị người khác quay được rõ ràng.

Hề Thời lại chăm chú nhìn hot search, nhìn thấy “Hề Thời sau rượu đêm khuya” “Nam trợ lý Hề Thời”, một cái top 1, một cái top 3.

Cô hít vào một hơi, cho dù là leo lên hot search cũng không nhanh như vậy chứ, hai cái này rõ ràng không tính là hot search gì, tới cùng chắc là đối thủ của cô mua rồi.

Bấm vào xem, thậm chí có người mở cuộc bỏ phiếu, hỏi mọi người đối với chuyện này có quan điểm gì.

Cái đầu tiên là: Không thể chấp nhận, Hề Thời còn mới xuất đạo. Hai là: Vấn đề của trợ lý lớn hơn, vừa kéo vừa ôm không có ý tốt. Hai là: Rõ ràng là một đôi, nữ minh tinh cùng trợ lý yêu đương, không mất thần tượng.

Hot search vừa lên, người tham gia bỏ phiếu rất nhanh đã hơn vạn, tỷ lệ bỏ phiếu đều rất sát nhau.

Ba lựa chọn kia Hề Thời đều không chọn được cái nào, hốt hoảng sau đó nhớ tới cái gì, bắt đầu luống cuống tay chân gọi cho Diệp Sâm.

Cô thấy rất lạ vì sao đến bây giờ Diệp Sâm vẫn chưa gọi cho cô, anh ta không thể không nhìn thấy hot search được.

Chỉ là Hề Thời gọi cho Diệp Sâm không được, giọng nói của tổng đài vang lên “Hiện người dùng đang trong cuộc gọi khác”, Hề Thời đành phải rời khỏi giao diện, bắt đầu nhắn tin cho Diệp Sâm.

Cô vừa gửi tin đi một giây, Diệp Sâm liền trả lời lại: “Chúng ta bị người ta phá rồi.”

“Bên quan hệ xã hội M bài nói khả năng tạm thời để tuyên bố muộn hơn.”

Hề Thời nhìn thấy bốn chữ “Tạm thời muộn hơn”, đầu óc mơ hồ một hồi, sau đó xem Diệp Sâm nói câu vừa rồi, đại khái đã phản ứng kịp có chuyện gì xảy ra rồi.

Thời gian này, thủy quân luôn dẫn đường hướng gió, tuyệt đối là thủ đoạn của đối thủ.

Video được quay tối hôm đó, nhưng vẫn giữ kín không đăng lên, mãi đến trước ngày cô sắp tuyên bố đại ngôn, cố ý đem video phát ra, thuận tiện mua cho cô hai hot search trong top còn dùng cả thủy quân.

Làm như vậy, mục đích rất rõ ràng.

Lần này cô làm đại sứ M bài đã thoáng có bóng gió ở trong vòng, không biết bao nhiêu tiểu hoa cạnh tranh cùng không vừa mắt, mấy đoàn đội lại càng tranh đấu gay gắt, mâu thuẫn liền nổi lên, mục đích chính là xé toang đại ngôn của cô.

Mà hiện tại bên quan hệ xã hội M bài đã nói sớm định ra sáng mai đẩy thông báo xuống muộn hơn, còn muộn tới bao giờ, còn chưa nói.

Đại sứ ký hợp đồng với phẩm bài, yêu cầu hình tượng đại sứ tích cực khỏe mạnh hướng về phía trước, những thứ này đều viết rõ ràng trong hợp đồng, trước ngày tuyên bố đại sứ lại bị lộ video say rượu đêm khuya, còn mập mờ với nam trợ lý, bên phẩm bài liền do dự, thậm chí có khả năng trực tiếp giải trừ hợp đồng đại ngôn, ngoan độc hơn nữa, nói không chừng còn bắt nghệ sĩ bồi thường tiền hủy hợp đồng.

Bên phẩm bài muốn giữ gìn hình tượng phẩm bài cùng lợi ích, nghệ sĩ cũng như vậy.

Hề Thời xem lại video, nhìn Giang Hành Triệt cõng cô đi mua diêm trong đêm khuya, nhất thời cũng không biết nói cái gì, muốn khóc không khóc được, ngực cực kì khó chịu, nếu bảo cô vì vậy mà đi mắng Giang Hành Triệt, cô không làm được.

Thậm chí cô còn nhớ được một chút khi xem video, nhớ rõ ánh sáng cùng độ ấm mỗi khi một que diêm cháy lên, nhớ rõ Giang Hành Triệt ôm cô về khách sạn như thế nào, lại ôn nhu nói bên tai cô thế nào.

Hề Thời chỉ có thể ảo não trách mình vì sao lại uống rượu, vì sao hai chén liền say rồi.

Đêm nay nhất định không có cảm giác có thể ngủ, vị trí hot search vẫn rất cao, bên cạnh còn thêm một chữ "Sôi".

Diệp Sâm bận bịu đến hơn nửa đêm, bàn bạc cùng bên phẩm bài, hai bên đều cực kì nhất trí, muốn vãn hồi hình tượng của Hề Thời, vậy thì đem quăng phất cho trợ lý vậy.

Dù sao với góc độ của Hề Thời, chỉ là uống rượu trong tiệc hơ khô thẻ tre, nói toạc ra cũng không có


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Windyphan về bài viết trên: LinMin, Thiên Bình2323, chalychanh
     
Có bài mới 11.06.2021, 17:15
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 16:27
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 349
Được thanks: 2060 lần
Điểm: 56.62
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An - Điểm: 24
Chương 57:

Edit: windy

Hề Thời nhớ trước từng bị người ta mắng rồi, biết cảm giác này tràn đầy trời, đơn giản là mấy trang marketing nói mấy câu phiến diện, mọi người bắt đầu dùng các kiểu bình phản vây quanh mình cảm giác khổ sở biết bao nhiêu.

Cô thiếu chút nữa không chịu nổi, huống chi là Giang Hành Triệt từ lúc sinh ra tới giờ luôn sống trong khen ngợi, hiện tại bị người ta mở miệng mắng “Ghê tởm” “Không biết xấu hổ” “Si tâm vọng tưởng” “Trà xanh”.

Hề Thời đột nhiên trầm tư vào nhưng lời nói này.

Bởi vì mấy lời này đứng ở góc độ của cô, cô bị “Nam trà xanh” “Không biết xấu hổ” “Si tâm vọng tưởng”, nhưng bản thân cô không dám gật bừa những lời này, bởi vì từ ban đầu cô đã biết Giang Hành Triệt là ai, cũng rất rõ ràng anh rốt cuộc muốn cái gì.

Anh giống như cực kì đáng ghét, nhưng thật sự cũng không tới cỡ như mọi người mắng chửi.

Hề Thời ảo não ôm đầu, tiếng chuông điện thoại vang lên.

Màn hình hiện lên là Tề Chu.

Hề Thời nhíu mày, cảm thấy mục đích Tề Chu gọi điện đến cho cô đại khái chính là muốn cô phối hợp khôi phục danh dự cho Giang Hành Triệt.

Cô cắn môi dưới


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Windyphan về bài viết trên: Thiên Bình2323, chalychanh
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 63 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Gagahunu, Hippo Map, Khuynh Tuyết, Pinni, Quỳnh Như 94, trampham182003 và 157 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.