Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 268 bài ] 

Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 15.05.2021, 15:12
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1164
Được thanks: 6954 lần
Điểm: 38.85
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 45
Chương 20: Bách Hợp cao ngạo

Edit: Susublue

“Thanh Hàn, giao phong thư này cho người Vân gia ở Tứ thành phủ!” Đôi mắt phượng của Cung Kính lạnh lẽo âm u, nở nụ cười lạnh mang theo sát khí lạnh lẽo, “Nếu người Vân gia ở Tứ thành phủ đọc được phong thư này thì sẽ biết phải làm thế nào.”

“Đúng vậy.” Thanh Hàn khom lưng chắp tay, nhận lấy bức thư rồi xoay người rời khỏi phòng, nhưng mà hắn vẫn tò mò trong thư viết cái gì.

“Tiểu Kính nhi.”

Sau khi Thanh Hàn rời đi, Cung Nguyên Ảnh đẩy cửa đi vào, nàng liếc mắt nhìn thấy Cung Kính đang lâm vào trầm tư thì mỉm cười đi qua: “Tiểu Kính nhi, trong khoảng thời gian này có thể ta phải rời khỏi đây, đệ không cần phải quá nhớ nhung ta.”

“Yên tâm, ta sẽ không nhớ tỷ.”

Cũng may Cung Nguyên Ảnh đã sớm biết tính tình của Cung Kính nên cũng chỉ cảm thán một tiếng: “Tiểu Kính nhi đúng là không còn đáng yêu như khi còn nhỏ nữa nhưng ta vẫn mong ước đệ có thể lấy được tâm mỹ nhân sớm một chút, ha ha!”

Cung Kính nhướng mày ngả ngớn, chỉ nói hai chữ: “Không tiễn!”

Cuối cùng nữ nhân này cũng đi rồi, tai hắn cũng có thể thanh tịnh một khoảng thời gian……

Lạc Hoàng tiếp đãi người Vân gia của Tứ thành phủ trong điện, rất nhiều người đều tham gia yến hội lần này, bao gồm cả phủ Vân thừa tướng, còn Vân Li và Cung Kính đều không tham gia buổi tiệc náo nhiệt này, nhưng sau khi Bách Hợp trở lại phủ thừa tướng thì lại được một đám người vây quanh.

Nàng ta đi đến trước mặt Vân Li, mắt không thèm liếc nhìn Vân Li một cái, không còn bộ dáng thuần khiết của tiểu Bách Hợp lúc trước nữa mà giờ đã trở nên cao ngạo không ai bì nổi.

Lúc Vũ Nguyệt tức giận thì Vân Li đã cản nàng lại, dù cho chính Vân Li cũng tò mò về sự thay đổi của Bách Hợp nhưng dù sao cũng chỉ là một Bách Hợp mà thôi, không đáng để nàng đặt ở trong mắt……

Nhưng mà hôm sau một tin tức đã truyền bá khắp toàn bộ Phượng Tường quốc……

Tiểu thư dòng chính đã mất tích mà người Vân gia của Tứ thành phủ, nơi khiến người đời kính ngưỡng đều muốn tới, đang tìm kiếm ở Phượng Tường quốc lại có liên quan đến phủ Vân thừa tướng.

Nghe nói mười mấy năm trước, khi tiểu thư Vân gia khó sinh đã gặp được Xương Văn Đình, cũng là muội muội của Vân phu nhân, Xương Văn Đình tâm địa thiện lương không thể bỏ mặc nàng thống khổ như thế nên liền giúp nàng sinh hạ nữ nhi, nhưng bởi vì khó sinh, Vân Thanh chảy máu không cầm được, trước lúc lâm chung đã giao nữ nhi cho ân nhân Xương Văn Đình, mà nữ tử đó chính là Bách Hợp.

Xương Văn Đình tâm địa thiện lương coi Bách Hợp như con mình sinh ra, nuôi nấng đến hôm nay, hiện tại tuy nàng luyến tiếc nhưng vẫn quyết định để Bách Hợp nhận tổ quy tông.

Sau khi cố ý lan truyền việc này thì đã không ai ở Phượng Tường quốc không biết thân phận trân quý của Bách Hợp, trong lúc nhất thời phủ thừa tướng đầy khách, trong triều không ai dám khinh thường, ngay cả Vân Nguyệt Thanh cũng được tứ hoàng tử thả ra.

Vân Nguyệt Thanh lại được nhìn thấy ánh mặt trời, khi biết Bách Hợp lại có hậu phương cường đại như thế thì tuy trong lòng thấy ghen ghét nhưng cũng đắc ý, bắt đầu tiếp tay cho giặc, náo loạn phủ tứ hoàng tử đến long trời lở đất, nhưng không ai dám phản bác nàng ta……

“Vân tiểu thư!”

Trong Li Thiện Đường, Bàn Tử liếc mắt đã nhận ra Vân Li, vội vàng kích động chạy tới: “Đúng rồi, vừa rồi có người gửi cho ngươi một phong thơ, kêu ta giao cho ngươi.”

“Sao?”

Vân Li nhướng mày, nhận lấy bức thư trong tay Bàn Tử, mở ra thì chỉ thấy trong đó viết mấy chữ to: “Gặp ở tửu lâu Nhạn Dương.”

“Tửu lâu Nhạn Dương?” Vân Li hơi mỉm cười, ánh mắt trong như nước nói, “Thanh Hàn, Vũ Nguyệt, chúng ta đến tửu lâu Nhạn Dương một chuyến!”

Nàng thật muốn biết người hẹn mình sẽ là ai……

Trong tửu lâu Nhạn Dương xa hoa, Vân Li mới vừa đi vào thì đã có tiểu nhị đi đến cung kính nói: “Vị tiểu thư này, khách của ngài đang chờ ở phía sau, mời theo ta.”

Vân Li nhẹ nhàng gật đầu, đi theo phía sau tiểu nhị lên lầu, tiểu nhị dừng bước trước một căn phòng xa hoa, nói với nàng vị khách đó đang ở trong chờ nàng.

“Vũ Nguyệt, Thanh Hàn, các ngươi chờ ở bên ngoài.”

Dứt lời, Vân Li chậm rãi đẩy cửa phòng ra……

Phía trong phòng một nam tử trung niên đang chắp tay sau lưng, quay lưng về phía cửa, có lẽ cảm nhận được tiếng động ở phía sau nên hắn nhẹ nhàng xoay người, diễnndanllêquysdonn khó phát hiện ra đôi mắt màu hổ phách của hắn chợt lóe sáng.

“Giống, quá giống……”

Nữ tử này và Hải nhi hoàn toàn không khác nhau lắm.

“Là ngươi?” Lúc Vân Li nhìn thấy nam tử trung niên cũng ngẩn ra một chút, “Ngươi tìm ta có chuyện gì sao?”

“Ha ha, cô nương, đây là lần đầu chúng ta gặp mặt, sao ngươi lại tỏ thái độ như đã quen ta từ trước rồi vậy?” Nam tử trung niên cười to hai tiếng, cong khóe môi, dùng ánh mắt hứng thú đánh giá Vân Li.

Không hổ là nữ nhi của Hải Nhi, chỉ đáng tiếc Hải nhi nó……

Trong lòng nam tử trung niên hơi đau xót, cố gắng chặn sự nóng lòng lại, mỉm cười nhìn gương mặt thanh lãnh của nữ tử tuyệt mỹ trước mắt.

“Ngươi còn nhớ cái này không?” Vân Li cười, lấy một miếng ngọc bội từ trong vạt áo ra, trên ngọc bội khắc rõ hai chữ Vân phủ.

“Ngươi……” Nam tử trung niên giật mình, mở to hai mắt nhìn về phía Vân Li.

Lúc hắn mới tới Phượng Hoàng thành cũng là lúc bệnh cũ vô tình tái phát, khi nữ nhi bó tay không còn biện pháp nào thì một nữ tử đeo khăn che mặt bằng lụa trắng đã cứu tánh mạng hắn, lúc ấy hắn liền đưa lệnh bài của Vân gia ở Tứ thành phủ cho nàng.

Đúng rồi, người đó từng nói nàng họ Vân, chẳng lẽ……

“Là ngươi, không ngờ ngươi chính là người đã cứu mạng ta khi đó, thật đúng là trùng hợp, ha ha ha!”

Hải Nhi, muội thấy không? Nữ nhi của muội lại trở nên ưu tú như vậy……

“Là ta, chỉ là ta cũng không ngờ ngươi lại là người của Tứ thành phủ.”

Thấy thân phận của mình bị Vân Li nhìn thấu, nam tử trung niên liền cười ha hả: “Li nhi, nếu không ngại thì liền gọi ta một tiếng cữu cữu đi, lần này ta tới Phượng Tường quốc cũng là để tìm muội muội ta, tiểu thư Vân gia của Tứ thành phủ Vân Hải Nhi.”

“Đây đã không còn là bí mật ở Phượng Tường quốc rồi, hơn nữa người ngươi muốn tìm cũng đã tìm được rồi.” Vân Li khẽ cười, nhàn nhạt nói.

“Con đang nói nữ nhân tên Bách Hợp kia sao? Hừ, con cho rằng ta là kẻ ngốc hay sao mà lại đi tin lời bọn họ nói? Lão thái bà của Vân gia kia thật sự coi ta thành kẻ ngốc, tùy tiện tìm một người tới để qua mặt ta!”

Đáy mắt Vân Khanh Phong xẹt qua một ý chán ghét, hắn cười lạnh, rõ ràng không hề có hảo cảm với những người ở phủ thừa tướng.

“Lão già Vân thừa tướng kia đã từng là dòng thứ của Vân gia, bởi vì phạm sai lầm nên bị đuổi ra ngoài, sau đó đến Phượng Tường quốc định cư, lão thái bà Vân gia cũng biết điều này cho nên bà ta đã động tay động chân lúc thử huyết mạch, dùng máu của tên khốn Vân thừa tướng để thay thế, tuy rằng phụ thân hắn chỉ là con thứ nhưng cũng mang trong người huyết mạch Vân gia, nhưng mà Vân Khanh Phong ta không phải kẻ ngốc, cho rằng ta nhìn không ra kỹ xảo nho nhỏ này của bà ta ư?”

Vân Li nhướng mày, hồ nghi hỏi: “Vậy vì sao ngươi lại làm bộ trúng gian kế của bọn họ?”

“Ta làm bộ tin tưởng người Vân gia là muốn tìm ra chân tướng cái chết của muội muội ta! Hơn nữa không lâu trước đây có một người đưa cho ta một bức thư, kêu ta để phủ Vân thừa tướng nếm thử cảm giác ngã từ chỗ cao xuống một chút! Ha ha ha, thật không biết sao Vân gia lại trêu chọc trúng người kia, hắn cảm thấy để bọn họ chết còn chưa đủ, trước tiên phải để bọn họ đứng ở chỗ cao rồi lại ngã xuống thật đau, sau đó chết một cách tàn nhẫn!” Vân Khanh Phong cong môi, lúc nói lời này tầm mắt hắn liếc nhìn Vân Li, cười như không cười.

“Nói như vậy ngươi biết muội muội ngươi đang ở đâu sao?”

“Phải, ta còn biết Hải Nhi có một nữ nhi ruột, đây đều là những thông tin mà người kia giao cho ta, với thực lực của người kia hay Vân gia thì có lẽ muốn tìm ra nguyên nhân cái chết của Hải Nhi rất dễ dàng! Nhưng lần này ta muốn dùng chính năng lực của mình báo thù cho Hải Nhi, quyết sẽ không bỏ qua bất cứ kẻ nào đã thương tổn nàng!”

“Ý của ngươi là……”

“Li nhi, Hải Nhi chính là mẫu thân ruột của con.”

Mẫu thân?

Vân Li nhăn mày liễu lại, ở trong đầu nàng kí ức về mẫu thân rất ít, theo lời dì Hồng thì sau khi mẫu thân mất trí nhớ mới gặp Vân thừa tướng, nếu nàng là tiểu thư Vân phủ, như vậy……

“Li nhi, ngươi yên tâm, sau này cữu cữu sẽ chăm sóc con thay nương, người Vân gia tuyệt đối không thể làm con tổn thương dù chỉ một chút!”

Trong mắt Vân Khanh Phong đầy ývẻ quan tâm làm lòng Vân Li hơi ấm áp, nhưng nàng cũng không hoàn toàn tin tưởng nam nhân này, ở thế giới này nếu đã không có đủ thực lực thì nàng chỉ có thể cẩn thận từng bước……

“Li nhi, ta sẽ cho con thời gian suy nghĩ, chờ giải quyết xong chuyện ở đây con liền về Tứ thành phủ cùng ta được không?”

Vân Li cũng không trả lời câu hỏi của Vân Khanh Phong, sau khi nàng rời khỏi tửu lầu trong đầu vẫn văng vẳng lời hắn nói nên không nhịn được thở dài một hơi: “Vũ Nguyệt, hiện tại thực lực của chúng ta không quá kém, có lẽ không lâu nữa là có thể rời khỏi đây.”

Khoảng thời gian này nàng chẳng những bí mật phát triển Li Thiện đường mà còn sáng lập một tổ chức sát thủ, để Băng Nguyệt đại diện nàng quản lý, vì vậy trong khoảng thời gian này Băng Nguyệt mới không xuất hiện bên cạnh nàng.

Mà việc khống chế dị năng của nàng cũng càng ngày càng thuận buồm xuôi gió, sẽ rất nhanh không còn ai có thể ngăn cản nàng……

“Rời đi?” Thanh Hàn đột nhiên ngẩn ra, nàng muốn rời đi? Vậy cung chủ làm sao bây giờ? Hiện tại ma cung ai cũng biết tâm ý của cung chủ. Nếu nàng rời đi vậy cung chủ còn phát cuồng cỡ nào.

Rốt cuộc có nên bẩm báo chuyện này với cung chủ không?

“Thanh Hàn!”

Giọng nói thanh lãnh làm Thanh Hàn bỗng nhiên hoàn hồn, cúi người chắp tay nói: “Tiểu thư, có gì dặn dò?”

“Ta mặc kệ ngươi có lai lịch gì, cũng mặc kệ ngươi là người của ai! Nhưng mà hiện tại ngươi làm việc cho ta thì ta không cho phép ngươi có ý phản bội! Cho nên đi theo bên cạnh ta, diendanllequydonn mặc kệ ngươi nghe được cái gì thì tốt nhất nên quên hết đi cho ta!”

Thanh Hàn run nhẹ thân thể, có phải nàng đã biết hết rồi không?

“Vũ Nguyệt, chúng ta đi thôi.”

“Dạ, tiểu thư.”

Vũ Nguyệt làm mặt quỷ với Thanh Hàn, kích động đi theo phía sau Vân Li, nhanh chân biến mất khỏi tầm mắt Thanh Hàn……

Vân Li vừa mới trở lại phủ thừa tướng đã thấy Bách Hợp mặc bạch y, chân nhỏ như hoa sen chậm rãi bước đến, phía sau nàng ta còn có một đám thiên kim tiểu thư từ trước đến nay không được nàng ta chào đón, trang điểm hoa hòe lộng lẫy đang bị a dua nịnh hót.

Nàng ta rất kiêu ngạo, bởi vì hiện tại mặc dù là công chúa hoàng tộc,cũng không dám đắc tội nàng ta.

Nếu một ngày nàng ta ngã từ trên đỉnh cao xuống thì không biết sẽ thành cái dạng gì nữa……

“Vân Li!” Bách Hợp đi đến trước mặt Vân Li, khinh bỉ đánh giá nàng một cái, khóe miệng gợi lên nụ cười châm chọc: “Lúc trước ngươi là nữ nhi phủ Vân thừa tướng, nhưng hiện tại ta là người Tứ thành phủ, ngươi hẳn đã nghe nói qua Tứ thành phủ rồi, đó là thế lực bao trùm trên cả hoàng quyền, nhưng với thân phận của ngươi thì đời này đều không thể nhìn thấy người của Tứ thành phủ, cho nên bây giờ ta nói chuyện với ngươi ngươi hẳn nên cảm thấy vinh hạnh, tư cách này loại người như ngươi rất khó có được! Còn Kính vương sẽ trở thành nam nhân của ta!”

Vân Li cong khóe môi, hai tròng mắt đầy ý cười, ngay cả Bách Hợp cũng cảm thấy nàng đang cười chế giễu mình nên trong lòng tức giận, khinh thường trừng mắt nhìn vào mắt Vân Li: “Ta nói đều là sự thật! Ngươi cho rằng ngươi là ai? Hắn sẽ vì ngươi mà đắc tội với người của Tứ thành phủ sao? Ngươi cũng quá xem trọng mình rồi! Nói cho ngươi biết, ở trước mặt Bách Hợp ta ngươi chẳng là cái gì! Chờ coi đi, ngươi sẽ nhanh chóng bị vứt bỏ thôi!”

Bách Hợp hừ lạnh một tiếng rồi bước ra gian ngoài như một con khổng tước cao ngạo, không thèm liếc mắt nhìn Vân Li lấy một cái……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: kotranhvoidoi
     
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 268 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, Bach thao, mavislp69, Yến Phương và 374 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 253, 254, 255

3 • [Hiện đại - Hào môn] Nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa - Ma An

1 ... 24, 25, 26

4 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 153, 154, 155

7 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

12 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36đêmcôđơn: bởi vì nó đã bị ad xóa khỏi dd rồi.
Kim chi chay: Cho e hỏi tại sao lại ko xem được lits truyện sắc ak????
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Chậu hoa 2
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: nothing
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 243 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôrêmon 2
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 289 điểm để mua Cánh cụt đưa thư
akiaki2325: TR NGƯỜI XA LẠ THÂN QUEN NHÀ MÌNH HOÀN RỒI XIN VÔ LÍT TR HOÀN NHA CHỦ PIC
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 264 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: kotranhvoidoi vừa đặt giá 200 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 269 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 350 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: kotranhvoidoi vừa đặt giá 255 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 469 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 214 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Đào Sindy: Chỗ đang sáng tác đó bạn :))
Ngakhoi236: Em muôn doc truyen mới của dien đan e vô đâu ạ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 226 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 599 điểm để mua Hamster lêu lêu
Xi Hoàng: Hello
Shop - Đấu giá: thuonglu vừa đặt giá 200 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 454 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cún lúc lắc 2
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 201 điểm để mua Cún ăn kẹo
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 200 điểm để mua Thỏ shopping
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cún ăn chocolate
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 560 điểm để mua Ngọc xanh biển

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.