Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 

Cả nước đều biết tôi rất moe - Hội Phi Đích Tây Qua

 
Có bài mới 26.04.2021, 16:01
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 506
Được thanks: 3074 lần
Điểm: 31.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Cả nước đều biết tôi rất moe - Hội Phi Đích Tây Qua - Điểm: 38
Chương 91:

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Hơn một trăm tộc Noelle bị vây ở bên trong, một lúc lâu sau đó, Noelle Râu Trắng hình như đã nghĩ thông suốt được điều gì đó, đẩy một đứa nhóc bên cạnh mình, ngước mắt lên nhìn.

May mắn rằng tổ cứu hộ đã tìm được một người phù hợp với chỉ tiêu đã đặt ra, đưa người tới đây để tiến hành trao đổi.

Cô gái nhỏ này tên là Serena, mới đi làm được một tháng. Cô ấy không nghĩ rằng bản thân sẽ có ngày được chọn lựa trở thành bên giao tiếp với tộc Noelle mà cô yêu quý. Đây là lần đầu tiên cô ra ngoài làm việc, nguyên do đặc thù này khiến cô cảm thấy cực kỳ đau lòng. Đúng vậy, ở Ater, cô là một trong những số ít ỏi Hồn thú không muốn tộc Noelle bị diệt vong, cùng với Ficker đang đứng bên kia.

Vì vậy khi tổ trưởng cho người đến tìm, cô không chút do dự đã đồng ý. Nhanh chóng đi vào nơi tiến hành cứu hộ, nhìn nhóm nhóc con nho nhỏ vẫn luôn ôm lấy nhau tromg góc lớp, cô chỉ cảm thấy lòng mình mềm đến rối tinh rối mù. Serena cẩn thận tiến lên, ý định muốn thành lập quan hệ tin tưởng giữa hai bên.

Nhưng đại khái là vụ nổ gây chấn động quá lớn, thượng tầng bắt đầu gây áp lực khắp nơi, hành động muốn mang lại cảm giác an toàn cho tộc Noelle của Serena không được người xung quanh tán đồng. Không quá một phút, tổ phó đã bắt đầu thúc giục: “Mau lên đi chứ! Serena, cấp trên vẫn còn đang chờ chúng ta báo cáo đấy!”

Tổ phó vừa lên tiếng, bên cạnh đã có người hùa theo: “Đúng vậy đấy, lần này không cứu được nhiều Noelle, bên trên kiểu gì cũng có không hài lòng….”

Cứ tôi một câu anh một câu như vậy, ánh mắt xung quanh tập trung lại đây khiến Serena bị áp lực quá lớn. Đừng nên quên rằng cô cũng chỉ là người mới mà thôi.

Râu Trắng nghe hiểu được ngôn ngữ của tộc Hồn thú, ông ấy ngước mắt lên nhìn cô gái nhỏ Serena đã bắt đầu có chút ngượng ngùng, lại nhìn nơi mà Chử Thư Mặc vừa biến mất, nhíu mày trầm tư trong chốc lát, lại một lần nữa đầy nhóc con trước mặt mình sang bên cạnh. Ánh mắt hai người chạm nhau trên không trung, tựa như một loại ám hiệu, Noelle đứng cạnh Râu Trắng vụng trộm liếc Serena một cái, sau đó lại tỏ vẻ sợ hãi mà cúi đầu xuống. (MTLTH.dđlqđ)

Không biết có phải là trùng hợp hay không, ông ấy vừa cho Serena một ánh mắt, cô sáng mắt như thể tìm được cửa vào. Cô tiến lên hai bước, sau đó ngồi xổm xuống, cố gắng nói ngôn ngữ tộc Noelle bằng giọng nói dịu dàng nhất.

….Thực sự nhìn có chút ngớ ngẩn.

Nhưng may mắn rằng bình thường ở nhà, Serena vẫn luôn chơi đùa cùng hai Noelle của mình, vì vậy hành động này của cô lại rất đáng giá, không bao lâu sau, Râu Trắng đã bắt đầu buông lỏng cảnh giác. Noelle vẫn luôn đứng bên cạnh Râu Trắng cẩn thận suy nghĩ trong chốc lát, sau đó mới dần dần giơ bàn tay nho nhỏ của mình lên, Serena cảm thấy lòng mình mềm như bông rồi.

Tiếp theo, dưới ánh mắt ám chỉ của tổ phó, cô ôm lấy Noelle Râu Trắng, mang theo các Noelle còn lại, đi vào lều cứu hộ.

“Không nghĩ tới cô còn biết ngón nghề này.” Sau khi Serena sắp xếp ổn thỏa cho các Noelle xong thì tổ phó mang theo một đám người đi thay ca, thấy cô thả lỏng, anh ta buông một câu.

“Dạ.”Serena thấy tổ phó, cơ thể vừa thả lỏng lập tức trở nên căng thẳng, nghe hiểu lời anh ta nói, ánh mắt lập tức sáng ngời, hưng phấn nói: “Dạ, cũng chỉ biết một chút mà thôi, bởi vì em vẫn thường chơi đùa với hai tiểu Noelle ở nhà, vì vậy có chút hiểu biết về tập tính của họ. Nhưng đây cũng là lần đầu tiên em tiếp xúc với Noelle xa lạ, có thể tiến hành thuận lợi như vậy cũng là may mắn ngoài ý muốn….”

“Hử? Xem ra về sau cô chỉ cần công tác những mảng liên quan đến tộc Noelle là được rồi, phải không?” Tổ phó ghét bỏ vỗ vỗ bàn tay bụi bẩn của mình, nói. (MTLTH.dđlqđ)

Serena đảo mắt, dù sao đây cũng là ngày đầu tiên, cô vẫn chưa hiểu ý tứ châm chọc của anh ta, cẩn thận nói: “Nếu như cần, vậy thì em….”

“Ha ha, có nghe thấy không?” Cô còn chưa nói hết câu, tổ phó giống như nghe được chuyện cười: “Cô ta còn thấy đắc chí vì mình hiểu biết về tộc Noelle cơ đấy.”

Anh ta vừa nói, vừa làm một cái thủ thế ‘ngu ngốc’, những người đi sau anh ta đều cười rất khoái chí.

“Tôi….”Serena mở to mắt, tựa hồ có chút giật mình, lại có chút như thể không tiếp nhận nổi, ánh mắt bối rối nhìn nhóm người tổ phó.

“Thời đại của chủng tộc phế thải này sớm muộn gì cũng sẽ kết thúc, đồ ngốc, Điện hạ Brownie sẽ đưa chúng ta tới một thời kỳ nơi mà tộc Hồn thú là sẽ là chúa tể trong thế giới này.” Tổ phó vừa nói, vừa quăng dụng cụ xuống dưới chân Serena: “Nếu cô thích bọn chúng như vậy, mang mấy thứ nay đi làm sạch đi. Lát nữa tôi sẽ quay lại kiểm tra, nếu như làm không xong thì….”

Anh ta vừa nói vừa làm một thủ thế ‘knockout’, vài người phía sau cũng học theo, vứt hết tất cả các dụng cụ dưới chân Serena. Đợi tới khi người cuối cùng làm vẻ mặt chế giếu rồi rời đi, cô nhịn không được đỏ hồng đôi mắt.

Ở một góc sáng sủa, Ficker, người cũng đang làm chân sai vặt cho sếp lớn nhà mình, rất không hình tượng cắn một miếng sandwich lớn. Thấy cảnh này, anh chỉ cảm thấy rất vô vị, qua loa nhét nốt miếng cuối cùng vào miệng, một chân còn hung hắn đá vào xe.

….Đây không phải xe của anh, Ficker tức giận quá mức đã quên mất điều này, nhưng Ngu Uyên ngồi ở phía sau lại chẳng nói gì. (MTLTH.dđlqđ)

“Loại tình huống này sẽ càng ngày càng nghiêm trọng.” Chử Thư Mặc nghiêm túc ăn lồng cơm dinh dưỡng trong tay, từ trước tới nay, anh rất tin tưởng vào đạo lý ‘có thực mới vực được đạo’. Nhìn cô gái nhỏ đang cúi đầu ôm đống đồ, yên lặng đi về phía hồ nước, anh lạnh lùng nói.

Đúng là như vậy, hiện nay có một bộ phận Hồn thú, cho dù có yêu thích tộc Noelle hay không, họ cũng không hề ủng hộ hành vi vô nhân đạo của Brownie. Nhưng nếu như ác ý này biến thành xu thế của thởi đại, thậm chí nếu như Brownie trở thành thế hệ Quốc Vương tiếp theo của Ater, tình huống bị kỳ thị chế giễu như của Serena hiện tại sẽ càng ngày càng phổ biến.

Thực ra trong tộc Hồn thú, đại đa số dân chúng không hề có cảm giác chán ghét gì với tộc Noelle, hoặc chẳng cảm thấy chủng tộc này có uy hiếp gì. Nhưng một khi ý niệm độc ác kia lan ra tập thể, ý thức cá nhân sẽ trở nên yếu ớt. Thường chỉ cần hô một khẩu hiệu, đại bộ phận sẽ chẳng suy nghĩ gì mà làm theo, bọn họ còn chẳng chịu nghĩ đến hậu quả sau này có nghiêm trọng hay không.

Vì vậy, muốn có gia đình, muốn có công việc, muốn dung nhập vào xã hội này, những người ấy sẽ phải vứt bỏ đi tình thương đối với tộc Noelle. Nếu chuyện cứ phát triển như vậy, Ater sẽ trở thành địa ngục trần gian đối với tộc Noelle.

Ngay lúc Chử Thư Mặc đang lâm vào tự hỏi, Serena đã ôm đống đồ kia đến bên cạnh bờ hồ. Bởi vì đồ rất nhiều, lại nặng, cô không thể một lần ôm được hết. Cô nghĩ mình sẽ phải đi làm hai chuyến, chẳng may rằng có người bên trong lại lao ra ngoài, vừa nhìn thấy cô, đột ngột đá đổ đống dụng cụ chất đống bên người Serena vào trong hồ, còn đắc chí vẫy tay với cô: “Không cần cảm ơn, rửa sạch vào là được.”

Hành động này của hắn ta cực kỳ thô bạo, nước trong hồ bắn tung tóe hết làm cả người Serena ướt đẫm.

Nhìn thấy cảnh này, Ficker nhịn không nổi lao một phát xuống xe, ngay cả Chử Thư Mặc ngồi phía sau cũng đặt vội lồng cơm xuống, cũng muốn theo sau, Ngu Uyên ngồi bên cạnh kéo lấy tay anh.

“Cứ để Ficker đi, mấy thứ quá nặng, em không bê được đâu.” Ngu Uyên vừa nói vừa xoa đầu anh: “Mỗi người được phân công công việc khác nhau, nghe thì có vẻ tàn khốc, nhưng so với việc em lại kia giúp cô ấy lau rửa đồ dùng, thì bây giờ còn có việc ý nghĩa hơn chờ em làm.”

Chử Thư Mặc dừng lại, trong lòng cũng hiểu được ý tứ của hắn, ăn nốt miếng cơm cuối cùng, sau đó lại hít một hơi thật sâu: “Tối nay em muốn trao đổi với Noelle kia một chút.”

Chử Thư Mặc nói xong, sợ làm Ngu Uyên khó xử, lại bổ sung một câu: “Em có thể đợi tới khi trời tối.” Người ít hơn, trông coi cũng thả lỏng hơn ban ngày.

Dù sao hiện tại cũng là thời điểm mấu chốt, tình huống trước mắt, Ngu Uyên cũng chẳng còn chút liên hệ gì với Brownie nữa. Làm chuyện dễ gây chú ý, chỉ sợ Brownie sẽ nghi ngờ, đối với Ngu Uyên không tốt, Chử Thư Mặc biết điều này.

“Không sao đâu, anh vừa chuẩn bị cho em. Nửa giờ sau em có thể gặp mặt bọn họ, chúng ta phải luôn cố gắng bước trước Brownie một bước.” Ngu Uyên tựa hồ không thèm để ý, lại còn rất nhanh chóng cung cấp thời gian cụ thể: “ Hiện tại Brownie vẫn còn có điều kiêng kị, không dám nhanh chóng phái người lại suy xét. Tuy người theo dõi gã rất nhiều, nhưng không có nghĩa gã sẽ chịu ngồi chờ chết, hành động của chúng ta phải thật nhanh chóng.”

Chử Thư Mặc trợn to mắt, có chút kinh ngạc: “Như vậy không phải sẽ bất lợi đối với anh sao?”

Ngu Uyên lơ đễnh lắc đầu, nhưng vì nhóc con nhà mình đang tỏ vẻ lo lắng cho mình, nên vẫn kiên nhẫn nói: “Cho dù Brownie có thượng vị, gã cũng không dám làm gì anh. Em không cần phải quá lo lắng, muốn làm cái gì nói với anh là được.”

Ngu gia là thế gia trăm năm, tuy gia chủ Ngu Trấn danh chấn tứ phương đã qua đời, nhưng thế lực của ông vẫn còn. Ngu Phụ lại đóng quân ở biên giới nhiều năm, nhìn qua tuy rằng không anh minh uy vũ như Ngu Trấn, nhưng khẳng định không phải kẻ dễ bắt nạt, vả lại….

Chử Thư Mặc không nói được là vì sao, anh cảm giác, Brownie hẳn là đang rất nóng vội.

Ngu Uyên đã cắt chi viện từ lâu, mà Brownie mới cung cấp tài nguyên cho dự án của tiến sĩ Lý chưa lâu. Cái gọi là máy cơ Hồn thạch, mới một năm đã vội vã đưa ra thị trường, liệu rằng có đạt tiêu chuẩn để Ater có thể sử dụng vĩnh viễn hay không?

Máy cơ Hồn thạch thực sự dùng tốt như thế sao?

Máy móc mãi mãi không thể thay thế người thật, máy cơ Hồn thạch kia có thể thay thế cho tộc Noelle thật ư? (MTLTH.dđlqđ)

Chử Thư Mặc cau chặt mày, trầm mặc một hồi, nhỏ giọng nói: “Anh có thể nói cho em biết trước khi anh cắt tài nguyên, tiến triển dự án máy cơ Hồn thạch của tiến sĩ Lý đến đâu rồi không?....Hoặc là nói phương hướng vĩ mô của anh ta?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 28.04.2021, 15:22
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 506
Được thanks: 3074 lần
Điểm: 31.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Cả nước đều biết tôi rất moe - Hội Phi Đích Tây Qua - Điểm: 38
Chương 92:

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Khi Ngu Uyên chấp nhận kế hoạch của tiến sĩ Lý, thực ra lúc ấy hắn đang trong một khoảng thời gian vô cùng đặc biệt. Hắn chưa bước vào kỳ trưởng thành của tộc Hồn thú, Ngu lão phu nhân cũng đã bắt đầu lộ rõ dã tâm không muốn cho hắn có một Noelle có năng lực. Ngu Uyên không có khả năng ngồi chờ chết, nhưng khi ấy hắn cũng không muốn phá vỡ thế cân bằng với Ngu lão phu nhân, mà tiến sĩ Lý, trùng hợp lại là phương pháp tốt nhất lúc ấy.

Ban đầu hắn không biết rằng kế hoạch này còn chưa hoàn thiện, hay do tiến sĩ Lý còn chưa đủ tự tin. Tóm lại, lần đầu tiên gặp mặt, hắn chỉ cảm thấy tiến sĩ Lý là một người vô cùng tự cao tự đại, không thể ngờ đến việc hắn ta lại muốn dồn một chủng tộc vào chỗ chết. Mà thời điểm đưa phương án kia ra, hắn ta cũng chưa biểu lộ một cách cực đoan đến như vậy. (MTLTH.dđlqđ)

Vào thời điểm đó, dự án đề xuất lấy danh nghĩa tiến sĩ Lý được đặt trên bàn làm việc của Ngu Uyên, nội dung rõ ràng có nói rằng máy cơ Hồn thạch này có tác dụng là hỗ trợ tộc Noelle có được lựa chọn chính xác nhất, do đó có thể cải thiện đáng kể năng lực của tộc Noelle. Hiệu quả là giảm bớt rất nhiều khâu quy trình nặng nề, phức tạp.

Một dự án đôi bên cùng có lợi như vậy, dựa trên công nghệ hiện có của Ater, kết hợp với đề án của tiến sĩ Lý, khả năng thành công và tính thực dụng cực kỳ cao, vì vậy Ngu Uyên mới chấp bút ký xuống bản hợp đồng.

Sau đó hắn liên tục phát hiện những điểm đáng ngờ, do đó đã tạm dừng hợp tác.. Cho đến khi rời khỏi, phương án của tiến sĩ Lý thực sự không có chút tiến triển nào.

Ngu Uyên vừa nói, tay vừa gõ gõ vào cổ tay của Chử Thư Mặc, nơi đó có thiết bị quang não mini mà hắn chuẩn bị cho anh. Chử Thư Mặc nhìn động tác của hắn, nghi hoặc nhìn quang não nhỏ xíu….Thứ này anh đã chơi thử một lần, lúc ấy Ngu Uyên còn tặng cho anh một cái túi nhỏ màu hồng phấn cơ đấy. Còn nhớ khi ấy, anh ăn quá nhiều kẹo Bass, kết quả bị đầy bụng, những chuyện này cứ như vừa mới xảy ra ngày hôm qua vậy.

Mà loại quang não thu nhỏ này có thể tiếp nhận một phần thần thức của Hồn thú, chủng tộc cường đại này thực sự có thể làm được việc này. Nhưng tộc Noelle hay tộc Carl đều không thể làm được, dùng dây chuyền, vòng tay, đồng hồ hoặc một thứ gì đó làm vật dẫn thì mới có thể đưa thần thức vào trong quang não.

“Xong rồi?” Chử Thư Mặc tiếp nhận rất nhanh thứ đồ chơi nho nhỏ này, còn rất thuần thục mở ra quang não của mình.

Quang não Ngu Uyên đưa cho anh có rất nhiều thứ hay ho, nhưng anh lại chẳng có thời gian để nghiên cứu tỉ mỉ. Nhưng sau khi mở ra, trên trang chủ đã có đầy đủ thông tin cơ bản của mình, hẳn là Ngu Uyên đã đưa nó lên giúp anh.

Nhìn avatar là bộ dáng nhỏ xíu của mình ôm bình sữa ừng ực uống, Chử Thư Mặc cảm thấy có chút…một lời khó nói hết. (MTLTH.dđlqđ)

Còn không đợi anh buồn bực hết, bên kia Ngu Uyên đã chủ động kết nối quang não với anh. Người có thân phận như Ngu Uyên, bình thường trên quang não đều có hai tài khoản, một công, một tư. Tài khoản công là gì Chử Thư Mặc không hiểu rõ cho lắm, nhưng tài khoản tư thì….

“Tại sao anh lấy ảnh này dùng chứ?” Cho dù tình huống hiện tại cực kỳ căng thẳng, Chử Thư Mặc nhìn thấy bức avatar kia vẫn không nhịn được nghiêm túc hỏi.

Bức ảnh trên tài khoản cá nhân của Ngu Uyên không phải thứ gì xa lạ, đó là khi Chử Thư Mặc lần đầu tiên mở mắt sau khi phá xác. Anh không chút kháng cự nào ôm lấy núm vú cao su hắn đưa tới, còn rất quang vinh tiểu ướt cả quần áo của hắn. Quan trọng là không biết ai là người chụp bức ảnh này, góc độ cực kỳ vi diệu, phối hợp với biểu tình chẳng chút áy náy của Chử Thư Mặc, lạ còn có chút cười trên nỗi đau của người khác. Kéo ra ngoài cho cư dân mạng nhìn, chắc hẳn là sẽ có thêm một gói biểu tượng cảm xúc sống động.

“Anh thích.” Mắt cũng không nháy trả lời một câu, sau đó Ngu Uyên không đợi Chử Thư Mặc nói chuyện, hắn trực tiếp kết nối quang não của hai người lại với nhau, sau đó truyền dữ liệu sang. (MTLTH.dđlqđ)

Chử Thư Mặc vì mình tiểu ướt quần áo người ta vẫn còn đang thẹn thùng, lại có cảm giác như một quyền đánh vào bông, nín thở nhìn chằm chằm bức ảnh kia hồi lâu, đột nhiên bị một tab  bắn ra làm hấp dẫn ánh mắt.

Xuất hiện trước mặt anh là những tờ giấy như thể ai đó đang viết nhật ký. Quang não biểu thị bức ảnh 3D, mỗi tấm ánh cứ lơ lửng trước mắt Chử Thư Mặc.

“Những thứ này là báo cáo công tác của tiến sĩ Lý khi ấy.” Ngu Uyên bỏ qua ánh mắt của Chử Thư Mặc, nói: “Cách một khoảng thời gian, anh lại yêu cầu hắn ta viết một bản báo cáo. Đây chỉ là một nội dung mà anh đã trích ra. Giai đoạn đầu, tiến trình hay phương án về sau đều có, nếu em muốn thì có thể xem.”

Kỳ thật không cần Ngu Uyên nói, Chử Thư Mặc cũng đã bắt đầu đọc. Các bản báo cáo của tiến sĩ Lý đều không dài, nhưng nội dung mà Ngu Uyên trích ra này, Chử Thư Mặc có thể cảm giác được một người từ tự ti, không nắm chắc, đến cuồng vọng tự đại tràn ra cả mặt giấy.

Hồi lâu sau, anh nhíu mày.

“Báo cáo ban đầu viết…..máy cơ Hồn thạch có công dụng hỗ trợ. Bản báo cáo cuối cùng hắn ta đưa cho anh rõ ràng là đã lệch hướng. Hắn ta còn viết một câu ‘ngày nào đó có thể thay thế tộc Noelle’ ngay trên bản báo cáo.” Chử Thư Mặc nhìn nhìn, càng nhìn mày nhíu càng chặt.

“Đúng vậy, suy nghĩ của hắn ta dao động rất lớn trong khoảng thời gian này. Cũng chính tại lúc này, anh đã dừng hợp tác với hắn.” Ngu Uyên nói.

Như vậy, nếu tính từ lúc ấy, tâm tính tựa đại cùng sự chán ghét đối với tộc Noelle của tiến sĩ Lý đã dần bộc lộ ngay trong lời nói. Sau lại hợp tác với Brownie, hai người ăn nhịp với nhau muốn tiêu diệt toàn bộ tộc Noelle không phải là không có khả năng, nhưng vấn đề là….

“Công nghệ này đến từ đâu chứ?”

Ý định ban đầu của tiến sĩ Lý là làm máy phụ trợ, càng về sau lại có suy nghĩ muốn thay thế hoàn toàn tộc Noelle, công nghệ này từ đâu mà có? Không nói đến các nhà nghiên cứu của Ater đã bắt tay vào nghiên cứu hàng trăm năm nay mà vẫn không có kết quả, phóng mắt ra toàn bộ liên minh, thậm chí là những tinh hệ thuộc quyền sở hữu của tộc Hồn thú, loại máy móc như thế này vẫn chưa một ai có thể tìm ra bước khai phá, và có khi sự ra đời của nó phải tính đến hàng trăm năm sau.

Vậy tại sao tiến sĩ Lý lại có tự tin có thể lam ra loại công nghệ cao cấp như vậy? Lại còn có thể lấy được lòng tin từ Brownie?

Nên biết rằng nếu như không có tiến sĩ Lý, Brownie vẫn có đủ tư cách và phe phái phụ tá đủ lớn để nắm quyền hành tối cao của Ater. Mà dự án này tiến sĩ Lý, làm không tốt có thể đẩy gã ta vào vực sâu không đáy. Nếu tiến sĩ Lý không lấy ra bằng chứng thuyết phục, thì ngay cả khi Brownie ghét cay ghét đắng tộc Noelle, muốn cho chủng tộc này biến mất hoàn toàn khỏi Ater, cũng không có khả năng vô duyên vô cớ làm ra động tĩnh lớn đến thế.

Chử Thư Mặc vẫn còn đang do dự, Ngu Uyên lại đột nhiên nhận được một tin tức, sau đó hắn gật đầu với anh. Chử Thư Mặc thoáng rùng mình, biết hẳn là đã đến thời gian để gặp nhóm tộc Noelle kia rồi.

>>>>>

Trên một tuyến đường an toàn trong vũ trụ, một phi thuyền to lớn chậm rãi tiến về phía trước.

Tàu chiến này nhìn thoáng qua giống hệt phi thuyền du lịch, bên trong lại im lặng một cách khác thường.

Mắt Kính ngồi xổm trong một nhóm tộc Noelle, trên mũi là một bộ mắt kính mới. Giống với tộc Noelle trong phi thuyền, cậu cẩn thận lui về trong một góc, thường thường bất an ngẩng đầu lên nhìn ngó khắp nơi.

Chiếc kính mới này là trước khi cậu rời khỏi căn cứ Andrew, một Hồn thú diện mạo tuấn tú giao lại cho cậu. Người kia cậu đã từng gặp qua, anh ấy thường đi theo Ngu tổng đưa tiểu Mặc tới trường.

Vì vậy vừa nhìn thấy anh, Mắt Kính đã biết chuyện gì xảy ra. Lúc ấy cậu còn rất ngượng ngùng. Phải biết rằng không có nơi nào trên Ater chuyên sản xuất kính mắt cho tộc Noelle, chiếc kính này hẳn là đã tiêu tốn rất nhiều tiền. (MTLTH.dđlqđ)

Nhưng sau đó cậu thấy vị bác sĩ đã chữa bệnh cho Mắt To chạy tới, hàn huyên trong chốc lát. Không biết vì sao, Mắt Kính cảm thấy cực kỳ khó xử.

Cậu còn nhớ rõ trước khi lên xe để rời đi, vị bác sĩ tuấn tú kia còn xoa đầu cậu, nói cậu phải thật kiên cường, sau đó cố gắng cho thật tốt.

Khi đó Mắt Kính vẫn còn mơ hồ không rõ, cuộc thi tại căn cứ Andrew đã không cần cậu. Nguyên nhân tại Mập Mạp mà cậu mất đi tư cách tiếp tục dự thi. Với cậu mà nói, một cơ hội để cố gắng cậu cũng không còn. Cuộc đời cậu sau đó cũng chỉ là cầm chứng chỉ tốt nghiệp, lấy một thành tích nửa vời, và làm một công việc không được tốt cho lắm.

Trên đường đi cậu vẫn luôn tự hỏi về vấn đề này, không thể ngờ rằng sau một hồi lắc lư, phi thuyền lại dừng chân tại một hành tinh hẻo lánh.

“Mắt Kính, Mắt Kính, phi thuyền, phi thuyền dừng lại?” Ngồi cùng với cậu là một Noelle nhìn rất nhỏ, hẳn là thí sinh bị loại ở trận đấu đầu tiên, cô gái nhỏ này tên Điềm Điềm, vẻ mặt lo sợ lui lại bên cạnh cậu.

Bọn họ đã bị bắt một khoảng thời gian dài rồi, đèn trong phi thuyền đều tắt, lại nghiêm cấm không cho họ lên tiếng.

Mắt Kính lắc đầu, vỗ vỗ vai cô gái nhỏ: “Không sao đâu, chúng ta nhiều người như vậy, nếu như xảy ra chuyện gì……”

Lời này cậu nói rất dũng cảm, nhưng chính cậu cảm thấy rằng chân mình cũng đã nhũn ra. Cậu nói chưa hết lời, cánh cửa lớn nặng nề đột ngột mở ra, ánh sáng chói mắt chiếu trực tiếp vào trong toa.

Ánh sáng mạnh cực độ, tựa như muốn chiếu mù mắt toàn bộ tộc Noelle trong toa.

Trong hoàn cảnh nguy hiểm này, mỗi một Noelle theo bản năng đều thét lên. Cũng tại lúc này, một âm thanh âm trầm đột ngột vang lên bên tai bọn họ. (MTLTH.dđlqđ)

*Lời editor: Bắt đầu từ chương này, địa ngục trần gian bắt đầu mở ra đối với tộc Noelle. Càng về sau đọc càng thương, thực sự thì mình chẳng muốn làm chút nào. Mình đọc bản cv thôi mà cũng đã nức nở mấy lần T~TTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 03.05.2021, 20:34
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 506
Được thanks: 3074 lần
Điểm: 31.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Cả nước đều biết tôi rất moe - Hội Phi Đích Tây Qua - Điểm: 38
Chương 93:

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

“Bọn mày là giống loài ngu xuẩn và dư thừa nhất ở Ater.” Sau khi giọng nói âm trầm ấy vừa dứt, một tràng cười lạnh lẽo vang lên rất lâu, tựa như hắn ta cảm thấy cực kỳ vui sướng trước sự hoảng sợ quá độ của tộc Noelle. Mãi hồi lâu sau, hắn ta mới chậm rãi nói ra.

Tiết tấu nói chuyện của hắn cực kỳ chậm, rõ ràng là cố ý. Bởi vì thanh âm này vào trong tai tộc Noelle trong toa tàu, chẳng khác gì với sự tra tấn dã man nhất.

Toàn bộ Noelle dưới ánh đèn màu trắng cường độ cao, hai mắt tuy không mở được nhưng vẫn có thể cảm nhận được nhiệt độ nóng cháy, bọn họ vô cùng lo lắng. Thời điểm thanh âm này vang lên, nhịp điệu thong thả này yêu cầu họ phải tập trung chú ý, quả thật đang đẩy bọn họ tới khiêu chiến sinh lý cực hạn. Huống chi lời mà hắn ta nói , căn bản chính là đẩy bọn họ tới mép vực không đáy.

Có rất nhiều Noelle nhát gan không chịu nổi áp lực như vậy, nghẹn ngào rấm rức khóc.

…..Không một ai dám nói to.

Có lẽ là do sự sợ hãi trường kỳ đối với tộc Hồn thú, cũng có lẽ là do chút dũng khí phản kháng ít ỏi đã biến mất ở trong tình cảnh này. Hoặc cũng có lẽ là do hoàn cảnh khắc nghiệt ở Ater hàng trăm năm nay, nanh vuốt từ thời tổ tiên xa xưa đã bị mài giũa đến không còn lại gì, không một ai dám kêu lên, bọn họ thực sự không dám. (MTLTH.dđlqđ)

“Mắt Kính, Mắt Kính,….” Điềm Điềm ôm chặt lấy Mắt Kính, khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy nước mắt. Bởi vì không thể mở mắt, vì vậy cực kỳ sợ hãi mà tóm lấy gấu áo cậu, nhỏ giọng nói: “Chúng ta sẽ phải đối mắt với những chuyện gì? Vì sao, vì sao lại xảy ra chuyện này? Thầy cô, thầy cô, không ai trong chúng ta….”

“Rác rưởi, ngậm hết mấy cái miệng nhỏ nhắn của chúng bay lại!”

Điềm Điềm còn chưa nói hết, thanh âm kia lại đột ngột cao giọng quát lớn. Sau đó, cùng với giọng nói của hắn ta, ánh sáng trên đỉnh đầu Điềm Điềm càng thêm chói mắt, cô bé nhắm chặt mắt, thậm chí cô bé còn cảm thấy cực kỳ đau! Toàn bộ Noelle ở trong toa tàu đồng loạt hét lên.

Đôi mắt vốn dĩ chính là nơi yếu ớt nhất của tộc Noelle, đối với thể lực của tộc Noelle mà nói, trận tra tấn này khiến Điềm Điềm cảm giác như hai mắt của mình bắt đầu chảy máu. Cả người không chịu nổi mà run lên từng cơn, không thể khống chế được mà thét lên.

Mỗi một lần hét lên, đèn trên đỉnh đầu lại càng sáng dần, thanh âm ghê rợn vang lên bên tai tựa hồ cảm thấy cô bé đang cực kỳ sợ hãi, khoái ý cười phá lên. Đến cuối cùng, ánh sáng cường độ cao khiến Điềm Điềm có cảm giác như thể da thịt mình cũng bị nướng cháy.

Cũng vào lúc đó, Mắt Kính vẫn luôn nhắm mắt tìm được cô bé đang trong tình trạng hoản loạn, không nói một lời ôm chặt lấy Điềm Điềm. Hai tay cậu ôm đầu gối, toàn bộ cơ thể cuộn tròn, làm một động tác bảo hộ. Được Mắt Kính bảo vệ, đôi mắt vẫn luôn đau đớn của Điềm Điềm mới hơi cảm thấy dễ chịu.

Nhưng ánh sáng nóng rực kia khiến mí mắt cô bé như bị bỏng, rát đến mức như thể bị thiêu cháy một tầng da. Cho dù cô bé vẫn luôn cố gắng không dám hét lên nữa, những vẫn không nhịn được mà nức nở. Điềm Điềm không biết ai đang bảo vệ mình, càng không biết vì sao người đó lại làm vậy, cô bé chỉ còn sự sợ hãi, túm chặt lấy quần áo Mắt Kính, liều mạng cuộn người lại.

Mắt Kính vốn dĩ cũng rất khó chịu, cậu ở gần Điềm Điềm nhất, loại ánh sáng này đối với cậu cũng là một loại tra tấn dã man. Cậu vốn trời sinh bị cận thị, đôi mắt còn mẫn cảm hơn so với Điềm Điềm. Không biết có phải do loại kính mới này hay không, đôi mắt của cậu tuy bị bỏng nhưng vẫn còn trong phạm vi có thể chịu đựng được. Giai đoạn đầu mới tăng cường độ đèn, cậu chỉ bị dọa một chút, cũng không phải cảm thấy chịu không nổi. (MTLTH.dđlqđ)

Vì vậy cậu mới có thể bào trì tình táo, nghĩ cách bảo vệ Điềm Điềm.

Mắt Kính lại không chú ý rằng, dưới ánh đèn cường độ cao, đầu gọng kính khuất sau tai cậu đột ngột sáng lên, rất bí ẩn, không một ai chú ý đến.

Có lẽ sự tra tấn vừa rồi nổi lên tác dụng uy hiếp, toàn bộ cabin một lần nữa yên lặng.

Thanh âm kia thấy vậy, cười nhạo một tiếng, tựa hồ cảm thấy vô vị, chẳng nói gì thêm nữa.

Nhưng ánh sáng bỏng rát kia vẫn luôn chiếu trên đỉnh đầu tộc Noelle, không biết qua bao lâu, một số người chịu không nổi, té xỉu trên mặt đất.

>>>>

Có một hang động cách khoảng hai mươi mét sau lều trại sơ tán khẩn cấp.

Hang động này nhìn rất kỳ lạ, nó nằm ở cổng sau của Học viện, thoạt nhìn thì hình như không chỉ có một hai cái. Nơi được lựa chọn để gặp mặt tộc Noelle chính là cái hang động này.

Lúc Ngu Uyên đưa Chử Thư Mặc tới, trong này chỉ có ba người, một là Noelle Râu Trắng từng bí mật trao đổi với anh ban sáng, một là Noelle đã luôn ôm chặt là Râu Trắng và là người có tiếp xúc thân mật với Serena. Nhìn cậu ta đã chẳng còn chút sợ hãi quá độ nào như ban ngày, cậu ta ngồi trên một tảng đá, nhàm chán đung đưa chân, tựa như người vẫn luôn bị dọa không phải là mình.

Còn một người nữa, là người Chử Thư Mặc mới gặp ban ngày, chính là vị tổ trưởng tổ cứu hộ kia. Vị này là người đề xuất ý kiến tìm một Hồn thú có dáng người nho nhỏ để giao tiếp với tộc Noelle, nhưng sau đó anh ta lại phải tới hiện trường để chỉ huy cứu viện. Từ đó Chử Thư Mặc không còn nhìn thấy anh ta nữa, công tác hậu cần sau này đều là tổ phó thay mặt làm.

Nhìn thấy Ngu Uyên, người đàn ông lập tức gật đầu với hắn, nhìn thấy Chử Thư Mặc đi đăng sau Ngu Uyên thì tỏ ra hơi ngạc nhiên một chút. Hiển nhiên trước đó không ai nói với anh ta rằng sẽ có thêm một người tới, nhưng rất nhanh sau đó, anh ta đã trở lại bình thường. Hình như anh ta rất tìn nhiệm Ngu Uyên, một câu cũng không nói đã quay người đi ra ngoài, cho bọn họ một không gian riêng để nói chuyện. (MTLTH.dđlqđ)

Râu Trắng nhỏ đứng trong hang động, đánh giá Chử Thư Mặc từ trên xuống dưới một hồi lâu. Nhóc con vẫn luôn đung đưa chân bên cạnh cũng nhảy xuống, hai người liếc mắt nhìn nhau một cái, sau đó cùng nhau đi tới trước mặt anh.

Rõ ràng chỉ có Noelle bé nhỏ, trên mặt họ lại là biểu tình cực kỳ nghiêm túc khiến Chử Thư Mặc không nhịn được run lên. Anh nghĩ nghĩ, rồi ngồi xổm xuống trước mặt hai người.

Không giống với tổ trưởng tổ cứu hộ, Râu Trắng nhỏ tỏ ra cảnh giác với Ngu Uyên, nhất là khi thấy được hồn đạo của hắn tràn ngập hồn lực màu đỏ.

“Hồn thú?” Râu Trắng nhỏ mở miệng nói chuyện, thanh âm bén nhọn không mang ý tốt vang vọng trong hang động tĩnh lặng.

“Phải, là ngưởi có thể tin tưởng được.”Chử Thư Mặc nói xong, ngẩng đầu nhìn Ngu Uyên một cái.

“Làm sao chúng tôi có thể biết được cậu không nói dối?” Râu Trắng vừa nói vừa cười nhạo một tiếng: “Dã tâm của Brownie bừng bừng rõ như ban ngày, có cái gì mà gã không làm được cơ chứ.”

Chử Thư Mặc im lặng, đúng vậy, hiện tại anh không phải là tộc Noelle, hình thể chênh lệch khó lòng trao đổi. Cho dù tộc Carl và tộc Noelle có chung nguồn gốc, vài năm nay vì nguyên nhân bắt nguồn từ tộc Hồn thú, quan hệ của hai tộc càng ngày càng gượng gạo, ví dụ như thầy Trần. Tộc nhân có suy nghĩ như vậy nhiều vô số kể, có thể nói là chiếm đại đa số.

Đặc biệt là trong những lúc mấu chốt như thế này, chỉ cần là Noelle tự ý thức được mức độ nguy hiểm ở Ater lúc này, hẳn là sẽ có lòng cảnh giác cực kỳ mạnh.

“Tôi cũng là một Noelle, nhưng chuyện nói ra thì rất dài.” Chử Thư Mặc nghĩ nghĩ, không cần phải lấy được tín nhiệm từ Râu Trắng thông qua thân phận Noelle nữa, anh lấy sợi dây chuyền từ trong túi quần ra, đưa cho Râu Trắng xem: “Ông có thể không tin tôi, nhưng còn ông ấy?”

Ánh sáng mỏng manh từ dây chuyền phát ra, tuy không mạnh, lại có thể chiếu hang động trở nên sáng sủa hơn.

Thấy sợi dây chuyền kia, Râu Trắng như nghẹn lại, mà Noelle nhỏ bé bên cạnh lại đỏ cả hai mắt.

“ Tôi tin, tôi tin!” Không đợi Râu Trắng nói chuyện, Noelle bên cạnh đã lên tiếng. Cậu ấy nhìn sợi dây chuyền, nước mắt ầng ậng. Mãi sau đó, hình như nhớ ra được điều gì, quay đầu nhìn Râu Trắng một cái, Chử Thư Mặc có thể nhận ra ánh mắt khẩn cầu từ cậu ấy. (MTLTH.dđlqđ)

Tựa hồ bản thân cũng bị sợi dây chuyền ấy kích thích, Râu Trắng vươn tay, nhẹ nhàng sờ lên mặt dây chuyền, ngón tay cực kỳ cẩn thận, gần như mang theo tấm lòng thành kính, nhưng lại không lấy đi.

“Ông ấy vẫn luôn là Hiệu trưởng tốt nhất của chúng tôi, mặc kệ ông ấy chọn điều gì, chúng tôi đều vô điều kiện tin tưởng.” Một hồi lâu sau đó, Râu Trắng thấp giọng nói một câu.

Không đợi Chử Thư Mặc hỏi lão Hiệu trưởng đã làm điều gì, Râu Trắng đã lấy từ trong túi áo ra một con chip nhỏ: “Cái này giao cho cậu, lão Hiệu trưởng đã dặn dò rằng chỉ cần đưa con chip này cho người cầm sợi dây chuyền. Đợi cho đối phương tự mở được là có thể biết được tình huống rõ ràng, chúng tôi không được phép nói nhiều.”

Chử Thư Mặc nhận lấy con chip, ngẩng đầu nhìn thoáng qua Ngu Uyên.

Bởi vì anh biết người tiếp xúc cuối cùng với lão Hiệu trưởng chình là Ngu Uyên. hẳn lâm thời có suy nghĩ khác mới giao lại cho anh. Nói cách khác, ông ấy rất có thể muốn cho cả hai người cùng xem rốt cuộc đang có chuyện gì xảy ra.

“Vậy, hai người có biết ông ấy đang ở đâu không?” Nắm con chip thật chặt trong tay, Chử Thư Mặc hỏi một câu.

Hai Noelle trước mắt quay đầu nhìn nhau, đều lắc đầu. Râu Trắng nghiêng đầu nói: “Hy vọng rằng cậu sẽ nhanh chóng tìm được người ấy.”

“….Lão Hiệu Trưởng ư?” Râu Trắng không nói đến tên làm anh có chút hoang mang.

“Không phải.” Râu Trắng lắc đầu, trong mắt hiện lên bi thương: “Không phải ông ấy, là một người khác. Người ấy là người quan trọng nhất, được Hiệu trưởng khẳng định rằng có thể kế thừa ông ấy.”

Chử Thư Mặc ngạc nhiên, anh chưa từng nghe nói đến điều này. Anh ngẩng đầu nhìn Ngu Uyên, hắn cũng nhíu mày lắc đầu.

Ngay lúc Chử Thư Mặc đang hoang mang, cúi đầu nhìn con chip trong tay, anh chàng Noelle nhỏ bé đột nhiên mở miệng nói.

“Hai người phải hành động thật nhanh.” Thanh âm của cậu ấy run rẩy, tựa như đang cực kỳ sợ hãi điều gì đó.

“Cho dù thế nào, hai người phải nhanh chóng tìm được người ấy.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 108 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bungsi myoc và 9 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

3 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 243, 244, 245

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 148, 149, 150

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 15, 16, 17Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 394 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 200 điểm để mua Đá chanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 201 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 200 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 200 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 216 điểm để mua Giày xinh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế cây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Pikachu làm xiếc
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 200 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 200 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 429 điểm để mua Tay súng nữ
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 251 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 580 điểm để mua Sư Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 269 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 255 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 218 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: - Sammy - vừa đặt giá 200 điểm để mua Cô gái áo hồng
Shop - Đấu giá: - Sammy - vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: - Sammy - vừa đặt giá 215 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Quả táo
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 281 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 320 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 796 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Tâm trạng doraemon
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 240 điểm để mua Thầy tu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây trái tim

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.