Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 79 bài ] 

Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà

 
Có bài mới 06.04.2021, 21:01
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4030
Được thanks: 16732 lần
Điểm: 21.89
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà - Điểm: 29
Chương 49.1: Nguy hiểm
Editor: Mẹ Bầu

Ứng Uyển Dung gõ gõ cửa, lúc này Khang Đức mới dời tầm mắt từ màn hình ra chỗ khác. Phát hiện ra là Ứng Uyển Dung đã tới, ông nói như trêu chọc: "Trong khoảng thời gian vừa rồi, cô ở chỗ của đạo diễn Nhạc thấy như thế nào? Có thích ứng được hay không?"

" Lại đây nào, ngồi bên này nói chuyện."

Khang Đức chỉ chỉ vào chiếc ghế dựa ở phía trước. Ứng Uyển Dung đi qua đó, ngồi xuống, hai tay đặt ở trên đùi ánh mắt nhìn thẳng vào Khang Đức.

"Tôi ở chỗ đạo diễn Nhạc đã học được rất nhiều điều ạ. Nhưng câu đầu tiên mà tôi muốn nói chính là, @MeBau*diendan@leequyddonn@ tôi thật sự muốn cảm ơn ngài. Ở dưới tình huống tôi đã ký hợp đồng rồi, vậy mà ngài vẫn còn nguyện ý để cho tôi đi làm diễn viên để quay một bộ phim khác! Thật sự cám ơn ngài."

Câu cám ơn này của Ứng Uyển Dung thực sự là chân tâm thật ý. Hiện tại cô bước đi bằng phẳng nhanh chóng như vậy, đều là vì đã gặp được Khang Đức và Nhạc Tu Minh. Vừa làm phim điện ảnh vừa làm phim truyền hình, một trước một sau truyền ra, đến lúc đó có thể được tưởng tượng sự bùng nổ của sự nổi tiếng sẽ như thế nào.

"Đây là do cô nỗ lực mới có được. die,n;da.nlze.qu;ydo/nn Hơn nữa, nguyên nhân còn không phải là do tiểu tử Nhạc Tu Minh kia rất quấn người hay sao. Cậu ta nhất định muốn tôi cho cô được nghỉ ba tháng. Bây giờ còn trả cô về trước vài ngày như vậy, xem như là cậu ta đã tuân thủ đúng tín nhiệm rồi."

Khang Đức lắc đầu. Bây giờ đoàn làm phim của ông mới chuẩn bị mở máy quay. Kỳ thực cũng không còn chậm trễ chuyện gì, nếu mảnh nói lời, Ứng Uyển Dung phân diễn tập trung quay chụp, cũng không phải nhất định sẽ quay chụp thật lâu, nhưng là phải lấy cảnh địa phương tương đối nhiều, hậu kỳ thế nào cũng sẽ phải tiêu phí một ít thời gian.

Diễn viên chính là bữa cơm ăn ở tuổi thanh xuân, dinendian.lơqid]on, chỉ một bộ phim là đã thành công rồi. Nhưng mà dần dần nếu như tài nguyên không được cập nhật, không xuất hiện, như vậy người xem sẽ không chút do dự mà quên mất bạn luôn. Không ai có thể đảm bảo rằng lần sau sẽ có may mắn như vậy, để có thể tiếp tục đảm nhận một bộ phim hứa hẹn hơn.

Mà trên người Ứng Uyển Dung thì lại có loại tư chất thành công này. Hơn nữa, Ứng Uyển Dung lại có thể dằn lại được lòng mình. Mỗi một ngày quay phim, cô đều nghiêm cẩn đối với từng phân cảnh diễn xuất, diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn chú ý nghiền ngẫm tâm lý. Đây là một phong cách làm việc mà rất nhiều diễn viên trẻ tuổi không có cách nào làm được.

Ứng Uyển Dung sờ sờ chóp mũi, nói có chút ngượng ngùng: "Đạo diễn Khang. . . Kỳ thực tôi còn có chuyện nữa chưa kịp nói cho ngài biết."

Khang Đức để bút xuống,


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhĐã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 08.04.2021, 22:47.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.04.2021, 21:35
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4030
Được thanks: 16732 lần
Điểm: 21.89
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà - Điểm: 29
Chương 49.2: Nguy hiểm
Editor: Mẹ Bầu

Ứng Uyển Dung lúc trước đã quay xong bộ phim về Minh Châu công chúa, nên trên người vẫn còn có một chút khí thế uy nghiêm. Bất quá thời gian chỉ nháy mắt mấy cái, nhìn kỹ lại cô, đã biến thành Lâm Đại Ngọc với đôi lông mày cong, như chau lại như không chau lại, che phủ một đôi mắt như vui như không vui. Một đôi mắt chứa đầy ẩn tình. Một Lâm Đại Ngọc có hai lúm đồng tiền sầu muộn, thân thể mềm mại đang chịu đựng một thân bệnh tật.

Mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng, nhân viên công tác hô bắt đầu. Cỗ kiệu liền dừng đứng ở cửa hông của Vinh Quốc phủ. Một đường nhốn nha nhốn nháo với cảnh tượng náo nhiệt, rồi đến cảnh tượng phồn hoa của Vinh Quốc phủ, lại càng thận trọng từ lời nói đến việc làm.

Đại Ngọc mới vào phủ, chỉ thấy hai người đang dìu đỡ một vị lão mẫu với mái tóc trắng như bạc ra chào đón. Nàng biết đây là bà ngoại của nàng. Còn đang muốn bái kiến, thì Đại Ngọc đã được bà ngoại ôm vào trong lòng một phen, tâm can ruột thịt, lớn tiếng kêu khóc.

Sắm vai lão thái quân chính là Tư Thâm,@MeBau*diendan@leequyddonn@ một bậc thầy nổi tiếng về diễn xuất ở trong nước. Đây là một người do chính Khang Đức tự mình đặc biệt đến bái phỏng mời đến. Chỉ vừa nghe bà nói lời thoại thông suốt từ đầu đến cuối, rồi diễn xuất cùng với người diễn viên mới còn non nớt, đã lập tức tạo thành một sự đối lập rồi.

Thế nhưng Ứng Uyển Dung lại có thể sử dụng được xu hướng và chiếm lĩnh hiện trường. Tuy rằng trong lòng Khang Đức sớm có đoán trước, đã lường trước được màn diễn này có thể sẽ có một chút khuyết điểm non nớt. Nhưng ông thực sự không nghĩ tới diễn xuất của Ứng Uyển Dung lại có thể hoàn mỹ đến như thế, diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn vẫn là gật gật đầu vẻ đầy thỏa mãn.

Kế tiếp, các nhân vật khác thay nhau lên sân khấu, đều tỏ vẻ thương tiếc đối với Đại Ngọc, gạt lệ không ngừng, khuyên khuyên giải giải. Rồi ngay sau đó Phượng tỷ xuất trướng, lớn tiếng doạ người.

Đối thoại qua qua lại lại với lão thái quân, làm cho Đại Ngọc mau chóng biết được thân phận của cô. Cuối cùng là một phân cảnh, chính là Bảo Ngọc xuất hiện.

Trải qua sự lựa chọn cuối cùng của Khang Đức, vai Bảo Ngọc vẫn là tuyển chọn Tạ Thiên Thành đến sắm vai. Hai người đều là người quen cũ, một màn này lại là mới vào phủ, diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn cho nên phối hợp với nhau cũng không khó.

Sau khi Khang Đức kêu “dừng” một tiếng, Tạ Thiên Thành còn cúi mình vái chào đối với Ứng Uyển Dung, chắp tay lại nói: "Lại gặp được Lâm muội muội rồi. Lần trước thật sự cám


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhĐã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 09.04.2021, 20:35.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.04.2021, 23:04
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 4030
Được thanks: 16732 lần
Điểm: 21.89
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ảnh hậu làm quân tẩu - Đông Nhật Nãi Trà - Điểm: 28
Chương 49.3: Nguy hiểm
Editor: Mẹ Bầu

Ứng Uyển Dung cũng chưa từng bao giờ nhìn thấy trận chiến thế này. Tuy rằng thời điểm quay phim cũng thường xuyên có diễn xuất các cảnh hành động. Thế nhưng mà các hành động đó chỉ là diễn xuất, những việc này có chút đều là giả dối. Nó hoàn toàn khác hẳn với cảm giác hiện tại, tùy thời tùy chỗ có thể bị chết đi. Đồng thời, cũng làm cho cô càng lý giải sâu hơn tính chất công việc của Cao Lãng.

Anh mỗi lần đều ở dưới tình huống như thế, mà có thể an toàn lui về, trở lại ở bên cạnh cô. dien⊹dan⊹le⊹quy⊹don⊹com Như vậy bảo cô tại sao có thể không nóng nảy lo lắng được đây?

"Đạo diễn Khang cho phép em được nghỉ hai ngày. Em nghĩ muốn đi lại đi đến chỗ anh một chút. Còn anh tại sao lại ở chỗ này? Đây là tình huống gì vậy? Còn có người nào khác ở đây nữa không?" Ứng Uyển Dung lôi kéo tay áo của Cao Lãng không thôi, vội vàng hỏi.

Cao Lãng đang lúc vội vàng cũng không cách nào nói tỉ mỉ cho Ứng Uyển Dung nghe được, "Em cứ đứng yên ở chỗ này đừng nhúc nhích, biết không? Nơi này người của chúng ta cũng không ít. diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn Em đừng có chạy lung tung, anh sẽ lập tức trở về đón em ngay."

Cao Lãng nói xong cũng khom người xuống chạy về phía trước, Ứng Uyển Dung cắn cắn môi tiếp tục tránh ở chỗ cũ. Trong trong ngoài ngoài có không ít người, sơ tán đều khó có khả năng sơ tán được hết. Cho nên đám người vẫn như trước, cứ như ong vỡ tổ nhét chung vào một chỗ. Nếu giờ phút này tham gia vào trong đó, nói không chừng sẽ bị té ngã, còn bị người ta dẫm đạp lên người đến bị thương tổn.

Càng ngày càng nhiều người dũng mãnh lao tới về hướng Ứng Uyển Dung đang đứng. Cô ở chỗ này cũng không có cách nào đứng ngây ngốc mãi được nữa, càng ngày càng có nhiều người chạy đến hơn. diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn Ứng Uyển Dung chỉ có thể mau chóng đi đến một chỗ khác. Mọi người hoảng hốt chạy trước, còn nhốn nháo mắng người khác ầm ĩ.

Trong đám người ấy, cũng không biết là người nào đã kéo lại cánh tay của Ứng Uyển Dung. Tác phong cường ngạnh, chỉ trong nháy mắt đã lôi cô chạy về hướng một chỗ khác. Ứng Uyển Dung bị lôi kéo chạy tới một nơi có địa hình trống trải. Ứng Uyển Dung đang lúc vội vàng nhìn nhìn lại. Đó là một người đàn ông có thân hình to lớn, bộ dáng nhìn thấy không rõ lắm.

Trừ bỏ đồng đội của Cao Lãng, Ứng Uyển Dung thật sự không nghĩ ra, đang lúc này, ở nơi đây còn có


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 79 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: DypiTran, little_loan, nhatpoo và 42 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

2 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 241, 242, 243

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

16 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 13, 14, 15Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Gia đình chó
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 201 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 247 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 330 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
phannhu0504: chào mọi người
marialoan: romote:i love you too.
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 433 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 619 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
marialoan: Bạn không được cấp phép để xem chuyên mục này.
Xem thêm: http%3A%2F%2Fdiendanlequydon.com%2Fviewtopic.php%3Ft%3D410560.Mình muốn hỏi tại sao mình không được phép xem chuyên mục này vậy?Cám ơn.
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 651 điểm để mua Đá garnet
ღDuღ: ❤❤❤
Zan_kun: K ai àh
Zan_kun: Sao dạo này nhìu quảng cáo quá
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 273 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 437 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 343 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 266 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 529 điểm để mua Hamster tham ăn
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Mèo Ăn Cá vừa đặt giá 287 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mèo Ăn Cá vừa đặt giá 327 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 271 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 600 điểm để mua Ngọc vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.