Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 

Cả nước đều biết tôi rất moe - Hội Phi Đích Tây Qua

 
Có bài mới 05.04.2021, 15:22
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 498
Được thanks: 3025 lần
Điểm: 31.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Cả nước đều biết tôi rất moe - Hội Phi Đích Tây Qua - Điểm: 49
Chương 85:

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Phòng tiếp khách tại tổng bộ Ngu thị xuất hiện một người đàn ông tây trang giày da, ăn mặc chỉn chu, lịch sự, nhưng hành vi lại vô cùng phóng đãng.

Đúng vậy, là phóng đãng.

Ở Ngu thị, phòng tiếp khách ở tổng bộ bình thường một năm chẳng mở cửa được đến hai lần, người đàn ông này từ khi bước chân vào đại sảnh đã vô cùng nghênh ngang mà đi tới hướng này. Trước đó quả thật anh ta chẳng biết phòng tiếp khách nằm ở đâu thật, nhưng John thân là người lớn lên trong xã hội thượng lưu nhiều gò bó, ánh mắt được luyện đến mức hỏa nhãn kim tinh, chỉ tùy tiện liếc một cái đã biết tác dụng của cái phòng trống bị đóng cửa quanh năm này.

Trợ lý đi theo nhiều lần muốn ngăn cản, nhưng có tâm mà chẳng có lực, vả lại xét theo một khía cạnh nào đó thì cô ấy đúng là không dám ngăn thật.

Hầu như ai cũng biết vị này là ai, là con trai độc nhất của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Velen, tuy bình thường anh ta đều tỏ ra rất khiêm tốn, nhưng địa vị vẫn còn đó, muốn khiêm tốn cũng không được. Giới kinh doanh không người nào không biết anh ta, anh ta và đi vào đã quăng ra một câu ‘tôi đã trao đổi qua với Ngu tổng của các anh’. John chưa từng tới Ngu thị, cũng không biết phòng tiếp khách nằm ở hướng nào, nhìn thuận mặt là cứ thế ngồi xuống.

Trợ lý đứng bên cạnh nhìn bộ dạng của John, cũng không biết có phải Ngu tổng cho phép thật hay không, chỉ sợ người này tới không mang ý tốt. Cố tình lúc này lại không thể liên lạc được với Ngu Uyên, ngay cả A Trạch cũng không thể liên lạc nổi. Cô ấy lại không dám đắc tội với người ta, trái phải không biết làm thế nào, đành cắn răng đứng im trong phòng tiếp khắc nhìn chằm chằm người.

Cô không nhìn thì không sao, nhìn một cái là y rằng có chuyện, tính tình kia của John ấy à, một cô gái chưa trải sự đời cứ ‘thiên chân vô tà’ nhìn mình như thế, là đàn ông thì ai mà chịu cho nổi? Vả lại anh ta thân tại phòng tiếp khách, nhàn đến hoảng, rất cần một thứ gì đó dời đi lực chú ý của bản thân. (MTLTH.dđlqđ)

Vì thế, chờ Ngu Uyên sắp xếp xong cho Chử Thư Mặc, mang theo Ficker đi vào phòng tiếp khách thì đã bắt gặp bộ dạng như chim công xòe đuôi tìm bạn tình của John, trêu chọc tiểu trợ lý đến đỏ thấu mặt mày. Cũng may cô trợ lý trẻ tuổi này vẫn còn biết nhiệm vụ của bản thân, cúi đầu nuốt nốt tiếng cười vào bụng. Ngu Uyên vừa vào tới, trong nháy mắt, bóng dáng cô ấy nhoáng lên một cái, đi đến trước mặt sếp tổng biểu thị tấm lòng trung thành của mình.

Vẻ mặt thay đổi nhanh như lật sách, John đứng sau thấy vậy, nhịn không được híp mắt, có chút thất vọng thở dài.

“Ngu….Ngu tổng.” Tiểu trợ lý vì hành vi suýt nữa ‘phản quốc’ của bản thân mười phút trước, có chút không được tự nhiên vuốt vuốt tóc mái.

Ngu Uyên khẽ gật đầu, tiểu trợ lý như thể nghe được tiếng trời, nhanh như chớp ra khỏi phòng tiếp khách.

Lúc này John mới đứng dậy chào hỏi, ánh mắt dạo một vòng quanh hai người, làm một thủ thế bắt tay với Ngu Uyên: “Nghe danh đã lâu.”

Hai người hữu hảo bắt tay, tiểu trợ lý lại bưng trà nước vào trong phòng, đặt lên bàn trà, sau đó nói nhỏ vào tai Ngu Uyên điều gì đó. Ánh mắt Ngu Uyên có chút dao động, John lập tức có hứng thú mà nhìn, nhưng trợ lý nhỏ lại hoàn toàn không thu được tín hiệu của anh ta, lễ phép cúi đầu chào một tiếng, sau đó đi ra khỏi phòng. (MTLTH.dđlqđ)

Thái độ đoan chính đến nỗi khiến John phải chậc lưỡi hai tiếng.

>>>

Chử Thư Mặc cảm giác trong cơ thể mình không biết từ khi nào đã bắt đầu xuất hiện một thứ như thể là lỗ đen vũ trụ, tham lam cắn nuốt tinh lực của anh.

Lần trước biến thành thế này trong một khoảng thời gian quá ngắn, không đủ để phát hiện ra bất cứ bất thường nào. Nhưng lần này lại không phải vậy, Chử Thư Mặc có cảm giác như thể bị bệnh hư thận vậy, ví dụ như vừa rồi, Ngu Uyên vươn tay ra chạm vào người anh, anh biết, nhưng lại không tài nào mở nổi mắt chứ đừng nói tới việc kháng nghị. Vì vậy, trí óc tỉnh táo không quá vài giây, anh lại một lần nữa lâm vào giấc ngủ say, căn bản không có chút lực phản kháng nào hết.

Giấc ngủ này của anh rất sâu, và trong vô thức anh đã có một giấc mơ.

Từ khi Chử Thư Mặc đi vào thế giới này, những giấc mộng của anh đa phần đều có liên quan đến Ngu Uyên. Nhưng lần này lại không phải, anh nằm mộng thấy Thái Sư.

Đúng vậy, ở Thái Huyền năm đó cũng có Thái Sư, họ Tần, không biết tài năng thế nào nhưng được cái mồm mép không ai bằng. Không biết lý do vì sao lại được Ngu Uyên tìm về làm chức Thái Sư, sau đó hắn lại vứt người ta vào Đế Uyển làm ‘linh vật’.

Tần Thái Sư vốn không phải là người, nguyên hình là một lão rùa sống vạn năm, nghe tên đã thấy may mắn. Chử Thư Mặc từng nhiều lần hoài nghi rằng phải chăng đây chính là lý do mà Thiên Diễn Đế mang người này về. Bây giờ ngẫm lại, anh mới phát hiện ra Thiên Diễn Đế cũng là một tay khá mê tín.

Không nói đến vấn đề này, Chử Thư Mặc và Tần Thái sư năm đó đều có suy nghĩ tốt về đối phương. Chử Thư Mặc không có chuyện gì làm lại thích đi dạo bộ ở Đế Uyển, rồi đùa cho Tần Thái Sư tức giận chỉ biết giậm chân mắng to mới khoan khoái mà về, biểu tình còn giống hệt như mèo nhỏ vừa mới trộm được miếng cá ngon.

Nhưng thi thoảng hai người cũng hòa hợp một cách kỳ lạ, nói thí dụ như một lần nọ, Chử Thư Mặc hứng trí dựng giá vẽ, lão Thái Sư ngồi ở trên lan can, đột nhiên thở dài, rất văn nghệ mà rằng: “Đế Uyển này rộng lớn như vậy, nhưng thời gian ta ở đây lại dài quá, vẫn có chút tưởng niệm thế giới bên ngoài.”

Khi đó Chử Thư Mặc mới tiến cung được một năm, Thiên Diễn Đế lúc đó vẫn còn, nghe thấy những lời này, y chỉ ảm đạm trong một chốc, sau đó lại hoan


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 07.04.2021, 15:48
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 498
Được thanks: 3025 lần
Điểm: 31.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Cả nước đều biết tôi rất moe - Hội Phi Đích Tây Qua - Điểm: 41
Chương 86:

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Dây chuyển cổ bị khúc xạ bởi ánh sáng mặt trời, dấu vết tháng năm càng trở nên rõ ràng. Chỉ nhìn thoáng qua đã có thể biết được rằng chủ nhân cực kỳ trân trọng dây chuyển cổ này, cách hai ba ngày lại lấy ra lau chùi. Cho dù trường kỳ mang theo bên người, nhìn dây chuyển cũng kỳ sạch sẽ.

Chẳng qua đồ vật yêu quý mỗi ngày mang theo bên người, sao lại có thể dễ dàng giao cho người khác đây?

Chử Thư Mặc rũ mắt nhìn sợi dây chuyển, ánh mắt chỉ ngưng lại trong chốc lát, rồi hạ tay xuống.

Cân nhắc trong chốc lát, anh nhíu mày, hành vi này chẳng khác gì ủy thác, giống như năm đó Thiên Diễn Đế giao hổ phù lại cho anh. Nhớ tới hình ảnh bỗng chốc già nua chỉ sau một đêm của Hiệu trưởng, Chử Thư Mặc nhẹ cau mày. Rốt cuộc là đã có chuyện gì mà khiến Hiệu trưởng Il cảm thấy rằng ông không thể tiếp tục mang theo thứ này bên mình nữa, mà phải giao lại cho một người trẻ tuổi?

Nghĩ đến đây, Chử Thư Mặc không nhịn được lại cúi đầu nhìn sợi sây chuyền kia, sau đó sửng sốt. (MTLTH.dđlqđ)

Vừa mới nhìn không có cảm giác gì quá lớn, cũng chỉ là một sợi dây chuyền bình thường mà thôi. Nhưng khi nhìn lại, anh lại có cảm giác như mình vừa bắt gặp một chút hào quang yếu ớt đang chuyển động, mà ánh sáng ấy lại có hình một chiếc chìa khoá.

Đây là Hồn thuật!

Chử Thư Mặc mở to mắt, chăm chú nhìn kỹ lại một lần nữa, thoạt nhìn đây là một loại Hồn thuật cực kỳ mạnh mẽ. Chờ đến khi anh tỉ mỉ xem xét một lượt, đồng tử anh đột nhiên giãn to, chưa đến một giây đã trở lại bình thường, anh lập tức quay đầu lại nhìn phía sau.

Lão rùa tinh là một Hồn thú, vì vậy không thể luyện được Hồn thuật. Nhưng năm đó, lão già đó lại nằng nặc đòi bắt chước, nói cái gì mà trăm ngàn năm sau lão phải tìm được một hình thức sinh tồn mới, nếu không lão sẽ chết không nhắm mắt.

Lão làm ầm ĩ đến vài tháng trời, kết quả là Chử Thư Mặc không thể chịu đựng được nữa, anh nâng cấp Hồn thuật dựa trên một loại Hồn thuật cũ, có thể chuyển hóa linh hồn sắp chết vào trong một trận pháp có hình chìa khóa.

Đây chính là loại Hồn thuật mà Chử Thư Mặc tự mình sáng tạo, lúc đó anh nói gì đến bây giờ anh vẫn còn nhớ rõ, vì vậy khi nhìn những câu thần chú vừa lạ vừa quen kia, anh không khỏi choáng váng. Quay đầu lại cũng chỉ là bản năng trong tiềm thức mà thôi. Nhưng Hiệu trưởng Il cũng đã đi xa như vậy rồi, làm sao có thể thấy được nữa.

Cũng ngay tại lúc này, tiểu trợ lý vẫn luôn cần cù dẫn đường đột nhiên ngừng lại, rồi khẽ nói với anh: “Chính là nơi này.”

Chử Thư Mặc vừa nghe, đành phải nén những suy nghĩ lung tung kia vào, sau đó nhìn căn phòng ngay trước mắt….vấn đề cấp bách nhất hiện nay là anh phải tìm hiểu tình hình chung của tộc Noelle từ Ngu Uyên.

Lão Hiệu trưởng lớn tuổi như vậy, cho dù khi ông không có liên hệ gì với Lão Vương bát, vẫn có thể gánh vác được kết quả khi chọn người thừa kế. Huống chi ông làm Hiệu trưởng nhiều năm như vậy, kinh nghiệm hơn anh rất nhiều, ngay cả khi anh vội vàng đuổi theo, chắc hẳn cũng chẳng giúp ích được gì nhiều.

Đầu óc như thể được văn dây cót, ý nghĩ phút chốc chạy rất nhanh qua đầu, mãi cho tới nơi này, Chử Thư Mặc mới thảnh thơi trở lại, vừa vươn tay định đẩy cửa, đột ngột lại có tiếng cãi vã rất lớn từ trong phòng truyền ra. (MTLTH.dđlqđ)

“Mang đi cả rồi! Tất cả đều bị


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 12.04.2021, 15:56
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 498
Được thanks: 3025 lần
Điểm: 31.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Cả nước đều biết tôi rất moe - Hội Phi Đích Tây Qua - Điểm: 38
Chương 87:

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Không khí trong phòng tiếp khách cực kỳ căng thẳng, John đứng bên cửa sổ thủy tinh an ủi người mẹ đang tỏ ra hoảng loạn qua quang não của mình. Ngu Uyên lười biếng ngồi trên ghế sô pha, nhìn thiếu niên đang bày ra dáng vẻ ‘thẩm vấn’ trước mặt.

“Vì vậy, nói theo cách khác thì tộc Noelle biến mất không nằm trong dự đoán của mọi người?”Chử Thư Mặc cau mày nói.

“Đúng vậy, hình như chính bản thẩn Brownie cũng không rõ ràng lắm về vấn đề này. Những Noelle còn lưu lại đều là phương thức tạm thời để trấn an dân tâm của mọi người. Nếu không ngay từ khi bắt đầu, gã đã không mặc kệ mọi người giữ lại các Noelle quan trọng như vậy.” Nói đến đây, Ngu Uyên dừng một chút: “Vả lại gã không thể nào dùng nhiều Noelle trong một thời gian ngắn. Nếu thực sự dùng được, gã cũng sẽ không quyết định sai lầm. Lấy hết tộc Noelle của Hồn thú, toàn bộ chắc chắc sẽ nổi điên.”

Một hai người còn có thể khống chế được, một đám người đều nằm trong tầng lớp thượng lưu ở Ater, rõ ràng việc đàn áp là không thể. Đối với Brownie mà nói, chuyện này thực sự chẳng có ích lợi gì, đó cũng chính là lý do vì sao ngay từ đầu gã chỉ nói muốn lấy một phần.

Chẳng qua, nghĩ đến đây, Chử Thư Mặc cảm thấy vẫn có gì đó không hợp lý. Bản thân là một Hoàng tử, lại chỉ vì thân thế có vấn đề mà liên hợp với tên điên có sở thích biến thái quyết dồn cả một chủng tộc vào chỗ chết? Nên nhớ rằng tộc Noelle không phải là một chủng tộc bình thường, dân số cực kỳ khổng lồ, còn vượt qua cả số tộc nhân của tộc Hồn thú.

Hai người có chung sở thích muốn tộc Noelle biến mất thì còn dễ hiểu, nhưng phe phái gã nhiều người như vậy, lại đều là người giữ vị trí cao trong bộ máy chính trị của Ater, chẳng lẽ đều là kẻ ngốc? Thế hệ kế vị tiếp theo không phải chỉ có mỗi Brownie, tâm lý muốn tàn sát tộc nhân Noelle gã lộ ra không phải chỉ mới lần một lần hai. Huống chi với những hành động rầm rộ gần đây của gã, đúng là chỉ còn kém viết mấy chữ ‘tên cuồng sát’ lên mặt nữa thôi.

Nhưng sao lại không có người nào đứng ra phản đối, thậm chí còn như thể đã bàn trước, toàn bộ đều biến thành nạn nhân mà không nói, còn cực kỳ ăn ý mà không buồn chống cự, tùy ý để Brownie nhào nặn?

Chử Thư Mặc có nghĩ thế nào cũng không ra, lúc gật đầu, lúc lại lắc đầu, cuối cùng vẫn phải mang theo nghi ngờ mà nhìn Ngu Uyên.

Nghe xong vấn đề mà Chử Thư Mặc còn bối rối, Ngu Uyên có chút giật mình. Hắn nhìn Chử Thư Mặc bưng khuôn mặt nghiêm túc hỏi hắn rằng liệu có phải có âm mưu gì đó không, hoặc là đang có một thế lực bí ẩn lớn mạnh nào


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

2 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 241, 242, 243

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

16 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 13, 14, 15Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Gia đình chó
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 201 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 247 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 330 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
phannhu0504: chào mọi người
marialoan: romote:i love you too.
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 433 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 619 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
marialoan: Bạn không được cấp phép để xem chuyên mục này.
Xem thêm: http%3A%2F%2Fdiendanlequydon.com%2Fviewtopic.php%3Ft%3D410560.Mình muốn hỏi tại sao mình không được phép xem chuyên mục này vậy?Cám ơn.
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 651 điểm để mua Đá garnet
ღDuღ: ❤❤❤
Zan_kun: K ai àh
Zan_kun: Sao dạo này nhìu quảng cáo quá
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 273 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 437 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 343 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 266 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 529 điểm để mua Hamster tham ăn
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Mèo Ăn Cá vừa đặt giá 287 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mèo Ăn Cá vừa đặt giá 327 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 271 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 600 điểm để mua Ngọc vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.