Diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT

List Tiểu Thuyết Việt Nam hoàn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 

Thanh xuyên mị sủng Xuân Kiều - Lý Thi tình

 
Có bài mới 25.03.2021, 11:43
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 2812
Được thanks: 2047 lần
Điểm: 10.38
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Thanh Xuyên] Thanh xuyên mị sủng Xuân Kiều - Lý Thi tình - Điểm: 10
Đệ 78 chương

     Đến buổi chiều thời điểm,  nằm ở trên giường,  Xuân Kiều nhịn không được lăn qua lộn lại,  Dận Chân bận việc sau một lúc lâu,  mệt đòi mạng, bị nàng nháo ngủ không được,  liền mở miệng hỏi: "Sao rồi hả ?"

     Xuân Kiều cứng đờ,  ấp úng hỏi: "Ầm ĩ ngươi rồi hả ?"

     Như là đã đem hắn đánh thức  ,  nàng dứt khoát hướng trong lòng hắn tổ   tổ, phi thường không lạnh nhạt mở miệng: "Hoàng hậu nương nương không thích ta làm sao bây giờ?"

     Dận Chân không phản bác được,  hắn cảm thấy, câu kia yêu ai yêu cả đường đi ốc cùng ô hắn sợ là ý hội sai lầm rồi,  đối phương chính là kích động lập tức muốn gặp quốc mẫu, đối với hắn,  cũng không làm gì để ý.

     "Sẽ không, ngoan, ngủ đi." Hắn thuận miệng an ủi.

     Xuân Kiều cũng không tín,  không an phận ở trong lòng hắn loạn cọ, một bên nói: "Vạn nhất đâu,  làm sao bây giờ?"

     Dận Chân bị hắn nháo không còn cách nào khác,  chỉ phải xoay người đè nàng ở dưới thân,  híp mắt nguy hiểm nói: "Đã ngủ không được, vậy thì làm điểm có ý tứ chuyện."

     Nguyên bản nghĩ,  nàng sáng mai muốn vào cung,  khắp nơi nhiều quy củ,  lo lắng nàng chịu không nổi, nhường nàng sớm một chút nghỉ ngơi, ai biết nàng tâm loạn như ma, đắm chìm ở muốn gặp hoàng hậu vui sướng trung vô pháp tự kềm chế, không bằng cùng hắn cùng nhau ngoạn.

     Xuân Kiều đem chăn phủ lên người, đặc biệt lãnh khốc vô tình: "Ngủ."

     Sáng mai muốn gặp hoàng hậu đâu, này hồ nháo một hồi, làm cho khóe mắt đuôi mắt đều là xuân tình, nhân gia đục lỗ nhìn lên chỉ biết sao lại thế này, đối nàng ấn tượng không tốt làm sao bây giờ.

     Dận Chân xem nàng đem sở hữu chăn đều cuốn đến trên người bản thân, nháy mắt bất đắc dĩ, này vật nhỏ quán hội khi dễ nhân.

     Tốt xấu cướp về một điểm chăn, hai người ôm, Xuân Kiều an phận một thoáng chốc, lại nghĩ tới đến này nhất tra  , chỉ cần nhất nhắm mắt lại, chính là đối hoàng hậu sở hữu đoán, quả thực nháo nhân ngủ không nỡ.

     Thật vất vả trong lúc miên man suy nghĩ đang ngủ, nằm mơ đều là hoàng hậu ở trong mộng hoảng, quả thực không ai rồi.

     Thiên còn đen kịt, nàng liền tỉnh, nhìn đến ngủ say sưa Dận Chân, lại nhìn nhìn bên ngoài thiên, nghĩ còn sớm, liền nhắm mắt lại lại đang ngủ, lần này rốt cục kiên định  , không phải là gặp hoàng hậu, sau này gặp cơ hội nhiều nha.

     Nàng lúc này chung quy theo gặp hoàng hậu vui sướng trung đã tỉnh hồn lại, đối phương không riêng gì hoàng hậu, vẫn là nàng bà bà, đắn đo nàng tương lai bà bà, tặc đáng sợ cái loại này.

     Không riêng một câu phản đối không thể nói lời, đối phương có nhậm Hà bà bà tập tính, bọn ta rất chịu.

     Nghĩ như vậy, sở hữu kích động rút đi, trong lòng nàng nháy mắt không hề bận tâm, thậm chí còn có chút muốn khóc.

     "Tứ lang, anh."

     Dận Chân đã mặc kệ nàng  , nàng thấy hắn thời điểm, đều không có như vậy tâm tình kích động quá, tâm tình bất ổn, xem đem nàng bận việc.

     Đối với tiến cung, hắn là quen thuộc, Xuân Kiều không quen, cùng cái nàng dâu nhỏ dường như cùng sau lưng hắn, đặc biệt nhu thuận.

     Dẫn tới Dận Chân liếc nàng lại liếc mắt một cái, nhịn không được nở nụ cười: "Trong ngày thường cũng như vậy nhu thuận thì tốt rồi."

     Xuân Kiều hướng hắn lộ ra một chút mỉm cười, cười không lộ răng loại này, tế thanh tế khí hồi: "Tứ lang khách khí rồi."

     Nàng dài đào hoa nhãn, nguyên bản sẽ không là công kích tính cường diện mạo, như vậy nhu hòa   mặt mày, làm ra dịu dàng nữ tử tư thái đến, đừng nói, thật đúng giống có chuyện như vậy.

     Dận Chân nhìn răng đau, ở phía trước dẫn đường không nói chuyện rồi, xuyên qua chung cổ lâu, cũng sắp đến hoàng cung  , Xuân Kiều xem này màu vàng ngói lưu ly, chỉ cảm thấy có chút hít thở không thông: "Thật sự đến đây?"

     Dận Chân lấy tay khép lại nàng hơi hơi Trương Khai cái miệng nhỏ nhắn, gật đầu: "Đối, đến đây."

     Chờ đi qua cửa hông thời điểm, xem hẹp dài cung nói, Xuân Kiều ngược lại lạnh nhạt đứng lên, rất nhanh nàng liền cũng là trong này một phần tử, vội cái gì hoảng, ổn định.

     Một đường hướng Thừa Càn cung đi, chính là một đường làm tâm lý kiến thiết cơ hội, đến cùng học   lâu như vậy quy củ, vẫn là hữu dụng, mặc kệ trong lòng nghĩ cái gì, trên mặt luôn một bộ không chê vào đâu được tươi cười.

     Hai người đến tiền điện thời điểm, hoàng hậu còn ở hậu điện không đi lại, nghe được cầu kiến thanh âm, liền chạy nhanh hướng hậu diện đến đây.

     Không nói này Xuân Kiều khẩn trương, hoàng hậu cũng là không như vậy lạnh nhạt, dù sao cũng là dỗ đi nhà nàng heo cải trắng, bậc này Thần Thú, cũng không rất coi trọng.

     Xuân Kiều đánh giá tiền điện bài trí, cùng cố cung so sánh với, hay là muốn có người khí rất nhiều, trên tường còn dán hồng nhạt hoa nhỏ thiếp giấy, ngay cả phong cách thanh nhã, nhưng là một dòng thiếu nữ tâm, vẫn là như vậy đập vào mặt.

     Thực thân thiết, nàng bưng có chút cương cười tưởng, tuổi càng lớn liền càng thích hồng nhạt, tỷ như Mao gia gia cái gì, khắc sâu yêu tận xương.

     "Hoàng hậu nương nương giá lâm ~ "

     Thái giám sắc nhọn thanh âm vang lên, Xuân Kiều chạy nhanh đứng dậy hành lễ, còn chưa cúi lạy, đã bị một đôi ấm áp thủ cấp nâng rồi.

     Này thủ trắng nõn nhẵn nhụi sống an nhàn sung sướng, mang theo tinh xảo hộ giáp, Xuân Kiều chậm rãi ngước mắt, vừa chống lại một đôi mỉm cười hai tròng mắt, hiền lành lại hòa ái.

     Cố tình nàng ngũ quan sắc bén, khóe mắt đuôi mày đều lộ ra táp cùng ngự, nàng liếc mắt một cái liền yêu  , hành vi cử chỉ càng thêm quy củ rồi.

     Hoàng hậu xem   liền cười: "Đứa nhỏ này câu nệ  , đổ không cần như thế, bản cung nhất hòa ái bất quá."

     Nàng trang dung tinh xảo, xem Xuân Kiều này trương tươi mới khuôn mặt, liền nhịn không được cười, đứa nhỏ này cũng thật nhận người đau, thật sự là khỏa Thủy Linh Linh cải thìa.

     Nàng một chồng thanh hỏi vài năm bao lớn  , gần đây học quy củ còn chịu được, một hơi hỏi rất nhiều, Xuân Kiều hoãn   hoãn, mới trật tự rõ ràng toàn bộ đáp  , hai người ngồi ở một chỗ, thủ nắm tay, ngươi một câu ta một câu, đặc biệt hài hòa.

     Dận Chân lập ở một bên giương mắt nhìn, hắn đã nói, yêu ai yêu cả đường đi ốc cùng ô, hắn tất nhiên ý hội sai lầm rồi.

     Xuân Kiều hàn huyên một lát, liền cảm thấy hoàng hậu cùng Dận Chân trong miệng quả nhiên không giống với, nàng dằn xuống trong lòng nghi hoặc, vẫn cứ thiển cười khanh khách xã giao, xem hoàng hậu vui sướng không thôi, đứa nhỏ này là cái tốt, so trong tưởng tượng của nàng tốt hơn nhiều lắm.

     Nàng lớn như vậy khi, cũng không có như vậy nhu thuận biết chuyện.

     Giữa trưa thời điểm, hoàng hậu muốn lưu Xuân Kiều ăn cơm, Dận Chân sớm chờ phiền  , mặt không biểu cảm nói: "Đường Đường còn chờ hảo, này tiểu tử yêu nhất quấn quít lấy ngạch nương, lúc này tìm không thấy, không chừng thế nào khóc đâu."

     Cũng không tính nói giả, rõ ràng là ngực(sữa) mẫu ngực(sữa) đứa nhỏ, cố tình thích kề cận nàng, một lát không thấy sẽ nháo.

     Lời này nói, hoàng hậu nghe qua liền cảm thấy trong lòng nhất ngạnh, Lão Tứ đứa nhỏ này, chưa bao giờ dính quá nàng, nàng cũng tưởng nếm thử bị đứa nhỏ kề cận tư vị.

     "Lần sau ôm qua đến." Nàng tha thiết nói.

     Hương Hương mềm yếu Tiểu Đoàn tử, ngẫm lại liền thích hết sức.

     Xuân Kiều cười đáp ứng, đi theo Dận Chân một đạo cáo lui, đi đến Thừa Càn cung cửa thời điểm, gặp phải một cái không thể tưởng được nhân.

     Chỉ thấy ô mênh mông nô tài vây quanh một thân minh hoàng nhân, không là Khang Hi lại là cái nào.

     Xuân Kiều chạy nhanh phúc thân hành lễ, chỉ thấy Khang Hi tùy ý nâng nâng tay, ý bảo không cần đa lễ, lại nhìn thoáng qua Dận Chân, lúc này đi rồi.

     Nàng còn ở trong lòng cân nhắc cái nhìn này là có ý tứ gì, lại không biết Thừa Càn cung bên trong, hoàng hậu đã ở cân nhắc.

     "Này cô nương nhìn nhu thuận khả nhân, Lão Tứ ánh mắt không sai." Hoàng hậu khen không dứt miệng.

     Nàng đến cùng ở bên trong cung lăn lộn đã nhiều năm, này tiểu cô nương ở trước mặt nàng, mới mở miệng liền rõ ràng, nhà nàng heo con tể còn nói cái gì Đường Đường luyến tiếc, rõ ràng là hắn bản thân luyến tiếc, nhưng là lời này cũng không cần phải nói với Khang Hi  , nam nhân ý tưởng cùng nữ nhân bất đồng.

     Nữ nhân muốn có một đau nhân nam nhân, hiện nay nam nhân lại chỉ muốn muốn cái hiền thê lương thiện mẫu.

     Này nhu cầu liền không ngang hàng, làm sao có thể nói đến cùng nhau đi.

     "Này thế nào bất lưu bữa cơm?" Khang Hi nhàn nhạt hỏi.

     Như vậy tài năng cấp chừng mặt mũi, đến lúc đó cũng có thể truyền ra cái là hoàng hậu thích, cho nên mới chỉ cho Lão Tứ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.03.2021, 11:43
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 2812
Được thanks: 2047 lần
Điểm: 10.38
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Thanh Xuyên] Thanh xuyên mị sủng Xuân Kiều - Lý Thi tình - Điểm: 10
Đệ 79 chương

     Hoàng hậu tâm ngạnh,  hoành   Khang Hi liếc mắt một cái,  lười phản ứng lại hắn.

     Dù sao liền hắn có thể,  mọi chuyện nhi.

     Khang Hi sờ sờ cái mũi,  có chút không rõ chân tướng, gần nhất hoàng hậu thái độ mềm hoá một chút,  không có thường lui tới lạnh như vậy cứng rắn  ,  hắn ở Thừa Càn cung ngốc càng thêm Thư Tâm,  thường thường sẽ đến xem xem.

     "Nói nha." Hắn cũ nói nhắc lại.

     Hoàng hậu nghĩ đến bản thân nuôi lớn heo con tể, lại nghĩ đến bản thân nhìn trúng cải thìa,  phất phất tay, nhân gia không vừa ý cùng nàng một khối ăn,  nàng còn có thể cường lưu bất thành.

     Hắn cũng bất quá thuận miệng vừa hỏi, xoay mặt còn nói: "Này trẫm lưu lại cùng ngươi." Nói phi thường cố mà làm,  hoàng hậu tựa tiếu phi tiếu liếc xéo hắn liếc mắt một cái, nghĩ đến lúc trước vì nhường hắn đồng ý vợ chồng son hôn sự, nàng đáp ứng hiệp ước không bình đẳng,  đến cùng không nói cái gì.

     Mà ra cung sau Xuân Kiều, nhịn không được hít một hơi thật sâu,  một mặt sống sót sau tai nạn: "Ngô,  vẫn là bên ngoài không khí tươi mới."

     Cũng không phải nói hoàng hậu đãi nàng không tốt,  cái đó và thiện là phi thường hiền lành, khả lúc nào cũng khắp nơi đều lộ ra quy củ,  cũng không phải là một câu thân thiết đều có thể lấn quá,  lại nói lần đầu gặp nhà bạn trai dài,  nàng quả thực kích động đến nổ mạnh.

     Huống chi, này bạn trai vẫn là nàng lừa tới.

     Mặc kệ vợ chồng son thế nào nguyện đánh nguyện ai, nàng làm ra này sự, ở đối phương cha mẹ trong mắt, này tất nhiên là Thập Ác Bất Xá, nàng không biết là Khang Hi hội đối giữa hai người chuyện không rõ ràng.

     Này cơ trí ánh mắt chỉ nhìn lướt qua, nàng liền cảm thấy bị nhìn thấu  , đáng sợ.

     Nghĩ như vậy, nàng nhịn không được lại nghĩ tới hoàng hậu đến, không được miệng tán thưởng: "Hoàng hậu nương nương Chung Linh lưu tú, tư thế oai hùng hiên ngang trung mang theo hiền hoà, thực thật khiến cho người ta lòng nhộn nhạo."

     Dận Chân nghe nàng nói như vậy, nhịn không được giựt giựt khóe miệng, nhân gia đối nàng cười một cái, nàng liền thấy được nhân gia hiền lành, có thể muốn gặp, chờ đến lúc đó triệt để biết hoàng hậu bộ mặt thật sau, nàng nhiều lắm thương tâm.

     "Ta cảm thấy, hoàng hậu nói với ngài không giống với." Nàng thì thào mở miệng, thấm thoát nhíu mày nhìn về phía Dận Chân: "Tổng không thể ngài hồi nhỏ tương đối mẫn cảm, cho nên nhớ xóa?"

     Nói như vậy, chỉ kém nói rõ lúc trước có phải không phải ở trước mặt nàng bán thảm, mới cố ý nói như vậy.

     Tuy rằng hắn có như vậy điểm bán thảm ý tứ, nhưng là khi còn bé này trí nhớ, cũng không làm gì tốt đẹp, Dận Chân môi mỏng nhếch, có chút không đồng ý đáp lời.

     Xuân Kiều nháy mắt sáng tỏ, xem ra hắn nói đích thị lời nói thật, này vấn đề tựu ra ở trên thân hoàng hậu  , đây là tuổi tác lớn, cảm thấy bản thân không có con nối dòng, có thế này đem Dận Chân để ở trong lòng?

     Cũng mặc kệ nói như thế nào, khi còn bé tạo thành thương hại, vĩnh viễn cũng sẽ không thể trừ khử.

     Nàng cười mỉm chi ỷ ôi tiến hắn ấm áp ôm ấp, cười nói: "Tả hữu sau này dư sinh, đều là ta thương ngươi, bất kể nàng người khác như thế nào."

     Lời này nói an ủi thiếp, Dận Chân khẽ ừ, khóe môi độ cong đều nhu hòa không ít.

     Hai người sau khi trở về, Xuân Kiều thấy Trương ma ma này trương cười tủm tỉm mặt, cả người cũng không tốt  , được chứ, trở về vẫn là phải học quy củ, thẳng đến nàng lập gia đình mới thôi.

     Không biết thế nào, từ trước đến nay thị lập gia đình không thua gì lũ lụt thú dữ nàng, đột nhiên có như vậy một điểm nói không rõ đánh không rõ chờ mong.

     "Gào khóc ~" vừa vừa đi vào sân, chợt nghe đến Đường Đường rộng mở cổ họng tại kia gào khóc khóc, Xuân Kiều nhất thời đau lòng cùng cái gì dường như, này tiểu nhi khóc nhất quan tâm, nàng nháy mắt bỏ qua Dận Chân thủ, đi tới hậu viện đi.

     Đường Đường vung bản thân tiểu cánh tay cẳng chân, miệng mở rộng khóc thủ phạm.

     Cùng dĩ vãng gào khan bất đồng, lúc này là thật khóc, khuôn mặt nhỏ nhắn bên trên tràn đầy nước mắt.

     Hắn chưa từng có lâu như vậy không gặp đến ngạch nương, ngẫm lại liền cảm thấy ủy khuất, thút tha thút thít một buổi sáng, này vừa mới phát tác đứng lên, thế nào đều dỗ không được.

     Xuân Kiều chạy nhanh ôm qua đến, vừa vào của nàng ôm ấp, Đường Đường tiếng khóc đều thay đổi, này tiểu giọng ủy khuất cực kỳ, gào khóc, còn có vài phần phong tiêu điều lạnh lẽo mưa thảm thảm.

     "Hi nha, tiểu bảo bối của ta nhi." Đuổi ôm chặt từ từ, Đường Đường có thế này thút tha thút thít tựa vào trên vai nàng, tiểu cánh tay dùng sức bấu víu nàng, ỷ lại mười phần tổ ở trong lòng nàng, cách một lát rầm rì một tiếng, liền đem nhân rầm rì tâm đều nát.

     Xuân Kiều lâu trong lòng dỗ   một hồi lâu, hắn mới đã quên này nhất tra, vừa cười lộ ra hồng nhạt lợi, cạc cạc vui vẻ.

     "Vịt con." Xuân Kiều điểm điểm của hắn chóp mũi, hắn nhất thời vừa cười cạc cạc, tròn căng ánh mắt đều híp lại  , lại như cũ có thể nhìn ra sau cơn mưa trời lại sáng thuần trĩ.

     Xuân Kiều hôn hôn, đột nhiên ở trên người hắn nghe nghe, cảm thấy có chút không rất hợp: "Có chút thối thối?"

     Một loại mồ hôi toan mùi thúi, như ẩn như hiện.

     Cẩn thận kiểm tra lại kiểm tra, không hào phóng đều sạch sẽ, cũng không có bẩn này nọ, Xuân Kiều trong lòng cả kinh, lại tinh tế một chút kiểm tra, nhìn đến hắn tiểu cánh tay thời điểm nhịn không được nở nụ cười: "Xem này cùng ngó sen chương giống nhau."

     Trắng như tuyết nhục đô đô, thực thật đáng yêu.

     Xuân Kiều đột nhiên linh cơ nhất động, tách ra này ngó sen chương xếp thịt, liền nhìn đến đen sẫm một cái tuyến, đột nhiên nồng đậm một chút toan mùi thúi, nhường nàng minh bạch hương vị đánh ở đâu ra rồi.

     "Di ~ thối bảo bối." Nàng hơi ghét bỏ thanh âm vang lên, nhắc tới cũng là, đều béo gấp xếp tầng  , rét tháng ba thời điểm cũng không dám tẩy cẩn thận, tích bụi cũng là thường có.

     Đường Đường không biết mắng hắn, còn tưởng rằng ngạch nương ở cùng hắn tán gẫu, nhất thời cao hứng cùng cái gì dường như, vung tay nhỏ bé, cười lên tiếng.

     "Chân ái cười, cùng ngài bất đồng." Xuân Kiều cười khẽ ngoái đầu nhìn lại nhìn về phía hắn, cười chế nhạo.

     Dận Chân môi mỏng nhấp nhẹ, sau một lúc lâu mới ấm giọng hỏi: "Thích yêu cười?"

     Đây là một cái toi mạng đề, từ trước đến nay không chịu để tâm nàng, tại như vậy trong nháy mắt phúc chí tâm linh, dường như không có việc gì nói: "Thích ngài."

     Dận Chân này mới thu hồi ánh mắt, cười vừa lòng.

     Đường Đường lúc này mới nhìn đến Ama, hắn a a hai tiếng, coi như cùng này hình thù kỳ quái nhân chào hỏi qua  , xoay mặt lại đi Xuân Kiều cổ gian nhất mai, rầm rì làm nũng.

     Nho nhỏ nhục đoàn tử, không hào phóng đều tinh xảo cực kỳ, liền như vậy nhu thuận ghé vào trước ngực nàng, ỷ lại tư thái nhìn một cái không sót gì.

     Xuân Kiều trong lòng cũng đi theo nhuyễn thành một đoàn, giữ được hắn nhục đô đô mông đản: "Lại béo rồi." Này vật nhỏ khỏe mạnh lợi hại, xiêm y nhiều nhất xuyên nguyệt dư sẽ mặc không lên  , không là cao   chính là béo  , tả hữu đổi không xong quần áo mới.

     May mà đây là gia đình giàu có, bằng không quang may xiêm y đều cố sức.

     Đường Đường bị chụp có chút ngứa, nhịn không được lại đá chân cười, hắn hiện tại khí lực đại, như vậy đá vào trên cánh tay nàng liền dùng lực, kém chút thoát ra đi, Xuân Kiều dọa   nhảy dựng, sợ tới mức cùng cái gì dường như, hắn đổ cảm thấy hảo ngoạn, lại dẫm xuống nàng cánh tay duỗi chân, tưởng muốn lại đến một lần.

     "Tiểu Tổ Tông nha, cũng không thể như thế." Xuân Kiều một phen cho hắn thu hạ đến, rất nguy hiểm  , lúc này trong lòng còn bang bang phanh không ngừng, nàng dám đánh đổ, Dận Chân vén nàng tâm viên ý mã thời điểm, cũng so không được hiện tại.

     Đường Đường thích loại này mạo hiểm trò chơi, vui vẻ hoa chân múa tay vui sướng, a a không ngừng.

     "Ngốc." Dận Chân giải quyết dứt khoát.

     Tuyệt đối không nghĩ tới, Đường Đường xoay mặt nhìn nhìn hắn, miệng mím lại nhất quắt, ghé vào Xuân Kiều đầu vai, oa một tiếng liền khóc.

     Dận Chân giật mình: "Hắn biết đang mắng hắn?" Không đến mức đi, mới bao lớn điểm thằng nhóc con.

     Đường Đường: "Hừ hừ hừ..." Khóc liền xong việc rồi.

     Xuân Kiều cũng cảm thấy có chút kinh ngạc, đi theo bổ đao: "Ngốc."

     Đường Đường: "Oa ~ "

     Nhìn hắn khóc càng hung  , Xuân Kiều có chút chột dạ, xem ra thật sự biết ngốc không là lời hay, nhỏ như vậy vật nhỏ, sẽ xem sắc mặt nghe lời âm, quả thực bất khả tư nghị, là nàng tuyệt đối không nghĩ tới.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.03.2021, 11:44
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 2812
Được thanks: 2047 lần
Điểm: 10.38
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Thanh Xuyên] Thanh xuyên mị sủng Xuân Kiều - Lý Thi tình - Điểm: 10
Đệ 80 chương

     Đầu mùa xuân thiên,  ra mặt trời thời điểm,  ấm áp cực kỳ.

     Ngực(sữa) mẫu đang ở phơi xiêm y, thấy vậy không khỏi đau lòng: "Tiểu nhi nhất mẫn cảm bất quá,  tội gì khi dễ hắn."

     Sờ sờ cái mũi, Xuân Kiều khó được có chút chột dạ, nàng hừ cười đứng dậy,  chạy nhanh ôm Đường Đường dỗ   dỗ, xem hắn nín khóc mỉm cười, có thế này thở dài nhẹ nhõm một hơi.

     "Về sau không được khi dễ Đường Đường rồi." Nàng phụng phịu phát biểu.

     Dận Chân lưng thẳng thắn,  ánh mắt ẩn ẩn, làm bộ như bản thân không có nghe đến.

     Có thể là tìm không thấy Xuân Kiều,  nhường Đường Đường thật không có cảm giác an toàn,  liền tính hắn đang ngủ,  tay nhỏ bé cũng gắt gao cầm lấy nàng xiêm y,  thế nào cũng không chịu nới ra,  ngủ ngủ còn trợn mắt nhìn xem, thấy nàng tại bên cạnh, có thế này lại nhắm mắt lại ngủ yên.

     Xuân Kiều dở khóc dở cười, trong lòng lại cảm thấy ấm áp kiên định.

     Hai người chàng chàng thiếp thiếp, hận không thể trực tiếp thiếp ở cùng nhau, ngươi không ly khai ta, ta không ly khai của ngươi,  có thể nói mẫu tử tình thâm,  xem Dận Chân ghê răng,  hắn nhẹ nhàng bâng quơ mở miệng: "Ngươi như vậy cũng không thành, đến lúc đó hắn thú tức phụ nhi  , ngươi cũng như vậy đau yêu, như thế nào cho phải?"

     Xuân Kiều cảm thấy hiếm lạ: "Nguyên lai ngài biết a?"

     Này bà tức quan hệ trung, có một cái rất trọng yếu nhất hoàn, chính là mẫu tử quá mức tình thâm, hai người nhưng là tốt lắm, ngược lại đem vợ so sánh người ngoài, này hiện đại thời điểm hoàn hảo chút, cổ đại là thật thảm.

     Không là mỗi một cái tân nương đều có thể làm chủ mẫu, dưới tình hình chung, đều là bà bà đương gia, ngày hôm đó tử có thể không khó chịu.

     Đương nhiên nàng này tốt thượng rất nhiều, bà bà ở bên trong cung, nàng ở ngoài cung đầu, không ở một chỗ, chính là đối phương không tốt, thích tha mài nhân, cũng tha mài không xong vài lần.

     Nhưng là nàng người chung quanh, này bà tức quan hệ có thể nói là rối tinh rối mù, ở lấy hiếu trị quốc thời đại, bà bà tức nắm bắt quyền, lại chiếm đạo đức điểm cao, có thể nói nhiều năm nàng dâu chịu đựng(nấu) thành bà, một cái chịu đựng(nấu) tự chính là huyết lệ tạo thành.

     Dận Chân không phản bác được, này không là rõ ràng.

     "Ngươi cũng biết, vì sao còn muốn như vậy?" Hắn hỏi lại.

     Xuân Kiều cười khẽ, dán Đường Đường mềm mại khuôn mặt, ôn nhu nói: "Hắn còn nhỏ a, có thể thân mật niên kỉ tuổi, cũng bất quá như vậy vài năm, đợi đến hắn nhập học, liền nhất định xa lạ đứng lên."

     Đây là lời nói thật, đến lúc đó đứa nhỏ có bản thân tiểu đồng bọn, ai còn khẳng cùng tộc trưởng thấu một khối.

     Hiện tại bản thân có đứa nhỏ  , càng có thể cảm nhận được đem đứa nhỏ chạm vào đến trong lòng bàn tay cảm thụ, thật sự là khinh không được nặng không, ngậm trong miệng đều sợ hóa rồi.

     Dận Chân nghe nói như thế, híp híp mắt, nghe lời này âm, cùng này vật nhỏ thân mật thời gian còn phải vài năm.

     Này cũng không thành, hắn tưởng cái phương pháp.

     Còn chưa nói cái gì, chợt nghe Xuân Kiều lại nhẹ giọng mở miệng: "Đương nhiên, thân mật nhất cũng là ngươi."

     Bọn họ đều phải lập gia đình  , này tự nhiên không giống với.

     Mặc kệ nói như thế nào, thân mật nhất tất nhiên là hắn, nếu là phân không rõ lẫn nhau, sẽ chỉ làm gia đình từng cái thành viên đều không chiếm được tốt lắm chú ý, cuối cùng sụp đổ.

     Dận Chân kiêu căng nâng nâng cằm, khẽ ừ liền không lại nói chuyện.

     Mới vừa rồi trong lòng về điểm này tiểu kỳ quái, đều đều biến mất hầu như không còn, thậm chí có chút ngây ngất.

     Xuân Kiều buông đã ngủ say Đường Đường, hướng trong lòng hắn nhét   khăn tắm, hắn nguyên vốn có chút tưởng tỉnh, quen thuộc hương vị đánh úp lại, nhất thời lại lâm vào ngủ say.

     Rón ra rón rén đi ra ngoài, Xuân Kiều thở phào nhẹ nhõm, về trước bản thân sân đem trang dung cấp tá  , lại rất ăn bữa cơm, có thế này cảm thấy trở lại bình thường.

     Gặp nàng như vậy, Dận Chân mặt mày nhu hòa khen: "Hôm nay biểu hiện cực kỳ hảo, không kiêu ngạo không siểm nịnh, tự nhiên thanh thản."

     Quả thật là như thế này, lần đầu tiến hoàng cung chính là gặp hoàng hậu, có thể làm đến nàng như vậy hình dung cử chỉ đều tìm không ra một điểm sai, thực tại có chút nan.

     Liền ngay cả hắn, thấy hoàng a mã cũng là có chút kinh hãi, khả nàng ở đối phương ánh mắt hạ, còn có thể An Nhiên hành lễ, này phân tâm lý tố chất cũng rất không sai.

     Xuân Kiều cười khẽ, cổ   cổ gò má, ôn nhu nói: "Ngài ở phía sau ta, ta vội cái gì."

     Lịch sử sách giáo khoa thượng không biết xem qua bao nhiêu thứ bức họa, Thanh sử gánh vác lại lưng, dã sử chính sử nhìn nhiều như vậy, Khang Hi hai chữ, xem qua nhiều lắm, còn có phim truyền hình, điện ảnh, tiểu thuyết chờ, chưa nói xong thực sự như vậy vài phần cảm giác thân thiết.

     Lại nói thân phận của nàng là con dâu, đây là một cái phi thường an toàn thân phận, trong lịch sử Khang Hi thật đúng không đối con dâu ra tay quá, bọn họ đều cảm thấy đoạt dòng chính là nam nhân nhóm chuyện, nữ nhân này chủng loại giống như vật tồn tại, từ đầu đều sẽ không xem một cái.

     Nàng lời kia vừa thốt ra, Dận Chân khóe môi vẽ ra sung sướng độ cong, nhẹ nhàng cười, cái gì đều không có nói.

     Xuân Kiều ngược lại nói lên khác đến: "Trong cung đầu cung nữ đều là cực tinh xảo." Một đám dọn dẹp sạch sẽ lưu loát, lại thêm này phân biết vâng lời mềm mại, cùng một loại tiểu gia bích ngọc cũng chẳng thiếu gì.

     Này cung nữ đều là bao y kỳ xuất thân, đây là một cái phi thường có ý tứ đặt ra.

     Nàng nguyên bản đối bao y kỳ nhận thức, chỉ tồn tại cho này kỳ chúc xuất cung nữ, sau này mới biết được, cũng không đơn thuần là như vậy.

     Bao y kỳ cung nữ hạn chế chỉ tại cho nữ nhân, mà nam nhân như cũ có thể khoa cử làm quan, không có gì hạn chế.

     Gì Nội Vụ phủ này cùng hoàng thượng thiên ti vạn lũ phân không ra ngành, cũng nhiều là từ bao y kỳ tạo thành, có thể nói nhiều phương diện phát triển, không gì khác hậu kỳ Bao Y lớn mạnh.

     Ngẫm lại nàng trực tiếp học quy củ thời điểm, liền chỉ là Bao Y trong lúc đó cong cong quẹo quẹo, nàng dám gánh vác ba ngày, cung nữ trong lúc đó này rắc rối phức tạp quan hệ, cũng tất phải vuốt rõ ràng  , như vậy tài năng ở sai khiến nhân thời điểm, không đến mức xảy ra sự cố.

     Đột nhiên nghĩ tới cái này, nàng nhịn không được nâng trán, cổ nghiêm mặt gò má than thở: "Thật là phiền phức nha."

     Dận Chân chính nâng thư xem, nghe vậy có chút lờ mờ: "Hả?"

     Xuân Kiều ở trên mặt hắn hôn một cái, nói khẽ: "Nói ngài đâu."

     Đánh một gậy lại cấp quả táo ngọt, ngẫm lại lại đánh một gậy, Dận Chân mặt không biểu cảm tưởng, khả thật lợi hại.

     Náo loạn một lát, Xuân Kiều cũng nâng thư đến đọc, hiện tại nếu là không nỗ lực, dù sao có bó lớn thời gian, lại không biết làm cái gì, nàng liền thích đọc sách.

     Dận Chân buông trong tay thư, nhìn về phía một bên tĩnh đọc nàng.

     Hôm nay ánh mặt trời hảo, thiển màu vàng ánh mặt trời phủ kín toàn bộ thế giới, nàng gần cửa sổ mà ngồi, này ánh mặt trời liền xuyên thấu qua cửa sổ cách, ở trên người nàng chiếu ra loang lổ sắc màu ấm quang ảnh.

     Có chiếu sáng ở nàng thon dài vũ lông mi thượng, ở trắng nõn gò má đầu ra nhất mảnh nhỏ quang ảnh.

     Những ngày gần đây học quy củ đều dung nhập cử chỉ trung, liền như vậy nhã nhặn lịch sự ngồi, trắng nõn đốt ngón tay khoát lên hơi hơi ố vàng trang sách thượng, có một loại ngọc nhuận sáng bóng, càng có vẻ cả người tinh điêu tế trác mỹ.

     Này tinh xảo mũi, hơi hơi nhếch lên cánh môi có Thủy Nhuận sáng bóng, trung gian một điểm môi châu, như là sợi dây hôn một loại.

     Dận Chân mâu sắc thâm   thâm, ánh mắt ở nàng tinh xảo cằm lưu luyến.

     Đúng là không một chỗ không tinh trí, xem kia đều vừa lòng.

     "Đẹp mắt không?" Hắn vừa nhấc mâu, liền chống lại cặp kia cười khanh khách đào hoa nhãn, Dận Chân chậm rì rì hồi: "Đẹp mắt."

     Hắn khẽ cười cười, ôn nhu nói: "Gia Kiều Kiều, đẹp mắt cực kỳ."

     Này ánh mắt nóng bỏng, ngược lại nhường nguyên bản đùa của hắn Xuân Kiều đỏ mặt, còn chưa sửa sang lại hảo tâm tình, chợt nghe Dận Chân chậm rãi mở miệng: "Ngươi ta một đạo như vậy lâu, còn chưa từng nghe ngươi kêu một tiếng tướng công."

     Hắn tùy ý vân vê ống tay áo hình móng ngựa, mỉm cười nhìn về phía nàng, ánh mắt mềm mại mà lại kiên định, còn mang theo không thể nghi ngờ chế nhạo.

     Tướng công.

     Hai chữ ở Xuân Kiều đầu lưỡi lăn lăn, như là sẽ bị nóng dường như, nàng lại nuốt xuống, này hai chữ quá mức trầm trọng, cùng tứ lang, ca ca chờ bất đồng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

2 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 241, 242, 243

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

16 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 13, 14, 15Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Gia đình chó
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 201 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 247 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 330 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
phannhu0504: chào mọi người
marialoan: romote:i love you too.
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 433 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 619 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
marialoan: Bạn không được cấp phép để xem chuyên mục này.
Xem thêm: http%3A%2F%2Fdiendanlequydon.com%2Fviewtopic.php%3Ft%3D410560.Mình muốn hỏi tại sao mình không được phép xem chuyên mục này vậy?Cám ơn.
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 651 điểm để mua Đá garnet
ღDuღ: ❤❤❤
Zan_kun: K ai àh
Zan_kun: Sao dạo này nhìu quảng cáo quá
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 273 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 437 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 343 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 266 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 529 điểm để mua Hamster tham ăn
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Mèo Ăn Cá vừa đặt giá 287 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mèo Ăn Cá vừa đặt giá 327 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 271 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 200 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 600 điểm để mua Ngọc vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.