Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 

Ai sẽ đưa em về với gió - Tiểu Nguyệt

 
Có bài mới 23.02.2021, 16:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 20.04.2020, 19:46
Bài viết: 19
Được thanks: 0 lần
Điểm: 28.58
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ai sẽ đưa em về với gió - Tiểu Nguyệt - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 12: Ác quỷ trở lại (1)

- Còn chưa rõ? Vậy Lãnh tổng có biết người nào họ Hạ không?

Đường Hạo vừa cười vừa nhìn người trước mặt rồi lại nhấn tiếp một cái nút trên điều khiển. Sợi dây từ từ chuyển động, hai chân Lãnh Thanh Phong cũng theo đó mà nhúng xuống nước đàn cá hổ liền lao tới không ngừng cấu xé chân hắn ta.

Từng chận đau đớn đánh thẳng vào đại não khiến Lãnh Thanh Phong rên rỉ đau đớn đồng thời nhận ra người phụ nữ đó là ai, giận dữ cùng đau đớn đang thiêu đốt tâm trí hắn ta.

- Mày biết con khốn Hạ Uyển Nhi sao?

- Nghĩ ra rồi sao?

Đường Hạo nhìn hình ảnh ghê sợ trước mặt mà không biểu cảm cứ như hắn đang xem một bộ phim tình cảm thú vị vậy. Dừng một lúc hắn dùng đôi mắt rét lạnh có thể đông chết mà nhìn kẻ đáng chết trước mặt.

- Lãnh tổng đây nghĩ mình đủ tư cách gọi cái tên đó sao?

- Thứ đàn bà dơ bẩn như vậy tao còn chưa chơi chết nó đã là may rồi!

Lời nói vừa dứt bầu không khí xung quanh liền rơi vào con số âm. Hắc Báo, Phi Hổ đứng bên cạnh Đường Hạo mà cũng cảm thấy như bản thân sắp đóng băng tới nơi rồi. Trời ạ tên ngu xuẩn này chết đến nơi rồi mà còn mạnh miệng. Ai mà không biết Hạ tiểu thư là viên ngọc quý trên tay chủ thượng, vậy mà người này nói cái gì mà dơ bẩn. Má nó chứ! Tên này mù nhưng chủ thượng nhà các anh không mù. Hạ tiểu thư là người phụ tốt như vậy hắn ta lại không biết quý trọng còn hành hạ người ta tàn nhẫn như vậy, bây giờ còn coi thường dùng lời thô bỉ như vậy để nhục nhã. Thật là ếch ngồi đáy giếng mà. Lần này thì hay rồi lửa giận trong lòng chủ thượng đã bùng lên rồi giờ còn bùng lên giữ dội. Xem kìa mấy bọn thủ hạ bọn anh còn sắp bị hàn khí xung quanh làm lạnh chết rồi.

- Dơ bẩn sao?

Đôi mắt hổ phách của hắn càng ngày càng thâm trầm

Bể cá đóng lại Lãnh Thanh Phong bị kéo lên nằm chật vật dưới nền kính hai chân thê thảm máu thịt hỗn độn máu tươi không ngừng túa ra đỏ càng một vùng ghê người. Vết đạn bắn cùng những vết cá cắn ở bàn chân khiến Lãnh Thanh Phong ngày càng khổ sở nhưng lại càng căm hận mà cười lớn

- Không phải sao? Chẳng lẽ Hạ Uyển Nhi giả vờ đáng thương hay kĩ thuật trên giường của cô ta tốt đến mức khiến anh mê muội?

Đường Hạo không nói, bàn tay trên bàn xiết chặt như muốn bóp nát tên khốn này. Nhưng có kẻ vẫn muốn tìm chết

- Ha, mày cũng bị thứ giả tạo đó lừa dối sao? Không biết loại phụ nữ đó đã lên giường với không biết bao thằng đàn ông rồi. Lúc trước cô ta chẳng phải còn quỳ xuống dưới chân cầu xin được lên giường với tôi sao. Chẳng lẽ không kiếm được lợi ích từ tôi liền bò lên giường của anh sao? Loại phụ nữ chỉ biết lấy thân thể mình ra quyến rũ đàn ông không phải dơ bẫn à?

Vừa nghe lời này điều khiển trong tay liền bị Đường Hạo bóp nát thành mảnh vụn. Thuộc hạ đứng bên cạnh hắn toát mồ hôi, đứng thẳng tắp không dám có bất cứ hành động nào trong lòng mắng chửi Lãnh Thanh Phong hàng vạn lần đào mười tám đời tổ tông mà chửi. Thật là, thật là tên ngu, ngu không tả nổi mà!

- Câm miệng!

Sau tiếng quát lớn của hắn căn phòng rơi vào im lặng.

Hắn một lần nữa đứng lên, đôi chân thon dài bước về phía trước, sát khí tỏa ra bốn phía. Lúc này phải dùng từ sa tan để miêu tả hắn. Đúng như lời đồn. Ác quỷ đã trở lại rồi! Sau


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.02.2021, 11:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 20.04.2020, 19:46
Bài viết: 19
Được thanks: 0 lần
Điểm: 28.58
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ai sẽ đưa em về với gió - Tiểu Nguyệt - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 13: Ác quỷ trở lại (2)

Sau khi bị Death hành hạ một hồi cuối cùng Lãnh Thanh Phong cũng không chịu được mà ngất đi. Hắc Báo cứ tưởng bản thân sẽ nghe được thanh âm của tiếng gõ thứ ba nhưng Đường Vũ Hạo lại lạnh nhạt bước ra khỏi phòng trước khi đi còn để lại một câu lãnh khốc sau đó rời đi.

- Từ đâu tới thì quẳng về đó!

Thuộc hạ trong phòng ngỡ ngàng vì mệnh lệnh này. Lần đầu tiên có người rời khỏi Ám Nguyệt mà giữ được mạng sống. Phải nói những ai đi ra khỏi đây đều được làm chuột bạch của Phong Dật không có một phát chết luôn mà phải chịu đựng vô vàn đau đớn đủ trò biến thái của tên kia cho tới lúc đi gặp diêm vương mới thôi. Đấy chính là hậu quả của việc trọc vào nơi không nên trọc đắc tội người không nên đắc tội. Vậy mà lần nay Lãnh Thanh Phong chỉ bị chút xíu độc nhẹ không ảnh hưởng tính mạng là sao? Tất cả đều làm việc mà đầu đầy dấu hỏi.

Hắc Báo cho thuộc hạ ném Lãnh Thanh Phong trước cửa Lãnh gia trước khi đi còn không quên tặng thêm món quà nhỏ. Chỉ nghe người hầu Lãnh gia sáng hôm sau mở cửa thấy một màn này mà thất kinh vội vàng chạy vào nhà gọi người, khi Hàn Tư Cầm biết chuyện chạy đến thấy Lãnh Thanh Phong máu me đầy người, khuôn mặt tái nhợt như người chết mất nhắm nghiền khiến cô ta sợ run nhưng càng tức giận hơn khi trông thấy mảnh giấy gián trên mặt Lãnh Thanh Phong 'phế nhân bỉ ổi'. Hàn Tư Cầm thấy người đàn ông mình yêu bị hành hạ đến nỗi người không ra người quỷ không ra quỷ lại còn bị sỉ nhục như vậy thì tức đến xuýt ngất xỉu may mà có người hầu đỡ. Chuyện này cô ta nhất định sẽ không để yên.

Sau khi giải quyết xong mọi chuyện hắn liền trở về Bách Uyển.. Phong Dật bước vào thư phòng chỉ thấy một mảng đen tối tĩnh mịch, tiến lên thì thấy hắn đang im lặng đứng bên cửa sổ một mình. Nhìn bóng lưng to lớn vững trãi kia Phong Dật không khỏi thở dài trong lòng. Thật là lần đầu tiên thấy hắn để tâm một người phụ nữ như vậy, Hạ Uyển Nhi đau hắn sẽ đau hơn gấp vạn lần. Làm bạn với con người này lâu như vậy làm sao anh không biết hiện tại hắn đang tự trách bản thân không bảo vệ tốt cô. Haiz thật là..

- Cô ấy sẽ thế nào?

Hắn đung đưa điếu thuốc đang cháy dở trong tay.

- Hạo, không phải cậu đã cai thuốc lá rồi sao?

Phong Dật vừa ngồi xuống ghế sofa trong phòng vừa hỏi.

Hắn im lặng không nói gì chỉ đung đưa điếu thuốc,


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.02.2021, 12:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 20.04.2020, 19:46
Bài viết: 19
Được thanks: 0 lần
Điểm: 28.58
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ai sẽ đưa em về với gió - Tiểu Nguyệt - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 14: Ác quỷ trở lại (3)

Thực ra tối hôm Hạ Uyển Nhi phát bệnh Đường Hạo hận không thể được ở bên cô thời thời khắc khắc.

Nhưng cứ nhìn người con gái mình yêu thương nhất lâm vào chật vật, đau đớn là tim hắn như muốn vỡ vụn.

Chính vì quá yêu, quá thương, quá để tâm nên tối đó hắn mới sợ nhìn thấy cô.

Bởi cứ trông thấy Nhi Nhi của hắn là hắn lại muốn giết người. Phải cật lực khống chế kìm nén chính bản thân hắn mới áp chế được con quỷ trong chính mình.

Không ai biết được tâm trạng lúc đó của Đường Hạo cuồng loạn thế nào ngoại trừ hắn. Cứ nhìn bóng dáng trên giường kia là hắn lại nghĩ tới sự lơ là sai lầm đáng hận của bản thân. Tất cả là lỗi của hắn nên cô mới ra nông nỗi này.

Đường Hạo càng tự trách bản thân thì lại càng không thể nào quên được hình ảnh Hạ Uyển Nhi thê lương chật vật gọi tên hắn. Tất cả cứ khảm sâu vào tâm trí khiến sự khát máu ngủ sâu trong tâm hắn dần dần thức tỉnh.

Nếu là trước kia Đường Hạo sẽ không ngần ngại nhưng bây giờ thì khác. Hắn không muốn bảo bối của hắn trông thấy sự lãnh khốc và khát máu man rợ của chính mình. Hắn chỉ muốn Nhi Nhi của hắn cứ bình yên vui vẻ sống hạnh phúc trong tình yêu và sự bảo bọc của hắn. Cô cứ lương thiện, thanh thuần an ổn ở bên hắn là tốt rồi. Còn những thứ máu lạnh ấy cứ để bản thân hắn là được rồi.

Cũng bởi vậy, hắn quyết định đêm đấy rời đi. Cũng là đêm đầu tiên hắn không ở bên khi Hạ Uyển Nhi phát bệnh.

Nhưng thực ra từ sâu thẳm trong trái hắn là còn là nỗi sợ hãi mà Đường Hạo không muốn thừa nhận. Sợ rằng qua đêm nay Nhi Nhi của hắn sẽ lại rơi vào chuỗi ngày đen tối kia thì sao? Chẳng lẽ cứ như vậy mà đổ sông đổ biển hết sao? Không, hắn không muốn cô sẽ lại lâm vào những ngày khổ sở nữa. Hắn cố gắng hết sức liệu cô sẽ không trở lại như lúc trước sao?

Lần đầu tiên Đường Hạo cảm thấy không thể nắm giữ một thứ gì đó trong tay. Từ trước tới giờ hắn luôn luôn nắm trọn mọi việc trong lòng bàn tay. Nhưng tại sao giờ phút này khi đối mặt với người con gái ấy hắn lại có cảm giác bất an mất khống chế như vậy? Càng nghĩ cặp mắt hắn càng sắc lạnh. Chỉ tại tên Lãnh Thanh Phong kia. Thật đáng chết mà.

Nhưng sáng hôm đó khi biết tin Hạ Uyển Nhi không có việc gì Đường Hạo như gỡ bỏ đi tảng đá đè nặng trong lòng. Thật may cô vẫn bình thường. Vẫn an an ổn ổn bình yên tựa vào lòng hắn như đóa bách hợp tươi đẹp xinh xắn đang nở rộ. Cô vẫn nhu tình là bảo bối trong tay hắn. Thật tốt biết bao.

Chỉ cần Hạ Uyển Nhi cô vui vẻ hạnh phúc thì bất kể giá nào Đường Vũ Hạo hắn cũng sẽ đánh đổi và bảo vệ hạnh phúc của cô.

Nhưng nhìn Hạ Uyển Nhi lúc này vẫn bình yên không xảy ra chuyện gì không có nghĩa là Đường Vũ Hạo hắn sẽ buông tha mọi chuyện như chưa từng xảy ra. Bề ngoài Nhi Nhi của


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chú mèo của gió, muatrongdem, Viha566, Won SuJu và 105 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.