Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 246 bài ] 

Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa

 
Có bài mới 17.02.2021, 20:33
Hình đại diện của thành viên
bích lạcღhoàng tuyền
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 01.02.2016, 02:38
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1434
Được thanks: 9760 lần
Điểm: 32.74
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Không gian] Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 393: Nàng không họ Sở

Editor: demcodon


Giọng nói của Sở Từ không quá lớn. Nhưng lại tràn đầy uy nghiêm, dáng vẻ lạnh lùng làm cho cả người căng ra. Ngay cả Dịch Tình trong lòng đều chớp mắt xẹt qua một tia rụt rè. Dù sao vẻ ngoài của Sở Từ cũng chỉ mới 18 tuổi bất. Cho nên trước khi đảo mắt Dịch Tình lập tức phục hồi lại tinh thần.

"Em... em là một cô gái, tại sao có thể nói ra lời như vậy?" Dịch Tình trợn to mắt trừng, vẻ mặt ngạc nhiên.

Sở Từ mỉm cười: "Tôi không thể nói, nhưng cô lại có thể làm? Sư đoàn trưởng dạy dỗ thật tốt. Tương lai nếu tôi có cơ hội gặp được ba cô, nhất định tôi sẽ hỏi ông ấy làm sao có thể dạy ra đứa con gái mặt dày vô liêm sỉ như vậy."

Tương lai nếu nàng thật sự lập gia đình với Từ Vân Liệt, tự nhiên có thể gặp vị Sư đoàn trưởng kia. Cho nên lời này cũng không phải nói quá.

Dịch Tình hơi thẹn quá thành giận. Cô lớn như vậy vẫn là lần đầu tiên bị làm nhục trước mặt nhiều người như vậy. Sở Từ này một lần rồi hai lần chống đối cô. Bây giờ lại càng quá đáng hơn, còn nói cô mặt dày vô liêm sỉ. Cô thích Từ Vân Liệt thì có gì sai? Hơn nữa, mọi người trong quân đội đều biết cô và Từ Vân Liệt là Kim Đồng Ngọc Nữ, trời đất tạo nên một đôi. Sở Từ là người đến sau, còn là đứa con hoang đã có một đời chồng. Dựa vào cái gì dám lớn tiếng như vậy.

Nhưng nếu Sở Từ biết cô đang nghĩ gì trong lòng nhất định sẽ trả lời dứt khoát: Dựa vào nàng và anh Từ là anh tình em nguyện!

Trong mắt Từ Vân Liệt, Dịch Tình cũng giống như những nhân viên y tế khác, cũng không có gì đặc biệt. Chỉ là cô tự cho là đúng, cảm thấy là con gái của Sư đoàn trưởng thì có thể tùy ý cô chọn lựa đàn ông.

Trương Hồng Hoa vừa thấy Sở Từ không khách sáo như vậy trong lòng lập tức khó chịu. Dịch Tình này rất tốt, vẫn chưa cưới về đã biết biết lấy lòng người lớn. Trong khoảng thời gian tặng không ít đồ ở nhà!

Gạo, bột mì, ngũ cốc và dầu còn chưa tính. Ngược lại còn mua cặp sách mới, quần áo mới và một ít đồ chơi cho Vân Đống nhà bà; kính trọng người lớn và yêu thương em trai. Dù sao là con gái nhà giàu, nói chuyện và làm việc không giống nhau.

Bà đã chấp nhận Dịch Tình. Cho dù không phải Dịch Tình thì Nghiêm Cầm cũng được, đối xử với bà cũng tốt. Thỉnh thoảng sẽ trực tiếp đến trò chuyện với bà. Tóm lại, bất kể là ai trong hai chị em bà đều vui trong lòng.

Dù sao Từ Vân Liệt vốn đã là một người có phần nổi loạn. Nếu nó tìm vợ cùi chỏ còn hướng ra ngoài thì cuộc sống không có cách nào trải qua. Đặc biệt là Sở Từ này, từ sau khi Từ Đại ở chung một chỗ với nàng thì suốt ngày không về nhà. Đến bây giờ mỗi tháng chỉ cho gia đình 20 đồng tiền sinh hoạt. Hơn nữa bỏ qua bà mà trực tiếp đưa cho ba nó, rất hiển nhiên chính là đề phòng bà.

Không chỉ có như thế, bà vẫn luôn nghi ngờ tiền của Từ Vân Liệt đều cho Sở Từ. Nó làm lính nhiều năm như vậy nhất định dư rất nhiều tiền. Nhưng bà hỏi lâu như vậy Từ Vân Liệt đều xem như không hiểu ý của bà, quả thật làm cho người ta tức chết. Nếu không phải bởi vì vẫn chưa xác định được tình huống, sợ đắc tội Từ Đại thì bà sớm kêu Sở Từ trả tiền cho bà!

"Sở Từ, lúc trước Từ Đại của chúng tao chỉ nói đùa với mày mà thôi. Mày ít trèo lên cột


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn đêmcôđơn về bài viết trên: Comay nguyen, R.Quinn, bungsi myoc, lathienthien, nobi
     
Có bài mới 20.02.2021, 18:52
Hình đại diện của thành viên
bích lạcღhoàng tuyền
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 01.02.2016, 02:38
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1434
Được thanks: 9760 lần
Điểm: 32.74
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Không gian] Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 395: Vừa đe dọa vừa dụ dỗ

Editor: demcodon


Từ Vân Liệt nói cứng ngắc, sống lưng thẳng nói một câu, lập tức làm cho những người lớn nuốt vào những lời muốn nói sau đó.

Chống đối với hắn... Ai dám chứ? Không nghe Trương Hồng Hoa nói sao? Tương lai Từ Vân Liệt trở lại quân đội còn được thăng chức. Nếu đắc tội hắn thì có thể làm gì? Bọn họ đều là người cùng thôn. Nếu quan hệ tốt, tương lai nếu gặp được khó khăn có lẽ còn có thể cầu xin hắn giúp đỡ. Nhưng nếu làm cho Từ Vân Liệt ghi hận, tương lai đừng nói là giúp đỡ, không chừng còn có thể bỏ đá xuống giếng đạp một cú.

Đám người đột nhiên bình tĩnh lại, ngoại trừ mấy đứa trẻ không hiểu chuyện xúm lại chiếc xe tò mò nhìn, những người khác đều suy nghĩ lợi hại.

Lúc này, Sở Từ cũng nói: "Các vị thôn dân, ba ruột của tôi và nhà Từ Vân Liệt dường như cũng không có quan hệ huyết thống gì. Nếu như vậy, chuyện của hai chúng tôi cũng không cần mọi người quan tâm. Hơn nữa, tương lai cho dù anh Từ không trở lại quân đội thì chúng tôi cũng không có khả năng vẫn luôn ở trong thôn này, sẽ không tạo thành phiền phức gì cho mọi người. Mọi người hà tất bởi vì chút việc nhỏ này gây rắc rối cho chúng tôi chứ?"

"Mọi người cũng đều biết, nhà xưởng của tôi làm cũng được. Năm nay nhất định muốn xây dựng thêm, đến lúc đó sẽ không đơn giản cần 1-2 công nhân như vậy. Nhưng nếu mọi người đều cảm thấy tôi và anh Từ có vấn đề, vậy tôi cũng chỉ có thể rời khỏi thôn này. Đúng lúc gần huyện cũng có rất nhiều đất trống, giao thông cũng thuận tiện, không cần tôi phải nhớ nhân tình của mọi người, một lòng một dạ muốn giúp đỡ quê nhà..." Sở Từ lại nói tiếp.

Lời này của nàng rất đơn giản chính là đe dọa trắng trợn.

Muốn đi theo nàng kiếm tiền, được thôi, thuận theo ý nàng. Mọi người đều vô cùng vui vẻ, cuộc sống sẽ tốt hơn. Nhưng nếu như coi thường chút tiền công này, càng tốt, nàng đi nơi khác. Dù sao có kỹ thuật, nàng cũng không cần phải nhìn chằm chằm một chỗ. Về phần tương lai cần trở về làm giấy chứng minh... cũng đơn giản thôi, các quan chức cấp trên đè chết người. Nàng nghĩ cách tạo quan hệ với cấp trên, bên đại đội thôn tự nhiên cũng dễ nói hơn.

Bây giờ nàng cũng không phải là đứa con hoang nửa năm trước, dù làm gì trong thôn cũng coi như bó tay bó chân. Mặc dù nàng kiếm không được nhiều tiền, nhưng giá trị bản thân lớn, có tự tin làm chủ cho bản thân.

Sở Từ thốt ra lời này đám người lại di chuyển.

Trong thôn này ai không ghen tỵ những người phụ nữ làm việc cho Sở Từ? Bọn họ mỗi ngày làm việc không dơ không mệt, nhưng mỗi tháng đều có thể nhận được nhiều tiền công. Thậm chí còn trở thành trụ cột gia đình sau khi vượt qua tiền ông chồng kiếm được. Không chỉ có như thế, tất cả những người làm việc cho Sở Từ mỗi tháng đều ăn ngon uống tốt, còn có thể nhận thuốc mỡ miễn phí.


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn đêmcôđơn về bài viết trên: Comay nguyen, R.Quinn, bungsi myoc, lathienthien
     
Có bài mới 22.02.2021, 22:41
Hình đại diện của thành viên
bích lạcღhoàng tuyền
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 01.02.2016, 02:38
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1434
Được thanks: 9760 lần
Điểm: 32.74
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Không gian] Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 397: Kẻ mềm yếu

Editor: demcodon


Một đôi mắt hạnh trừng tròn xoe, lông mi dài run lên, trong mắt xẹt qua vẻ mặt không hiểu được. Đôi mắt nhìn chằm chằm Từ Vân Liệt, há miệng thở dốc, không cách nào nói ra uất ức trong lòng.

Nhưng không phải nói với một mình cô? Nói dối! Mỗi người đều biết cô đối xử tốt với Từ Vân Liệt, mọi người trong quân đội đều biết điều đó. Mặc dù cô và Từ Vân Liệt cũng không phải thường xuyên gặp mặt. Nhưng mỗi lần gặp mặt, cô đều là người tiến đến nói chuyện với hắn.

Trong trí nhớ của Từ Vân Liệt thật sự không có vị trí nào dành cho Dịch Tình. Trong suốt 6 năm trong quân đội, hắn dành hết nhiệt huyết cho đồng đội và chiến hữu. Trong lúc đánh giặc thương vong là điều không thể tránh được, mỗi lần nhìn thấy Dịch Tình hầu hết đều là lúc hắn sắp mất đi một chiến hữu, ánh mắt và sự chú ý tự nhiên chỉ biết đặt vào anh em của mình. Làm sao chú ý Dịch Tình này là tròn hay méo chứ?

Huống chi, trước khi gặp Sở Từ hắn căn bản chưa từng nghĩ đến vấn đề tình cảm. Cho dù Dịch Tình là tiên nữ xuống trần cũng không có khả năng để lại dấu vết trong lòng hắn.

Lúc này nhìn dáng vẻ lơ đễnh của Từ Vân Liệt, Dịch Tình cũng cảm thấy người đàn ông này không phải đang nói dối, mà là thật sự không để ý đến cô. Trong lòng đột nhiên không khỏi hơi ghen tị.

Trước kia cô cũng không cảm thấy thân phận của mình có gì khác biệt. Nhưng sau khi gặp được Từ Vân Liệt, cô phát hiện ra ưu thế của mình. Ít nhất so với những nhân viên y tế khác trong quân đội, cô càng xứng với Từ Vân Liệt hơn, cũng chính vì nguyên nhân này cô vẫn luôn cảm thấy Từ Vân Liệt sớm muộn gì cũng là người đàn ông của cô. Dù sao thì không có người phụ nữ khác có thể mang lại cho Từ Vân Liệt những lợi ích như cô.

Cô vẫn luôn nghĩ như vậy. Thậm chí bỏ đi sự rụt rè của một cô gái. Nhưng bây giờ lại thua một đứa con gái không quyền không thế. Còn là một đứa con gái mồ côi không ba không mẹ, còn thô tục và da mặt dày...

Cô âm thầm nắm chặt tay, nhìn thấy Sở Từ ở trong sân cách đó không xa, chỉ nhìn thấy Sở Từ đang nhìn về phía Từ Vân Liệt. Cô đột nhiên cảm thấy tàn nhẫn, lập tức nhón mũi chân nhào về phía Từ Vân Liệt.

Vốn dĩ Từ Vân Liệt có ý tốt, nghĩ có thể làm cho cô gái này sớm hết hy vọng cút đi, tránh cho ở đây tiếp tục làm cho gia đình lo lắng. Dù sao, mặc dù Dịch Tình không tốt. Nhưng Sư đoàn trưởng thật sự rất quan tâm đến hắn thật, không nghĩ bởi vì một mình Dịch Tình lại làm cho Sư đoàn trưởng có mối quan hệ tốt như hai ba con đoạn tuyệt với hắn. Bởi vậy lúc này mới nói thêm mấy câu với cô. Ai biết chỉ sau một lát, Dịch Tình đột nhiên nhào về phía hắn.

Gương mặt khóc sướt mướt đang phóng đại ở trước mắt hắn, nhìn thấy sắp đụng vào hắn thì theo bản năng tránh đi, như thể Dịch Tình mang theo bệnh dịch gà.

Cả người Dịch Tình ngã về phía trước. Nhưng phía trước không có Từ Vân Liệt, nhất thời mất đi lực cản, ầm một tiếng ngã xuống đất, xốc lên bụi đất, dáng vẻ hơi chật vật và buồn cười.

Sở Từ đứng trong sân vừa thấy lập tức cười ha ha nghiêng ngả. Nàng đã từng thấy thuộc hạ của mình theo đuổi phụ nữ chịu thiệt, cũng gặp qua binh lính dạo kỹ


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn đêmcôđơn về bài viết trên: bungsi myoc, lathienthien, nobi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 246 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Angelish_Earnest, Google Feedfetcher, huephuc, Khuynh Tuyết, meyil, Phuongvi_hoa, pigame5687, seohuong295 và 92 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.