Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 2 bài ] 

Thư Ký Phản Nghịch Thương Tổn Lòng Tui

 
Có bài mới 15.10.2020, 16:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 15.10.2020, 10:50
Bài viết: 3
Được thanks: 0 lần
Điểm: 7
Có bài mới Thư Ký Phản Nghịch Thương Tổn Lòng Tui - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Thể loại: Hiện đại, niên thượng (hơn kém nhau 8 tuổi), tự bẻ cong, thẳng nam, cường x cường, tình hữu độc chung, thất niên chi dương, thầm mến thành sự thật, sa điêu* (nên khá hài), cẩu huyết, ngôi thứ nhất (của công), HE, ĐAM MỸ nha.

Editor: K&D.

Truyện đăng trên truyen88.net

*: sa điêu là một từ nói láy rất thông dụng của ngôn ngữ mạng Trung Quốc hiện nay, chỉ một người hài hước, thú vị, nhưng sự thú vị cùng hài hước của họ đều là từ sự ngốc nghếch, ngốc manh của họ mà ra.

Giới Thiệu

Tôi cùng thư kí của mình trải qua bảy năm thử thách*

*Bản gốc là "Thất niên chi dương" - nghĩa là đôi lứa yêu nhau nếu vượt qua cái ngưỡng bảy năm thì coi như bách niên giai lão, bên nhau trọn đời, bằng không thì xa nhau vĩnh viễn, muôn thuở không thể tái hợp.

Độ dài: 11 chương.

Cp: Vương Hiểu Minh (tổng giám đốc, sa điêu, giàu nứt đố đổ vách, tự cho là mình thẳng công) x Lâm Ý Nhất (thư kí, si tình, đã từng nghèo kiết xác, cong từ trong trứng thụ).

Chương 1: Thư ký của tui cực kỳ hung dữ

TUI LÀ THẲNG NAM

~∆~∆~∆~

Thư ký của tui nói cậu ấy muốn từ chức.

Năm đó, cậu ấy vừa tốt nghiệp đại học đã đi theo tui, làm việc bảy năm dưới trướng của tui, hôm qua lại đột nhiên nói muốn từ chức. Tui đã suy nghĩ rất rất kỹ, có lẽ là do hôm đó tui vỗ vào mông cậu ấy một cái.

Xin chú ý, tui là thẳng nam. Giữa thẳng nam với nhau, sờ sờ đùi, đánh đánh đòn, kề vai sát cánh thì có làm sao đâu? Cậu ấy đánh tui lại một cái không phải là được rồi sao, đáng để từ chức? Một người đàn ông hai mươi chín tuổi, cũng đâu phải mấy cô gái đôi mươi đâu. Hơn nữa, đâu phải tui cố ý đâu, hôm qua cây viết của tui rớt xuống dưới bàn, nhờ thư ký nhặt lên giùm, cậu ấy cúi người xuống, quần tây liền căng chặt, lúc đầu tui còn chưa muốn đánh, thế nhưng cậu ấy lại cuối xuống nhặt tận nửa ngày, tui đã nhịn không được, vỗ một cái. Thư ký lập tức đứng thẳng người lại, không thể tin được mà trừng mắt nhìn tui, tui cũng chẳng chấp nhặt, còn cảm thấy rất mới mẻ, nói: "Đi tập gym ha? Rất đàn hồi nha. Phòng tập nào thế? Tôi cảm thấy mình cũng phải đi tập một chút rồi, mấy tháng nữa tôi đã phải kết hôn, lúc đó hình dáng cơ thể phải đẹp một chút..."

Ai biết được, nhất thời thư ký của tui lại đột nhiên trở nên rất hung dữ, xưa nay tui vẫn chưa từng nhìn thấy cậu ấy hung dữ đến như vậy, ném bút lên bàn làm việc của tui, nói: "Tôi muốn từ chức." Rồi tự động nghỉ làm luôn ngày hôm đó.

Nói thật, tính khí của tui không được tốt lắm đâu, nếu đổi thành một người khác, dám nhíu mày trước mặt tui thử xem, không cụt thay thiếu chân thì đừng hòng bước ra khỏi phòng làm việc của tui! Cũng chỉ có cậu ấy, cánh tay nhỏ nhắn, đôi chân nhỏ nhắn, không đánh được, tui mới miễn cưỡng nhường nhịn một chút.

Còn đang nghĩ như thế, thư ký của tui ôm theo một xấp văn kiện bước vào.

Thư ký của tui cao một mét tám mươi ba, gương mặt bình thường không có gì đặc biệt, mặc dù có rất nhiều nhân viên nữ trong công ty nói cậu ấy trông giống Hoắc Kiến Hoa, đôi lông mi nhỏ kia, sóng mũi nhỏ kia, đúng là tuyệt tác. Tui cảm thấy mấy người đó đúng là nói bậy nói bạ, thư ký của tui mặc dù bình thường không có gì đặc biệt, nhưng so với Hoắc Kiến Hoa thì thuận mắt hơn nhiều nhá!

"Vương tổng, đây là sắp xếp điều động nhân sự của tôi. Mời ngài xem qua."

Thái độ khi nói chuyện của thư ký, vẫn luôn lễ phép và xa cách như vậy, lúc trước tui vẫn luôn rất thích thái độ đúng mực này của cậu, nhưng bây giờ có nghe như thế nào cũng cảm thấy không đúng. Nhìn xem, đã theo tui bảy năm, lúc từ chức cũng không thèm nói một lời hay ho nào, tiểu bạch nhãn lang nuôi* mãi cũng không quen mà.

*: ý nói những người lấy oán trả ơn.

"Tôi không đồng ý." Tui nhấc nhấc cằm, lạnh lùng nói: "Lâm Ý Nhất, rốt cuộc cậu giận cái gì cơ chứ? Không phải chỉ là đánh một cái vào mông cậu thôi sao? Một cái đánh thôi cũng không cần làm lớn chuyện như vậy chứ."

Thư ký của tui mím mím cánh môi đẹp đẽ, không lên tiếng.

Làm lãnh đạo phải biết đánh một cái dỗ một câu, tui hòa hoãn nói: "Tôi xin lỗi cậu, được chưa? Lúc tôi còn đi học, hay là trong nhà tắm công cộng, mọi người cũng có ai quan tâm đâu, phía dưới vòi nước chính là tiểu huynh đệ tràn ngập sức sống thanh xuân của nhóm tiểu thịt tươi bọn tôi, con trai cả mà, bọn tôi vừa tắm vừa lấy dép lê chọi vào mông của nhau đó chứ. Quan hệ tốt mới được như vậy đó, cậu đừng giận nữa, không phải cậu thích ăn món nấm cục khó nuốt kia sao, tối nay tôi dẫn cậu đi ăn, muốn ăn bao nhiêu ăn bấy nhiêu..."

"Vương tổng." Thư ký đánh gãy lời tui, trông có vẻ không còn lời gì để nói, "Tôi không phải bởi vì... nên mới muốn từ chức. Tôi đã lên kế hoạch từ lâu lắm rồi, chỉ là hôm qua mới chính thức nói ra mà thôi."

Tui tức muốn chết: "Nói cách khác, vào lúc tôi lên kế hoạch sang Anh với cậu vào năm trước, tặng quà cho cậu vào năm mới, năm sau sẽ tăng lương cho cậu, những gì cậu nghĩ là vào lúc nào sẽ rời khỏi tôi sao?"

Thư ký hít sâu một hơi, nói: "Đúng vậy."

"Những năm nay tôi đã bạc đãi cậu sao? Đều là thư ký, lương của cậu gấp sau lần bọn họ! Lúc trả lương Tết tôi còn lén lút đưa thêm tiền thưởng cho cậu. Lâm Ý Nhất, cậu có ngày hôm nay, toàn bộ đều nhờ có tôi. Nếu như năm đó không phải nhờ tôi, cậu mới tốt nghiệp đã bị cái con heo béo sắp đẻ kia làm thịt rồi!"

Thư ký hít sâu một hơi, không biết có phải là vì tức giận hay không, gương mặt đỏ bừng cả lên, "Tôi, tiền mà tôi nợ anh, ba năm trước tôi đã trả hết rồi."

Tui: "Đó không phải là tiền lương tôi trả cho cậu sao?"

Thư ký nhất thời trầm mặc, sau đó đột nhiên bạo phát: "Bảy năm! Vương Hiểu Minh! Mỗi ngày sáu giờ sáng tôi đều phải dậy, xuống lầu hầu hạ anh mặc quần áo, ăn cơm còn phải làm tài xế cho anh. Đến tối tôi lại phải tăng ca với anh, nấu bữa khuya cho anh, còn phải đắp chăn cho anh, anh ngủ rồi tôi vẫn còn đang làm việc, trước mười hai giờ có thể lên giường ngủ cũng đã là kì tích! Bảo mẫu, tài xế, quản gia, thư ký, đầu bếp, nơi trút giận, lương gấp sáu lần, tôi xứng đáng."

Tui nghẹn họng, bởi vì tên của tui vẫn thường xuyên xuất hiện trong các đề toán học, đã bị mọi người cười nhạo không ít, bình sinh ghét nhất là người khác gọi tên đầy đủ của mình, quát: "Cậu hung dữ cái gì mà hung dữ?! Không được gọi tên đầy đủ của tôi! Không hài lòng với mức lương này thì nói với tôi đi, tôi sủng cậu như vậy sẽ nói không với cậu sao. Gấp tám lần, gấp mười lần, được chưa, cậu muốn bao nhiêu tôi đưa cậu bấy nhiêu! Nếu cảm thấy mệt, chuyện gì không muốn làm thì không cần làm, tôi đi tìm người khác. Cậu từ chức, sẽ không được ở trong nhà của tôi nữa, còn phải bỏ tiền ra mua nhà, mua phòng, trả phí điện nước, người trẻ tuổi, cậu phải suy nghĩ cho kỹ!"

Lâm Ý Nhất khôi phục lại gương mặt tinh anh sóng lớn cũng không sợ quen thuộc, "Tôi đã suy nghĩ kỹ rồi. Chuyển đổi nhân sự phải mất một tháng. Vương tổng, ngài yên tâm, tôi sẽ sắp xếp ổn thỏa." Nói xong, cậu ấy gật đầu với tui, quay người muốn đi.

Lửa giận của tui không có chỗ trút, đạp một cước vào bàn làm việc, cái bàn ầm một cái ngã xuống sàn, mà lần này Lâm Ý Nhất cũng không còn để ý đến tui nữa, bước chân cậu ấy có dừng lại một chút, nhưng cũng chẳng quay đầu lại, mở cửa bước ra ngoài.

Tức chết tui rồi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.10.2020, 16:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 15.10.2020, 10:50
Bài viết: 3
Được thanks: 0 lần
Điểm: 7
Có bài mới Re: Thư Ký Phản Nghịch Thương Tổn Lòng Tui - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Thư ký của tui cực kỳ thảm

LẦN ĐẦU TIÊN GẶP NHAU CỦA THƯ KÝ VÀ TUI

~∆~∆~∆~

Tui đang rất tức giận, kí ức liên quan đến Lâm Ý Nhất lại như bọt nước của những con sóng lớn, cuồn cuộn dâng lên. Tui nhớ đến lần đầu tiên gặp nhau của tui và Lâm Ý Nhất, là một màn mở đầu của mấy cuốn tiểu thuyết tổng giám đốc cực kỳ khuôn sáo cực kỳ cũ kĩ.

Nói tới lần đầu tiên gặp Lâm Ý Nhất, không thể không nhắc đến một con heo già tổng giám đốc đầy mỡ, con cũng đã có ba đứa rồi nhưng vẫn chơi không biết đường về, thích mấy học sinh đại học thanh tú thuần khiết, còn phải là nam.

Tui rất ghét ông ta, không cần có lý do, tui chính là không thích được ông ta. Nhưng thế giới của những người làm ăn chính là bất đắc dĩ như vậy, mọi người đều là người trên cùng một thuyền, sẽ luôn có những buổi gặp mặt không thể không đi.

Ngày hôm đó là buổi gặp mặt tư nhân, trong phòng có khoảng mười người, gần như là tập hợp hết những người mà tui ghét, bẩn thỉu xấu xa. Tửu lượng của tui không được cao, uống được mấy ly đã cảm thấy rất đau đầu, muốn gửi tin nhắn kêu tài xế đến đón, còn chưa ấn nút gửi, đột nhiên nghe thấy nhiều âm thanh lôi kéo rất lớn.

Tui nhìn thấy con heo béo kia đang đè một người lên bàn, nắm lấy cằm người đó, đổ rượu vào miệng cậu ta, từ hướng nhìn của tui, bộ dáng của người kia rất thống khổ, người xung quanh thì đứng cười ha hả, còn lấy điện thoại ra chụp hình quay phim. Nhìn một màn này, kỳ thực tui cũng chẳng cảm thấy kinh ngạc cho lắm, trong cuộc sống này, vì tiền mà bán đi tôn nghiêm cũng là chuyện thường gặp, có lúc mình không cho người ta bán, người ta ngược lại còn liều mạng với mình nữa đó. Tui xoa xoa sống mũi, thờ ơ không hề động lòng, mặc cho con heo béo kia muốn làm gì thì làm, nhưng mà, con heo béo đáng chết kia ngày càng quá đáng, ông ta thậm chí còn muốn làm một trận ngay tại đây với người đó, vốn dĩ tui cũng không muốn quan tâm mà, nhưng không thể nghĩ đến là con heo béo với cái bụng bia kia lại quay đầu nhìn tui, nịnh nọt hỏi tui có muốn cùng làm hay không.

Nói thật lòng, tui cảm thấy linh hồn của tui đã bị khinh miệt một cách triệt để. Tuy rằng tui không giỏi bằng Mã Vân hay Vương Kiện Lâm mấy người đó, nhưng ba của tui làm việc trong trung ương, mẹ tui cũng rất có tiếng trên bảng xếp hạng của Forbes, hai ông anh của tui đều là những học giả có tiếng tăm, lão tử mới cực khổ tốt nghiệp từ trường Wharton, những tên ngốc không đủ tư cách, kiếm được tiền rồi chỉ biết chà đạp người khác này có thể so sánh với lão tử sao?

Lửa giận của tui đã bùng phát, chỉ vào từng người trong này mà mắng chửi, tui biết mình đã đắc tội với người khác rồi, nhưng như vậy thì sao, không giàu bằng tui cũng đánh không lại tui, cũng chỉ có thể nhịn nhục chịu đựng, há há há.

Tui kéo cửa ra, trong lúc muốn bước ra ngoài, đuôi mắt nhìn đến người đang nằm trên bàn, đó chính là Lâm Ý Nhất, tui đã không còn nhớ được dáng dấp của cậu ấy lúc đó như thế nào nữa rồi, chỉ nhớ rằng cậu ấy đã mắt đối mắt với tui, sau đó nhắm mắt lại, dáng dấp tuyệt vọng tùy người xử trí.

Tui không phải là một người lương thiện, còn cảm thấy cậu ấy rất dơ bẩn. Nhưng tui biết một khi tui bước ra khỏi cánh cửa này, những người này sẽ trút hết sự tức giận đối với tui lên trên người cậu ấy, chơi đến chết thì chưa tới, nhưng bọn người này lại có đến hàng trăm thủ đoạn để hành hạ người khác. Tui suy nghĩ chốc lát, lại vượt qua đống người đang đứng trầm mặc kia, đẩy con heo béo đầy mỡ kia ra, cởi áo ngoài của mình khoác lên người Lâm Ý Nhất, ôm cậu ấy lên bỏ đi. Bảy năm sau đó, tui nhớ lại lần đầu tiên gặp mặt của bọn tui, cực kỳ cảm kích ý nghĩ xúc động nhất thời kia của mình.

"Người này, là của tôi, ai động đến người đó phá sản."

Lúc đó tui hơi bị đẹp trai nhá, nhưng thật ra tất cả đều là giả thôi. Lâm Ý Nhất, một người đàn ông trưởng thành, thân cao một mét tám mươi ba, nặng muốn chết, tui còn uống đến thần hồn bất minh, đi chưa được mấy chục mét, đến một góc tường tui đã không chịu được mà thả người xuống rồi, vẫy vẫy tay nói: "Cút đi."

Lâm Ý Nhất vẫn không cút, cậu ấy nhìn tui chằm chằm, khàn giọng nói: "Ông chủ, anh có muốn tôi không?"

Trên mặt cậu ấy có một dấu tay đỏ bừng, bên khóe môi còn vương lại màu đỏ của rượu vang, da lại trắng, trông rất khốc liệt. Nói như thế nào nhỉ, nhan sắc bình thường không có gì đặc biệt, còn là nam, tui thật sự là không có chút hứng thú nào.

Tui không kiên nhẫn: "Nếu muốn bán thân thì cậu quay lại đó đi. Đàn ông con trai, làm cái gì mà không được? Phụ nữ còn có thể sinh con, cậu có thể sao?"

Lâm Ý Nhất lắc lắc đầu, đôi môi trắng bệch.

Tui lười không muốn nói nữa. Tui biết con heo béo đầy mỡ kia đùa giỡn quá trớn nhưng đến hiện tại cũng không xảy ra chuyện gì, nguyên nhân lớn nhất cũng là do cái giá mà ông ta đưa ra cực kỳ cao, có lẽ người này cũng là muốn kiếm tiền nhanh một chút, mỗi người đều có lựa chọn của bản thân, tui không phải là người nhà của cậu ta, cũng chẳng có lập trường để chửi mắng.

Tui không quan tâm Lâm Ý Nhất nữa, đi về phía trước mấy bước, đột nhiên nhận được cuộc gọi của tài xế, tài xế của tui vậy mà lạc đường rồi! Làm tài xế mà đến đường cũng không biết đi, hỏi đường còn có thể gọi điện thoại đến hỏi tui, không thể cho qua được, tui không có rảnh để nói chuyện với tên tài xế đó nữa, quyết định đuổi việc tên tài xế không biết đường kia.

Trong khoảnh khắc đó, tui cảm thấy dưới tay tui toàn là một đám phế vật.

Tui quay đầu lại, phát hiện Lâm Ý Nhất vẫn chưa đi, chỉ chỉ cậu ấy, "Cậu, đỡ tôi đi thuê phòng."

Lúc đó, Lâm Ý Nhất đã hiểu lầm tui, tui chỉ là đơn thuần nhức đầu muốn đi ngủ, cậu ấy lại nghĩ là tui muốn ấy ấy với cậu, cho nên vào lúc tui sắp ngủ thì trong lòng đột nhiên xuất hiện thêm một người, tui theo phản xạ tự nhiên mà đạp người đó xuống giường.

Lúc đó Lâm Ý Nhất ngồi trên mặt đất, cả người đều ngây ngốc, tui tức cười nói, "Dám bò lên đây nữa, đá chết cậu."

Lâm Ý Nhất đỡ eo nằm trên ghế sofa, không động đậy nữa. Đến nửa đêm tui mơ mơ màng màng ngồi dậy, cứ nghĩ là mình đang ở nhà, gọi quản gia rót nước cho mình. Mãi đến khi Lâm Ý Nhất đưa cho tui một ly nước ấm, tui uống được mấy ngụm rồi mới nhớ ra mình đang ở trong khách sạn.

Dưới ánh đèn, Lâm Ý Nhất thoạt nhìn rất đáng tin cậy, lập tức khiến tui nhớ đến thư ký đã từ chức về nhà sinh con cùng với người tài xế không biết đường của mình... Dưới tay tui thiếu quá nhiều người, đặc biệt là những người có thể tin cậy.

"Tên gì?"

"Lâm Ý Nhất."

Lâm Y Y*? Cái tên quỷ quái gì vậy?! Cái tên này có thể đặt cho con trai sao?

*: Y Y (依依) và Ý Nhất (意一) đều cùng phát âm là yiyi.

"Học đại học nào?" Tui lại hỏi cậu ấy.

Câu trả lời của Lâm Ý Nhất khiến tui khá bất ngờ, ngành Vật Lý của trường XX, có thể xem là ngành tốt nhất của trường đại học tốt nhất rồi, cũng không biết đầu cậu ta nghĩ cái gì lại muốn đi bán thân.

Tui đưa danh thiếp của mình cho Lâm Ý Nhất, "Tôi đang thiếu một thư ký, nếu như cậu muốn làm một công việc nghiêm chỉnh, ngày mai đến phỏng vấn đi."

Lâm Ý Nhất cầm lấy tấm danh thiếp tui đưa, trịnh trọng gật đầu, nói cảm ơn với tui.

Ngày hôm sau, cậu ấy đến rồi, thuận lợi mà vượt qua buổi phỏng vấn, trở thành thư ký kiêm tài xế của tui.

Tui nhờ người đi điều tra bối cảnh của cậu ấy, mới biết được ba cậu thiếu tiền bọn cho vay nặng lãi, mượn hai mươi vạn tệ, lãi mẹ đẻ lãi con thành một trăm mười ba vạn tệ. Trả không nổi, nhảy lầu tự sát, những người đó đòi không được nợ, bắt lấy mẹ cậu, còn ép cậu đến chỗ con heo béo đầy mỡ kia bán thân. Tui giúp cậu ấy giải quyết bọn cho vay nặng lãi, trả lại hai mươi vạn cho bọn họ, cậu ấy thì ký hợp đồng làm việc bảy năm với tui, bốn năm đầu mỗi năm trả lại tui năm vạn, ba năm sau tiền lương tăng lên vèo vèo, cho đến ngày hôm nay, cậu ấy nói muốn từ chức.

Tui nghĩ không ra tại sao cậu ấy lại muốn từ chức, là do lão tử không đủ sủng ái hay do lão tử không còn đáng yêu nữa?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 2 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

3 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 243, 244, 245

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 148, 149, 150

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 15, 16, 17Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 394 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 200 điểm để mua Đá chanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 201 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 200 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 200 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 216 điểm để mua Giày xinh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế cây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Pikachu làm xiếc
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 200 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 200 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 429 điểm để mua Tay súng nữ
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 251 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 580 điểm để mua Sư Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 269 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 255 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 218 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: - Sammy - vừa đặt giá 200 điểm để mua Cô gái áo hồng
Shop - Đấu giá: - Sammy - vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: - Sammy - vừa đặt giá 215 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Quả táo
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 281 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 320 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 796 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Tâm trạng doraemon
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 240 điểm để mua Thầy tu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây trái tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.