Diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT

List Tiểu Thuyết Việt Nam hoàn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 111 bài ] 

Dạy ngươi làm người - Nam Đảo Anh Đào

 
Có bài mới 01.10.2020, 19:30
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2775
Được thanks: 1889 lần
Điểm: 10.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên Nhanh] Dạy ngươi làm người - Nam Đảo Anh Đào - Điểm: 10
108. Nguyên Thủy Xã Hội làm ruộng nhớ

     Tác giả: Nam đảo anh đào

     Úc Hạ đối Liệt Dương bộ lạc có rất nhiều tò mò, tựa như người khác đối nàng cũng rất tò mò giống nhau.

     Này bị săn bắn đội theo khác bộ lạc cướp về nữ nô hiện thời trụ ở lưng chừng núi rộng mở thoải mái trong sơn động, đó là trong bộ lạc tuổi trẻ cường tráng dũng sĩ mới có tư cách ở lại sơn động, nàng không chỉ có trụ đi vào, còn không phải đi cung nhân sai sử hoặc là phát tiết, nàng là bị hầu hạ cái kia.

     Toàn bộ lạc đều nghe nói A Việt thật thích cái kia nữ nô, chuẩn bị nhường nàng làm bản thân phối ngẫu, hắn lấy tối mềm mại da cấp nữ nô tài chế quần mỏng, hắn săn thú trở về thường xuyên ôm nữ nô rời núi động đi Xuy Phong, còn lấy con mồi đi đổi ngon ngọt trái cây đến thảo đối phương niềm vui... Trước kia trong bộ lạc nữ nhân luôn chê hắn không đủ cường tráng, nhân cũng không sáng sủa, Lãnh Băng Băng âm u.

     Hiện tại đâu, hắn đối người khác vẫn là lạnh nhạt, đối cái kia nữ nô phi thường nhẫn nại.

     Trụ gần nói, này nữ nô đôn thịt rất thơm, mỗi đến ăn cơm thời điểm còn có một cỗ nồng liệt mùi thịt dật tản ra, này hương vị đối bên cạnh sơn động cực kỳ không thân cận, bọn họ bình thường là ngửi nhà người ta hương vị cắn trên tay mình nướng cháy thịt.

     Có đôi khi nồi đá lí thịt đôn nhiều lắm, A Kim ăn uống no đủ hội bưng non nửa bát đi ra ngoài khoe khoang, thường xuyên cùng hắn luyện tập bình thường đi được gần chạy nhanh vây lên đi, có hai cái may mắn cướp đến một ngụm, nghe nói ăn xong liền hối hận  , này vị cùng hắn dự tính chênh lệch quá lớn, thật đẹp vị, lại cắn một ngụm nhà mình thịt, thật sự khó ăn.

     Nhiều cái dũng sĩ không có việc gì liền ngắm kiều càng sơn động, cái kia nữ nô mỗi ngày đều sẽ đi ra thổi thổi gió, có khi nhường kiều càng ôm, chẳng sợ kiều càng không ở cũng có A Kim hoặc là tảng đá ở bên cạnh thủ, nàng một loại đều ở làm thủ công sống, không là chà xát dây cỏ chính là cầm da gần đây vạch tới, nàng cùng khác nô lệ thật không giống với, cùng nhau bị cướp về này vài cái nữ nô bây giờ còn thật kích động, thác Úc Hạ phúc các nàng giá trị con người tăng gấp bội, lục tục bị dáng người cường tráng thanh niên dũng sĩ dẫn theo trở về, cũng không giống Úc Hạ bên này là Đại Đoàn Viên kết cục.

     Ba Xà bộ lạc này vài cái bộ dáng đều cũng không tệ, các nàng biết hiện thời tình cảnh, không dám phạm lười, khiến cho bản thân thoạt nhìn thật chịu khó, luôn luôn tại làm việc, thịt nướng đôn thịt cũng thật tích cực, chính là làm không được giống Úc Hạ tốt như vậy ăn, thậm chí chưa nói tới ăn ngon.

     Ngay từ đầu, cướp đến nữ nô này cái dũng sĩ Dương Dương đắc ý, ở phát giác cuộc sống cũng không có thay đổi tốt đẹp, ngược lại còn nhiều ra gánh vác sau, còn có nhân mặc kệ  , muốn đem các nàng đuổi về chân núi nô lệ tụ cư chỗ, lại lọt vào nhất trí phản đối.

     Ngươi cướp tới tay vậy thì là của ngươi, là ngươi ngươi hảo hảo dưỡng, còn có người vui sướng khi người gặp họa nói: "Giống nhau là Ba Xà bộ lạc, các nàng cùng A Việt nữ nhân quen thuộc, ngươi nhường nàng cùng người học học, học xong đến giáo mọi người."

     Nói như vậy cũng không sai, còn có nhân bị kích động trở về, hỏi núp ở sơn động một góc nữ nô: "Ngươi cùng rất biết đôn thịt này nữ nhân được không được?"

     Thanh niên dũng sĩ tràn đầy chờ mong, đổi về một cái chần chờ.

     Sắc mặt hắn liền khó coi  , lại hỏi: "Không tốt?"

     "... A hạ nàng là bé gái mồ côi, nàng không cùng chúng ta ở chung, cũng không cùng chúng ta lui tới."

     "Thu thập thời điểm đâu?"

     "... Cũng không ở nhất tiểu đội."

     Nguyên Thủy Xã Hội bên này nhân tương đối thẳng, nhưng cũng không phải nói không có cong cong quẹo quẹo. So với săn bắn đội đơn thuần dựa vào bản sự, thu thập trong đội liền phức tạp một ít, các nàng sẽ đem phụ huynh phối ngẫu thực lực cường hãn biên ở một cái đội, nhường những người này đi rau dại dã quả sinh trưởng hảo địa phương, lớn tuổi cùng với không nơi nương tựa bé gái mồ côi hơn phân nửa ở tương đối cằn cỗi địa phương hoạt động. Bị đẩy ra làm nô lệ này vài cái tình huống đều không được tốt lắm, nhưng so a hạ tốt hơn nhiều, các nàng bình thường không hướng tới.

     Cái này thật làm giận  , thanh niên dũng sĩ buồn   hảo một trận, vẫn là quyết định nhường nàng đi thử thử. Liền tính trước kia lui tới không nhiều lắm, tóm lại là một chỗ xuất ra, các nàng cộng đồng bị mang về Liệt Dương bộ lạc, gặp mặt không biết là thân thiết? Không điểm nói?

     Thanh niên dũng sĩ mang theo của hắn nô lệ đi kiều càng sơn động, đi qua liền thấy A Kim ngồi xổm cái động khẩu bãi đá thượng mài mài mài, để sát vào điểm xem, hắn cầm khối màu xanh tảng đá ở mài đá phiến, này đá phiến trung gian hơi hơi hạ hãm, bị hắn mài phi thường bóng loáng.

     Nghe được tiếng bước chân, A Kim ngừng tay thượng động tác, đứng dậy: "Thiên Kỳ? Ngươi tới tìm Việt ca?"

     Tên là Thiên Kỳ thanh niên dũng sĩ trước gật gật đầu, lại lắc đầu, hắn xem một cái cùng sau lưng tự mình một mặt ý sợ hãi nữ nô, nói: "Nàng muốn cùng A Việt nữ nô trò chuyện, ta mang nàng đi lại."

     Vừa nói xong, A Kim tạc  , nghênh diện đập tới một nắm tay.

     "Ngươi tìm đánh? A hạ là Việt ca phối ngẫu, không là nô lệ."

     Nghĩ đến bản thân có việc cầu người, Thiên Kỳ tiếp   hắn một nắm tay, không hoàn thủ, nhíu nhíu mày nói: "Ngươi nói phối ngẫu liền phối ngẫu đi, nàng người đâu? Nhường nàng xuất ra."

     A Kim vẫn là nhìn hắn không vừa mắt, tưởng đánh tơi bời tên khốn này một chút, lại sợ cấp Việt ca gây chuyện, liền ngồi hồi chỗ cũ đi nhặt lên Thanh Thạch đầu tiếp tục mài.

     Thiên Kỳ dò xét cái cúi đầu ngắm ngắm trong sơn động mặt, liền nghe thấy A Kim nói: "Nhân không ở ngươi nhìn cái gì vậy, tìm tấu?"

     "Không ở? Thượng người nào vậy?"

     "Làm cái gì muốn nói cho ngươi?"

     "Ngươi hôm nay ăn nổ mạnh quả? Ta xem ngươi mài đã nửa ngày ở mài cái gì?"

     A Kim không nghĩ quan tâm này ngu xuẩn, hắn chỉ biết là Việt ca hai ngày trước điểm đống lửa đốt tảng đá, thiêu đầy đủ nửa ngày, không gặp đốt ra cái trò, sau hắn tìm   giống nhau tảng đá trở về nhường A Kim mài, nói muốn mài Thành Chu vây cao nhất điểm, trung gian thấp một chút bóng loáng đá phiến, không cần quá mỏng cũng không thể quá dầy.

     A Kim nghẹn   một bụng vấn đề, hắn còn chưa có hỏi ra miệng, Úc Hạ liền cấp hạ cái mồi, nói cờ-lê mài tốt ngày đó liền cho hắn làm càng ăn ngon thịt, so gà nướng cùng đốt con thỏ còn muốn ăn ngon cái loại này.

     Đây là thúc đẩy A Kim mỗi ngày mài mài mài không làm gì liền mài mài mài nguyên động lực.

     Hắn không biết bản thân ở mài cái gì, cũng không cần thiết biết, hắn chỉ biết là mài hảo sau có thịt ăn.

     A Kim triệt để không để ý người, trong lòng hắn sủy thơm ngào ngạt thịt nướng, trên tay động tác cấp tốc quen thuộc. Thiên Kỳ ở bên cạnh nhìn một lát, không thấy ra cái gì trò, chuẩn bị mang nô lệ trở về, như thế này lại đến, hắn đi đến trên nửa đường chợt nghe đến liên miên phập phồng kinh hô.

     "Ngưu thú! Là ngưu thú! Trời ạ đó là ngưu thú!"

     Thiên Kỳ bỏ lại của hắn nô lệ, lập tức hướng thanh âm ngọn nguồn đuổi, hắn cho rằng bộ lạc gặp được ngưu thú tập kích, chuẩn bị cứu viện. Không chỉ là hắn, lục tục lao tới thật nhiều ăn no   rảnh rỗi mài thời gian dũng sĩ, chờ bọn hắn đuổi đi qua, liền phát hiện tình huống cùng bản thân trong dự đoán xuất nhập thật lớn.

     Đó là một đầu tuổi trẻ lực tráng ngưu thú, so nửa năm trước vài cái săn bắn đội hợp lực giết chết này đầu còn muốn to lớn rất nhiều. Nhớ tới nửa năm trước, bọn họ bất hạnh gặp được phát cuồng ngưu thú, vì giết chết hắn trả giá   thật lớn đại giới, đương thời cảnh tượng đến nay nhớ tới vẫn là da đầu run lên, ai cũng không nghĩ tới giờ này ngày này hội tận mắt thấy ngưu thú giống tản bộ dường như tiến vào bọn họ trú.

     Nó vừa tắm qua, da trâu bị chải quét rất sạch sẽ, thoạt nhìn lại đen lại sáng. Nó tủng thành núi nhỏ giống nhau sống lưng thượng sườn ngồi một nữ nhân, nữ nhân này trên thân mặc lộ ra rốn da thú áo đuôi ngắn, hạ thân là độ dài ở trên đùi một chút quần mỏng, nàng hai chân vén thong dong tọa ở trên lưng trâu, ánh mắt đảo qua buộc chặt đám người, nhìn đến chộp lấy vũ khí tới rồi dũng sĩ còn giơ lên khóe môi cười cười.

     Có người phòng bị, có người sợ hãi, có người xem tân kỳ, cũng có mấy tiểu hài tử hâm mộ nước miếng đều nhỏ xuống đến.

     Này nhưng là ngưu thú, có thể đỉnh lật chuyển bọn họ toàn bộ săn bắn đội ngưu thú, cung tiễn cùng thạch mâu đều rất khó trát phá nó da, không cần công tác thống kê chỉ biết các Đại bộ lạc có bao nhiêu người chết ở chúng nó chân cùng giác hạ.

     Loại này mãnh thú là có thể bị nhân sử dụng à?

     Nó mang này nữ nhân chậm rì rì triều kiều càng sơn động đi, mỗi một cái đều đi được thật ổn định, sợ đem sườn tọa Tiểu Tiên Nữ điên đi xuống rồi. Tiểu Tiên Nữ trong lòng bế vài dạng Lục Diệp tử đồ ăn, cùng đi theo ở bên cạnh kiều càng dẫn theo dây cỏ, dây cỏ thượng buộc   mấy đại con cá to. Còn không ngừng, tính bướng bỉnh thượng cũng treo một bên dây cỏ, đó là Úc Hạ tự tay treo lên đi, mặt trên tràn đầy đều là dã quả, vàng vàng lục lục cách xa một chút xem trọng giống đeo cái vòng hoa.

     Bởi vì ngưu thú mang đến kích thích quá lớn, xem náo nhiệt cũng chưa lo lắng châm chọc kiều càng đi bắt cá chuyện này.

     Cá ở bên cạnh cơ bản là không có người ăn, mùi trọng là thứ nhất, mấu chốt là thứ nhiều thịt thiếu, không bằng mồm to ăn thịt sảng khoái. Cũng là vận khí quá kém đánh không đến con mồi thời điểm bọn họ mới có thể tưởng xiên cá để đối phó một chút, sáp trở về cá thập điều có ngũ điều đều là khổ, chẳng sợ ăn vào không khổ nhất miệng đi xuống cũng là thứ.

     Đa số người ở xì xào bàn tán, đều không biết nên làm thế nào cho phải, bọn họ sợ hãi, lại không dám đứng ra ngăn trở, thương lượng qua đi có người dưới chân nhanh như chớp chạy đi tìm thủ lĩnh, nhường thủ lĩnh quá đến xem.

     Thủ lĩnh tới được thời điểm, này đầu đã ở kiều càng sơn cửa động an Liễu gia, nó lười nhác ghé vào cái động khẩu, A Kim ngồi ở bên cạnh, tưởng thân thủ đi sờ sờ sừng trâu lại không dám, liền nghe thấy này ngu xuẩn không ngừng phát ra kinh thán: "Tẩu tử ngươi quá lợi hại rồi ! Ngươi thế nào dẫn nó trở về? Này thật là ta nhận thức ngưu thú? Thật sự thật là ta nhận thức ngưu thú?"

     Úc Hạ vừa đem mang về tới dưa và trái cây rau dưa phân loại cất kỹ, chuẩn bị lấy thạch đao phân tích cá, chợt nghe đến A Kim nói: "Ta nghĩ muốn sờ nó."

     Nói qua hắn bay nhanh sờ soạng một cái, sờ hoàn liền chuẩn bị chạy, phát giác ngưu thú chính là đánh cái phát ra tiếng phì phì trong mũi, căn bản không có dẩu lên chân oán hận của hắn tính toán.

     A Kim còn tại cảm khái, nói dự trữ lương sớm như vậy liền mang về đến dưỡng, nuôi đến tuyết quý đều nên đói gầy, không có lời a!

     Kiều càng kiểm tra hoàn đá phiến, xem không sai biệt lắm, vẫy tay sai sử A Kim đi lại, nhường nó chuyển đến trước kia dự lưu trên vị trí cất kỹ, mới nói: "Ai nói cho ngươi muốn ăn nó? Chị dâu ngươi riêng chọn   này trẻ tuổi nhất cường tráng nhất không là làm cho ngươi đồ ăn."

     "Này nuôi không nó?"

     "Nó so ngươi có khả năng hơn, quay đầu chúng ta biên vài cái giỏ treo trên thân nó, nhường nó hỗ trợ vận này nọ." Lẫn mất thật xa tảng đá này mới phóng tâm một ít, hắn hai tay nắm thạch đao cẩn thận chuyển đi lại, hỏi kiều càng thật sự được không, ngưu thú khí lực đại người nào cũng biết, nó thật có thể nghe lời? Khẳng nhậm nhân sử dụng?

     "Người khác không được, nhưng Hạ Hạ có thể."

     Đây là trâu rừng, thậm chí có thể nói là trâu rừng tổ tiên, nó thể trạng càng tráng tính tình càng hãn, bởi vì có Úc Hạ quan hệ, này nằm sấp đều giống núi nhỏ giống nhau Đại Khối Đầu biểu hiện ra vô hại một mặt, nó giống như không thấy được vây quanh bản thân đảo quanh A Kim, nó tựa như nuôi trong nhà bò giống nhau, cần lao kiên định.

     Úc Hạ vội vàng thu thập này mấy cái cá, cá chết phóng không được, nàng tính toán hôm nay phải làm đến ăn. Kiều càng đánh thủy ở tẩy trừ đá phiến, về phần tảng đá, hắn bị phân phối đi tẩy trừ rau dưa, Úc Hạ tự mình làm   làm mẫu, nhường hắn một thất thất Diệp Tử rửa, còn có theo nê cách bào xuất ra rể cây loại rau dưa, nên chém gọt da chém gọt da, không chém gọt da nhiều tẩy hai lần, tẩy hảo cắt thành từng mảnh.

     "A Việt ngươi chải quét hoàn đá phiến đi chọn một khối phì gầy giao nhau thịt heo đi lại, nhường tảng đá cũng cắt hết thảy, cắt mỏng chút."

     Đồ ăn đều hảo thuyết, thịt muốn thế nào cắt tảng đá thật đúng mò không ra, nghe xong lời này hắn triều Úc Hạ nhìn lại: "Tẩu tử ngươi cắt một mảnh ta nhìn xem, ta chiếu đến."

     Thịt nướng rất phiền toái, muốn thật cẩn thận nhìn cháy hậu, làm không tốt liền tiêu rồi. Úc Hạ cân nhắc   hai ngày, nghĩ ra cái đơn giản, cũng là đá phiến đốt.

     Vì thế, kiều càng riêng thượng phụ cận xoay xoay, tìm về vài loại đá làm thí nghiệm, hắn cảm thấy đánh nồi đá cái loại này ninh canh còn có thể, ổn định tính cường, liên tục đun nóng cũng sẽ không thể phá nát, nhưng là truyền nhiệt cùng giải nhiệt đều tương đối chậm. Hắn tưởng đổi một loại truyền nhiệt cùng giải nhiệt đều nhanh hơn nữa dằn lại được cực nóng, dứt khoát thật làm cho hắn tìm được, mất điểm khí lực chuyển về đến, trước xao ra cái đại khái, nhường A Kim không ngừng mài mới làm ra này cục đá bàn. Thạch bàn sau khi làm xong, Úc Hạ có thể giải phóng ra hai tay, nàng không cần cầm thịt ở trên lửa quay cuồng bảo đảm nó không tiêu, chỉ cần xứng hảo gia vị hỗ trợ chải quét nhất chải quét là được, cấp miếng thịt xoay người loại này sống, hai cái Cật Hóa bản thân liền làm đến.

     Thủ lĩnh ở chỗ không xa đứng nửa ngày, không có bất luận kẻ nào phát hiện hắn, Úc Hạ, kiều càng bao gồm tảng đá đều đang vội sống, độc tự mài ra toàn bộ nướng bàn Đại Anh Hùng - - A Kim ngồi xếp bằng ở Úc Hạ tân thu yêu sủng nguyên thủy ngưu bên cạnh.

     Một bên cúng bái ngưu thú hùng tráng vĩ ngạn thân hình, một bên hoa thức nêu câu hỏi.

     "Tưởng kỵ! Có thể hay không nhường ta cũng kỵ một vòng?"

     "Tẩu tử tẩu tử, ngươi nói với ta ngươi là làm sao bây giờ đến, nó thế nào như vậy ngoan, nó cùng bình thường nó không giống với!"

     Úc Hạ buồn đầu thu thập đại phì ngư đâu, nàng đem má khu  , đem mật đắng đi, trong bụng khu xuất ra trước chứa vào một bên, múc điểm Thanh Thủy đem bong bóng cá tử tẩy sạch tẩy, rửa sau đem miếng thịt xuống dưới, cá đầu đuôi cá bao gồm khung xương chịu đựng(nấu) một nồi canh. Loại này cá phẩm thân mật, thứ cũng không nhiều, xem cũng rất màu mỡ, phiến cá thời điểm nàng đã nghĩ đến cá thịt ở trên tảng đá nướng thành hai mặt vàng óng ánh bộ dáng, này tư vị, thực đừng nói nữa.

     Nàng trực tiếp che chắn rơi xuống A Kim nhắc tới này nội dung, hỏi kiều càng nói: "Ta nhớ được chúng ta tồn   thất tám đản, nồi đá làm trứng luộc phiền toái, như thế này chúng ta trứng ốp lếp ăn."

     Kiều càng cảm thấy đi, đối lập nhà người ta đôn thịt thịt nướng, hắn lão bà làm cái gì đều là vô thượng mĩ vị, đang muốn gật đầu, ngồi xổm này đầu A Kim cũng bắt giữ đến mấu chốt từ: "Trứng ốp lếp? Cái gì là trứng ốp lếp?"

     "Chính là tiên ăn đản."

     Đáng tiếc không vô ích bánh mì, bằng không đem bánh bột ngô tiên thành nhị mặt hoàng, xé ra, kẹp vào trong thượng tiên thịt trứng ốp lếp lại nhét điểm rau dưa, này mùi vị đừng nói nữa, Úc Hạ ở thành phố Bắc Kinh đến trường thời điểm ngẫu nhiên hội ăn một cái, chẳng sợ làm nhân không là đại trù, vẫn là cảm giác phi thường mĩ vị.

     Bộ lạc thủ lĩnh khó được bị không nhìn lâu như vậy, cố tình hắn cũng sợ, không dám vào thời điểm này lớn nhỏ thanh âm, chỉ phải giả khụ một tiếng nêu lên bên kia này còn có người.

     Nghe được tiếng ho khan, A Kim cùng nằm sấp chợp mắt một chút ngưu thú đồng thời quay đầu lại, thủ lĩnh lui về phía sau   nửa bước, hắn tận lực ổn định tâm bình khí hòa nói: "Nghe nói các ngươi dẫn theo ngưu thú trở về, ta đến xem."

     Kiều càng đã tuyển chọn hảo thịt, đang ở cấp tảng đá khoa tay múa chân độ dày, chỉ huy hắn cắt, phát hiện thủ lĩnh đến đây hắn liền đứng lên tiến lên đi chào hỏi, tảng đá cùng A Kim cũng theo sau chào hỏi.

     Thủ lĩnh muốn nói đích thị này ngưu thú thoạt nhìn là so với bọn hắn bình thường gặp gỡ ngoan, nhưng là không thể ở lại bộ lạc...

     Kiều càng gật gật đầu, này không thành vấn đề, chỉ cần ngươi có thể dựa vào bản sự tiễn bước nó.

     Kế tiếp hắn nhường lão bà tự mình làm mẫu   vừa ra, Úc Hạ nhân ở trong sơn động, ngưu thú liền ghé vào cửa nơi nào cũng không đi, chỉ cần Úc Hạ xuất ra, nó liền tự giác muốn cùng, không nhường nó cùng nó còn có thể hạ giọng tiếng bò rống tiếng bò rống kêu, nghe qua như là đang làm nũng.

     Muốn tặng nó đi sợ là không thể nào, đưa ra ngoài nó cũng có thể bản thân tìm được đường trở về, dù sao đều đi quen rồi. So với trơ mắt xem nó một mình tại trong bộ lạc đi qua, nhường Úc Hạ mang theo ngược lại tương đối an toàn, Úc Hạ có thể quản được trụ nó, từ chính nó hoạt động khó nói có phải hay không phát cuồng, tình huống hiện tại liền là như thế này.

     Bộ lạc thủ lĩnh thật sự đau đầu, hôm nay trước kia, Úc Hạ ở trong lòng hắn là kiều càng Phụ Chúc, là Ba Xà bộ lạc nữ nô, hiện tại này hết thảy đều thay đổi, hắn mới biết được bản thân đoạt lại   thế nào vai ác, lấy nữ nhân này năng lực, nàng chỉ sợ cũng không là bị cướp về đích thị coi trọng kiều càng tự nguyện đi về cùng hắn đi.

     Vậy thì mở một con mắt nhắm một con mắt tùy nàng đi?

     Bộ lạc thủ lĩnh nhưng là không trực tiếp quỳ xuống phụng Úc Hạ vì thiên thần, nhưng hắn đích đích xác xác tồn   kính sợ chi tâm.

     Ở trên vùng đại lục này, đối nhân uy hiếp lớn nhất chính là này đó mãnh thú, Úc Hạ có thể sử dụng mãnh thú, nàng này còn có thể là nữ nô? Ba Xà bộ lạc thế nào bỏ được đem loại này bảo mệnh phù đưa ra ngoài? Vẫn là nói bọn họ căn bản không biết bản thân bỏ qua   cái gì?

     Liệt Dương bộ lạc thủ lĩnh còn tưởng quan sát quan sát, đến bây giờ, bọn họ không tìm được Úc Hạ để. Hắn tâm tư dạo qua một vòng, hướng chờ hắn lên tiếng Úc Hạ được rồi cái đĩnh cao quy cách lễ, đồng ý Úc Hạ mang theo này con trâu thú, nhưng cam đoan không thể đả thương người, bằng không bộ lạc dũng sĩ liều chết cũng muốn đánh chết nó.

     "Chỉ cần người khác đối ta không có ác ý, nó sẽ không tùy tiện đả thương người, điểm ấy ngài có thể yên tâm."

     Úc Hạ còn nhắc nhở nói nhường trong bộ lạc những người khác không cần tùy tiện hướng bên này thấu, có việc tới được nói cũng trước hô một tiếng, ở được đến cho phép phía trước không cần tự tiện bước trên cửa động bãi đá, tự tiện tiến vào sẽ bị coi là xâm nhập, nó đối người xâm nhập không quá thân cận.

     Đội thú nha vòng cổ thủ lĩnh đem Úc Hạ nhắc nhở này cẩn thận nhớ kỹ, nghĩ còn phải thông tri đi xuống, về sau không thể xen vào nữa nàng kêu nữ nô, phải đem nàng coi là A Việt phối ngẫu, tính làm Liệt Dương bộ lạc một thành viên.

     Thủ lĩnh nhắn dùm   tiếp nhận chi ý, hỏi nàng có phải không phải gia nhập săn bắn đội, Úc Hạ thật sự can không ra lợi dụng bản thân trời sinh lực hấp dẫn lừa các loại dã thú tới cửa nhiên sau tống chúng nó tiến nồi đá loại sự tình này, nàng cảm thấy nắm ngưu ngưu đi thu thập rau dại dã quả cũng rất hảo, săn thú vẫn là nhường A Việt đi, cũng cho hắn rèn luyện rèn luyện, người một nhà đạt được công hợp tác tài năng đem ngày quá rất tốt.

     Tựa như như thế này đá phiến đốt, đá phiến là A Kim mài, đại phì ngư là A Việt sử cách làm hay trảo, nàng xử lý, thịt heo cùng rau dưa là tảng đá rửa một đao cắt. Bọn họ phối hợp thời gian còn không dài, nhưng đã tương đương ăn ý rồi.

     Vừa vặn thủ lĩnh đi lại, tảng đá nhắc tới hắn tưởng đổi sơn động, đổi đến kiều càng bên cạnh, A Kim cũng một mặt chờ mong.

     Thủ lĩnh cảm thấy không thành vấn đề, đề nghị bọn họ đồng bên cạnh hai nhà trao đổi, bởi vì này con trâu thú quan hệ, bên cạnh nhân hẳn là khẩn cấp tưởng chuyển đi, một ngày cũng không đồng ý nhiều đãi, bọn họ sợ a.

     Này dọa nhuyễn   chân đều đang đợi thủ lĩnh tin tức tốt, chờ hắn đem ngưu thú đuổi đi ra, kết quả chờ tới là hoàn toàn tương phản tin tức. Thủ lĩnh cùng mấy vị trưởng lão nhất trí quyết định tiếp nhận a hạ, nàng về sau không lại là nữ nô thân phận, mà là Liệt Dương bộ lạc một thành viên, còn nói a hạ có thần kỳ lực lượng, có thể là gửi hồn người sống ở Nam Đại Lục nữ thần, có nàng ở tuyết quý cố gắng hội thiếu chịu đói khát dã thú công kích, Liệt Dương bộ lạc hội càng ngày càng tốt.

     Thủ lĩnh còn tưởng vì Úc Hạ làm cái hoan nghênh hội, nhớ tới này đầu cùng nàng như hình với bóng ngưu thú, coi như quên đi.

     Nghe nói ngưu thú ở a hạ trước mặt thật nhu thuận, sẽ không tùy tiện đả thương người, chính mắt gặp qua một màn kia tin lời này, chưa thấy qua tuy rằng ôm lấy hoài nghi, nhưng thủ lĩnh, trưởng lão bao gồm trong tộc các dũng sĩ đạt thành nhất trí, những người khác không có quyền phủ quyết, sự tình liền như vậy định rồi.

     Thủ lĩnh tuyên bố đi xuống thời điểm, Úc Hạ đang ở hưởng thụ đá phiến đốt, ngưu thú liền ghé vào sau lưng nàng, dùng rắn chắc thân hình cấp Úc Hạ làm sofa chỗ tựa lưng. Úc Hạ trước chọn   mấy khối bán phì bán gầy thịt heo, phóng ở bên trong nướng đến hứng khởi vang nướng ra du đến, nhiên sau mượn này du ở bên cạnh gõ tam quả trứng.

     Nàng tiên trứng luộc thoạt nhìn cũng rất ngon miệng, phân đến ba người trong chén cho bọn hắn nếm đến hương vị sau A Kim thâm tình nhìn thoáng qua dưỡng ở trong góc tiểu gà mái, cảm thấy còn có thể nhiều trảo mấy chỉ trở về, này ăn ngon a, này đản.

     Trứng luộc ăn ngon, dùng mỡ heo tiên xuất ra rau dưa giống nhau mĩ vị, mắt thấy du bị rau dưa hấp thu  , từng khối thịt heo phì mà không ngấy, cắn xuống đi miệng đầy mùi thịt.

     A Kim lệ thường cảm động, vừa ăn liền cảm động, hắn cảm thấy chỉ cần là thịt là tốt rồi ăn thời điểm, Úc Hạ cho hắn biết thịt nướng cùng với đôn thịt chính xác thực hiện, hắn cảm thấy thịt nướng chính là thiên hạ đệ nhất mĩ vị, không có gì có thể siêu việt thời điểm, đá phiến đốt chinh phục   hắn.

     Ăn cái này bọn họ hoàn toàn có thể bản thân động thủ, cấp Úc Hạ giảm đi rất nhiều việc, hơn nữa gia vị so ngay từ đầu Tề   rất nhiều, này tư vị thực đừng nói nữa.

     A Kim theo nếm đến thứ nhất miệng, sẽ lại cũng dừng lại không được, vùi đầu một trận mạnh ăn. Tảng đá vừa ăn biên cảm khái, không nghĩ tới này đó thu thập trở về lá rau cũng có thể như vậy mĩ vị: "Này so nhà khác đôn thịt còn muốn ăn ngon."

     Tương đối dưới kiều càng liền lạnh nhạt hơn, hắn hiện tại sức ăn so từ trước lớn không ít, so với bên cạnh hai cái phàm ăn kẻ quê mùa, động tác vẫn là tương đương lịch sự. Chính hắn ăn, còn có thể chọn hương vị tốt hướng Úc Hạ trong chén nhập cư trái phép, khuyên nàng nói đừng cố nướng, ăn nhiều một chút.

     Này được xưng tụng là Úc Hạ đi lại sau tối quá đáng một bữa!

     Cùng với thịt nướng hứng khởi thanh âm, mùi thịt vị truyền ra đi rất xa, khiến cho chỉnh đỉnh núi đang ở ăn thịt bạn hữu nhạt như nước ốc.

     Chẳng sợ ngưu thú cũng không thể ngăn cản bọn họ, hữu hảo vài cái hạ quyết tâm muốn tới kiều càng này đầu bái phỏng, xem có thể hay không cùng Úc Hạ học một tay.

     Sinh mệnh thành đáng quý, mỹ thực giới rất cao, mỗi đốn thịt đều ăn như vậy thống khổ, ngày quá còn có cái gì ý tứ đâu?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.10.2020, 19:33
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2775
Được thanks: 1889 lần
Điểm: 10.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên Nhanh] Dạy ngươi làm người - Nam Đảo Anh Đào - Điểm: 10
109. Nguyên Thủy Xã Hội làm ruộng nhớ

     Tác giả: Nam đảo anh đào

     Từ có này cái bàn đá, Úc Hạ liền thoải mái nhiều lắm, nàng mất điểm tâm suy nghĩ đem thịt nướng cùng nướng đồ ăn kỹ xảo dạy cho tảng đá, giáo hội hắn nên thấy thế nào hỏa hậu, nhiên sau liền từ A Kim phiền hắn... Hai người bọn họ cũng không có việc gì liền nướng khối thịt ăn, ăn no   không có chuyện gì phải đi phiền kiều càng, hỏi còn có cái gì có thể làm, kiều càng tự cấp Úc Hạ làm phưởng luân, nhường A Kim ầm ĩ đau đầu, liền đem chà xát dây cỏ công việc giao cho hắn.

     Chà xát dây cỏ không tính nan, chính là thương tổn thủ, Úc Hạ bình thường chà xát lập tức lòng bàn tay đỏ lên, A Kim nhưng là không có gì cảm giác, hắn chắc nịch.

     A Kim tiếp nhận   chà xát dây cỏ công việc, tảng đá bên kia tên chi chém gọt không sai biệt lắm  , chợt nghe kiều càng chỉ huy học biên giỏ.

     Úc Hạ khiên trở về này con trâu thú không chỉ có nghe lời, gánh nặng năng lực cũng là rất mạnh, một bên treo hai ba cái giỏ đối với nó mà nói cũng không tính chuyện này, cùng kiều càng thương lượng sau Úc Hạ đã nghĩ thừa dịp hiện tại rảnh rỗi nhiều biên điểm sọt, quay đầu lại đánh vài ngụm thạch vại, đợi đến chính thức tiến vào mùa mưa, mỗi một trận mưa sau đều có thể đi hái khuẩn nấm, khuẩn nấm phơi khô sau có thể phóng thật lâu, mùa mưa sau khi chấm dứt đến tuyết quý tiến đến phía trước có đoạn thời gian các loại quả hạch hội xếp hàng thành thục, quả hạch nặng cân, đến lúc đó nắm ngưu thú đi ra ngoài một sọt giỏ trở về hái, này hiệu suất liền cao rồi.

     Không sợ vận không trở lại, chỉ sợ không này nọ trang, nhiều biên điểm giỏ lo trước khỏi hoạ.

     Biên giỏ dùng đằng điều là kiều càng tìm trở về, tính dẻo rất mạnh, về phần thủ pháp hắn nghiên cứu quá, hiện thời chính thức dạy cho   tảng đá.

     Kiều càng đem kế tiếp tính toán đại khái đồng hai huynh đệ nói giảng, nhường hai người bọn họ đừng chỉ cố ăn thịt, nhiều làm chút việc. Tảng đá sẽ không cần nói, hắn cái đầu ải khí lực tiểu nhất thẳng bị ghét bỏ, cũng bởi vì cái dạng này trên người có cổ sự dẻo dai nhi, không sợ buồn tẻ hơn nữa thật có thể chịu khổ. Về phần A Kim, xem tùy tiện, thực tế cũng không phải đầu đất, tuy rằng nhẫn nại không là rất hảo, nghe nói hiện tại làm này đó đều là vì mặt sau có thể ăn no, hắn liền chịu đựng nhàm chán đàng hoàng tử tế chà xát khởi thảo dây đến.

     Hai người bọn họ chủ động chia sẻ   hơn phân nửa công việc, nhường kiều càng cảm thấy kết nhóm là cái chính xác quyết định, tuy rằng A Kim so heo còn có thể ăn!

     Đem chế tạo phưởng luân, chà xát dây cỏ cùng với làm hàng mây tre giỏ công tác phó thác cấp ba vị nam tính về sau, Úc Hạ cưỡi ngưu thú ra cửa, nàng ở người khác nhìn chăm chú dưới ra bộ lạc trú, bắt đầu ở phụ cận tìm kiếm sơn dương tung tích.

     Sau trong khoảng thời gian này, Úc Hạ mỗi ngày đi ra ngoài, nàng đem quanh thân sở hữu sơn dương đàn toàn bộ triệt   một lần, đem thoát rơi xuống len lông cừu thu thập đến cùng nhau mang về nhà. Trung gian còn khách mời   một phen khoa phụ sản thầy thuốc vì khó sinh dê cái đỡ đẻ dương cao, quanh thân sơn dương cục cưng đều thật thích nàng, chẳng sợ Úc Hạ minh xác tỏ vẻ không nhường cùng, sơn dương đàn vẫn là tặng nàng một đường, đến có thể thấy người ở địa phương mới đi vòng vèo, đi vòng vèo phía trước còn mị mị kêu, hoan nghênh nàng tùy thời lại đến.

     Cùng nuôi không nổi dương còn da mặt dày đi nhặt len lông cừu, chỉ thử nhất gia. Nàng không chỉ có mặt dày đi nhặt   len lông cừu, còn tại phụ cận tỉ mỉ xếp tra xét một lần, bảo đảm một cái quần thể đều không thiếu xuống, có thể lộng tới tay toàn bộ cầm trở về rồi.

     Cầm trở về sau cũng không dám để cho người khác qua tay, Úc Hạ đem len lông cừu tẩy sạch sẽ, phân cái lược một lần, dằn lại tính tình dùng phưởng luân chà xát khởi sơn dương chỉ thêu đến.

     Nàng đi triệt len lông cừu thời điểm, A Kim ở chà xát dây cỏ, tảng đá trong biên chế giỏ. Chờ nàng triệt hoàn len lông cừu bắt đầu chà xát len sợi (vô nghĩa)  , A Kim bên chân đã nhất đống lớn dây cỏ, tảng đá cũng biên hoàn trong nhân sinh của hắn cái thứ nhất giỏ.

     Chính cái gọi là vạn sự khởi đầu nan, theo cái thứ hai sọt bắt đầu, tảng đá tốc độ liền nhắc đến rất nhiều, Úc Hạ cũng là giống nhau, nàng vừa mới bắt đầu đặc biệt chậm, vòng vo hai ngày phưởng luân liền tìm được xúc cảm, sau càng lúc càng nhanh.

     Hết thảy đều hướng tới Úc Hạ kỳ vọng phương hướng ở đi, sở có chuyện đều an bày gọn gàng ngăn nắp, Úc Hạ cũng không phải toàn bộ thiên chà xát len sợi (vô nghĩa), nàng sẽ an bài thời gian đi thu thập rau quả, quang ăn thịt không được a, muốn táo bón.

     Từ đoạt lại Úc Hạ bắt đầu, kiều càng này đầu một ngày một cái biến hóa, khác còn không có gì, này thức ăn ai ngửi đều nhẫn không xong, đến săn bắn đội xuất môn thời gian, liền có người tìm thượng bọn họ lôi kéo làm quen, hỏi cái kia thịt đến cùng là làm như thế nào, có thể hay không giáo giáo. Hai người em trai đồng loạt nhìn về phía bọn họ đại ca, kiều càng không cái gọi là, nói muốn học bản thân đến xem.

     Mấy vị huynh đệ cũng không kịp cao hứng, này mặt lại suy sụp đi xuống  : "Nhà ngươi cái động khẩu nằm sấp ngưu, ai dám đi qua? Ngươi nhường a hạ đi lại dạy ta thịt nướng ta cho ngươi con mồi trao đổi! Cho ngươi heo chân!"

     Kiều càng không là thật động tâm, tảng đá hoàn hảo tâm kiến   cái nghị, nói trực tiếp thượng hoả thịt nướng thật dễ dàng tiêu, làm cho bọn họ cũng biết cái bàn đá đến, có cái bàn đá đệm lót liền dễ dàng, muốn ăn cái gì cắt thành từng mảnh quăng đi lên nướng, này mặt thất bại lật chuyển này mặt.

     Nhân gia còn không tin, hồ nghi hỏi: "Quang đánh cái đá phiến là được?"

     "Không là phổ thông đá phiến, này đá phiến không thể quá dầy, cũng không thể quá mỏng, trung gian muốn thấp một chút, như vậy du sẽ không tung ra ngoài, muốn đánh chà sáng hoạt, phía dưới còn muốn cái cái bệ bày đặt vững chắc không ảnh hưởng nhóm lửa... Dù sao các ngươi trước đem đá phiến làm ra đến, có này lại nói khác."

     Nhắc tới đá phiến đích thị tảng đá, nói cho bọn họ thế nào mài liền biến thành   A Kim, vài cái săn bắn đội dũng sĩ đều không vội mà đi săn thú  , tất cả đều dựng thẳng lỗ tai cẩn thận nghe, nghe xong bọn họ buông tha cho   đi ngồi thủ Lạc Đan Hắc Trư kế hoạch, chuẩn bị tùy tiện đánh chút gì trở về, dù sao ở đá phiến làm được phía trước, ăn cái gì cũng không hương, heo cùng Gà có cái gì khác nhau?

     Tận mắt thấy này đó gia súc đuổi theo tiểu gà mái chạy, bắt được về sau thuận tay liền vặn đứt cổ, A Kim xem ngực đau.

     Nhất con gà mái một ngày kế tiếp đản, bọn họ bóp chết   bao nhiêu đản! ! !

     Ôi tức giận, nhưng là khí cũng không thể ngăn cản này đó tham tái rồi ánh mắt người nguyên thủy... Cảm giác đủ một ngày phân, vài cái săn bắn đội trước sau thu đội về nhà, đem gà rừng vịt hoang khiêu thỏ linh tinh buông, buông về sau vô cùng lo lắng lại ra cửa, đầy khắp núi đồi tìm khối lớn san bằng tảng đá đi.

     Có người vận khí tốt, một chút tìm đến kiều càng trong nhà đồng khoản, càng nhiều nhân nếu không là lựa chọn bình thường làm nồi đá tảng đá, liền chọn trúng này hàm tạp chất nhiều kết cấu không ổn định đun nóng sau dễ dàng phá nát giống, tân tân khổ khổ mài xuất ra, mài đến xinh xắn đẹp đẽ bình bình chỉnh chỉnh, sau khi làm xong khẩn cấp sinh thượng hoả, đem Nhất Chỉ hậu thịt thăn bỏ lại đi, còn tại chờ nó biến thành thơm ngào ngạt thịt nướng...

     Kết quả đâu?

     Nếu không đá phiến quá dầy nửa ngày đốt không nóng, nếu không đốt đốt liền tạc rồi.

     Cũng có như vậy hai cái bàn đá cơ bản đủ tư cách, xứng thượng nguyên sinh thái trù nghệ thịt cũng không thay đổi rất khá ăn.

     Đều cảm thấy kiều càng bọn họ tàng tư  , săn bắn đội này đó tổ   cái đoàn đi tố khổ, bọn họ ở khoảng cách an toàn ở ngoài lên án A Kim, tảng đá cùng với kiều càng gần nhất quá đáng hành vi, nhất là A Kim, dây cỏ chà xát mệt mỏi sẽ nướng khối thịt ăn, lại chà xát một lát còn muốn tiên quả trứng, thường thường cho ngươi phiêu điểm mùi thơm, khiến cho mọi người bụng thầm thì kêu, trong nhà đôi thịt, chính là không muốn ăn.

     Nướng đến cháy đen thế nào ăn?

     Một nồi loạn đôn lại thế nào ăn?

     Hạ không xong miệng a.

     Vốn trừ bỏ tuyết quý bên ngoài, lúc khác không tồn tại đói bụng, càng là lại có nửa tháng nên tiến vào mùa mưa, đến mùa mưa thực vật sinh trưởng tốt, thành đàn con mồi đi theo cũng sẽ dưỡng phì trượt đi, này mấy tháng chẳng sợ lại nhược tiểu bộ lạc đều sẽ không chịu đói, bởi vì thu thập đội mỗi ngày đều là mùa thu hoạch lớn, ăn chay cũng no rồi.

     Úc Hạ đã đến cố tình đánh vỡ   này quy luật, lâm kiều càng trụ đều là trong bộ lạc dũng sĩ, cho bọn hắn theo bày ra thực lực sau liền cực nhỏ có ăn không đủ no thời điểm. Nhưng vuốt lương tâm nói, gần nhất trong khoảng thời gian này cực nhỏ có ăn no thời điểm.

     Một tháng phía trước, người khác nói cho ngươi có thiên ngươi hội ăn không vô thịt, ngươi cảm thấy hắn điên rồi.

     Hiện tại Đại Gia Hỏa nhi thật sự là thủ các loại thịt đói bụng.

     Đói, xem thịt nướng đôn thịt cũng chưa thèm ăn, miễn cưỡng cắn   hai miệng, đang muốn thuyết phục bản thân đi hồi ức từng đã tốt đẹp, còn có nồng đậm mùi thịt theo một đầu khác thổi qua đến, phiêu a phiêu, bay tới của ngươi chóp mũi... Còn tại nhấm nuốt thịt liền nuối không trôi rồi.

     Cũng bởi vì Úc Hạ làm ra đá phiến đốt, nhường tảng đá dần dần học xong đắn đo hỏa hậu, nhường A Kim triệt để cho phép cất cánh   bản thân, cũng nhường nửa bộ lạc dũng sĩ đều không có nhiệt tình.

     Trụ xa còn được, càng là trụ gần, nghe được các huynh đệ nói săn thú liền cạn sạch sức lực, đánh cái gì săn đâu? Liền tính mùa thu hoạch lớn liền tính thắng lợi trở về có ích lợi gì? Trong sơn động đôi nhiều như vậy thịt, không muốn ăn a.

     So với săn thú, đặt tại trước mặt bọn họ thứ nhất yếu vụ đem này thủ thịt nướng bản sự học đi lại.

     Bằng không nói như thế nào Úc Hạ tâm thiện đâu? Nhìn đến nhiều như vậy song ngập nước ngưu nhãn con ngươi, kiều càng chỉ cảm thấy muốn mù quáng, hắn nâng tay che   che, nhiên sau đổi cái phương hướng, tiếp tục trong tay về điểm này sống. Úc Hạ chuyển hoàn một đống len lông cừu tuyến, đứng lên duỗi người hoạt động hoạt động, liền phát hiện sơn động nhập khẩu bãi đá bên ngoài ngồi   nhiều cá nhân, những người này nhìn thấy nàng hoàn toàn không giống nhìn thấy ngoại lai nô lệ, ngược lại cùng nhìn thấy thân nhân dường như.

     "Lại tới nữa? Các ngươi không đi một cái giáo giáo nhân gia?"

     Kiều càng buông tay, tỏ vẻ hắn không am hiểu nhất chính là thịt nướng.

     A Kim học theo, tỏ vẻ hắn chỉ hội ăn.

     Về phần tảng đá, hắn liên cũng không ngẩng đầu, trên tay đằng điều nhiễu lai nhiễu khứ, nói vội a, vội vàng biên giỏ đâu, Việt ca giao đãi nhiệm vụ, không làm hoàn sao được?

     Này cũng không phải chuyện này... Úc Hạ nhường hắn đem việc trên tay buông, đi giáo giáo nhân gia, giáo hội một cái bảo đảm không có người đến phiền. Úc Hạ nói xong A Kim liền túm chặt tảng đá, đáng thương tội nghiệp nói không!

     "Xem bọn hắn thủ con mồi đói bụng ta ăn càng hương, tẩu tử ngươi mặc kệ bọn họ, bao nhiêu năm đều đi lại  , đói không chết hắn!"

     Úc Hạ thở dài, ngươi đem lời trong lòng đều nói ra  , sợ là tưởng bị đánh.

     Trong lòng nàng vòng vo nửa vòng, liền phát hiện bên ngoài dũng sĩ căm tức A Kim, nếu không là sơn cửa động nằm sấp một con trâu thú, ai cũng không dám hướng về phía trước, hắn cơ bản mát rồi.

     "Tảng đá đi thôi, A Kim đừng phát cáu, " mắt thấy tảng đá bị một đám nhân vây quanh đi xa  , Úc Hạ mới giao đãi nói, "Ngươi lại đi tìm kiếm nhất tảng đá trở về, muốn mài đá phiến loại này, làm vách tường duyên không quá hậu nồi đá, làm cho bọn họ thịt nướng đi, chúng ta làm khác ăn."

     Làm khác ăn?

     Vừa rồi một mặt tiếc nuối A Kim nghe nói như thế oa một tiếng nhảy lên, dây cỏ cũng không chà xát  , nói đi thì đi.

     Nhìn hắn chạy xa sau, kiều càng hỏi nói muốn làm cái gì: "Lẩu sao?"

     Úc Hạ gật đầu: "Bọn họ nói cái loại này nổ mạnh quả có thể thay thế Lạt Tiêu, như vậy gia vị tìm không sai biệt lắm  , muốn biết cái lẩu ăn đỡ thèm."

     Còn không ngừng, nàng đi triệt len lông cừu thời điểm thuận tiện nhìn nhìn phụ cận thực vật phân bố, tìm được một ít thực dụng dược liệu, chính là còn chưa tới thời gian lấy, chờ về sau lấy trở về thuốc bắc tài hơn không nhất định đôn cái dược thiện Gà cái gì.

     "Đá phiến đốt là ăn ngon, mỗi ngày ăn cũng chán ngấy, thay đổi khẩu vị."

     Đây là Úc Hạ tổng kết lên tiếng, kiều càng nghe   vui, nhìn hắn cười thành như vậy, Úc Hạ thân thủ trạc trạc hắn gò má, hỏi hắn cười cái gì.

     "Không có gì, chính là cảm thấy Hạ Hạ ngươi cũng đĩnh phôi tâm nhãn." Nhường tảng đá giáo nhân gia làm đá phiến đốt, bản thân xoay người ép buộc lẩu đi, quay đầu lẩu mùi phiêu lên, nhân gia ăn đá phiến đốt lại chảy nước miếng, cảm giác vẫn là khuyết điểm tư vị.

     Kiều càng vừa châm chọc xong, liền cảm giác bị người từ phía sau vỗ một cái, nhìn lại, không biết cái gì thời điểm ngưu thú rớt mỗi người lấy mông đối với hắn, nghe hắn ở đàng kia đồng Tiểu Tiên Nữ lẩm bẩm bức lẩm bẩm bức vung lên Ngưu Vĩ Ba liền rút hắn một chút.

     Kiều càng quay đầu liền nhìn đến cái núi nhỏ giống nhau cơ bắp mông, mặt đều tái rồi.

     ...

     Một ngày này, Liệt Dương bộ lạc các dũng sĩ rốt cuộc biết làm thịt nướng đá phiến cũng là có chú ý, bọn họ ngày đó không có hỏi rõ ràng, khó trách tạc   nhiều như vậy. Lại nghe nói thịt nướng trước phóng phì lưu, nương này đó du thủy nướng đồ ăn, như vậy mới có thể ăn ngon.

     Tảng đá làm mẫu   thịt muốn cắt đến cái gì độ dày, tự tay nướng hai khối cho bọn hắn thường, chẳng sợ chỉ thả điểm muối, ăn đứng lên cùng một nồi loạn đôn là không đồng.

     Sống lại  , rốt cục sống lại rồi !

     Này tạc   bản tỉ mỉ xem qua nhà người ta bản, xoay người chuẩn bị đi mài tân, trùng hợp tuyển chọn đúng rồi tài liệu đã học nướng khởi thịt đến, chuẩn bị liền hôm nay ăn no nê.

     Quả nhiên, thịt vẫn là ăn ngon, nhiều năm như vậy sai chẳng phải thịt, là bọn hắn nấu thịt thủ pháp .

     Cảm tạ A Việt đoạt a hạ trở về.

     Cảm tạ a hạ đem cửa này tay nghề giáo cho bọn hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.10.2020, 19:33
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2016, 22:25
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2775
Được thanks: 1889 lần
Điểm: 10.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên Nhanh] Dạy ngươi làm người - Nam Đảo Anh Đào - Điểm: 10
110. Nguyên Thủy Xã Hội làm ruộng nhớ

     Tác giả: Nam đảo anh đào

     Này sau nửa tháng, Nam Đại Lục hạ trận mưa lớn, trận này mưa đầy đủ giáng xuống   ba ngày, chính thức tuyên cáo mùa mưa tiến đến. Cũng là lúc này, kiều càng hiến vật quý giống nhau chuyển ra trọn bộ mùa mưa trang bị, nhường Úc Hạ thử thử hắn một chút trát xuất ra mũ rơm cùng áo tơi, nhiên sau ngồi xổm xuống tự tay cho nàng thay trụ cột thật dày guốc gỗ.

     Guốc gỗ cái đáy là thật sâu răng cưa, có thể bắt, đồng chân tiếp xúc này mặt bị tỉ mỉ mài thành hình cung, mặc vào đến ngược lại so thô chế da trâu để hài thoải mái. Thay này hài, Úc Hạ ở trong sơn động đi rồi vài bước, đi theo liền nhào vào kiều càng trong lòng, cho hắn một cái dùng sức thân ái .

     "A Việt ngươi gần nhất liền vụng trộm ở làm này?"

     Kiều càng ôm nàng nhường chậm một chút đi, vì không thấm nước đáy giày làm được dày, đi nhanh   dễ dàng trẹo chân. Úc Hạ dựa vào ở trong lòng hắn cọ xát, tự tin tỏ vẻ sẽ không, trải qua quá giày cao gót khảo nghiệm, guốc gỗ được xưng tụng thập phần thân cận.

     Úc Hạ lại đi rồi vài bước, tươi mới mạnh mẽ quá liền đem này thân mùa mưa trang bị cởi ra, mũ rơm cùng áo tơi treo lên vách động, giày đặt ở bên giường bằng đá.

     Đều thu thỏa   mới hỏi: "Chỉ làm một bộ sao? Chính ngươi đâu?"

     "Ta khỏe mạnh, không nóng nảy, mặt sau chậm rãi làm, Hạ Hạ ngươi đi theo sẽ tiến cánh rừng đi thu thập khuẩn nấm, ngươi trước thay."

     Úc Hạ vỗ vỗ bổ nhào da thú giường đá, nhường hắn tọa đi lại, xem kiều càng ngồi xuống   liền thân thủ kéo hắn cánh tay, tựa đầu dựa vào thượng vai hắn: "Ngu ngốc ngươi cũng muốn đi ra ngoài săn thú, săn thú so thu thập càng không dễ dàng, lại nói ta còn có ngưu cục cưng."

     "..." Nghe nàng nói như vậy, kiều càng điểm ủy khuất, "Hạ Hạ ngươi không cao hứng sao? Cũng không khoa khen ta."

     Úc Hạ lấy cái trán để hắn đầu vai, trong khoảng thời gian ngắn cũng thấy không rõ biểu cảm, thẳng đến nàng ngẩng đầu lên kiều càng mới phát giác nhân tại cười hắn, nàng ánh mắt Lượng Lượng, cười mỉm chi kể ra bản thân nhiều vui vẻ, ai đều có người trong lòng, ai đều hi vọng bản thân ở đối phương trong lòng cũng đủ trọng yếu, hoặc là nói tối quan trọng nhất. Úc Hạ không yêu cầu quá kiều càng phải đặt nàng ở thứ nhất vị trí, kiều càng là làm như vậy, cho tới nay đều là.

     Úc Hạ nói muốn làm điểm len lông cừu tuyến, hắn liền cấp làm phưởng luân. Tính toán mùa mưa muốn tới  , hắn liền nhanh đuổi chậm đuổi ra này một thân.

     Chẳng sợ cho tới nay khỏe mạnh cục cưng đều là Úc Hạ, ngược lại hắn luôn sinh bệnh, kiều càng trước hết nghĩ đến cũng không phải bản thân, hắn đặt mình ở thứ hai vị trí, lo lắng quá mũ rơm cùng áo tơi đuổi ra đến phía trước săn thú muốn mạo vũ vấn đề, nói cho chính mình nói vì không cho Hạ Hạ gia tăng công tác, mỗi ngày trở về cũng phải trút nhất bát canh gừng mới được.

     Hắn còn tại nói, nói lần đầu tiên làm chậm một chút, mặt sau cũng sắp  , cũng chậm trễ không xong cái gì.

     Úc Hạ gật gật đầu, đáp lại nói: "Quay đầu chúng ta cùng nhau làm, ta giúp ngươi làm, như vậy nhanh hơn một ít."

     Nói qua, Úc Hạ còn ban khởi ngón tay tính tính, kế hoạch cấp A Kim cùng tảng đá cũng làm thượng, có thể hay không mặc thói quen là một chuyện, có vài thứ, phóng chỗ kia lo trước khỏi hoạ.

     Tiến vào mùa mưa sau, săn thú thời gian không giống phía trước như vậy tùy tiện, rơi xuống mưa to thời điểm đi ra ngoài cũng không quá sẽ có thu hoạch, các dũng sĩ tùy tiện đều có bó lớn rảnh rỗi, bọn họ có rất nhiều thời gian có thể chà xát dây cỏ biên mũ rơm trát nệm cỏ, thô các hán tử có thể làm cũng là này đó.

     Úc Hạ nghe bên ngoài sơn động mặt tí tách tiếng mưa rơi, ỷ ở kiều càng bên người có nhất tra không nhất tra nói chuyện phiếm. Nói được chính cao hứng, chợt nghe đến ướt nhẹp quang chân ở trên thạch đài chạy piapia thanh. Quay đầu vừa thấy, là A Kim mạo hiểm mưa phi chạy tới, ngưu thú nghe được tiếng bước chân liền lắc lắc đuôi, nó tiếng bò rống   một tiếng, xem là này chày gỗ mới nằm sấp hồi chỗ cũ.

     A Kim một mặt hưng phấn ở trên thạch đài tiếp đón nói, trong bộ lạc dũng sĩ chuẩn bị trong mưa té ngã, hắn khí lực đại, hắn muốn tham gia, nhường Việt ca cùng tẩu tử đi cho hắn trợ uy.

     Kiều càng căn bản không nghe thấy A Kim đang nói cái gì, trong mắt hắn chỉ có cặp kia dẫm xuống nước bùn phi chạy tới đại chân, A Kim hai chân thượng tất cả đều là nê, vốn khô ráo bãi đá đều nhường hắn giẫm ra thành chuỗi nê dấu chân.

     Này đối thích sạch sẽ mà nói, không thể nhẫn, chẳng sợ chỉ có cường độ thấp thích sạch sẽ...

     Kiều càng thấy thấy theo A Kim lộ diện lên, trong đầu của hắn để lại khởi pháo, tạc   cái bùm bùm. Úc Hạ nhẹ nhàng cầm tay hắn, hướng A Kim lắc đầu nói: "Trời mưa xuống cùng lẩu càng xứng, ta tài liệu đều chuẩn bị  , đang chuẩn bị nấu lẩu."

     A Kim không thế nào nghe hiểu, một mặt tân kỳ hỏi lẩu là cái gì.

     Úc Hạ nói là ăn ngon.

     "So đá phiến đốt càng ăn ngon?"

     "Giống nhau ăn ngon, hai thứ này không là một loại tư vị, " Úc Hạ còn nói đâu, nói không chậm trễ hắn, nhường hắn chạy nhanh té ngã đi thôi, ngoạn cái tận hứng, A Kim liền mặc kệ rồi. Vừa rồi xoa tay nói muốn cùng người khác ở trong cơn mưa to quyết ra cái cao thấp Đại Cá Tử rốt cuộc nhớ không nổi té ngã cái này phát tiết tinh lực hiển lộ rõ ràng lực lượng hoạt động, trong mắt trong lòng hắn chỉ còn lại có ăn, so với ăn, chúc mừng mùa mưa đã đến hoạt động liền thiếu   điểm lực hấp dẫn.

     A Kim đối mỹ thực đã thành kính lại chấp nhất, hắn chút do dự cũng không có, trực tiếp đem té ngã cái gì vứt đến sau đầu, thúc giục Úc Hạ hành động đứng lên, hỏi nàng muốn hay không hỗ trợ nhóm lửa cùng với chuyển nồi.

     Lúc này, kiều càng rốt cục vẫn là không thể nhịn được nữa  , nhường hắn cút đi đem tảng đá tìm đến, nhường tảng đá đi lại hỗ trợ: "Đem trên chân ngươi nê xối sạch, bãi đá cũng muốn chải quét một lần, thực bẩn."

     Bình thường dùng để thịt nướng nướng đồ ăn đá phiến dời đi, A Kim mới mài hảo không bao lâu nồi đá bị chuyển đi lên, Úc Hạ bắt đầu vì canh để phối liệu, này khâu đoạn không có cách nào khác mượn tay người khác, về phần chậm một bước tới rồi tảng đá, bị kiều càng giám sát đem trên chân nê rửa về sau, hắn liền làm khởi rửa rau thiết thái công tác, ngồi ở đồ ăn đôn phía trước vùi đầu nhất thiết cắt.

     A Kim ở chải quét, hắn hai tay không đủ khéo, chính là một thân sức mạnh, mang nước chẻ củi đánh nồi đá linh tinh một phen tráo, tìm không thấy việc làm thời điểm đã bị kiều càng phái đi cấp sơn động khuyếch dung, nếu không nữa thì chải quét.

     Xem tất cả mọi người bận việc đứng lên, kiều càng đi giúp Úc Hạ châm củi xem hỏa, Úc Hạ thủ nồi rầm rầm chịu đựng(nấu) canh để, nàng phối liệu thật Tề, lại gia nhập có thể thay thế Lạt Tiêu sử dụng nổ mạnh quả, nhiều chịu đựng(nấu) một lát, hơi có điểm sặc mũi mùi liền dật tản ra đến, cố gắng nhịn một lát, chỉ nhìn thấy bán nồi hồng canh rầm rầm mạo hiểm phao, sặc mũi cảm giác chậm rãi tiêu thất, mùi trở nên nồng đậm cùng với thuần hậu, các loại gia vị đang không ngừng đun nóng dưới chậm rãi dung hợp đến cùng nhau, dung thành làm Úc Hạ cảm giác sâu sắc quen thuộc tham nhân hương vị.

     A Kim chạy nhanh đem đá phiến chải quét sạch sẽ, chải quét sạch sẽ về sau liền thúc giục tảng đá nhanh chút cắt, đừng như vậy cọ xát, lại ý đồ hướng nồi bên cạnh thấu, xem hồng hồng nước canh trong nồi quay cuồng, hắn nước miếng đều phải giọt xuống đến nơi, hỏi có thể phóng thịt   sao? Phóng thịt phóng thịt!

     Úc Hạ lắc đầu, tỏ vẻ không được.

     Hắn nâng quai hàm đợi một lát, hỏi còn chưa có tốt sao?

     "Còn phải đợi chút."

     A Kim vừa rồi còn chưa có cảm thấy, vừa quay người liền ngực dán vào lưng  , hắn ôm bụng kêu đói, Úc Hạ giống như không thấy được này phó đáng thương dạng, hoàn toàn bất vi sở động, nàng gằn từng chữ nói: "Không, được."

     Phối liệu phóng chân  , canh còn muốn chịu đựng(nấu) một lát, chờ nó ra vị nhân, lúc này Úc Hạ cũng không ngồi ở bên cạnh can chờ, nàng đem gần nhất hai ngày tồn hạ sườn lợn rán cốt dọn dẹp một chút, nhường kính nhi đại đích A Kim rửa tay sạch sẽ hỗ trợ xé thành một thất một thất, ném đến chuyên môn nấu canh này miệng nồi đá lí đi đôn, lại theo này một đống nhỏ rau dưa bên trong lấy ra bốn vị rất giống cải củ, rửa cắt hảo phóng ở bên cạnh, chờ quay đầu thêm đi vào.

     Đây là một nồi "Cải củ" đôn sườn, ăn xong ma cay nóng lẩu uống nó bán bát rất tốt.

     A Kim thúc giục đến thứ tám lần thời điểm, Úc Hạ cảm giác không sai biệt lắm  , có thể hướng bên trong quăng đồ ăn. Nàng lấy ra tinh bột hàm lượng thấp không dễ dàng mặn canh trước buông đi, mặn chay phối hợp thả nhất đống lớn, lại nhìn kiều càng liếc mắt một cái, nhường hắn thêm hai căn Sài.

     Úc Hạ mỗi cách lập tức lấy dài chiếc đũa trong nồi bát nhất bát, xem bỏ lại đi miếng thịt đã cuốn thành mĩ vị hình dạng, liền tuyên bố có thể chuyển động rồi.

     "Tiểu Hỏa ninh là được, chú ý đừng làm cho lửa tắt  , ăn đi, đều đã chín." Úc Hạ vừa nói một bên cấp kiều càng gắp thức ăn, nhường hắn ăn trước điểm đơn thuần, kiều càng xem A Kim nhất muôi vớt đi xuống tất cả đều là thịt, cảm thấy chờ bản thân ăn xong đồ ăn này một nồi khả năng đã trống rỗng rồi...

     Bất quá ăn trước đồ ăn đúng, bên này thức ăn du tanh quá nặng, đi lại sau hắn liền không tham quá thịt.

     Kiều càng cách một lát hướng lòng bếp Riga điểm củi lửa, cam đoan hỏa sẽ không tắt, cũng sẽ không bởi vì rất vượng rất nhanh liền đem đáy nồi thiêu cạn. Hắn ăn trong chén dùng du thủy nấu xuất ra rau dưa, xem A Kim một ngụm một ngụm hướng miệng nhét thịt, hồng du nấu quá vừa từ trong nồi lao xuất ra nóng bỏng thịt a, nóng hắn giơ chân cũng không bỏ được nhổ ra, miệng còn hàm hồ đang nói gì đó, mơ hồ có thể nghe ra là ăn ngon.

     Tảng đá động tác cũng mau, hắn một bên phẩm vị lẩu gây cho nhũ đầu hưởng thụ, còn bớt chút thời gian ghét bỏ   A Kim một phen: "Ta cắt rất nhiều đồ ăn, ngươi không cần như vậy."

     Kiều càng càng trắng ra một điểm, hắn hoàn toàn không sợ trạc bạo A Kim yếu ớt tiểu tâm can, tỏ vẻ nhìn hắn ăn thành như vậy thèm ăn đều nhanh không có...

     Có loại này huynh đệ, mẹ nó, thật sự là mất mặt.

     Úc Hạ vừa ăn, một bên cấp kiều càng làm dinh dưỡng phối hợp, còn bớt chút thời gian đi nhìn nhìn đôn canh nồi, có thế này cười mỉm chi nói: "Người khác ăn cao hứng mới là tốt cổ động, ta cảm thấy rất tốt."

     Nói qua lại hỏi bọn hắn lẩu thế nào?

     Ngốc Đại Cá chụp vỗ ngực đem nhất miệng rộng thịt nuốt xuống, vẻ mặt nghiêm túc nói: "Là thiên thần ban ân! Cùng đá phiến đốt giống nhau ăn ngon! Không! Này so đá phiến đốt càng ăn ngon!" Nói xong lại gia nhập vào lao thịt trong đội ngũ, một bên lao vừa nói tẩu tử thực sẽ đau lòng mọi người, liền cấp Việt ca dùng bữa, sợ thịt không đủ phân.

     Úc Hạ một mặt thuần lương: "Thích ăn thịt liền ăn nhiều một chút." Ăn xong táo bón lời nói cũng không cần lo lắng, một bộ thuốc bắc đi xuống bảo đảm khơi thông.

     Tảng đá còn tại nói, nói này tuyết quý ăn khẳng định thoải mái, càng ăn càng ấm áp.

     "Trong canh hồng hồng này đó là nổ mạnh quả chịu đựng(nấu) xuất ra? Đây là nổ mạnh quả hương vị?"

     "Là a, là nổ mạnh quả, " Úc Hạ thói quen kêu Lạt Tiêu, "Này ăn sống không quá thích hợp, làm phối liệu tốt lắm, có thể dẫn ra vị, quay đầu các ngươi chọn thêm chút, bắt nó phơi khô sau đánh thành phấn cất vào thạch lọ lí, thịt nướng cũng có thể sái một ít."

     Hồng canh có hậu mạnh mẽ, vừa mới bắt đầu ăn cảm giác cũng như vậy, đến mặt sau lạt vị hội tăng thêm, A Kim cảm giác miệng đầy ma cay nóng ăn vài ngụm liền lè lưỡi đến phiến quạt gió thời điểm, lẩu này cổ tham nhân hương vị đã xuyên qua màn mưa, truyền đến chân núi té ngã nơi.

     Có người giật giật cái mũi, thơm quá.

     Càng ngày càng nhiều không người nào tâm trận đấu, bọn họ liên tiếp quay đầu, theo mùi bay tới phương hướng nhìn lại - -

     Đó là kiều càng gia.

     "Rất thơm, ta nướng thịt thế nào liền không thơm như vậy?"

     "A Việt thực may mắn a, có thể cướp đến a hạ tốt như vậy nữ nhân."

     "Hâm mộ lời nói, ngươi có thể tìm hắn đánh một trận, dùng phối ngẫu làm tiền đặt cược!"

     Thật là có bởi vì này động tâm, xem bọn hắn nóng lòng muốn thử chuẩn bị đi tấu lật chuyển kiều càng, còn có cái trời sanh tính chẳng như vậy ngay thẳng ngược lại cân não tương đối linh hoạt, hợp thời nhắc nhở   một câu: "Ta cảm thấy a hạ không là các ngươi có thể nắm trong tay nữ nhân."

     Nàng thoạt nhìn Nhu Nhu thuận thuận, tốt lắm nói chuyện bộ dáng, mặc kệ quản gia bản sự hoặc là thu thập rau quả lượng đều nhường các dũng sĩ mặc cảm. Nhìn đến nàng liền nhịn không được hồi tưởng lại thật lâu trước kia, thạch mâu búa đá thạch đao sinh ra phía trước, khi đó săn bắn đội đi ra ngoài bình thường là toi mạng, rất ít sẽ có thu hoạch, bộ lạc muốn duy sinh chủ yếu dựa vào các nữ nhân ra ngoài thu thập, muốn khuếch trương cũng phải dựa vào nhiều nữ nhân sinh... Nam Bắc Đại Lục đều có tương đương dài dòng nhất đoạn thời gian này đây nữ tính vi tôn, này đã là rất sớm trước kia chuyện rồi. Như vậy bé bỏng như vậy xinh đẹp a hạ làm cho bọn họ hồi tưởng lại này đó theo các lão nhân trong miệng nghe tới chuyện xưa, ở chung thời gian cũng không dài, đã cảm giác được nàng không gì làm không được.

     Trong bộ lạc nữ nhân khác ghen tị của nàng cường đại, sau lưng nghị luận nàng, nàng không thèm để ý.

     Đồng dạng xuất từ Ba Xà bộ lạc này vài cái oán giận nàng trước kia không vì bộ lạc làm cống hiến, nhường bộ lạc lưu lạc đến như vậy hoàn cảnh, đến tha hương cũng chỉ cố bản thân, không tiếp ứng đồng tộc... Các nàng dựa vào oán giận a hạ đồng bản bộ lạc những nữ nhân khác hữu hảo đứng lên, hợp thành tiểu đoàn thể, thật hiển nhiên a hạ cũng một đem loại này không chịu nổi một kích  hạ tổ chức để vào mắt.

     Không là cùng người ôm đoàn ngươi có thể cuộc sống hảo, có thời gian nói chuyện phiếm Thiên Bất Như nhiều làm chút chuyện. Úc Hạ trong lòng bày ra đại thiên đại thiên kế hoạch, nàng không rảnh ở không trọng yếu trên người lãng phí thời gian.

     Ba Xà bộ lạc này vài cái đối a hạ cho tới bây giờ liền không ôm qua thiện ý, ai hiếm lạ đồng các nàng cùng nhau tương trợ? Đồng các nàng trộn lẫn đến cùng nhau ngươi sợ là tưởng sau lưng ai đao.

     ...

     A Kim quang ăn thịt liền ăn no, ăn no về sau hắn chủ động tiếp nhận xem hỏa công việc, một bên thưởng thức mùa thu hoạch màn mưa một bên hiểu ra kích thích nhũ đầu tê cay mặn tiên.

     Hiểu ra   một lát, hắn nói lên trong bộ lạc gần nhất phát sinh chuyện lý thú, nói bọn họ ngọn núi này đầu cơ bản đã ăn được thịt nướng  , dù sao săn bắn đội đều ăn được  , nhiều người như vậy vừa đến điểm sẽ cùng khi nhóm lửa đốt đá phiến thịt nướng, này vị nhân miễn bàn nhiều kích thích, hiện tại càng nhiều nhân đi lên   mài bản tạc bản đường.

     "Bọn họ rất xấu rồi, bản thân tạc quá cũng tưởng xem người khác tạc nhất tạc, nói như vậy mới công bằng."

     Úc Hạ cũng ăn được không sai biệt lắm  , trước mặt nàng bãi cái có xinh đẹp hoa văn thạch bàn, cầm trên tay thạch đao ở chém gọt hoa quả. Nghe đến đó liền cười khẽ một tiếng, nghĩ rằng mặc kệ ở nơi nào, nhân vẫn là có rất nhiều điểm giống nhau, chẳng sợ Nguyên Thủy Xã Hội dân phong tương đối thuần phác, này cũng không có vui sướng khi người gặp họa?

     Xem Úc Hạ nghe được cao hứng, kiều càng nhường A Kim nói nhiều một chút.

     Bọn họ bốn người bên trong, giao tế phổ biến chính là A Kim. A Kim nghĩ nghĩ, nói hai ngày này có mấy người phụ nhân ngăn lại hắn hỏi thăm Úc Hạ chuyện: "Các nàng hỏi tẩu tử nhân được không được, ta nói này đương nhiên hảo, lại tìm không ra rất tốt, các nàng còn không tin... Tẩu tử ngươi hãy nghe ta nói, ngươi nguyên lai bộ lạc này mấy người phụ nhân hư thật sự, các nàng đi ra ngoài thu thập thời điểm cùng người nói ngươi ích kỷ, hội nhiều như vậy cũng không vì nguyên lai bộ lạc làm điểm cống hiến."

     Úc Hạ nghe xong mí mắt cũng chưa nâng một chút, tại đây cái không có cách nào khác luật ước thúc thuần túy so to bằng nắm tay tiểu nhân thế giới, đồng tầng thấp nhất này chỉ biết hâm mộ ghen tị người khác đồ ăn bức có cái gì khả biện?

     "Ta chính là ích kỷ, cũng chỉ muốn cùng A Việt quá ngày lành, người khác lúc tốt lúc xấu theo ta có cái gì quan hệ?"

     Xem A Kim trong lòng sốt ruột, lại không biết nên thế nào biểu đạt, tảng đá túm hắn một phen, nhường miệng hắn bổn chợt nghe đừng lão ngắt lời.

     Úc Hạ đem cắt tốt mâm đựng trái cây đưa cho kiều càng, nhường hắn ăn xong, lại tiếp theo chém gọt kế tiếp, biên chém gọt biên nói: "Mặc kệ là chà xát dây cỏ hoặc là biên mũ rơm tay nghề, ai tưởng học đều có thể giáo, nhưng ít ra hắn bản thân mở ra miệng, chẳng lẽ chúng ta lo lắng làm ra giống nhau này nọ, còn phải từng nhà đến hỏi nhân gia có cần hay không? Này có phải không phải rất tiện   điểm?"

     Kiều càng đồng ý Úc Hạ cách nói, tảng đá cũng đồng ý, A Kim nghĩ nghĩ, giống như không vấn đề gì.

     Phía trước trong bộ lạc dũng sĩ tham thịt, muốn học đá phiến đốt, tẩu tử không nói hai lời sẽ đồng ý dạy hắn nhóm, lúc đó ngăn trở giống như là chính hắn...

     Tẩu tử chính là nhân mỹ thiện tâm chỗ nào đều hảo, cái gì ích kỷ, này là chính bọn họ không vươn lên, không chủ động tới cửa học ở trường.

     "Ta nghĩ muốn đi giáo huấn này nói hưu nói vượn nữ nô, các nàng nếu lại nói hưu nói vượn liền đuổi người ra bộ lạc."

     Úc Hạ đem đi da trái cây cắt hảo cất vào ăn trống một nửa trong mâm, nói không cần như vậy phiền toái, thoạt nhìn nàng như là bị cô lập, những người khác dung nhập  , kỳ thực vừa vặn tương phản. Những người đó dung nhập phí tổn rất thấp, không thành lập khởi chân chính tín nhiệm cùng hữu nghị, gió êm sóng lặng thời điểm nhìn không ra, ra chút chuyện ngươi sẽ biết.

     Này cũng không là plastic tình, đó là bọt biển tình.

     Giả dối, không cần cũng thế,

     Trời mưa xuống chính là vui chơi giải trí nói chuyện phiếm, này đầu A Kim giống như tiêu hóa một ít  , hắn lại đi trong nồi đã đánh mất điểm đông tây. Của hắn ý tưởng so khá đơn giản, Úc Hạ nói không cần cảnh cáo hoặc là giáo huấn hắn liền đem sự tình vứt đến sau đầu, ngược lại là tảng đá, có chút thông suốt dấu hiệu, nghe xong buổi nói chuyện còn ở trong lòng cân nhắc   một lát.

     Nghĩ đến trước kia, bọn họ nghèo túng thời điểm, thế nào lấy lòng người khác cũng hay là muốn đói bụng, hiện tại cường đại rồi, chẳng sợ độc lai độc vãng cũng có người chủ động tiền gần lên đáp lời.

     Bọn họ hiện tại có ăn có mặc có ngưu thú, người khác nhiều lắm cũng nói nói nhảm, trừ này đó ra có thể làm cái gì?

     Đem Việt ca cùng tẩu tử nói những lời này ghi ở trong lòng, hắn chuẩn bị đứng lên hoạt động hoạt động tiêu tiêu thực, liền nghe thấy một trận gào khóc thảm thiết, một đoàn tráng hán mạo hiểm mưa xông đi tới, xem trên người bọn họ bẩn thỉu dơ dáy da thú, xem dưới chân bọn họ vẩy ra nước bùn, tảng đá trực giác Việt ca muốn tạc, chạy nhanh tiến lên đi ngăn đón nhân.

     "Đều đứng lại, đừng nữa đi phía trước..."

     Xem lời hắn nói không tốt sử, Úc Hạ thân thủ vỗ vỗ nằm sấp ở bên cạnh ngưu thú, tráng cùng núi nhỏ dường như ngưu ngưu liền đứng lên, nó xoay người, lấy sừng trâu đối với xông đi tới dũng sĩ, còn ở trên thạch đài đặng   đặng chân.

     Lần này động tác so tảng đá nói cái gì cũng tốt sử, chỉ thấy đám người một cái dừng ngay, bọn họ lui về sau   hai bước, ngửi được nồng liệt đến cực điểm hương khí, lại không cam lòng đi phía trước xê dịch.

     Nửa bước, lại nửa bước.

     "Các ngươi ở đôn thịt? Đôn thịt thơm như vậy?"

     "Đừng cố bản thân ăn, phân đến thường một ngụm!"

     "A Kim, A Kim chúng ta có phải là huynh đệ hay không?"

     Đang ở ăn thứ hai ba A Kim bưng bát xoay người lại, hắn mang theo uốn xoăn miếng thịt đưa vào trong miệng, vừa ăn biên táp đi miệng nói: "Trở về đi, nhanh đi về, đôn thịt trước mặt không có huynh đệ, đừng theo ta lôi kéo tình cảm."

     Tiểu nhân đắc chí a...

     Thực mẹ nó là cái gia súc!

     A Kim bộ dạng hàm hậu, kì thực một thân tiện khí, Đại Gia Hỏa nhi trơ mắt nhìn hắn mặt triều bản thân ba tra ba tra ăn thơm nức, tức giận đến quả thực ngực đau.

     Liền có người nói, tưởng thường một ngụm, quay đầu cho bọn hắn đưa nhất bó củi.

     Lại có nói đưa con mồi cái gì.

     Còn có người ở tại phụ cận, thường xuyên nhìn đến bốn người ở trên thạch đài làm việc, đi học A Kim chà xát dây cỏ động tác nói: "Nhường ta nếm thường, ta giúp ngươi chà xát nhất trói dây thừng."

     Nghe nói như thế, Úc Hạ có chút tâm động  , nàng hướng kiều càng gật gật đầu.

     Này bạn hữu trở về cầm cái chén, thuận tiện đem bản thân tỉ mỉ rửa, nhiên sau mới bị dẫn dụ đến. Hắn bước trên bãi đá thời điểm bị Ngưu Vĩ Ba rút một chút, suýt nữa một cái lảo đảo, bất quá còn được, tốt xấu ổn định  , không hai đầu gối quỳ xuống đất đi ra đại lễ đến.

     Úc Hạ nhường hắn nhìn xem thích ăn cái gì, cấp tươi mới nấu một chén, nghĩ đợi lát nữa tài năng thục, trước cấp múc   bát canh xương uống.

     Bị lẩu mùi đè nặng, hắn ngay từ đầu cũng chưa ngửi được canh xương hương vị, thẳng đến uống xong thứ nhất miệng, nếm đến thịt vị nhân.

     Nhìn hắn rầm rầm trút xong, còn muốn cầu thêm thứ hai bát, A Kim đã nghĩ tấu hắn rồi.

     "Của ngươi còn trong nồi nấu, đợi lát nữa."

     "Cái kia canh thịt đối với ngươi phân, cấp nếm thử là đủ rồi, còn muốn ăn no?"

     Nói qua hắn liền tới gần phía trước hỏi Úc Hạ thảo sườn ăn, Úc Hạ cấp mò một thất, xem trong nồi còn có rất nhiều, lại cấp hứa hẹn nói hỗ trợ chà xát dây cỏ huynh đệ nối   bán bát.

     Lần này, bạn hữu liền uống đến chậm, sợ quay người lại liền uống xong không có, hắn bên này ăn canh uống đến một mặt hạnh phúc, bên kia một đoàn thô hán tử ở nuốt nước miếng, một bên nuốt một bên học làm ra chà xát dây cỏ động tác, nói: "Chúng ta cũng có thể!" "Ta cũng chà xát nhất trói!" "Ta cũng muốn ăn!" ...

     Một người liền thôi, đồng loạt bày ra loại này chà xát thủ động tác, xem cũng đĩnh đáng khinh.

     Úc Hạ nâng trán, tỏ vẻ dây cỏ có hai ba người chà xát là đến nơi, thật muốn ăn, phải làm khác, tỷ như hỗ trợ đánh thạch vại, hoặc là biên giỏ.

     A Kim tận mắt quá tảng đá biên giỏ, biết này có phức tạp hơn, còn tại đồng tình này đó đại đầu đất, liền làm một bát thịt đều bất cứ giá nào rồi. Đến là kiều càng, hắn như có đăm chiêu nhìn về phía Úc Hạ, nghĩ rằng lão bà vừa rồi còn tại nói bản thân ích kỷ, này còn gọi ích kỷ? Mượn này đề nghị mà nói, nghe giống như chiêu một đám miễn phí sức lao động, thực tế cũng tưởng thuận tiện giáo hội bọn họ thế nào chà xát dây cỏ biên mũ rơm chiếu biên giỏ.

     Xem thiển một điểm, bọn họ bạch được sức lao động, giảm đi sự.

     Đưa ánh mắt phóng lâu dài chút, bọn họ học xong này cái thủ nghệ, trực tiếp có thể cải thiện cuộc sống. Chà xát ra dây cỏ đến không chỉ có có thể trói con mồi, còn có thể biên ra các loại này nọ, về phần biên giỏ tay nghề liền càng thực dụng, chỉ cần học xong đi theo có thể có cái sọt cùng ba lô, vận cái gì đều phương tiện.

     Không phải nói hiện tại không có dây thừng không có giỏ, hiện hữu phần lớn là làm ẩu, hội rơi rớt hơn nữa gánh nặng không được, cùng kiều càng dạy cho tảng đá này một bộ kém không biết rất xa.

     Này đó thâm ý, đến cọ ăn tạm thời không cảm nhận được, cũng không chỗ nào, bọn họ thời gian bó lớn có, cả ngày rảnh rỗi nhàm chán, hỗ trợ cái gì đều được, chỉ cần có thể có một ngụm ăn.

     Mùa mưa đã đến đồng thời, Liệt Dương bộ lạc lần đầu tiên nếm đến   lẩu tư vị, Úc Hạ thu hoạch   một số lớn mỹ thực tù binh, vì nàng giải quyết sức lao động không đủ vấn đề.

     Những người này thậm chí so Cật Hóa A Kim còn muốn khoa trương, có vừa ăn một bên kêu gọi hắn đã quy thiên thân cha, nói đáng thương ngươi năm đầu tuyết quý bị đói điên dã thú cấp cắn chết, bằng không cũng có thể thường một ngụm này tuyệt đỉnh mĩ vị. Chưa ăn đến đá phiến đốt cùng lẩu sẽ chết, thật sự tiếc nuối.

     Kiều càng: ...

     Thật muốn phát ra từ phế phủ nói một câu ta tới địa ngục đi, tiêu tiền thỉnh thác cũng chưa các ngươi chuyên nghiệp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 111 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hiền Húc và 37 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.