Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 169 bài ] 

Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa

 
Có bài mới 15.09.2020, 16:31
Hình đại diện của thành viên
bích lạcღhoàng tuyền
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 01.02.2016, 02:38
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1305
Được thanks: 8314 lần
Điểm: 32.24
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Không gian] Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 239: Gây rắc rối

Editor: demcodon


Gương mặt già nua của Hoắc thần tiên co giật dữ dội. Sở Từ này ngay ngày đầu tiên xin học vậy mà đã bắt đầu tính toán khi nào ông chết. Nếu ông lão có lòng dạ nhỏ nhen chỉ sợ sẽ bị lời của cô chọc tức chết.

Nhưng lời của cô ngược lại cũng không phải không có đạo lý. Đặc biệt là gần đây ông cũng cảm thấy hơi sốt ruột. Mấy ngày trước đó té vỡ đầu bắt buộc phải đi nằm viện. Khi đó thật sự là không xu dính túi, may mắn mấy năm nay danh tiếng cũng không tệ. Cho nên viện phí này trong thôn bỏ ra. Bằng không ông thậm chí còn không thể chữa khỏi vết thương. Hơn nữa sau lần này bị thương, ông xác thật cảm thấy cơ thể càng thêm suy yếu. Trước kia đi từ thị trấn đến thôn căn bản không chút nào tốn sức. Cho dù là đi bộ mấy vòng ở trên núi cũng không thành vấn đề. Nhưng bây giờ lại không được, lúc trở về ông đi đứng hơi bất lợi, cả người ủ rũ, dựa theo tình hình này thật không sống được mấy năm nữa.

Hoắc Thần Tiên thở dài một hơi ở trong lòng. Nếu mấy năm trước, ông chết thì chết, không con không cháu không vướng bận. Nhưng từ khi nuôi Hạnh Quả thì ông sợ đứa nhỏ này sau khi ông đi rồi chịu uất ức...

Những lời của Sở Từ như nói hộ lòng ông. Thậm chí lúc này Hoắc thần tiên đều nhịn không được nghĩ đến ngày tháng sau này của cháu gái. Giống như Sở Từ trước kia... Hoắc thần tiên híp mắt. Trong đầu nhớ lại dáng vẻ của Sở Từ mười mấy năm trước, chỉ cảm thấy sống lưng lạnh toát. Nếu Hạnh Quả nhà ông chịu khổ như vậy thì thật sự là... xót xa và đau đớn!

Ông sống trong thôn này mấy chục năm, cũng biết thôn trưởng cũ. Lúc thôn trưởng cũ còn sống, lúc Sở Từ bị bệnh, ông còn đi qua thăm. Khi đó cuộc sống của Sở Từ cũng ổn. Nhưng sau đó chính là thê thảm, không có ăn không có uống không nói, còn giống như người rừng, cả ngày chỉ có thể chạy trong núi. Lúc mùa đông còn mang giầy rơm mùa hè, nước trên chân đều đóng thành một lớp băng mỏng. Mỗi khi tuyết rơi dày đặc, thôn dân lại đến chỗ của cô ở nhìn xem cô có bị đông chết hay không.

Tất nhiên, ông cũng chính là người nghèo không có khả năng giúp đỡ. Mấy năm trước nuôi Hạnh Quả cũng là bị bất đắc dĩ. Nghĩ đến đây, Hoắc thần tiên thả lỏng: "Ông còn phải kiểm tra hiệu quả của thuốc trước. Nếu có tác dụng phụ hoặc là không đáng với giá cả này thì ông sẽ không bán giúp con."

"Đó là đương nhiên." Sở Từ vội vàng nói.

Nói xong, ông lão khom người bước ra ngoài, vừa lúc nhìn thấy Hạnh Quả đang mở ra một trong những hộp nhỏ Sở Từ mang đến, cái miệng nhỏ nhắn 'chép chép' ăn ngon, nhất thời sợ hãi.

"Con bé kia, tại sao cháu cái gì cũng dám ăn vậy?" Hoắc thần tiên sợ tới mức toát mồ hôi lạnh. May mắn Sở Từ mang đến không phải thuốc diệt chuột, bằng không đứa cháu gái tham ăn này còn không bị trúng độc! Ông phải làm sao với con bé vô tâm này đây?

"Ông nội! Kẹo này ăn rất ngon! Chua chua ngọt ngọt, nhất định là vị táo!" Đôi mắt của Hạnh Quả sáng lấp lánh, ôm cái hộp nhỏ không buông tay.

Hộp không lớn, một viên thuốc to bằng móng tay.

"Con bé xấu xa, cháu đã từng ăn quả táo chưa mà biết nó có vị gì? Đây là đồ... chị cháu mang đến bán..." Sắc mặt Hoắc thần tiên khó coi. Dù sao thuốc này một hộp 1 đồng đó. Trong tay ông căn bản không có tiền, bình thường ăn uống hầu hết đều là lương thực gạo, bột mì, dầu khi thôn dân đến xem bệnh đưa, rất ít khi trả tiền.

Hạnh Quả ngược lại cũng hiểu chuyện,


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn đêmcôđơn về bài viết trên: R.Quinn, bungsi myoc, chú mèo của gió, nobi, thtrungkuti
     
Có bài mới 16.09.2020, 14:51
Hình đại diện của thành viên
bích lạcღhoàng tuyền
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 01.02.2016, 02:38
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1305
Được thanks: 8314 lần
Điểm: 32.24
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Không gian] Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 241: Trẻ nhỏ dễ dạy

Editor: demcodon


Gương mặt già nua của Hoắc thần tiên hơi co giật, hung hăng trừng mắt nhìn Sở Từ một cái: "Lợi nhuận thuốc này của con là bao nhiêu?"

Nếu Hoắc thần tiên muốn chia 30% lợi nhuận này thì nói chi phí tổn thất cho ông cũng được. Cho nên Sở Từ không e dè cười nói: "Trong thuốc viên này tổng cộng có mười loại dược liệu, cộng thêm một số trái cây dại nấu thành nước. Mỗi loại dược liệu đều phổ biến. Cho nên giá cả cũng không đắt, chi phí vật liệu khoảng 50 đồng."

Nói xong, Hoắc Thần Tiên trợn to hai mắt nhìn: "50 đồng của con làm ra đồ muốn bán với giá 200 đồng?"

200 hộp thuốc, một hộp 1 đồng, không phải là 200 đồng sao?

"Thầy à, thầy nói như vậy là sai rồi." Sở Từ trợn mắt khinh thường nói: "Đây đắt nhất vốn dĩ chính là chi phí thủ công và chi phí bài thuốc, chi phí vật liệu tính là cái gì? Trên núi Thiên Trì dược liệu khắp nơi, nhưng thầy xem có ai biết dùng?"

Sở Từ nhếch miệng cười nói tiếp: "Nếu thầy cảm thấy kiếm được nhiều tiền lương tâm không yên. Vậy thì thầy chia ít đi 10% nha?"

Hoắc thần tiên nheo mắt, gương mặt già nua co giật.

"Không được, thuốc này của con kiếm được quá nhiều!" Ông đã sống mấy chục năm. Cho tới bây giờ cũng không nghĩ tới việc kiếm tiền từ thôn dân!

"Thầy à, thầy có biết con nấu thuốc trong bao lâu không? Suốt một ngày một đêm, trong lúc nấu không thể để lửa tắt, tiêu hao sức lực tuyệt đối không ít. Hơn nữa, người dân ở thôn Thiên Trì này còn không nghèo đến mức ngay cả thuốc tẩy giun cũng không mua nổi. Nếu bọn họ thật sự chê đắt cũng có thể chọn loại đã từng bán trước kia. Chúng ta cũng không phải ép mua ép bán. Thầy cứ thoải mái đi, thuốc này chi phí tổn thất hơi thấp, nhưng tác dụng tuyệt đối xứng với giá này." Sở Từ thấy dáng vẻ rối rắm của ông lão này nghiêm nghị nói.

Quá trình nấu thuốc là nàng phóng đại, nhưng tác dụng của thuốc tuyệt đối không có phóng đại.

Ngay từ khi bắt đầu nấu thuốc này trong lòng nàng đã hiểu được, thuốc này không phải chuẩn bị bán toàn bộ cho người thôn Thiên Trì. Dù sao thôn Thiên Trì này cũng chỉ có một trăm hộ gia đình. Ngay từ đầu, mục tiêu của nàng chính là mấy thị trấn gần đó. Thậm chí tuyên truyền một chút mở rộng tiêu thụ thuốc. Nếu không phải có sức ảnh ảnh hưởng của Hoắc thần tiên thì nàng cũng sẽ không cho ông 30% lợi nhuận.

Hoắc thần tiên cau mày, cúi đầu nhìn đứa cháu gái của mình cảm thấy vô cùng đau lòng.

"Thưa thầy, đưa ra giá cao này kỳ thật còn một nguyên nhân khác." Sở Từ thấy ông do dự lại nói: "Tương lai chúng ta muốn bán thuốc khẳng định không chỉ viên thuốc tẩy giun này. Giá thấp, trong lòng người khác chỉ sợ sẽ cảm thấy thuốc này không khác gì thuốc tẩy giun trước kia, chỉ có mạnh mẽ để cho người khác nghĩ rằng nó tốt mới có thể lan truyền danh tiếng ra, cũng có thể mở ra con đường cho những loại thuốc khác muốn bán."

Trong suy nghĩ của nhiều người, rẻ là không tốt, đắt thường đại biểu cho tốt.

Dù sao Hoắc thần tiên cũng là người lớn tuổi, cũng không phải người không có kiến thức, nghe cô nói như vậy trong lòng dễ chịu hơn rất nhiều.

"Vậy thì... cứ làm theo lời con nói đi. Ngày mai ông sẽ mang theo thuốc này đi tuyên truyền." Hoắc thần tiên nói.

Dáng vẻ của Sở Từ như trẻ nhỏ dễ dạy, vội vàng gật đầu, nhìn biểu cảm nhưng không nhìn ra ai mới là học trò, ai mới là thầy.

--- ---
Sau khi ra khỏi nhà của Hoắc thần tiên, Sở Từ là một thân nhẹ nhàng, đúng mới lại gặp Trương Bảo Sơn chuẩn bị tính tiền với nàng. Trước tiên đưa hơn 100 đồng cho nàng, lại mở rộng kho tiền nhỏ của nàng.

Nhưng làm cho Sở Từ ngạc nhiên chính là tốc độ của Hoắc thần tiên rất nhanh. Ngày hôm sau


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn đêmcôđơn về bài viết trên: Comay nguyen, R.Quinn, bungsi myoc, chú mèo của gió, thtrungkuti
     
Có bài mới 17.09.2020, 14:52
Hình đại diện của thành viên
bích lạcღhoàng tuyền
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 01.02.2016, 02:38
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1305
Được thanks: 8314 lần
Điểm: 32.24
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Không gian] Vợ quân nhân đừng xằng bậy - Niên Tiểu Hoa - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 243: Làm gì chứ

Editor: demcodon


Mấy ngày nay nàng ở trong nhà Hoắc thần tiên, bà Vương già nua này mỗi ngày đều đến quơ tay múa chân với nàng, thấy vậy coi nàng thành bảo mẫu!

"Ai u... sao lại ồn như vậy, cũng không biết có phải mỗi ngày nhìn thấy đồ dơ bẩn hay không làm cho đầu tôi càng ngày càng đau. Sở Từ, mày nhanh tới đây xoa xoa cho tao ..." Sở Từ mới nói xong mấy giây bà lão này lại bắt đầu lải nhải.

Sở Từ nhìn bà Vương này nhịn không được nhớ tới dì Hoàng lúc trước. Từ sau khi nàng dọn sang nhà mới người này nàng rất ít khi nhìn thấy. Nhưng nghe nói cuộc sống thật sự chẳng ra gì.

Lúc trước nàng bị người ép phải dọn đi chính là nguyên nhân dì Hoàng khiếu nại. Nhưng cũng may trên người nàng có tiền, vừa lúc hoàn thành tâm nguyện mua nhà mới. Nhưng dì Hoàng lại bởi vì này chuyện này bị con dâu Tôn Bách Linh mắng rất nhiều ngày.

Nghe Thôi Hương Như nói, bây giờ dì Hoàng cũng không còn những ngày tháng hạnh phúc như trước kia. Mỗi ngày đều phải làm việc còn phải hầu hạ con dâu, trước kia thiếu Thôi Hương Như bây giờ dường như bị Tôn Bách Linh lấy lại. Ngay cả thời gian tìm nàng gây sự cũng không có. Quả thực là ác có ác báo.

Mà bà Vương trước mặt này... chờ đến lúc bà tuổi già không động đậy được, lúc con dâu hết khổ thì khẳng định cũng không tốt hơn bao nhiêu.

Mắt Sở Từ lộ ra tia sáng lạnh lẽo. Hoắc thần tiên nhìn dáng vẻ này của cô thì lắc đầu. Chẳng được bao lâu Sở Từ nhấc chân đi qua, đến trước mặt bà Vương, lại không từ chối duỗi tay xoa huyệt thái dương cho bà.

"Mạnh một chút, mày chưa ăn cơm hả?" Bà Vương rống lên một câu.

Sở Từ cười lạnh một tiếng, giây tiếp theo duỗi tay ấn một cái thật mạnh vào thái dương của bà. Bà Vương ăn đau vừa muốn đứng dậy lại bị nàng ấn về: "Động đậy cái gì, không phải muốn mát xa sao?"

Nói xong, sức lực trên tay ngày càng mạnh, mới vài giây lớp da nhăn nheo dưới tay đã bắt đầu nổi hồng lên.

Bà Vương đau nói không ra lời, giãy dụa một hồi lâu Sở Từ mới buông bà ra. Nhưng sau đó bà vốn dĩ đầu chỉ hơi không thoải mái cũng thật sự đau: "Hoắc thần tiên, ông nhanh tới xem cho tôi, đầu tôi đau quá..."

"Thưa thầy, nhìn dáng vẻ này của bà chỉ sợ là bệnh nan y, uống nhiều thuốc như vậy còn chưa khỏi; không chừng trong đầu có khối u ác tính, không bằng dẫn bà đi bệnh viện huyện, dùng dao mở đầu ra nhìn xem bên trong rốt cuộc có cái gì. Nói không chừng còn có thể phát hiện một ca bệnh mới, nghiên cứu tốt còn có thể tạo phúc cho nhân dân quần chúng!" Sở Từ nhìn bà, ngoài cười nhưng trong không cười nói.

Bà Vương vừa nghe nhất thời sợ hãi. Mấy ngày nay nhìn thấy dáng vẻ chịu đựng của Sở Từ, lá gan của bà mới lớn một chút, thiếu chút nữa đã quên con bé này trước đó đã làm ra những chuyện đối với nhà họ Hoàng, thậm chí là mợ ruột của mình!

Nó là một đứa cặn bã, chọc nó nóng nảy vạn nhất thật sự lấy đầu mình mổ ra thì làm sao đây?

Gương mặt già của bà Vương co giật, vội vàng trốn ở sau Hoắc thần tiên, đi vòng qua Sở Từ. Trước khi đi còn không quên nói: "Bệnh này tôi không xem! Sở Từ, mày ít đắc ý đi. Mày học y thuật như vậy Từ Đại cũng chướng mắt mày! Đừng tưởng rằng bây giờ mày ốm xuống mấy ký là có thể quyến rũ người khác. Cả đời mày chính là đứa con hoang không ba không mẹ!"

Giọng vừa dứng thì người chạy nhanh như chớp.

"Thầy à, sớm như vậy không phải tốt sao? Cứ ép buộc con chịu đựng bà, làm gì chứ?" Sở Từ cũng không giận, ngược lại nói một câu với Hoắc thần tiên: "Nếu không con làm một tấm biển đặt ở cửa đi? Người đàn bà đanh đá và chó không thể đi vào."
Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn đêmcôđơn về bài viết trên: R.Quinn, bungsi myoc, nobi, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 169 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Feedfetcher, kotranhvoidoi, lyquanhuyen, mumxiinh, nobi, thtrungkuti và 99 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.