Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 171 bài ] 

Thê khống - Lục Dược

 
Có bài mới 12.09.2020, 22:05
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.05.2020, 10:44
Bài viết: 39
Được thanks: 103 lần
Điểm: 50.41
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thê khống - Lục Dược - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 162: Gặp nhau

Editor: minhngoc20vt

Người ngồi trên lưng ngựa che miệng cố sức run rẩy ho một trận, mới từ từ ngừng ho. Hắn để tay xuống, híp mắt nhìn thôn trang phía trước, gật đầu, “Đi thôi.”

Gương mặt già nua của hắn chi chít vết thương, gần như là che đi hết hình dạng ban đầu của khuôn mặt. Chính là Thất đường huynh Sở Hành Trắc của Trưởng Công chúa, Vệ vương.

Ngô ma ma đã đi ngủ, bỗng nhiên bên ngoài có người tới gõ cửa, nói là một nhóm thương đội đi ngang qua con đường này, vượt qua nhiều xóc nảy, thành khẩn xin ngủ lại một đêm.

Ngô ma ma tự nhiên đồng ý chuyện này, vội vàng kêu hạ nhân mời nhóm thương đội này vào phòng khách trong thôn trang. Bà nghĩ nghĩ, dù sao hiện giờ Phương Cẩn Chi cũng đang ở trong thôn trang, vậy cũng không thể có nửa phần lơ là, bà lại phân phó hạ nhân giám sát chặt chẽ nhóm thương đội này, không cho phép bọn họ tùy ý đi lại, còn phái người nhìn từng hành động cử chỉ của bọn hắn.

*** Editor: minhngoc20vt *** Truyện được đăng chính thức tại Diễn đàn Lê Quý Đôn***

Biết được Phương Cẩn Chi và Nhập Trà đang chơi cờ, vẫn chưa đi ngủ. Ngô ma ma liền mặc thêm áo khoác, chạy qua. Bẩm báo với Phương Cẩn Chi chuyện của nhóm thương đội này.

Phương Cẩn Chi vừa mới thắng Nhập Trà, tâm trạng thật tốt. Nghe Ngô ma ma nói xong, nàng nghe ngóng gió lớn ở bên ngoài, để cho Ngô ma ma tiếp đãi bọn họ thật tốt, nhìn xem trong phòng khách còn thiếu thứ gì không, lại đưa cơm nóng canh nóng sang đó.

Ngô ma ma vội vàng tuân lệnh.

Phương Cẩn Chi ngáp một cái, để cho Mễ Bảo Nhi và Thước Bảo Nhi hầu hạ rửa mặt chải đầu, liền đi ngủ.

Mặc dù bên ngoài gió tuyết dữ dội, nhưng Phương Cẩn Chi nghe tiếng gió gào rít, ngược lại thật sự ngủ ngon, một đêm không mộng mị.

Trận bão tuyết này ngừng lại trước khi bình minh ló dạng, đợi đến khi Phương Cẩn Chi mở mắt thức dậy, bên ngoài trời trong, ánh nắng ban mai chiếu rọi, không có một chút gió, thời tiết trong sáng không tưởng tượng nổi.

Phương Cẩn Chi dụi dụi mắt, xoay người lại ôm gối đầu, lại ngủ một hồi.

Nàng giống như là đã có thói quen chui vào lòng Lục Vô Nghiên ngủ, lôi kéo vạt áo của hắn, lại đưa tay khoác lên ngang hông của hắn. Nhưng mà đêm qua Lục Vô Nghiên không ở đây, nàng đành phải ôm cái gối, để cho cái gối này thay thế Lục Vô Nghiên rồi.

Phương Cẩn Chi lười biếng nằm trên giường một lúc, mới có chút không tình nguyện đứng lên, gọi Mễ Bảo Nhi và Thước Bảo Nhi vào hầu hạ. Hôm nay nàng phải về Ôn quốc công phủ sớm, không thể tham ngủ.

Lúc dùng bữa sáng, Phương Cẩn Chi lại nghĩ tới nhóm thương đội đêm qua tới ngủ nhờ, thuận miệng hỏi.

Ngô ma ma vẫn luôn nhìn chằm chằm vào những người đó vội vàng nói: “Đang thu dọn đồ đạc, chỉ chốc lát nữa liền đi rồi.”

Phương Cẩn Chi gật đầu, “Không phải ngươi nói tuổi của người cầm đầu không nhỏ sao? Ta thấy không chừng tối hôm nay tuyết lại rơi. Ngươi phân phó hạ nhân đưa một chút áo bông qua cho bọn họ mang theo đi. À….Đồ ăn sáng cũng đem qua, dù sao cũng phải để cho bọn họ được ăn uống ấm áp rồi mới lên đường.”

Ngô ma ma luôn miệng trả lời, lại khen ngợi vài câu Phương Cẩn Chi có lòng tốt, vội vàng ra bên ngoài phân phó.

*** Editor: minhngoc20vt *** Truyện được đăng chính thức tại Diễn đàn Lê Quý Đôn***

Phương Cẩn Chi dùng đồ ăn sáng, vừa định lên đường, nông phụ ở trong thôn trang lại đến đây mời nàng đi xem hoa mai vàng ở trong thôn, luôn miệng nói là các nàng hao phí tâm tư trồng được. Hoa mai quý giá cỡ nào mà Phương Cẩn Chi chưa từng thấy qua chứ? Chỉ là không muốn làm trái ý tốt của các nàng, liền đi cùng các nàng, đúng lúc nàng cũng muốn hỏi một chút


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhngoc20vt về bài viết trên: R.Quinn, dao bac ha
     
Có bài mới 16.09.2020, 09:01
Hình đại diện của thành viên
Á Thần Bang Cầm Thú
Á Thần Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2020, 09:12
Bài viết: 6
Được thanks: 14 lần
Điểm: 43.17
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thê khống - Lục Dược - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 163: Sư muội

Editor: Hoàng Nam

Đoàn người Sở Hành Trắc vừa mới rời đi, xe ngựa của Ôn quốc công phủ đã đến thôn trang.

Nghe tiếng vó ngựa của một chiếc xe ngựa từ thôn trang phát ra, Lục Vô Nghiên ngồi trong xe vén rèm cửa nhìn ra, chỉ nhìn thấy bóng lưng của một nhóm người đang đi xa dần, không nhìn ra manh mối gì.

Trong lòng hắn rất nhớ Phương Cẩn Chi, nên không để ý được việc gì, thản nhiên buông rèm xuống, phân phó phu xe đánh xe chạy nhanh vào.

Mặc dù tuyết đã ngừng rơi, nhưng trên mặt đường vẫn kết một tầng băng dày. Nghĩ tới việc Phương Cẩn Chi muốn một mình ngồi xe ngựa xóc nảy trở về phủ, Lục Vô Nghiên không an tâm, liền xử lý gấp các việc trong phủ, vội vàng chạy tới.

Phương Cẩn Chi đã mặc xong áo choàng, đội mũ trùm kín đầu, bọc kỹ người. Phương Cẩn Chi từ trước tới nay chưa bao giờ chủ quan, càng không cậy mạnh mà bạc đãi thân thể mình. Thời tiết xấu là nàng đã mặc kín từ đầu đến chân, bảo vệ thân mình thật tốt.

Phương Cẩn Chi chuẩn bị lên xe ngựa đã nhìn thấy xe ngựa của Ôn quốc công phủ chạy tới, không cần nói cũng biết là xe ngựa đang chạy tới của Ôn quốc công phủ chính là xe của Lục Vô Nghiên.

"Vô Nghiên, chàng đã tới đây rồi!"

Nhìn thấy Lục Vô Nghiên từ trên xe ngựa nhảy xuống, Phương Cẩn Chi mừng rỡ, mở to mắt chạy về phía hắn.

"Nàng đừng nóng vội, ở đó chờ ta." Lục Vô Nghiên liếc nhìn lớp băng tuyết dày trên mặt đất, vội vàng chạy lên phía trước, hướng về phía Phương Cẩn Chi đang đứng, cầm bàn tay nhỏ nhắn của nàng bao bọc trong bàn tay to lớn của hắn, cẩn thận dìu nàng đi.

"Mọi chuyện xử lý xong, đương nhiên sẽ tới đón nàng rồi." Lục Vô Nghiên vừa nói, vừa cẩn thận từng li từng tí nâng Phương Cẩn Chi lên xe, sau đó cũng lên theo.

Lúc tới hắn không ngồi xe ngựa, bây giờ có Phương Cẩn Chi đi cùng nên hắn ngồi xe với nàng, Nhập Trà vội vàng đánh xe trở về Quốc công phủ.

Lục Vô Nghiên dặn dò lúc Nhập Trà đánh xe ngựa đuổi theo phải cẩn thận, chạy chậm lại.

Phương Cẩn Chi rúc vào ngực Lục Vô Nghiên, thấy quầng mắt của Lục Vô Nghiên thâm đen, biết rằng đêm qua hắn vội vàng xử lý công việc, e rằng sẽ không ngủ ngon. Nàng dang cánh tay ra, ôm vai Lục Vô Nghiên, cười nói: "Không cần khách khí, cho chàng mượn cánh tay của thiếp nè!"

"Vậy thì cám ơn phu nhân." Lục Vô Nghiên nói xong, liền dựa vào vai Phương Cẩn Chi. Hơn nữa, hắn còn cố ý dồn tất cả sức nặng cơ thể mình dựa vào người Phương Cẩn Chi.

Nặng quá . . .

Bả vai Phương Cẩn Chi chốc chốc lại rũ xuống...

Một lúc sau, nàng thật sự không chịu nổi, mới đưa tay đẩy Lục Vô Nghiên ra, nhìn hắn chằm chằm, tức giận nói: "Chàng cố ý!"

Lục Vô Nghiên ngáp một cái, mờ mịt hỏi: "Cái gì? Cố ý cái gì?"

"Thiếp cảm thấy tay của thiếp không làm gối được, chàng qua


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoàng Nam về bài viết trên: R.Quinn, dao bac ha
     
Có bài mới 18.09.2020, 11:08
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.05.2020, 10:44
Bài viết: 39
Được thanks: 103 lần
Điểm: 50.41
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thê khống - Lục Dược - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 164: Che mặt

Editor: minhngoc20vt

Lục Vô Nghiên vừa mới tỉnh ngủ, vẫn còn có chút mơ hồ. Hắn híp mắt lại nhìn Phương Cẩn Chi đang có chút nổi cáu ở trước mặt, hơn nửa ngày không phản ứng kịp lời của nàng nói là có ý gì.

“Cái…..Cái gì sư muội? Ai là sư muội?” Vẻ mặt Lục Vô Nghiên mờ mịt, hoàn toàn không hiểu tại sao đột nhiên Phương Cẩn Chi lại nói một câu như vậy.

“Chàng còn giả bộ hồ đồ với thiếp sao?” Phương Cẩn Chi phồng hai má, hai bàn tay chống ở hai bên eo mảnh khảnh. Nhìn bộ dạng này, đúng là mang theo vài phần bộ dáng của người đàn bà đanh đá.

Nàng thở phì phò nói: “Trách không được Nhập Trà đã quá hai mươi tuổi rồi cũng không cho ra khỏi phủ, trách không được nàng ấy ở lại Thùy Tiêu viện lâu như vậy, người khác chàng liền soi mói đủ kiểu, nàng làm việc chàng liền hài lòng! Trách không được………Lúc trước khi thiếp mượn Nhập Phanh để dạy cho Mễ Bảo Nhi và Diêm Bảo Nhi, chàng cũng không để cho Nhập Phanh đi, mà cho rằng Nhập Trà thích hợp hơn…..Rõ ràng là cảm thấy Nhập Trà tốt mà!”

Nghe Phương Cẩn Chi sắp lôi chuyện của mười năm trước ra nói, Lục Vô Nghiên mệt mỏi nâng trán.

*** Editor: minhngoc20vt *** Truyện được đăng chính thức tại Diễn đàn Lê Quý Đôn***

“Này đều đã là chuyện thiếu niên lúc trước rồi…..”

Phương Cẩn Chi cố chấp kéo tay của Lục Vô Nghiên xuống, để cho hắn nhìn mình, thở phì phò nói: “Thời gian lâu thì như thế nào? Cho dù đã trôi qua nhiều năm, chuyện đã xảy ra thì đã xảy ra rồi! Cái gì chủ tớ…….Nàng rõ ràng chính là tiểu sư muội của chàng! Cùng nhau luyện kiếm cùng nhau lớn lên…..”

Phương Cẩn Chi cúi đầu, mím môi.

Giống như trước mắt nàng thật sự hiện lên bộ dáng của Lục Vô Nghiên và Nhập Trà cùng nhau luyện kiếm ở trong rừng trúc………

Lục Vô Nghiên dở khóc dở cười kéo Phương Cẩn Chi một chút, để cho nàng nhích lại gần mình, vô cùng kiên nhẫn giải thích với nàng: “Được được được, ta nói từng cái từng cái cho nàng có được hay không?”

Thấy Phương Cẩn Chi gật đầu, Lục Vô Nghiên mới bất đắc dĩ nói sơ lược: “Tính tình của Nhập Trà lạnh lùng hơn một chút, mà tính tình của Nhập Phanh thì nhu hòa, không thích hợp dạy quy củ cho người khác. Huống chi, lúc ấy nàng là đầu bếp của Thùy Tiêu viện, nàng đi rồi, ta sẽ chết đói đấy!”

Phương Cẩn Chi suy nghĩ hình như là có chuyện như vậy. Từ trước đến nay ở phương diện ăn uống Lục Vô Nghiên thường hay bắt bẻ, lúc ấy mỗi ngày ba bữa cơm đều do Nhập Phanh nấu cho hắn…….

Nhưng mà Phương Cẩn Chi vẫn có chút mất hứng, nàng nghĩ nghĩ, mới rầu rĩ không vui nhỏ giọng nói: “Vì sở thích cá nhân của mình, liền không chịu đưa Nhập Phanh cho thiếp mượn dùng…..”

Lục Vô Nghiên trầm mặc một hồi, mới kiên trì nói: “Phu nhân dạy phải lắm, lần sau nàng lại nghĩ muốn mượn cái gì, vi phu tuyệt đối không có một chút băn khoăn nào!”

“Như thế này còn tạm được!” Khuôn mặt Phương Cẩn Chi lộ ra một chút tươi cười. Rất nhanh, nàng thu lại nét cười trên mặt, nói: “Nhưng mà chàng vẫn chưa giải thích chuyện của sư muội với thiếp đấy!”

“Đâu có sư muội nào, nếu theo như nàng nói vậy tất cả mọi người ở Nhập Lâu đều là sư tỷ, sư muội của ta rồi.”

Phương Cẩn Chi khó hiểu nhìn Lục Vô Nghiên.

Lục Vô Nghiên liền nói: “Lúc trước mẫu thân chọn cho ta không ít sư phụ dạy võ, mười cái tám cái có đủ. Không chỉ dạy ta, cũng ở Nhập Lâu chọn ra một lượng lớn cùng nhau luyện tập, Nhập Trà, Nhập Tửu đều ở trong số đó.”

Giống


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhngoc20vt về bài viết trên: R.Quinn
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 171 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ameri, Haonguyen810, moctrathu, Puck, quyen121997, Taylucdiep, thanh.truc.thai và 103 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.