Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 

Mệnh hoàng hậu - Nữ Vương Không Ở Nhà

 
Có bài mới 29.07.2020, 14:09
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hoa PHượng Đỏ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hoa PHượng Đỏ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 2146
Được thanks: 6477 lần
Điểm: 11.51
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mệnh hoàng hậu - Nữ Vương Không Ở Nhà - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29: Bắt kẻ thông dâm

Hàn thục phi vốn cảm thấy, Cố Cẩm Nguyên thật đẹp, đẹp giống như một đóa hoa trong núi vừa mới nở, đẹp đến toàn thân đều tản ra ánh sáng óng ánh.

Đều là phàm phu tục tử, nàng làm sao có thể lớn lên như vậy?

Mà khi Hoàng tử của mình đến tẩm điện Thái hậu, thì Hàn thục phi đã chú ý tới, Hoàng tử của mình đã từng cười nhìn Cố Cẩm Nguyên.

Chỉ là cái nhìn kia, Hàn thục phi chỉ biết, Cố Lan Phức đúng.

Nữ tử này đẹp đến mức động lòng người, ngay cả nhi tử tính tình đạm bạc của mình cũng đều nhớ đến nàng, cái này làm sao có thể?

Nhi tử lương thiện, đáy lòng cũng tương đối thuần lương, cũng không biết đoạn đường này nàng sống quá nhiều gian khổ, càng không biết chỗ Hoàng thái hậu cỡ nào không thích ngoại tổ mẫu Cố Cẩm Nguyên.

Chỉ nghĩ đến đây, suy nghĩ có chút dao động của Hàn Thục phi liền định xuống, phải xử lý sạch sẽ nữ tử này, miễn cho lưu lại tai họa.

Huống hồ, Hoàng thái hậu không thích nữ tử này, nếu mình ra tay, coi như là ra tay giúp đỡ Hoàng thái hậu.

Ra tay xử lý một nữ tử như vậy, cũng không khó, thêm chút tính toán cũng đã thành.

Đếm đó, Hàn thục phi đang nghỉ ngơi tỉnh lại, nghe thấy động tĩnh bên ngoài.

Trong lòng liền biết rõ, nhưng vẫn thản nhiên hỏi: “Bên ngoài xảy ra chuyện gì?”

Nữ quan vội vàng thắp đèn, cung kính nói: “Nghe nói có người ngoài xâm nhập vào hành cung.”

Lúc này Hàn thục phi đứng dậy: “Không sao, đừng để quấy nhiễu Hoàng thái hậu.”

Nói xong, sai người thay quần áo, lúc này muốn đi đến tẩm điện của Hoàng thái hậu, hầu hạ, sau khi Hàn thục phi đến, quả nhiên Hoàng thái hậu bị kinh động, Hoàng hậu cũng vội vàng chạy đến. Lập tức có người đến bẩm báo, nói phát hiện có ngoại nhân đột nhập vào trong hành cung của Diên Huy uyển.

Hoàng thái hậu nghe vậy, nhíu mày, tức giận nói: “Diên Huy uyển là chỗ ở lại của các nữ quyến, há có thể cho phép người ngoài đột nhập vào như vậy?”

Lập tức đứng dậy, muốn rời đi, Hoàng thái hậu bị kinh động như vậy, dĩ nhiên không phải là chuyện đùa, trong khoảng thời gian ngắn, nữ quan trong hành lang xuất hiện san sát, thị vệ trong nội viện chỗ nào cũng có, vây quanh Diên Huy uyển chật như nêm cối, một con muỗi cũng đừng mơ có thể ra ra vào.

Hàn thục phi ngẩng đầu lên, cùng Hoàng thái hậu, đi đến trong hành lang.

Tâm tình sung sướng, những năm này, có thể nhìn đến vị trí này, dĩ nhiên cũng dùng một chút thủ đoạn, chỉ là hiện giờ nhi tử lớn, vị trí của Hàn thục phi cũng ổn hơn, cũng không cần phải tranh giành cái gì như những năm trước. Hôm nay có nột nữ tử yêu tinh như vậy mê hoặc tâm chí con của mình, tiểu thí ngư dao, quả nhiên tất cả đều trôi chảy.

Hàn thục phi nghĩ, đuổi nữ tử này đi, hôn sự của Cố Lan Phức và nhi tử cũng phải nhanh chóng làm, chỉ cần hôn sự của nhi tử và Cố Lan Phức thành, chí ít có hai chỗ dựa là Ninh Quốc Công phủ và Hồ đại tướng quân, đến lúc đó có thể tiến công cũng có thể phòng thủ.

Tính toán như vậy, trong lòng Hàn thục phi liền thoải mái nhưng trên mặt vẫn duy trì chán nản, cùng Hoàng thái hậu đi đến Diên Huy uyển, nữ quan vội vàng dẫn đường ở phía trước, cuối cùng dừng ở một chỗ.

Hàn thục phi quay đầu nhìn sang, chỉ thấy bài tử ở trước cửa kia, mơ hồ có dán một bông hoa đào, lúc này tâm tình thật sự rất tốt, nghĩ tất cả đều làm theo kế hoạch của mình.

Lúc này ngẩng đầu nhìn về phía bên cạnh, nữ quan đã mời chúng quý nữ đến, nhóm quý nữ quần áo đơn bạc, khoác áo khoác, nơm nớp


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Quỳnh ỉn về bài viết trên: Ngô Thanh, dao bac ha, tamanh1908
     
Có bài mới 01.08.2020, 21:03
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hoa PHượng Đỏ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hoa PHượng Đỏ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 2146
Được thanks: 6477 lần
Điểm: 11.51
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mệnh hoàng hậu - Nữ Vương Không Ở Nhà - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


chương 30.1: Gặp quỷ.

Lúc Hàn thục phi nhìn thấy Cố Cẩm Nguyên, tất cả bình tĩnh, tất cả ung dung, tất cả đều biến mất không còn gì.

Bà ta không hiểu nhìn Cố Cẩm Nguyên, bà ta không rõ vì sao Cố Cẩm Nguyên lại ở trong này?

Bà ta nghi ngờ nhìn thoáng qua Cố Lan Phức, nhưng Cố Lan Phức cũng đang dùng vẻ mặt như gặp quỷ nhìn Cố Cẩm Nguyên.

Cố Cẩm Nguyên nở nụ cười, cung kính nhìn Hàn Thục phi: “Thục phi nương nương, trên mặt nô tỳ có cái gì không đúng sao?”

Nàng vừa hỏi xong, rất nhiều người nhìn qua, ngay cả Hoàng hậu cũng nhìn về phía bên này, Hàn Thục phi vội hỏi: “Không có gì, chỉ là nhìn quần áo đơn giản trên người cô nương, trên người có lạnh không?”

Cố Cẩm Nguyên cúi đầu: “Tạ nương nương quan tâm, cũng không lạnh lắm.”

Rốt cuộc Hàn Thục phi cũng là người từng gặp qua gió lớn, một câu nói kia, cuối cùng cũng tỉnh táo lại, bà ta hít một hơi thật sâu, đi đến bên cạnh, vờ như xem danh sách, trong đầu không khỏi nghĩ rốt cuộc cạm bẫy như thế nào, tại sao Cố Cẩm Nguyên lại xuất hiện trong đại sảnh?

Là nàng chạy đến sao? Nhưng khi nam tử kia đi ra, Diên Huy uyển đã bị phong tỏa, chỗ hành lang gấp khúc cũng chật như nêm cối, làm sao nàng có thể chạy đến đây? Mà lại mặc áo khoác trên người, nhìn trên người dường như chỉnh tề?

Nếu như không phải chạy đến, vậy đã xảy ra chuyện gì? Nàng vẫn luôn ở bên ngoài? Nàng vốn không ở trong phòng?

Hàn Thục phi nghĩ ra không biết bao nhiêu tình huống, vừa trải qua không biết bao nhiêu chuyện, nhưng không có một cái đúng, làm cho bà ta cảm thấy không thể tưởng tượng được.

Bà ta mặt không đổi sắc liếc nhìn Cố Lan Phức, đã thấy chân Cố Lan Phức đang run lên, sắc mặt trắng bệch không nói, thỉnh thoảng còn nhìn Cố Cẩm Nguyên, giống như Cố Cẩm Nguyên có thể ăn nàng ta.

Rốt cuộc vẫn là tuổi còn nhỏ, cũng quá không bình tĩnh.

Hàn Thục phi nghĩ như vậy, chợt nghe bên ngoài truyền đến tiếng quát lớn, trong mơ hồ còn nghe tháy tiếng nữ tử kêu khóc, nhưng chỉ một tiếng thôi, rất nhanh đã không nghe thấy gì nữa.

Hàn Thục phi nghe thấy tiếng kêu này, lại nhìn Cố Cẩm Nguyên.

Bà ta chợt nghĩ đến một chuyện, nếu như trong này thật sự có một nữ tử bị bẩn trong sạch, mà Cố Cẩm Nguyên lại đứng ở chỗ này, vậy chẳng phải là có một quý nữ vướng vào chuyện này rồi sao?

Hàn Thục phi bắt đầu ý thức được, có lẽ mình chọc phải một phiền phức rồi.

Rốt cuộc bà ta cũng chỉ là một phi tần trong hậu cung, là dựa vào sinh Nhi hoàng tử mới từng bước nhịn tới ngày hôm nay,, sở dĩ dám bày mưu tính kế ở trước mặt Hoàng thái hậu, chẳng qua cũng chỉ là hiểu đây là tâm tư của Hoàng thái hậu mà thôi.

Nhưng nếu như bà ta giết nhầm quý nữ nhà khác, liên luy đế cái gì, đây chẳng phải là phạm phải sai lầm lớn sao?

Nghĩ miên man đến đây, bà ta đành phải miễn cưỡng đè tâm tình của mình xuống.

Làm đã làm, chỉ có thể nghĩ cách giấu giếm.

Lúc này mới vừa sắp xếp xong xuôi lại chỗ ở, nữ quan liền bẩm báo, nói an bài ở Thiên Nhu uyển, Hoàng hậu nghe thấy vậy, không dám chủ quan, tự mình dẫn theo mọi người đi đến đó, Hàn Thục phi cũng chỉ có thể đi theo.

Sau khi đi đến đó, nữ quan bố trí chỗ ở cho các vị nữ quyến, Hoàng hậu ở bên cạnh nhìn, bởi vì vừa xảy ra chuyện kia, dĩ nhiên không thể qua loa chủ quan, sợ sơ xuất cái đó, bây giờ điểm danh, thật ra cũng là có ý tứ.

Cứ như vậy an bài từng người một, cả đám đều đáp lời.

Hàn Thục phi không khỏi nghĩ, cũng không biết rốt cuộc là thiếu quý nữ nhà nào, nếu chỉ là chi nữ của quan viên thì cũng thôi, cũng không phải cái gì quá.

Mong mỏi đứng chờ


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Quỳnh ỉn về bài viết trên: dao bac ha, tamanh1908
     
Có bài mới 04.08.2020, 09:34
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hoa PHượng Đỏ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hoa PHượng Đỏ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 2146
Được thanks: 6477 lần
Điểm: 11.51
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mệnh hoàng hậu - Nữ Vương Không Ở Nhà - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 30.2: Gặp quỷ

Trong ấn tượng của Cố Cẩm Nguyên, lúc này đã là cuối tháng ba, mặt trời hẳn là đã sáng đẹp, ánh sáng chiếu vào trên núi, dãy núi sẽ bao phủ một tầng màu xanh thật lớn.

Nhưng đây là mùa xuân ở Tây Sơn, không giống như ở Lũng Tây.

Liếc mắt nhìn qua, trước mặt là một con đường nhỏ hiểm trở, đi thông vào trong núi, đường nhỏ chính là một khe núi, trong khe núi sương mù mờ mọt, giống như tầng màn che trong khuê các, gống như tiên khí bịt kín núi non trùng điệp.

Trong không khí ẩm ướt, đi trên đá vụn và hoa cỏ màu xanh, không bao lâu giày liền ướt đẫm, có vài nữ tử đi giày lụa, giày liền dính ở trên chân.

Thật vất vả đi vào bên trong, mọi người khẽ thở ra, đã thấy nữ quan và thị vệ nội cung đã chờ ở nơi đó, bắt đầu an bài ngựa cho các vị nữ quyến.

Dựa theo thứ tự, phía trước đã sắp xếp dĩ nhiên là có thể chọn, có lẽ bởi vì những chuyện đã xảy ra tối hôm qua, mặc dù trên mặt phu nhân trẻ tuổi và quý nữ vẫn cười đùa, nhưng nguyên một đám đã không còn hứng thú, chỉ tùy tiện lựa chọn.

Đến phiên Cố Cẩm Nguyên chọn, cũng chỉ còn lại mười mấy con ngựa, nàng không biết gì về ngựa, đang nghĩ ngợi chọn một con nho nhỏ, có lẽ mình có thể khống chế, ai biết thị vệ trưởng kia lại nhỏ giọng nói: “Cô nương, chọn con ngựa trắng này.”

Cố Cẩm Nguyên nghe thấy vậy, cảm giác được khác thường, nhìn sang, chi thấy thị vệ trưởng kia tuổi không lớn mắt, mặt mày đàng hoàng, vẻ mặt lộ ra vẻ thành khẩn.

Nàng giật mình, không nói gì.
Thị vệ trưởng kia giọng nói như xé gió: “Kẻ hèn họ Lô.”

Hắn nói như vậy, Cố Cẩm Nguyên lập tức hiểu rõ, thị vệ trong nội cung phần lớn đều là con cháu con lại, có thể làm đến vị trí thị vệ trưởng này, mà lại ở đây cùng ngự giá đến Tây Sơn, vậy hẳn là xuất thân nhà cao cửa rộng, nhà nương gia lão thái thái Ninh Quốc Công phủ họ Lô, Lô gia này chắc là con cháu cữu cữu Cố Du Chính.

Cố Cẩm Nguyên nhớ tới ngày ấy, Cố Du Chính tự tay lấy lá liễu ở trên tay nàng nghịch.

Nàng cũng không tin Cố Du Chính, nhưng vào thời khắc này, nàng cảm thấy ít nhất Cố Du Chính cũng không có ý muốn hại nàng.

Cố Cẩm Nguyên cúi đầu, cũng không nói nhiều, chọn con ngựa trắng này.

Lô thị vệ trưởng sai người dắt ngựa tới lại đưa cho Cố Cẩm Nguyên một cây tiêu trúc: “Trong núi nguy hiểm, nếu cô nương có gì bất trắc, có thể thôi cái này để báo hiệu.”

Thị vệ trưởng tên Lô Bách Minh, là con của biểu huynh Cố Du Chính, năm nay mới mười chín, chưa nhược quán, càng chưa từng có hôn phối, cũng cảm thấy Cố Cẩm Nguyên mi đen như vẽ, da trắng như tuyết, cũng không phải chưa từng gặp qua giai nhân tuyệt thế, hôm nay bị nàng nhìn như vậy, giống như gió mát sáng sớm quất vào mặt, vui vẻ thoải mái, cảm thấy một cỗ tê dại nổi lên từ trong lòng bàn tay.

Trên mặt hắn như bị bỏng, nhất thời tay chân lại luống cuống, vội vàng nắm chặt tay, cúi đầu nói: “Cô nương bảo trọng, ta, ta còn có việc phải làm, xin lỗi không tiếp được.”

Nói xong, vội gật đầu, liền rời đi thật nhanh.

Cố Cẩm Nguyên nhìn bóng lưng của hắn, lặng yên một chút, đợi đến khi Đàm Ti Duyệt gọi nàng, lúc này mới tranh thủ thời gian đi đến.

**

Lần đầu cưỡi ngựa, Cố Cẩm Nguyên có chút lo lắng.

Không thể không nhìn thấy người cưỡi ngựa, ở Lũng Tây cũng có ngựa, có khi còn có khách phương Tây buôn bán ngựa, nhưng loại người bình thường như nàng và A Mông, nuôi không được ngựa, càng khong có khả năng có cơ hội cưỡi ngựa. Cũng may là có Đàm Ti Duyệt, cười hì hì nới cho nàng biết, chỉ cho nàng phải cưỡi ngựa thế nào, chỉ cho nàng phải chú ý cái gì, thậm chí còn đưa cho nàng một cái nệm êm: “Ta đã chuẩn bị, sợ ngươi không biết, cũng thay ngươi chuẩn bị một cái.”

Bởi như vậy, Cố Cẩm Nguyên từ từ thích ứng, cũng cưỡi được, sau khi cưỡi, lại cảm thấy không tệ lắm, người ta nói ngựa chính là do rồng trên trời biến thành, hôm nay cưỡi, đuôi vẫy vẫy lại có cảm giác đang cưỡi rồng bay lên cao.

Ai biết trước được những chuyện về sau, không khí dần trở nên ẩm ướt, thậm chí còn có vài chỗ có tuyết đọng lại, mọi người đều cảm thấy lạnh, không khỏi ảo não, đúng là mặc ít quần áo.

Cố Cẩm Nguyên cũng ngạc nhiên, chưa từng nghĩ trong núi sâu này, tháng ba vẫn còn có tuyết đọng, trong núi ngoài núi thật sợ là không giống nhau.

Càng đi vào trong, lại có mưa phùn, cũng không thể nói là mưa hay tuyết, rơi vào trên người, lạnh buốt, nhất thời mọi người kêu khổ thấu trời, đều cảm thấy, nơi này chỗ nào là săn bắn, rõ ràng là đến chịu khổ.

Nhóm nữ quyến liền chậm rãi kéo dài khoảng cách, Cố Cẩm Nguyên vốn đi cùng với đàm người Đàm Ti Duyệt, nhưng bởi vì Đàm Ti Duyệt bị kêu đến đi cùng với đường tỷ của nàng ấy, nàng liền khó tránh khỏi bị bỏ lại, vốn muốn đu cũng với nữ quan phía trước, nhưng lại thấy Cố Lan Phức và mấy quý nữ, mà mấy nữ tử kia vừa đúng là cô nương bên ngoại Cố Lan Phức, lập tức Cố Cẩm Nguyên vội tránh đi, liền tận lực đi chầm chậm.

Khi đi đến một chỗ dưới ngọn núi thì nàng ngẩng đầu, chỉ thấy trước sau đều không bóng người, trong lòng lập tức cảm thấy không ổn, liền muốn thúc ngựa đi về phía trước, nghĩ đi đến phía trước tìm nữ quan.

Ai ngờ lúc này, chợt nghe được xa xa có tiếng sấm chớp, không ngừng vang lên làm rung chuyển cả dãy núi, giống như muốn núi lở, hơn nữa còn có đá từ trên đỉnh núi nhấp nhô lăn xuống, cây cối càng lay động dữ dội hơn.


?
\

Cho dù tâm tính bình tĩnh như Cố Cẩm Nguyên cũng phải sợ hãi, cưỡi ngựa lên trước, không biết làm sao trải qua chấn động này, bạch mã cũng bị sợ hãi, không ngừng hí lên, cũng không nghe theo điều khiển, xông lên chạy nhanh.

Chỉ có thể thương cho Cố Cẩm Nguyên, vốn là nữ tử yếu đuối, cũng chưa từng cưỡi ngựa, lần đầu cưỡi ngựa, có thể vững vàng


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Quỳnh ỉn về bài viết trên: Ngô Thanh, tamanh1908
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1623

1 ... 203, 204, 205

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.