Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 693 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

 
Có bài mới 30.06.2020, 15:30
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3762
Được thanks: 21373 lần
Điểm: 14.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1461 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1462: Minh phủ, tả Hộ pháp (một)

Edit: kaylee

Trong ngự thư phòng, không khí nghiêm cẩn, một gã hộ vệ cung kính đứng ở phía trước hoàng bào nam tử, bẩm báo với hắn tin tức bản thân nghe được.

Thiên Nguyệt Hoàng đế trầm mặc một lúc lâu, hỏi: "Không có khả năng, Cố Nhược Vân cũng không phải từ trên trời giáng xuống, như thế nào một chút tin tức về nàng đều không có? Ngươi xác định đã hỏi thăm hoàn toàn, không có quên chỗ nào?"

"Khởi bẩm bệ hạ, tin tức thuộc hạ hỏi thăm đều là bắt đầu từ lúc nàng và thiên kim Quận Vương phủ Tô Lâm tranh phong, chuyện phía trước đều là trống rỗng, trừ bỏ Tá Thượng Thần đã từng tìm Quận Vương nương tựa kia ra, không có bất luận kẻ nào quen biết nàng, thật giống như nàng chính là từ trên trời giáng xuống! Hơn nữa, không chỉ như thế, ngay cả thân phận bối cảnh của Tá Thượng Thần kia cũng không cách nào điều tra rõ ràng."

Thiên Nguyệt Hoàng đế cau chặt mày, trong con ngươi thâm thúy hiện lên một tia sáng khác thường.

"Không ai sống mà quá khứ trống rỗng, chẳng lẽ bối cảnh của hai người này quá mức cường đại, có cường giả đang chặn nơi phát ra tin tức? Mà có thể làm đến như thế cũng chỉ có Minh phủ!" Thiên Nguyệt Hoàng đế nói tới đây, buông lỏng hai mày kiếm nhíu chặt ra, nói: "Ngươi đi xuống đi, đã có người không cho các ngươi tra rõ ràng bối cảnh của nàng, thì cũng chỉ có thể buông tha! Nếu không, nếu trêu chọc cường giả sau lưng nàng, sợ rằng sẽ mang đến tai nạn cho Thiên Nguyệt đế quốc."

"Tuân chỉ."

Hộ vệ củng củng nắm tay, xoay người lui xuống.

...

"Nếu tin tức không có sai, thì giải thưởng tỷ thí Thiên Nguyệt đế quốc lấy ra lần này chính là Nguyệt Linh thảo."

Lúc này, ở ngoài tường thành Thiên Nguyệt đế quốc, mấy bóng dáng ngừng lại ở trong hư không.

Chỉ thấy bên trong mấy bóng dáng này, đầu lĩnh là một bạch y nữ tử, dung mạo nàng thanh tú, ngũ quan tinh xảo, mặt mày hàm chứa vẻ thanh lãnh. Chỉ là, so với Cố Nhược Vân có khí chất thanh lãnh, thanh cao của nàng như là cố ý ngụy trang mà thành, mang theo sự dối trá.

"Hộ pháp, chỉ là một gốc cây Nguyệt Linh thảo mà thôi, vì sao chúng ta lại muốn chạy đến địa phương xa như thế?"

Phía sau, một thanh bào nữ tử có chút không hiểu hỏi.

Nghe nói như thế, bạch y nữ tử được xưng là Hộ pháp kia lạnh nhạt quay đầu nhìn nàng một cái, âm thanh lạnh lùng lộ ra mười phần thanh cao: "Mấy ngày nay Thiếu chủ luôn tìm kiếm Nguyệt Linh thảo này, nghe nói là vì cứu người, nếu ta có thể lấy được Nguyệt Linh thảo này, tất nhiên sẽ làm thiếu chủ rất vui mừng, vì thế, nên ta đến một chuyến này."

Từ sau khi thiếu chủ đến Minh phủ, đã ngầm phái người tìm hiểu tin tức của Nguyệt Linh thảo, cho dù hiện giờ Nguyệt Linh thảo này không có tác dụng gì đối với tu vi của bọn họ, lại có thể trợ giúp một người biến thành con rối khôi phục bản chất! Cho nên, thật hiển nhiên, bên người thiếu chủ có người bị người luyện chế thành con rối, cần mượn dùng Nguyệt Linh thảo mới có thể giải trừ!

"Đi!"

Nghĩ đến đây, tâm muốn cướp đi Nguyệt Linh thảo của bạch y nữ tử càng kiên định, nàng ổn định tâm thần, lập tức dẫn theo mọi người phía sau nhanh chóng đi tới hoàng cung Thiên Nguyệt đế quốc, tốc độ của các nàng quá nhanh, giống như sao băng xẹt qua hư không...

Hoàng cung, ở ngoài cửa cung, mấy tên hộ vệ đứng canh, đúng lúc này, bọn họ trông thấy khách không mời mà đến xẹt qua hư không, vội vàng quát bảo ngưng lại nói: "Đứng lại, các ngươi là người nào? Dám xông vào hoàng cung!"

Nhưng mà, âm thanh hộ vệ vừa vang lên, một âm thanh đã từ hư không truyền đến, lực lượng cường đại chấn động màng tai, làm hai tai bọn họ không nghe được trong một khoảng khắc ngắn ngủi.

"Đi nói cho Hoàng đế bệ hạ các ngươi, nói tả Hộ pháp Minh phủ có việc cầu kiến."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1463: Minh phủ, tả Hộ pháp (hai)

Edit: kaylee

Minh phủ?

Tả Hộ pháp?

Mấy chữ này chui vào trong tai, làm hộ vệ nhóm nhìn nhau, sau đó một người trong đó cung kính củng củng nắm tay: "Xin chờ, hiện tại ta lập tức đi thông báo bệ hạ."

Dứt lời, người nọ thì thầm vài câu với đồng bạn, rồi vội vàng đi vào trong hoàng cung...

"Hoàng cung này thật đúng là phiền toái!"

Nữ nhân phía sau tả Hộ pháp nhíu hai mày liễu, đáy mắt hiện lên vẻ không kiên nhẫn: "Tốt xấu gì chúng ta cũng đến từ Minh phủ, vậy mà ngăn cản chúng ta ở ngoài! Những người này quả thực là to gan lớn mật!"

"Ít nói nhảm!"

Nghe vậy, tả Hộ pháp cả người mặc y phục màu trắng lạnh lùng nhìn người phía sau, âm thanh lạnh lùng nói ra: "Ở ngoài vẫn là ít gây chuyện, tuy rằng thực lực của Minh phủ chúng ta mạnh hơn Thiên Nguyệt đế quốc, nhưng tốt xấu gì Hoàng đế Thiên Nguyệt đế quốc này cũng là một cường giả Cửu Chuyển, nếu hắn làm khó dễ, hôm nay chúng ta đều không rời đi được chỗ này!"

Thế lực Minh phủ cường hãn, nhưng bọn họ cũng không phải Phủ chủ Minh phủ, cho nên, trong lòng tả Hộ pháp vẫn là tương đối hiểu rõ tình thế!

"Vâng, Hộ pháp đại nhân."

Nghe được tả Hộ pháp quát lớn, người nọ vội vàng cúi đầu, cung kính nói.

Không bao lâu, hộ vệ lúc trước đi vào thông báo vội vàng đi tới, hắn nhìn đám nữ tử trước mặt này, cung kính nói: "Các vị đại nhân, bệ hạ chúng ta cho mời."

"Đi."

Bạch y nữ tử phất phất ống tay áo, cất bước bước vào cửa cung.

...

Trong chính điện, Thiên Nguyệt Hoàng đế ngồi ngay ngắn ở phía trên long ỷ, nhưng mà, sau khi hắn thấy hộ vệ dẫn mọi người Minh phủ đi vào chính điện, lập tức đứng lên.

Trong mắt thế nhân, hiện giờ Minh phủ đã từ thế lực hạng nhất Minh giới lui xuống dưới, hơn nữa cùng Thiên Nguyệt đế quốc, học viện Linh Võ cùng xưng thứ nhất! Nhưng mà, chỉ có những người đến cấp bậc như Thiên Nguyệt Hoàng đế mới rõ ràng, nội tình Minh phủ cường đại như thế, lại như thế nào thật sự ngang hàng với Thiên Nguyệt đế quốc?

Chỉ là năm đó từ sau khi người đứng đầu Minh phủ mất tích, từng tùy tùng cường giả của hắn cũng đều ẩn cư, không còn xuất hiện trong mắt thế nhân.

Cho dù Phủ chủ Minh phủ đương nhiệm không cường hãn bằng mấy cường giả kia, nhưng cũng đột phá đến cảnh giới Cửu Chuyển, như vậy Minh phủ đâu phải hắn có thể cùng ngồi cùng ăn? Chẳng sợ đối phương chỉ là Hộ pháp Minh phủ, hắn cũng không thể làm dáng ở trước mặt các nàng.

"Mấy vị, không biết các ngươi có chuyện gì muốn gặp trẫm?"

Thiên Nguyệt Hoàng đế nhàn nhạt cười cười, giọng điệu không còn lạnh lùng và cao ngạo thường có.

"Bệ hạ, ngươi đã hỏi thẳng vào vấn đề, ta đây nói thẳng cũng không ngại, mục đích ta tới đây rất đơn giản, chính là vì Nguyệt Linh thảo, đây là thứ thiếu chủ Minh phủ chúng ta muốn có được, không biết bệ hạ có nguyện ý tặng cho chúng ta không?"

Tả Hộ pháp khách sáo nói.

"Này..."

Thiên Nguyệt Hoàng đế sửng sốt một chút, hiển nhiên không đoán trước được nguyên nhân mọi người Minh phủ đến, hắn nhíu chặt hai mày kiếm, nói: "Không phải là ta không cho các ngươi, mà ta đã dùng Nguyệt Linh thảo làm vật phẩm tỷ thí, huống chi, Nguyệt Linh thảo chỉ có tác dụng với người dưới 30 tuổi, hơn nữa phải ở cảnh giới Siêu Phàm, đến cấp bậc Chí Tôn thì không còn tác dụng, không biết thiếu chủ Minh phủ muốn Nguyệt Linh thảo này là vì sao?"

"Thiếu chủ chúng ta là muốn dùng Nguyệt Linh thảo cứu người, nếu bệ hạ nguyện ý tặng Nguyệt Linh thảo cho chúng ta, Minh phủ chúng ta đây tất nhiên sẽ mang ơn, hơn nữa còn thiếu ngươi một nhân tình."

Tả Hộ pháp nhàn nhạt nâng lên khóe môi, ánh mắt tràn đầy thanh lãnh.

"Tả Hộ pháp, nếu các ngươi đến sớm một tháng, nói không chừng ta còn có thể tặng Nguyệt Linh thảo tặng cho các ngươi," Thiên Nguyệt Hoàng đế lắc lắc đầu, thở dài một tiếng, nói: "Đáng tiếc, ta đã dùng Nguyệt Linh thảo làm vật phẩm tỷ thí, hơn nữa là mọi người đều biết, nếu hiện tại tặng đi, sợ rằng sẽ làm Thiên Nguyệt đế quốc ta thất tín với người, không bằng như vậy, chờ sau khi tỷ thí chấm dứt, người Minh phủ các ngươi tự mình ra mặt, lại lấy ra một phần trân bảo trao đổi Nguyệt Linh thảo với người thắng lợi, như thế nào?"

Truyện được edit tại diễn đàn lequydon!

p/s: dự là có một cuộc chiến ~

Chương 1464: Minh phủ, tả Hộ pháp (ba)

Edit: kaylee

Ngay từ đầu, lúc tả Hộ pháp nghe được lời Thiên Nguyệt Hoàng đế nói trên mặt không khỏi hiện ra vẻ thất vọng, nhưng mà, sau khi nghe hết lời hắn nói, hai mắt lập tức sáng lên, tươi cười nhàn nhạt bên môi cũng không khỏi càng sâu.

"Này quả thật là một biện pháp không tệ, vậy đa tạ bệ hạ, mặt khác, mấy ngày nay ta sẽ ở đây quấy rầy một chút, không biết bệ hạ nhưng có ý kiến?"

Đối với trao đổi vật phẩm, tả Hộ pháp vẫn là có tự tin rất lớn, Minh phủ quyền thế ở đó, mà có cơ hội làm cho Minh phủ thiếu một cái nhân tình, phỏng chừng không ai có thể cự tuyệt!

Càng quan trọng hơn là, Minh phủ bọn họ cũng sẽ không bạc đãi thiên tài kia, sẽ đem ra một phần bảo vật càng quý giá hơn Nguyệt Linh thảo để trao đổi.

"Tả Hộ pháp, xin ngươi yên tâm, Minh phủ các ngươi ở chỗ này quấy rầy bao nhiêu ngày đều không ngại, hiện tại trẫm lập tức phái người thu thập khách phòng cho các ngươi." Thiên Nguyệt Hoàng đế cười cười.

Tuy rằng Minh phủ quyền thế ngập trời, nhưng là vì mấy lão giả lánh đời không rời núi kia.

Nếu không có mấy lão giả kia, hắn không cần phải sợ hãi Minh phủ này.

Cho nên, hắn mới sẽ không vờ ngớ ngẩn vì Minh phủ mà thất tín với người, nhưng mà, về phần cuối cùng Nguyệt Linh thảo thuộc sở hữu của ai thì không phải là chuyện hắn có thể quan tâm.

"Đúng rồi," Bỗng nhiên, Thiên Nguyệt Hoàng đế giống như nhớ tới cái gì, hỏi: "Minh phủ các ngươi có một thiên tài tên là Cố Nhược Vân hay không?"

"Cố Nhược Vân?"

Tả Hộ pháp giật mình, lắc lắc đầu: "Minh phủ chúng ta cũng không có người này."

Không có?

Thiên Nguyệt Hoàng đế nhăn mày kiếm lại, đáy mắt mang theo một chút suy nghĩ sâu xa.

Hắn vốn cho rằng, mình không cách nào tra ra tin tức gì của Cố Nhược Vân, thì khẳng định là nàng có liên quan tới Minh phủ! Phải biết rằng, người Minh phủ vẫn luôn rất thần bí, ngay cả thiếu chủ tân nhậm hiện giờ của Minh phủ, cũng là đột nhiên xuất hiện, không có bất luận kẻ nào biết lai lịch của hắn.

Nhưng hắn thật không ngờ, Cố Nhược Vân này chẳng phải người Minh phủ, vậy đến cùng nàng đến từ nơi nào? Vì sao thế lực của Thiên Nguyệt đế quốc không cách nào tra ra một chút tin tức hữu dụng?

"Các vị, hiện tại trẫm lập tức mang bọn ngươi đi nghỉ ngơi," Nhìn thấy tả Hộ pháp trước mặt lộ ra vẻ nghi hoặc, Thiên Nguyệt Hoàng đế vội vàng lấy lại bình tĩnh, cười khẽ mở miệng: "Có thể làm cho Minh phủ các vị đến Thiên Nguyệt đế quốc ta quấy rầy, cũng là vinh hạnh của trẫm, tỷ thí ngày mai cử hành, hi vọng các vị khách nhân Minh phủ có thể cùng trẫm cùng đảm nhiệm trọng tài, không biết ý các vị như thế nào?"

Tả Hộ pháp gật gật đầu, nhàn nhạt cười: "Được! Ta cũng muốn xem một chút thiên tài Thiên Nguyệt đế quốc các ngươi ở cái trình độ gì."

...

Bởi vì tỷ thí cử hành ở ngày hôm sau, vì vậy sau khi báo danh chấm dứt, phần đông người dự thi đều rời đi hoàng cung.

Đợi đến ngày hôm sau, trong toàn bộ hoàng cung đều là người tới tham gia trận đấu, còn có một số đệ tử trẻ tuổi không có thong qua khảo hạch, cũng đều đến quan vọng tỷ thí Thiên Nguyệt đế quốc tổ chức lúc này! Huống chi, bình thường hoàng cung Thiên Nguyệt đế quốc chính là một cung điện thần bí, chỉ có mấy ngày tỷ thí này mới cho phép người tiến vào.

Đương nhiên, quan vọng và báo danh khác nhau, báo danh là bất luận kẻ nào đều có thể tiến đến, nếu muốn xem tỳ thí phải thông qua hoàng cung thẩm tra, cũng không phải tất cả mọi người đều được tiến vào.

Lúc này, trong hậu hoa viên hoàng cung trật kín người, tiếng nghị luận ‘ào ào’ vang vọng toàn bộ hoa viên, mà thảo luận càng nhiều hơn, lại là chuyện Cố Nhược Vân và Tô Lâm ký giấy sinh tử!

"Ta tin tưởng thực lực của ngươi."

Tá Thượng Thần quay đầu nhìn về phía Cố Nhược Vân, yêu nghiệt cười: "Cho tới bây giờ ngươi đều sẽ không thua."

Trên thực tế, Cố Nhược Vân chẳng phải sẽ không thua, mà là, nàng chưa bao giờ đánh trận không chắc chắn!

Điều này cũng tạo thành việc nàng tỷ thí với người khác, chưa bao giờ thua!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Dương Võ, Huỳnh thị ánh Hoa, Lục Tiểu Thanh, Minoshi, phuong thi, thuhuongtv1111, thúy di, trangle1402, winter rain
     
Có bài mới 03.07.2020, 13:07
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3762
Được thanks: 21373 lần
Điểm: 14.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đầu tháng nhiều việc nên không có chương ~

Chương 1465: Minh phủ, tả Hộ pháp (bốn)

Edit: kaylee

"Hoàng đế bệ hạ đến, Dung Quý phi đến!"

Theo một âm thanh bén nhọn vang lên, toàn bộ hậu hoa viên đều yên tĩnh xuống, ánh mắt mọi người đồng loạt nhìn về phía hai người ngồi liễn kiệu mà đến.

Nữ tử được thái giám xưng là Dung Quý phi, rõ ràng chính là tiểu di của Tô Lâm, cũng chính là người tranh phong với Cố Nhược Vân ngày hôm qua.

"Xem ra người trúng cử không ít," Thiên Nguyệt Hoàng đế nhàn nhạt cười cười, mặt mày là nghiêm khắc lãnh khốc trước sau như một: "Các vị, hôm nay ta muốn giới thiệu với các ngươi mấy người, mấy người này là cường giả đến từ Minh phủ, làm trọng tài tham gia tỷ thí lần này."

Xôn xao!

Lời nói của Thiên Nguyệt Hoàng đế nháy mắt nhấc lên một trận sóng to gió lớn ở trong đám người.

Minh phủ?

Đó là một thế lực thần bí trong Minh giới, không nghĩ tới hôm nay Thiên Nguyệt đế quốc tỷ thí vậy mà ngay cả người Minh phủ cũng tham dự, mà bọn họ thậm chí có may mắn có thể nhìn thấy cường giả Minh phủ!

Đang ở lúc mọi người ào ào nghị luận, mấy bóng dáng cắt qua bầu trời, dừng ở trên ghế trọng tài.

Chỉ thấy mấy người kia do một bạch y nữ tử cầm đầu, cúi đầu xưng thần với nàng, bởi vậy có thể thấy được địa vị của bạch y nữ tử này ở trong Minh phủ.

Bởi vậy, một số người đã bắt đầu nghĩ nên nịnh bợ cường giả Minh phủ như thế nào.

"Tả Hộ pháp," Thiên Nguyệt Hoàng đế phủ phủ tay áo, ngồi xuống ở bên người bạch y nữ tử, nói: "Ở bên trong những người này, có hai người có khả năng đạt được thắng lợi nhất."

Tả Hộ pháp nhướng mày, hỏi: "Không biết hai người kia là ai?"

"Một người chính là thiên kim Quận Vương phủ Tô Lâm, cho dù Tô Lâm này kiều man tùy hứng, nhưng thiên phú dị bẩm, hiện giờ chưa tới ba mươi đã đã đột phá tới Siêu Phàm trung kỳ, khoảng cách hậu kỳ cũng chỉ có một bước xa, còn có một, lại là một thất hắc mã."

Thiên Nguyệt Hoàng đế cười một tiếng: "Hắn chẳng phải thiên tài bên trong thế lực lớn nào, mà là đến từ một thế lực hạng nhất, nhưng mà, hiện giờ nam tử tên là Lãnh Thương kia đã tới Siêu Phàm hậu kỳ, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, quán quân chính là bọn họ."

Tả Hộ pháp gật gật đầu.

Đương nhiên, thiên phú của những người này nàng đều không để vào mắt, nàng quan tâm chính là cuối cùng Nguyệt Linh thảo thuộc về ai.

"Còn có..." Thiên Nguyệt Hoàng đế dừng một chút, nói: "Trải qua thí nghiệm, có một nữ tử thực lực không rõ, ta không cách nào nhìn ra đến cùng nàng ở cấp bậc gì, nhưng mà, ta có thể nhìn ra năng lực của nàng khẳng định không đơn giản, càng quan trọng hơn là, ta phái người đi điều tra tin tức của nàng, cuối cùng hoàn toàn không biết gì cả, bởi vậy hôm qua ta mới hỏi ngươi nàng có phải người Minh phủ các ngươi hay không, nếu không lại có người nào có thể có lực lượng che giấu toàn bộ tin tức của một người như vậy? Thậm chí ngay cả thám tử của Thiên Nguyệt đế quốc ta đều tra không ra."

Lời nói này của Thiên Nguyệt Hoàng đế làm cho trong lòng tả Hộ pháp khẽ động, trong mắt hiện lên một tia sáng khác thường.

Có lẽ người ngoài không rõ ràng, nhưng mà, nàng thân là Hộ pháp Minh phủ đương nhiên biết lai lịch của thiếu chủ Minh phủ, nghe nói thiếu chủ là đến từ đại lục bên ngoài, cũng không thuộc về Minh giới này, vì vậy thế lực Minh giới khác mới tra không ra tin tức gì của thiếu chủ.

Chẳng lẽ nữ nhân kia cũng đến từ đại lục bên ngoài?

Tả Hộ pháp nắm chặt nắm tay, đáy mắt hiện lên sự sắc lạnh, rất nhanh đã biến mất.

"Không có khả năng, hẳn là ta suy nghĩ nhiều."

Trừ bỏ thiếu chủ ra, còn có ai có thể từ đại lục bên ngoài tiến vào? Nhất định là mình suy nghĩ nhiều.

"Như thế nào?" Thiên Nguyệt Hoàng đế bắt giữ được khác thường chợt lóe rồi biến mất của tả Hộ pháp, hỏi: "Tả Hộ pháp nhưng là biết lai lịch của nàng."

Tả Hộ pháp lắc lắc đầu: "Ta không rõ ràng, có lẽ nàng chính là luôn luôn ẩn cư tu luyện giữa núi rừng, vì vậy mới không cách nào tra được tin tức trước kia của nàng."

Bất luận như thế nào, chuyện thiếu chủ đến từ đại lục bên ngoài, là quyết không thể bị những người Minh giới khác biết, nếu không, tất sẽ mang đến tai nạn cho thiếu chủ.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1466: Tỷ thí (một)

Edit: kaylee

"Không nghĩ tới, tỷ thí của Thiên Nguyệt đế quốc sẽ đưa tới người Minh phủ."

Tá Thượng Thần nhíu mày, đáy mắt hiện lên vẻ khác thường: "Chỉ là không biết Minh phủ này tới nơi đây đến cùng có mục đích gì, chỉ cần mục đích của bọn họ không phải là Nguyệt Linh thảo là được, nếu bọn họ cũng muốn có được Nguyệt Linh thảo, chỉ sợ lúc này đây chúng ta có chút khó làm."

Từ sau khi Cố Nhược Vân quen biết Tá Thượng Thần tới nay, nam nhân này luôn luôn đều là không sợ hãi gì cả, lại lần đầu tiên nói ra loại lời nói này.

Thế lực ngay cả Tá Thượng Thần cũng sợ hãi, thì thế lực Minh này phủ thật không thể khinh thường.

"Nhưng mà, hẳn là sẽ không," Sắc mặt Tá Thượng Thần dần dần khôi phục bình tĩnh, bên môi lại giương lên tươi cười yêu nghiệt quen có: "Cường giả Minh phủ xuất chúng, Nguyệt Linh thảo này không có lợi ích gì đối với bọn họ, hơn nữa, thực lực của những người Minh phủ này đều ở cảnh giới Chí Tôn, một cái Nguyệt Linh thảo mà thôi, còn không đáng giá làm cho bọn họ gây chiến."

Cố Nhược Vân không nói gì, ánh mắt lẳng lặng nhìn ngồi tả Hộ pháp ở đài trọng tài, trong mắt hàm chứa ánh sáng thanh lãnh.

Tả Hộ pháp vốn đang nói chuyện với Thiên Nguyệt Hoàng đế hiển nhiên cảm nhận được tầm mắt của nàng, không khỏi nhìn qua phía nàng, nhíu mày hỏi: "Bệ hạ, không biết vị cô nương này là..."

"Nàng chính là Cố Nhược Vân." Thiên Nguyệt Hoàng đế có chút kinh ngạc, vẫn là chi tiết trả lời nàng ta.

"Cố Nhược Vân?"

Tả Hộ pháp nhàn nhạt cười: "Thì ra nàng chính là Cố Nhược Vân ngươi nói."

Không biết vì sao, ánh mắt đầu tiên nhìn thấy Cố Nhược Vân, tả Hộ pháp đã không có cảm tình gì với nàng, còn có một loại chán ghét từ tâm.

Ngay cả bản thân tả Hộ pháp, cũng không biết loại cảm giác này từ đâu mà đến.

"Thời gian không sai biệt lắm," Thiên Nguyệt Hoàng đế không hỏi nhiều nữa, ánh mắt của hắn nhìn về phía thiên tài dự thi phía dưới, nhàn nhạt nói: "Chư vị, trẫm thật vinh hạnh Thiên Nguyệt đế quốc này có được nhiều thiên tài trẻ tuổi như vậy, cho nên mới tổ chức trận tỷ thí này, nếu thắng lợi, sẽ đạt được quà tặng phong phú Thiên Nguyệt đế quốc xuất ra! Đương nhiên, cho dù đao kiếm không có mắt, trẫm vẫn hi vọng các ngươi có thể đến điểm là dừng, Thiên Nguyệt đế quốc trẫm không muốn mất đi anh tài nào!"

Lời nói này của hắn, rõ ràng là nói với Tô Lâm và Cố Nhược Vân, dù sao chuyện hai người lập giấy sinh tử to lớn như thế, hắn không có khả năng không biết.

Nghe được lời nói như có điều ám chỉ kia của Thiên Nguyệt Hoàng đế, Tô Lâm hừ lạnh một tiếng, ánh mắt hèn mọn nhìn về phía Cố Nhược Vân chỗ không xa, nhếch khóe môi: "Cố Nhược Vân, lúc trước có cha ta làm chỗ dựa cho ngươi, nhưng ở bên trong tỷ thí, không có bất luận kẻ nào có thể giúp ngươi, lúc đó, ngươi hoặc là quỳ xuống cầu ta, hoặc là, chết!"

Ngày đó, sau khi nàng ta và Cố Nhược Vân lập giấy sinh tử, trở về lập tức bị Quận Vương giáo huấn.

Quận Vương đương nhiên là biết thực lực của Cố Nhược Vân, mới giáo huấn Tô Lâm, phải biết rằng Tô Lâm đáp ứng Cố Nhược Vân, không khác nhau với muốn chết ở chỗ nào.

Nhưng mà, ở bên trong cảm nhận của Tô Lâm, lại cho rằng Quận Vương thiên vị Cố Nhược Vân, sợ mình làm nàng bị thương mới đau mắng nàng ta một trận.

Cũng từ ngày đó trở đi, hình tượng Quận Vương ban đầu ở trong lòng Tô Lâm ầm ầm sập, càng là âm thầm ghi hận hắn.

Đáng thương Quận Vương, một phen khổ tâm lại bị người hiểu lầm, hơn nữa ngay cả nữ nhi cũng hận hắn!

"Nếu như các vị đều chuẩn bị tốt, thì lúc này đây, Thiên Nguyệt đế quốc ta chuẩn bị triển khai tỷ thí!" Âm thanh hùng hậu kia của Thiên Nguyệt Hoàng đế mang theo nghiêm túc, khuôn mặt anh tuấn lạnh lùng trước sau như một: "Kế tiếp, trẫm sẽ giảng giải một chút quy tắc tỷ thí cho các ngươi!"

Truyện được edit tại diễn đàn lequydon!

Chương 1467: Tỷ thí (hai)

Edit: kaylee

Mặt mày Thiên Nguyệt Hoàng đế hàm chứa sắc bén sắc, hắn nhìn quét bốn phía, ở sau khi toàn bộ hậu hoa viên an tĩnh lại, mới tiếp tục nói: "Trận đầu, đấu loại! Lát sau những người rút được cùng một số lập thành một tổ, tất cả thành viên trong tôt đi Ác Linh chi sơn, bảy ngày sau, người có thể thuận lợi trở về thì thông qua đấu loại, đương nhiên, tất cả thành viên trong tổ nếu thiếu một người cũng không được, nếu như thiếu một người, thì coi là thất bại."

Theo âm thanh lãnh khốc này của Thiên Nguyệt Hoàng đế vang lên, mọi người xôn xao nghị luận một tiếng mà tán ra.

Phải biết rằng, đấu loại lúc này đây, không chỉ là dựa vào năng lực của mọi người, còn phải đoàn đội phối hợp! Nếu như bọn họ bất hạnh cùng một tổ với kẻ có thực lực yếu, chẳng sợ lực lượng bản thân cường thịnh cỡ nào, cũng không cách nào thông qua đấu loại lần này!

Bởi vậy, đây mới là điểm mọi người lo lắng nhất!

Nghe thấy âm thanh nghị luận phía dưới, Thiên Nguyệt Hoàng đế vẫn mặt không biểu cảm, ngôn ngữ lãnh liệt: "Bởi vì trận đấu lần này có tính nguy hiểm, nếu gặp Linh Thú hung mãnh cường đại, các ngươi có thể lớn tiếng kêu cứu! Cao thủ Thiên Nguyệt đế quốc ta tự nhiên sẽ ra tay nghĩ cách cứu viện, nhưng như vậy, ắt phải coi là buông tha tỷ thí, người toàn bộ đoàn đội đều sẽ bị đào thải, vì vậy trước khi muốn cầu cứu cần phải suy nghĩ kỹ càng, mặt khác, ta có thể cho các ngươi thời gian nửa canh giờ chuẩn bị, sau khi chuẩn bị tốt, sẽ theo trẫm xuất phát, đi Ác Linh chi sơn!"

Ác Linh chi sơn, là một trong bốn nơi đại hung của Thiên Nguyệt đế quốc, cực kỳ nguy hiểm, nếu gặp phải Linh Thú hung mãnh, cho dù là cường giả đột phá đến Chí Tôn, cũng không thể thuận lợi đào thoát. Vậy nên, Thiên Nguyệt Hoàng đế mới phái cao thủ âm thầm theo dõi.

"Nếu không có ý kiến, thì hiện tại bắt đầu rút thăm," Thiên Nguyệt Hoàng đế nhàn nhạt nâng lên khóe môi: "Các ngươi đều là kiêu ngạo của Thiên Nguyệt đế quốc ta, cho nên, nếu như đi Ác Linh chi sơn, ngàn vạn đừng đi chỗ sâu, càng đi sâu nguy hiểm càng lớn, đã hiểu rõ?"

"Tuân chỉ, bệ hạ!"

Trong lòng mọi người rùng mình, cung vừa nói.

Thiên Nguyệt Hoàng đế không có lại nói thêm cái gì, hắn phất phất tay, khiến cho Lí công công cầm rương rút thăm lại, rồi sau đó những thiên tài trẻ tuổi thuận lợi thông qua báo danh theo thứ tự tiến lên rút thăm, vì thế, trong toàn bộ hậu hoa viên, thường thường nghe thấy âm thanh kích động, đương nhiên, có người kinh hỉ thì tất có người tuyệt vọng.

"Trời ạ, ta vậy mà có thể ở một tổ với Lãnh Thương, nghe nói Lãnh Thương này đã tới Siêu Phàm hậu kỳ, khoảng cách Chí Tôn cũng chỉ có một bước xa, nếu có thể ở một tổ với hắn, ít nhất an toàn của chúng ta còn có bảo đảm."

"Ta dựa vào, tiểu tử ngươi lại có vận khí tốt như vậy, vậy mà cùng một tổ với thất hắc mã Lãnh Thương này, không giống ta, vậy mà ở một tổ với Lý Thanh ngu xuẩn này, ngu xuẩn này căn bản chính là một người kéo lui về phía sau!"

So sánh với nam tử vẻ mặt hạnh phúc phía trước kia, người phía sau hiển nhiên mặt lộ vẻ tuyệt vọng.

Lần này, bên trong tỷ thí của Thiên Nguyệt đế quốc, cho dù báo danh cần khảo hạch thực lực, lại cũng chỉ là đối với những người khác mà thôi, tỷ như, loại người thân phận không rõ giống như Cố Nhược Vân, thậm chí người phía sau không có thế lực lớn cường đại làm chỗ dựa, phải thông qua khảo hạch mới có thể báo danh.

Nhưng một số thanh niên quý tộc của Thiên Nguyệt đế quốc, hoàn toàn có thể đi lên đài trực tiếp báo danh thành công, giống như thanh niên gọi là Lý Thanh này.

Cũng vì như thế, lúc trước Tô Lâm mới dùng việc đi cửa sau báo danh vu oan hãm hại Cố Nhược Vân!

"Phụ thân của Lý Thanh là Tướng quân, cho nên nhà hắn quyền thế thật lớn, nhưng Lý Thanh này quá mức phế vật, căn bản chính là không thể nâng đỡ nổi! Đến bây giờ vẫn du đãng ở Võ Thánh hậu kỳ, người như thế nếu không đi cửa sau, căn bản là không cách nào báo danh!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Huỳnh thị ánh Hoa, Lục Tiểu Thanh, phuong thi, thuhuongtv1111, thúy di, trangle1402, winter rain
     
Có bài mới 04.07.2020, 13:48
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3762
Được thanks: 21373 lần
Điểm: 14.81
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1467 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1468: Tỷ thí (ba)

Edit: kaylee

Đối với chuyện những thanh niên quý tộc đi cửa sau, Thiên Nguyệt Hoàng đế là biết, nhưng hắn cũng mở một mắt nhắm một mắt.

Nguyên nhân rất đơn giản, ai bảo Lý Thanh này là thanh niên quý tộc của Thiên Nguyệt đế quốc bọn hắn? Hơn nữa Lí Tướng quân đã nói, chỉ là để cho con của hắn đến rèn luyện một chút, không thèm để ý thắng bại, mà mình đương nhiên sẽ không cự tuyệt thỉnh cầu của hắn.

Nhưng mà, người mở miệng oán giận kia cũng là dùng giọng nói cực kỳ nhỏ nói ra, hắn cho rằng không ai có thể nghe được, nhưng hình như hắn quên, thực lực của người ở đây cũng không kém, bằng nhĩ lực của bọn họ thế nào có khả năng không nghe được?

"Thì ra thật là có chuyện đi cửa sau."

Cố Nhược Vân có chút bừng tỉnh đại ngộ, nhàn nhạt nói.

Khó trách lúc trước khi Tô Lâm vu oan mình không có người nào nghi hoặc, thì ra, thật có chuyện này!

"Tiểu Vân Nhi, ngươi ở tổ mấy?" Tá Thượng Thần nhếch khóe môi, sau đó liếc mắt nhìn tờ giấy trong tay Cố Nhược Vân, nhất thời, ý cười ở đáy mắt hắn càng đậm : "Xem ra, chúng ta thật đúng là có duyên phận, vậy mà đều ở tổ thứ năm."

Âm thanh của hắn không lớn không nhỏ, trùng hợp toàn trường đều có thể nghe được.

Vì thế, nam nhân lúc trước oán giận Lý Thanh đi cửa sau kia lại càng điên cuồng, hắn quả thực chính là khóc không ra nước mắt, nước mắt đều thiếu chút rớt xuống.

"Có một Lý Thanh còn chưa đủ, ta vậy mà còn ở cùng một tổ với hai phế vật này, ông trời ơi, đến cùng ta đã làm chuyện thiếu đạo đức gì mà người đối xử với ta như vậy?"

Một tổ nhỏ, tổng cộng có bảy người, kết quả, bên trong bảy người này, đã có ba phế vật?

Này còn làm cho hắn sống thế nào?

"Chậc chậc, Đổng Phương này thật đúng là không may, theo ta được biết, nam tử có diện mạo giống như yêu nghiệt kia cũng là đi cửa sau vào, lúc đó là Quận Vương gia báo danh giúp hắn, về phần nữ nhân gọi là Cố Nhược Vân này... Tô Lâm đã nói thực lực nàng không ra gì, thì nàng khẳng định không được! Đừng tưởng rằng nàng làm nổ nát Linh thạch là đại biểu thực lực nàng rất mạnh! Mọi người đều biết, Linh thạch kia sớm đã đến bên cạnh hư hao, nàng chỉ cần nhẹ nhàng vỗ một cái là có thể làm cho Linh thạch vỡ vụn! Cho nên, nàng chỉ là vận khí tốt chút mà thôi."

"Không sai! Ta còn thực đồng tình Đổng Phương, mang theo ba phế vật này, một tổ này của bọn họ tuyệt đối không có hi vọng!"

Phế vật?

Cố Nhược Vân liếc mắt nhìn khuôn mặt tươi cười như hoa của nam tử bên cạnh này, hơi hơi chớp mắt.

Tá Thượng Thần là phế vật?

Người này, có vẻ trong khoảng thời gian này thực lực tăng lên không ít, hơn nữa...

Hình như cảm giác được cái gì, Cố Nhược Vân nheo lại con ngươi, bên môi nâng lên một chút ý cười.

"Tá Thượng Thần, ta thật tò mò sư phụ ngươi là người phương nào."

Tá Thượng Thần giật mình, hắn không trả lời nàng, mà là triển lộ ra tươi cười tuyệt thế giống như hoa đào với nàng.

"Ta cũng tò mò, đến cùng ngươi có bao nhiêu át chủ bài?"

Hắn nhìn thú nhỏ oa ở trong lòng Cố Nhược Vân ngủ, ý cười trên mặt càng sâu.

Ai biết nụ cười này, làm cho nữ tử ở đây cũng không nhịn được nhìn mắt choáng váng, kinh hô ra tiếng: "Nam tử kinh thế tuyệt luân như vậy, cho dù thực lực rất yếu, ta cũng nguyện ý gả cho hắn..."

"Thiết, chỉ bằng ngươi, ta nói, cho dù hắn muốn cưới cũng là cưới ta, căn bản là không tới lượt ngươi."

Một nữ tử khác mở miệng trào phúng ra tiếng, mắt tỏa trái tim nhìn Tá Thượng Thần, hận không thể thay Cố Nhược Vân đứng bên người hắn.

Tô Lâm nghe được âm thanh của hai nữ tử, không khỏi liếc mắt nhìn các nàng một cái, trong cái liếc mắt kia mang theo sát ý nồng đậm, làm cho hai nữ tử kia lập tức không dám nói tiếp nữa.

Thần ca ca là của nàng ta!

Ai đoạt, nàng ta sẽ giết kẻ đó!

Nghĩ đến đây, sát ý trong mắt Tô Lâm chẳng những không giảm, ngược lại càng đậm, ánh mắt nhìn về phía Cố Nhược Vân tràn đầy vẻ oán độc.

"Cố Nhược Vân, ngươi đoạt Thần ca ca với ta, nhất định phải vì thế trả giá lớn!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com !

Chương 1469: Ba phế vật (một)

Edit : kaylee

Rừng rậm Ác Linh, là một trong bốn nơi đại hung của Thiên Nguyệt đế quốc, ở trong rừng rậm Ác Linh, cho dù là Linh Thú chỗ sát bên ngoài đều ở cảnh giới Siêu Phàm, mà càng đi vào trong, gặp Linh Thú cũng càng hung mãnh, nghe nói ở trong rừng rậm Ác Linh, càng là tồn tại Linh Thú Chí Tôn hậu kỳ.

Bởi vậy, cho dù là cường giả cảnh giới Chí Tôn, cũng không dám một mình đi vào rừng rậm Ác Linh này.

Lúc này, trong rừng rậm Ác Linh, một tiểu đội bảy người đang hành tẩu ở trên đường tràn đầy bụi gai.

Trong những người đó, xuất sắc nhất chính là đôi nam nữ sóng vai mà đi phía sau kia.

Chỉ thấy nữ tử kia mặc một bộ y phục màu xanh, dung mạo thanh tú, một đầu tóc đen như thác nước khẽ bay bay ở trong gió, ánh mắt của nàng thanh lãnh như nước, trên khuôn mặt thanh lệ luôn luôn hiện ra vẻ lạnh nhạt.

Mà nam nhân bên người nàng mặc một bộ áo dài màu hồng đào, mặt như hoa đào, khuynh quốc khuynh thành, nhất là tươi cười trên khuôn mặt yêu nghiệt kia, thật có thể nói là phong hoa tuyệt đại.

Hai người này, rõ ràng chính là Cố Nhược Vân và Tá Thượng Thần tiến vào rừng rậm Ác Linh thí luyện.

Đương nhiên, trừ bỏ bọn họ ra, những người còn lại đều là ủ rũ, ngay cả Lý Thanh đồng dạng bị người khinh bỉ kia cũng như thế.

"Thực không may mắn, gặp gỡ ba phế vật như vậy! Tỷ thí lúc này đây chúng ta thua chắc rồi!"

Nam tử tên là Đổng Phương kia có chút ảo não nói.

Hắn thật sự không biết đời trước mình gây tội nghiệt gì, nên phải hợp thành một đội ngũ với ba phế như vậy vật!

"Quên đi, Đổng Phương," Một nam tử khác mặc trường bào rộng rãi nhìn hai người Cố Nhược Vân ở sau người, trấn an Đổng Phương: "Cho dù thua cũng không sao, dù sao hàng năm Thiên Nguyệt đế quốc đều sẽ tổ chức tỷ thí, đợi đến năm sau, chúng ta làm lại từ đầu không phải là được rồi?"

Thật hiển nhiên, vị nam tử mặc trường bào rộng rãi này đã nhận định, chỉ cần có bọn Cố Nhược Vân tồn tại, trận đấu loại này phải thua không thể nghi ngờ!

"Nhận thua?" Đổng Phương hừ hừ, giọng điệu không tốt nói: "Ta cũng không giống Lí công tử phủ Tướng quân, có người giúp hắn đi cửa sau! Ta là thông qua nỗ lực của mình thành công thông qua báo danh, hơn nữa đây là trận đầu ta tham gia, ta cũng không muốn ngay cả đấu loại đều không thể thông qua."

Lời nói của Đổng Phương làm cho sắc mặt mấy người chung quanh đều biến đổi.

Cho dù bọn họ cũng khinh thường Lý Thanh này, nhưng mà đối phương là công tử phủ Tướng quân, quyền thế ngập trời, nếu lời nói này để cho Tướng quân biết, ắt sẽ gặp phiền toái!

Nghĩ đến đây, lập tức có người liếc về phía Lý Thanh.

Thật hiển nhiên, sau khi nghe được lời nói của Đổng Phương, sắc mặt Lý Thanh có chút tức giận, nhưng cuối cùng hắn vẫn là áp chế xuống.

Nơi này không phải là hoàng thành Thiên Nguyệt đế quốc, không có phụ thân làm chỗ dựa cho hắn, hắn không thể phân tranh với người ở vào thời điểm này, nếu không, vạn nhất chết ở loại địa phương này thì rõ ràng rất không đáng giá!

"Ta quả thật vô năng, nhưng ai bảo vận khí của ta tương đối tốt, có một phụ thân làm Tướng quân, có bản lĩnh các ngươi cũng đầu thai vào một nhà tốt đi!"

Cho dù Lý Thanh không tức giận, nhưng vẫn miệng không buông tha người sẵng giọng một câu.

Con ngươi Đổng Phương trầm vài phần, nếu đổi thành người khác, dám nói chuyện với hắn như vậy, hắn sớm đã ra tay, nhưng đối phương là công tử phủ Tướng quân, cho dù hiện giờ Tướng quân không ở chỗ này, hắn cũng không thể ra tay với hắn ta!

Cho nên, Đổng Phương không dám tìm Lý Thanh phiền toái lập tức phát lửa giận đến trên người hai người Cố Nhược Vân.

"Phế vật chính là phế vật, đừng tưởng rằng các ngươi thông qua báo danh là chứng minh thực lực của mình rồi, hai người các ngươi này, một người đi cửa sau giống như Lý Thanh, một người, lại là vận khí không tệ mà thôi, nếu không phải vì Linh thạch xuất hiện vấn đề, ngươi cho rằng ngươi có thể đến đấu loại? Nếu ngươi không tới đấu loại, thì thực lực của tổ chúng ta cũng sẽ không thể yếu như thế!"

Truyện được edit tại diễn đàn lequydon !

Chương 1470: Ba phế vật (hai)

Edit: kaylee

Đổng Phương rất là tức giận, giọng điệu tự nhiên cũng thật không khách khí.

"Nếu ngươi bị đào thải ở lúc báo danh, nói không chừng ta còn vận khí tốt được vào một tổ đội có đội hữu vĩ đại, cho dù ta không có vận khí tốt tạo thành một tổ với Lãnh Thương, đổi ngươi thành Tô Lâm cũng tương đối không tệ! Chính ngươi không có một chút thực lực, vì sao còn muốn đến kéo chân chúng ta? Lúc này đây nếu thua tỷ thí, đều là trách nhiệm của các ngươi!"

Đáy mắt Tá Thượng Thần hiện lên vẻ ngoan lệ, trên mặt lại vẫn dương tươi cười phong hoa tuyệt đại như cũ, đang lúc hắn muốn mở miệng nói chuyện, từ một bên truyền đến âm thanh trào phúng của Lý Thanh kia.

"Thế nào? Không dám ra tay với ta, nên muốn gây sự với người khác? Thực lực của mấy người chúng ta không tốt lại như thế nào, ít nhất chúng ta đều thông qua báo danh! Hơn nữa, ngươi nói nàng vận khí không tệ, làm sao ngươi không có vận khí tốt như vậy? Nhiều người chạm qua Linh thạch như vậy đều không có vỡ, vì sao chỉ có nàng có thể làm cho Linh thạch vỡ vụn?"

Lý Thanh thật có lỗi cười cười với hai người Cố Nhược Vân, sau đó chuyển ánh mắt về phía Đổng Phương, lời nói sắc bén.

Tuy rằng Lý Thanh cũng cho rằng Linh thạch báo hỏng hoàn toàn là vì vận khí của Cố Nhược Vân quá tốt, nhưng này không có nghĩa là hắn nguyện ý chịu thua ở trước mặt Đổng Phương, huống chi, Đổng Phương này hoàn toàn là vì không dám tranh cãi với hắn mới chuyển mũi nhọn về đám người Cố Nhược Vân.

Vì vậy hai người Cố Nhược Vân bị Đổng Phương tranh phong, cũng là bởi vì hắn.

Hắn cũng không muốn bởi vì mình khiến người khác bị liên lụy.

Cố Nhược Vân nhìn Lý Thanh, cũng không nói gì, trong mắt thanh lãnh vẫn luôn có một loại cảm giác nói không nên lời.

"Tốt lắm, các ngươi bớt tranh cãi đi."

Bên trong đoàn đội, nữ tử duy nhất nhíu mày lên tiếng: "Đều đã đến lúc này, tranh cãi lại có ích lợi gì? Mấu chốt là đồng tâm hiệp lực, nói không chừng chúng ta còn có thể thành công thông qua khảo hạch."

Khi nói chuyện, ánh mắt nữ tử thường thường liếc về phía Tá Thượng Thần, chỉ cần là người sáng suốt đều có thể thấy được nữ nhân này tất nhiên là coi trọng vị nam tử giống như yêu nghiệt trước mặt này.

"Lục Vân, đừng cho là chúng ta không biết ngươi vì coi trọng nam nhân này mới nói giúp hắn!" Đổng Phương ghen tị trừng mắt nhìn Tá Thượng Thần, giọng điệu kia mang theo vị chua rõ ràng: "Nhưng mà, nể mặt ngươi, ta tạm thời có thể buông tha cho bọn họ, lát sau ta sẽ làm cho ngươi biết ai mới là dũng giả chân chính, nam nhân như vậy trừ bỏ lớn lên đẹp mắt chút thì không có tác dụng gì khác!"

Dọc theo đường đi này, sau khi nhóm đội hữu trải qua hiểu biết lẫn nhau, cơ bản đều biết Đổng Phương có ý với Lục Vân, nhưng mà trong mắt Lục Vân chỉ thấy được Tá Thượng Thần, trên đường hành tẩu không biết vụng trộm ngắm hắn bao nhiêu lần.

"Lục Vân nói không sai."

Bên trong đội ngũ, nam tử áo xám vẫn luôn không có mở miệng nói chuyện kia chậm rãi mở miệng: "Đổng Phương, hiện tại không phải là lúc so đo những thứ này, thực lực đội ngũ chúng ta vốn là yếu, nếu các ngươi còn không ngừng tranh phong, thì thật không có khả năng thắng lợi! Lát sau nếu gặp Linh Thú cường đại, do ta và Khang Thiếu Kiệt bảo vệ mọi người, ở bên trong đoàn đội chúng ta này, chỉ có ta và Khang Thiếu Kiệt tới Siêu Phàm trung kỳ."

Nam tử được xưng là Khang Thiếu Kiệt, rõ ràng chính là khoan bào nam nhân (nam nhân mặc áo bào rộng rãi) ngay từ đầu đã mở miệng khuyên bảo Lý Thanh.

"Đến đây!"

Bỗng nhiên, lỗ tai Lục Vân vừa động, ánh mắt cảnh giác nhìn về bụi cỏ phía trước: "Có động tĩnh, hơn nữa không chỉ là một con Linh Thú!"

"Xong rồi!"

Đổng Phương cũng cảm nhận được dị động, sắc mặt đều thay đổi, ánh mắt lộ ra vẻ tuyệt vọng.

Không nghĩ tới bọn họ vừa đến rừng rậm Ác Linh này, lại gặp phải Linh Thú thành quần kết đội, chẳng lẽ, hiện tại bọn họ đã phải kết thúc tỷ thí? Có ba phế vật này ở chỗ này, bọn họ căn bản là không có phần thắng!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Huỳnh thị ánh Hoa, LinMin, Lục Tiểu Thanh, Minoshi, phuong thi, thuhuongtv1111, thúy di, trangle1402, winter rain
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 693 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hh09, Mikneyu79, Murasaki, Một giọt mưa sa, nguyennhuw và 137 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.