Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 

Thê khống - Lục Dược

 
Có bài mới 30.06.2020, 09:06
Hình đại diện của thành viên
Á Thần Bang Cầm Thú
Á Thần Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.05.2020, 10:44
Bài viết: 22
Được thanks: 30 lần
Điểm: 49.32
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thê khống - Lục Dược - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 138: Cập kê

Editor: minhngocvt20


Sau khi Lục Vô Nghiên trở về, Phương Cẩn Chi đã sớm trở lại từ Vinh Quốc Công phủ, nàng giống hệt như một con mèo to nằm vùi trong ghế mây, đang thêu hoa văn cho một bộ y phục ngủ màu tuyết trắng. Nhưng cây kim khâu trên tay nàng hồi lâu không động, ánh mắt có chút trống rỗng.

Lại thất thần.

Lục Vô Nghiên đi tới, hơi khom lưng nhìn đồ thêu trong tay nàng, hỏi: “Đang làm cho ta sao?”

Lúc này Phương Cẩn Chi mới phục hồi lại tinh thần, “Như thế thật dọa người mà!”

Lời vừa nói ra khỏi miệng, đầu tiên là Phương Cẩn Chi ngượng ngùng. Nàng nhìn đồ hồi lâu chưa thêu, rõ ràng chính là nàng thất thần, thế nào lại đổ thừa Lục Vô Nghiên hù dọa nàng.

“Chàng đã về rồi! Có dùng bữa tối chưa? Thiếp đi…….” Phương Cẩn Chi lấy bộ y phục ngủ may cho Lục Vô Nghiên ở trên đùi ra, muốn đứng dậy, liền ngẩn người tại chỗ.

Y phục không có cầm lên.

Lục Vô Nghiên kinh ngạc vén lên y phục ngủ mà Phương Cẩn Chi ôm, lúc này mới phát hiện ra nàng may y phục ngủ lên chính váy của mình…..

Trước khi hắn bật cười, Phương Cẩn Chi trợn to hai mắt cảnh cáo hắn: “Nếu để cho thiếp thấy chàng cười nhạo, thiếp sẽ không làm y phục cho chàng nữa!”

Lục Vô Nghiên gọn gàng lưu loát xoay người.

Sau đó Phương Cẩn Chi nhìn thấy hai vai của Lục Vô Nghiên hơi rung động, rõ ràng là xoay người đưa lưng về phía nàng cười trộm.

“Không cho chàng ăn bữa tối, đói chết chàng luôn…….” Phương Cẩn Chi vừa lẩm bẩm, vừa xoay người đi về phòng nhỏ kế bên thay y phục.

Rất nhanh đến ngày mười hai tháng mười hai.

Lục Vô Nghiên vẫn đang ngủ chưa tỉnh dậy, cũng cảm thấy Phương Cẩn Chi bên cạnh cứ nhích tới nhích lui, một lát nắm y phục của hắn, một lát lại nằm úp sấp đến trên người hắn.

Lục Vô Nghiên thật sự là không còn cách nào, lật người đè nàng ở phía dưới, đưa tay tháo y phục của nàng.

“Không được!” Phương Cẩn Chi dùng hết sức nhấn tay của hắn, ngăn cản ý định quấy rối của hắn.

“Vậy nàng đánh thức ta là muốn làm cái gì, hửm?” Lục Vô Nghiên chưa mở mắt, bộ dạng lười biếng nói.

Người phía dưới không lên tiếng, nhưng là không an phận chuyển động.

Lúc mày Lục Vô Nghiên mới mở mắt, sau đó thấy Phương Cẩn Chi bỉu môi, phồng hai má, hai lúm đồng tiền ở khóe môi cũng bị nàng kéo bằng ra.

Mỗi lần nàng dùng vẻ mặt này chính là có chỗ không hài lòng, hay là vẫn một dạng hết sức không hài lòng.

“Người nào chọc giận nàng mất hứng thế?”

“Chàng!” giọng nói của Phương Cẩn Chi kiên quyết.

Lục Vô Nghiên ngáp một cái, hắn tiến tới, hôn nhẹ một cái lên trán của Phương Cẩn Chi, sau đó lật người lại, nằm bên cạnh nàng, nói: “Đợi ta tỉnh ngủ rồi hãy nói!”

“Không được!” Phương Cẩn Chi lập tức ngồi dậy, dùng sức lắc lắc Lục Vô Nghiên.

Nàng lại dùng đầu ngón tay cạy mí mắt của


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhngoc20vt về bài viết trên: R.Quinn
     
Có bài mới 30.06.2020, 09:07
Hình đại diện của thành viên
Á Thần Bang Cầm Thú
Á Thần Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.05.2020, 10:44
Bài viết: 22
Được thanks: 30 lần
Điểm: 49.32
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thê khống - Lục Dược - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 139: Trang điểm

Editor: minhngocvt20


Nàng không nhịn được bật thốt lên: “Thật đẹp.”

“Ta nhưng cẩn thận nghiên cứu qua búi tóc đấy.” Lục Vô Nghiên hơi khom lưng, cầm lấy cây trâm thược dược bằng bạch ngọc trong tay Phương Cẩn Chi, sau cùng xuyên vào giữa búi tóc của Phương Cẩn Chi.

Phương Cẩn Chi nhẹ nhàng cúi đầu, trên gương mặt không khỏi hiện lên một chút ửng đỏ nhàn nhạt.

Nàng nói không phải là búi tóc, mà là Lục Vô Nghiên…….

Lục Vô Nghiên lại phân phó Nhập Trà đưa nước nóng vào, tự mình lau mặt cho Phương Cẩn Chi. Hắn vắt khăn, cau mày hỏi: “Có phải hay không thứ tự sai lầm rồi? Hẳn là nên rửa mặt rồi mới búi tóc không?”

Phương Cẩn Chi cười lắc đầu: “Trình tự chàng làm rất đúng thư tự.”

Câu trả lời của Phương Cẩn Chi, Lục Vô Nghiên vẫn tương đối hài lòng. Hắn lại lôi kéo Phương Cẩn Chi đến trước bàn trang điểm, tự mình trang điểm cho nàng.

Nhìn dáng vẻ cẩn thận lựa chọn phấn bột nước của Lục Vô Nghiên, Phương Cẩn Chi cảm thấy ngạc nhiên. Không phải là hắn ghét nhất hương vị của phấn bột nước sao?

Khí sắc của Phương Cẩn Chi tốt, da càng thêm giống như ngọc phấn vô cùng mịn màng, cho nên bình thường hầu như là sẽ không bôi phấn bột nước. Dĩ nhiên, một mặt là Phương Cẩn Chi hoàn toàn không cần, còn mặt khác cũng có một phần nhỏ nguyên nhân là nàng biết Lục Vô Nghiên chán ghét mùi vị này.

“Chớ né.” Lục Vô Nghiên vừa không hài lòng liếc mắt nhìn phấn trên tay, vừa cẩn thận bôi loạn cho Phương Cẩn Chi, lại vẽ mi cho nàng, thoa son môi đỏ nhạt.

Phương Cẩn Chi thừa dịp Lục Vô Nghiên đi rửa tay mất chút thời gian, vội vàng nhìn vào gương đồng. Nàng không khỏi thở phào nhẹ nhõm, nàng còn tưởng rẳng Lục Vô Nghiên sẽ vẽ lung tung lên mặt nàng, lại không nghĩ rằng thành quả coi như vừa lòng.

Trước đó lão thái thái có tới hỏi qua Phương Cẩn Chi có muốn hay không tổ chức yến tiệc sinh nhật, mặc dù bởi vì nguyên nhân nàng đã xuất giá cũng không thể cử hành lễ cập kê được, nhưng dù sao cũng là sinh nhật mười lăm tuổi của nàng. Bất quá Phương Cẩn Chi và Lục Vô Nghiên lấy cớ không thích nào nhiệt cứ như vậy mà từ chối.

Lục Vô Nghiên không thích náo nhiệt, nàng giống vậy cũng không thích. Mặc khác, nàng tính toán đi Nhập Lâu tìm hai muội muội cùng nhau trải qua ngày này.

Nhưng mà nàng chỉ có thể đến Nhập Lâu vào lúc xế chiều, bởi vì nàng tuy là không cử hành yến tiệc sinh nhật, Ôn quốc công phủ tặng lễ cho nàng cũng không ít, nói thế nào nàng cũng phải ứng phó hơn nửa ngày.

Nhìn thấy cây trâm bạch ngọc ở giữa búi tóc của nàng mọi người đều cảm thấy có chút kỳ quái, chỉ có điều cũng không ai hỏi ra lời. Phương Cẩn Chi nhìn ra ánh mắt kinh ngạc của bọn họ, bất quá nàng cũng không tính giải thích.

Ngày hôm nay làm cho Phương Cẩn Chi ngoài ý muốn chính là Lục Giai Nhân cư nhiên trở về phủ, còn về một mình.

Yêu Yêu lặng lẽ nói: “Nô tỳ nghe tiểu nha hoàn ở tam phòng nói ánh mắt của Thất cô nương đều khóc sưng lên.”

Trước mắt Phương Cẩn Chi không khỏi hiện lên sắc mặt tái nhợt sau khi tự tử của Lục Giai Bồ, mâu quang nàng chợt lóe, một loại trực giác nói cho nàng biết sau khi Lục Giai Nhân gả cho Tần Tứ lang nhất định không được tốt.

Nàng chợt muốn đi xem một chút.

Phương Cẩn Chi dự đoán không sai, lúc nàng mang theo Diêm Bảo Nhi đi vào trong phòng của Tam nãi nãi, đã nhìn thấy Lục Giai Nhân nằm khóc ở trên đầu gối của Tam nãi nãi.

“Nghe nói Thất muội đã tới, cũng đã rất lâu không gặp, liền tới nhìn một chút.” Phương Cẩn Chi mang theo nụ cười trên mặt.

Hôm nay tam nãi nãi làm sao còn dám có nửa phần chậm trễ Phương Cẩn Chi, nàng vội vàng phân phó người làm mang ghế đến cho Phương Cẩn Chi.

Nàng lại đẩy Lục Giai Nhân đứng lên, hơi nhíu mi khẽ khiển trách nàng: “Nhìn con không có dáng vẻ quy cũ gì cả, còn không mau thu nước mắt lại vấn an Tam tẩu của con đi.”

Lục Giai Nhân gàn dở nhìn Phương Cẩn Chi một cái, nàng lấy khăn hung hăng lau hai hàng nước mắt, tức giận nói: “Biểu muội cư nhiên cũng đã tới.”

Phương Cẩn Chi cũng chỉ mỉm cười.

Tam nãi nãi nghe Lục Giai Nhân kêu Phương Cẩn Chi là biểu muội mà không phải Tam tẩu, cảm thấy nhức đầu. Nàng rất hiểu tính tình nữ nhi của mình, không thể không lo lắng nàng tiếp tục nói lời bất kính với Phương Cẩn Chi. Hôm nay Phương Cẩn Chi đã không còn là một biểu cô nương không có thân phận địa vị như trước kia nữa, tam nãi nãi lo lắng Lục Giai Nhân sẽ thua thiệt.

Nàng vội vàng phân phó đại nha hoàn bên cạnh: “Còn không mau đỡ cô nương vào phòng bên rửa mặt!”

“Tại


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Đã sửa bởi minhngoc20vt lúc 06.07.2020, 16:10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn minhngoc20vt về bài viết trên: R.Quinn
     
Có bài mới 06.07.2020, 16:09
Hình đại diện của thành viên
Á Thần Bang Cầm Thú
Á Thần Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.05.2020, 10:44
Bài viết: 22
Được thanks: 30 lần
Điểm: 49.32
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thê khống - Lục Dược - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 140: Ý định

Editor: minhngocvt20


Chỉ là khi Lục Vô Nghiên vừa nhìn thấy Phương Cẩn Chi, vẻ giận dữ trong mắt nhanh chóng biến mất. Hắn từ từ nở nụ cười, dịu dàng cẩn thận trùm mũ lên cho Phương Cẩn Chi, cẩn thận tránh làm rối tóc của nàng.

“Đi thôi, xe ngựa đã chuẩn bị tốt.” Hắn nói.

“Được.” Phương Cẩn Chi cong đôi mắt, kéo tay của hắn.

Bình Bình và An An bận rộn ở trong phòng bếp một ngày, mang lên một bàn món ngon, không có một đĩa nào không phải là tâm ý của hai tiểu cô nương. Hai người các nàng dường như đặc biệt coi trùng sinh nhật của Phương Cẩn Chi, có phần dốc lòng ăn mừng cho Phương Cẩn Chi.

Bởi vì hai người các nàng thân thể tương liên với nhau nên quần áo mặc trên người luôn là đặc chế, cũng chính bởi vì vậy, hai người các nàng luôn mặc hết sức đơn giản. Hôm nay cũng khó được ăn mặc tỉ mỉ một phen, trên người mặc bộ áo váy trắng hồng đan xen với nhau, phối với bộ trang sức đeo tay bằng phỉ thúy đỏ, trông cực kỳ đáng yêu.

Phương Cẩn Chi cẩn thận quan sát hai muội muội, mới giật mình nhận thấy hai muội muội thật sự đã là đại cô nương rồi. Cô nương gia mười ba tuổi sẽ phải bắt đầu nghị hôn, nhưng hai người các nàng……

“Tỷ tỷ ăn cái này trước đi.” Bình Bình đẩy một chén mì trường thọ tới trước mặt Phương Cẩn Chi.

An An cầm đũa đưa cho Phương Cẩn Chi, nói tiếp: “Ăn mỳ trường thọ tỷ tỷ sẽ sống lâu trăm tuổi!”

“Được!”

Phương Cẩn Chi cười to ăn mỳ trường thọ hai muội muội nấu cho mình, nàng ăn chén mỳ giống như ăn món ngon nhất thế gian này vậy.

Bình Bình vội vàng nói: “Tỷ tỷ đừng chỉ có ăn mỳ nha! Đầu tiên ăn mỳ ý nghĩa chính là tốt đẹp! Giữ lại bụng ăn món khác! Đây, tỷ tỷ nếm thử một chút món cá chiên, lúc làm cá, muội thiếu chút nữa cắt trúng tay đấy.”

An An cũng nói: “Còn có món súp sữa cá viên cũng ngon lắm! Muội vừa lén nếm thử một miếng, chắc chắn tỷ sẽ thích!”

“Được được được, chỉ cần làm tỷ tỷ của các muội đều thích…….” Phương Cẩn Chi cười cong mày, hai muội muội ở bên cạnh giúp đỡ đưa mỗi đĩa thức ăn đều ăn rất nhiều.

Lục Vô Nghiên yên lặng ngồi ở một bên, một mực yên lặng ngắm nhìn nàng. Nhìn Phương Cẩn Chi vui vẻ, khóe miệng của hắn cũng chứa vài phần ý cười.

Chỉ có điều thói quen không cùng người khác ăn chung của Lục Vô Nghiên vẫn không thay đổi, cho dù là muội muội của Phương Cẩn Chi, hắn cũng không hề ăn chung.

Phương Cẩn Chi biết thói quen này của hắn, cũng mặc kệ hắn. Lục Vô Nghiên ở lại Nhập Lâu một lát, liền đứng dậy đi ra Lâu xử lý một ít chuyện, trước khi đi căn dặn sẽ đến đón Phương Cẩn


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 150 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bàn Bàn, hoahanhphuc1410, Ngaanh2410 và 69 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1485

1 ... 186, 187, 188

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

10 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.