Diễn đàn Lê Quý Đôn



Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 

Thái tử điện hạ, nô tài có hỉ rồi - Hồng U Linh

 
Có bài mới 22.04.2020, 22:41
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lôi Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Lôi Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.06.2015, 18:42
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 217
Được thanks: 843 lần
Điểm: 16.42
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thái tử điện hạ, nô tài có hỉ rồi - Hồng U Linh - Điểm: 20
CHƯƠNG 8: CẤM TÚC TẠI ĐÔNG CUNG

Editor: Thích Cháo Trắng – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Đại khái là từ trước tới giờ không ai dám làm trái “tâm ý” của mình như thế, cứ vậy oang oang nói toẹt ra chân tướng sự tình, mới khiến cho Hoàng thượng ngơ ngẩn, chờ sau khi ông kịp phản ứng, lại giận giữ không kìm được: "Làm càn, ở đâu ra một tên nô tài, nơi này đến phiên ngươi nói chuyện sao, người đâu, kéo tên cẩu nô tài kia xuống, chặt đầu của hắn cho Trẫm!"

"Phụ hoàng, không thể."

Khi một thị vệ tiến lên muốn dẫn Cừu Tiểu Bối đi, Phàn Trầm Hề lên tiếng ngăn lại, giọng nói của hắn có khí thế, khiến cho thị vệ vô thức dừng lại, mà bản thân hắn thì vẫn duy trì thần sắc thản nhiên, dường như chuyện trước thì bị giáng tội sau lại được cầu tình, chẳng hề ảnh hưởng chút nào đến hắn cả, giọng điệu vẫn như đang giải quyết việc chung: "Phụ hoàng, hắn, còn chưa thể chết được."

Hoàng thượng nheo mắt lại, nhìn thẳng vào Thái tử như muốn róc thịt.

Nhưng biểu hiện trong cơn giận dữ của ông, ở nơi sâu trong đáy mắt, lại không hề có vẻ là  khó nén lửa giận đến mức như vậy.

Dưới ánh mắt như đang muốn ăn tươi nuốt sống mình của Hoàng thượng, đến lông mày Phàn Trầm Hề cũng không động lấy một cái, hắn nói: "Theo nhi thần biết, Trắc Phi Chu thị trước khi chết đã từng triệu kiến hắn, hắn vừa đi, liền truyền đến tin tức Chu thị chết bất đắc kỳ tử, nhi thần cho rằng, hắn có liên quan rất lớn đến cái chết của Chu thị."

Cừu Tiểu Bối giật mình, xong lại lập tức cảm thấy chuyện này cũng bình thường, mỗi lời nói cử động của nàng đều đang được giám sát, chuyện nàng đã từng gặp Trắc Phi, làm sao Thái tử có thể không biết cho được.

Đầu nàng vẫn đặt trên mặt đất, ánh mắt hoảng hốt chờ nhận phán quyết.

Thời gian của nàng dường như dừng lại ở đây, nhưng sự tình thì vẫn còn tiếp tục phát triển, Phàn Trầm Hề nhìn sang Chu Quý phi bên kia: "Quý phi nương nương, không phải người muốn lấy lại công đạo cho Trắc Phi của nhi thần sao, còn chưa tra được hung thủ, đã vội vàng chặt đứt manh mối, chỉ sợ Quý phi nương nương cũng sẽ không đồng ý nhỉ?"

Chu Quý phi cầm khăn tay lau nước mắt, che giấu thần sắc trên mặt mình, bây giờ, nếu bà ta còn không quản, hoặc là cứ để tiểu thái giám kia chết, chẳng khác nào tự vả mặt mình. Bà ta thoáng ngừng lại một lát, rồi khóc một cách đáng thương, chỉ nhìn Hoàng thượng chứ không nói gì, vậy là có thể khiến cho Hoàng thượng mềm lòng.

Hoàng thượng vỗ vỗ bàn tay bà ta đang đặt trên ngực mình, hừ lạnh nói: "Vậy, Thái tử nghĩ như thế nào? Thả hắn?"

"Dĩ nhiên không phải." Phàn Trầm Hề cũng không thèm nhìn Cừu Tiểu Bối ở kia chút nào: “Người chết ở trong cung nhi thần, nhi thần sẽ không động tới, đã muốn tra, tất nhiên là giao cho Nội đình ty."

Chớ nói đến Hoàng thượng nhướng mày kinh ngạc, đến cả mặt của Lý công công quỳ sau lưng Thái tử cũng xuất hiện vẻ hoảng sợ.

Nội đình ty đó, tương đương với Hình bộ trong Hoàng cung, cho dù là ai, thân phận cao hay thấp, chỉ cần đi vào trong Nội đình ty, đều phải bị lột một tầng da xuống.

Tiểu thái giám lại còn đang mang thai, mặc dù không biết làm thế nào hắn có thể dùng thân để của một người đàn ông để có thai, nhưng cũng không vì vậy mà thân thể hắn tốt hơn người phụ nữ có thai bình thường được bao nhiêu, một khi đã vào trong Nội đình ty, hậu quả kia… hoàn toàn không dám tưởng tượng.

Hoàng thượng cười lạnh: "Ngươi lại không tiếc."

Phàn Trầm Hề rũ mắt nhìn xuống, dáng vẻ lạnh lẽo vô tình.

"Giao tên nô tài kia cho Nội đình ty, cần phải điều tra rõ ràng cái chết của Trắc Phi Thái tử cho trẫm." Sau khi Hoàng thượng hạ lệnh, lập tức trừng mắt về phía nghịch tử Phàn Trầm Hề: “Thái tử cũng không thoát được trách nhiệm trong việc này, kể từ hôm nay, ở Đông cung cấm túc ba tháng, Thái tử không được tham dự chính vụ."

Cừu Tiểu Bối bị thị vệ đè bả vai xuống bắt lại, vừa vặn nghe được câu nói sau cùng của Hoàng thượng, nàng bất động thanh sắc nhẹ nhàng thở ra.

Chỉ là cấm túc ba tháng, đối với Phàn Trầm Hề mà nói, cũng không coi là tổn thất lớn, ván này, nàng cũng không tính là thua quá thảm.

Nàng nhịn không được quay đầu nhìn về phía hắn, chỉ thấy hắn ngồi một mình trên xe lăn, hơi cúi đầu, sắc mặt bình tĩnh không hề có chút gợn sóng nào, hắn tựa như một công tử tuấn tú bên trong bức tranh, khiến cho người ta động tâm, nhưng mà trang giấy lạnh lẽo, người trong bức họa cũng vĩnh viễn không có cách nào đáp lại ngươi dù chỉ là một chút...

—— ——

Cháo: Ôi, bảo vệ Thái tử bằng bất cứ giá nào! Các bạn có biết tại sao không?
Nhấn Thanks động viên tui nha! Hổng biết ai đang ủng hộ mừn để mà ra chương nhanh nữa!



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thích Cháo Trắng về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, Windyphan, giotleanhtrang, nguyenhatrang
     
Có bài mới 10.05.2020, 11:49
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lôi Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Lôi Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 06.06.2015, 18:42
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 217
Được thanks: 843 lần
Điểm: 16.42
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thái tử điện hạ, nô tài có hỉ rồi - Hồng U Linh - Điểm: 20
CHƯƠNG 9: PHẢI XEM NGƯƠI CÓ BẢN LĨNH HAY KHÔNG

Editor: Thích Cháo Trắng – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Cửa Nội đình ty vừa dày vừa nặng, rõ ràng là một phiến đá luôn được cọ rửa rất sạch sẽ, nhưng lại có thể cho người ta cảm nhận được một luồng sát khí rất mạnh tỏa ra.

Âm thanh kẹt kẹt vang lên khi cánh của được đóng lại, theo sau đó thì ánh sáng cũng trở nên ảm đạm, Cừu Tiểu Bối mơ hồ nghĩ là, hai cánh cửa sau lưng nàng đây, có phải sẽ không còn mở ra nữa hay không.

Đi qua thông đạo u ám, lại đi ngang qua vị trí chính giữa đặt đầy các loại hình cụ dùng để thẩm vấn, Cừu Tiểu Bối nhìn thấy từng cái hình cụ đều nhuốm màu đen kia, chính là máu tươi quanh năm suốt tháng ngưng kết mà thành, liếc nhìn một cái thôi, đã cảm thấy cả người rét lạnh.

Đến một gian ngục giam, ngục tốt mất kiên nhẫn nhìn Cừu Tiểu Bối rồi đẩy một cái, sau khi nàng loạng choạng đi vào trong phòng giam, ngục tốt liền mắng to: "An phận một chút, ngươi sẽ đỡ phải nếm mùi đau khổ."

Sau đó kéo cửa nhà lao, khóa lại.

Mặc áo tù nhân đơn bạc, Cừu Tiểu Bối ngơ ngơ ngác ngác mãi mới đứng vững, vẫn bàng hoàng nhìn phòng giam nho nhỏ, trên mặt đất trải cỏ khô đã ẩm ướt, tỏa ra thứ mùi khiến cho người ta ngửi mà thấy buồn nôn, thỉnh thoảng lại có tiếng "soạt soạt" vang lên, hình như có chuột, con gián nào đó đang trốn trong đống cỏ khô, quả thực là khiến lòng người hoảng sợ.

Đối với bất cứ người nào mà nói, loại nhà lao không biết đã làm chết bao nhiêu người này đều đáng sợ, nhưng thứ khiến cho Cừu Tiểu Bối càng cảm thấy không ổn và khiến nàng sợ hãi chính là, nơi này có...

"Cạch, cạch, cạch..."

Đột nhiên xuất hiện tiếng bước chân, khiến cho tinh thần Tiểu Bối vốn dĩ đang căng thẳng đề phòng, bị dọa đến run lên một cái, nhưng cũng lập tức trấn định lại, nàng hơi nghiêng đầu, xuyên qua mấy sợi tóc rơi tán loạn trên mặt, nhìn thấy bên ngoài phòng giam, một ông lão với mái tóc bạc trắng, nhìn không rõ diện mạo, đang đẩy một cái xe bằng gỗ, chậm rãi đi tới.

Trên chiếc xe đặt một cái thùng gỗ, bên trong đựng cơm, hiển nhiên ông lão này chính là người đưa cơm cho phạm nhân trong nhà lao.

Ông lão đưa một bát cơm cho mỗi phòng giam bên cạnh trước, khi đến trước cửa phòng giam của nàng, lúc đưa bát cơm qua khe hở ở cánh cửa nhà lao, ông ta lại không trực tiếp đặt xuống mặt đất, mà là giơ tay ra hiệu cho nàng ra lấy.

Cừu Tiểu Bối đang đứng ngây người, liền chậm rãi đi tới, ngồi xuống trước khe cửa bằng gỗ, đưa tay nhận lấy bát cơm, nhưng mà đối phương lại giữ rất chặt, làm cho nàng không cách nào lấy được bát cơm đó.

"Ngươi muốn làm gì?" Ông lão hạ thấp âm lượng, chỉ đủ để cho hai người bọn họ có thể nghe được: “Làm như vậy ngươi được cái gì?"

Trông ánh mắt đối phương sáng suốt có thần, bàn tay đưa ra cũng không hề già nua, thêm cả giọng nói dù đang cố gắng đè thấp nhưng vẫn không giấu được sự mạnh mẽ của tuổi trẻ, Cừu Tiểu Bối hơi động não một chút, liền biết thân phận của đối phương.

Nàng thu lại vẻ mặt sợ hãi nhát gan nửa thật nửa giả của mình, tỉnh táo trả lời: "Tất nhiên là ta có dụng ý riêng rồi."

"Ngươi thì có cái dụng ý gì, ngoại trừ đi vào cái nơi quỷ quái này, dụng ý của ngươi chính là muốn chết sao?"

Đây quả thật chính là một nơi quỷ quái... trong lòng Cừu Tiểu Bối tự giễu một câu, ngoài miệng lại tỉnh táo ngạo nghễ nói: "Ta xả thân vì Thái tử ngăn lại một kiếp này, hắn lãnh khốc vô tình đến đâu, cũng sẽ nhìn thấy sự trung thành của ta chứ nhỉ?"

Ông lão dừng lại, lập tức nói: "Ý của ngươi là..."

"Bây giờ,” Cừu Tiểu Bối nhìn chằm chằm ánh mắt của đối phương, “thì phải xem các ngươi có bản lãnh, cứu ta ra khỏi nơi này, trở lại bên người Thái tử một lần nữa hay không."

"Cứu ngươi ra ngoài không có vấn đề, nhưng cần thời gian." Ông lão đánh giá thân thể nhỏ bé của nàng: “Nhưng ngươi biết đây là chỗ nào không, ngươi có thể chịu được sao?"

Cừu Tiểu Bối bưng bát cơm trong tay lên: "Chỉ cần ngươi không để cho ta đói chết, thì ta vẫn có thể chịu được!"

Ông lão nhìn chăm chú Cừu Tiểu Bối một hồi, trầm giọng nói: "Được, ngươi chờ đi."

Ông ta nghĩ, người có thể làm mật thám ở ngay bên người Thái tử, đều đã trải qua đủ các loại khảo nghiệm, hẳn là có chút bản lĩnh.

"Ông lão" làm bộ thu dọn đồ đạc chuẩn bị rời đi, sau đó hỏi một vấn đề cuối cùng: "Chu Trắc phi kia rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?"

"Cái đó phải để ta hỏi các ngươi mới đúng, nhìn xem, mang tới cho ta cái phiền phức lớn tới độ nào rồi này." Cừu Tiểu Bối không khách khí chút nào, trái lại còn chất vấn ông ta, trong giọng nói mang theo chút tức giận, giống như rất bất mãn với chuyện của Chu Trắc phi.

—— ——
Cảm ơn các tình yêu~~~
Cầu thanks, cầu comment~~~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thích Cháo Trắng về bài viết trên: Windyphan
     
Có bài mới 22.05.2020, 23:49
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
Đại Thần Lân Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 16:27
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 205
Được thanks: 658 lần
Điểm: 59.85
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thái tử điện hạ, nô tài có hỉ rồi - Hồng U Linh
Cầu nhanh đến đoạn Tiểu Bối kể tại sao gặp "gã kia" hihi


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 
           
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chuông đinh đang, doan hang, lavie_04, Minna Sakai, Nanll, ngochuynh074, Thanh250406, Thích Cháo Trắng, Tầm Mộng, utcungpt và 135 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

5 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

10 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 206, 207, 208

15 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 18)

1 ... 34, 35, 36

17 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 31, 32, 33

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

20 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19



Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.