Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 370 bài ] 

Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

 
Có bài mới 14.05.2020, 20:20
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3824
Được thanks: 15358 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 136.4: Ông xã thật là uy vũ
     Editor: Mẹ Bầu

     Hai người bọn họ cứ giao chiến với nhau như vậy. Không biết như thế nào Tiểu Nhiên đã bị Thiệu Minh Thành làm ngã. Hai người cứ như vậy té ngã xuống, thuận theo đường dốc ở bên cạnh, cứ thế cùng nhau lăn xuống dưới.

     Thiệu Minh Thành một mực ôm lấy Tiểu Nhiên, che chở cho cô. Hai người bị rơi vào trong bụi cỏ ven đường bên dưới sườn dốc. Tiểu Nhiên bị hù sợ, kinh hãi. Một khắc kia, khi Tiểu Nhiên được buông lỏng ra khỏi cái ôm ở trong lòng anh, cô vội vàng ngồi dậy định chạy lấy người. Thế nhưng mà chiếc eo lưng của cô bị túm chặt lấy, rồi sau đó một đoàn bóng đen bao phủ ở trước mắt cô, thân thể Tiểu Nhiên trở nên nặng trĩu xuống, bị Thiệu Minh Thành đè lại.

     "Thiệu Minh Thành, @MeBau*diendan@leequyddonn@ anh cút ngay! A. . . ." Tiểu Nhiên đánh đấm, giãy dụa. Cô đá anh đánh anh, nhưng mà, Thiệu Minh Thành nhất quyết không buông cô ra. Nhưng những nụ hôn phảng phất giống như bão táp kia, cứ thế đổ ập xuống, rơi xuống người Tiểu Nhiên.

     "Nhiên Nhiên, Nhiên Nhiên! Em là của anh, chỉ là của anh! Lúc này đây, anh sẽ không bao giờ chịu buông tay nữa, anh sẽ không để cho em còn ở cùng nhau với người đàn ông kia nữa! Em là của anh!" Thiệu Minh Thành gầm nhẹ. Bàn tay anh vươn vào bên trong váy của Tiểu Nhiên, một phát kéo tuột chiếc quần lót của cô xuống. Tiểu Nhiên bị sự điên cuồng của Thiệu Minh Thành làm cho hù sợ. Cô dùng hết toàn lực, nhân lúc anh có một chút lơi lỏng, die,n;da.nlze.qu;ydo/nn liền đẩy Thiệu Minh Thành ra.

     Tiểu Nhiên đứng lên muốn đi, nhưng lại bị Thiệu Minh Thành tóm được. Cô bị anh bắt lại nằm ở trên đất. Tiểu Nhiên gào thét: "Thiệu Minh Thành, anh, cái tên hỗn đản này, đừng có để cho tôi hận anh! Buông tôi ra, buông tôi ra! A!"

     Thiệu Minh Thành đã cường thế tiến nhập vào trong cô. . . .

     Thiệu Minh Thành, anh là tên vô lại! Đúng vậy, từ đầu đến đuôi, anh triệt để là một tên vô lại!

     ******************************

     Tố Tố hoàn toàn không biết chuyện gì đã xảy ra với Tiểu Nhiên cùng Thiệu Minh Thành. diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn Giờ phút này vừa cô vừa mới tắm rửa xong, đang ở trong nhà vệ sinh dùng chiếc khăn lông khô để chà sát mái tóc ướt sũng của cô. Tố Tố nghĩ thầm, phỏng chừng Tiểu Bao Tử đã được Sở Lăng Xuyên dỗ ngủ rồi cũng nên, không nghe thấy tiếng gào hét của cu cậu nữa.

     Ngày mai đã là tết Trung thu rồi. Cô không biết nên phải trải qua như thế nào nữa. Theo đạo lý là hẳn là cô nên trải qua cái tết Trung thu này với Sở Vệ Bình mới đúng. Bất quá, với tình huống đặc biệt trước mắt lúc này, cô thực không biết phải nên thu xếp như thế nào mới tốt.

     "Em đang nghĩ gì thế?" Sở Lăng Xuyên tiến vào, nhìn thấy Tố Tố dường như còn đang suy nghĩ cái gì. diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn Anh đi qua ôm lấy Tố Tố, ghé sát đến bên cạnh tai của cô, ngửi ngửi hương vị thơm thơm của sữa tắm mà cô vừa tắm rửa xong. Đôi môi cũng không nhịn được nữa, liền dừng lại ở trên cần cổ của cô.

     Tố Tố xoay người sang chỗ khác, đứng mặt đối mặt cùng Sở Lăng Xuyên, ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn lên nhìn anh, "Sở Lăng Xuyên, ngày mai là tiết Trung thu rồi, anh có sắp xếp gì không?"

     Sở Lăng Xuyên đưa tay lên nhéo vào cái mũi của Tố Tố, nhíu mày, nói vẻ đầy khó chịu: "Bảo bối, em có thể đừng cứ mãi gọi cả tên cả họ của anh ra như vậy hay không? Nghe có cảm giác xa lạ thế nào ấy, em đổi lại cách xưng hô đi."

     "Sinh ra cái tên không phải là để cho người ta gọi hay sao?" Tố Tố tự thì thầm nho nhỏ. Người đàn ông này càng ngày càng hay châm chích bực tức rồi, lại còn yêu cầu rất nhiều chuyện nữa. Nhưng quả thực không biết tại sao, khi Tố Tố gọi anh là 'Sở Lăng Xuyên' thì cô lại thấy cực kỳ thuận miệng làm sao, hơn nữa nó cũng đã thành thói quen rồi.

     Hắc hắc, Tố Tố đột nhiên chợt nhớ lại cái chuyện vào đêm ngày hôm qua. Cô nhớ đến cái kia tên tài khoản YD kia của 'Sở Lăng Xuyên, liền cười xấu xa mấy tiếng, "Được, vậy em sẽ gọi anh là anh YD nhé, như thế nào, có được không? A. . . Không gọi nữa, em sẽ không gọi như vậy nữa, làm chi lại cắn người ta thế kia chứ."

     "Hừ, như vậy có đáng đánh đòn hay không đây, hử?" Sở Lăng Xuyên trừng mắt lên vẻ tức giận. Chẳng qua là do anh không cẩn thận, cho nên mới xây dựng lên một cái thật tên nghe thật dọa người như vậy chứ sao? Cái tên này thực sự đã làm cho cô nhớ mãi không quên như vậy thật sao.

     Tố Tố nhìn Sở Lăng Xuyên, lúc này trêu chọc anh thật là tốt. Cô không sao nhịn được tiếp tục nói trêu chọc anh, "A, anh không thích sao? Được vậy em gọi anh là. . . gọi anh là. . . anh trai thô tục nhé, anh trai lưu manh nhé? Hay là anh trai “Sờ, người, meo, meo”. . . A, em không dám."

     Sở Lăng Xuyên nổi giận rồi! Anh liền vén chiếc váy ngủ của cô lên. Bàn tay của anh rơi vào nơi mềm mại của cô, rồi sau đó một phát ôm luôn cô lên, đặt cô lên trên chiếc bồn rửa mặt ở phía trước mặt.

     Sở Lăng Xuyên hung hăng hôn lên cái miệng nhỏ nhắn hoạt bát của Tố Tố, đồng thời cũng cởi luôn quần áo của mình. Thân thể anh cao to, cường tráng như vậy, đứng ở trước mặt Tố Tố, gần như đã che chắn hết thân thể nhỏ nhắn của cô. Chỉ thấy ở hai bên hông của Sở Lăng Xuyên có hai cái chân trắng nõn của Tố Tố đang vòng chặt lấy.

     "Gọi anh ông xã đi." Sở Lăng Xuyên hung hăng hôn xuống, Giọng nói của anh khàn khàn mang vẻ uy hiếp. Tay anh đã châm lên từng đốm lửa ở trên người cô. Từng đốm từng đốm lửa được châm lên, phảng phất như mang theo ma pháp, muốn thiêu đốt, hòa tan con người của Tố Tố.

     "Ông xã. . . Ưm. . . Sở Lăng Xuyên, em chán ghét anh, sao anh lại vẫn như vậy. . . ." Tố Tố rầm rì oán trách sự thô lỗ của anh, bởi vì anh lại thô thô lỗ lỗ đoạt lấy cô như trước.

     Ngay từ đầu thì có đau một chút, Tố Tố cảm thấy có chút oan oan ức ức, còn có chút buồn bực nữa. Cô tùy ý để anh ép buộc mình, thế nhưng dần dần Tố Tố lại như bị chìm đắm vào bên trong đó, trầm luân vào trong chiếc lưới ham muốn mà Sở Lăng Xuyên đã đan dệt nên.

     Tố Tố bị anh bao phủ khắp, không còn chỗ có thể trốn.

     Sở Lăng Xuyên muốn cô đến hai lần rồi mới chịu bỏ qua. Sau khi tắm rửa, từ phòng vệ sinh đi ra ngoài, Tố Tố liền trở mặt. Cô đã cảnh cáo anh mấy lần rồi, ở trong thời điểm cô còn chưa kịp chuẩn bị anh không thể làm như vậy. Mà lúc ấy, chung quy là Sở Lăng Xuyên đã cố ý như vậy.

     Khuôn mặt nhỏ nhắn Tố Tố bày ra một cái vẻ mặt đen thui, không thèm để ý đến Sở Lăng Xuyên nữa. Hừ, bây giờ cô muốn làm cho anh phải ghi nhớ thật lâu. Nhưng Tố Tố không ngờ rằng, Sở Lăng Xuyên lại rất không biết hối cải, cũng không buồn liếc mắt ra hiệu, cứ thế trực tiếp nằm ở trên so pha phòng ngủ, một bộ dạng ra vẻ đại gia, hạ thấp bớt giọng nói của mình xuống, nói: "Bảo bối, anh đang rất mệt lại khát nữa, em mau đi rót cho anh cốc nước một chút nào."

     Cái gì. . . Này, cái đồ đàn ông vô sỉ xấu nết kia… Tuy rằng trong lòng Tố Tố đang oán thầm Sở Lăng Xuyên, nhưng cô vẫn đi ra khỏi phòng ngủ, đi vào phòng bếp rót cho anh cốc nước. Vốn dĩ Tố Tố đi rót một cốc nước, nhưng cô lại chợt suy nghĩ, mình cũng thật là… thật là rất không có tiền đồ! Tại sao Sở Lăng Xuyên cứ nói cái gì là cô lại nghe cái ấy như vậy nhỉ. Tố Tố cảm thấy cô bây giờ còn đang tức giận đấy nhé, có được hay không vậy.

     Tròng mắt đen của Tố Tố khẽ chuyển động đảo quanh một cái. Cô trực tiếp rót nước rồi ra mở tủ lạnh, lấy ra một lon coca, dùng sức lắc lắc đong đưa, suy nghĩ ý tưởng xấu xa, Sở Lăng Xuyên, một lát nữa rồi xem anh làm thế nào.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Hạt Tiêu, dao bac ha
     
Có bài mới 15.05.2020, 19:39
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3824
Được thanks: 15358 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 136.5: Ông xã thật là uy vũ
     Editor: Mẹ Bầu

     Tố Tố cầm lấy lon coca từ trong phòng bếp đi ra ngoài. Vừa mới đi tới bên ngoài phòng ăn, cô liền nhìn thấy Sở Lăng Xuyên không biết làm sao lại đi vào đây. Nhưng cô vẫn giữ một vẻ mặt bình tĩnh đưa lon coca tới cho anh: "Không có nước ấm rồi, chỉ có coke thôi, anh uống đi."

     Sở Lăng Xuyên nhìn lon coca Tố Tố đưa tới, liền đưa tay nhận lấy, Tố Tố lôi anh đi thật nhanh ra khỏi nơi đó. Bằng không, cô sợ anh sẽ phát hiện ra là có nước ấm liền lộ ra hết chuyện. @MeBau*diendan@leequyddonn@ Hai người đi về tới phòng ngủ.

     Tố Tố chuẩn bị muốn đi ngủ, thì Sở Lăng Xuyên lại đi tới trước mặt cô: "Bà xã, em cũng uống một chút đi . . ." Nói xong Sở Lăng Xuyên liền đưa tay kéo kéo chiếc móc lon, chỉ nghe sau một tiếng “phụt, rào”… sau đó khuôn mặt của Tố Tố đã đầy nước coca.

     Thế này chính là “chân nhân hại nhân bất thành phản hại kỷ” đây mà (*). Tố Tố khóc không ra nước mắt, mở cặp mắt vừa rồi cô vừa nhắm lại theo bản năng, nhìn vào người đàn ông, kẻ đầu têu thói xấu, dieendaanleequuydonn đang ở trước mắt mình, hàm răng trắng nghiến chặt vào nhau như muốn nát ra.

(*) Chân nhân hại nhân bất thành phản hại kỳ: Có ý định làm hại người nhưng không thành, ngược lại, lại làm hại đến bản thân.

     Mà Sở Lăng Xuyên đầu tiên là thoáng sửng sốt một chút, tiện đà liền nở nụ cười không hiền hậu, nhìn thấy trên mặt Tố Tố từng giọt từng giọt coke đang nhỏ xuống tí tách. Sở Lăng Xuyên ngẫm lại, nghĩ đến khả năng phát sinh tình cảnh trước mắt mình, die,n;da.nlze.qu;ydo/nn anh lại càng cười đến không khép miệng được.

     Phỏng chừng cô nhóc kia nghĩ muốn chỉnh anh đây! Khà khà.

     Sở Lăng Xuyên cũng vội vã gấp gáp vươn tay ra muốn lau mặt giúp cô. Anh có đè nén lại tiếng cười, còn nói một cấu rất đáng đánh đòn: "Bảo bối, đừng nóng giận mà! Rất xinh đẹp, tuyệt đối rất xinh đẹp mà. Trái tim anh lại càng yêu thương em nhiều hơn mà, có phải hay không? A. . . ."

     Sở Lăng Xuyên bị móng vuốt của Tố Tố túm lấy chặt cắn. Tố Tố cắn anh xong rồi liền nổi giận đùng đùng, đi vào toilet rửa mặt. Sở Lăng Xuyên nơm nớp lo sợ đi theo vào, lại còn tiếp tục nói ra câu nói rất đáng đánh đòn: diễღn。đàn。lê。qღuý。đôn "Bà xã này, như thế này chính là em không đúng rồi! Rõ ràng là em muốn chơi anh, nhưng ngược lại, cứ vậy mà em đã làm hại bản thân mình. Tại sao lại có thể nổi cáu gì đó đối với anh kia chứ, đúng không?"

     Tố Tố nghĩ thầm, nếu không thời điểm yêu đương anh hành động giống như người man rợ, làm sao cô có thể nghĩ đến chuyện chỉnh cho anh một trận chứ. Xét đến cùng, cái sai vẫn là của Sở Lăng Xuyên. Tố Tố vươn ngón tay chọc chọc vào ngực của anh: "Tóm lại cái sai này chính là của anh, là lỗi của anh."

     Bà xã rất tức giận, hậu quả thật nghiêm trọng. Sở Lăng Xuyên cầm luôn lấy mấy ngón tay của Tố Tố vẫn đang một mực chọc chọc vào ngực của anh. Sở Lăng Xuyên anh thì không đau, thế nhưng ngón tay của cô thì sẽ đau, anh phải làm sao bây giờ. Nói không chừng, đến một lát nữa bà xã lại sẽ còn muốn trách móc anh đã làm đau ngón tay của cô cũng nên: "Đúng rồi, anh đã sai lầm rồi! Là lỗi của anh! Anh không nên để cho cái lon nước ngọt coke đáng chết kia phun lên trên mặt bà xã của anh. Anh đã sai lầm rồi, anh xin kiểm điểm sâu sắc!"

     Kỳ thực trong lòng Tố Tố đã sớm vui vẻ nở hoa rồi. Cô nâng cái tay kia lên, sau đó nhón chân xoa xoa lên đầu của anh: "Tiểu Xuyên Xuyên ngoan quá, biết mình sai lại có thể biết sửa đổi lỗi lầm, chính là một đồng chí rất tốt. Chị đây đại nhân đại lượng không so đo với Tiểu Xuyên Xuyên nữa! Đã muộn rồi, nên đi ngủ thôi."

     Tố Tố ngáp dài đi về hướng phòng vệ sinh ở bên ngoài. Sở Lăng Xuyên nhìn nhìn lon coke ở trong tay mình, một hơi uống hết. Thật là ona ức cho anh mà! Rõ ràng là bà xã của anh muốn hại người, thế nào mà trái lại, đã làm hại chính bản thân mình, tại sao lại là lỗi của anh chứ?

     Haiz!

     Ngày hôm sau đã là tết Trung thu. Sở Lăng Xuyên quả thật đã sắp xếp xong xuôi mọi chuyện. Buổi sáng đi đến nhà cha của mình, đến buổi tối sẽ trở về nhà cùng với cha mẹ vợ, một là để chăm sóc cho hai người già, thứ hai cũng chính là bởi vì tình huống đặc biệt hiện tại.

     Sáng sớm, Sở Lăng Xuyên liền chở Tố Tố cùng Tiểu Bao Tử đi đến nhà của cha mình ở bên kia. Vốn dĩ trải qua tiết Trung thu, tâm tình sẽ phải là rất tốt, nhưng mà tâm tình của Sở Lăng Xuyên thì lại cũng không được tốt lắm, bởi vì, anh đang nhớ đến người mẹ của mình.

     Ăn cái tết Trung thu này, vốn dĩ mọi người đều muốn đoàn viên. Thế nhưng mà, mẹ của anh lại đã không có cách nào để đoàn viên cùng với bọn họ nữa rồi. Bà đã vĩnh viễn nằm sâu ở dưới đất, vĩnh viễn rời xa bọn họ. Ngoại trừ chỉ có thể hoài niệm, tưởng niệm đến Triệu Đình Phương, bọn họ không còn cách nào khác. Chỉ là loại hoài niệm lẫn tưởng niệm như vậy, lại đã làm cho rất nhiều người cảm thấy thống khổ.

     Lúc này ở nhà họ Sở chỉ có một mình Sở Vệ Bình. Sở Việt Dương đã mang theo vợ và con gái đi đến nahf bố mẹ vợ chú tết rồi. Đến buổi tối mới về để đón Tết Trung thu cùng với Sở Vệ Bình. Ban ngày đã có Sở Lăng Xuyên và Tố Tố cùng với Tiểu Bao Tử đến vui tết Tết Trung thu cùng với Sở Vệ Bình. Như vậy người già sẽ không cảm thấy cô đơn.

     Sau khi vào đến trong nhà, thứ mà Sở Lăng Xuyên nhìn đến đầu tiên chính là di ảnh của mẹ anh, được treo một bên ở trên vách tường của phòng khách. Trong tấm hình đen trắng đó, trên khóe môi của Triệu Đình Phương vẫn thoáng nở một nụ cười, nhìn như bà vẫn đang còn sống vậy.

     Tiểu Bao Tử vừa nhìn thấy ông nội, liền vui vẻ chào: "Cháu chào ông nội!"

     Sở Vệ Bình nhìn thấy thằng cháu nội yêu quý của mình, được cháu nội chào một tiếng tâm tình liền tốt lên. Ông ôm lấy thằng cháu nội lên, hôn vài cái, rồi mang theo Tiểu Bao Tử đi chơi rồi. Hiện tại Sở Vệ Bình thực sự là rất nhớ nhung thằng cháu nội yêu quý của mình rồi.

     Mà Sở Lăng Xuyên thì cứ đứng ở trước di ảnh của mẹ mình. Anh đứng  thật lâu cũng không hề động đậy. Nhìn tấm ảnh chụp, nhìn hết thảy mọi thứ quen thuộc trong nhà, lại càng làm cho trái tim của anh càng thêm ê ẩm, phát đau nhức. Những tưởng niệm cùng sự đau đớn lâu nay vẫn được chôn dấu trong lòng, ở một khắc này, tất cả đều bừng lên.

     Trong lòng Tố Tố cũng thấy ê ẩm, hơn nữa cô còn thấy đau lòng cho Sở Lăng Xuyên. Tố Tố đi qua bến đó, bàn tay dừng ở trên bả vai của Sở Lăng Xuyên, nói an ủi anh: "Anh đừng khổ sở nữa, hôm nay là ngày tết Trung Thu, hãy để cho ba ba được cao hứng một chút."

     Sở Lăng Xuyên quay đầu lại, nâng tay, cầm lấy tay của Tố Tố, gật đầu một cái. Anh chậm rãi ổn định lại cảm xúc một chút, đi về hướng Sở Vệ Bình ở bên kia. Người một nhà, rất nhanh liền bắt đầu đại chiến cùng với Tiểu Bao Tử ở trong nhà. Bầu không khí cũng lập tức náo nhiệt lên.

     Sắp đến buổi trưa, Tố Tố dự định đi xuống lầu để mua thức ăn làm cơm trưa. Tiểu Bao Tử cũng không muốn đi ra ngoài để chơi đùa. Sở Vệ Bình liền đề nghị, mọi người cùng nhau đi xuống lầu, Sở Lăng Xuyên nghĩ nghĩ liền đồng ý.

     Mua thức ăn ở một nơi không xa, cho nên không cần phải lái xe. Vốn dĩ là Sở Lăng Xuyên muốn ôm Tiểu Bao Tử, thế nhưng vì Sở Vệ Bình đã nhiều ngày qua không được thấy thằng cháu nội, cho nên không chịu buông tay. Anh cho dù cũng rất muốn ôm con trai, cũng phải luyến tiếc nhường Tiểu Bao Tử, đi xuống dưới một chuyến.

     Sở Lăng Xuyên và Tố Tố bất đắc dĩ, buộc lòng đành phải tùy theo ý của Sở Vệ Bình, giống như một đứa nhỏ bướng bỉnh vậy, để cho ông ôm Tiểu Bao Tử đi về hướng chợ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Hạt Tiêu, dao bac ha
     
Có bài mới 18.05.2020, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3824
Được thanks: 15358 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 136.6: Ông xã thật là uy vũ
     Editor: Mẹ Bầu

     Đi được một thời gian ngắn, Sở Vệ Bình liền thở có chút mạnh hơn. Dù sao ông cũng đã lớn tuổi rồi. Tiểu Bao Tử đưa bàn tay nhỏ bé vuốt vuốt mồ hôi đang chảy trên cái trán của ông nội, miệng thì nói: "Ông nội, mệt mỏi, cục cưng tự đi một chút."

     Một câu nói này của Tiểu Bao Tử đã khiến cho Sở Vệ Bình thấy còn ngọt ngào hơn cả được ăn mật. Ông cười thật cao hứng: "Vẫn là thằng cháu nội yêu quý của ông biết yêu thương ông nhất nhỉ! Nó biết ông nội mệt, lại còn hiểu được bản thân mình phải xuống đất để tự đi. Thằng cháu nội yêu quý của ông thật giỏi, cháu đúng là tâm can của ông nội."

     Sở Lăng Xuyên và Tố Tố không khỏi bật cười. @MeBau*diendan@leequyddonn@ Sở Lăng Xuyên đi qua bên cha mình, đón lấy Tiểu Bao Tử từ trong lòng Sở Vệ Bình, sau đó đặt cu cậu ở trên mặt đất. Anh để cho bản thân cậu nhóc tự đi bộ một chút, cũng không khỏi nói: "Ba, chúng con cũng yêu mến ngài mà! Vừa mới rồi vì đau lòng cho ngài nên mới không muốn để cho ngài ôm cháu. Tấm lòng của chúng con vậy mà lại không được ngài nhìn nhận. Chỉ một câu nói kia của Tiểu Bao Tử, vậy mà đã khiến cho ngài vui thành như vậy."

     "Thằng nhóc này thông minh lắm." Sở Vệ Bình nói xong liền nở nụ cười. Mặt mày mang bộ dạng có cháu nội là vạn sự sung túc. Ông lôi kéo bàn tay nhỏ bé của Tiểu Bao Tử đi tới. Thời điểm sắp sửa phải đi qua đường cái, DiễễnđàànLêêQuýýĐôôn Sở Vệ Bình lại bắt đầu bế Tiểu Bao Tử lên, đi qua trước.

     Có thể là do xuất phát từ sự đề phòng hoặc là do vấn đề thói quen nghề nghiệp, cho nên Sở Lăng Xuyên vẫn luôn luôn đi ở phía sau. Anh nắm lấy tay của Tố Tố, ánh mắt nhìn theo người nhà của mình, nhưng cũng vẫn không quên chú ý đến động tĩnh bốn phía xung quanh.

     Ngay vào lúc Sở Vệ Bình ôm Tiểu Bao Tử đi lên lối đi bộ, Sở Lăng Xuyên cùng Tố Tố cũng sắp sửa đi qua, thì bỗng nhiên có một chiếc xe con không biết từ đâu liền chui ra. Chiếc xe đã lấy tốc độ nhanh nhất diễ↕n☾đ↕àn☾lê☾q↕uý☾đ↕ôn chạy lao đến hướng của Tố Tố và Sở Lăng Xuyên đang đi.

     Tố Tố căn bản còn chưa thể dự đoán được nguy hiểm đang tới gần. Chính vào thời điểm Tố Tố còn chưa thể phản ứng kịp nữa, thân thể đã được Sở Lăng Xuyên ôm vào trong ngực. Tiếp theo đó thân thể của cô giống như bị té ngã ra ở trên đất, có chút đau đớn.

     Tố Tố đã hoàn toàn mê muội đi rồi. Cô không biết mình như thế nào nữa. Chờ đến khi Tố Tố kịp phản ứng lại, thì bản thân cô đã bị Sở Lăng Xuyên ôm ngã nhào ra trên đất, sau đó còn lăn tiếp đi vài vòng nữa. Rốt cục Tố Tố cũng đã ý thức được đã có chuyện xảy ra rồi. diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn Cô liền mở to hai mắt, hoảng sợ nhìn ra bốn phía chung quanh, lập tức nhìn thấy một chiếc xe con đang lao đến hướng hai người bọn họ.

     Sở Vệ Bình cũng sợ đến ngây người. Ông chính là theo bản năng liền ôm chặt lấy đầu của Tiểu Bao Tử, áp vào ở trong lòng mình, miệng hô to: "Cẩn thận!"

     Tố Tố đã triệt để bị mất đi phản ứng rồi. Ngay cả ý thức đến việc phải bỏ chạy đi, mà cô cũng không có nữa. Thế nhưng mà, tốc độ phản ứng của Sở Lăng Xuyên lại nhanh nhẹn đến mức không phải là bình thường. Mắt nhìn thấy chiếc xe kia sắp nghiền lên người mình, anh ôm lấy Tố Tố, ngay tại chỗ đó liên tục lăn đi vài vòng, tránh được bánh xe. Chiếc xe kia tiếp tục đuổi theo không bỏ, lại nhanh chóng tiếp tục xông tới.

     Nói thì chậm nhưng mà sự việc xảy ra thì nhanh. Sở Lăng Xuyên đưa tay vào bên hông túm lấy cái chìa khóa của anh rút ra. 'Phựt,' lưỡi dao quân dụng nhỏ ở trên chiếc chìa khóa được mở ra. Sở Lăng Xuyên liền nhắm ngay vào bánh xe của chiếc xe kia bắn tới, nghe 'Phập' một tiếng.

     Chỉ nghe một tiếng “phập” vang lên, cuối cùng là tiếng xì hơi của bánh xe, kèm theo âm thanh bén nhọn của phanh xe khi chiếc xe bị chuyển hướng vòng đi. Âm thanh đó làm cho lỗ tai người ta phải run lên một trận. Lưỡi dao quân dụng nhỏ kia đã chuẩn xác bắn vào trên lốp xe của chiếc xe kia, không hề sai chút nào. Chiếc xe đã không thể nào còn khống chế được phương hướng chạy nữa rồi.

     Tố Tố mở trừng lớn ánh mắt nhìn sang, liền thấy chiếc xe kia đã đâm vào trên cột điện ở ven đường. Cửa xe được mở ra. Một người không hề bị tổn hao gì chui ra ngoài, xoay người bỏ chạy. Sở Lăng Xuyên buông Tố Tố ra. Anh đứng dậy, chỉ cần sải bước chân dài của mình vài cái, sau đó thân thể của anh đột nhiên nhảy dựng lên, tung một cước, đá vào trên lưng của người kia.

     Người nọ rên hự lên một tiếng đầy đau đớn, trực tiếp nằm xoài ra ở trên mặt đất. Thế nhưng mà, hắn lại giãy giụa định vùng dậy để chạy đi. Sở Lăng Xuyên lại vọt thân thể lên nhảy xuống, quỳ gối áp chặt ở trên lưng người kia. Bàn tay anh nhanh nhẹn, nhanh chóng rút luôn chiếc ca ra vat của người nọ ra, rồi sau đó chỉ hai ba cái, đã buộc chặt tay chân của hắn ra phía sau lưng với nhau.

     Ngay lúc đó Sở Lăng Xuyên liền cảm giác có người tới gần, liền làm ra phản ứng. Thời điểm anh vừa quay đầu lại, thì nhìn thấy Tố Tố với vẻ mặt hoảng sợ, trong tay cô cầm một cái gậy lau nhà, không biết là cô đã lấy ra từ đâu, đang giơ lên muốn đập người.

     Sở Lăng Xuyên ôm lấy Tố Tố, nâng bàn tay to lên, áp chặt gương mặt đang tràn đầy hoảng sợ của cô vào trong ngực anh. Anh không muốn để cho cô nhìn thấy gương mặt đầy máu tươi của người đang nằm ở trên đất kia. Đồng thời Sở Lăng Xuyên liền túm ngay lấy chiếc gậy lau nhà ở trong tay cô, vứt xuống trên mặt đất. Anh cũng vội ôm lấy cô nhanh chóng đi đến hướng ven đường.

     Tay của Sở Vệ Bình vẫn luôn luôn áp chặt lấy đầu của Tiểu Bao Tử. Ông không muốn để cho Tiểu Bao Tử phải nhìn thấy một màn dữ dội vừa rồi. Ông sợ tâm lý của đứa nhỏ sẽ bị lưu lại sự ám ảnh, mà chính ông cũng đã sợ tới mức mồ hôi lạnh vã ra đầy người. Nếu như không phải do thân thủ của Sở Lăng Xuyên quá tốt, thì vừa rồi chiếc xe điên cuồng kia đã muốn đâm chết Tố Tố và Sở Lăng Xuyên. E rằng, tánh mạng của con trai và con dâu ông đã bị cướp đi rồi.

     Lúc ấy ông thật sự đã ngây ngẩn cả người. Ý niệm duy nhất của ông chính là phải bảo vệ cho Tiểu Bao Tử. Cũng thật bất ngờ, Tố Tố dù đã bị sợ đến choáng váng như vậy rồi, thế nhưng cô lại chạy đến một cửa hàng gần đó, cầm lấy cây gậy lau nhà để ở ngoài cửa, chạy đến để hỗ trợ cho Sở Lăng Xuyên.

     Cô nhóc kia, rốt cuộc là không sợ, hay là bởi vì cô đã rất để ý đến Xuyên tử nhà ông rồi! Cho nên, hành động của cô nhóc mới làm theo bản năng, muốn đi trợ giúp cho Sở Lăng Xuyên, quên mất cả sợ hãi, quên mất cả thân phận của Xuyên tử.

     Tóm lại, ngày hôm nay thật sự Sở Vệ Bình đã phải thay đổi cách nhìn đối với người con dâu này của ông rồi.

     Tố Tố ở trong lòng Sở Lăng Xuyên cũng rốt cục cũng đã bình tĩnh trở lại. Hai tay cô gắt gao níu chặt lấy quần áo ở bên hông của Sở Lăng Xuyên, khóc lên nức nở. Đến lúc này Tố Tố hoàn toàn đã bị kinh sợ rồi. Sự sợ hãi qua đi, cô mới có thể khóc ra, cũng chính là phương pháp xử lí làm giảm bớt sự hoảng sợ trong lòng.

     "Tốt rồi, đừng khóc nữa, không có việc gì rồi." Sở Lăng Xuyên nói xong liền vỗ vỗ lên lưng của Tố Tố, trấn an cảm xúc sợ hãi của cô. Tố Tố ngẩng đầu lên, nước mắt rơi xuống ào ào cũng nghẹn ngào hỏi lại anh: "Anh có làm sao không, có nơi nào bị thương hay không?"

     "Anh không có việc gì, không bị một chút gì hết! Em đừng sợ mà." Sở Lăng Xuyên nói xong liền đưa mắt nhìn về cha mình, còn có quần chúng đang vây xem xung quanh. Anh cũng không để ý đến ánh mắt của mọi người, cứ như vậy, ôm Tố Tố chặt hơn nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Hạt Tiêu, Nucuoitoanang, dao bac ha
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 370 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ngô Thanh, tuyetnganthanhkhe, Tuấn Liên và 94 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

15 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.