Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 133 bài ] 

Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

 
Có bài mới 11.05.2020, 22:49
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lôi Phượng Lang Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lôi Phượng Lang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.03.2018, 12:11
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 861
Được thanks: 6781 lần
Điểm: 45.57
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn - Điểm: 80
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77: Xà Linh

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Lãnh Mặc Uyên cúi đầu nhìn kết tinh trong tay, do dự một lát, nói: “Bởi vì một nữ nhân.”

Trong lòng tôi bỗng nhiên nổi lên một tia gợn sóng.

“Ca ta vì một nữ nhân, mà ngưng tụ đại bộ phận pháp lực của mình thành khối ngọc bích này cho nữ nhân kia.” Lãnh Mặc Uyên nói xong cười trào phúng một tiếng: “Sau đó nữ nhân kia xoay người giao cho đạo sĩ thúi dối trá kia.”

Hắn nói xong nhìn về phía tôi, trong mắt lại xuất hiện thương hại khi ở trên xe lửa đêm đó nhìn tôi một lần nữa: “Ngươi rất thích ca của ta đi? Nhưng trong lòng hắn lại có người khác.”

Một đạo âm khí bỗng nhiên xuất hiện ở bên cạnh, tôi và Lãnh Mặc Uyên ngừng đề tài, lập tức nhìn về phía đó.

Cách đó không xa, bỗng nhiên xuất hiện một bóng dáng của nữ tử, cô gái thoạt nhìn chỉ mười bảy tám tuổi, lớn lên rất thanh tú. Chỉ là trên cơ thể thuần trắng của cô gái, lại dính từng điếm sáng, như bị trùng chú giống nhau.

Nhưng mà, trên người cô gái lại không có bất kì oán khí gì.

“Cô ấy là ai?” Tôi hỏi Lãnh Mặc Uyên.

Lãnh Mặc Uyên quét hai mắt, bừng tỉnh đại ngộ: “Xà Linh.”

Cô gái đó nghe vậy, cười ôn hòa với Lãnh Mặc Uyên và tôi: “Ta là Xà Linh, nguyên linh của con rắn này.”

Đây lại là rắn còn thành tinh!

“Vì sao cô muốn ăn chúng tôi!” Tôi giận dữ hỏi.

Mặt nàng lộ vẻ xin lỗi: “Nuốt các người xuống bụng, chuyện thật sự là bất đắc dĩ, ta vốn là Tuyết Thiên Xà trong Thiên Trì ở núi Trường Bạch, tuổi nhỏ vô ý bị đạo sĩ kia bắt lấy, lấy cấm thuật nuôi dưỡng trấn áp ở đây, chính là vì bảo vệ xác chết và kết tinh của ông ta không bị hỏng và đánh cắp.”

“Đều là hắn làm, vì sao cô phải nuốt tôi!” Tôi chỉ vào Lãnh Mặc Uyên.

Nữ tử càng thêm áy náy: “Bởi vì trên người ngươi có hơi thở của nàng, lớn lên cũng giống nàng, ta chán ghét đạo sĩ kia, càng chán ghét nàng, nhưng ngươi không giống vậy, ngươi thổi khúc an hồn rất thoải mái, giúp ta tránh thoát cấm thuật đạo sĩ của kia, cảm ơn ngươi.”

Tôi nghe được có chút mơ hồ: “Giống nàng nào?”

“Nữ nhân trong lòng ca của ta.” Lãnh Mặc Uyên lạnh lùng nói.

Nháy mắt tôi không muốn nói chuyện.

Xà Linh phun ra một viên trân châu nhỏ màu thuần trắng, đặt ở lòng bàn tay: “Ta có thể đưa các ngươi ra ngoài, nơi này bị hạ đại trận, một khi xác chết của đạo sĩ bị hủy, đại trận sẽ khởi động, các ngươi không đi ra được, đây là nội đan của ta, cũng có thể cho ngươi, nhưng ngươi có thể dẫn ta trở lại Thiên Trì ở núi Trường Bạch không? Ta đã ba ngàn năm không trở về nhà rồi…”

“Vì sao cô không tự mình trở về? Đạo sĩ kia đã chết, cô hẳn là đã tự do.” Tôi nói.

Ai ngờ, Xà Linh nghe thấy tôi nói, lại bi thương khóc ra: “Ta không trở về được… Đạo sĩ kia dùng ta giết quá nhiều người… Ngươi nhìn thấy mặt người trên người ta không? Những người đó đều là ông ta ép ta giết!”

“Ta không muốn giết người… Chỉ là ông ta khống chế được ta, ta quá bé, ta không có cách nào thoát khỏi khống chế của đạo sĩ... Ta nghe được những người đó đang khóc, đang hận, đang sợ hãi, chỉ là ta không có cách nào dừng lại… Ta thật sự không muốn giết người…”

“Ta chỉ muốn tu luyện ở Thiên Trì… Nhưng ông ta không chỉ có ép ta giết người… Còn nuôi ta ở những oán khí tràn ngập máu đó… Mỗi một tấc vảy của ta đều nhuộm dần tội nghiệt…”

“Những người đó bị đạo sĩ giết chết thôi hóa thành oán quỷ, giam cầm với ta ở chỗ này, ba ngàn năm nay, mỗi ngày mỗi đêm đều tra tấn chúng ta, nếu không phải là khúc an hồn của ngươi trấn an những oán quỷ đó, có khả năng ta còn phải bị đạo sĩ kia khống chế được…”

Ánh mắt của nàng bi thống mà ai oán, khi nhìn về phía tôi lại tràn đầy chờ mong: “Cầu xin ngươi… Chỉ cần mang trái tim của ta trở lại Thiên Trì là được rồi… Ta vẫn luôn rất cẩn thận bảo vệ nội đan của ta, nội đan không bị ô nhiễm, có thể giúp ngươi tu hành!”

Lãnh Mặc Uyên nhìn nội đan kia: “Nội đan của Tuyết Thiên Xà ba ngàn năm, tự nguyện đưa ra, còn không mang theo ô nhiễm, có thể ganh đua cao thấp với hoa sen cuối Minh Hà, ở nhân gian mà nói, coi như là cực phẩm đại bổ.” Hắn dừng một chút: “Nhưng kém hơn ngươi.”

Tôi hung hăng dẫm Lãnh Mặc Uyên một chân, kết quả là dẫm lên chân của mình.

Nghe được chuyện xưa của Xà Linh tôi có chút khổ sở, không nghĩ tới nàng lại bị buộc làm nhiều chuyện tàn nhẫn như vậy.

Tôi có chút khó xử: “Nhưng tôi mang trái tim cô đi, tôi không có đồ vật bảo tồn trái tim?”

Hơn nữa, cho dù tôi đi bệnh viện mượn cái hộp chuyên bảo tồn nội tạng để bảo tồn trái tim nàng, người ta sẽ xem tôi như là buôn bán nội tạng cơ thể mà bắt lại.

“Trái tim của ta có thể biến thành kết tinh như kết tinh pháp lực.” Xà Linh nói.

Lúc này tôi mới yên tâm, nhìn về phía Lãnh Mặc Uyên, thấp giọng hỏi nói: “Rắn nói, có thể tin sao?”

“Rắn khác thì không thể, Tuyết Thiên Xà thì có thể, dung câu nói của người sống các ngươi tới nói, Tuyết Thiên Xà chính là tiểu bạch thỏ ngọt ngào ngu ngốc trong Xà tộc.” Lãnh Mặc Uyên nói.

Đôi mắt của Xà Linh nhìn rất thoải mái, thanh triệt không mang theo một tia tạp chất, nhưng lời nàng vừa mới nói kia, lại khiến tôi ngăn không được khổ sở vì nàng.

“Tôi đồng ý với cô, lúc đi Thiên Trì, sẽ thả trái tim cô lại trong Thiên Trì.”

Nụ cười của Xà Linh lập tức càng sáng lạn: “Cảm ơn! Cảm ơn ngươi! Ngươi là người tốt, không giống nàng!”

Luôn bị nói giống nàng, lúc này rốt cuộc có người nói không giống, đây cũng coi như là một chút an ủi đi?

Đáy lòng tôi tự giễu một phen, bỗng nhiên phát hiện trên hai tay có thêm một thứ. Tay phải là nội đan thuần trắng của Xà Linh, tay trái là một khối đá quý màu đỏ.

“Đây là trái tim của cô?” Tôi giơ đá rubi hỏi Xà Linh.

Nàng gật đầu: “Đúng vậy, cảm ơn ngươi có thể đưa ta về nhà, hiện tại ta sẽ dẫn các ngươi đi ra ngoài.”

Nàng xoay người muốn biến mất, Lãnh Mặc Uyên bỗng nhiên gọi nàng: “Chậm đã!”

Xà Linh khó hiểu nhìn về phía hắn, vẻ mặt của Lãnh Mặc Uyên rắm thối: “Bổn tọa muốn nói rõ với ngươi một chuyện, quản trận của ông ta có lợi hại hay không, cũng không vây được bổn tọa! Không cần ngươi, bổn tọa cũng có thể đi ra ngoài!”

Loại chuyện này có gì hay mà phải tranh cãi, có thể đi ra ngoài là được rồi!

Xà Linh lại hồn nhiên, không tức giận, ngược lại còn là bộ dáng thật cao hứng: “Ừ! Cảm ơn các ngươi!”

Bóng dáng của nàng biến mất ở tại chỗ, chỉ chốc lát sau, kết giới chỗ tôi và Mặc Uyên bỗng nhiên bị hút lên trên nhục bích, ngay sau đó, tôi cảm ứng được cơ thể này của Tuyết Thiên Xà chấn động.

Kết giới của chúng tôi bị hấp thụ ở trên nhục bích, cũng không bị quăng ngã bảy ngã tám nghiêng như khi tiến vào lúc trước.

“Nhân gian chúng tôi luôn nói, nếu sinh thời là làm chuyện xấu, sau khi chết đều phải trả lại ở âm phủ, đạo sĩ này làm nhiều chuyện xấu như vậy, sau khi chết bị cái gì phạt?” Tôi hỏi Lãnh Mặc Uyên.

Ánh mắt của Lãnh Mặc Uyên hơi chứa một tia mơ hồ: “Đạo sĩ thúi kia hẳn là cũng hồn phi phách tán, tiện nghi cho lão rồi!”

Lần đầu tiên tôi cảm thấy trừng phạt hồn phi phách tán là quá nhẹ: “Đúng vậy, tiện nghi cho ông ta quá.”

Thoáng nhìn nội đan thuần trắng trên tay tôi, tôi duỗi tới trước mặt Lãnh Mặc Uyên: “Cái này phiền anh giao cho Mặc Hàn đi, hắn tu luyện hẳn là cũng dùng đến.”

Lãnh Mặc Uyên nhìn nội đan kia vài lần, có chút kinh ngạc: “Ngươi không tự mình dung sao?”

Tôi lắc đầu: “Tôi không cần, Mặc Hàn mới cần, anh giúp chuyển giao cho hắn, nhân tiện nói cho hắn một tiếng, để hắn an tâm ở Minh Giới tu luyện, tôi ở nhân gian khá tốt.”

Lãnh Mặc Uyên lại tỉ mỉ đánh giá mặt của tôi, thật lâu sau, mới cảm khái một tiếng: “Tuy mặt giống nhau, người vẫn là không giống nhau.”

Lại nghe thấy cô gái kia một lần nữa, lòng tôi không thoải mái: “Tôi cũng không phải là cô gái kia, đương nhiên không giống nhau rồi!”

Lãnh Mặc Uyên gật đầu cho có lệ, lấy nội đan từ trong tay tôi, thưởng thức: “Nể tình nội đan, ta khuyên ngươi một câu, có thể thích ca của ta, nhưng đừng hãm vào quá sâu, ca của ta là người nhìn cứng đầu, hắn nhận định một người, trong mắt sẽ không có người khác, đừng để đến lúc đó ngươi đào tim đào phổi, nữ nhân kia lại trở về, ngươi ngay cả cơ hội khóc cũng đều không có.”
     
“Tôi mặc kệ quá khứ của Mặc Hàn, tôi chỉ biết, hiện tại người trong lòng hắn là tôi.” Tôi kiên quyết nói, tâm tình lại có chút nặng nề.

Tất cả mọi người biết chuyện cũ của Mặc Hàn, chỉ có một mình tôi cái gì cũng không biết.

Trên tay bỗng nhiên truyền đến một xúc cảm lạnh lẽo, Lãnh Mặc Uyên lại nhét nội đan trở lại tay của tôi: “Bổn tọa cũng không phải là chân chạy cho các ngươi! Huống chi, chỗ của ca ta nhiều hạt sen giúp hắn tu luyện như vậy, chẳng lẽ còn thiếu một viên nội đan này của ngươi?”

Vì sao nhìn ánh mắt hắn, tôi lại cảm thấy hắn vừa mới lấy nội đan đi là đang thử tôi có phải thiệt tình muốn giúp Mặc Hàn hay không?

“Ngươi thổi khúc an hồn chỉ là đoạn chương, chỗ của ca ta có toàn chương, muốn thổi hết toàn chương, linh lực của ngươi xa không đủ, nội đan này chính ngươi giữ mà dùng đi.” Vẻ mặt của Lãnh Mặc Uyên ghét bỏ.

Tôi thu nội đan và trái tim lại, nhục bích bỗng nhiên truyền đến một lực lượng đẩy mạnh, đá kết giới của chúng tôi như bóng đá ra ngoài.

Lúc mở mắt lần nữa, là ở cửa đại điện Thanh Hư Quan.

Tuyết Thiên Xà vô lực ngã sang một bên, nhìn cơ thể dọa người của nó, tâm tình của tôi càng thêm bi thương. Toàn bộ trên mặt người thân rắn đã nhắm hai mắt lại, thần thái an tường như đang ngủ.

Chỉ là con rắn kia lại không có sinh cơ chút nào.

“Nàng đã chết, hồn phi phách tán.” Lãnh Mặc Uyên nói.

Tôi kinh ngạc: “Sao có thể?”

“Tự sát, Tuyết Thiên Xà là sinh vật rất thuần khiết, nàng bị bắt dính vào nhiều tội ác như vậy, đã sớm tâm như tro tàn.” Lãnh Mặc Uyên giơ tay nổi lên một đoàn quỷ hỏa màu lam, ném vào trên thân rắn, không tiếng động đưa tiễn Xà Linh.

Tôi không đành lòng xem tiếp, quay người đi.

Quỷ hỏa màu lam rất bá đạo, rất nhanh thiêu một Tuyết Thiên Xà dài ngang qua đại điện và thiên điện sạch sẽ, cũng chưa dư lại một chút tro bụi.

Bóng dáng của Lãnh Mặc Uyên biến mất ở chỗ cũ, mọi người Thanh Hư Quan không có sợ hãi đại xà vây xem cách đó không xa mới dám đi tới.

Lam Cảnh Nhuận là người đầu tiên chạy đến bên người tôi, hỏi an nguy của tôi, lại hỏi: “Tử Đồng, đó là thứ gì? Thấy thế nào lại tà ác như vậy?”

Tôi lắc đầu: “Đó là Tuyết Thiên Xà.” Sau đó nói đại khái chuyện xảy ra ở dưới đáy giếng với hắn.

Lam Cảnh Nhuận vô cùng khiếp sợ: “Chỉ là lúc tôi đi xuống, nơi đó chỉ là một cái giếng cạn!”

Tôi ngạc nhiên, Lam Cảnh Nhuận giải thích nói: “Tôi vốn dĩ vẫn luôn cũng không biết có giếng trong tòa tiểu viện kia, hỏi sư phụ sư thúc, bọn họ ai cũng không biết chuyện này. Sau khi các cô đi xuống, tôi cũng có ý muốn đi xuống, lại phát hiện kia chỉ là một cái giếng cạn, vốn dĩ tôi muốn dùng la bàn dò xét âm khí của minh vương đi tìm các cô, nhưng sau khi tiến vào giếng cạn, la bàn lại không nhạy, không nghĩ tới, các cô lại đã trải qua nhiều như vậy.”

Tôi bỗng nhiên nghĩ tới cái gì: “Có lẽ, chúng tôi vào không phải cùng một không gian.”

Lam Cảnh Nhuận như suy tư gì đó gật đầu: “Cũng đúng, nói không chừng các cô đi chính là không gian quỷ, tóm lại, cô bình an trở về thì thật tốt quá!”

Lời tuy như thế, tôi vẫn luôn cảm giác, kỳ thật tiến vào không gian quỷ là Lam Cảnh Nhuận.

“Nhưng dưới giếng lại có cương thi bay, không nghĩ tới Thanh Hư Quan lại trấn áp quái vật lợi hại như vậy! Tôi phải nói một tiếng với sư phụ mới được!” Lam Cảnh Nhuận mang theo ba phần nghĩ mà sợ.

Nhớ tới chuyện ở dưới đáy giếng, tôi lại nghĩ tới cương thi bay có sườn mặt giống Lam Cảnh Nhuận ba phần kia: “Đúng rồi, học trưởng, anh ở Thanh Hư Quan học nghệ, là bởi vì tổ tiên cũng có học tiên nhân sao?”

“Cái này tôi ngược lại không rõ lắm, tổ tiên nhà của chúng tôi vốn là làm quan, sau lại mạo hiểm kinh thương, nghiêng ngả này là đều có chút quan hệ. Học mà nói, tôi chỉ biết một mình tôi thôi.” Lam Cảnh Nhuận nói thẳng thắn thành khẩn, không giống như là có chút dấu diếm.

“Sao học trưởng sẽ bái nhập Thanh Hư Quan?” Tôi hỏi.

Lam Cảnh Nhuận nói đến cái này, cũng cười: “Thật ra sư phụ tôi nhìn trúng chính là anh trai của tôi, thiên tư của hắn cao hơn tôi nhiều! Nhưng anh trai của tôi không thích, nên lừa tôi tới nơi này. Vốn dĩ tôi còn rất không tình nguyện, nhưng sư phụ đối xử với tôi rất tốt, có thể giúp được người khác cũng không tồi, nên tôi an tâm ở Thanh Hư Quan.”

Nói như vậy, Lam Cảnh Nhuận vào Thanh Hư Quan hẳn là không phải có dự mưu.

Có lẽ chỉ là bởi vì hai người lớn lên giống mà thôi.

Hiện tại đã là tám giờ tối, thả lỏng lại, tôi cũng đói bụng, Lam Cảnh Nhuận vẫn luôn tìm tôi và Lãnh Mặc Uyên, cũng không ăn cái gì.

Lúc này, nhà ăn của Thanh Hư Quan đã sớm tắt lửa, tôi và Lam Cảnh Nhuận chỉ có thể mỗi người một bát mì gói.

Ăn mì gói. Lam Cảnh Nhuận bỗng nhiên nhỏ giọng hỏi tôi: “Tử Đồng, gần đây cô có gặp phải chuyện gì không bình thường hay không?”

“Vẫn luôn đều rất không bình thường…” Tôi phun ra một câu, đột nhiên nghĩ đến ẩn ý trong lời nói của hắn, vội đè thấp giọng: “Học trưởng, có phải con quỷ khác đi theo ở bên người tôi hay không?”

Mấy chữ cuối cùng tôi không có phát ra tiếng, chỉ là dùng khẩu hình nói.

Lam Cảnh Nhuận gật đầu, kể ra chuyện liên tiếp, không sai biệt lắm với Tiểu Liên nói, hắn cũng không nhìn thấy con quỷ kia là ai, chỉ là có thể cảm ứng được nó, hơn nữa, pháp lực của con quỷ kia rất mạnh.

Vừa nãy hẳn là thừa dịp Lãnh Mặc Uyên ở đây thì hỏi hắn một chút!

Tôi thiếu chút nữa quên một chuyện khác tới Thanh Hư Quan tìm hắn: “Kia học trưởng, anh có thể bán cho tôi chút bùa phòng thân hay không? Tuy tôi có Vô Cực Ngọc Giản, nhưng mà linh lực không đủ.”

Lam Cảnh Nhuận vui vẻ gật đầu: “Đương nhiên có thể, cô chờ, tôi đi lấy cho cô.”

Hắn nói xong thì chạy ra ngoài, không đến một lát đã cầm một đống bùa lớn về, hơn nữa đều nói cho tôi từng cái một, còn kiên trì không muốn lấy tiền của tôi.

Trong đó, hắn giải thích thêm có ba lá bùa có chút đen trong đó: “Ba lá bùa này là tổ sư gia vẽ, lợi hại hơn tôi tự mình vẽ rất nhiều, cô thận trọng sử dụng, nhưng cũng đừng tiếc dùng.”

“Ừ, cảm ơn học trưởng!”

Thanh Hư Quan không có nữ đệ tử, tôi cũng không thể ngủ lại, Lam Cảnh Nhuận không yên tâm một mình tôi đi đêm, nên đưa tôi về nhà.

Trên đường trùng hợp phải đi qua cửa hàng thức ăn nhanh mà Ninh Ninh làm công, ba chúng tôi về nhà với nhau.

Đang trò chuyện với Ninh Ninh, đường nhỏ bên cạnh đột nhiên nhảy ra một bóng người, kéo chúng tôi trốn ở phía sau chúng tôi.

Ninh Ninh tưởng cướp bóc, vung túi lên muốn đập xuống, lại nghe thấy người nọ la lớn quần áo tả tơi: “Là tôi! Ninh Ninh! Tôi là mẹ của Linh Linh!”

Lúc này tôi mới thấy rõ là bà ta, còn chưa nhớ rõ dò hỏi sao bà trở nên chật vật như vậy, đã nghe thấy bà ta gào lên: “Cứu mạng! Cứu mạng! Ba của Linh Linh điên rồi! Muốn giết tôi! Mau cứu tôi! Mau!”

Lời còn chưa dứt, hẻm nhỏ đi ra một người cao hai mét, lại là bản phóng đại của ba Linh Linh!

“Cẩn thận, trên người ông ta có quỷ khí!” Lam Cảnh Nhuận che tôi và Ninh Ninh ở phía sau, tự mình rút kiếm gỗ đào trên lưng ra.

Cả người của ba Linh Linh tản ra quỷ  khí, tôi vì không cho Lam Cảnh Nhuận thêm phiền, dẫn theo Ninh Ninh và mẹ của Linh Linh rời xa nơi chiến trường của bọn họ.

Ninh Ninh hỏi chuyện mẹ của Linh Linh đã trải qua, mẹ của Linh Linh lập tức khóc ra, đứt quãng nói chuyện trải qua.

Sau ngày đó, không biết làm sao, ba của Linh Linh vốn đang uống nước đột nhiên ngã xuống, sau đó thân thể của ông ta biến thành như vậy, ý muốn giết bà ta.

Tôi quay đầu nhìn tình hình chiến đấu bên kia, kiếm gỗ đào là không gây tổn thương cho người sống, chỉ là kiếm gỗ đào của Lam Cảnh Nhuận lại có thể đâm vào trong thân thể của ba Linh Linh.

Hơn nữa, động tác của ba Linh Linh cứng đờ, lộ làn da chỗ cổ ở bên ngoài, đều hiện ra một loại nếp nhăn cực kỳ quái dị, như… Thành cương thi!

Tôi cả kinh trong lòng, cương thi đều là người sau khi chết, thi thể không hóa mới hình thành, sao ba của Linh Linh đột nhiên thành cương thi?

“Trước khi ông ấy ngã xuống có hành động gì quái dị không?” Tôi hỏi mẹ của Linh Linh.

Mẹ của Linh Linh lắc đầu: “Không có! Chỉ là uống rượu bài bạc! Trong nhà lại không có tiền! Sao số tôi lại khổ như vậy… Mười sáu tuổi tôi gả cho ông ta! Ai ngờ đến…”

Bà ta bùm bùm lại bắt đầu khóc lóc kể lể, tôi mặc kệ bà ấy, hóa ra trường kiếm tiến lên tùy thời muốn giúp Lam Cảnh Nhuận một phen.

Đột nhiên, sau lưng truyền đến một tia âm khí, tôi quay đầu lại, mẹ của Linh Linh đứng ở sau lưng Ninh Ninh, còn không có bất kì dị thường gì, âm khí kia lại biến mất vô tung vô ảnh.

Chẳng lẽ là con quỷ vẫn luôn âm thầm đi theo tôi kia, vừa rồi không cẩn thận tiết lộ ra?

Tôi cẩn thận nhìn một vòng xung quanh, không phát hiện đến bất kì âm khí gì, chỉ có thể làm bộ từ bỏ, quay đầu đi, trong lòng, lại vẫn là phân thần, cẩn thận lưu ý động tĩnh sau lưng.

Con quỷ kia rất cẩn thận, tôi thấy Lam Cảnh Nhuận bận tâm ba của Linh Linh, không dám xuống tay quá nặng, lại đi lên phía trước hai bước.

Âm khí kia đã xuất hiện!

Tôi không lập tức quay đầu lại, chờ âm khí kia không ngừng nồng đậm, sau khi đánh giá không sai biệt lắm không thể dùng một lần thu hồi, tôi bỗng nhiên quay đầu, lại nhìn thấy mẹ của Linh Linh đứng ở phía sau Ninh Ninh, giơ móng tay thật dài làm bộ muốn bóp cổ của Ninh Ninh.

“Ninh Ninh cúi đầu!” Tôi ra lệnh một tiếng, Ninh Ninh phản ứng cực nhanh, lập tức ngồi xổm xuống mặt đất.

Mẹ của Linh Linh vồ hụt, tôi đâm lên một kiếm, bỗng nhiên thấy một luồng quỷ khí từ trong cơ thể của mẹ Linh Linh bị ép ra, ngã sang một bên hiện ra nguyên hình.

—— Lại là Linh Linh!

Ninh Ninh thấy thế, chấn động, lập tức trốn đến phía sau tôi, lớn tiếng hỏi Lam Cảnh Nhuận: “Cảnh Nhuận đạo trưởng, vì sao Linh Linh lại ở chỗ này!”

Lam Cảnh Nhuận nghe vậy quay đầu lại nhìn thoáng qua, mặt lộ vẻ khiếp sợ: “Chẳng lẽ là…”

“Chẳng lẽ là cái gì?” Ninh Ninh vội hỏi.

“Hôm nay Thanh Hư Quan tính ra chút chuyện, đạo pháp tinh hoa xảy ra sơ hở, đoán chừng nàng ta thừa dịp lúc ấy chạy thoát!” Lam Cảnh Nhuận chém về phía ba của Linh Linh một kiếm, lại bị ông ta bức lui.

“Học trưởng, anh không cảm thấy ba của Linh Linh có chút giống cương thi sao?” Tôi hỏi.

“Tôi biết, ít nhất ông ta đã mất hồn phách, chỉ cần tìm hồn phách của ông ta trở về, ông ta có thể biến trở về người bình thường.” Lam Cảnh Nhuận nói xong nhìn trời, thấy ánh trăng ra, vội nói: “Tử Đồng, cho tôi một bùa định thi.”

Vì phòng thân, lúc trước tôi cho Ninh Ninh mấy cái, Ninh Ninh vẫn luôn cầm ở trong tay, tôi lập tức từ bên trong rút ra một tờ cho hắn.

Mũi kiếm của Lam Cảnh Nhuận chọc vào phù chú, dán ở trên trán của ba Linh Linh, nháy mắt ba của Linh Linh đứng ở tại chỗ.

Mà lần này Linh Linh lại không trốn, cô ta hung tợn nhìn chằm chằm chúng tôi: “Mộ Tử Đồng! Thượng Ninh Ninh! Hôm nay tao nhất định giết chúng mày!”

Lam Cảnh Nhuận một kiếm để ở trước cổ của cô ta: “Trở lại Thanh Hư Quan với tôi!”

“Mơ tưởng! Tiếng đám đạo sĩ thúi các anh niệm chú tôi đã nghe đủ rồi!” Linh Linh tức giận mắng.

“Chuyện của ba cô là như thế nào?” Tôi hỏi cô ta.

Linh Linh khinh thường hừ một tiếng: “Ông cho tao ăn bùa tụ sát, nên tao biến ông ta thành cương thi! Không phải chúng mày muốn tìm hồn phách của ông ta sao? Tao nói cho chúng mày biết, không có khả năng! Tao đã ăn luôn rồi!”

Tôi khiếp sợ.

Tôi nghe Lãnh Mặc Hàn nói qua, âm linh có thể thông qua hấp thu âm linh khác để nâng cao pháp lực của mình, bởi vì người thân ở nhân gian có huyết mạch liên hệ, hiệu quả tăng lên sẽ càng lớn hơn.

Tôi vẫn luôn cho rằng trên đời này chỉ tồn tại âm linh bị oán khí hoặc chấp niệm khống chế, không nghĩ tới Linh Linh lại… Ăn ba của cô ta…

Bóng dáng của cô ta bò nhanh xuống mặt đất, đến bên người của ba cô ta, không màng bùa tổn thương đến cô ta, cứ thế bóc lá bùa trên trán của ba cô ta xuống.

“Ăn nó!” Linh Linh chỉ vào chỗ chúng tôi ra lệnh nói.

Ba của Linh Linh xông đến, Ninh Ninh dẫn theo mẹ của Linh Linh tránh sang một bên, tôi cầm kiếm đang muốn đi đối phó với Linh Linh các nàng.

“Cô đủ rồi, mau trở lại Thanh Hư Quan với học trưởng đi!”

“Tuyệt đối không!” Linh Linh cả giận nói: “Trên người của mày cũng có âm khí, đừng cho là tao không nhìn ra mày dây dưa không rõ với con quỷ khác!”

“Tình huống của tôi không giống nhau! Cô thừa dịp…” Tôi còn chưa nói xong, tay của Linh Linh đã hóa thành móng sắc đâm đến.

Tôi không trốn tránh được, chỉ có thể rút kiếm đón nhận, đánh vào một chỗ với cô ta.

Nhưng mà, không biết là Linh Linh đã trở nên lợi hại, hay là tôi lăn lộn cả một ngày không đủ linh lực, Linh Linh lại nghiêng người tránh kiếm của tôi rồi vòng ra phía sau tôi, nắm một cái đã bắt được mẹ của cô ta, ném mẹ của cô ta cho ba của nàng.

Chỉ thấy ba của Linh Linh hất kiếm của Lam Cảnh Nhuận ra, chỉ nghe thấy một tiếng kêu thảm thiết xoẹt qua phía chân trời, ba của Linh Linh lại vặn cánh tay của mẹ Linh Linh, bỏ vào trong miệng nhai nuốt.

Ninh Ninh nhìn bộ dáng nhấm nuốt mùi ngon của ba Linh Linh mà trào ra máu kia, không nhịn được nôn ra đầy đất.

Linh Linh vốn định đi bắt nàng, nhìn thấy dơ bẩn đầy đất kia lại từ bỏ, cô ta ngược lại muốn tới đối phó với tôi, tôi lại ở chung với cô ta.

Lam Cảnh Nhuận bị phá ra, trong nháy mắt ba Linh Linh ăn thịt người thì bắn ra sát khí, nó duỗi móng tay thật dài, nó trực tiếp đâm vào trong cơ thể của mẹ Linh Linh, đào ra trái tim của bà ta rồi ăn luôn.

Sắc mặt của Lam Cảnh Nhuận đại biến, giãy giụa từ trên mặt đất bò dậy, không hề do dự, cầm lấy một lá bùa sát phạt rơi trên mặt đất, đâm vào trong cơ thể của ba Linh Linh.

Trong nháy mắt, xác chết của ba Linh Linh lập tức bốc cháy lên ngọn lửa màu đỏ, Lam Cảnh Nhuận đâm kiếm gỗ đào trong tay về phía trước nửa mét, nhìn ba Linh Linh ngã xuống đất thống khổ giãy giụa, hắn mới buông lỏng tay ra.

Linh Linh cũng bị tôi đả thương, nhưng mà, lướt qua một xe hàng thịt dê nướng, lúc Linh Linh trở về, vung tay về phía tôi, một nắm hạt xay đột nhiên bị vẩy vào trong mắt của tôi.

Cảm giác vừa đau vừa cay truyền đến, tôi lập tức không có một chỗ lành lặn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Hạ Đại Nhân về bài viết trên: Candy Kid, Hoa Lan Nhỏ, meomeo1993
     
Có bài mới 14.05.2020, 01:56
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lôi Phượng Lang Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lôi Phượng Lang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.03.2018, 12:11
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 861
Được thanks: 6781 lần
Điểm: 45.57
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn - Điểm: 77
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 78: Người nhà

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Cảm giác được âm khí của Linh Linh xông tới, tôi lại không phân biệt được phương hướng cụ thể, chỉ có thể vung loạn trường kiếm.

Ninh Ninh muốn nói cho tôi phương hướng, lại bị một chưởng của Linh Linh đánh ngã trên mặt đất.

Trên vai tôi bỗng nhiên truyền đến một trận lạnh lẽo, giọng nói ác độc của Linh Linh vang lên: “Mộ Tử Đồng, mày là Linh Thể Thuần Âm, tao muốn hút khô máu của mày!”

Tôi đi theo trực giác vung kiếm đâm tới, lại rơi vào khoảng không.

Ngay ở lúc tôi cảm giác được Linh Linh sắp cắn tôi bị thương, một trận âm khí càng cường đại hơn đột nhiên xuất hiện ở bên người tôi, đồng thời, truyền đến tiếng kêu rên thống khổ của Linh Linh.

“Người nào?” Lam Cảnh Nhuận hét lớn một tiếng.

Ninh Ninh cho tôi khăn ướt, tôi lau nửa ngày, rốt cuộc mơ hồ thấy một bóng người quen thuộc đứng cách đó không xa.

“Hồng Quỷ?” Tôi thử gọi một tiếng.

Bóng dáng màu đỏ kai khẽ động, đi tới bên người tôi: “A, minh hậu đại nhân còn nhớ rõ thuộc hạ sao!”

“Minh hậu!” Linh Linh kêu rên nghe thấy những lời này, vô cùng khiếp sợ: “Mộ Tử Đồng là minh hậu?”

Hồng Quỷ từ trên cao nhìn nàng ta một cái: “Đúng vậy, minh hậu! Ám sát minh hậu là tội chết, ngươi, chết lại một lần đi!” Hắn nói xong vung tay lên, lửa trên người Linh Linh cứ thế tăng lên, lập tức thôn tính tiêu diệt cô ta, ngay cả sức lực xin tha cũng đều không có.

Không trong chốc lát, Hồng Liên Hỏa tan đi, bên kia cái gì cũng đã không có.

Hồng Quỷ ghét bỏ nhìn nơi đó, tôi hỏi: “Sao anh lại ở chỗ này?”

Hồng Quỷ càng thêm ghét bỏ, phun ra hai chữ: “Ban sai (việc bắt phu và trưng thu tài sản cho quan phủ ngày xưa).”

“Lại là đoạt hồn phách với Bạch Vô Thường sao?” Tôi phun ra một câu.

Hồng Quỷ bĩu môi: “Lần trước là sơ suất mà thôi!”

“Vậy anh làm sai cái gì?” Tôi thuận miệng hỏi một câu.

“Còn có thể làm gì, bảo vệ ngươi, hai vị minh vương đại nhân đều phân phó, không có biện pháp.” Vẻ mặt của Hồng Quỷ không tình nguyện.

Tôi lại có chút ngoài ý muốn: “Vậy lệ quỷ mấy ngày nay âm thầm đi theo tôi, vẫn luôn là anh?”

“Là âm thầm bảo vệ!” Hồng Quỷ sửa đúng.

Tảng đá treo trong lòng tôi cuối cùng cũng rơi xuống, lại đột nhiên nghĩ tới cái gì đó.

“Không đúng, lúc tôi và Lãnh Mặc Uyên xuống giếng, sao anh không vào?” Ai bảo hắn luôn ghét bỏ tôi! Tôi muốn đến chỗ của Mặc Hàn cáo buộc hắn bỏ rơi nhiệm vụ!

“Ngươi cho rằng ta không muốn đi vào sao? Vậy ta cũng phải vào được đã!” Hồng Quỷ nói đến cái này, cũng tràn đầy nén giận.

Thấy tôi không hiểu, hắn mới giải thích một câu: “Ngươi là chìa khóa tiến vào nơi đó, chỉ có đi với ngươi, mới có thể đi vào.”

Tôi khiếp sợ: “Vì sao tôi lại là chìa khóa?” Nơi đó ít nhất là địa phương bố trí ba ngàn năm ra, sao lại có quan hệ với tôi?

Hồng Quỷ như muốn nói gì đó, cuối cùng vẫn lựa chọn trầm mặc, hắn đi đến trước quán thịt dê nướng, làm vài cái hít sâu với thịt dê nướng ngon ở nơi đó, lại bắt đầu ăn không.

Nơi này vốn dĩ tốp năm tốp ba đặt mấy quán ăn vặt, sau khi ba của Linh Linh xuất hiện, đều dọa người đi hết rồi.

Nhưng trước khi người đi còn báo cảnh sát.

Lúc sau cảnh sát tới, đều là Lam Cảnh Nhuận đi giải quyết, hai bên như đều là người quen.

Có Hồng Quỷ ở đây, Lam Cảnh Nhuận không tiếp tục kiên trì đưa tôi và Ninh Ninh về nữa.

Một mình ở biệt thự lớn như vậy, tôi cũng sợ hãi, nên lại dọn về ký túc xá, Hồng Quỷ nhìn một đống bùa trong tay tôi thì cạn lời.

Qua hai ngày sinh hoạt an nhàn, tôi đột nhiên nhận được điện thoại trong nhà, vừa nghe, chính là tiếng khàn khàn nức nở của mẹ tôi, tôi vừa nghe đã luống cuống: “Mẹ làm sao vậy? Mẹ đừng khóc, mẹ nói với con xem là cãi nhau với ba sao?”

“Không phải… Là ba con và em trai con… Bọn họ… Bọn họ sắp không được…” Mẹ tôi gào khóc.

Lòng tôi lập tức như bị đao cắt: “Sao hai người lại không được? Bọn họ gặp phải cái gì?”

“Mẹ cũng không biết… Bà nội của con nói, là gặp quỷ… Bà dẫn bọn họ đi đuổi quỷ… Ai ngờ đến, ai ngờ đến bà cũng ngã xuống! Đồng Đồng con mau trở lại đi, một mình mẹ thật sự không biết làm sao bây giờ…”

“Con lập tức trở về!”

Mua xong vé xe về nhà, tôi nói với Ninh Ninh một tiếng, cũng không quản còn đang đi học, đã đi đến ga tàu hỏa. Xuống xe lửa, lại lập tức theo địa chỉ mẹ tôi cho, chạy đến bệnh viện.

Ba của tôi và em trai đều ở phòng chăm sóc đặc biệt ICU, theo mẹ tôi nói, hai người không biết sao lại thế này, một ngày đột nhiên ngất xỉu, sau khi vào bệnh viện, trên làn da người bắt đầu biến dạng, như bị đốt trọi.

Tôi đi vào phòng bệnh, mới đẩy cửa ra đã cảm ứng được một mùi âm khí mang theo mùi cháy, tôi nhíu mày lại, nhìn đầu giường của ba tôi, quả nhiên đứng một con lão quỷ cả người đầy sơn đang hút tinh khí của ông!

“Cút ngay!” Tôi lập tức giận dữ, ném Vô Cực Ngọc Giản trong tay về phía ông ta.
Có lẽ là khoảng cách có chút xa, con quỷ kia né tránh ngọc giản của tôi, âm trầm đáng sợ nhìn tôi một cái, trốn vào trong tường.

Mẹ tôi nhìn tôi lập tức càng thêm lo lắng: “Đồng Đồng, làm sao vậy? Con không được dọa mẹ…”

“Mẹ con không có việc gì, chỉ là… Vừa rồi hình như nhìn thấy thứ gì đó ở đầu giường ba.” Sợ làm bà sợ, tôi nói rất uyển chuyển.

Mẹ tôi lại vẫn có chút sợ hãi: “Thật sự có quỷ sao? Hai ngày này mẹ bồi ba và em trai của con, cũng vẫn luôn cảm thấy sau lưng lạnh cả người, như bị ai đó nhìn chằm chằm… Chẳng lẽ thật sự có?”

Trong nhà, chỉ có bà nội tôi hơi có chút hiểu biết với quỷ thần, mẹ tôi vốn là một người theo chủ nghĩa duy vật thuần túy, nhưng vì không muốn gây mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, tuy trong lòng bà không theo bà nội của tôi, nhưng cũng không ngăn cản bà.

Tôi lấy bùa từ trong túi Lam Cảnh Nhuận cho ra: “Mẹ, con có một học trưởng là đệ tử của Thanh Hư Quan ở thành phố Trạch Vân, những lá bùa này đều là hắn cho con, nếu bác sĩ cũng không biết là chuyện như thế nào, chúng ta hãy thử một lần.”

Mẹ tôi lo lắng cho ba và em trai, không hề nghĩ ngợi đã đồng ý, tôi cho bọn họ mỗi người một lá bùa mang theo phòng thân, lại để bùa ở bốn góc phòng bệnh rồi đặt bùa tạo thành tam giác, hình thành một kết giới bảo vệ bọn họ.

Trên người ba tôi bị bỏng rất nghiêm trọng, tôi biết hẳn là sau khi con quỷ kia bị thiêu chết đã hút tinh khí của ông, lại chuyển thương thế của mình lên trên người ba của tôi.

Em trai còn tốt hơn ba một chút, trong cổ hắn có một lá bùa hộ mệnh, đã bị cháy một nửa, hẳn là có bùa hộ mệnh chống đỡ, con quỷ kia mới không dám dễ dàng đến gần người.

Tôi lại đi xem bà nội của tôi, là âm khí nhập thể, hơn nữa tuổi lớn mới hôn mê bất tỉnh.

Mẹ tôi và tôi đẩy giường bệnh đến bên cửa sổ, để bà nội phơi ánh nắng mặt trời, tôi lại dựa theo phương pháp Lam Cảnh Nhuận đã dạy, cho bà uống một chén nước bùa trừ âm.

Y tá tiến vào phòng kiểm tra nhìn thấy tôi như vậy, thiếu chút đuổi thần côn là tôi ra ngoài, vẫn là Hồng Quỷ đi ra dùng chiêu bị ma quỷ ám ảnh, mới không làm ý tá hét lên.

Buổi sáng ngày hôm sau, bà nội đã tỉnh trước, bà xem như nửa bà đồng, cơ thể luôn khỏe mạnh, hiện tại đã có thể xuống giường, nhìn thấy bùa trong phòng bệnh của ba tôi, bà lại có chút ngoài ý muốn: “Đồng Đồng, đây đều là con đặt sao?”

Tôi gật đầu, giải thích một phen: “Là một học trưởng của Thanh Hư Quan dạy con.”

Trong mắt bà nội toát ra hâm mộ: “Không hổ là Thanh Hư Quan!”

Đang nói, em trai tôi cũng tỉnh, thấy tôi, hắn có chút tò mò: “Chị? Sao chị đã trở lại?”

“Em và ba đều có chuyện, chị có thể không trở lại sao?” Tôi cười nói.

Hắn vừa nghe thấy tôi nói, lập tức nhìn về phía ba tôi, khẩn trương nói: “Ba thế nào?”

“Bỏng trên người đang ở lui, hẳn là cũng nhanh tỉnh lại.” Mẹ tôi thở dài.

Em trai tôi nghe thấy cũng nhẹ nhàng thở ra.

Bỏng trên người hắn vốn không phải rất nghiêm trọng, bà nội tôi vội hỏi hắn vấn đề: “Quân Chi, con đừng sợ, nói với bà nội, rốt cuộc là con trêu chọc con quỷ kia như thế nào?”

Tôi chấn động, vốn tưởng xem thương thế của hai người, là ba tôi trêu chọc, không nghĩ tới là em trai tôi.

Em trai tôi lắc đầu: “Cháu cũng không biết, vốn dĩ cảm thấy như có người đi theo sau cháu, trên người không thoải mái, bùa hộ mệnh bắt đầu biến đổi, buổi sáng ngày đó, ba đã có chuyện…”

Mẹ tôi nhìn bùa hộ mệnh còn một nửa kia, nhớ an nguy của ba và em trai tôi, cũng tin ba phần: “Mẹ, vậy phải làm sao bây giờ? Nhà chúng ta cũng chưa làm qua chuyện xấu gì, sao lại bị quỷ trêu chọc!”

Tôi không nhẫn tâm nói cho bà, con gái của bà đã gả cho quỷ đầu rồi.

Bà nội thở dài: “Ai biết được! Bùa này của Đồng Đồng là Thanh Hư Quan, nghĩ đến quỷ kia không dám ở lại đây, chỉ là muốn giải quyết quỷ kia, vẫn phải biết được nhân quả mới được. Quân Chi, vậy cháu nói, hai ngày này cháu đi qua những địa phương kỳ quái nào không?”

Em trai Mộ Quân Chi của tôi lắc đầu.

Mẹ tôi thở dài một tiếng: “Quân Chi học cấp ba, mỗi ngày ở trường học ôn tập đều không kịp, nào có thời gian đi địa phương kỳ quái gì.”

Bà đang phát sầu, lại đột nhiên như là nghĩ tới cái gì: “A, mẹ, sẽ không phải là ở trong trường học trêu chọc chứ? Đồng Đồng bắt đầu vào cao trung kia, thân thể vẫn luôn không tốt, hiện tại tốt nghiệp vào đại học, ngược lại tốt lên!”

Bà nội nhìn tôi, trong mắt lại có thêm vài phần lo lắng: “Đồng Đồng, gần đây thân thể của cháu khỏe chứ?”

Tôi gật đầu: “Rất khỏe ạ.” Ngay cả đại di mụ tới đều không đau.

Bà nội có chút yên tâm, lại có chút nghi hoặc.

Mẹ tôi thúc giục một tiếng, bà nội nghĩ, nói: “Như vậy đi, một lát nữa bà đến trường học của Quân Chi nhìn xem.”

Tôi không yên tâm một mình bà nội, vội nói: “Cháu cũng đi.”

Bà nội nghĩ chút rồi đồng ý.

Vừa đúng lúc này, ba tôi cũng đã tỉnh, ông hỏi tình huống của Quân Chi, nhìn thấy tôi còn thật cao hứng.

Dù sao nghỉ hè thì đi dạy, hơn nửa năm ông cũng chưa gặp tôi rồi.

Hai cha con hàn huyên một lát, ba tôi cười nói: “Hiện tại thành tích của Quân Chi không tồi, không kém con lúc ấy, ba và mẹ con muốn cho nó thi trường học của con, đến lúc đó chị em các con ở bên nhau, cũng có thể chăm sóc lẫn nhau.”

Tôi cười đáp ứng, đang muốn hỏi ý tứ của em trai tôi, quay đầu lại thấy biểu tình dại ra của hắn rũ đầu ngồi ở một bên.

Vốn dĩ ba tôi tỉnh lại, mẹ tôi thật cao hứng, nghĩ đến vài người chúng tôi cũng chưa ăn gì, nên bà đi mua cơm trưa cho chúng tôi.

Bà nội tôi nói chuyện với ba tôi vài câu, sợ mẹ tôi một mình không cầm được đồ, cũng đi theo.

Tôi vẫn luôn cho rằng em trai tôi ngồi ở bên cạnh nghe tôi và ba của tôi ta nói chuyện, sao hắn biến thành như vậy, ai đều không nghĩ đến.

“Quân Chi? Quân Chi! Mộ Quân Chi!” Tôi gọi vài tiếng, em trai tôi đều không phản ứng.

Ba tôi sốt ruột: “Quân Chi làm sao vậy?”

Tôi lắc đầu, bà nội tôi vừa lúc đi vào, thấy một màn như vậy, lo lắng: “Quân Chi này… Này…”

“Mẹ, Quân Chi làm sao vậy? Mẹ mau nói đi!” Hốc mắt của mẹ tôi lập tức lại đỏ lên.

“Mẹ cũng không biết… Vừa mới nãy còn tốt! Sao lại…” Bà nội tôi cũng là rối tinh rối mù: “Bộ dáng này của hắn như là thất hồn, nhưng vừa rồi vẫn còn tốt, giờ lại không bình thường!”

Tôi nghĩ tới Hồng Quỷ, đi ra ban công, hét ra ngoài hai tiếng: “Hồng Quỷ? Hồng Quỷ? Ra đi! Không ra tôi nói cho Mặc Hàn anh bỏ rơi nhiệm vụ!”

“Có thuộc hạ.” Giọng nói không kiên nhẫn vang lên, một nửa cơ thể của Hồng Quỷ lộ ở một mặt tường bên ngoài phòng bệnh, một nửa kia còn chôn ở trong tường.

“Em trai tôi làm sao vậy?” Tôi hỏi hắn.

Hắn nhìn vào phòng bệnh: “Ngươi thiết kết giới cản trở tầm mắt của ta, ta không biết tình huống bên trong, hoặc là hắn đi ra, hoặc là ta mạnh mẽ xông vào.”

Để hắn mạnh mẽ xông vào, đoán chừng kết giới bên trong sẽ phế đi.

Tôi quay trở lại phòng bệnh, bịa một lý do, nói là để hắn phơi nắng thử xem, để mẹ tôi giúp đỡ để em trai tôi ngồi ở trên xe lăn, rồi đẩy đi ra ngoài.

Bởi vì bà nội tôi có thể thấy âm linh, Hồng Quỷ đã trốn vào, không đến trong chốc lát, tôi đã dẫn em trai của tôi trở về.

Lúc lại đi vòng vèo lần nữa, Hồng Quỷ nói với tôi: “Người có ba hồn bảy phách, hắn đây là thiếu một phách.”

“Chỉ là vừa rồi còn bình thường, tỉnh lại còn hỏi tình huống của ba tôi, xoay người một cái sao lại đã như vậy?”

Hồng Quỷ nghĩ chút: “Có lẽ là lúc mất đi một phách kia, thì rất quan tâm với phụ thân của ngươi, trong hồn phách còn lại mới tàn lưu một chấp niệm này, sau khi hỏi qua, biết phụ thân ngươi không có việc gì, chấp niệm đã biến mất, nên hắn biến thành như vậy.”

“Vậy có biện pháp nào khôi phục không? Tìm về một phách kia là có thể chứ?” Tôi hỏi.

Hồng Quỷ gật đầu: “Nhưng cô phải nhanh lên, hồn phách cách cơ thể bảy ngày thì không quay về được.”

Tôi căng thẳng trong lòng: “Bây giờ qua mấy ngày rồi?”

“Sáu ngày rưỡi, kết thúc trước giờ tý ngày mai, phải tìm được một phách hắn bị mất kia.” Hồng Quỷ nhắc nhở nói.

Sắc mặt của tôi trầm xuống: “Anh có thể tìm được không?”

“Tôi không biết hắn xảy ra chuyện gì, tìm không thấy.” Hồng Quỷ lắc đầu.

Tôi chợt lóe ý tưởng: “Đúng rồi, lúc trước có anh nhìn thấy con quỷ kia từ trong phòng bệnh của ba tôi chạy đi hay không? Nó chạy tới nơi nào? Có manh mối hay không?”

Nếu có thể bắt được con quỷ kia, có lẽ tôi có thể hỏi nó ra cái gì đó!

Hồng Quỷ nhún hai vai: “Đã chết.”

Sắc mặt của tôi trầm xuống, vẻ mặt Hồng Quỷ bất đắc dĩ: “Nó muốn gây bất lới cho ngươi, ta giải quyết trước, bớt phiền về sau.”

Quỷ sẽ không vô duyên vô cớ quấn lên một người, con quỷ kia rõ ràng là bị thiêu chết, hơn nữa nhìn quần áo bị đốt cháy trên người nó kia, hẳn là công nhân nhà xưởng.

Có thể ra tay từ nơi này.

Lúc trở lại phòng bệnh, bà nội đã thu thập đồ vật chuẩn bị đi trường học của Quân Chi nhìn xem.

Sáu ngày trước Quân Chi xảy ra chuyện, hắn hẳn là còn ở trường học đi học, hẳn là không thoát được quan hệ với trường học.

Nhưng trường học thuộc về dòng dõi thư hương, một nửa đều có khí thế chính trực, trừ phi là quỷ hồn trong trường học, nếu không, quỷ bên ngoài rất khó đi vào.

Con quỷ kia hiển nhiên không phải là em trai tôi trêu chọc ở trường học.

Thời gian tìm một phách kia của hắn không nhiều lắm, tôi quyết định vẫn là chia làm hai đường với bà nội của tôi.

Tôi lấy bùa của Lam Cảnh Nhuận chia cho bà nội tôi không ít, dạy bà cách dùng, rồi đưa bà đi ra ngoài.

Đi ra khỏi phòng bệnh, bà nội tôi kéo tay của tôi lại: “Đồng Đồng, con nói thật với  bà nội, có phải con cũng gặp quỷ hay không?”

Hồng Quỷ ẩn nấp rất kỹ, chẳng lẽ còn bị bà nội tôi phát hiện?

Tôi do dự nhìn về phía bà: “Bà nội, cháu giống gặp quỷ sao? Thân thể của cháu rất, cũng không gặp phải chuyện không may mắn gì.”

Bà nội nhíu mày: “Âm khí trên người của con quá nặng, nói đến cũng kỳ quái, trên người người khác có âm khí nặng như vậy, không có khả năng vẫn khỏe như cháu.”

Đều là người kết xong minh hôn, âm khí trên người có thể không nặng sao…

Sợ bà nội tôi lo lắng, tôi cho bà một nói dối: “Bà nội, cũng đừng lo lắng cho cháu, dù sao cháu vẫn tốt, bà xem, nơi này không phải là cháu còn có một đống bùa của Thanh Hư Quan sao? Sẽ không có việc gì.”

Thoáng nhìn những lá bùa đó, bà nội hơi yên tâm hai ba phần.

Tổ tôn hai người ra khỏi bệnh viện, bà nội tôi lo lắng âm khí trên người tôi nặng, cũng trêu phải quỷ, nói cái gì mà không cho tôi đi theo. Chờ bà đi rồi, tôi dựa theo tin tức tra được ở trên mạng lúc trước, đi lên một con đường khác.

Tôi tra được ở trên mạng, cách trường học của em trai tôi không xa có một nhà xưởng bị cháy lớn, cháy từ giữa trưa đến ngày hôm sau mới dập tắt được.

Trong đó, có không ít công nhân nhà xưởng gặp nạn, còn có một thành viên phòng cháy hi sinh vì nhiệm vụ.

Con quỷ ngày hôm qua hút tinh khí của ông ở phòng bệnh ba tôi kia, từ quần áo trên người gần như nhận ra, hẳn chính là công nhân của nhà xưởng kia.

Nhưng một gia hỏa mới thành quỷ không bao lâu, sao sẽ có năng lực chạy ra nhà xưởng đi theo em trai tôi vào nhà tôi?

Rất nhanh đã đến trước nhà xưởng xảy ra chuyện kia, nơi đó đã bị đốt thành một mảnh phế tích, từ xa đã kéo dây phân giới, không trung còn tràn ngập một mùi khét nồng đậm và vật phẩm hóa học gay mũi.

Bởi vì bên người không có những người khác, Hồng Quỷ đi đến bên người tôi, rất không tình nguyện hỏi: “Thật sự muốn vào sao? Nhà này tùy thời đều có khả năng sập xuống, ta là quỷ thể, nhà sụp không có việc gì, ngươi thì không thể được.”

“Vậy anh đi vào giúp tôi nhìn tình huống xem?” Tôi nói.

Hồng Quỷ co rút khóe miệng, như là hối hận mình vừa lắm miệng, nhưng đoán chừng là nghĩ đến nếu tôi có làm sao, hắn không còn mặt mũi đi gặp Mặc Hàn, nên Hồng Quỷ đáp ứng.

Trước khi rời đi, hắn còn luôn dặn dò bảo tôi ở chỗ này chờ hắn, đừng thêm phiền cho hắn.

Ha ha, tôi mới là người hạ lệnh kia được không!

Rất nhanh bóng dáng của Hồng Quỷ biến mất ở tại chỗ, vào tòa nhà kia.

Tôi đứng ở ngoài giới tuyến, nhìn tòa nhà kia, trên người mạc danh đánh cái rùng mình.

Lần trước, Mặc Hàn chính là vì cứu tôi đang bị thiêu chết, mới có thể tự phế tu vi.

Tòa phế tích trước mắt này, tuy âm khí không nồng đậm bằng nhà cũ kia, nhưng vẫn khiến tôi cảm giác rất không thoải mái. Nơi đó thoáng bay ra không ít âm khí, mang theo một loại oán khí cực kỳ thống khổ.

Bị thiêu chết, thống khổ kia tôi đều không muốn đi nhớ lại.

Thấy bốn phía không ai, tôi hóa ra sáo nhỏ, khẽ thổi khúc an hồn.

Dưới tiếng sáo yên tĩnh mềm nhẹ, oán khí bồi hồi trong nhà dần mất đi không ít.

“Tiếng sáo chị thổi thật là dễ nghe.”

Bỗng nhiên, tôi nghe được bên cạnh truyền đến một câu như vậy.

Tôi đề phòng quay đầu lại, nhìn thấy bên người không biết khi nào đứng một nam sinh tuổi thoạt nhìn bằng em trai của tôi.

“Đó là khúc gì? Nghe thấy rất bi thương.” Hắn lại nói.

“Không có tên, chỉ là nghĩ đến ở đây có nhiều người gặp nạn như vậy, rất khó chịu.” Tôi nhìn về phía dưới chân hắn, có bóng dáng, là người sống.

Hắn như cũng chú ý tới tầm mắt của tôi, nói với tôi: “Chị tới nơi này làm gì? Em nghe nói nơi này có quỷ.”

“Có quỷ thì em tới nơi này làm gì?” Tôi hỏi hắn.

Ánh mắt hắn như tối sầm lại: “Bạn thân tốt nhất của em đã xảy ra chuyện, em tới nơi này tìm manh mối.”

Tôi nhíu mày: “Bạn em tên là gì? Xảy ra chuyện gì?”

“Mộ Quân Chi, trên người hắn không biết làm sao lại xuất hiện tình huống bỏng diện tích lớn.” Hắn nói.

Tôi chấn động: “Em là bạn của Quân Chi? Hắn đã tới nơi này sao?”

Hắn khẽ gật đầu: “Chị với Mộ Quân Chi?”

“Hắn là em trai chị.”

“Mộ Tử Đồng!” Hắn lập tức gọi ra tên của tôi, thấy tôi nghi hoặc lại kinh ngạc, hắn giải thích nói: “Mộ Quân Chi nhắc qua chị với em, hơn nữa, chị thi đậu đại học Xuân Y, ảnh chụp còn treo ở trên tường vinh dự của trường học! Trách không được lại cảm thấy chị quen mắt như vậy!”

Không nghĩ tới tôi tốt nghiệp còn có thể nổi danh ở trường học cũ như vậy.

“Vậy em nói với chị, Quân Chi hắn tới nơi này làm gì?” Tôi hỏi hắn: “Đúng rồi, em tên là gì?”

“Đồng Trì Phi, ngồi cùng bàn với Mộ Quân Chi.” Hắn cười nói.

Tôi gật đầu: “Em mau nói cho chị biết, vì sao Quân Chi muốn tới nơi này?”

Ánh mắt hắn nhìn về phía tôi mang theo ba phần do dự, nhưng ở lúc tôi thúc giục, hắn vẫn dao động: “Em nói, chị không được tức giận, hiện tại tình huống của Mộ Quân Chi đã rất không tốt, chị không cần đi chất vấn bạn ấy.”

Tôi gật đầu: “Em mau nói!” Hiện tại tôi chỉ cần em trai tôi bình an.

“Quân Chi hắn… Đang hút thuốc… Giữa trưa ngày đó, hắn chốn ra trường học tới nơi này hút thuốc.”

Sao có thể! Tuy em trai tôi có đôi khi ngứa da, nhưng hắn căn bản là một chút mùi thuốc lá cũng đều không ngửi nổi, sao có thể chạy khỏi giờ tự học buổi trưa tới đây hút thuốc!

Có lẽ là nhìn ra nghi vấn của tôi, Đồng Trì Phi lại nói: “Hình như hắn quen mấy người trên xã hội, thường xuyên đi với bọn họ, là bị bọn họ dạy hư.”

Tuy hắn nói rất chân thành, lòng tôi lại không tin.

Tuy Quân Chi có chút nghịch ngợm, nhưng từ nhỏ rất hiểu chuyện, vấn đề trái phải rất rõ ràng. Có đoạn thời gian ba tôi bởi vì hút thuốc quá độ mà vào bệnh viện, bị khám sai thành ung thư phổi, trong nhà thiếu chút nữa lộn xộn.

Sau đó tuy biết rõ là khám sai, ba tôi cũng ngừng hút, em trai tôi càng căm thù hút thuốc đến tận xương tuỷ, tuyệt đối không thể đi hút thuốc
.
“Sao em biết hắn hút thuốc?” Tôi hỏi Đồng Trì Phi.

“Em nhìn thấy trong cặp sách của cậu ấy có thuốc lá và bật lửa.” Đồng Trì Phi lời thề son sắt, thấy tôi không mấy tin được, hắn lại nói: “Em biết, chị là chị của bạn ấy, chị khẳng định là tin tưởng hắn, nhưng lời em nói chính là thật, em không cần phải bôi nhọ hắn.”

Hỏi không ra nguyên cớ, tôi quyết định dựa theo hút thuốc trước đó.

“Vậy em tới nơi này làm gì?” Tôi hỏi hắn, “Không đi học sao?”

“Em nói, chị cũng không được tức giận.” Hắn lại nói.

Tôi gật đầu, hắn nói: “Em hoài nghi hắn là bị quỷ bên này bám lấy.”

Sắc mặt của tôi biến đổi, chuyện này bà nội tôi đều nhìn không ra, hắn một học sinh cao trung thấy được thế nào!

Có lẽ là sợ tôi không tin, Đồng Trì Phi giải thích nói: “Quân Chi hắn là đột nhiên xuất hiện bệnh bỏng, hơn nữa là hắn hút thuốc dẫn đến hoả hoạn, những ma quỷ đó tới tìm hắn báo thù…”

“Đợi chút!” Tôi chặn ngang hắn: “Em nói, là Quân Chi gây ra trận hoả hoạn này?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Hạ Đại Nhân về bài viết trên: Candy Kid, Hoa Lan Nhỏ, Xám
     
Có bài mới 15.05.2020, 01:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lôi Phượng Lang Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lôi Phượng Lang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.03.2018, 12:11
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 861
Được thanks: 6781 lần
Điểm: 45.57
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn - Điểm: 81
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79: Không thể không chết

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Đồng Trì Phi gật đầu.

Chuyện này không có khả năng!

Em trai tôi sẽ không đi làm loại chuyện trái pháp luật này!

“Học tỷ, chị không sao chứ? Chị cũng không cần quá tự trách, Quân Chi cũng không phải cố ý, chị yên tâm đi, em không nói với cảnh sát, trường học bên kia cũng không biết, chị là chị của cậu ấy, em mới nói với chị.” Vẻ mặt của Đồng Trì Phi chân thành.

Ngay ở lúc này, khóe mắt tôi thoáng nhìn tòa nhà bị đốt thành phế tích kia, thấy bóng dáng của em trai tôi chợt lóe qua một cửa sổ tầng năm.

Tôi kinh ngạc, hỏi Đồng Trì Phi bên cạnh tôi: “Hình như vừa rồi chị nhìn thấy Quân Chi, em nhìn thấy không? Ngay ở cửa sổ tầng năm kia.”

Nhất định là một phách của em trai tôi bị mất kia!

Nghĩ đến đây, tôi kéo dải băng cảnh báo chạy vào trong.

Đồng Trì Phi cũng chạy theo, tôi sợ hắn tay liên lụy, nói với hắn: “Em mau trở lại trường học đi, một mình chị vào xem, nơi này nguy hiểm lắm.”

“Em cũng muốn giúp Quân Chi!” Hắn nghiêm túc nói.

Trong lòng tôi lại cảm động không chịu nổi, lại cảm thấy kì quái.

Nếu đổi lại là tôi, bạn tốt làm loại chuyện này, rất khó chủ động nhắc tới với người nhà người ta đi.

Huống chi, hoả hoạn nhà xưởng này còn mất nhiều mạng người như vậy. Nói cho người nhà, để cho một nhà người ta đều vác trên lưng nợ mạng người nặng nề như vậy.

Tòa nhà bị đốt thành than đen, khắp nơi đều xám xịt, dẫm một chân xuống, như đạp lên một miếng xốp, tùy thời đều sẽ bị sụp xuống.

Dọc theo đường đi gặp phải mấy âm linh, ánh mắt đều dại ra du đãng, tôi cũng không có để ý, ta dùng tốc độ cao nhất chạy tới tầng năm thấy nơi mà thấy em trai tôi bên cửa sổ kia, bên trong lại đều không có cái gì.

Tôi không khỏi thất vọng.

Xoay người ra cửa, nơi đó là một nồi hơi thật lớn, bên trong còn bay ra một con âm linh, là nhân viên phòng cháy hi sinh vì nhiệm vụ kia, nghe nói là khi cứu hoả ở trên hành lang, nồi hơi nổ mạnh, vô ý ngã xuống.

Đồng thời, tôi cũng có chút tò mò, một đường tiến vào, vì sao không gặp Hồng Quỷ.

Tìm mấy phòng ở gần một lần, cũng chưa tìm được hồn phách của em trai tôi.

Thừa dịp Đồng Trì Phi ở trong một gian phòng khác, tôi lặng lẽ đi tới bên cạnh một âm linh đang vùi đầu ở góc tường, nhẹ giọng hỏi: “Anh gặp qua có hồn phách khác ở nơi này không? Chỉ có một phách.”

Hắn không mở miệng, chỉ là âm trầm nhìn về phía sau tôi.

Đồng thời, tôi cũng nhận thấy được một cổ cảm giác quỷ dị ở nơi đó nhìn chằm chằm tôi.

Tôi cẩn thận quay đầu lại, nhìn thấy Đồng Trì Phi ở nơi đó, bị một con âm linh quấn lên.

Kia cũng là quỷ bị thiêu chết, đang kéo chân của Đồng Trì Phi, muốn kéo hắn ra lan can chỗ nồi hơi.

Còn nhân viên phòng cháy chôn nửa cơ thể trong nồi hơi, vốn là một mảnh tĩnh mịch, lúc này, lại vận hành bình thường, bên trong sinh khí cuồn cuộn khói trắng, còn không ngừng đang quấy nguyên liệu gì đó.

“Học tỷ cứu em! Cứu em! Em phải bị kéo xuống! Học tỷ!” Đồng Trì Phi bám chặt khung cửa cầu cứu với tôi, tôi vội lấy ra một lá bùa vàng, xông lên dán ở trên trán âm linh, thu âm linh vào.

Đồng Trì Phi lập tức thở phào nhẹ nhõm, vẻ mặt khiếp sợ cùng nghĩ mà sợ: “Kia thật sự là quỷ sao…”

“Sợ hãi thì trở về, đã bảo em đừng đi theo vào mà.” Tôi thật tâm muốn tốt cho hắn.

Sắc mặt của hắn tái nhợt lắc đầu, không, em nhất định phải biết vì sao Quân Chi sẽ biến thành dáng vẻ kia!

Tôi bất đắc dĩ, chỉ có thể dẫn theo hắn tiếp tục đi tìm, nếu vào được, thì phải tìm xem mới được.

Lúc đi ngang qua âm linh trong một góc kia, tôi bỗng nhiên thấy hắn đứng lên hung tợn đánh về phía chúng tôi, cũng may tôi đã sớm chuẩn bị, ném một lá bùa đi, âm linh lại bị thu vào bùa.

Kỳ quái, vừa mới còn tốt, sao đột nhiên lại điên cuồng?

Tôi nhìn bùa trong tay như suy nghĩ gì đó, Đồng Trì Phi cũng vậy: “Học tỷ, bùa này có thể phòng thân sao?”

Tôi gật đầu, cầm hai lá bùa cho hắn: “Nhìn thấy quỷ thì trực tiếp ném đi.”

“Em không nhìn thấy quỷ…” Vẻ mặt của hắn buồn rầu.

Tôi bất đắc dĩ: “Ném theo trực giác.”

Tiếp tục đi về phía trước, đã phải đi ra ngoài, đẩy một cánh cửa ra, tôi lại thấy được hình ảnh giống phía sau như đúc.

Ha hả, em gái anh quỷ đánh tường.

Tôi các thu hết bọn người kia lại, xem ai còn giở trò đánh tường cho tôi!

Nơi này đại khái phiêu đãng hơn mười âm linh, một con âm linh một lá bùa khẳng định không đủ.

Tôi thừa dịp Đồng Trì Phi không chú ý, biến Vô Cực Ngọc Giản thành lá bùa lớn, dán ở ngoài là bùa, lúc làm bộ ném lá bùa, trực tiếp thu âm linh vào Vô Cực Ngọc Giản.

Đại khái sau khi thu thập mấy con, tôi bỗng nhiên cảm thấy không khí trong phòng thay đổi.

Những âm linh đó vốn đều chỉ là lo tự mình bay, ngẫu nhiên có mấy con lúc đi ngang qua chúng tôi, sẽ đột nhiên phát động công kích về phía chúng tôi, cũng đều bị tôi thu thập.

Chỉ là hiện tại lúc này, tất cả âm linh nhà xưởng đều âm trầm nhìn về phía chúng tôi.

Tôi bị bọn họ nhìn đến da đầu tê dại, yên lặng hóa ra sáo nhỏ, quyết định vẫn là thổi khúc an hồn trấn an bọn họ một chút trước.

Mới thổi ra âm điệu đầu tiên, Đồng Trì Phi đã chặn ngang tôi: “Học tỷ, lúc này còn thổi khúc gì, nhanh nghĩ cách đi ra ngoài mới là quan trọng nhất!”

“Chị biết, chị có tính toán của chị, em an tâm đợi ở bên người chị, lấy bùa ra.” Tôi lại thổi lên lần nữa, lại bị đồng trì phi một tiếng thét chói tai lại lần nữa đánh gãy.

Không biết là âm linh từ nơi nào nhảy ra tới chưa thấy qua, quỳ rạp trên mặt đất cắn chặt chân của Đồng Trì Phi. Âm linh kia như một con khỉ, không có đuôi, trên đầu lại mọc hai mặt người một trước một sau.

Hai mặt người cười giận dữ, như người hai mặt nghe qua trong chuyện xưa trước kia. Bây giờ mặt cười kia đang cười khanh khách âm trầm với tôi.

Đồng Trì Phi giơ lá bùa ném loạn, lại vẫn không ném đến trọng điểm.

Tôi lấy lá bùa ra muốn giúp hắn, tay còn chưa tới gần, con khỉ quỷ kia bỗng nhiên nhả ra, cắn ở trên tay của tôi một ngụm.

Tôi bị đau ném nó ra, nó ngã ở trên lan can bên cạnh, liếm láp vết máu ngon chảy ở khóe môi, càng thêm thèm nhỏ dãi nhìn về phía tôi.

Tôi ý thức được không ổn, con khỉ quỷ này đã uống máu của tôi, đại khái biết tôi là Linh Thể Thuần Âm.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, con khỉ quỷ đột nhiên như mũi tên rời dây cung xông về phía tôi, tôi né tránh, kéo Đồng Trì Phi đi ra ngoài.

Miệng vết thương trên tay truyền đến xúc cảm cọ xát rất nhỏ, tôi cúi đầu, nhìn thấy tay của Đồng Trì Phi như không cẩn thận xẹt qua miệng vết thương của tôi.

Ngay ở lúc này, Đồng Trì Phi đứng lại.

“Đi mau! Sắp bị đuổi kịp rồi!” Tôi kéo hắn muốn chạy, lại bị hắn kéo lại.

“Linh Thể Thuần Âm.” Khóe miệng của hắn bỗng nhiên nhếch lên một nụ cười quỷ dị, lúc này tôi mới nhìn thấy máu của tôi trên ngón tay hắn, hắn vừa mới cũng nếm máu của tôi!

Lòng của tôi trầm xuống, lập tức thả lỏng tay hắn ra.

“Đến tột cùng cậu là ai!” Tôi chất vấn hắn, thấy con khỉ quỷ kia chạy tới bên người hắn ngồi xổm xuống, muốn đánh về phía tôi, lại kiêng kị cái gì đó không dám tiến lên.

“Em là bạn học của Mộ Quân Chi.” Hắn cười nói.

Con khỉ quỷ kia muốn tiến lên, lại bị hắn quát lớn trở về: “Cút trở về!”

Tôi có ba phần suy đoán thân phận của hắn.

“Mục đích lừa tôi đi vào là cái gì?” Tôi giận dữ hỏi: “Chuyện của Quân Chi, có phải có quan hệ với cậu hay không!”

“Mộ Quân Chi là nó xen vào việc của người khác! Cô cũng giống vậy!” Hắn phản bác, dừng một chút, cười tà nhìn về phía tôi: “Nhưng tôi lại không nghĩ tới, cô lại là Linh Thể Thuần Âm.”

“Cậu lại không phải là âm linh, muốn Linh Thể Thuần Âm làm gì! Trước trả một phách kia của Quân Chi cho tôi!” Thời gian không nhiều lắm, tôi phải tìm hồn phách của Quân Chi trước?

“Cô yên tâm, tôi sẽ cho cô! Hồn phách của Mộ Quân Chi quá cường đại, chỉ là bắt được một phách kia, tôi có thể luyện hắn thành quỷ tướng, hơn nữa cô là Linh Thể Thuần Âm như vậy, tất cả quỷ tôi nuôi đều có thể tăng nhiều thực lực! Tôi nhất định có thể trở thành Dưỡng Quỷ Sư cường đại nhất!”

Quả nhiên, hắn giống lớp trưởng!

“Trả hồn phách của Quân Chi cho tôi!” Tôi cả giận nói.

Hắn vung tay lên, con khỉ quỷ bên chân lập tức đánh về phía tôi, tôi dùng tay bị thương làm mồi dụ, một tay khác rút ra một lá bùa thiên hỏa ném về phía trên người con khỉ quỷ, lá bùa nháy mắt biến thành tro tàn, trên người con khỉ quỷ bốc cháy lên dương hỏa, thống khổ giãy giụa ở một bên.

Đồng Trì Phi nhìn thấy cũng không có để ý, bỗng nhiên trên tay hắn hiện ra một sợi tơ hồng, tôi không trốn tránh kịp, bị tơ hồng của hắn trói chặt.

“Học tỷ, khúc an hồn của cô là học của ai?” Đồng Trì Phi hỏi.

“Tự học thành tài không được sao!” Tôi cả giận nói.

“Khúc an hồn đã thất truyền rất nhiều năm, cô giao nhạc phổ ra đây, tôi sẽ không đưa cô cho những sửu quỷ đó.”

“Cút!” Tôi hận thể chất của tôi! Đang muốn biến ra trường kiếm, tôi lại đột nhiên nghĩ tới một chủ ý.

Hiện tại Đồng Trì Phi cho rằng tôi không có năng lực phản kháng, lòng đề phòng tương đối thấp, chính là thời cơ tôi nói lời khách sáo.

“Tôi hỏi cậu trước, Quân Chi quản nhàn sự này làm cái gì?”

Đồng Trì Phi nhìn ma quỷ khác trong nhà xưởng, nói: “Cô biết Vì so mấy con quỷ lúc trước đột nhiên nhảy dựng lên công kích chúng ta không?”

Lúc tôi hỏi hắn hồn phách của Quân Chi ở đâu, bọn họ đều rất bình tĩnh, nhưng khi đi qua với Đồng Trì Phi, bọn họ lại điên cuồng, chẳng lẽ…

“Chẳng lẽ cậu có quan hệ với cái chết của bọn họ?” Ta hỏi.

Đồng Trì Phi cười gật đầu: “Không sai, trận hỏa hoạn này, là tôi đốt.”

Tôi chấn động: “Vì sao! Đây là nhà máy hóa chất! Nếu mà nổ mạnh, tất cả mọi người gần đây phải xong đời!”

Đồng Trì Phi lại cười: “Không hổ là chị em! Lúc ấy, Mộ Quân Chi cũng là nói như vậy, nó phát hiện chân tướng của chuyện này, nên đối nghịch với tôi, vì không cho nó nói ra bí mật của tôi, tôi đành phải rút hồn của nó.”

Hắn nói tới đây, vừa không vui lại vừa hưng phấn: “Nhưng tôi không nghĩ tới hồn phách của hắn cường đại như vậy, tôi hao hết sức lực, mới chỉ rút đi một phách của hắn, đúng rồi, cô đã có Âm Dương Nhãn, cô có thể nhìn thấy quỷ đi theo hắn đi? Đó là tôi nuôi.”

“Cậu muốn hại chết cả nhà chúng tôi?” Toi giận không thể át.

“Tôi chỉ là cảm thấy, người nhà các cô nếu là gặp chuyện không may, hồn phách cường đại nữa đều có thể có sơ hở, đến lúc đó tôi có thể luyện thành quỷ tướng mạnh nhất!”

“Khốn kiếp!” Trong nháy mắt linh lực thật lớn bắn mạnh từ toàn thân tôi, cũng không dùng trường kiếm, tơ hồng trói trên người tôi đã đứt ra.

Trên mặt tự tràn đầy tin của Đồng Trì Phi lập tức biến mất vô tung vô ảnh: “Sao cô có linh lực lớn như vậy…”

Hắn né tránh thế công tôi, giơ tay lại gọi tới mấy con quỷ bị thiêu: “Bắt lấy cô ta!”

Mấy con quỷ này cũng là chết ở nhà xưởng, mới thành quỷ không bao lâu, tuy tăng thêm khắp nơi, nhưng tôi đang ở trong cơn giận dữ, hai ba lần dùng Vô Cực Ngọc Giản giải quyết.

“Cậu phóng hỏa đốt nơi này, chính là vì biến bọn họ thành quỷ, bắt tới làm quỷ cho cậu?” Tôi càng nghĩ càng phẫn nộ.

Lửa giận của Đồng Trì Phi như bị một câu này đốt cháy: “Bọn họ sớm đáng chết! Ba của tôi chính là chết ở chỗ này! Bọn họ ai cũng đều mặc kệ! Tùy ý để ba ta chết! Ba tôi vừa chết, mẹ tôi và tôi đã bị những người bảo thủ trong gia tộc đó đuổi ra khỏi nhà! Nếu không phải tôi học dưỡng quỷ, tôi và mẹ của tôi đã sớm chết đói rồi!”

“Vậy cậu cũng không nên phóng hỏa đốt nơi này!” Tôi chỉ vào thành viên phòng cháy trong nồi hơi: “Cậu nhìn thấy hắn không! Hắn làm sai cái gì, hắn liều sống liều chết tới cứu hoả, nhưng bởi vì cậu mà chết ở nơi này! Hắn mới kết hôn một năm, con gái mới sinh ra vào tháng trước! Chỉ bởi vì cậu mà hắn phải chết! Một gia đình cứ như vậy bị huỷ hoại! Hắn đáng chết sao?”

Đồng Trì Phi không nói.

Ngay ở lúc tôi cho rằng cậu ta đã từ bỏ, hắn bỗng nhiên đẩy tôi: “Tôi không có được, người khác cũng mơ tưởng!”

Lan can nơi này đã bị thiêu hủy, hắn đẩy tôi trực tiếp rơi xuống, nồi hơi phía dưới là bởi vì oán khí thật lớn bành trướng mà đang hừng hực sôi trào.

Nếu là rơi vào đi, ta phỏng chừng liền da đều đừng nghĩ dư lại.

Nhưng mà, chuyện lại không có như tôi tưởng tượng như vậy, nhân viên phòng cháy kia nâng tôi lên, nồi hơi lửa nóng dưới thân hắn cũng ngừng sôi trào.

Tôi có chút kinh ngạc, thấy hắn chỉ Đồng Trì Phi còn đứng ở trên lan can.

Tôi hiểu được.

Những oán khí này là nhằm vào hắn, cho nên tôi rơi xuống sẽ không bị thương, nhân viên phòng cháy mới cứu tôi.

“Cảm ơn.” Tôi nói lời cảm ơn với hắn, chân vừa chạm xuống đất, phát hiện dung dịch bên trong nồi hơi đã đọng lại toàn bộ dâng lên, tôi dẫm lên trên thể rắn này.

Trên thể rắn màu xám trắng dưới chân có kỳ quái hoa văn, nhân viên phòng cháy chỉ vết rạn trên thể rắn, lại chỉ Đồng Trì Phi.

Lòng tôi lại thấy kỳ quái, đang muốn đi đến nơi khác xem, lại phát hiện không đi ra được.

Một đạo ánh sáng hiện lên ở dưới chân, toàn bộ thể rắn xuất hiện một ánh sáng, kia lại là một pháp trận, mà tôi và nhân viên phòng cháy ở chỗ mắt trận.

“Đó là Tụ Hồn Trận.” Giọng nói của Đồng Trì Phi đột nhiên truyền tới từ trên đỉnh đầu: “Tôi giết nhiều người như vậy, không phải vì làm chúng tôi thành quỷ, là vì dùng mệnh của bọn họ, đến đổi mạng cho ba của tôi!”

“Cậu muốn ba cậu sống lại?” Tôi hỏi.

Hắn gật đầu.

Người dương thọ chưa hết mà chết, Mặc Hàn tùy tay là có thể để bọn họ sống lại, nhưng nếu là giống tôi lần trước như vậy, dương thọ đã hết, muốn sống lại, cũng phải sửa Sổ Sinh Tử trước mới được.

Cho nên, Đồng Trì Phi là cảm thấy hắn còn vênh váo hơn minh vương, tùy tiện bày một cái trận, muốn sống lại là sống lại sao?

“Vốn dĩ, tôi muốn chờ sau khi luyện hồn phách của Mộ Quân Chi thành quỷ tướng, lại tiến hành cái nghi thức này, nhưng cô thổi khúc an hồn ở bên ngoài, trấn an những âm linh này, oán khí không đủ, tôi không có biện pháp mở cửa âm phủ ra dẫn ba tôi trở về! Nhưng hiện tại có cô cũng đã đủ rồi! Linh lực của cô mạnh như vậy, Linh Thể Thuần Âm chính là âm linh Minh Giới thích nhất!”

Trách không được gia hỏa này vẫn luôn chặn ngang tôi thổi khúc an hồn, thì ra là đánh cái chủ ý này!

Tôi sờ trán: “Cậu muốn đi Minh Giới tôi dẫn cậu đi, trước phá trận đã.” Nếu tôi không nhìn lầm, nếu là khởi động trận này, tất cả âm linh nơi này đều phải hôi phi yên diệt.

Đồng Trì Phi không tin tưởng tôi, ngược lại còn trào phúng một câu: “Cô cho rằng cô là ai? Muốn đi Minh Giới thì đi?”

“Ai bảo tôi quen Hắc Bạch Vô Thường chứ.” Tôi liếc xéo xẻo hắn: “Cậu không nhìn ra âm khí trên người tôi nặng như vậy sao? Mới từ Minh Giới trở về không đến mấy ngày.”

Đồng Trì Phi hiển nhiên là tò mò quá chuyện này, đánh giá tôi, hỏi: “Cô đi Minh Giới làm gì?”

“Thăm bạn trai tôi.”

Sắc mặt của Đồng Trì Phi thay đổi: “Cô kết minh hôn? Một khi đã như vậy, vậy cô không thể không chết!”

Tôi còn chưa nói bạn trai tôi là Lãnh Mặc Hàn, sao cậu đã sợ hãi nhanh như vậy!

Đồng Trì Phi nhanh chóng niệm chú, âm khí lạnh băng nhanh chóng phóng vào trận pháp. Đông lạnh cả người tôi đều khó chịu, như cả người đều bị tẩm ở nước đá.

Nắm trường kiếm, tôi hung hăng đâm tới chỗ mắt trận bắt được, một ánh sáng hiện lên, linh lực của tôi lại bị pháp trận hấp thu.

Đây là trận pháp quỷ gì vậy!

Tôi không tin tà, lại dưới mấy kiếm đâm đi, linh lực vẫn bị hấp thu.

Ánh sáng trên pháp trận kia càng ngày càng loá mắt, không ít âm linh xung quanh đều bị hấp thu vào pháp trận, trở thành lực lượng để pháp trận bắt đầu dùng.

Mà tôi đứng ở giữa mắt trận, cảm nhận được quỷ khí chỉ thuộc về Minh Giới.

Không sai, người này thật sự có thể thành công.

Đáy lòng tôi hiện lên một tia hoảng loạn, nhân viên phòng cháy đứng ở giữa lung lay sắp đổ, cơ thể cũng càng ngày càng trong suốt, tôi nhìn ra được, hắn đang làm đấu tranh với pháp trận.

Quỷ khí từ giữa mắt trận tràn ra càng ngày càng đậm, quỷ khí như vậy, tuyệt đối không thể là một con quỷ đã chết mười mấy năm có thể có được.

Chỉ sợ Đồng Trì Phi bị người lừa, pháp trận này thật sự có thể liên thông âm dương, lại không thể làm cha của cậu ta sống lại.

“Mau dừng lại! Cậu đã bị lừa rồi! Tới nơi này tuyệt đối là một đại gia hỏa, không phải là ba của cậu! Chúng ta không đối phó được đâu! Mau dừng tay!” Tôi hét to với Đồng Trì Phi, lại thấy đôi mắt hắn đỏ bừng khát máu, đã xuất hiện bệnh trạng nhập ma.

“Đồng Trì Phi! Đồng Trì Phi cậu tỉnh lại!”

Nhân viên phòng cháy lắc đầu với tôi, nói cho tôi đã không có cách nào.

Linh lực trong cơ thể nhanh chóng trôi đi, Vô Cực Ngọc Giản không có linh lực chống đỡ, một lần nữa biến thành vòng ngọc đeo ở trên tay của tôi.

Tôi lấy ra một lá bùa, dán ở trước nơi nhân viên phòng cháy đứng.

Nửa người dưới của hắn đã không còn, nhưng vẫn canh giữ ở trung ương mắt trận.

Quỷ khí thoáng yếu đi một ít, nhưng không bao lâu, lá bùa kia đã biến thành tro tàn.

Bùa kia vẫn là tổ sư gia của Thanh Hư Quan vẽ, tôi cho bà nội hai là, mình để lại một lá, bây giờ bùa nát, lá khác Lam Cảnh Nhuận tự mình vẽ cũng không cần lấy ra.

Dưới chân dần hình thành một lốc xoáy màu đen, tôi tập trung lực chú ý làm ấn ký trên ấn đường tôi xuất hiện. Nếu là trong chốc lát ai ở bên trong Minh Giới đi ra, nhìn thấy ấn ký hẳn là không dám tổn thương tôi.

Nhưng… Chỉ sợ tên kia không có ý thức, chỉ biết giết chóc.

Tôi hít sâu một hơi, sau khi thấy nhân viên phòng cháy bị cuốn vào lốc xoáy, thân thể của tôi cũng bị hút vào.

Nơi đó rất lạnh, như lúc lần đầu tiên tôi vào nhầm phố âm, chạm vào nước ở trong hồ lạnh.

Gió gào thét thổi mạnh ở trên mặt tôi, còn lại chính là một mảnh đen tối, chỉ có quỷ khí càng ngày càng mãnh liệt, gần như muốn áp chế tôi không được hô hấp.

Bỗng nhiên, trong bóng đêm, một tiếng gầm gừ thật lớn, nghe được trong lòng tôi run lên.

Một cổ quỷ khí mãnh liệt trào ra, hất cơ thể của tôi ra khỏi bóng đen.

Nơi này lại là nhà xưởng, hai mắt đỏ Đồng Trì Phi bừng, lại có thể thấy rõ đồng tử, nghĩ đến là ý thức vừa mới khôi phục ba phần.

Hắn đang nhìn chằm chằm một phương hướng.

Tôi quay đầu nhìn lại nơi đó, nơi đó có một cổ quỷ khí rất cường đại, một con quỷ đầu trâu cao ba tầng, cả người quấn quanh hắc khí, đã xuất hiện ở chỗ trận pháp vừa mới xuất hiện.

Tôi đã biết trực giác của tôi sẽ không nhầm!

“Ba của cậu?” Tôi nhướng mày hỏi Đồng Trì Phi.

Hắn lập tức mặt xám như tro tàn: “Chuyện này không có khả năng… Không có khả năng…”

Quỷ đầu trâu không biết có phải nghe được động tĩnh hay không, nhìn về phía chúng tôi, một đôi mắt khát máu xem tôi đến da đầu tê dại.

Thấy ấn ký trên ấn đường của tôi, nó cũng chưa nghĩ nhiều, giơ tay cầm xích sắt trong thùng xăng dầu quất về phía tôi và Đồng Trì Phi.

Tôi giãy giụa từ trên mặt đất tránh ra, động tác của Đồng Trì Phi cũng không chậm, không có bị thương.

Chúng tôi chia sang ở hai bên, quỷ đầu trâu nhìn về phía tôi, lại muốn tấn công tới tôi, mắt thấy xích sắt kia sẽ phải đập xuống, lúc nghìn cân treo sợi tóc, một hình bóng quen thuộc đứng ở trước người tôi, giơ tay chặn xích sắt kia.

Tôi không thể tin tưởng nhìn hắn: “Mặc Hàn…”

Hắn hơi nghiêng đầu: “Mộ Nhi, ta đã tới.”

Trên tay hơi dùng lực một chút, Lãnh Mặc Hàn đánh xích sắt trở lại chỗ cũ, xoay người ôm chặt tôi, khẽ hôn khóe môi của tôi: “Không có việc gì chứ?”

Tôi lắc đầu, trong lúc nhất thời đôi mắt lại có chút ướt át ôm chặt hắn: “Em không có việc gì… Sao anh lại tới đây? Không phải nói phải ba bốn tháng sau sao?”

“Nhớ nàng.” Hắn đơn giản trả lời, lại làm lòng tôi ấm áp nói không nên lời.

Nhận thấy được phía sau lại có quỷ khí tấn công tới, Lãnh Mặc Hàn không vui nhíu mày lại, bế tôi lên rời khỏi nơi đó, đứng ở một chỗ lan can tầng bốn.

Hắn nâng tay của tôi lên, nhìn thấy miệng vết thương bên trên, mày lại nhíu lần nữa, vừa chữa thương cho tôi, hắn hỏi: “Ai làm?”

“Một con khỉ quỷ, em tự mình xử lý!” Giọng nói của tôi còn mang theo đắc ý.

Phía dưới truyền đến tiếng rít gào của quỷ đầu trâu, đồng thời còn kèm theo tiếng khác, tôi theo tiếng nhìn lại, phát hiện chỗ mắt trận triệu hồi ra quỷ đầu trâu, lại bò ra không ít âm binh.

Nhìn thấy Lãnh Mặc Hàn, bọn họ đều là sửng sốt: “Mặc Hàn đại nhân!”

“Giải quyết hết.” Lãnh Mặc Hàn lạnh lùng nhìn quỷ đầu trâu kia, phân phó một tiếng, không để ý những âm binh đó.

Lúc này Hồng Quỷ một thân chật vật chạy lại, nhìn thấy Lãnh Mặc Hàn, vẻ mặt sùng bái: “Mặc Hàn đại nhân! Thuộc hạ Hồng Quỷ gặp qua Mặc Hàn đại nhân!”

Lãnh Mặc Hàn lạnh lùng nhìn hắn một cái: “Bảo ngươi bảo vệ phu nhân, chính là bảo vệ như vậy?”

Trên mặt hóa trang người chết của Hồng Quỷ lập tức càng thêm trắng bệch: “Thuộc hạ có tội.”

“Là em bảo Hồng Quỷ vào tìm hồn phách của em trai em.” Tôi giúp Hồng Quỷ giải thích một câu cho Mặc Hàn, dù sao mấy ngày nay Hồng Quỷ đều tận tâm trên cương vị công tác.

“Tìm được rồi?” Lãnh Mặc Hàn lại hỏi Hồng Quỷ.

Hồng Quỷ lắc đầu, vẻ mặt xấu hổ: “Còn không có… Thuộc hạ trúng kế… Khu làm công của nhà xưởng có một thứ Mê Tung Phệ Hồn Trận.” Hắn không thể hiểu được dừng một chút, thấy tôi không có phản ứng gì, mới tiếp tục nói: “Thuộc hạ hóa trận, mới thoát ra được.”

Tôi có chút tò mò đồ vật Hồng Quỷ nói kia, muốn hỏi Mặc Hàn một chút đó là cái gì, ngẩng đầu lại thấy trong mắt hắn hiện lên một tia cảm xúc kì lạ.

Lại là có quan hệ với cô gái kia đi…

Tôi cúi đầu xuống không hỏi.

Lãnh Mặc Hàn cũng không nói gì, chỉ là một tay ôm lấy tôi như suy nghĩ gì đó.

Hồng Quỷ có chút xấu hổ: “Mặc Hàn đại nhân, thuộc hạ nguyện ý lấy công chuộc tội!”

Lãnh Mặc Hàn khẽ hất cằm, nhìn một đám âm binh kia vẫn còn đang ác đấu với đầu trâu quỷ.

Hồng Quỷ hiểu ý, lập tức gia nhập chiến đấu.

“Mộ Nhi.” Đột nhiên, hắn thấp giọng gọi một tiếng, theo bản năng tôi ngẩng đầu lên,lại bị hắn dịu dàng hôn lấy.

Nhưng mà, nghĩ đến lời Hồng Quỷ vừa nói và phản ứng của Lãnh Mặc Hàn, tôi né tránh nụ hôn của hắn.

Không sai, tôi chính là lòng dạ hẹp hòi! Dựa vào cái gì bạn trai tôi một hai phải thời thời khắc khắc nhớ đến một cô gái khác!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Hạ Đại Nhân về bài viết trên: Candy Kid, Hoa Lan Nhỏ, Xám
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 133 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: babu4822, bechip19, Chỉ mình em, Diep bach, Lê Anh Giang, selenasnow, Zii.còi và 125 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 129, 130, 131

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 529 điểm để mua Quỷ kiếm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.