Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 1 bài ] 

Trò chơi sinh tử : jack và mary, khẩu súng và chiếc đồng hồ - Robert Teller

 
Có bài mới 12.05.2020, 22:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 07.04.2017, 10:11
Tuổi: 30 Nam
Bài viết: 22
Được thanks: 3 lần
Điểm: 9.91
Có bài mới [Tragedy] Trò chơi sinh tử : jack và mary, khẩu súng và chiếc đồng hồ - Robert Teller - Điểm: 10
Trò chơi sinh tử : jack và mary, khẩu súng và chiếc đồng hồ
Tác giả: Robert Teller

Gã phất tay ra hiệu, mọi thứ đã sắn sàng. Thấy tín hiệu của gã, mọi người bắt đầu tản ra theo đội hình 2-2-1, john “thợ máy” với gat “xay thịt” lao lên tuyến đầu, tiếp theo là mary “quý cô” và key “xuyên sọ”, và cuối cùng là gã, jack “sát thủ”. 1 đội hình tiêu chuẩn, đơn giản vì gã cũng chẳng muốn làm trò gì đặc biệt, những thứ như đột kích, móc lốp, hay xiên thịt những người khác đã làm hết rồi, và đối phương chắc cũng thuộc nằm lòng chiến thuật của gã, vả chăng gã cũng chẳng phải thiên tài gì, mấy cái chiến thuật đấy gã vốn cũng học lóm từ người khác, thêm 1 ít kinh nghiệm và cái lém lỉnh khôn vặt của gã, là thứ giúp đội của gã sống sót cho đến tận bây giờ. Vậy nên trước 1 đội mạnh như đối phương, jack “sát thủ” đã biết sợ.

Những bước chân nặng nề cùng với tiếng thở dốc phì phò như ống bễ, gã bám sát sau lưng đồng đội, mắt dáo dác lên những bức tường, những ô cửa, mái nhà, cột khói. Mồ hôi thấm ướt đẫm sau lưng, gã cảm thấy khẩu ak quen thuộc dường như nặng hơn, cả đôi ủng quân nhân cũ nát cũng trở nên chật cứng, mẹ kiếp !! gã văng tục, đưa tay giật phăng cái khăn trùm mặt chết tiệt ném đi, hít 1 hơi no phổi, sốc lại tinh thần, đây là thời khắc sinh tử, gã là đội trưởng, gã không những muốn thắng trận này, gã còn muốn động đội của mình được sống.

Đã đến con đường hẹp, mọi thứ cho đến lúc này đều im ắng, nhưng như vậy càng làm nỗi lo lắng trong lòng gã lớn hơn. Gã ra tín hiệu dừng lại, mọi người nép xuống, ngón tay trong cò súng, căng thẳng chờ hiệu lệnh của gã. Nhìn ánh mắt mong đợi và lo lắng của từng thành viên trong đội, gã cúi mặt xuống, cố né đi cái nhìn của họ. là 1 đội trưởng, lẽ ra lúc này gã nên đáp lại cái nhìn của họ, chỉ cần giơ 1 ngón tay, hay 1 cái gật đầu, vậy mà gã không làm được, gã lo lắng, gã sợ hãi. Cái trực giác của gã đang làm gã không yên, gã cảm thấy gì đó không ổn, nhưng gã lại không biết làm thế nào. Gã cảm giác bây giờ chỉ cần xông vào, đối phương sẽ cho bom nổ tan xác cả đội, hoặc có lẽ . . . gã ngước nhìn cái ngưỡng cuối con đường, có lẽ phục sẵn nơi đó là 1 khẩu súng máy, đang chờ đợi xiên thịt cả đội của gã. Gã tần ngần miết tay vào báng súng, sờ từng đường vân gỗ lồi lóm trơn nhẵn, sờ đến khẩu súng ngắn bên hông, lại thò tay ra sau với lấy gói thuốc nổ, xem qua xem lại 1 chút. Gã đang thiếu tự tin, gã nghi ngờ chính quyết định của mình, cho dù gã đã nhìn mòn cả tấm bản đồ, cho dù gã đã lên kế hoạch suốt 1 tháng trời, cho dù  . . . gã đều cảm thấy không đủ. Thời gian dần trôi, mọi người đều chờ đợi gã, và có khi kẻ thù cũng vậy, còn gã,  gã cũng đang chờ đợi, gã chờ cái can đảm của chính mình. Đột nhiên 1 bàn tay mềm mại đặt lên vai gã, gã ngước lên và thấy khuôn mặt xinh đẹp của mary đang cười với mình. Thật xinh đẹp !! gã cảm thán, gã biết mary rất đẹp, lại có tài, có rất nhiều đội chiêu mộ cô ta, vậy mà mary lại chọn vào cái đội cù lần của gã, 1 đội toàn những tên suy đồi, và 1 tên đội trưởng chả có tài cán gì. thấy gã nhìn mình đến đờ đẫn, mary nháy cái vành mắt cong cong, nhoẻn miệng cười, “jack, chúng ta là lính đánh thuê, mạng treo đầu súng, vậy nên anh đừng do dự nữa, chúng tôi theo anh”. Nghe được lời của mary, nhìn đến thái độ lồi lõm không biết sợ của john, lại thấy gat điên đang vừa nhìn gã vừa vỗ ngực bồm bộp, cùng cái gật đầu nhẹ nhàng tin tưởng của key, gã cảm thấy một cỗ khí nóng tràn đầy lồng ngực, thiêu đốt con tim gã, gã bật dậy, gào lên:

- rush A !!!

Từng trái smoke được quăng lên, cả đội như cuồng phong lao thẳng về phía trước. đúng lúc tiếng súng bắt đầu vang lên giòn giã, kẻ địch nã không tiếc đạn về phía đội của gã, bắn vô cùng rát. Nhưng với 1 đội từng vào sinh ra tử vô số lần, mọi người đều đã biết mình cần phải làm gì. cả đội bắt đầu tản ra, đối trọng hỏa lực với đối phương. Dựa vào tiếng súng, gã biết đối phương đều đã dồn hết về đây, không biết là trùng hợp hay đoán trước, gã liếm môi, căng mắt quan sát. Đối phương bắn quá rát, ghim chặt đội của gã, không ai nhúc nhích nổi dù là 1 inch. 1 trận khó nhằn, cứ tiếp tục như vậy tất cả sẽ chết hết, và tay bắn tỉa của đối phương vẫn chưa lộ mặt.

- đòang !!

1 âm thanh lạnh nhạt vang lên làm gã giật mình, bắn tỉa !! gã tròn mắt nhìn về phía trước, chứng kiến cái thân thể to kềnh của gat đổ gục xuống với cái lỗ đạn toang hoác giữa ngực. chết tiệt !! thằng khốn đó rốt cuộc là trốn ở chỗ nào ?! lúc này tiếng bộ đàm trên vai gã rè rè vang lên, giọng của john hét đến lạc cả tiếng, “jack, mày với mary rush B, bọn tao đoạn hậu, đi ngay”. Cùng lúc đó là 1 tràng đạn liên thanh vang lên, nge tiếng súng, cơ thể gã bật dậy như tia chớp lao vụt đi. Gã cắm đầu lao thẳng 1 đến khu B, bỏ lại đồng đội cùng tiếng súng chát chúa sau lưng, không hề ngoái đầu. ánh mắt hừng hực thiêu đốt, thân thể giãn nứt đau đớn, gã cắn chặt bờ môi tóe máu, dộng bước chân nặng trịch xuống thềm gạch lát, “nếu đã không thể sống sót trở về, vậy nhất định phải thắng”.

Đặt chân đến khu B, gã như 1 con sóc lão luyện len lỏi giữa trận địa, men theo từng góc khuất, đột nhập vào khu hàng trống. đồng đội gã đã làm rất tốt, cả đội đối phương đã bị kìm chân ở khu A, và với tốc độ của gã, hẳn không ai theo kịp. gã đảo mắt quan sát 1 vòng, cẩn thận gỡ gói C4 trên lưng, cần thận gỡ xuống. đúng lúc này, đột nhiên lông tơ trên người gã dựng đứng, người gã giật thót 1 cái, nảy lùi về phía sau.

- đoàng !!

Cả người gã ngả ngửa về sau, đánh rơi cả gói thuốc nổ, đúng lúc viên đạn sượt tới sát bên tai gã. Lại là thằng bắn tỉa này, chết tiệt !! làm thế nào mà hắn có thể theo kịp gã, thằng khốn này vậy mà lại lợi hại như vậy ?! gã nép mình trốn sau thùng hàng, miệng mồm méo xẹo, gói C4 nằm ngay trước mắt gã, cách gã 1 thân người, chỉ là làm sao mà lấy được, giao chiến vừa chóng vánh, gã đã biết thằng kia là cao thủ, bây giờ mà thò ra là ăn đạn vào đầu ngay. Trong tay gã lúc này khẩu ak chỉ còn 5 viên đạn, chẳng thể làm được gì, gã lạnh lùng vất nó qua 1 bên, smoke hay flash cũng không còn, gã thò tay rút khẩu eagle của mình ra, từ từ hít thở. Gã vốn là 1 kẻ nhát gan, mỗi trận đánh gã đều cẩn trọng, nghiên cứu địa hình, do thám kẻ địch, chuẩn bị mọi thứ chu đáo, bởi vì gã sợ, gã sợ bị người ta đọc đường đi, gã sợ gặp kẻ địch quá mạnh, gã sợ . . chết. nghe cũng thật khôi hài, 1 tên lính đánh thuê chuyên nghiệp lại sợ chết, mặc dù đời gã chả có gì tốt  đẹp để mà nuối tiếc. nhưng khi chứng kiến đồng đội chết trước mặt, và khi bây giờ gã chỉ còn lại 1 mình, gã lại không thấy sợ nữa, thật là lạ. trong tay gã chỉ còn khẩu súng ngắn và băng đạn 7 viên, trong đầu cũng chẳng còn kế hoạch gì, gã chỉ còn có bản năng, gã xoay người, quyết định khô máu.

Đúng lúc này 1 bàn tay túm lấy vai gã lôi ngược lại, 1 bóng người lướt qua trước mặt gã lao về phía trước, 1 giọng nói dễ nge mà dứt khoát thoáng qua tai gã, “jack, em yêu anh”. Gã nhìn bóng dáng mary lao vụt đi, cổ họng khô khốc:

- mary, đừng !!

Tiếng đạn rền vang của khẩu awp vang lên xen ngang cái giọng yếu ớt của gã, xuyên qua thân thể của mary, mang theo tia máu lướt qua mặt gã. Đồng tử co lại, gã đưa tay rút súng nhắm thẳng hướng đạn bắn, siết cò, “thấy mày rồi, thằng khốn !!”.

Gã gỡ chốt gói C4, cẩn thận đặt xuống, bấm đồng hồ. sau đó gã kiểm tra xác của tên bắn tỉa, lấy được 1 quả smoke dắt nó vào người, chuẩn bị chu đáo cẩn thận. gã biết đối phương còn 3 người nữa, và bọn chúng đang lao đến đây, vậy cũng tốt, đỡ phải tìm. Gã dựa lưng vào 1 góc khuất, đếm từng giây và chờ đợi, ngón tay mài trên cò của khẩu eagle 6 viên, kiên nhẫn. vốn có khẩu awp của tay bắn tỉa, nhưng gã không tự tin lắm với khả năng của mình, so với súng trường gã dùng súng ngắn và dao thành thạo hơn, mary cũng đã từng nói, nếu là về cận chiến, gã chưa từng bại.

Thời gian không còn nhiều, gã đã nghe tiếng bước chân dồn dập của kẻ địch tràn vào kho hàng. Sẽ là 1 trận kịch chiến mặt đối mặt, đối phương cũng không muốn tốn thời gian, và vả chăng gã cũng vậy.

Gã tung quả smoke về phía đối phương, rồi xông thẳng vào. Tiếng đạn, tiếng thân người va chạm, trong làn khói lờ mờ, những bóng dáng nhạt nhòa lao vào nhau. Làn khói hư ảo tan đi, 1 nhân dạng tập tễnh bước đi nghiêng ngả, máu nhỏ giọt theo từng bước chân của gã, sau lưng là 3 cái xác người sóng xoài trên thềm gạch lạnh. Tiếng “tích, tích” vang lên đều đặn, chỉ còn 10s đếm ngược, gã cắn răng cố lết đến bên cạnh mary, bế xác cô ôm vào lòng, bước đến bên cạnh gói C4, chật vật ngồi xuống.

“mary, trận này chúng ta thắng rồi”.

- ầm ! ầm ! ầm !

Tiếng bom nổ vang lên, như cơn cuồng phong quét sạch mọi thứ trong phạm vi của nó, xóa đi tất cả.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 1 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

5 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

10 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 206, 207, 208

15 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 18)

1 ... 34, 35, 36

17 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 31, 32, 33

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

20 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.