Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 370 bài ] 

Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

 
Có bài mới 20.03.2020, 14:59
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3824
Được thanks: 15358 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 130.4: Mẹ, con trai bất hiếu
Editor: Mẹ Bầu

     Hai người cứ như vậy lẳng lặng yên tĩnh ôm ấp trong chốc lát, sau đó mới đi ra ngoài ăn cơm chiều. Mọi người đều không ai có khẩu vị gì. Lúc ăn cơm cũng rất yên tĩnh, gần như không có người nói chuyện. Chỉ thỉnh thoảng  Tiểu Bao Tử tranh cãi ầm ĩ một câu cùng với con gái của anh cả, thì trong nhà mới không lộ vẻ tĩnh mịch.

     Mấy ngày nay, Tiểu Bao Tử cũng đã làm quen với tất cả những người thân của ba ba ở bên này rồi. Nào ông nội, là ba ba của ba ba nhóc, nào là bác cả, là anh trai của ba ba, nào là bác gái, là vợ của bác cả, nào là chị gái, là con gái của bác cả.

     Có lẽ là do sự kỳ diệu của mối liên hệ máu mủ thật, cũng có lẽ là vì mọi người đều yêu thương đối với Tiểu Bao Tử, @MeBau*diendan@leequyddonn@ cho nên Tiểu Bao Tử chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đã thân thiết với những người thân của nhà Sở Lăng Xuyên bên này. Trong trái tim nho nhỏ của cậu nhóc đại khái cũng hiểu rõ được, bọn họ là người một nhà. Ông nội, bác cả, bọn họ đều là người thân của nhóc, cho nên cũng không cảm thấy mới lạ chút nào.

     Không khí trong bữa cơm chiều rất nặng nề buồn bã. Mọi người chỉ thỉnh thoảng mới tán gẫu với nhau một câu, hoặc là Tiểu Bao Tử tranh cãi ầm ĩ cùng với con gái của anh cả vài câu, thì mới cảm thấy không bị tĩnh mịch một mảnh.

     Tiểu Bao Tử ngồi ở trên đùi Sở Lăng Xuyên, die,n;da.nlze.qu;ydo/nn áp sát vào ba ba đã lâu không gặp. Nhóc xúc ăn từng miếng từng miếng cháo một, thỉnh thoảng lại xúc cho ba ba ăn một miếng, xúc cho ông nội ăn một miếng. Mấy người lớn bọn họ bây giờ mỗi khi nhìn đến đứa nhỏ thì trong lòng mới có thể cảm thấy được trấn an một ít.

     Sau bữa cơm chiều tất cả mọi người đều ngồi ở lại, không ai nỡ rời đi. Sở Vệ Bình thân là bậc trưởng bối hướng về các con cùng con dâu nói mấy câu. Ông khuyên nhủ các con rằng, người đã chết rồi thì không thể nào sống lại được, tất cả đều phải học được cách bớt đau buồn đi, phải phấn chấn lên.

     Chuyện cũ đã qua, diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn người sống phải hướng tới tương lai. Cho dù sự đau xót có lớn đến bao nhiêu, thì cuộc sống vẫn phải tiếp tục phát triển. Chậm rãi tiếp nhận người thân yêu nhất đã không còn ở tại bên người, chậm rãi tiếp nhận một sự thực là, người kia sẽ không còn xuất hiện ở trong cuộc sống của bọn họ nữa

     Nhưng mà, người đã mất đi kia sẽ vĩnh viễn sống mãi ở trong lòng bọn họ.

     . . .

     Sở Lăng Xuyên chỉ có thể về nhà được ba ngày. Mấy ngày này anh đều sống ở trong nhà của cha mẹ mình. Ba ngày này Sở Lăng Xuyên trôi qua trong cảm giác mê mê trầm trầm, dường như bầu trời đã sụp xuống vậy. Có lẽ bởi vì bi thương quá độ, tâm sự quá nặng, áy náy quá sâu, lo lắng cho cha của mình không chịu nổi sự đả kích lớn như vậy, cho nên anh chưa từng có dư thừa tâm tư để yêu thương Tố Tố cùng đứa nhỏ một chút. Cứ như vậy, ba ngày ấy liền đã qua.

     Xế chiều hôm nay anh sẽ phải về đơn vị rồi. Đoàn bộ phận phái lái xe tới đón anh. Cùng đi còn có vài người cán bộ của đoàn bộ phận, bọn họ biểu lộ sự quan tâm cùng an ủi đối Sở Lăng Xuyên và mọi người trong gia đình về việc Triệu Đình Phương đã qua đời.

     Đối với loại trạng thái này bỏ chạy lấy người này của Sở Lăng Xuyên, Tố Tố cảm thấy thật lo lắng. Cô cũng không biết mình lo lắng về cái gì. Có lẽ cô sợ Sở Lăng Xuyên lúc khổ sở chỉ có một mình, thời điểm anh thương tâm cũng chỉ có một mình, lo lắng không có người chăm sóc anh.

     Trước khi đi, Tố Tố ôm đứa nhỏ cùng Sở Vệ Bình cùng nhau xuống lầu để tiễn Sở Lăng Xuyên cùng với đồng đội của anh. Mọi người nói với nhau lời từ biệt hẹn gặp lại, sau đó mấy người đồng đội liền xe trước, để lại cho người nhà bọn họ một không gian để nói chuyện với nhau.

     Sở Lăng Xuyên dặn Sở Vệ Bình: "Ba ba, ngài phải chú ý thân thể, nhỡ đừng có suy nghĩ nhiều, đừng mãi nghĩ ngợi đến mất hứng. Nếu không có việc gì thì đi đến chơi trong bộ đội, gặp gỡ con."

     Sở Vệ Bình đưa tay cầm bả vai Sở Lăng Xuyên: "Yên tâm, con cứ làm tốt công tác của con là tốt rồi. Thân thể này của ba vẫn vững vàng, vẫn mạnh mẽ sáng suốt, đừng lo lắng gì về chuyện của gia đình. Đã có Tố Tố, có anh cả chị dâu của con rồi, không có việc gì đâu."

     Nghe cha của mình nói xong, tầm mắt Sở Lăng Xuyên liền rơi vào trên người Tố Tố cùng Tiểu Bao Tử. Anh giơ tay sờ lên khuôn mặt nhỏ nhắn của con trai một chút, rồi sau đó nói với Tố Tố: "Mọi việc trong nhà liền giao cho em, có rảnh thì em trở về nhà với ba ba một chút."

     "Anh cứ yên tâm đi, em sẽ cùng với Tiểu Bao Tử thường xuyên đến chơi với ba ba. Anh phải chú ý chăm sóc kỹ lưỡng cho bản thân đó, bằng không cả ba ba và em sẽ lo lắng." Tố Tố không nhịn được dặn dò đối với anh. Sở Lăng Xuyên  còn đi chưa, thế nhưng mà cô cũng đã bắt đầu lo lắng.

     Đến cuối cùng Sở Lăng Xuyên cũng phải lên đường. Anh hôn một cái lên trên mặt của Tiểu Bao Tử, chào tạm biệt với ch mình và Tố Tố, rồi sau đó xoay người đi về phía xe ô tô đang dừng đỗ, mở cửa lên xe, phất phất tay. Xe cũng liền khởi động, lái đi.

     Buổi chiều, Tố Tố không đi đâu. Cô và Tiểu Bao Tử một mực ở lại làm bạn Sở Vệ Bình. Đến lúc sắp ăn cơm tối, Sở Việt Dương liền đến nhà, nói muốn đón Sở Vệ Bình đến ở trong nhà của anh, không muốn Sở Vệ Bình ở nhà một mình.

     Lúc mới đầu Sở Vệ Bình không đồng ý, nhưng do cả mấy người con đều kiên trì thuyết phục, nên ông vẫn phải đồng ý.

     Cứ như vậy, Sở Vệ Bình đi đến ở nhà của Sở Việt Dương. Còn Tố Tố về sống ở trong nhà cha mẹ mình. Điều chỉnh tâm tình vài ngày, cũng đến thời gian khai giảng rồi, cô phải bắt đầu đi làm.

     Triệu Đình Phương đột nhiên qua đời đã khiến cho Tố Tố càng cảm thấy sinh mệnh thật yếu ớt. Cho nên cô thấy mình càng phải thêm quý trọng người thân ở bên cạnh mình. Đúng vậy, cuộc sống con người rất vô thường, khiến cho người ta luôn bị bất ngờ, không kịp đề phòng.

     Hai ngày qua, Sở Lăng Xuyên vẫn luôn gọi điện thoại về nhà, hỏi thăm tình hình trong nhà một chút. Tuy rằng giọng nói của anh vẫn bình tĩnh không có gì khác lạ, nhưng mà Tố Tố vẫn có thể cảm nhận được sự bi thương của anh.

     Bởi vì trước kia mỗi khi Sở Lăng Xuyên gọi điện thoại về anh đều vô cùng cao hứng, gọi con trai, gọi bảo bối. Hiện tại, phỏng chừng anh đã không còn tâm tình nào nữa. Cô đau lòng cho anh, lo lắng cho anh, hi vọng mỗi ngày cô có thể coi chừng dùm anh. Nhưng mà cuộc sống hai nơi như vậy đã tạo thành cách trở giữa hai người bọn họ. Cô muốn đi gặp anh, chăm sóc cho anh, ở cùng anh, phải làm sao bây giờ?

     Hôm nay là ngày đi làm đầu tiên. Buổi sáng Tố Tố dậy thật sớm chuẩn bị làm điểm tâm, sau đó tiến vào nói với Lý Nguyệt Hương, muốn nhờ bà giúp đỡ: "Mẹ, buổi chiều tan tầm con muốn đi gặp Sở Lăng Xuyên một chút, cho nên sẽ không trở lại nhà. Con nhờ ngài cùng ba ba vất vả chăm sóc cho Tiểu Bao Tử một chút, có được hay không?"

     Lý Nguyệt Hương hơi sửng sốt một chút, sau đó cũng kịp phản ứng. Tố Tố thế này là đang đau lòng cho Sở Lăng Xuyên, muốn đi chăm sóc cho anh, "Có cái gì mà vất vả, ban ngày đã có bảo mẫu, buổi tối không có gì trở ngại. Tiểu Bao Tử cũng đã khá lớn rồi, nói đã biết nghe lọt tai rồi. Mẹ chỉ có lo cho con đi như vậy thì sẽ quá mệt mỏi mà thôi."

     Tố Tố ôm lấy Lý Nguyệt Hương: "Mẹ, con không sao đâu. Con vẫn còn trẻ, thể lực vẫn còn rất khỏe. Đến giữa trưa con sẽ trở về ăn cơm cùng ngài.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.03.2020, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3824
Được thanks: 15358 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 130.5: Mẹ, con trai bất hiếu
Editor: Mẹ Bầu

     "Ban ngày ngài chịu khó vất vả làm công tác tư tưởng cho Tiểu Bao Tử một chút. Con sợ con đi thế này thì đến buổi tối nó lại khóc rống lên. Chủ yếu là vì thời gian rất hạn hẹp, bằng không thì con đã mang cả Tiểu Bao Tử đi theo rồi. Nếu  như Sở Lăng Xuyên nhìn thấy Tiểu Bao Tử có lẽ tâm tình anh ấy sẽ được tốt hơn một chút."

     Lý Nguyệt Hương gật gật đầu, đồng ý với quyết định của Tố Tố: "Cũng đúng, đoạn thời gian này, con nên chú ý chăm sóc cho Xuyên tử nhiều hơn một chút, khuyên giải, an ủi nó nhiều hơn một chút. @MeBau*diendan@leequyddonn@  Con cũng không nên mang Tiểu Bao Tử đến đó, ngộ nhỡ đi đi lại nhiều như vậy sẽ bị bệnh."

     "Vâng." Tố Tố ngừng lại một chút, không nhịn được lại hỏi Lý Nguyệt Hương: "Mẹ, ngài nói xem, có phải Xuyên tử sẽ trách con hay không? Sẽ trách con cứ luôn luôn không cho mẹ chồng con được gặp Tiểu Bao Tử, khiến cho mẹ chồng con qua đời còn mang theo sự tiếc nuối."

     "Đừng có đoán mò như thế! Xuyên tử làm sao có thể trách con được! Không phải đến cuối cùng cũng đã về kịp rồi đó sao! Việc này ai cũng hối hận, tiếc nuối, cũng thấy khó chịu. Không có chuyện ai đúng ai sai trong vấn đề này hết. Hai đứa các con có gia đình hai bên cùng ủng hộ như vậy, die,n;da.nlze.qu;ydo/nn, chỉ cần cố gắng một cái cũng sẽ trôi qua thôi!"

     "Vâng." Tố Tố vẻ mặt cô đơn gật gật đầu, rồi sau đó nới tay Lý Nguyệt Hương ra, đi chuẩn bị điểm tâm.

     Ăn điểm tâm xong thì bảo mẫu đến nhà. Tố Tố vàAn Quốc Đống cùng đi làm, Tiểu Bao Tử liền giao cho bảo mẫu và Lý Nguyệt Hương chăm sóc. Buổi trưa, Tố Tố trở về cùng ăn cơm trưa với người trong nhà, cũng thương lượng với  Tiểu Bao Tử một chút. Cô nói với cậu nhóc, buổi tối mẹ không thể cùng với nhóc được,  d∞đ∞l∞q∞đ dặn dò nhóc ngoan ngoãn ngủ một giấc cùng với bà ngoại, ông ngoại. Tiểu Bao Tử mới đầu không đồng ý, bất quá đến cuối cùng cũng gật đầu.

     Buổi chiều, lúc tan việc đã là năm giờ. Tố Tố xuất phát hướng về nơi đóng quân của Sở Lăng Xuyên. Sợ Sở Lăng Xuyên lo lắng, cho nên cô không nói trước cho anh biết, mà chỉ gọi điện thoại hỏi anh đang ở nơi nào, để xác định anh có đang trong đoàn bộ phận hay không.

     Dự kiến của cô cũng không sai biệt lắm, thời điểm Tố Tố đến doanh trại thì khoảng bảy giờ. Xe đứng ở cửa, cô lấy điện thoại di động ra gọi điện thoại cho Sở Lăng Xuyên. Chuông điện thoại vang lên được vài tiếng, sau đó bên kia liền nhận cuộc gọi. Trong điện thoại truyền đến giọng nói trầm trầm ấm áp của Sở Lăng Xuyên: "A lô! Bảo bối à?"

     Tầm mắt của Tố Tố nhìn cửa chính doanh trại, cũng nói khẽ nói: "Em đang ở cửa doanh trại của anh. Anh ra ngoài đón em một chút!"

     Sở Lăng Xuyên không tin, chỉ coi như cô đang nói đùa, cũng không đón lời của cô, mà lại hỏi lại cô: "Con trai đâu rồi, có phải lại đang nghịch ngợm hay không? Em ăn cơm tối chưa?"

     Biết anh không tin, Tố Tố thở dài: "Vấn đề này anh phải gọi điện thoại hỏi ba mẹ một chút. Chuyện này em thật sự không biết. Tối rồi, anh thật sự không ra ngoài đón em à?"

     "Bảo bối đừng làm rộn, anh còn có việc, anh cúp máy đây!." Giọng nói của anh vô cùng bình thản như không, nói xong cũng liền cúp máy luôn. Tố Tố nhìn lại điện thoại di động của chính mình. Anh thế nhưng lại cúp máy, thực sự không tin cô đang ở cửa doanh trại sao? Tố Tố cảm giác có chút thê thảm.

     Ngay tại thời điểm Tố Tố buồn bực nhất thì có một luồng ánh sáng mạnh chiếu vào trên người cô và thân xe. Dương như là có bộ đội trong xe đã trở lại. Tố Tố nghĩ thầm không biết liệu có người quen hay không, liền vội vàng xuống xe. Vừa vặn chiếc xe kia cũng ngừng lại, từ trên xe bước xuống một người mặc quân trang, Tố Tố nhìn kỹ, là phó tham mưu trưởng, liền gọi: "Phó tham mưu trưởng!"

     Phó tham mưu trưởng quay đầu nhìn lại, nhận ra là Tố Tố, vợ của Sở Lăng Xuyên, anh không khỏi hỏi lại: "Tại sao cô lại ở chỗ này, vì sao không vào đi, có phải là Phó Đoàn Trưởng có việc bảo cô chờ ở chỗ này hay không?"

     Tố Tố cũng không muốn giải thích nhiều như vậy, vội hỏi: "A, đúng rồi, anh ấy nói có chút việc, bảo với em rằng chờ ở đây một chút. Phó tham mưu trưởng, anh có cách nào để em đi vào được không?"

     "Được chứ!" Phó tham mưu trưởng lấy ra giấy thông hành của mình, sau đó liền đi làm đăng ký giúp Tố Tố, rồi sau đó nói với Tố Tố: "Tôi còn phải đến tòa nhà của cơ quan có chút việc, đường đến khu gia binh chắc cô cũng đã quen thuộc rồi, tôi cũng không cần phải dẫn cô đi qua đó chứ?"

     "Được ạ! Cám ơn phó tham mưu trưởng, tự em có thể đi được mà."

     Tố Tố cho xe đi theo xe của Phó tham mưu trưởng. Hai chiếc xe một trước một sau chạy đến trong đại viện bộ đội. Xe của phó tham mưu trưởng chạy tới hướng tòa nhà của cơ quan. Còn Tố Tố thì cho xe chạy về hướng khu gia binh.

     Vừa rồi thời điểm cô gọi điện thoại cho anh, Sở Lăng Xuyên nói đang có việc, cho nên Tố Tố đoán anh sẽ không có ở nhà. Nhưng bất quá không sao hết, cô đã có chìa khóa của căn phòng rồi, không sợ vào không được. Cô phải đi trong nhà để chờ anh, cho anh giật mình một lần.

     Xe chạy đến con đường xi măng đi vào khu gia binh. Tố Tố còn đang chuyên chú lái xe, chợt nhìn đến ở phía trước có hai người đang đứng. Là một nam một nữ, người phụ nữ đưa lưng về phía cô, còn người nam giới thì đứng đối mặt với cô. Gương mặt anh tuấn, thành thục của anh lộ ra rõ ràng ở dưới đèn đường, khóe môi đang cười khẽ nhếch lên.

     Nụ cười tươi tắn kia quá quen thuộc đối với Tố Tố, cho dù là ở rất xa, cô vẫn có thể nhìn thấy khóe môi của anh hơi nhếch như trước. Bởi vì, anh là người đàn ông thân thiết nhất của cô, là người đàn ông mà cô quen thuộc nhất, chính là Sở Lăng Xuyên, chồng của cô!

     Trái tim Tố Tố đột nhiên trầm xuống, xe cũng quẹo thật nhanh, đi vào   một ngã rẽ khác trên ngã ba. Cô chạy một đoạn nữa, sau khi được một khoảng cách thì dừng lại. Lúc này cô mới giật mình nhận ra cổ họng của mình như bị kéo căng ra, tay rét run, trong lòng lạnh lẽo, cả người run lên, mà kế đó là một cảm giác đau đớn đến hít thở không thông bao quanh lấy cô.

     Hai tay của Tố Tố gắt gao nắm bắt lấy tay lái. Trong đầu cô lại nhớ đến gương mặt mang theo nụ cười nhàn nhạt của Sở Lăng Xuyên. Hơn nữa, cô cũng nhận ra được bóng lưng của người phụ nữ kia. Đó là chính là bóng dáng của bác sĩ Chung.

     Nếu như lúc trước, khi anh nghe thấy được tiếng của cô, mặc kệ thật giả thế nào, anh nhất định sẽ vô cùng cao hứng, vô cùng kích động, mặc kệ thật giả thế nào, anh sẽ nhất định đi ra để xem. Trước kia anh cũng từng đã bị cô lừa một lần rồi.

     Nhưng mà bây giờ anh nói có việc, rồi sau đó liền cúp điện thoại của cô, thậm chí không muốn nói nhiều thêm một lời với cô. Anh nói có việc cô có thể giải thích được, nhưng mà, anh nói có việc lại chính là đang bận đi tản bộ cùng với bác sĩ Chung sao?

     Cô không muốn nghĩ ngợi nhiều, không muốn miên man suy nghĩ. Nhưng mà, cô lại cứ liên hệ với đủ loại chuyện lúc trước, rồi ngẫm đến những chuyện hiện tại. Tố Tố không quan tâm đến việc bản thân lúc này bản thân đang miên man suy nghĩ gì nữa, thế rồi suy nghĩ ở trong lòng của cô bắt đầu rối loạn ở trong đầu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: dao bac ha
     
Có bài mới 22.03.2020, 15:54
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3824
Được thanks: 15358 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 130.6: Mẹ, con trai bất hiếu
Editor: Mẹ Bầu

Tố Tố không tin Sở Lăng Xuyên trì độn đến mức không nhìn ra sự ái mộ của bác sĩ Chung đối với anh. Cô không tin anh chưa nhìn ra, lần trước cô đã bị mất hứng bởi vì cái cô bác sĩ Chung này. Không thể như thế được? Anh không phải là người chậm hiểu, ngu ngốc đến mức như vậy.

     Vì một quyển sách mà Sở Lăng Xuyên hung dữ với Tiểu Bao Tử. Tố Tố có thể tự an ủi mình, bất quá chỉ sợ là không có biện pháp nào để trả lời cho người khác. Đã hơn nửa đêm, anh còn đưa bác sĩ Chung đi thăm bà nội cô ta, cô cũng có thể tự an ủi mình, anh chính là tiện tay hỗ trợ bạn bè mà thôi. Cô ta tiện thể cùng trở lại doanh trại bộ đội, cô cũng có thể tự an ủi mình, chính là tiện đường mà thôi. @MeBau*diendan@leequyddonn@ Trong những lúc thế này, là đồng đội với nhau, thì giúp nhau một việc có tính cái gì. Sở Lăng Xuyên thẳng thắn vô tư là tốt rồi; trong phòng ngủ của anh có chậu hoa của bác sĩ Chung tặng, cô có thể tự an ủi mình, bất quá đây chỉ là một món quà của bạn bè thân thiết tặng cho nhau mà thôi.

     Mà lúc này, Tố Tố thật không biết mình nên phải tự an ủi bản thân mình như thế nào nữa rồi. Cô sợ anh bị khổ sở, bi thương, sợ anh sẽ bị đắm chìm ở trong nỗi thống khổ vì mẹ của mình qua đời. Cô muốn cho anh sự an ủi, muốn làm cho anh không cần phải tự áy náy hay tự trách. dien⊹dan⊹le⊹quy⊹don⊹com Cô muốn cho anh lại nhoẻn miệng mỉm cười một lần nữa, thế nhưng mà lúc này, nụ cười kia của anh lại không phải dành cho cô.

     Sở Lăng Xuyên đã vui vẻ, thì cũng đã vui vẻ rồi, không phải sao? Tốt lắm. Anh đã biết cười rồi, không phải như vậy là rất tốt rồi sao? Tốt lắm tốt lắm! Thế nhưng vì sao, trong lòng của Tố Tố lại thấy chua xót đến như vậy. Tại sao cô thật khó chấp nhận như vậy! Tố Tố thừa nhận, cô là người có lòng dạ hẹp hòi. Cô ghen, cô khó chịu.

     Hơn hai năm trước kia, Sở Lăng Xuyên đã nhẫn tâm rời khỏi cô, đã đánh nát sự tín nhiệm khăng khăng một mực của cô đối với anh. Tố Tố sớm đã bắt đầu hoài nghi tình yêu của anh đối với cô. Bởi thế lúc trước, khi bác sĩ Chung xuất hiện cô liền trở nên nghi thần nghi quỷ, miên man suy nghĩ. Còn bây giờ, diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn khi nhìn thấy được một màn như vậy, Tố Tố càng giống như là đã nổi điên lên vậy, cứ suy nghĩ miên man không ngừng. Trong đầu cô bắt đầu sinh trưởng ra một cái ý niệm không tốt, Sở Lăng Xuyên không thương cô, anh sớm đã không còn thương cô nữa.

     Có lẽ lúc trước anh chính là đã căn bản hiểu lầm cô cùng Thẩm Hạo Vũ. Cũng bởi vì hiểu lầm, nên anh tuyệt tình không từ mà biệt, cứ thế rời đi. Khi trở về, anh đã biết hết thảy đều là hiểu lầm, biết sự tồn tại của Tiểu Bao Tử, cho nên Sở Lăng Xuyên cho rằng anh vẫn còn yêu cô.

     Còn hiện tại, trái tim của anh đã bị cô bác sĩ có tên là Chung, tuổi trẻ xinh đẹp tràn đầy sức sống kia, từ từ hấp dẫn. Nhất định là anh đã có cảm giác yêu thích khi ở cùng với bác sĩ Chung. diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn Anh thích nói chuyện với cô ta, thích ở chung cùng cô ta. Bằng không tại sao hết lần này đến lần khác, Sở Lăng Xuyên lại cho phép một người phụ nữ có ý đồ đối với anh, tiếp cận anh như vậy!

     Tố Tố không bao giờ quên, thái độ của Sở Lăng Xuyên đối đãi với Tô Tuệ Vân trước kia như thế nào. Anh rất kiên quyết, không cho phép người phụ nữ kia tới gần anh nửa bước. Mà bây giờ thì thế nào chứ, lần đầu tiên anh dung túng đối với một người phụ nữ tới gần anh như vậy.

     Tình yêu của anh đối với cô đại khái sớm đã phai nhòa theo thời gian, theo đủ loại chuyện tốt lẫn không tốt đã phát sinh. Tình yêu đã bị tiêu ma, anh trở nên bình thản, trở nên không còn tốt đẹp và nhiệt tình như trước nữa.

     Có lẽ, Triệu Đình Phương qua đời mang theo sự tiếc nuối vì không được nhìn thấy Tiểu Bao Tử, trong lúc đó anh và cô cũng có khúc mắc với nhau. Cũng bởi vì tất cả những chuyện ấy, mặc kệ ai đúng ai sai, cô là một trong những nhân vật chính, trình diễn vở bi kịch Triệu Đình Phương qua đời trong tiếc nuối kia.

     Giờ khắc này Tố Tố đã hiểu được, kỳ thực cô không phải là người có lòng dạ hẹp hòi, không phải là cô để ý nhiều đến chuyện Sở Lăng Xuyên ở cùng với người phụ nữ khác, cùng nhau tản bộ hoặc là đưa đón. Cái mà cô để ý chính là anh có còn yêu cô, có muốn cùng với cô nữa hay không!

     Nhưng những tâm sự này, hiện tại Tố Tố không dám đi hỏi anh! Nỗi đau xót cùng sự áy náy thật sâu trước cái tang của mẹ, đã làm cho bị anh thương tâm khổ sở tới cực điểm rồi. Cô thật không dám lại dùng loại chuyện như thế này đến làm phiền anh nữa. Loại chuyện thế này, biết đến khi nào cô mới có thể đến hỏi anh được đây?

     Tố Tố sợ anh sẽ chán ghét cô, sợ anh sẽ cảm thấy cô không hiểu chuyện. Thời điểm anh đau xót khi phải tiếp nhận tin tức về cái chết của của mẹ mình, cô thật không có tâm tư nào để mang những suy nghĩ miên man gì đó ra, đến để làm phiền anh. Còn sự hoài nghi đối với anh, cô không dám nói ra, thực không dám.

     Trong lòng Tố Tố rất rối loạn. Lúc tan việc, cô vội vã bức thiết nghĩ đến để gặp anh. Thế nhưng mà giờ phút này, cô nghĩ rằng lúc này cô nên rời đi thôi, không muốn gặp anh nữa. Cô cần được yên tĩnh một mình một chút. Cô sợ bản thân sẽ không nhịn được mà mang những chuyện mình đã miên man suy nghĩ kia, vào thời điểm tâm tình của anh không tốt, lại đi đến làm phiền anh.

     Hít sâu một hơi, rốt cục Tố Tố cũng liền tỉnh táo lại. Cô khởi động xe, vòng xe thay đổi phương hướng, cho xe rời đi, chạy theo phương hướng ngược lại. Thời điểm cô chạy xe ra đến cửa chính của doanh trại bộ đội, người chiến sĩ trẻ còn hỏi cô, chị dâu vừa tới thế nào lại vội vã bỏ đi như vậy, hơn nữa trời cũng đã tối muộn như thế này rồi. Tố Tố chỉ nói trong nhà có chuyện cấp tốc, liền phải vội vã rời đi.

     Khi xe đang chạy ở trên đường trở về cũng là lúc chuông điện thoại di động của cô vang lên. Cô nhìn một chút, là điện thoại mẹ của mình đánh tới, nhất định là mẹ hỏi cô đã tới doanh trại bộ đội chưa. Cô phải nói như thế nào đây, nói với mẹ rằng, cô đang trên đường về nhà sao? Chuyện này không thể được, cô không thể để cho mẹ phải lo lắng như vậy. Nhất định mẹ sẽ cho rằng cô và Sở Lăng Xuyên đã xảy ra chuyện gì, huống chi là đã hơn nửa đêm rồi, cô lái xe về nhà như thế, khẳng định là mẹ cô sẽ lo lắng.

     Tố Tố do dự một chút liền nhận cuộc gọi. Từ bên trong truyền đến tiếng của mẹ cô. Lý Nguyệt Hương hỏi cô đã tới nơi chưa. Tố Tố vội đáp lại: "Mẹ, con đã đến nơi rồi, mẹ đừng lo lắng. Xuyên tử cũng rất tốt. Tiểu Bao Tử có bướng bỉnh hay không? Có khóc hay không vậy?"

     "Không đâu, Tiểu Bao Tử rất biết nghe lời, rất ngoan ngoãn. Hiện tại đang ở cùng với ba của con để chơi đùa đó. Được rồi, cũng không có chuyện gì, con hãy chú ý khuyên nhủ an ủi Xuyên tử nhiều một chút!"

     "Vâng, con biết rồi mẹ! Mẹ nghỉ ngơi sớm một chút đi nhé!"

     Tố Tố nói chuyện cùng mẹ của mình xong thì cúp máy, chuyên tâm lái xe. Ở thời khắc này, Tố Tố được nếm trải tư vị không có nhà để về. Cô không muốn đột nhiên trở về nhà, như vậy sẽ làm cho cha mẹ bị kinh hãi. Nhưng cô cũng không muốn đi đối mặt với Sở Lăng Xuyên. Tố Tố thực không biết mình nên đi đâu về đâu nữa.

     Tố Tố biế, cô rời đi như bây giờ là không thích hợp. Nhưng mà cô lại không quản được nhiều như vậy. Cứ để cho cô được tùy hứng một lần đi! Cô luôn luôn sống trong quy trong củ, sống ở trong vòng tròn như vậy, nghĩ đến cái này, nghĩ đến cái kia; để ý đến cái này, để ý đến cái kia, cứ lo được lo mất. Nhưng lúc này đây, Tố Tố để cho chính mình được triệt để quan tâm đến bản thân mình một lần đi, để cho bản thân mình triệt để tùy hứng một lần đi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: dao bac ha
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 370 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Annathaonguyen, jerry do, Ngô Thanh và 102 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

15 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.