Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 48 bài ] 

Mang theo không gian sống lại - Quân Tử Bạch

 
Có bài mới 31.05.2018, 22:17
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4952
Được thanks: 751 lần
Điểm: 10.14
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Mang theo không gian sống lại - Quân tử bạch - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)45: Yêu nhau

Cố Thần xấu xa ôm theo Ngôn Diễm Yên nằm trên giường đến 9 giờ sáng mới dậy, Ngôn Diễm Yên vẻ mặt ngốc nghếch nhìn Cố Thần xuân quang đầy mặt không biết phải nói gì mới tốt.

“Khái khái, mặc dù nói cái này có hơi muộn, nhưng anh cảm thấy nói một chút vẫn tốt.” Cố Thần làm bộ ho vài cái xong cầm 2 tay Ngôn Diễm Yên lên, nét mặt ôn nhu cộng con mắt thâm tình, làm cho không khí trong phòng trở nên mập mờ.

“ Ân?” Ngôn Diễm Yên lại hoàn toàn không hiểu phong tình, chỉ là một bộ dáng ngây thơ. Cũng không biết cậu thật sự không hiểu hay giả vờ không hiểu.

“…” Cố Thần hoàn toàn không bị đã kích, chỉ là dừng một chút liền tiếp tục hành động của hắn, kề trán lên trán Ngôn Diễm Yên, con mắt chăm chú nhìn mắt cậu, như trên thế giới này hắn chỉ nhìn duy nhất Ngôn Diễm Yên. “Yên, từ lần đầu tiên nhìn thấy em, em mới 15 tuổi, khi đó anh không biết vì sao rất muốn trở thành bạn em, sau đó trong quá trình này, anh lại phát hiện anh không ngừng bị em thu hút, rõ ràng em lúc nào cũng rất bận rộn, nhưng là anh có thể cảm nhận thấy sự tịch mịch của em. Anh yêu thương em thời niên thiếu đã phải sống một mình, anh hy vọng tương lai của em sẽ có anh bên cạnh, anh nghĩ làm cho cuộc sống của em từ nay về sau trở lên hạnh phúc, để chúng ta dùng kết hôn làm mục tiêu để kết giao được không?

Cố Thần thâm tình nói với Ngôn Diễm Yên, hơn nữa càng nói càng động tình, hai tay nắm lấy tay Ngôn Diễm Yên càng lúc càng chặt.

“…” Ngôn Diễm Yên cũng nhìn Cố Thàn, bởi vì tựa vào rất gần cho nên con ngươi đen nhánh lấp lánh hình ảnh trong mắt Cố Thần dường như trở nên có chút ôn nhu ẩm ướt, làm cho cậu không tự giác mà hãm sâu vào đó, “… Kỳ thật, em từng nghĩ anh là ông chú luyến đồng, tiếp theo, em thật sự bận rộn không có thời gian tịch mịch, còn nữa, Z quốc bây giờ còn chưa có luật kết hôn dành cho người đồng tính… Ngô…” Lời nói tiếp theo bởi vì bị Cố Thần dùng sức hôn môi nên toàn bộ bị nuốt vào bụng.

Cố Thần liếm láp đôi môi mềm mại của Ngôn Diễm Yên, trong lòng buồn bực quả nhiên Ngôn Diễm Yên không hiểu lãng mạn, nhưng cảm xúc trong miệng lại làm cho buồn bực trong lòng hắn chậm rãi tiêu tan.

Sao, được, không hiểu lãng mạn thì không hiểu lãng mạn, dù sao đều là người trưởng thành, kỳ thật đoạn lời nói ban nãy hắn nói ra nhưng cũng tự cảm thấy rất ghê.

“ Em vẫn không trả lời anh.” Hôn sâu qua đi, Cố Thần hôn nhẹ khóe môi Ngôn Diễm Yên nói.

“Được.” Ngôn Diễm Yên hoàn toàn không do dự mà đồng ý với thỉnh cầu dùng kết hôn làm điều kiện tiên quyết để kết giao của Cố Thần, tuy rằng Z quốc chưa có luật hôn nhân đồng tính, nhưng là quốc gia khác vẫn có, mặc dù có phiền toái, nhưng mà kết hôn cũng không phải là chuyện quá khó khăn.

“Đứng lên đi, râu của anh làm em đau.” Ngôn Diễm Yên đẩy Cố Thần ra, đứng dậy đi dép bước vào phòng tắm. Mà Cố Thần sẽ không để ý đến bộ dạng trước sau đều lạnh nhạt của Ngôn Diễm Yên, dù sao Ngôn Diễm Yên cũng luôn như vậy, có lẽ cậu bây giờ là đang thẹn thùng cũng nên.

Thời điểm Ngôn Diễm Yên vào phòng tắm rửa mặt, rửa xong ngơ ngác nhìn chính mình trong gương.

Gương mặt nảy nở còn mang theo chút non nớt của sinh viên mới ra trường, con mắt cái miệng đều chỉnh tề, cũng không thể coi là quốc sắc thiên hương. Vì sao Cố Thần sẽ thích một người không thú vị như mình a. Bất quá thích đại khái là sẽ không có lí do a, dù sao, cậu nhìn thấy được Cố Thần cũng chỉ vậy mà thôi, đối với Ngôn Diễm Yên thì điều kiện bên ngoài cũng không phải tiêu chuẩn để chọn vợ chọn chồng.

Nhưng mà bây giờ mình cũng xem như là có vợ a (Tuy rằng còn chưa cưới vào cửa.)

Nhàn nhạt, Ngôn Diễm Yên cười ngây ngô với chính mình trong gương, sau đó lại cảm giác mình rất kỳ lạ, cho nên dùng hai tay vỗ vỗ khuôn mặt mình xong lập tức rời phòng tắm, để Cố Thần đi vào.

Nhưng hết lần này đến lần khác Cố Thần lại muốn cậu giúp hắn cạo râu.

Ngôn Diễm Yên khổ não, chính mình đã bao giờ giúp người khác cạo râu đâu a, nếu như làm bị thương thì phải làm sao.

“Không sao! Anh tin tưởng Yên.” Cố Thần nói như vậy, làm Ngôn Diễm Yên vui mừng không thôi, bạn đời tin tưởng mình dĩ nhiên là tốt, nhưng mà mù quáng thì lại không đúng, Ngôn Diễm Yên cảm thấy Cố Thần còn phải được điều giáo lại.

Ngôn Diễm Yên mím môi, trước bôi lên cằm Cố Thần một tầng bọt biển trợ hoạt, sau đó nâng mặt Cố Thần cẩn thận dùng dao cạo râu chà chuống, trong nội tâm buồn bực sao lại không có máy cạo râu tự động a. Cậu không biết cái máy đó sớm đã bị Cố Thần ném vào trong tủ, tin rằng trong thời gian ngắn nó sẽ không bị đem ra sử dụng.

Cố Thần nhìn bộ dáng Ngôn Diễm Yên chăm chú hé miệng, biểu tình trên mặt càng thêm ôn nhu.

Cậu trai này là của hắn

Tương lai của cậu cũng là của hắn.

“Xong rồi, hoàn mỹ.” Ngôn Diễm Yên thỏa mãn lau sạch sẽ cằm của Cố Thần, tay của mình thật khéo léo, không làm bị thương mặt Cố Thần, may mắn may mắn.

A, sao nhanh vậy. Cố Thần không nghĩ động tác của Ngôn Diễm Yên nhanh chóng như vậy, hoặc là hắn đã nhìn Ngôn Diễm Yên đến mê mẩn, ai biết được.

“Ân, xuống lầu a.” phòng Cố Thần ở lầu hai, thời gian bọn họ lôi lôi kéo kéo cũng đã sắp 10 giờ, muộn như vậy mới rời giường, cũng không biết cha mẹ hắn sẽ nghĩ sao nữa.

“Anh mới ngủ ba bốn tiếng đồng hồ a, không ngủ tiếp cũng không sao chứ?” Ngôn Diễm Yên nghiêng đầu, tùy Cố Thần nắm lấy bờ vai cậu, nghi ngờ hỏi.

“Đã thành, như vậy thời gian thích ứng cũng đủ rồi.” Cố Thần nói xong lại hôn chóp mũi Ngôn Diễm Yên một chút, làm Ngôn Diễm Yên cau mũi lại vì ngứa.

Động tác nhỏ đáng yêu này làm Cố Thần cười cười. Sau đó thời điểm hai người xuống tới phòng khách, họ nhìn thấy cha mẹ Cố Thần tựa tiếu phi tiêu ngồi trên ghế salon nhìn hai người, không biết vì sao, gần đây Cố Thần da mặt vốn dày lại rất hay xấu hổ, nhưng mà Ngôn Diễm Yên lại như không biết cái gì gọi là không có ý tứ, tự nhiên hào phóng chào hỏi hai người trong phòng khách.

“ Buổi sáng tốt lành, nhạc phụ nhạc mẫu.” Ngôn Diễm Yên đi về hướng cha mẹ Cố Thần, mà Cố Thần choáng váng nhìn Ngôn Diễm Yên đi qua, tựa hồ đắm chìm vào xưng hô vừa rồi của Ngôn Diễm Yên với cha mẹ hắn.

“Phốc.” Cố mẫu thật lâu đã không nhìn thấy bộ dạng quẫn bách của con trai, ưu nhã đưa tay đặt ở trước miệng một cm, trong mắt tràn đầy tiếu ý.

“Buổi sáng tốt lành, Tiểu Yên.” Cố mẫu xoay đầu, cũng không nhìn bộ dạng buồn cười của Cố Thần nữa, trực tiếp chào hỏi người từ nay về sau sẽ trở thành “Con rể” bà, Cố phụ nhẹ gật đầu coi như chào hỏi, “Bữa sáng đã chuẩn bị tốt, con cùng tiểu Thần đi ăn đi.”

“ Tốt, nhạc mẫu.” Nói xong Ngôn Diễm Yên lôi kéo Cố Thần còn đang quấn quýt với bộ dạng tự nhiên của cha mẹ mình và Ngôn Diễm Yên cùng đi ăn sáng.

Kỳ thật cha mẹ Cố Thần ban đầu cũng không quá thích bạn đời đồng dạng là nam như Ngôn Diễm Yên, Vì luôn ở nước ngoài, bọn họ cũng không quá kỳ thị đồng tính, nhưng nếu bạn đời của Cố Thần là nam, vậy tương lai chúng già đi sẽ không có con cái chăm sóc thì phải làm sao bây giờ, sau đó Ngôn Diễm Yên tới.

Ngôn Diễm Yên tựa hồ biết rõ băn khoăn trong lòng họ, không chỉ chứng minh cho họ ưu điểm của mình, còn vô cùng tự tin có thể chăm sóc tốt Cố Thần cũng liệt kê vài khả năng cho tương lai của hai người.

Đơn giản mà nói, con cái có thể thuê người sinh hay nhận con nuôi (dù soa họ cũng không thiếu tiền làm chuyện này)

Dư luận không vội, dù sao thời đại đang thay đổi, Ngôn Diễm Yên cũng chuẩn bị phát triển ở nước ngoài, kỳ thật Ngôn Diễm Yên chưa nói cho họ biết, cậu ở nước ngoài phát triển cũng có lợi khiến người khác không phát hiện ra không gian của cậu. Cậu đang chuẩn bị định kỳ đem hoa trong không gian ra đấu giá cho kẻ lắm tiền, còn hoa trên địa cầu là dành cho những người dân bình thường.

Cậu có thể cùng Cố Thần có thể duy trì giúp đỡ nhau. Bọn họ có tương lai vô hạn, vậy thì có gì cần lo lắng a.

Cha mẹ Cố Thần bị Ngôn Diễm Yên đả động, đúng vậy, bọn họ hy vọng Cố Thần hạnh phúc, cũng hy vọng tương lai họ có thể thuận lợi, mà Ngôn Diễm Yên nói một loạt các khả năng thuyết phục,cũng làm cho họ cảm giác con trai họ có thể có được tương lai mà hắn muốn, họ thấy an tâm hơn một chút.

Hơn nữa, đứa bé Ngôn Diễm Yên này lúc nói chuyện với họ giống như bàn chuyện mua bán con trai, nhưng là giọng điệu cùng bộ dạng đơn thuần cùng hình tượng tinh anh mười phần lúc trước hoàn toàn khác, làm cho họ không khỏi cảm thấy đứa bé này có chút đáng yêu.

Bọn họ không ngại có thêm 1 đứa con.

“Không cần ngẩn người.” Ngôn Diễm Yên dùng ngón tay chọc chọc bả vai Cố Thần, trong miệng còn cắn một miếng bánh mì nướng, “Cha mẹ anh đã đem anh bán cho em, anh cũng đồng ý lời cầu hôn của em rồi, cho nên không cần mang bộ dạng bị đả kích như vậy.”

Lời nói của Ngôn Diễm Yên làm Cố Thần hồi phục tinh thần lại, kỳ thật hắn chỉ là có chút không tưởng tượng nổi mà thôi, dù sao chắc hẳn Ngôn Diễm Yên mới quen biết cha mẹ hắn một ngày thời gian thôi, vì sao đối thoại của họ giống như đã quen nhau tám mười năm rồi vậy? Có thể tự nhiên không chút xấu hổ mà nói chuyện là sao?

“Không cần rối rắm, em là lần đầu tiên đến M quốc a, Cha mẹ vợ cũng muối đi du lịch J quốc một tháng, chúng ta tiễn họ tới sân bay sau đó anh dẫn em đi hẹn hò a.” Ngôn Diễm Yên nói xong khẽ nhấp một ngụm sửa, vị ôn nhuận làm cậu thỏa mãn híp mắt.

Cố Thần gật gật đầu, cũng ăn một miếng bánh mì.

Cho nên nói… các người quen nhau từ khi nào mà thân thuộc tới mức bọn họ muốn đi du lịch em cũng biết rồi!

Cố Thần rồi rắm, Ngôn Diễm Yên chăm chú ăn điểm tâm, hoa bên cửa sổ, lá cây trong sân bị gió thổi xào xạc.

Hôm nay thời tiết thật là tốt phải không?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Chươn sau là vĩ thanh, cảm ơn các bạn đã đọc đến đây!

Các ngươi tình nguyện đọc truyện này của ta kỳ thật không có nội dung hơn nữa văn phong rất ấu trĩ, ta thật vui mừng.

Ta sẽ vì các ngươi mà tiếp tục cố gắng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xin ủng hộ:  
  
  
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.05.2018, 22:18
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4952
Được thanks: 751 lần
Điểm: 10.14
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Mang theo không gian sống lại - Quân tử bạch - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)46: Kết thúc

Ngày 13 tháng 1 năm 2014, Z quốc chính thức ban hành luật hôn nhân cho người đồng tính.

“Này này này! Ngôn Diễm Yên cậu có nghe không, tuy rằng cậu cùng Cố Thần đã đăng ký ở H quốc, nhưng đó là nước ngoài! Ở quốc gia của mình kết hôn mới là chính đạo biết không!!!…. A, cái kia, ta muốn nói, ân, thật sự quá tốt, có thể ở quốc gia của mình bày ra tính hướng thật sự một cách đương nhiên…” Thiếu niên tinh thần phân liệt Lý Hưu Xuyên ở đầu bên kia điện thoại truyền đến thanh âm phân liệt, trong chốc lát thì táo bạo, rồi lại chốc lát thẹn thùng, làm cho Cố Thần nghe được liền giật mình không thôi, nhưng mà Ngôn Diễm Yên đã quen, cũng không có cảm giác tiêu hóa không nổi.

Lý Hưu Xuyên và Moyer hiện tại là hai người biên kịch và đạo diễn nổi tiếng, tại giới giải trí phát triển như vũ bão, mà bình thường vẫn cùng Ngôn Diễm Yên liên lạc, hiện tại họ vừa xem được tin tức liền gọi điên thoại cho Ngôn Diễm Yên.

“Đã biết.” Ngôn Diễm Yên đáp lại Lý Hưu Xuyên, sau đó chợt nghe thấy Moyer đã dành lấy điện thoại

“Trước tiên cứ vậy đã, ta dẫn hắn đi đăng ký trước, lần sau gặp lại.”

“Được, gặp lại sau.”

“Két.”

Theo thanh âm chấm dứt cuộc gọi vang lên, Ngôn Diễm Yên dường như có thể cảm thấy ánh mắt nóng bỏng muốn đốt cháy cậu của Cố Thần ở sau lưng.

“Chi bằng… chúng ta cũng đi?” Ngôn Diễm Yên chần chừ hỏi. Cố Thần giống như đang đợi Ngôn Diễm Yên nói ra những lời này, Ngôn Diễm Yên vừa nói xong hắn liền đập bàn đem chứng minh thư, sổ hộ khẩu gì đó đều chuẩn bị xong ra. Xem ra chính là đã sớm biết rõ quốc gia sẽ phát hành luật này a…

“Đi!” Cố Thần lúc nói những lời này là khí phách đầy hiên ngang, làm cho Ngôn Diễm Yên nghi hoặc vì sao Cố Thần này giống như càng già càng ấu trĩ a?

Cũng không phải chưa từng kết hôn, hưng phấn như vậy làm gì.

Mặc dù nghĩ vậy, nhưng khóe miệng Ngôn Diễm Yên đã ở phía sau Cố Thần hơi hơi hé ra.

Ha ha, kỳ thật như vậy không phải rất tốt sao?

Trong đầu tựa hồ có thể nghe được tiếng đinh đang. Ngôn Diễm Yên nghĩ tới không gian của mình.

Cậu cũng không định đem bí mật này nói cho bất cứ ai, cho dù là Cố Thần tối thân mật cũng không. Dù sao mặc dù cậu biết hắn sẽ không làm tổn thương cậu, nhưng ai biết tai vách mạch rừng, điều thần kì quái dị như vậy, chỉ mình tự biết là được rồi.

Dù sao bọn họ hiện tại cũng rất hạnh phúc không phải sao?

Tại nơi đăng ký gặp Lý Hưu Xuyên cùng Moyer cũng không sao, thật không ngờ còn có thể thấy Giang Bách Huy cùng Giản Dực.

Ngôn Diễm Yên cũng không lựa chọn bọn họ, thậm chí cũng không cho bọn họ cơ hội tỏ tình, nhưng họ vẫn thường xuyên liên lạc, giống như bạn tốt. Tuy rằng Cố Thần đôi khi sẽ vì thế mà ghen, nhưng hắn biết rõ Ngôn Diễm Yên chắc chắn sẽ không làm chuyện một chân đạp hai thuyền, nên ngẫu nhiên ăn giấm chua cũng coi như chút tình thú. Hơn nữa Cố Thần cũng tin tưởng, thời gian dài trôi qua sẽ có một ngày họ buông tha được.

Thời gian vẫn là liều thuốc hiệu quả nhất.

“Các cậu kết hôn?” Ngôn Diễm Yên nhìn Giang Bách Huy cùng Giản Dực, mê man hỏi.

Dù thời gian làm thân thể cậu trưởng thành, cũng không cách này che dấu trái tim hồn nhiên không cách nào bôi đen của Ngôn Diễm Yên.

“Không có!” x2, Giang Bách Huy cùng Giản Dực quyết đoán lắc đầu, hai người họ làm sao có thể thích hợp, vì sao Ngôn Diễm Yên có thể nói ra lời phán đoán đáng sợ như vậy chứ?

“Vậy các cậu tới đây làm gì.” Cố Thần hỏi tiếp. Mặc dù biết họ sẽ không tới quấy rối, nhưng là cẩn thận giữ được thuyền vạn năm, chú ý một chút mới tốt.

“….Lý Hưu Xuyên gọi ta tới. Còn có, chúc các người hạnh phúc.” Đây là câu trả lời của Giang Bách Huy.

“Ta biết rõ các cậu biết tin này sẽ tới đây, nên đặc biệt vì các cậu mà tới chúc phúc.” Đây là Giản Dực trả lời.

Đúng vậy, họ đều tới để chúc phúc.

“Cảm ơn các cậu.” hai đôi tới đăng ký kết hôn hướng Giang Bách Huy cùng Giản Dực nói lời cảm tạ.

Cảm ơn chúc phúc của họ, bọn họ từ nay về sau cũng sẽ tiếp tục hạnh phúc như vậy.

Cũng hy vọng trong tương lai, hai người kia cũng có thể tìm thấy hạnh phúc của mình.

HOÀN

(Cặp Ngôn Diễm Yên – Cố Thần)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xin ủng hộ:  
  
  
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn 007 về bài viết trên: HNRTV
Có bài mới 19.03.2020, 22:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 23.03.2019, 21:53
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 10
Được thanks: 11 lần
Điểm: 21.3
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Mang theo không gian sống lại - Quân Tử Bạch
:iou:  :iou:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xin ủng hộ:  
  
  
Xem thông tin cá nhân
Trả lời đề tài  [ 48 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: meomapthaman, Ruby0708, Sunny Moon, trannhi, Yahoo [Bot], Yết Vân Tiên Tử và 118 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

7 • [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả

1 ... 21, 22, 23

8 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

12 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 199, 200, 201

14 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

17 • [Hiện đại] Vợ yêu hàng tỉ Chớ chọc bà xã của tổng giám đốc - Trắc Nhĩ Linh Thính

1 ... 89, 90, 91

18 • [Hiện đại] Thời gian lạnh lẽo - Tiêu An Tô

1 ... 16, 17, 18

19 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

20 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229ღDuღ: Thấy bị j đâu
Lục Bình: Acc êm bị lỗi kìa :hixhix:
Konami1992: Chào mọi người
cò lười: .... Hóng ....
ღDuღ: ....chấm....
Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 351 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 381 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 238 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Quà sinh nhật
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 244 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.