Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 4 bài ] 
Bỏ phiếu 

Mình có nên tỏ tình với nó không a?
Bảng thăm dò kết thúc lúc 20.02.2020, 01:55
Tỏ tình đeee 50%  50%  [ 1 ]
Cứ giữ trong lòng thì hơn 50%  50%  [ 1 ]
Tổng số phiếu : 2

Tui cảm thấy mình có tình cảm vượt mức với bạn thân, phải làm sao đây? #Online chờ gấp

 
Có bài mới 21.01.2020, 01:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 21.01.2020, 01:45
Bài viết: 1
Được thanks: 0 lần
Điểm: 11
Có bài mới Tui cảm thấy mình có tình cảm vượt mức với bạn thân, phải làm sao đây? #Online chờ gấp - Điểm: 10
Ơ mọi người cho mình xin ít lời khuyên với=(((
.
Mình có một đứa bạn thân, thân từ hồi quấn tã cơ. Tụi mình học chung từ đó đến giờ không có gì, tự nhiên lên lớp 10 nó chạy theo đứa khác bơ mình 2 tháng không thèm nói chuyện làm mình buồn xỉu. Mà buồn như thất tình, mình kiểu hay đi đu đưa, đi dẹo này nọ, mà nó giận cái mình không còn hứng làm gì, khóc suốt thôi, còn thầm nghĩ đàn bà đúng là rặt phường lừa đảo, ...mà quên béng mình cũng là con gái huhu (@v@).

Mình giống như em gái bị trúng lời nguyền, thay đổi từ đầu đến đuôi theo ý nó một cách zô lí. Vì sao vô lí thì để mình kể tiêu biểu cho nghe, hồi đó hỏi nó sao lại giận thì nó nói không thích mình để tóc dài(?), thế là mình xách đầu đi cắt phăng mái tóc dài đi, và ti tỉ thứ vô lí khác nữa.(1)

Hình như nó đã nghe được tiếng hát đẹp đẽ mà Fiona* cầu nguyện thay cho mình nên cuối cùng nó hết giận, bye bye con nhỏ kia rồi quay về sủng hạnh mình.(2)

Mình với nó lại dính nhau một cục, đi đâu cũng có nhau, đến việc lên sổ đầu bài hay bị mời phụ huynh cũng cùng nhau...Ngỡ là mọi thứ đã bình thường rồi nhưng không, mình đã nằm mơ, một giấc mơ làm mình chắc đến lúc kiếm được người eo cũng không thể quên được...

Mình nằm mơ thấy mình hun nó, chời ơi MÌNH HUN NÓ!!! Bất ngờ hơn là mình còn thấy thích ơi là thích nữa mới chết chứ, ngại quáლ( //⍜ Д ⍜//ლ)

Từ hôm đó mọi thứ, mọi vật xung quanh mình đều trở thành cái mặt nó hết, đến nỗi mấy cái hình học trong tiết Toán cũng biến bùm thành mặt yêu dấu của nó nữa. Mình bỗng mở ra cánh cửa thế giới mới mà nơi đó nó luôn chạy tới tới lui lui trong tim mình.

Mình bỗng thích ôm nó hơn bao giờ hết, nắm tay cũng phải 10 ngón đan nhau mới chịu, hong là mình giựn hự hự. Mình làm riết mà mọi người phải kéo mình ra không mình dính nó cứng ngắc làm nó ngẹt thở chết=(

Mình đã từng thức đến 2 giờ đêm chỉ để test xem mình có là les hay không thì tất cả đều nói mình thẳng thẳng thẳng. Thế là mình lại ngồi hồi tưởng lại: Lớp mình có nhỏ rất thích hôn mình, nhưng mà mình luôn gạt ra. Nhỏ cứ thả bả mình miết thôi, mà mình cũng biết rằng tình yêu của con gái thường sẽ là mưa dầm thấm lâu, nhưng mà mình thấm không nổi đou nên gái tránh mình điiii. Vậy tại sao nó doạ hôn mình không thấy gì, lại còn dí dí cái bản mặt mập vào làm nó bụp cho mấy cái, mình cũng thích bị nó đánh(:D?),nhưng mình nó thôi eo ơi.

Mình cá là mình thích nó rồi, không les nhưng thích nó rồi, thích sâu sắc luôn, đi đâu cũng nghĩ về nó. Đỉnh điểm là những lúc nó đi cùng hay nói chuyện cùng người khác, mình ghen lồng ghen lộn lên, cắn đứt bố cái khăn quàng phải xin mượn thằng ngồi cạnh. Nó dễ thương lắm, lớp có thằng thích nó muốn cua nó, lần nào thấy nhóc đó lại gần mình cũng đứng sát cạnh bên vừa gầm gừ vừa lia từ đầu xuống chân thằng nhỏ làm dần dần nhóc nó sợ nó gọi mình là mẹ gọi con bạn th-crush là ba mất luôn.

Mình thích nó yêu nó quá rồi làm sao đây, muốn tỏ tình, muốn nó làm người yêu, muốn hun nó quá rồiii. Ai cản mình hay khuyên gì mình đi mà aaa.

Giải thích đeee

*Fiona là cu géi có giọng hát tuyệt diệu làm ngây ngất lòng của biết bao người với bài hát "ôi quàng tử..." huyền thoại.

(1)Sau này nhớ lại thì nó có hỏi sao lúc đó cắt tóc đi vậy, để tóc dài nhìn đẹp gái lắm mà thì mình đùa rằng lúc đó thất tình nên xuống tóc định đi tu nhưng ba mẹ ngăn cấm. Nó ôm mình cười haha làm tim mình đập bumbadidu quá trời ///v///.Nó còn nói lúc đó tức tức nên thuận mồm nói, ai ngờ mình cắt thật làm nó buồn cười với thương quá trời nên hết giận:))

(2)Mấy người cứ nghĩ đi, mình là hoàng hậu, là chánh cung, hoàng thượng dù có thế nào cũng phải quay về với mình thôi*vênh váo-ing*Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xin ủng hộ:  
  
  
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.01.2020, 17:18
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 2681
Được thanks: 691 lần
Điểm: 8.55
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Tui cảm thấy mình có tình cảm vượt mức với bạn thân, phải làm sao đây? #Online chờ gấp - Điểm: 11
Mình đọc thì thấy bạn có nhắc đến việc xé khăn quàng và phải mượn của người khác, từ đó cho mình mạo muội đoán bạn vẫn còn khá ít tuổi, mình thì cũng khá lớn rồi, nên bạn hãy xem như đây là lời tâm sự của người chị chia sẻ với bạn nhé.

Ở độ tuổi này, tâm sinh lý của mọi người đều có những run động, nhất là trong trường hợp truyện và phim tình cảm phát triển như hiện nay. Nói thật, lúc bằng tuổi bạn, mình cũng có những run động nho nhỏ như vậy. Nhưng bạn biết không, run động có rất nhiều loại, tình cảm cũng thế. Cả hai là thanh mai từ thuở bé, sẽ khó tránh việc đã quen thuộc thân thiết với nhau, xem nhau như chị em ruột thịt. Cảm giác hụt hẫng, khó chịu, tức giận khi nhìn thấy cô bé quan tâm người khác và bỏ mặc bạn chưa hẳn đã xuất phát từ tình yêu, mà cũng có thể do cảm xúc nhất thời. Khi em gái mình bắt đầu quan tâm bạn bè nó nhiều hơn thân thiết với mình, mình cũng có cảm giác như vậy.

Cho nên, muốn biết đó có phải do cảm xúc nhất thời hay tình yêu thật lòng, bạn cần thời gian để từ từ xác nhận, ít nhất là đến khi cả hai đã có suy nghĩ chín chắn và đã chuẩn bị đầy đủ tâm lí, như khi đã tốt nghiệp cấp 3 chẳng hạn.

Hãy nhớ, không phải mọi run động đều là tình yêu, không phải mọi tình cảm trên đời này đều là tình yêu. Trên đời còn cả tình bạn, tình chị em, tình thân và nhiều cảm xúc đặc biệt có thể khiến lòng người xao động. Tình cảm của bạn và bạn thân là tình thanh mai đẹp mười mấy năm rồi, đừng để chút bồng bột tuổi hồng mà đẩy nó đi lệch hướng nha. Mình khuyên bạn hãy giữ lại phần tình cảm này trong lòng, đợi đến lúc cả hai đã lớn rồi hãy quyết định xem có nói hay không. Phải suy nghĩ thật kĩ, trên cương vị của một người trưởng thành, vì tình cảm không thể đùa giỡn đâu.

Chúc cả hai mãi thân thiết và vui vẻ nè. Năm mới vui vẻ nhé :">


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xin ủng hộ:  
  
  
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lãng Nhược Y về bài viết trên: Chanh có màu xanh, Gala Apple, cò lười
     
Có bài mới 17.02.2020, 12:16
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 3627
Được thanks: 1980 lần
Điểm: 10
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Tui cảm thấy mình có tình cảm vượt mức với bạn thân, phải làm sao đây? #Online chờ gấp - Điểm: 11
Chào bé!

Chị đã được 30 cái tuổi xuân xanh rồi. Cái thời học trò chị cũng đã trải qua. Chị sẽ kể cho em nghe những câu chuyện của chị và những người xung quanh chị rồi em xem xé lại trường hợp của em nhé.

* câu chuyện về em trai kết nghĩa của chị: Chị quen ku ấy ở trên mạng, vì cùng quê nên 2 chị em cũng khá thân thiết. Bỗng đùng 1 cái em ấy nói với chị là em ấy bỏ nhà đi bụi chị có cho em ấy tá túc không? Chị hỏi nguyên nhân thì em ấy bảo vì em nhận ra được giới tính thật của em nhưng ba em biết đã đánh em. Và chị đã cưu mang em ấy 2 ngày, khuyên bảo em ấy rất nhiều thậm chí kiếm việc cho em ấy làm thử để thấy được sự vất vả khi mình không có bằng cấp. Sau 1 tuần em ấy đã quay trở về nhà và tiếp tục với công việc học tập của mình. Bây giờ em ấy khá thành công và đang được sống với giới tính thật của mình. Em có biết lời khuyên chị khuyên em ấy lúc đó là gì không? Chị nói như vầy nè: Chị không nhỉ thích hay yêu người cùng giới với mình là xấu, nhưng người làm cha làm mẹ ai cũng mong cho con mình được khôn lớn trưởng thành một cách bình thường như bao người khác. Nên ba em như vậy cũng là hợp tình hợp lý. Nên bây giờ chị nghi em nên về nhà tiếp tục việc học tập để chứng tỏ với gia đình em rằng tuy giới tính em như vậy như em vẫn là người con ngoan vẫn là người có ích cho xã hội. Khi em lớn đạt được những thành công nhất định thì em sẽ có quyền sống thật với những gì bản thân mình muốn.

** Câu chuyện về bạn chị cũng là les: Bạn chị nó yêu thích con gái từ nhỏ, và đối tượng nó thầm yêu trộm nhớ là nhỏ bạn thân của nó. Nhưng em biết không? khi nó lấy hết dũng khí để tỏ tình thì kết quả nó nhận lấy là sự xa lánh dè biểu của nhỏ bạn thân và bạn bè đồng trang lứa. Nó đã rất suy sụp, và tự kỷ gần cả năm trời. Phải mất rất nhiều thời gian gia đình nó mới có thể chữa hết bệnh tự kỷ cua nó.

hai câu chuyện chị kể trên để em biết 1 điều, giới tính thứ 3 không phải là xấu, nếu em sợ mình ở giới tính thứ 3 thì cũng không sao cả. Nhưng điều quan trọng ở đây là em còn quá nhỏ để nhận biết được cảm xúc tâm tư tình cảm của mình. Hơn nữa chắc gì những bạn bè cùng trang lứa của em cũng có cùng cảm xúc như em. Nên chị khuyên em nên cố gắng học tập, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi quyết định làm điều gì đó. Em hãy thử tìm cho mình một việc gì đó mà bản thân mình thích làm để dần ổn định lại cảm xúc.

Chị rất ít khi com hay bình luận để tư vấn hay cho lời khuyên về mấy chuyện tình cảm này. Nhưng tự nhiện đọc bài của em chị cảm thấy em thật giống với em trai kết nghĩa của chị. Nếu lúc đó chị không cưu mang, khuyên bảo em ấy mà bỏ mặc em ấy giữa những sóng gió của cuộc đời thì liệu cuộc đời của em ấy sẽ đi về đâu. Nên chị viết cho em hơi dài dòng, mong em ráng đọc và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định việc gì nhé.

Chào thân ái


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xin ủng hộ:  
  
  
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn cò lười về bài viết trên: Chanh có màu xanh, Gala Apple
     
Có bài mới 10.03.2020, 17:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 23.08.2015, 14:26
Tuổi: 103 Nữ
Bài viết: 15
Được thanks: 8 lần
Điểm: 4.4
Có bài mới Re: Tui cảm thấy mình có tình cảm vượt mức với bạn thân, phải làm sao đây? #Online chờ gấp
Good advice given.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xin ủng hộ:  
  
  
Xem thông tin cá nhân
Trả lời đề tài  [ 4 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 22, 23, 24

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 35, 36, 37

3 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 23, 24, 25

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 20, 21, 22

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 9, 10, 11

7 • [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả

1 ... 5, 6, 7

8 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 28, 29, 30

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 62, 63, 64

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1, 2, 3

12 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 15, 16, 17

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 59, 60, 61

14 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 8, 9, 10

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 62, 63, 64

17 • [Hiện đại] Vợ yêu hàng tỉ Chớ chọc bà xã của tổng giám đốc - Trắc Nhĩ Linh Thính

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Thời gian lạnh lẽo - Tiêu An Tô

1 ... 4, 5, 6

19 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 7, 8, 9

20 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 67, 68, 69Lục Bình: Acc êm bị lỗi kìa :hixhix:
Konami1992: Chào mọi người
cò lười: .... Hóng ....
ღDuღ: ....chấm....
Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 351 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 381 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 238 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Quà sinh nhật
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 244 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.