Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 1 bài ] 

Linh hồn tàn ác - Robert Teller

 
Có bài mới 19.02.2020, 20:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 07.04.2017, 10:11
Tuổi: 30 Nam
Bài viết: 18
Được thanks: 3 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới [Dark fantasy] Linh hồn tàn ác - Robert Teller - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Linh hồn tàn ác - Robert Teller


Thể loại: dark fantasy

“các ngươi trước kia xâm lấn đất của ta, giết dân ta, bản thân ngươi giết hại cha ta, cưỡng bức mẹ ta trước mặt con trai bà ấy, khi ấy ta đã nhai nát ngón tay của mình, để nhắc cho bản thân nhớ rằng, mỗi 1 ngày mà ta còn sống trên đời, chính là để trả thù”.

Gã  gằn giọng mà nói, ngắc ngứ mà hằn học, ngực của gã bình bịch, dồn nén nỗi hận thù chỉ chực trào ra. nỗi hận thù quá lớn đến nỗi mắt gã xung huyết, gã  rút kiếm chặt phăng cánh tay của tên vua hèn nhát, nhìn kẻ đó lăn lộn thảm thiết, hận thù của gã cũng chẳng vơi đi, bởi vì, máu chưa trả đủ.

“đừng nhục nhã như vậy, tên vua hèn nhát. Ta còn chưa giết ngươi vội, ta sẽ để cho ngươi sống thêm 1 lúc, cho ngươi thấy ta làm gì với đất nước này, với gia đình ngươi, với dân ngươi”.

“ta giết đàn ông, và nô dịch phụ nữ, bắt trẻ con và giết người già,  khiến dân ngươi khốn khổ. Ta làm bẩn nước, và đầu độc đất, khiến cho đất nước ngươi  tan nát. Ta bắt con gái ngươi làm kĩ nữ, và treo con trai ngươi lên cọc thiêu sống, trước khi đã tra tấn đủ, ta cho dòng dõi ngươi tuyệt diệt”

“ta là huyết  hận, là nỗi đau, nỗi sợ, là điều khủng khiếp nhất của đời ngươi, vua mirad”

Gã  cười khoái trá khi những gì mình vừa nói khiến tên vua kia rúm ró, rồi gã phất tay ra lệnh, binh sĩ của gã bắt đầu chém giết trong lâu đài, những tiếng kêu la thảm khốc, máu vấy lên những bức tường, lối đi, và nhuộm đỏ cả lâu đài chết chóc, rồi sớm thôi, sẽ đến thành phố bên ngoài, những vùng đất khác, gã sẽ nhuộm đỏ tất cả vùng đất này bằng máu.

Gã nhìn tên vua kia ngây ngốc ngồi 1 chỗ, mồm há hốc, mắt dại đi, nhìn như 1 người điên, khinh khỉnh cười. đáng đời lắm, đó là những gì gã nghĩ, bước ra 1 ô cửa sổ lộng gió, gã nhìn xuống thành phố trong cảnh chém giết tan hoang, nói không ra cái cảm xúc gì.

Gã thỏa mãn khi trả đc thù, nhưng mọi thứ mới chỉ bắt đầu, sớm thôi, gã sẽ  tiếp tục chém giết, sẽ dẫn đội quân thiện chiến của mình đi khắp lục địa, và gieo rắc nỗi kinh hoàng, tất cả rồi sẽ nằm dưới gót sắt của gã, giấc mộng đế vương.

Gió đột nhiên thổi mạnh, kéo theo bụi mù, rồi có thứ gì đó vụt đi, lao về phía gã. Theo bản năng, gã đưa tay bắt lấy, nhưng lại hụt mất, rồi thứ đó cắm phập vào ngực gã, khiến người gã rung lên, miệng gã nghèn nghẹn.

Gã cúi đầu nhìn xuống ngực mình, ngay vị trí trái tim cắm 1 mũi tên, xuyên qua người gã. 1 mũi tên thô sơ sần sùi, vậy mà nó lại xuyên qua được cái áo giáp đã niệm phép của gã, thứ chống được đao kiếm và cung nỏ bình thường, vậy hiển nhiên, mũi tên này cũng được niệm phép, 1 phép thuật mạnh, phép của phù thủy.

Gã không cảm thấy đau đớn, chỉ cảm thấy bản thân vô lực mà ngã xuống, kéo theo 1 giấc ngủ sâu mãi mãi, trước khi đôi mắt nặng trĩu của gã khép lại, thứ trôi qua tâm trí cuối cùng lại là hình ảnh 1 người phụ nữ, khiến gã tự giễu mình, gã ảo vọng về tình yêu của nàng ấy, cuối cùng đổi lại 1 mũi tên.

**

Cô ẩn mình dưới 1 góc khuất, bình thản nhìn gã đổ gục dưới mũi tên mình vừa bắn ra, tên bắn ra từ  cái nỏ trên tay cô, nhưng mũi tên đã niệm phép, nó bay theo 1 hướng khác rồi mới lao thẳng vào gã, vậy nên cô chắc chắn là mình không bị phát hiện, ít ra cho đến khi cô rời khỏi đây.

“ít ra là anh ta không đau đớn”

Cô đã niệm phép lên những cơn gió, cho gã 1 giấc ngủ yên bình khi mũi tên xuyên thẳng vào tim. Đó là lòng trắc ẩn cô dành cho gã, nhưng chỉ vậy mà thôi, gã là 1 vị vua tàn bạo, nên chỉ vậy thôi.

Cô tránh né đám binh sĩ, khó khăn ngụm lặn trong cảnh chém giết bạo tàn, lạnh lùng trước những người dân khốn khổ bị tàn sát, mà 1 công lớn trong đó hẳn là của cô rồi.

“là số mệnh của mình, cũng là số mệnh của họ, hy sinh những điều nhỏ nhặt, để cho những thứ lớn lao”

Cô lẩm nhẩm điều răn của mình, thứ người ta nhồi nhét vào đầu cô khi cô còn là con bé con, cho tới tận bây giờ, hy vọng nó khiển bản thân cô thấy khá hơn. Mà thật ra đơn giản nhất, là cô niệm phép lên chính mình, bịt đi đôi tai, để không nghe thấy nỗi thống khổ của họ, nhưng cô không làm thế, cô ương ngạnh đón nhận tất cả, số mệnh của cô, phải do cô giành lấy.

Tìm đến 1 ngôi nhà đổ nát và hoang vắng, cô đi thẳng vào phòng bếp, tìm cái vòng phép cô đã vẽ sẵn từ trước, bắt đầu niệm phép dịch chuyển.

Chỉ 1 cái chớp mắt, cô đã xuất hiện trên ngọn đồi phía nam thành phố, từ đây có thể nhìn thấy những cột khói bốc lên từ phía trong thành phố từng là nơi trù phú nhất của phương bắc, nó khiến đôi mày cô níu chặt, bọn chúng định phóng hỏa thành phố này, thiêu trụi mọi thứ.

Cô mệt mỏi xóa cái vòng phép dưới chân, tránh cho có kẻ khác lần theo đến đây, phép thuật dịch chuyển này mở ra 1 cánh cổng, và nó kết nối đến 1 cánh cổng khác. người làm phép có thể thoải mái đặt 2 đầu cổng ở bất kì đâu, chỉ có 1 nhược điểm là phạm vi dịch chuyển không quá xa, nhưng ít ra bản thân còn biết mình dịch chuyển tới đâu, không như phép dịch chuyển tức thì, niệm phép thì nhanh, nhưng bản thân bị quăng đến đâu cũng không biết.

“hy sinh những gì cần thiết, nhưng hãy làm theo cách ít tàn ác hơn, cuộc chiến này đã kết thúc rồi”

Cô lẩm nhẩm câu chú, thi triển 1 phép thuật cấp cao, mất khá nhiều thời gian, hy vọng không quá trễ.

Trời bắt đầu nổi gió, những cơn gió thốc từng cơn rít mạnh cuốn theo bụi mù vây lấy thành phố, bầu trời lúc trước còn trong vắt  giờ cuồn cuộn mây đen, kéo theo sấm chớp, ánh vằn vệt lên khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, cùng với những tiếng rền khiến bờ vai lẻ loi của cô run rẩy.

Đến lần niệm phép thứ 10 của cô, trời bắt đầu rỏ nước xuống thành phố đã khét mù vì khói lửa, từng giọt từng giọt nặng, mưa lớn như thủy triều đổ xuống. cô hếch mặt tự hào với cơn mưa của mình, không phải ai niệm phép này cũng tạo được mưa lớn như cô, còn phải hỏi sao, cô lợi hại mà.

Cô hoàn thành suất sắc nhiệm vụ của mình, nhờ tài năng của cô, việc của cô ở đây đã xong, số mệnh lần này chấm dứt, cô sẽ trở về hội để chờ cho số mệnh tiếp theo của mình, nhưng cô nghĩ nó sẽ sớm tới thôi.

Vốn định men theo lối mòn xuống đồi, đột nhiên trực giác của cô nhói lên, 1 cảm giác bài xích mạnh mẽ dâng lên trong cô, khiến sống lưng cô lạnh toát. Nỗi sợ hãi mơ hồ nhen nhóm lên cảm giác bất an, khi cô bắt đầu cảm nhận được sự hiện diện của kẻ nào đó trong bóng khuất.

Cô cẩn thận đảo mắt ra xung quanh nhưng chẳng thấy gì, nơi cô đứng là 1 ngọn đồi trống, chỉ có duy nhất 1 cái cây gỗ lớn 1 người ôm, vậy nếu như có kẻ nào đó ở đây, chỉ có thể núp sau cái cây đó.

Cây “quỷ quái”, với thân gỗ to và chắc, tán lá rộng, thân cây lồ lộ những hình thù kì dị như mặt người, méo mó quỷ dị, vậy nên mới gọi là cây quỷ quái, gỗ của nó có đặc tính kháng phép rất mạnh, thường được người ta dùng làm khiên, làm tên, làm bất cứ thứ gì để chống lại phù thủy.

Cô chắc chắn rằng kẻ đó núp sau thân cây, hắn cũng không niệm phép ẩn thân, như vậy cô đã nhận ra được, hắn chỉ đơn giản là núp sau 1 cái cây kháng phép, và cho là cô không biết, thậm chí ẩn nhẫn từ nãy đến giờ không gây 1 tiếng động, không có cả tiếng hít thở, như thú săn mồi, kiên nhẫn chờ cô sơ hở.

Làm như mình là con nhãi ngây thơ, cô nghiến răng, không cần đi vòng qua cái cây để kiếm tra làm gì, quá mạo hiểm, cô tin tưởng tuyệt đối vào trực giác của mình, thứ đã giúp cô sống sót qua rất nhiều trận đánh, cô sẽ đánh nát cả cái cây đó luôn,

“băng tiễn”

Trước mặt cô, không khí như xoắn lại, hình thành những đường xoắn ốc, rồi chúng kéo dài ra thành những cột băng, phủ trong làn hơi lạnh buốt. những cột băng nhọn hoắt, dài băng cả cánh tay, tròn lẳn như 1 ngọn giáo, có tới 20 mũi băng được hình thành, là gấp đôi so với phù thủy bình thường,  bắn thẳng về cái cây méo mó cách cô chỉ 20 bước chân.

Những tiếng nổ “lụp bụp” vang lên không ngớt, cái cây trâu bò dưới sự công phá của cô run lên bần bật, thân cây nứt toác, cho dù nó có kháng phép mạnh đi nữa, dưới sự công phá trực tiếp dữ dội như này, cũng chịu không nổi.

Mắt thấy cái cây đã sắp đổ đến nơi, thân cây nát bấy, vậy mà kẻ núp sau đó vẫn chưa chịu lòi mặt ra, có khi nào là không có ai núp chỗ đó không, cô gia tăng cường độ công kích, có hay không thì lúc mũi băng xuyên qua thân cây là biết ngay thôi.

Bỗng từ sau thân cây, 1 bóng đen rất nhỏ vụt bay ra, lẫn với lá cây và vụn gỗ tả tơi trong không trung. Tốc độ của nó rất nhanh, đánh 1 vòng cung từ sau thân cây, lượn ra bên trái của cô, thoáng 1 cái đã cách cô rất gần, bổ nhào xuống.

“khóa”

lời vừa ra, 1 khối băng hình vuông xuất hiện, nuốt lấy vật lao đến, giờ cô mới nhìn rõ vật đó, 1 con dao ngắn hình bán nguyệt, có kẻ vừa ném nó đi, trực giác cô đã đúng.
Lúc này có 1 tiếng răng rắc nhức tai vang lên, cái cây bị cô công kích đang từ từ đổ ụp xuống, mà hướng là nhắm thẳng vào chỗ cô đứng.

“đồ gian xảo”

Cô nhảy lùi về sau, đập bàn tay lên ngực mình,

“băng giáp hộ thân”

Vừa niệm phép xong, tù trong tán cây xơ xác của cái cây đang đổ, 1 mũi tên đã bắn thẳng ra, đầu tên bằng kim loại sáng loáng đập thẳng giữa ngực cô, cạnh sắc đến nỗi cô rùng cả mình, vừa nãy nếu cô không  dựa vào kinh nghiệm mà niệm phép phòng ngự, thì đã bị bắn chết rồi, kẻ này thật sự muốn giết cô.

Còn chẳng để cô kịp nghĩ, lại 1 lưỡi dao nữa lại bay đến, lưỡi dao theo hình vòng cung, đánh 1 vòng rồi xẻ về bên trái cô.

Đối mặt với chuyện sinh tử, với kẻ địch muốn lấy mạng mình, không khiến cô giận dữ, nó còn làm đầu óc cô tỉnh táo hơn, cô vươn 2 tay đẩy ra, 1 lực nén đẩy văng con dao đi, đồng thời cũng đẩy cô bật lùi về phía sau. Mặc dù đã niệm băng giáp, nhưng nếu đòn tấn công trực diện đủ mạnh, nó sẽ không chống được, cô phải gia tăng khoảng cách, kẻ đó chưa hề công kích cô bằng phép, chứng tỏ hắn thiên về cận chiến, hơn nữa là thiện chiến, cho dù là bắn tên hay ném dao, đều chính xác nhằm vào cô, bản thân hắn di chuyển liên tục, lợi dụng tán cây đang đổ để che dấu hành tung, mục đích là tiếp cận cô và tấn công dồn dập, hắn sợ cô niệm phép.

Cơ thể cô bắn về phía sau, tránh xa cái cây đổ xuống, ngay lúc đó, 1 bóng đem cũng lao theo cô, bám gót không rời.

Bóng đen lao về phía cô, đập vào mắt là 1 cái khiên hình tròn, loại khiên cỡ nhỏ bằng nửa thân người dành cho cận chiến, mặt khiên sứt mẻ, trầy trụa và bẩn thỉu, trên đó khắc hoa văn của thánh điện, giữa khiên còn khảm 1 viên đá hình tròn, là ma thạch được pháp sư hay tu sĩ niệm phép,trên mép khiên thò ra 1 lưỡi gươm sắc bén. Hắn núp sau chiếc khiên tròn, dấu mình sau nó, ép lưỡi gươm vào cạnh khiên, và cứ thế nhằm vào cô mà lao đến, nhìn hào quang cũng biết nó là kiếm thánh, lưỡi gươm còn có sắc xanh của độc chất bôi vào, nếu lúc nãy cô lì lượm đứng lại cứng đối cứng, đã chết dưới tay hắn, 1 thánh hiệp sĩ của thánh điện, cơ mà loại thánh hiệp sĩ nào lại đi bôi độc lên kiếm thánh của mình chứ ?

“chông băng”

Dưới chân cô, 1 vùng băng giá lấy bản thân cô lập tức lan rộng ra, từ mặt băng những cọc băng nhọn hoắt tua tủa mọc lên, lấp kín mặt đất.

Đà lao đến của hắn bị những cọc băng chặn lại, bản thân hắn cũng bị vây kín, vậy là yếu tố bất ngờ đã không còn, bản thân hắn còn đang loay hoay chặt đứt những cọc băng đang liên tục trồi lên.

Bây giờ cô mới nhìn rõ hắn, thân hình cao lớn, cũng k cục mịch mà cân đối, mặt mày bụi bặm, mà theo như mấy cô quầy rượu thì là lãng tử phong trần, có điều quần áo xộc xệch cũ nát, nhìn như cái mền rách quấn lên người,  không mũ giáp không áo giáp, tay trái 1 cái khiên mẻ, tay phải 1 thanh kiếm dài, mặt mày lì lợm, thái độ dửng dưng, cái kiểu người mà cô bạn thân của cô nếu nhìn thấy, dám nhỏ đó sẽ xin chết vì hắn ta cho xem.

“bất động”

Cô niệm 1 phép thử, để xem hắn sử dụng phép thuật gì. Bản thân hiệp sĩ k thể niệm phép, nhưng họ có thể sử dụng công cụ ma thuật, giống cái khiên hắn đang dùng, là những vật được khảm ma thạch. Những ma thạch này được các pháp sư hoặc tu sĩ niệm phép lên, mỗi viên chỉ niệm được 1 phép, và mỗi công cụ ma pháp chỉ được khảm 1 viên. do vậy các hiệp sĩ thường chỉ mang những công cụ dùng những phép thật cần thiết như giải giới và hồi phục, và họ đồng hành cùng pháp sư hay tu sĩ để được hỗ trợ.

Nhưng tên này đi 1 mình, cô không cảm nhận được có người dùng phép nào ở gần đây, hoặc là hắn quá tự tin vào bản thân, hoặc hắn có trò mèo gì đó, và cô sẽ sớm biết thôi.

“giải giới”

Hắn niệm phép khe khẽ, viên ma thạch giữa cái khiên chợt lóe lên, phép bất động của cô bị phá ngay lập tức, như vậy là hắn sử dụng ma thạch giải phép khống chế, cũng dễ hiểu, nhất là khi hắn đấu với phù thủy.

Cô đưa 2 tay ra trước, cảm nhận ma lực cuồn trong mình, họ nói cô vốn đc thiên phú trời ban, năng lượng phép thuật trong cô vượt trội hơn so với người khác, vì lẽ đó mà cô từng có thời gian bị ghẻ lạnh  và khốn khổ, họ cho rằng cô ăn may, phủ nhận nỗ lực của cô, và ganh ghét cô vì điều đó, còn hội đồng phù thủy thì vắt kiệt cô, biến cô thành 1 kẻ nhẫn tâm và lạnh lùng. Cuộc sống của cô ngoài 2 chữ phục tùng thì chẳng có gì cả, nhưng rồi không lâu nữa đâu, phép thuật của cô đang dần hoàn thiện, sẽ tới lúc cô đủ mạnh để làm chủ cuộc đời mình, khi đó sẽ chẳng ai ra lệnh cho cô được nữa, sẽ không phải giết chóc rồi bị người ta truy giết, 1 đời tự do.

“bụp”, 1 con dao được ném thẳng vào mặt cô rồi văng ngược ra, chả có tác dụng gì ngoài đổi lấy cái trợn mắt của cô. hắn vừa ném 1 con dao nữa vào cô, và dù biết cô có băng giáp, còn hắn thì đang khốn khổ với phép của cô, hắn vẫn ném, “tên lì lợm”, cô sẽ cho hắn tan xác,

“sương hóa mây, mây hóa mưa, mưa hóa tên, băng tiễn”

Sương mờ trong không khí nhanh chóng ngưng kết thành  những đám mây mù, chúng rải xuống những bông hoa tuyết, không gian trở nên rét buốt, hơi nước thành những màn sương lượn lờ như dải lụa, và những mũi tên dần đc hình thành. Chúng không còn là những cọc băng thô to, mà hình thành rõ nét thành những mũi tên hẳn hoi, số lượng nhiều không đếm xuể, bập bềnh trôi nổi.

Từ nãy đến giờ cô sử dụng phép tạo băng liên tục, cũng có lí do của nó, chính là khiến không khí ngập hơi nước, làm cho phép này của cô hình thành nhanh hơn. Đây là kết hợp phép của riêng cô, và cô chỉ tốn 1 nửa thời gian so với bình thường để niệm xong nó.

“con cầu xin đến người, thần baduhe, thần của nguyên tố, của vật chất và khởi nguyên, vị thần toàn năng nhất trên đời, xin cho con lời chúc phúc của người, xin ban cho con phước lành cho thứ con nguyện cầu, rắn như kim cương, bền như châu ngọc”

Cô quỳ trên đất, 2 tay chắp lại, đầu cúi gằm xuống, niệm lời chúc phúc, có lời chúc phúc này, băng tiễn của cô sẽ đc cường hóa, nó là 1 phép kép, lời nguyện cầu sẽ cường hóa băng tiễn của cô, dù là phép thuật phòng ngự rắn chắc nhất, cũng sẽ bị phép của cô xuyên thấu.

Lời nguyện niệm xong, thì bão tên của cô cũng đến, dưới cái lạnh cắt da, những trận bão tên như cuồng phong bão táp nuốt chửng hắn. rồi hắn sẽ phải dùng phép phòng ngự, bởi vì lúc này hắn chẳng làm gì được nữa, và cô cũng đã tính đến trường hợp đó, sau khi hắn dùng ma thạch thi triển phép bảo hộ, cô sẽ ngay lặp tức sử dụng phép khống chế, và ép hắn phải giải giới. khi đó nó cũng sẽ phá luôn phép bảo hộ của hắn, và rồi ngay lúc đó cũng là giờ chết của hắn, không có phép bảo hộ, hắn sẽ bị tên của cô xiên chết.

Hắn nhìn cô hết niệm phép lại cầu phúc, cười cười, cô bé này cũng giỏi thật, chính tà đều chơi, là phù thủy mà còn biết phép cầu phúc của tu sĩ chính tông, mà bản thân cô bây giờ niệm đã gần 5 phép 1 lúc, cho dù khổ luyện cũng hiếm người làm được như thế, thiên phú kinh người.

Nhưng mà, đã là kẻ địch, hắn sẽ không nương tay,

“mẹ của con, mẹ Tamfa, con sinh ra từ đất, thân thể này do đất mẹ nặn nên, cứng như sắt, và rắn như đá, nhận phước lành đất mẹ ban cho”

Lời chú đã niệm, thân thể hắn khom lại, hắn quỳ 1 chân lên đất, cắm kiếm xuống đất, và dựng khiên thẳng trước người, cơ thể gom lại thành 1 khối, như hòn đá tảng hứng lấy bão tên điền cuồng của cô.

Hắn niệm 1 lời chú bằng cổ ngữ, khiến cô nghe mà chẳng hiểu gì, và nó khiến cô sợ túa mồ hôi. 1 hiệp sĩ như hắn đáng lẽ k biết niệm phép mới phải, muốn niệm được lời chú, bản thân người đó khi sinh ra phải có khả năng hấp thụ ma lực, đó là bẩm sinh, và thánh điện sẽ chẳng bao giờ cho 1 kẻ  như thế làm hiệp sĩ, họ có thể sử dụng công cụ ma pháp, nhưng niệm phép thì không.

Thì ra đây là lí do hắn đi 1 mình, mà quên vụ đó đi, hắn niệm phép bằng cổ ngữ, là ngôn ngữ của người xưa. Thời khởi nguyên của phép thuật, lúc mà các cổ thần dạy phép thuật cho con người, phép thuật khi đó vốn được truyền miệng, mỗi vị thần sẽ dạy riêng cho con dân thờ phụng mình 1 câu thần chú, mỗi người mỗi khác và lời thần chú đó được gọi là cổ ngữ. trải qua thời gian, con người càng ngày càng ít niềm tin vào thần thánh, các vị thần cũng lần lượt rời khỏi nhân gian, rồi người ta bắt đầu đơn giản đi những câu thần chú, dễ nhớ hơn và dễ niệm hơn, cũng không còn dùng cổ ngữ nữa mà là ngôn ngữ chung của lục địa. cuối cùng là cỗ ngữ rơi vào quên lãng, nhưng câu thần chú cổ xưa trở thành chuyện kể, và những vị thần trở thành thần thoại.

Giờ thì thần thoại đó đang tái hiện sống động trước mặt cô, và giờ thì cô tin cổ thần là có thật, vị cổ thần trong lời niệm của hắn đã hiện ra trước mắt cô, đó là 1 người phụ nữ rất xinh đẹp, tóc nâu, mắt nâu, mắt nước long lanh, tóc xõa bồng bềnh, toàn thân chiến giáp, đó là thổ thần tamfa, đc sử sách miêu tả là 1 vị thần chiến tranh vô cùng tàn bạo.

Vị thần tàn bạo đó đang vòng tay qua cổ, đầu dựa lên vai, người dựa lên lưng hắn, và nở nụ cười. hắn, được thần sủng ái, và được thần bảo hộ. để được 1 vị thần sủng ái, cũng không phải cần có tố chất gì đặc biệt, chỉ đơn giản là kẻ đó lọt vào mắt xanh của thần, và vị thần thích hắn, vốn chẳng có lí do gì cả, các cổ thần vẫn luôn tùy ý như vậy.

Giờ thì cái combo phép thuật bá đạo của cô vô nghĩa rồi, cái “thần” chú phòng ngự đó rõ ràng quá mạnh, băng tiễn của cô có bắn đến kiệt quệ thì cũng k làm hắn trầy 1 miếng da.
Cô cũng đã thử niệm “bất động”, nhưng phép bị phá trong nháy mắt, giờ thì hắn chẳng khác nào bất tử, phép thuật của cô chẳng làm gì được nữa.

Hắn bắt đầu đứng dậy, từng bước đi về phía cô, cái khiên trong tay hắn đã bị băng tiễn của cô bắn nát, cả người quần áo rách bươm, nhưng đó là tất cả những gì cô làm được.
Ma lực của cô k còn nhiều nữa, số lượng băng tiễn bắn ra bắt đầu ít đi, giờ thì cô bắt đầu chảy máu mũi, đầu óc thì quay cuồng, rõ ràng là đã đến giới hạn chịu đựng của cơ thể.
Giờ thì chỉ còn cách bỏ chạy, cô niệm vài phép cấp thấp cầm chân hắn, và tranh thủ tạo cổng dịch chuyển tức thời, k biết điểm đến, nhưng ít ra còn hơn chịu chết.

Cô bất giác sờ đến bên hông trái, chỗ đó có thứ kết nối cô với quá khứ, cô đã quên nhiều thứ, ngay cả mặt người đó cô cũng quên, nhưng thứ này theo cô cả đời, chẳng bao giờ quên được.

Cô mỉm cười, rồi cô cười sằng sặc, đến bụng thắt lại và gập cả người, cười đến chảy nước mắt. cô sẽ không chạy, đừng hiểu lầm, cô không phải cái kiểu tử vị đạo của mấy vị hiệp sĩ, cô chỉ đơn giản là không muốn chạy nữa.

Chạy trốn, giết chóc, bị người ta truy đuổi, rồi lại giết chóc, cái vòng luẩn quẩn bao năm, cô chịu hết nổi rồi.  đc 1 chút hiểu biết, được 1 chút phép thuật, cô cứ mơ tưởng rồi đến lúc mình  mạnh lên, sẽ chẳng ai làm gì được cô, cô muốn sống như nào thì sống, thực ra đó chỉ là mơ mộng viển vông, cô chỉ là tự lừa dối mình. hội đồng phù thủy vốn chẳng buông tha cô, bỏ trốn cũng là án tử, mà dù họ không xử cô, thánh điện cũng sẽ làm, chẳng ai dung phù thủy, lại là phù thủy giết cả đống người như cô cả.

Nhìn hắn đang mỗi lúc 1 gần, cô giải phép, dù sao thì cũng k làm gì mà, ít ra, hay để kết thúc của cô cho hoành tráng,

“hỏa thần talus, thần của tàn phá và hủy diệt, mang sức mạnh của ngài đến đây, giúp tôi tiêu diệt kẻ thù, và  nhận lấy linh hồn của kẻ hiến tế, xin hãy giáng cuồng nộ lên đầu lũ ngu muội, thiên thạch”

Từ trời cao vang lên tiếng sấm rền, bầu trời quang đãng giờ cuồn cuộn mây đen, rồi từ trong mây hé ra 1 cái lỗ đen ngòm, bắn ra 1 viên thiên thạch khổng lồ rực lửa, lao thẳng xuống chỗ cô và hắn.

Phạm vi vụ nổ rất lớn, đó sẽ là 1 vụ nổ khủng khiếp, và nó rút cạn ma lực của cô.

Cô ngồi bệt xuống đất, còn hắn đang lao vụt đến chỗ cô, nhanh như tên bắn. có lẽ hắn sợ cô chạy mất, cô cứ nghĩ là hắn phải kiếm đường bỏ chạy mới phải, dù là vô ích, vậy mà hắn lại lao thẳng đến cô, lưỡi kiếm đã xòe ra, thật hết nói.

Cô ngẩn người chờ đợi cái kết của mình, cứ nghĩ bùm 1 cái là xong, nhưng lưỡi kiếm của hắn lại đến trước. 1 tay hắn bụm miệng cô, sợ cô niệm phép, tay kia xuyên lưỡi kiếm qua tim cô, khiến cô rùng cả mình. rồi cô chờ đợi nỗi đau kéo đến, nhưng cái chết đến nhanh hơn, hắn đã làm rất gọn.

Hắn giữ lấy cô trong vòng tay rắn chắc, để cô dựa vào cơ thể ấm nóng của mình, dùng nhiều phép như vậy, mà ngay cả làm người ta lạnh chân lạnh tay, cũng k làm đc.

“không phải cô yếu đâu, lần đầu tôi gặp được phù thủy mạnh như cô đấy, chỉ là tôi mạnh quá thôi”

Như hiểu được cô nghĩ gì, hắn an ủi cô, chỉ là lời này quá . . . cô muốn nhếch miệng cười, nhưng vô lực, ánh mắt  cô hướng xuống, từ từ khép lại, cho đến khi tia sáng cuối cùng dừng lại bên hông trái của hắn, chỗ lộ ra dưới mấy mảnh áo te tua, 1 vết sẹo bỏng,  đó là 1 cái ấn nô lệ, và kế bên là 1 cái ấn khác, nhỏ  bằng đồng xu.  cô, cũng có 2 cái ấn như vậy, là chính tay người đó đóng cho cô, vậy là anh ấy còn sống, cô cứ sợ những người vô tội cô giết, có khi nào lại giết lầm không, thật nhẹ nhõm,

“anh hai . . . em chờ anh, rất lâu rồi . . .”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 1 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

15 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 197, 198, 199

20 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.