Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 93 bài ] 

Xuyên nhanh: Quyến rũ không có tội I - Bình Tử

 
Có bài mới 12.01.2020, 16:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 03.01.2018, 11:51
Bài viết: 283
Được thanks: 3181 lần
Điểm: 42.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không – Hệ thống] Xuyên nhanh: Quyến rũ không có tội I - Bình Tử - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Thế giới thứ 5: Quyến rũ cao thủ võ lâm si tình

Chương 1

Editor: QR - diendanlequydon

Nhiệm vụ đời này của Hải Bối Nhi là ở cổ đại, họ Mộ, tên Bối Nhi.

Thế giới là một thế giới võ hiệp, một lời không hợp, vung tay đánh nhau là chuyện thường, Hải Bối Nhi nhìn thế nào cũng cảm thấy thế giới này rất nguy hiểm, lúc này cô còn không biết sau này sẽ còn có thế giới càng nguy hiểm hơn.

Lần này người mà Mộ Bối Nhi muốn quyến rũ là một nhân vật nổi danh giữa chốn võ lâm, được mệnh danh là quân tử nhẹ nhàng, Quân Nhất Ngôn. Quân Nhất Ngôn này có thể nói hoàn toàn xứng đáng được gọi là quân tử giữa võ lâm, mới chỉ ba mươi mà võ công cũng đã rất ít địch thủ, khắp nơi trừ bạo giúp kẻ yếu, ngay cả bá tánh bình thường cũng biết có việc thì tìm Quân Nhất Ngôn còn có tác dụng hơn so với tìm quan phụ mẫu.

Nhưng bên trong tư liệu hệ thống cung cấp về nam chủ rất kỹ càng tỉ mỉ, bên ngoài Quân Nhất Ngôn là quân tử, trên thực tế là một tên trộm ngọc trộm hương được mọi người gọi là “Kẻ trộm hương”!

Vì sao lại gọi là “Kẻ trộm hương”, chủ yếu vì người nam nhân này không thích trộm mỹ nhân mà lại thích trộm áo yếm hay y phục trong của mỹ nhân!

Chiến tranh vừa mới kết thúc, võ lâm hiệp sĩ xưa nay không câu nệ tiểu tiết, huống chi Quân Nhất Ngôn chỉ trộm hương không hái hoa, cho nên rất nhiều mỹ nữ thậm chí lấy chuyện “Kẻ trộm hương” trộm hương lấy làm tự hào, ai bảo tên trộm hương này chỉ trộm hương của mỹ nữ chứ?

Hoàn thành nhiệm vụ trước, hệ thống khen thưởng cho cô chính là “Làn da hoàn mỹ”, hơn nữa những khen thưởng trước và điều kiện của nguyên thân, cô không tin không thể làm “Kẻ trộm hương” phá giới không hái hoa!

Biết niềm đam mê của nam chủ, cô đã biết làm cách nào quyến rũ người nam nhân này chủ động tới tìm cô!

“Thanh Nhi, ngồi đi!”

Một người thanh niên cực kỳ tương tự nàng đi đến, hành lễ, ngồi ở vị trí đầu tiên bên tay trái của nàng, đây là đệ đệ long phượng thai của nàng, Mộ Thanh.

“Tỷ tỷ, không biết tỷ tìm đệ tới có gì chuyện quan trọng ?” Mộ Thanh nhấp một ngụm trà, âm thầm quan sát tỷ tỷ của mình, nhìn đi nhìn lại vẫn cảm thấy tỷ tỷ nhà mình lại xinh đẹp hơn rất nhiều... Dù sao thì vốn dĩ bọn họ chính là những người xinh đẹp nhất thiên hạ, mỹ nam giống hắn như vậy nếu không có tỷ tỷ hắn ở bên cạnh, cuộc sống sẽ cỡ nào tịch mịch như tuyết a!

“Thanh Nhi, Thanh Nhi, Thanh Nhi!” Liên tục kêu vài tiếng mới đánh thức thanh niên đang bảnh chọe phía dưới, song sinh hoặc nhiều hoặc ít đều có thể cảm ứng được suy nghĩ của đối phương, nàng cũng đoán được sơ sơ những nhớ nhung suy nghĩ của Mộ Thanh, bất đắc dĩ lắc đầu.

“Khụ khụ, tỷ tỷ có chuyện gì sao?”

“Tỷ kêu đệ đến là muốn nói, thời điểm chúng ta rời đảo đã tới!” Trên khuôn mặt trắng tinh như ngọc không có một chút cảm xúc nào, chỉ làm người khác cảm thấy nàng thánh khiết giống như tiên nữ.

“Rời đảo! Có phải hay không...?” Bất đồng với tỷ tỷ thần tiên luôn đạm nhiên, Mộ Thanh có vẻ... Hoạt bát rất nhiều, vừa nghe thấy được rời đảo, cả người hắn đều nhảy lên, ngay sau đó không dám tin tưởng mà chỉ chỉ phía trên, nhìn thấy Mộ Bối Nhi gật đầu, hắn mới lộ ra một nụ cười hưng phấn, hai mắt tỏa sáng.

“Thanh Nhi, sau khi rời đảo vẫn nên ổn trọng, thỏa đáng!” Mộ Bối Nhi nhẹ nhàng nhíu mày, đối với đệ đệ, nàng thật sự không biết nói cái gì mới tốt.

“Được, được, được, tỷ tỷ yên tâm đi, Thanh Nhi chỉ ở trước mặt tỷ mới


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Quí Rùa về bài viết trên: Catstreet21, Dct.dlh, Huykngan94, ayu', superkookie, thtrungkuti
Có bài mới 13.01.2020, 16:44
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 03.01.2018, 11:51
Bài viết: 283
Được thanks: 3181 lần
Điểm: 42.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không – Hệ thống] Xuyên nhanh: Quyến rũ không có tội I - Bình Tử - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Editor: QR - diendanlequydon

Nơi sâu nhất trong tiểu viện chính là chỗ ở của Mộ Bối Nhi, bên ngoài canh gác nghiêm ngặt, hơn nữa còn có mấy thị nữ mỹ mạo, võ công cao cường hầu hạ bên người, theo lý mà nói cho dù là tuyệt thế cao thủ cũng không thể đi vào trong phòng Mộ Bối Nhi, càng đừng nói ở trên xà nhà nhìn lén Mộ Bối Nhi tắm gội.

Nhưng trên đời này có một thứ được gọi là vòng sáng của nhân vật chính, Quân Nhất Ngôn chính ngồi trên xà nhà như vậy lại không bị bất cứ kẻ nào phát hiện, hắn tới rất đúng dịp, vừa lúc Mộ Bối Nhi muốn tắm gội, nhưng mà bởi vì vị trí nên mỹ nhân luôn luôn đưa lưng về phía hắn.

Chỉ thấy mỹ nhân hắn tâm tâm niệm niệm đưa lưng về phía hắn, bàn tay mềm mại vung lên khiến thị nữ lui ra, đợi đến khi thị nữ an an tĩnh tĩnh lui ra toàn bộ, nàng tự đi đến trước thùng tắm, bàn tay trắng nõn đặt ở nút thắt trên đai lưng, nhẹ nhàng nhẹ nhàng, kéo ra từng chút từng chút một.

Quân Nhất Ngôn vẫn không nhúc nhích, đôi mắt ngay cả chớp cũng không dám chớp một cái, sợ trong nháy mắt bỏ qua dáng người của mỹ nhân sau khi thoát y. Hắn tung hoành bụi hoa nhiều năm, dạng mỹ nhân nào mà không từng gặp qua nhưng mà luôn không gặp được mỹ nhân mà hắn cảm thấy hoàn mỹ nhất, thật vất vả mới gặp được một người, làm sao sẽ bỏ qua dù chỉ là một ít.

Đai lưng buông xuống mặt đất, tầng tầng y phục nháy mắt từ vai ngọc mượt mà trượt xuống, mái tóc dài xinh đẹp xõa xuống, che khuất lưng của mỹ nhân, hắn đang lo không thể thấy được lưng ngọc của mỹ nhân, lại thấy một đôi tay ngọc mở rộng, vén một đầu tóc đen lên, cố định lại bằng một cây ngọc trâm, da thịt trắng nõn hiện ra trước mắt, dưới ánh đèn và ánh nước giao nhau càng có vẻ non nớt, lần đầu tiên trong cuộc đời Quân Nhất Ngôn nảy sinh suy nghĩ muốn phá hư quy tắc của bản thân, đến chạm vào mỹ nhân này.

Ánh mắt nóng rực khiến động tác của Mộ Bối Nhi hơi dừng lại, tuy nàng không có võ công nhưng cảm giác của nàng nhanh nhạy, chính xác hơn người thường, trong lòng nàng đã biết Quân Nhất Ngôn đang ở trong bóng tối nhìn trộm, trên mặt lại lộ ra một tia nghi hoặc, xoay người lại, nghi ngờ nhìn chằm chằm xà nhà.

“Là ai?”

Quân Nhất Ngôn không nghĩ tới mỹ nhân này lại còn cảnh giác như vậy, trong khoảng thời gian ngắn cũng có chút hoảng loạn, nhưng mà chung quy hắn vẫn là nam chủ, chỉ trong nháy mắt hơi thở đã ổn định lại, che giấu bản thân càng thêm kín mít, ánh mắt thoáng che dấu nhưng vẫn dấu không được sự kinh diễm trong đó.

Thật sự chỉ có bốn chữ khuynh quốc khuynh thành mới có thể hình dung mỹ nhân trước mắt, những từ khác không cách nào hình dung ra ý của câu trước, cặp mày đang nhíu lại khiến trong lòng hắn thương tiếc, đột nhiên sinh ra ý nghĩ muốn duỗi tay vuốt phẳng nó, ngay sau đó lập tức tỉnh táo lại, nhớ mình đang ở trong hoàn cảnh nào.

Mộ Bối Nhi cau mày, cánh tay vây quanh ngực của mình, cặp ngực mượt mà cao vút bị một thứ tơ lụa nhỏ màu trắng bao bọc lấy lại bị cánh tay ép lại tạo ra khe rãnh càng sâu


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Quí Rùa về bài viết trên: Catstreet21, Dct.dlh, Huykngan94, ayu', superkookie, thtrungkuti
Có bài mới 14.01.2020, 07:38
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 03.01.2018, 11:51
Bài viết: 283
Được thanks: 3181 lần
Điểm: 42.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không – Hệ thống] Xuyên nhanh: Quyến rũ không có tội I - Bình Tử - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3

Editor: QR - diendanlequydon

Thân là nam chủ làm sao có thể không phải là một người có vô cùng sức quyến rũ chứ? Chỉ với dăm ba câu hắn đã bắt lấy Mộ Thanh, hai người uống rượu một phen chính là huynh đệ, vì vậy Ngôn chẳng qua Quân Nhất oán giận vài câu khách điếm bí mật khó giữ dễ khiến nhiều người biết, Mộ Thanh lập tức hào phóng, tỏ ý có thể cho hắn vào tiểu viện của mình ở.

Mộ Thanh tiểu đệ à, ngươi đang dẫn sói vào nhà đấy ~~~

Chờ đến lúc Mộ Bối Nhi biết chuyện này, Quân Nhất Ngôn đã bao lớn bao nhỏ vào ở, còn vừa lúc ở Tây viện tương đối gần chủ viện của Mộ Bối Nhi.

Có lẽ do Quân Nhất Ngôn trộm đi váy lưu tiên nàng yêu nhất, dù thế nào nàng nhìn Quân Nhất Ngôn cũng thấy không thuận mắt, một khuôn mặt xinh đẹp lạnh lùng, viết hoa mấy chữ ‘ta không chào đón ngươi’.

Đây vẫn là lần đầu tiên hắn bị mỹ nhân chán ghét như vậy, Quân Nhất Ngôn tự nhận tướng mạo, khí chất không người nào có thể vượt qua hắn, ngay cả võ công cũng đã đạt tới cảnh giới đỉnh cao, lại không nghĩ tới mỹ nhân hắn đặt ở đầu quả tim lại đối với hắn chán ghét có thêm.

“Tỷ tỷ, đây là hào kiệt nổi danh giang hồ, Quân Nhất Ngôn. Quân huynh, đây là gia tỷ.” Mộ Thanh cười gượng hai tiếng, hắn cũng biết bản thân làm sai, nhất thời đầu óc nóng lên lại quên mất Mộ Bối Nhi không thích nhất chính là người lạ, nhưng người là do hắn mời đến, cũng chỉ có thể căng da đầu giới thiệu.

Hu hu hu, tỷ tỷ à, đừng dùng loại ánh mắt đó nhìn đệ, Thanh Nhi từ từ diện bích tư quá có được không?

“Tại hạ Quân Nhất Ngôn.” Quân Nhất Ngôn phong độ nhẹ nhàng hành lễ, cử chỉ lời nói đều nho nhã lễ độ, cũng không hề liếc mắt nhìn Mộ Bối Nhi nhiều một cái, hoàn toàn giấu tiểu tâm tư của mình đi. Theo lý mà nói hắn như vậy càng có tính lừa gạt, bằng không cũng sẽ không có danh hiệu quân tử nhẹ nhàng như vậy, nhưng mỹ nhân trước mắt vẫn cứ không thèm nhìn hắn, hắn uể oải đồng thời ý chí cũng bốc cháy hừng hực.

Nam nhân sao? Chính là có chút phạm tiện, người ta không thích hắn, hắn lại càng hăng hái.

Mộ Bối Nhi lạnh nhạt gật đầu rồi lập tức lấy cớ thân thể không thoải mái rời đi, không hề cho Quân Nhất Ngôn mặt mũi.

Rồi sau đó Quân Nhất Ngôn phát hiện Mộ Bối Nhi hoàn toàn làm lơ hắn, mấy ngày nay hắn hoàn toàn không nhìn thấy mặt mỹ nhân dù chỉ một lần, chỉ có ban đêm trộm đến xem mỹ nhân thuận tiện lấy vài món y phục tạm an ủi bản thân.

Quân Nhất Ngôn đang suy nghĩ không biết dùng phương thức gì tiếp cận mỹ nhân lại không nghĩ tới mỹ nhân nhi chủ động tìm tới cửa!

“Quân Nhất Ngôn, ngươi cái tên tiểu nhân vô sỉ này!” Mộ Bối Nhi vừa tới gần đã trực tiếp mắng Quân Nhất Ngôn khiến hắn không hiểu ra sao, hoàn toàn không biết đã xảy ra chuyện gì?

“Tại hạ đã làm chuyện gì?” Trên mặt Quân Nhất Ngôn có vài phần thương tâm, khuôn mặt của hắn làm ra biểu tình khổ sở này lại dễ dàng khiến người khác mềm lòng vài phần: “Cho tới nay Mộ cô nương đều chán ghét tại hạ, không nghĩ tới lần này lại...”

Hoàn toàn chính là một bộ dáng bị ức hiếp khiến Mộ Bối Nhi càng tức giận đến ngứa răng.

“Ngươi còn nói.


Click vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Quí Rùa về bài viết trên: Catstreet21, Dct.dlh, Huykngan94, ayu', meyil, superkookie, thtrungkuti, tieuvuchuvu, vinamilkpanda
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 93 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Kikimiki, trangdumi và 32 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 206, 207, 208

4 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

5 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 197, 198, 199

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

11 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 40, 41, 42

12 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

18 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 258 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 311 điểm để mua Cún mắt nâu
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sữa
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 285 điểm để mua Hộp quà cún xanh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 232 điểm để mua Minie Bed
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 234 điểm để mua Cây dừa
đêmcôđơn: chúc mọi người vạn sự bình an. Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy.
Từ Tâm: Chúc mọi người năm mới vui vẻ.
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 244 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 295 điểm để mua Cún mắt nâu
Lục Bình: ACC êm bị lỗi sếp ơi :hixhix: nó không chuyển trang được
cò lười: Box sưu dạo này vắng vẻ quá
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 385 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 597 điểm để mua Nhân Mã Nữ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 217 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Máy giặt
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 310 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 265 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.