Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 107 bài ] 

Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

 
Có bài mới 21.12.2019, 01:00
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thần Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 12:22
Bài viết: 311
Được thanks: 2398 lần
Điểm: 42.32
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên - Điểm: 75
☆, ★ Chương 67: Thái y
Nghe Tề Ngọc Yên nói như vậy, Lý Cảnh kinh ngạc, sau đó hỏi: “Ý Ngọc Yên là, cho Tề Thứ và Phan Kỳ cùng theo Đặng Tuấn xuất chinh?”
Tề Ngọc Yên gật đầu, nói: “Lúc đại quân khai chiến hình như không chỉ có một tiên phong đúng không? Chẳng phải có thể chia làm trái giữa phải ba đường tiên phong ư?”
“Chuyện này nàng cũng biết?” Hắn sửng sốt.
Nàng nở nụ cười, nói: “Hoàng thượng, mặc dù thần thiếp là đàn bà con gái, không hiểu dụng binh, nhưng cũng lắng nghe lúc phụ thân và huynh trưởng nói chuyện về bày binh bố trận. Thần thiếp hơi có ấn tượng với việc này.”
“Trẫm hiểu ý nàng rồi, thông minh đấy.” Nói xong hắn nhéo mũi nàng, cười nói: “Được, chuyện nàng vừa mới nói, ta sẽ cân nhắc.”
“Đa tạ Hoàng thượng!” Tề Ngọc Yên mừng rỡ nói.
Nàng biết, lời này của hắn nghĩa là đã đồng ý cho Tề Thứ theo Đặng Tuấn cùng ra trận.
Thấy nàng từ sau khi Huyên Nhi rời khỏi, khó có được vui vẻ như thế, tâm trạng hắn cũng khá hơn, nên vươn tay, ôm nàng vào lòng, thầm thì bên tai nàng: “Ta đã nói, chuyện có thể làm, ta nhất định sẽ làm.”
“Dạ.” Nàng cũng không nói thêm gì, chỉ tựa đầu vào ngực hắn, ra sức gật đầu, trong lòng lại tính toán.
Coi như Phan Kỳ cũng theo đại quân xuất chinh thì sao? Nàng cam đoan, lần này người lấy được đầu Hàn Thôi, nhất định là Tề Thứ.
Nghĩ đến đây, Tề Ngọc Yên cười khẩy trong lòng. Phan Dửu Quân sợ là nằm mơ cũng không tưởng tượng nổi, kiếp này Tề Thứ cướp quân công của huynh trưởng nàng ta, chuyện này sẽ khiến ả thiệt lớn. Kiếp trước ả vì khoe khoang công lao huynh trưởng của ả, từng thuật lại sinh động Phan Kỳ tìm được Hàn Thôi bằng cách nào, chiến đấu với gã ra sao, lấy đầu gã thế nào.
Nếu Tề Ngọc Yên đã biết trước chỗ ẩn núp của Hàn Thôi, như vậy, đến lúc đó người đầu tiên đuổi tới, chắc chắn là Tề Thứ. Nếu Phan Kỳ có thể lấy được đầu Hàn Thôi, nàng tin tưởng, dựa vào năng lực Tề Thứ, đánh bại Hàn Thôi càng dễ dàng.
Chỉ cần Tề Thứ lập công lớn, Hoàng đế sẽ danh chính ngôn thuận thăng bậc ban thưởng cho huynh ấy. Theo đó, sẽ không có ai nói Tề gia lợi dụng quan hệ bên trên, mọi chuyện sau này sẽ thuận buồm xuôi gió.
Ngày hôm sau, Lý Cảnh hạ chiếu phong Phan Dửu Quân làm quý tần.
Ba ngày sau, Trung võ Đại tướng quân Đặng Tuấn dẫn dắt đại quân xuất phát, tiến về Đông Linh dẹp loạn. Còn Phan Kỳ cùng Tề Thứ chia làm đại quân dẹp loạn tiên phong cánh trái và cánh phải, xuất phát cùng một lúc với đại quân.
Bảy ngày sau, Lý Cảnh tiến hành đại lễ sắc phong quý phi long trọng cho Tề Ngọc Yên tại Kỳ Nguyên điện, ban cho nàng kim sách và kim ấn.
Tuy sắc phong quý phi không long trọng bằng sắc lập Hoàng hậu, không chỉ phải đại xá thiên hạ, hơn nữa hoàng thân trọng thần cùng mệnh phụ triều đình đều có thể đến dự lễ. Nhưng ngày hôm đó, trong hoàng cung vẫn vô cùng náo nhiệt vui vẻ.
Tề phu nhân cùng chị dâu Trương Tương Như tiến cung dự lễ, Hoàng đế sau khi để các nàng dùng ngọ thiện trong cung, còn cho phép ba mẹ con ba chuyện trò với nhau trong Trọng Hoa cung một lúc rồi mới rời đi.
Tề Ngọc Yên nhân cơ hội lén lút giao bức thư có viết nơi Hàn Thôi trốn cho mẫu thân, bảo mẫu thân mang về phái người ra roi thúc ngựa đuổi theo đại quân, giao thư cho Tề Thứ.
Có mẫu thân cùng chị dâu ở bên, tâm trạng Tề Ngọc Yên đỡ hơn ít nhiều.
Sau khi mẫu thân và chị dâu rời khỏi, Tề Ngọc Yên gọi Mai Hương với Trúc Vận lấy hạ lễ Tiêu Thái hậu, Hoàng hậu Trịnh Chước và tần phi khác đưa tặng ra xem.
Tiêu Thái hậu ban cho cây trâm song loan điểm thúy chạm vàng khảm hồng bảo thạch cùng ngọc bội phỉ thúy đằng hoa.
Hoàng hậu Trịnh Chước ban cho Tề Ngọc Yên, ngoại trừ một viên dạ minh châu lớn bằng quả trứng chim, còn có một cây trâm Lục Tuyết thơm ngát.
Thấy Tiêu Thái hậu và Trịnh Chước ra tay phóng khoáng như thế, Tề Ngọc Yên cười lạnh trong lòng. Hai người này có lẽ cướp Huyên Nhi của mình, áy náy trong lòng nên mới hào phóng như thế?
Phan Dửu Quân tặng một cây trâm ngọc Khổng tước xanh ngọc ánh biếc. Trên khắp chiếc trâm ngọc này nạm đá quý màu sắc rực rỡ, bất luận ngày đêm, luôn lấp lánh ánh sáng, rất lung linh. Bên cạnh đó, nàng ta còn tặng Tề Ngọc Yên một tử đàn hương được bí chế, nói rằng đốt liên tục ba tháng, vừa có khả năng loại trừ bách bệnh, còn hỗ trợ giấc ngủ.
Lương Tử Vân tặng một cặp vòng tay Dương Chi ngọc. Vòng ngọc này trắng như tuyết, không chút tì vết. Xem ra, mặc dù Lương Tử Vân không ưa nàng, sĩ diện vẫn phải giữ trọn.
La Xảo Nhi tặng trâm châu điệp luyến hoa vàng nạm ngọc. Cây trâm này nằm trong đống quà không tính là quý giá nhất, nhưng bươm bướm màu vàng trên cây trâm kia vờn bên đóa hoa trắng, thoạt nhìn cực kì sống động. Còn nhụy hoa lại được màu đỏ mã não điểm xuyết, trông vô cùng xinh đẹp.
Kiếp trước ngoại trừ việc Hoàng hậu mất sớm, chưa ban vật cho nàng, Tiêu Thái hậu ban cho một miếng ngọc bội, còn lễ vật của ba người kia, đều giống với kiếp trước.
Tề Ngọc Yên nhặt ra trâm châu điệp luyến hoa, đặt vào trong hộp trang sức mình hay dùng, sau đó nói với Trúc Vận đang đứng hầu bên cạnh: “Trúc Vận, đặt những thứ khác vào lại đi.”
“Dạ, nương nương.” Trúc Vận bước lên trước, nhặt nhạnh đồ vật, tính để vào rương, nhìn thấy đàn hương kia, sợ cất lâu sẽ hỏng, bèn hỏi Tề Ngọc Yên: “Nương nương, đàn hương này cũng bỏ vào ạ?”
Tề Ngọc Yên quay mặt lại xem, nhìn hương kia, nhớ tới kiếp trước Phan Dửu Quân âm thầm làm ra mấy chuyện với mình, chợt giật mình, nói với Trúc Vận: “Trúc Vận, em mang hương này đi kiểm tra thử xem có gì kì lạ không?”
Nghe vậy, Trúc Vận kinh ngạc, hơi ngập ngừng, nói: “Nương nương nghi ngờ Phan quý tần động chạm vào đàn hương này? Chuyện này, chắc không thể đâu?”
“Trúc Vận, không thể không đề phòng lòng dạ người khác, em hoàn toàn đừng tưởng lòng người vô cùng thiện lương! Hôm ta sinh Huyên Nhi, đã ầm ĩ với Phan Dửu Quân như thế nào, em đều chứng kiến. Em tin tưởng nàng ta sẽ không bất mãn? Mọi thứ đều nên cẩn thận mới tốt.”
“Nương nương nói đúng ạ, vậy nô tỳ cầm đàn hương đi kiểm tra.” Nói xong Trúc Vận đưa hương lên mũi ngủi, nói: “Hương này hình như hơi khác với tử đàn hương bình thường, chỉ là, nô tỳ, cũng không biết có thể phân biệt được không. Nương nương, nếu nô tỳ không xác định được, có thể mời Vương thái y của Thái y viện tới giúp đỡ được không? Hắn đối với vấn đề này giỏi hơn nô tỳ.”
Tề Ngọc Yên gật đầu, cười nói: “Đi đi. Nhưng không được nói cho hắn biết hương này từ đâu mà có.”
“Dạ, nương nương, Trúc Vận đã nhớ.” Trúc Vận nói xong, thu dọn châu báu đồ trang sức nhóm hậu phi tặng, rồi cầm đàn hương ra ngoài.
Buổi tối, Lý Cảnh xong việc, cũng qua Trọng Hoa cung.
Tề Ngọc Yên dùng thiện cùng hắn, hai người đi dạo bên hồ Ngọc Xuân, trở về đánh cờ một lúc, rồi mỗi người tắm rửa chuẩn bị nghỉ ngơi.
Lần nào Lý Cảnh tắm cũng nhanh hơn Tề Ngọc Yên. Lần này cũng không ngoại lệ, lúc Tề Ngọc Yên từ phòng tắm đi ra, vào trong tẩm điện đã thấy Lý Cảnh mặc tẩm y nằm trên giường.
Chỉ thấy hắn không dựa ngồi đọc sách như bình thường, mà hai tay vắt ra sau đầu làm gối, hai mắt nhìn trời, không biết đang suy nghĩ gì.
Nghe thấy tiếng Mai Hương đóng cửa, Tề Ngọc Yên tới trước bàn trang điểm, thả tóc xuống, chải mượt rồi mới tới bên giường, thấy Lý Cảnh vẫn đang thừ người nhìn nóc màn trướng, dáng vẻ như đang nghĩ ngợi.
Nàng cúi người xuống, vươn tay vẫy trước mặt hắn, hỏi: “Hoàng thượng đang nghĩ gì mà tập trung thế?”
Lý Cảnh xoay đầu lại, nhìn Tề Ngọc Yên, khóe miệng cong lên, duỗi tay ôm nàng vào lòng, cười nói: “Nàng thật sự muốn biết ta đang nghĩ gì?”
“Hoàng thượng muốn nói cho thần thiếp, thần thiếp sẽ lắng nghe. Hoàng thượng không muốn nói, thần thiếp cũng không hỏi.” Nàng nói.
Hắn dùng tay chấm lên chóp mũi nàng, cười nói: “Ta vừa mới tính, hai chúng mình đã bao lâu chưa gần gũi?”
Nàng ngẩn ra.
Từ sau khi nàng mang thai, sợ tổn thương con nên không thân mật với chàng nữa. Sau này chàng đi Thái Sơn, đợi chàng trở về thì thai cũng đã lớn, ngay cả ngủ cũng thấy vất vả, vì thế càng không có tâm tư muốn những thứ ấy.
Tuy chàng từng hỏi nàng hai lần, nhưng đều bị nàng cự tuyệt thẳng thừng. Tiếp đó, nàng sinh con, ở cữ, đương nhiên không thể cùng một chỗ.
Tính ra, hai người đều gần một năm không thân mật.
Nghĩ đến đây, Tề Ngọc Yên cảm giác mặt nóng lên, nâng mày nhìn hắn, xẵng giọng: “Sao Hoàng thượng lại không biết xấu hổ như thế cơ chứ?”
Hắn ôm chặt nàng, thầm thì: “Không biết xấu hổ cũng chỉ với một mình nàng.”
Hơi thở của hắn phả bên tai nàng, nong nóng. Đột nhiên, nàng cảm giác được tay hắn thò vào vạt áo tẩm y nàng, rất nhanh đã chạm tới nơi mềm mại bên ngoài trước ngực nàng, dùng sức xoa nắn.
Tề Ngọc Yên chỉ cảm thấy hai gò má như nước sôi, lôi kéo cánh tay hắn, muốn kéo tay hắn ra: “Hoàng thượng, chàng bỏ tay ra trước đã!”
Tay hắn lại dính chặt như keo, kéo cũng không ra.
“Hoàng thượng! Đừng nóng vội như thế!” Nàng la hắn.
Bất chợt, hắn xoay người một cái, đặt nàng ở dưới thân, yên lặng nhìn nàng, hờn dỗi nói: “Sao có thể không gấp chứ? Ngọc Yên, ta nhịn đã lâu, nghẹn tới sắp hỏng rồi.”
“Nhiều năm trước kia, chẳng phải Hoàng thượng cũng vượt qua đó thôi?” Nàng nói.
“Đó là lúc chưa khai trai, chưa biết vị thịt. Giờ ngày ngày nhìn thấy nàng, mà lại không được ăn, khó chịu biết bao.”
“Thiếp đâu có khó chịu.” Nàng bĩu môi.
“Vậy nàng nỡ để ta khó chịu ư?” Nói xong hắn bắt đầu cởi vạt áo nàng, “Ta thấy Huyên Nhi ăn ngon miệng lắm, ta cũng muốn ăn.”
Nghe hắn nhắc đến Huyên Nhi, nàng chấn động.
Hắn biết mình nói sai, ngay lập tức ngừng tay, lặng lẽ nhìn nàng.
Nàng nhìn hắn, hơi khói lan dần trong mắt.
“Ngọc Yên.” Hắn thở dài một tiếng, dùng tay xoa má nàng, hôn nhẹ lên, nói: “Hay là, chúng ta thêm một đứa nữa.”
Nàng ngừng trong giây lát, nâng mắt lên nhìn hắn. Nàng biết, đối với chuyện của Huyên Nhi, hắn vẫn rất áy náy trong lòng.
Nàng mềm lòng, hai tay ôm cổ hắn, cười nói: “Được, nhưng giờ chúng mình sinh con gái nhé.”
Có con trai có con gái, hợp thành một chữ “Tốt”. Nhưng mà, sẽ có con gái sao? Kiếp trước nàng chỉ sinh mỗi Huyên nhi, sau này mặc dù nàng và hắn cùng với nhau, nhưng bốn năm trời, nàng vẫn không sinh được thêm.
Lòng, không kìm được nhớ Huyên Nhi.
Huyên Nhi, mẫu thân rất nhớ con. Cho dù mẫu thân có những hài tử khác hay không, mẫu thân cũng sẽ không từ bỏ con. Mẫu thân nhất định sẽ nghĩ ra cách, giành lại được con về. Và phụ hoàng con, là chỗ dựa lớn nhất để mẫu thân có thể giành con về.
Nghĩ đến đây, Tề Ngọc Yên ngẩng đầu lên, sáp môi lại, hôn hắn thật sâu, mạnh mẽ xâm nhập vào trong môi hắn, cùng hắn quấn lấy nhau.
Một cái hôn chủ động này của nàng, khiến cho ngọn lửa trong hắn như được tiếp thêm, thoáng chốc bùng lên dữ dội, đốt cháy nàng và hắn, tựa như hai người muốn cùng nhau tan thành tro bụi…
Ngày hôm sau, lúc Tề Ngọc Yên tỉnh lại, Lý Cảnh đã không còn bên.
Nàng hơi động đậy, mùi hương hoan ái đêm qua bên trong chăn lập tức phả vào mặt.
Mặt nàng nóng phừng phừng.
Có lẽ đã lâu không cùng với nhau, đêm qua hai người quấn quít đặc biệt lâu, khiến cho tới giờ thân thể nàng vẫn đau nhức không thôi.
Thấy sắc trời đã không còn sớm, nàng chịu đựng cảm giác không mấy thoải mái, từ từ ngồi dậy, gọi với ra ngoài cửa: “Người đâu!”
Mai Hương đẩy cửa tiến vào, hô lên: “Nương nương có gì phân phó ạ?”
“Mai Hương, em đi chuẩn bị chút nước, ta muốn tắm rửa.” Nàng nói.
“Dạ, nương nương.” Mai Hương liền lui ra ngoài.
Nàng mặc xiêm y, ngồi vào trước bàn trang điểm, túm lấy tóc phía sau vấn lên. Chẳng bao lâu, Mai Hương chuẩn bị nước xong liền tới gọi nàng, nàng mới đứng dậy tới canh thất tắm rửa.
Tắm rửa xong xuôi, cả người thoải mái.
Mai Hương đỡ nàng tới trước bàn trang điểm, chải tóc cho nàng.
Tề Ngọc Yên ngồi ở trước gương đồng, nhìn nữ tử trong gương, mi mục như họa, mới mấy ngày trước còn tiều tụy, gương mặt cuối cùng đã có lại chút màu sắc.
Mai Hương ở sau lưng, chải mái tóc rối của nàng thành suôn mượt: “Nương nương, hôm nay muốn vấn kiểu gì ạ?”
“Vấn theo ý em đi.” Tề Ngọc Yên cười nhẹ nói.
“Vậy hôm nay nô tỳ vấn cho nương nương Mặc Tuyền kế nhé.” Mai Hương cười nói.
“Được.” Ngẫm nghĩ, nàng còn nói thêm. “Đeo lên cho ta cây trâm điệp luyến hoa mà La thuận nghi tặng ta đi.”
“Dạ.” Mai Hương đáp, động tác trên tay không dừng lại, nhanh nhẹn cuốn sắc đen dài thành búi tóc trên đầu, rồi cài trâm ngọc điệp luyến hoa vào.
“Nương nương xem thử có hài lòng không ạ?” Mai Hương hỏi.
Tề Ngọc Yên quan sát hai bên, gật đầu, nói: “Đẹp lắm.”
“Nô tỳ ra ngoài gọi nghi liễn chuẩn bị tới Khôn Dương cung thỉnh an nhé.” Mai Hương khẽ giọng nói.
“Đi đi.” Tề Ngọc Yên gật đầu nói.
Mai Hương liền lui xuống.
Tề Ngọc Yên ngồi một mình trước gương đồng, tay phải chống má. Không biết hôm nay tới Khôn Dương cung, có cơ hội gặp được Huyên Nhi không. Nếu như Trịnh Chước vẫn không nhắc tới chuyện cho mình gặp Huyên Nhi, mình có nên đề cập đến không?
Đương lúc nàng trầm tư thì Trúc Vận đi vào, hành lễ sau lưng nàng, nói: “Nương nương, nô tỳ có việc muốn bẩm báo.”
Tề Ngọc Yên vừa nghe, bỏ tay xuống, xoay người lại, nói với Trúc Vận: “Em nói đi!”
Trúc Vận nhìn ngó xung quanh, bấy giờ mới thấp giọng nói: “Nương nương, chuyện hôm qua cô bảo nô tỳ điều tra, nô tỳ đã điều tra xong.”
“Nhanh vậy ư?” Tề Ngọc Yên giật mình, hỏi: “Thế đàn hương kia có vấn đề gì không?”
“Đúng thật có vấn đề!” Trúc Vận gật đầu, nói, “Trong hương kia có trộn lẫn một loại thuốc tên gọi là cỏ Tuyệt Hoan.”
“Thứ đó là gì?” Tề Ngọc Yên nâng mày.
“Cỏ Tuyệt Hoan này không có ở Đại Hiên, xuất phát từ bộ lạc người Địch ở phía tây Viên quốc. Cỏ này có công dụng đặc biệt, đó là đốt lên tạo ra khói có thể khiến phụ nhân không thể thụ thai, nếu phụ nhân ngửi liên tục ba tháng, cả đời không thể thụ thai.”
Tề Ngọc Yên vừa nghe, biến sắc: “Trúc Vận, em nói thật chứ?”
“Chính xác tuyệt đối.” Trúc Vận đáp.
“Sao em biết được là thuốc của người Địch?” Tề Ngọc Yên hỏi.
Trúc Vận đáp: “Hồi nương nương, hôm qua nô tỳ trở về phòng, cạo ra một ít bột đàn hương, xem xét kĩ lưỡng, phát hiện trong đó ngoại trừ bột đàn hương, còn có một loại nô tỳ chưa từng gặp qua. Nô tỳ vội tới Thái y viện tìm Vương vị, nhờ hắn xem giúp, sau khi hắn kiểm tra, nói rằng hơi giống thuốc của người Địch, hắn cũng không dám khẳng định, nhưng hắn quen biết một vị thầy thuốc người Địch sống trong kinh thành, nên lập tức ra cung tìm Địch y kia đến xem. Vừa rồi Vương Vị tới tìm nô tỳ, bảo rằng Địch y kia biết thứ đó, nói thuốc này là cỏ Tuyệt hoan, khói sau khi đốt có thể khiến phụ nhân vô sinh.”
Nghe Trúc Vận thuật lại, chân tay Tề Ngọc Yên đã lạnh toát.
Kiếp trước mình ngửi cỏ Tuyệt Hoan liên tục hơn ba tháng.
Chẳng trách, kiếp trước sau khi mình sinh hạ Huyên Nhi, thì không còn mang thai được nữa. Hóa ra, mọi chuyện đều có tay Phan Dửu Quân nhúng vào.
Kiếp này, Phan Dửu Quân vẫn sử dụng thứ ấy ý muốn mình vô sinh, ả ra tay âm độc như thế, vậy thì đừng trách nàng lòng dạ độc ác.
Nghĩ đến đây, Tề Ngọc Yên nói với Trúc Vận: “Trúc Vận, em chuẩn bị cho ta một bát tị tử canh.”
Nghe Tề Ngọc Yên muốn uống tị tử canh, Trúc Vận giật mình: “Nương nương muốn tị tử canh làm gì ạ?”
Tề Ngọc Yên nói: “Trúc Vận, nếu ả Phan Dửu Quân ý đồ hại ta vô sinh, nếu ta mang thai lúc này, ả biết âm mưu bị bại lộ, sẽ đề phòng ta, ta xuống tay cũng khó khăn hơn. Cho nên, hiện tại ta không thể mang thai.”
Trúc Vận nhíu mày: “Cho nên nương nương muốn uống tị tử canh, để cho mình tạm thời không thụ được thai?”
Tề Ngọc Yên gật đầu, còn nói thêm, “Đúng, em cũng chuẩn bị một ít đàn hương hơi giống với loại này, châm trong phòng ta. Trong Trọng Hoa cung này không biết cơ sở ngầm của ả ta, không thể để cho ả phát hiện đề phòng ta.”
“Nương nương, có cần thiết phải phiền toái như thế không? Chỉ cần nương nương báo lại việc này cho Hoàng thượng, Hoàng thượng biết Phan quý tần dùng độc dược hại nương nương vô sinh, chắc chắn làm chủ cho nương nương.” Trúc Vận nói.
Tề Ngọc Yên lắc đầu, nói: “Bây giờ chưa phải lúc. Nếu lúc này để Hoàng thượng ra tay, coi như nhốt ả vào lãnh cung thì sao? Thế lực Phan gia vẫn tồn tại, khó nói sau này Hoàng thượng cần tới Phan gia, vẫn có thể thả ả ra.”
Kiếp trước Phan gia hãm hại cả nhà Tề thị, kiếp này, nàng chắc chắn phải nhổ cả gốc rễ Phan gia.
Trúc Vận không ngờ Tề Ngọc Yên đã suy tính xa đến vậy, chỉ đành đáp: “Dạ, nô tỳ nghe theo nương nương.”
Thấy Trúc Vận ra cửa, Tề Ngọc Yên vẫn ngẩn ngơ ngồi tại chỗ.
Hóa ra, Phan Dửu Quân vì đối phó mình, lên kế hoạch mấy năm trời. Kiếp trước mình thật sự quá ngây thơ, chẳng có tí phòng bị với ả ta, khó trách cuối cùng lại rơi vào kết cục bi thảm như kia.
Chỉ là kiếp này, nàng đã không còn là Tề Ngọc Yên không hiểu thế sự kia nữa. Nếu đã biết thủ đoạn của ả và Phan gia, vậy nàng sẽ hát thật hay vở kịch này.
Đến khi nàng trở về từ Khôn Dương cung, Trúc Vận bưng chén thuốc tới, dâng lên cho Tề Ngọc Yên: “Nương nương, tị tử canh đã hầm xong.”
“Ừ.” Tề Ngọc Yên gật đầu, nàng đưa tay bưng bát thuốc, hơi ngây người.
Kiếp này hồi mới ở bên Lý Cảnh, lúc hai người gần gũi xong, hắn sai Thu Sương đưa trợ dựng dược cho nàng, nàng lại tưởng rằng tị tử canh, vì vậy mà thương tâm một thời gian. Không ngờ, giờ nàng lại chủ động uống bát tị tử canh này.
Nàng cười khổ một tiếng, sau đó đưa bát tới bên môi, một hơi uống cạn sạch thuốc trong đó.
Đây là lần đầu tiên nàng uống tị tử canh, đắng ngắt.
Nàng lau miệng, đưa bát cho Trúc Vận.
Trúc Vận đưa tay nhận chén thuốc, nói với Tề Ngọc Yên: “Phải rồi, nương nương, cô cũng đừng lo lắng quá cho tiểu hoàng tử. Nô tỳ nghe Vương Vị nói, Hoàng hậu nương nương quan tâm tiểu hoàng tử lắm.”
“Làm sao hắn biết Hoàng hậu quan tâm Huyên Nhi?” Tề Ngọc Yên sửng sốt.
Hiện tại vừa nghe tới tin Huyên Nhi, nàng liền kích động.
Hôm nay đi Khôn Dương cung, vẫn chẳng thể gặp Huyên Nhi, nàng cực kì buồn rầu.
“Bây giờ ngày nào Vương Vị cũng phải tới Khôn Dương cung gặp tiểu hoàng tử.” Trúc Vận nói.
“Ngày nào hắn cũng tới gặp Huyên Nhi ư? Vì sao?” Tề Ngọc Yên căng thảng, “Chẳng lẽ Huyên Nhi bị bệnh?”
“Không ạ.” Trúc Vận sợ Tề Ngọc Yên sốt ruột, vội vàng nói, “Nô tỳ nghe Vương Vị nói, Hoàng hậu nương nương ra lệnh hắn bất kể hoàng tử có bệnh hay không bệnh, đúng giờ mỗi ngày tới Khôn Ninh cung khám cho tiểu hoàng tử.”
“Hoàng hậu sai Vương Vị xem cho Huyên nhi?” Tề Ngọc Yên ngẩn ra, “Nàng ta thật sự lo lắng cho Huyên Nhi?”
“Dạ.” Trúc Vận gật đầu, nói, “Nô tỳ nghe cung nhân xì xào, Hoàng thượng từng nói, nếu tiểu hoàng tử có chuyện, Hoàng thượng sẽ không bỏ qua cho Hoàng hậu nương nương và cả nhà Trịnh thị. Đương nhiên Hoàng hậu nương nương không dám lơi là, sợ tiểu hoàng tử xảy ra chuyện, không thể giao cho Hoàng thượng, thành ra mới lo lắng như vậy.”
“Ra thế, nàng ta lo lắng Huyên Nhi như vậy, là sợ Huyên Nhi có việc sẽ liên lụy tới nàng ta cùng Trịnh gia.” Tề Ngọc Yên suy nghĩ gật đầu. Xem ra, ngược lại mình có thể lợi dụng chuyện này, dựng chuyện, giành lại Huyên Nhi.
Trúc Vận cầm chén thuốc bỏ vào khay, mỉm cười nói: “Nếu nương nương không còn gì phân phó, nô tỳ lui xuống trước ạ.”
Tề Ngọc Yên ngẩng đầu lên, chăm chú nhìn Trúc Vận,  nói: “Trúc Vận, em bảo, liệu ta có thể tin tưởng vị Vương Vị thái y này không?”
Nghe vậy, Trúc Vận giật mình, sau đó mặt đỏ bừng, nói: “Nô tỳ tin chắc, hắn đối với nương nương, trung tâm y như nô tỳ ạ.”
Tề Ngọc Yên nở nụ cười: “Đó là tất nhiên, hắn vẫn chưa cưới được em, sao dám đắc tội ta.”
Nghe vậy, Trúc Vận vừa lúng túng vừa xấu hổ, kêu lên: “Nương nương!” Mặt cô, lúc này giống như tấm lụa đỏ.
“Nam nữ yêu nhau, vốn là bình thường, có gì ngại?” Tề Ngọc Yên cười nhẹ nói, “Nếu hai người các ngươi có tình, ta đương nhiên sẽ không gây khó dễ bên trong.”
“Nương nương muốn Vương Vị chiếu cố tốt tiểu hoàng tử.” Trúc Vận đỏ ửng mặt mũi, cúi đầu nói, “Chuyện này không cần nương nương nói, hắn cũng sẽ làm.”
“Không phải, ta cần hắn giúp đỡ ta lấy lại Huyên Nhi.” Nàng nói.
“Giúp như thế nào ạ?” Trúc Vận sửng sốt. Đến Hoàng thượng cũng không thể khiến tiểu hoàng tử trở về với nương nương, Vương Vị sao có thể?
Tề Ngọc Yên tươi cười, nói: “Bây giờ em đi một chuyện tới Thái y viện, bảo thân thể ta hơi mệt mỏi, nhờ Vương Vị tới xem cho ta. Đợi hắn tới, ta sẽ giải thích trước mặt hắn.”
“Dạ, nương nương.” Trúc Vận không rõ cho lắm, chỉ đành gật đầu, “Nô tỳ đi ngay ạ.” Dứt lời Trúc Vận đi vội vã.
Trông thấy bóng dáng Trúc Vận dần xa, trong lòng Tề Ngọc Yên kích động không thôi. Xem ra, lúc trước dẫn theo Trúc Vận vào cung là hoàn toàn chính xác, không chỉ mình có thị nữ trung thành và tận tâm, còn có thêm một thái y có thể để mình sử dụng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Junenar về bài viết trên: QTNZ, Tearyruby, banhmikhet, thtrungkuti, tieunai691993, xichgo
     
Có bài mới 21.12.2019, 01:01
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thần Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 12:22
Bài viết: 311
Được thanks: 2398 lần
Điểm: 42.32
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên - Điểm: 42
☆, ★ Chương 68: giúp đỡ
Chẳng bao lâu, Vương Vị tới Trọng Hoa cung.
Trúc Vận dẫn y vào trong điện.
Hai người bước tới trước, hành lễ với Tề Ngọc Yên.
Tề Ngọc Yên đang luyện chữ, thấy Vương Vị tới, ngẩng đầu tươi cười, nói: “Vương thái y đã tới.”
Sau đó nàng gác bút lên giá, quay sang, nói với Mai Hương đứng bên: “Mai Hương, em ra cửa canh chừng.”
“Dạ.” Mai Hương hành lễ, không hỏi nhiều thêm, lui ngay ra ngoài.
“Nghe nói quý phi nương nương có bệnh, xin để thần xem mạch cho nương nương trước ạ.” Vương Vị mỉm cười nói.
“Không phải gấp.” Tề Ngọc Yên tới bàn ngồi xuống, bưng lên chén trà bên tay, nhấp một ngụm, sau đó ngẩng đầu nhìn Vương Vị, nói: “Vương thái y, nghe nói ngươi và Trúc Vận quen biết đã nhiều năm.”
Vương Vị không ngờ Tề Ngọc Yên đột ngột nhắc tới việc này, giật mình, sau đó cúi đầu đáp: “Dạ phải, quý phi nương nương.”
“Không biết Vương thái y cảm thấy Trúc Vận thế nào?” Tề Ngọc Yên cười hỏi.
Trúc Vận nghe vậy lúng túng, khẽ giọng kêu: “Nương nương!”
Vương Vị trộm nhìn Trúc Vận, đỏ mặt nói: “Hồi quý phi nương nương, thần cảm thấy Trúc Vận cô nương, tất nhiên là, cực tốt.”
Tề Ngọc Yên chăm chú nhìn Vương Vị, gật đầu cười nói: “Ta cũng cảm thấy Trúc Vận cực tốt. Cho nên, ta tính giữ em ấy bên người thêm vài năm.”
Vương Vị giật mình, liếc nhìn Trúc Vận, cúi đầu không nói gì.
“Vương thái y, không giấu gì ngươi, hiện giờ ta vẫn chưa rời được Trúc Vận. Đợi ta xử lý xong chuyện cùng người, ta sẽ để em ấy nở mày nở mặt gả ra ngoài.” Nói tới đây, Tề Ngọc Yên quay mặt nhìn Trúc Vận, nói, “Phu quân em ấy, sẽ do chính em ấy chọn lựa. Em ấy nguyện ý gả cho ai, thì gả cho người đó. Đến khi ấy, ta sẽ đưa em ấy xuất giá y như muội muội vậy.”
Trúc Vận nghe xong, bùi ngùi, đỏ mắt nói: “Nương nương, Trúc Vận không gả, Trúc Vận muốn hầu hạ cô cả đời.”
Tề Ngọc Yên nở nụ cười: “Trúc Vận, em đừng nói thế.” Nói xong đánh mắt về Vương Vị, “Vừa nghe em nói không gả, Vương thái y nóng ruột nóng gan lắm rồi kìa, không chừng đang hận ta lắm đó.”
“Thần không dám.” Mặt Vương Vị càng đỏ bừng, vội nói, “Thần, thần theo ý Trúc Vận.”
“Sao?” Tề Ngọc Yên lườm Vương Vị, nói, “Trúc Vận không gả, ngươi không sốt sắng à? Có phải tính cưới ai khác không?”
Trúc Vận vừa nghe, vội nâng hai mắt ngấn lệ, nhìn chằm chằm Vương Vị.
“Oan quá, quý phi nương nương!” Vương Vị vội xua tay, mặt đỏ tai hồng nói, “Kiếp này không phải Trúc Vận thần sẽ không cưới, nếu nàng ấy muốn hầu hạ nương nương cả đời không gả, thần cũng cả đời không lập gia đình.”
Thấy bộ dạng cuống quít của Vương Vị, Tề Ngọc Yên bật cười thành tiếng: “Được rồi, hai người các ngươi cũng đừng nói không gả không cưới gì hết. Phải gả thì nên gả, phải cưới thì nên cưới, chỉ là đành để các ngươi phải đợi mấy năm thôi.”
Trúc Vận vừa nghe, bịch một tiếng quỳ xuống trước mặt Tề Ngọc Yên, rơm rớm nói: “Nương nương, mạng Trúc Vận là phu nhân cho, chỉ cần nương nương có việc cần đến Trúc Vận, đừng nói đợi vài năm, muốn mạng Trúc Vận, Trúc Vận cũng nguyện ý.”
Vương Vị cũng vội vàng quỳ xuống bên người Trúc Vận, nói: “Nương nương, thần cũng vậy ạ.”
Tề Ngọc Yên nhanh chóng đứng dậy, đỡ hai người lên, cười nói: “Mạng hai người, ta không cần. Chẳng qua, bây giờ ta thật sự có hai chuyện, muốn Vương Thái y hỗ trợ.”
“Quý phi nương nương xin cứ phân phó, thần muôn lần chết không chối từ.” Vương Vị nói.
Tề Ngọc Yên cười tươi, nói: “Nghe Trúc Vận nói, mỗi ngày Vương thái y đều tới khám cho Huyên Nhi, ta muốn Vương thái y bận bịu một chuyện, đương nhiên là về Huyên Nhi.”
“Hồi nương nương, hoàng tử Huyên hoàn toàn khỏe mạnh.” Vương Vị nhanh chóng nói.
“Nhưng mà, chuyện ta muốn ngươi làm, chính là để thằng bé không khỏe.” Tề Ngọc Yên chăm chú nhìn Vương Vị.
“Khiến Hoàng tử Huyên không khỏe?” Vương Vị ngẩng đầu, kinh ngạc nhìn Tề Ngọc Yên, thấy vẻ mặt nàng nghiêm túc, không giống đang nói đùa, y sững người.
Thấy Vương Vị đờ ra, Tề Ngọc Yên cười lên: “Đương nhiên không phải khiến thằng bé thật sự ốm, chỉ là muốn nó giống như không khỏe thôi, ngươi còn phải nói với Hoàng hậu rằng thằng bé không khỏe, hơn nữa do thay đổi sinh hoạt, tình trạng của nó sẽ còn tệ hơn, chuyện còn lại ngươi đừng quan tâm, tự nhiên ta sẽ xử lý.”
“Ngược lại thần có cách để Hoàng tử Huyên giống như không khỏe lắm. Nhưng Hoàng hậu thấy hoàng tử Huyên lâu ngày không khỏi, nhất định sẽ gọi Sử Viện Chính đến xem cho thằng bé.” Vương Vị nói, “Đến lúc đó sẽ không giấu được.”
“Nếu Sử Viện Chính cũng nói Huyên Nhi không được khỏe thì sao?” Tề Ngọc Yên cười lạt.
Chân mày Vương Vị hơi chau lại: “Sử Viện Chính luôn luôn cương trực, thần sợ ông ấy không chịu giúp quý phi nương nương nói dối.”
“Ta nói với ông ấy, chưa chắc ông ấy sẽ nghe.” Nói tới đây, Tề Ngọc Yên hơi nhếch khóe miệng, “Nếu như Hoàng thượng bảo ông ấy, ngươi nói ông ấy có nghe không?”
“Hoàng thượng?” Vương Vị ngẩn ra, “Nếu Hoàng thượng lên tiếng, Sử Viện Chính đương nhiên sẽ nghe, chỉ là không biết, chuyện này có thể không?”
“Có gì là không thể chứ.” Trúc Vận trừng Vương Vị, “Hoàng thượng luôn sủng ái nương nương, chuyện nhỏ cỡ này, Hoàng thượng chắc chắn đồng ý.”
“Vậy thần sẽ làm theo.” Vương Vị chắp tay đáp, còn nói thêm, “Không phải Quý phi nương nương có hai chuyện muốn phân phó vi thần ạ? Không biết chuyện thứ hai này là chuyện gì?”
Tề Ngọc Yên khép hờ mắt, cười nhẹ: “Ta muốn ngươi tìm một thứ giúp ta.” Nói xong cầm lấy bút trên bàn, nhúng vào trong nghiên mực, sau đó viết xuống hai chữ trên giấy.
Vương Vị vừa nhìn, biến sắc, “Nương nương muốn thứ này?”
“Đúng!” Tề Ngọc Yên đặt bút lên giá, nặng nề gật đầu, “Hơn nữa, ta ngươi cùng Trúc Vận còn phải phối hợp diễn một màn kịch.”
“Diễn?” Vương Vị hỏi.
“Tất nhiên là kịch hay rồi!” Tề Ngọc Yên kéo lên một nụ cười.
Vương Vị quay mặt nhìn thoáng qua Trúc Vận, thấy cô cũng mông lung, hai người đưa mắt nhìn nhau, sau đó Vương Vị đáp: “Dạ, vậy thần sẽ làm theo những gì quý phi nương nương phân phó. Phải rồi, quý phi nương nương, nếu muốn Hoàng hậu nương nương cảm thấy hoàng tử Huyên không khỏe, có thể gây khổ hoàng tử Huyên chút, không biết quý phi nương nương chịu được không?”
Tề Ngọc Yên giương mắt nhìn Vương Vị, hỏi: “Vương thái y tính làm thế nào?”
Vương Vị nói: “Thần đang định dùng chút dược, khiến tiểu hoàng tử chán ăn, có khi sẽ vô cớ khóc loạn.”
Tề Ngọc Yên vừa nghe, mày nhíu chặt: “Dược này của ngươi, có ảnh hưởng gì tới thân thể của Huyên Nhi không?”
Vương Vị hồi đáp: “Tất nhiên thần sẽ dùng dược không có hại tới thân thể hoàng tử Huyên, chỉ là trong lúc dùng dược tinh thần Hoàng tử Huyên nhìn thì không được tốt lắm, thật ra không có vấn đề gì. Chỉ cần thần dừng thuốc, hoàng tử Huyên sẽ trở lại bình thường.”
Nghe Vương Vị nói, Tề Ngọc Yên căng thẳng. Coi như dược này không ảnh hưởng tới thân thể, nhưng trong lúc dùng, Huyên Nhi sẽ không thoải mái. Mà nếu không làm chiêu binh đi nước hiểm, có lẽ Huyên Nhi sẽ mãi mãi không trở về với mình được.
Nghĩ đến đây, Tề Ngọc Yên cắn răng, nói: “Vương thái y, chỉ cần có thể bảo đảm thân thể Huyên nhi vô sự, ngươi cứ việc làm đi! Có điều bây giờ Huyên Nhi còn quá nhỏ, đợi thêm ba tháng nữa, đợi thằng bé cứng cáp rồi hẵng làm.”
“Dạ, quý phi nương nương!” Vương Vị chắp tay nói.
“Vậy ngươi đi tìm thứ ta cần trước đi.” Tề Ngọc Yên nói.
“Vâng.” Vương Vị nhanh chóng đáp, “Thần bắt tay làm ngay.”
Tề Ngọc Yên nặng nề gật đầu, nói: “Làm xong chuyện sớm, ngươi và Trúc Vận cũng mau tu thành chính quả.”
Trúc Vận và Vương Vị đưa mắt nhìn nhau, má hai người đỏ ửng.
Mùa hè sau trưa, thời tiết oi bức, Lương Tử Vân nằm trên sàng tháp nghỉ trưa, tiếng ve sầu rả rích ngoài cửa sổ khiến nàng ta không thể vào giấc.
Tâm phiền ý loạn, nàng ta bật ngồi dậy từ trên giường, gọi với ra ngoài phòng: “Thu Di!”
“Tới ạ.” Rất nhanh một thị nữ chạy vào, mỉm cười nói với Lương Tử Vân: “Tiệp dư, người tỉnh rồi ạ?”
“Tỉnh ngủ cái gì?” Lương Tử Vân bực dọc nhíu mày, nói, “Ve sầu kêu bên ngoài, khiến ta phiền não, chẳng ngủ được chút nào.” Nói xong tính xuống giường.
Thu Di bước tới, đi giày cho Lương Tử Vân, đỡ nàng xuống giường, nói: “Lát nữa nô tỳ gọi người cầm lưới đến, bắt hết lũ ve ngoài phòng.”
“Ừ.” Lương Tử Vân gật đầu, lại nghĩ tới chốc lát sẽ có một đám cung nhân ở ngoài bắc thang bắt ve sầu, nhất định sẽ hò hét ầm ĩ, trong lòng lại bực bội.
Thu Di thấy Lương Tử Vân cau mày, biết nàng đang khó chịu trong lòng, bèn nói: “Hay là, nô tỳ theo tiệp dư đi dạo Dị Lâm.”
Lương Tử Vân nghe xong, ngừng một lát, sau đó gật đầu nói: “Cũng được.”
Thu Di thấy Lương Tử Vân đồng ý, vội ra ngoài gọi nghi liễn chuẩn bị xong, rồi mới về phòng mời Lương Tử Vân ra cửa, thoắt cái đã tới Dị Lâm.
Dị Lâm là một khu rừng lớn ở phía Tây hoàng cung, các loại cây kỳ lạ trong rừng được thu thập từ khắp các nơi tại Đại Hiên, cành lá sum suê, cao chọc trời, che kín cả khu rừng. Vào mùa hè nắng gắt, đi dưới bóng cây vô cùng mát mẻ.
Đi ở trong rừng, màu xanh hút mắt, cả người mát lạnh. Cuối cùng Lương Tử Vân cũng thoải mái hơn, lông mày vốn nhíu lại cũng dần dần giãn ra.
Thấy vậy, Thu Di cười nói: “Nếu tiệp dư thích chỗ này, nô tỳ sẽ theo hầu tiệp dư tới đây nhiều hơn.”
“Ừ.” Lương Tử Vân gật đầu, mỉm cười nói: “Nếu có thể ngủ trưa tại đây thì tốt biết mấy.”
“Khó mà làm được.” Thu Di cười nói: “Trong rừng nhiều muỗi, thỉnh thoảng còn có rắn ẩn hiện, sẽ dọa người đấy.”
Nghe thấy rắn, Lương Tử Vân lại nhớ tới lời đồn trong cung, chân mày lại chau.
Lời đồn rằng, có một đêm Lý Cảnh ngồi một mình trong Lãm Nguyệt đình, một con rắn rớt xuống từ trên đỉnh, mà cung nhân bên cạnh người không ai phát hiện. Tề Ngọc Yên đúng lúc đi ngang qua, thấy rắn hô lên, bấy giờ mọi người mới phát hiện ra rắn, bắt nó lại. Lý Cảnh cũng bởi vì Tề Ngọc Yên cứu mình, mà đối đãi với nàng khác biệt, sủng ái đủ đường.
Nghĩ đến đây, Lương Tử Vân ấm ách trong lòng, sao ngày đó người ngang qua Lãm Nguyệt Đình không phải là mình chứ?
Trông thấy Lương Tử Vân lại nhíu mày, Thu Di vội hỏi: “Tiệp dư đi mỏi rồi ạ? Nếu không chúng ta đến bên trên ngồi nhé?” Nói xong Thu Di chỉ tay vào ngọn đồi nhỏ phía trước.
Trên đồi kia có một cây bách cổ cao ngất, dưới tàng cây có một tảng đá xám, có thể cho người ngồi.
Thấy vậy, Lương Tử Vân gật đầu, nói: “Được.”
Thu Di đỡ nàng ngồi dưới tàng cây, lấy ra chiếc quạt lông từ trong tay áo, nhẹ nhàng phe phẩy, quạt mát cho Lương Tử Vân.
“Thoải mái hơn không, tiệp dư?” Thu Di hỏi.
“Ừ.” Lương Tử Vận gật nhẹ, ánh mắt từ từ nhắm lại.
Thu Di cũng không nói lời nào, tay chưa từng dừng chiếc quạt lông.
Chầm chậm, hô hấp Lương Tử Vân trở nên đều đặn, có vẻ sắp ngủ.
Bỗng nhiên, Thu Di khẽ chọc Lương Tử Vân, nhỏ giọng kêu lên: “Tiệp dư.”
Lương Tử Vân sắp vào giấc bị Thu Di chọc một cái, bừng tỉnh, mở mắt ra, nghiêm mặt đang chuẩn bị quở cô ta vài câu, lại thấy Thu Di yên lặng ngồi xổm người xuống, dựng ngón trỏ đặt trước môi, hướng mình lắc đầu.
“Sao thế?” Lương Tử Vân theo bản năng hạ thấp giọng hỏi.
“Tiệp dư, nô tỳ trông thấy thị nữ Trúc Vận bên người quý phi nương nương cũng tới Dị Lâm này, vừa đi vừa ngó nghiêng xung quanh, như sợ bị người khác phát hiện, như có chuyện gì ấy.”
“Trúc Vận một mình tới đây làm cái gì?” Lương Tử Vân cau mày, thắc mắc.
“Nô tỳ cũng không biết ạ. Tiệp dư, chúng ta có nên theo dõi hay không.” Thu Di nói, “Em thấy Trúc Vận đi dọc dưới đồi, chúng ta đi men phía trên đồi, cô ta sẽ không phát hiện ra chúng ta, chúng ta lại có thể thấy cô ta làm cái gì.”
“Được.” Lương Tử Vân do dự một lúc, sau đó gật đầu, nói: “Chúng ta đi xem thử xem.”
Nói xong đứng lên, cùng với Thu Di men theo đồi theo hướng Trúc Vận rời đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Junenar về bài viết trên: QTNZ, Tearyruby, banhmikhet, thtrungkuti, tieunai691993, xichgo, y229917
     
Có bài mới 21.12.2019, 01:02
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thần Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 12:22
Bài viết: 311
Được thanks: 2398 lần
Điểm: 42.32
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên - Điểm: 48
☆, ★ Chương 69: Dẫn dụ
Dứt lời, Lương Tử Vân cùng Thu Di lẳng lặng dọc theo con đường nhỏ, quả nhiên không bao lâu đã thấy Trúc Vận đi ở dưới chân núi.
Tuy rằng Trúc Vận cực kỳ cẩn thận, thỉnh thoảng nhìn ngó phía sau, nhưng chưa từng nghĩ tới quan sát ở phía trên núi, có thể không ngờ rằng có người ở trên núi từ trước.
Rất nhanh, liền trông thấy đứng tại khoảnh đất trống phía trước là một nam tử trẻ tuổi mặc đồ màu xanh. Nhìn dáng vẻ, giống như đang chờ Trúc Vận. Nhìn kỹ lại, thì ra là Vương Vị của Thái y viện.
Chẳng lẽ Trúc Vận và Vương Vị lén lút qua lại?
Phải biết rằng ở trong cung, cung nữ coi như là kẻ làm việc nặng, nhưng cũng được tính là nữ nhân của Hoàng đế, nói không chừng tùy lúc được Hoàng đế ngắm trúng, bởi vậy, các cô ta không được có tình cảm với nam tử khác. Nếu cung nữ dây dưa với nam tử khác, bị phát hiện sẽ phạt nặng.
Nghĩ đến đây, Lương Tử Vân tính theo dõi thêm chút nữa, nếu Vương Vị và Trúc Vận thật sự có tư tình, sẽ bắt hai người họ tới Dịch Đình cục ngay lập tức, đến lúc đó hai kẻ đó không chết cũng bị lột da. Coi như Tề Ngọc Yên là quý phi thì sao nào? Cũng chỉ đành bất lực thôi.
Tưởng tượng dáng vẻ khốn quẫn của Tề Ngọc Yên, Lương Tử Vân phấn khích trong lòng.
Trúc Vận nhòm về đằng sau, có vẻ không có người theo dõi, lúc này mới tới trước mặt Vương Vị, hành lễ: “Trúc Vận gặp qua Vương thái y.”
Vương Vị đáp lễ lại: “Trúc Vận cô nương hữu lễ.”
Trúc Vận đứng thẳng người, hỏi Vương Vị: “Thứ nương nương nhà tôi cần đã chuẩn bị xong rồi chứ?”
Vương Vị vội lấy từ trong ngực ra một bọc nhỏ, nói: “Hiện tại thứ này vẫn hơi thiếu, xin Trúc Vận cô nương trở về báo lại cho quý phi nương nương, thần sẽ tiếp tục kiếm.”
Trúc Vận mở bọc ra, bên trong có vẻ như là một loại dược liệu. Cô cúi đầu ngửi ngửi, sau đó gật đầu, sau khi xác định đúng là vật mình cần, thì nói tiếp: “Vậy kính xin Vương thái y mau tìm. Ngươi cũng biết, nương nương nhà tôi được sủng ái vững chắc như bây giờ, hoàn toàn dựa vào thứ này, nếu dùng hết dược rồi mà Vương thái y vẫn chưa kiếm ra, do đó nương nương nhà tôi thất sủng thì làm sao?”
Lương Tử Vân vừa nghe, tim nảy mạnh lên. Thứ đó là gì? Nghe lời Trúc Vận, Tề Ngọc Yên được sủng đều nhờ nó, chuyện này phải theo dõi cẩn thận mới được.
“Cô nương có thể chuyển lời lại quý phi nương nương, xin người yên tâm, Vương Vị tôi cam đoan, trước khi nương nương dùng hết thứ ấy, thần chắc chắn đưa đến.” Vương Vị nói.
“Vậy làm phiền Vương thái y.” Trúc Vận nói xong đưa một thỏi vàng cho Vương Vị, “Đây là quý phi nương nương thưởng cho ngươi.”
Vương Vị sáng mắt, nhận lấy thỏi vàng, cười nói: “Vương Vị cám ơn nương nương thưởng.”
Trúc Vận cười nói, “Vương thái y yên tâm, ngươi làm việc cho nương nương nhà tôi, tất nhiên không thể thiếu lợi ích rồi.”
“Vương Vị biết ạ.” Vương Vị chắp tay cười nói.
“Vậy ta về đây.” Trúc Vận cũng không nói nhiều, nhét bọc vào trong tay áo, xoay người đi ra khỏi Dị Lâm.
Vương Vị thấy Trúc Vận đi xa, cầm thỏi vàng trong tay đặt vào miệng cắn thử, sắc mặt vui vẻ, sau đó nhét thỏi vàng trong trong ngực, rời đi theo hướng ngược với Trúc Vận.
Thấy Vương Vị và Trúc Vận đã rời xa, Lương Tử Vân cùng Thu Di núp trong bụi cây mới đứng lên.
“Rốt cuộc thứ mà Trúc Vận tìm Vương Vị để lấy là cái gì?” Lương Tử Vân nghi hoặc, “Trúc Vận nói Tề Ngọc Yên được sủng ái hoàn toàn dựa vào thứ ấy.”
“Nô tỳ cũng không biết ạ.” Thu Di lắc đầu, nói, “Chẳng qua, nếu Tề quý phi có thể được sủng bởi thứ ấy, giả như tiệp dư cũng có, ấy không phải có thể được sủng ư?”
Nói tới đây, Thu Di trông thấy ánh mắt Lương Tử Vân sáng quắc.
“Chỉ là, không biết thứ đó rốt cuộc là cái gì.” Thu Di tỏ vẻ tiếc nuối.
“Sẽ biết thôi!” Lương Tử Vân nói, “Thu Di, chúng ta mau hồi cung. Ngươi bảo người đi một chuyến tới Thái y viện, nói ta mệt mỏi trong người, gọi Vương Vị Vương thái y tới xem bệnh cho ta.”
“Tiệp dư muốn tự mình hỏi Vương thái y? Không biết Vương thái y có chịu nói ra cho tiệp dư không.” Thu Di lo lắng nói.
“Tự nhiên sẽ nói.” Lương Tử Vân dừng một lúc, rồi tiếp tục nói, “Nhìn bộ dạng Vương thái y vừa rồi, là loại người thấy tiền sáng mắt, ta không tin có tiền không thể sai khiến ma quỷ!”
“Tiệp dư nói đúng.” Thu Di nhanh nhẹn cười nói, “Chúng ta mau trở về thôi.”
Lương Tử Vân gât đầu, chủ tớ hai người vội vàng quay về.
Sau nửa canh giờ, Vương Vị phụng mệnh tới Minh Quang cung.
Thu Di dẫn Vương Vị vào trong phòng.
Vương Vị hành lễ với Lương Tử Vân, mở miệng: “Thần Vương Vị gặp qua Lương tiệp dư.”
“Vương thái y miễn lễ.” Lương Tử Vân nâng mắt cẩn thận quan sát Vương Vị, chỉ thấy y mày kiếm mắt sáng, môi hồng răng trắng, thoạt nhìn tuấn dật nho nhã, nếu không phải mình tận mắt chứng kiến, thật không thể tin được y lại là kẻ tham tài.
Bị Lương Tử Vân nhìn chằm chằm, Vương Vị cảm thấy bồn chồn.
“Vương thái y, vào Thái y viện đã bao lâu rồi?” Lương Tử Vân hỏi.
“Hồi Lương tiệp dư, thần tới Thái y viện sắp được ba năm rồi ạ.” Vương Vị cung kính hồi đáp, “Chẳng qua, mặc dù lai lịch thần thấp kém, nhưng xuất thân là hạnh lâm thế gia ( nhà có làm nghề liên quan đến y học), Lương tiệp dư có thể yên tâm để thần xem bệnh.”
Lương Tử Vân cười cười, nói: “Đương nhiên ta tin tưởng Vương thái y, bằng không, hôm nay ta cũng sẽ không điểm danh bảo Vương thái y đến khám bệnh.”
“Đa tạ Lương tiệp dư nâng đỡ, bây giờ thần có thể thỉnh mạch cho Lương tiệp dư chứ ạ?” Vương Vị hỏi.
“Ừ.” Lương Tử Vân tươi cười, đặt tay lên tay vịn ghế.
Thu Di mau lẹ phủ khăn lụa lên trên cổ tay.
Ngón tay Vương Vị nhẹ nhàng đặt lên, yên lặng tập trung bắt mạch chẩn bệnh cho Lương Tử Vân. Chẳng bao lâu, chân mày y hơi nhíu lại, nghi ngờ nhìn Lương Tử Vân, nói: “Xin hỏi thân thể Lương tiệp dư không thoải mái chỗ nào? Thần cảm thấy thân thể Lương tiệp dư khỏe mạnh, không có gì khác thường cả.”
“Hôm nay ta nghỉ trưa mà không tài nào ngủ nổi, người cứ nôn nao.” Lương Tử Vân nói.
Vương Vị giật mình, nói: “Vậy thần sẽ kê cho Lương tiệp dư Tề ninh thần an miên.”
“Được.” Lương Tử Vân gật đầu cười nói.
Thu Di vội mời Vương Vị tới bên bàn, dâng lên giấy bút.
Vương Vị hơi đăm chiêu, rồi viết ra một phương thuốc, sau đó đưa cho Thu Di, nói: “Xin Thu Di cô nương phái người đến dược cục lấy dược là được.”
“Làm phiền Vương thái y.” Thu Di cười nói tiếp nhận phương thuốc.
“Thu Di cô nương không cần phải khách khí, đây là chuyện trong phận sự của Vương mỗ.” Vương Vị chắp tay, sau đó xoay người lại, hành lễ với Lương Tử Vân, nói: “Lương tiệp dư, vậy thần xin cáo lui.”
“Vương thái y hãy khoan!” Lương Tử Vân nhanh chóng lên tiếng.
Vương Vị ngẩn ra, nói: “Lương tiệp dư còn gì phân phó ạ?”
“Thu Di, thưởng Vương thái y.” Nói xong Lương Tử Vân dùng ánh mắt sai bảo Thu Di.
Thu Di hiểu ý, nhanh chóng đưa tới một thỏi vàng, nói: “Đây là tiệp dư nhà ta thưởng cho Vương thái y.”
Vương Vị nhìn thấy vàng, mắt sáng rực, nhưng không đưa tay tiếp nhận, trái lại từ chối nói: “Phần thưởng này quá lớn, thần ngại không dám nhận.”
“Vương thái y không cần phải khách khí, ta rất tin tưởng y thuật của Vương thái y, sau này còn dùng tới Vương thái y nhiều. Vàng này thưởng cho ngươi, ngươi cứ cầm đi.” Lương Tử Vân mỉm cười nói.
“Vậy thì…” Vương Vị liếc trộm thỏi vàng, cúi đầu nói: “Vậy thì thần đa tạ Lương tiệp dư.” Nói xong đưa tay cầm lấy thỏi vàng trên tay Thu Di.
Lương Tử Vân cười cười, còn nói thêm: “Phải rồi, Vương thái y, hôm nay sau giờ ngọ, ta không ngủ được, nên cùng với Thu Di đi dạo ở Dị Lâm.”
Nghe vậy, bàn tay đang cất thỏi vàng vào trong ngực của Vương Vị khựng lại, ngừng một lúc, y chậm rãi rút ra, trong tay đã không còn thứ gì.
“Vương thái y có biết ta trông thấy ai trong Dị Lâm không?” Lương Tử Vân ha ha cười nói.
“Thần, thần không biết ạ.” Mồ hôi lấm tấm trên trán Vương Vị.
“Vương thái y thật sự không biết ư?” Lương Tử Vân thu lại nụ cười, lặng lẽ nhìn Vương Vị.
Vương Vị cúi đầu, vẫn không nói gì.
Đột nhiên, Lương Tử Vân cao giọng hỏi: “Vương thái y, thứ ngươi đưa cho Trúc Vận là cái gì?”
“Dạ?” Vương Vị bất chợt ngẩng đầu, nhìn Lương Tử Vân, ấp úng: “Hồi, hồi Lương tiệp dư, không, không có gì ạ.”
“Không có gì?” Lương Tử Vân hừ lạnh, nói: “Ta với Thu Di ở trên đồi, thấy rõ ràng, ngươi không cần nói dối ta.”
“Lương tiệp dư, thật sự không có gì, chỉ là Trúc Vận cô nương nhờ ta ra ngoài cung mua dược cho cô ấy thôi.”
“Dược gì mà ở trong cung không có? Dược gì mà nhất định phải mua ngoài cung?” Lương Tử Vân chất vấn.
Vương Vị nghe xong, tắc nghẹn, nhưng không lên tiếng.
“Vương thái y, chuyện hôm nay ở Dị Lâm, ta không chỉ nhìn thấy, còn nghe thấy, ngươi tốt nhất đừng gạt ta.” Lương Tử Vân tiếp tục nói.
“Lương tiệp dư, thần thật sự chỉ là lấy dược cho Trúc Vận cô nương thôi.” Vương Vị mạnh miệng nói.
“Nhưng tại sao ta lại nghe Trúc Vận nói, Tề Ngọc Yên có thể được sủng ái hết thảy dựa vào thứ ấy?” Lương Tử Vân hỏi: “Rốt cuộc là dược gì, lại có khả năng như vậy?”
“Sợ rằng Lương tiệp dư nghe nhầm rồi?” Ánh mắt Vương Vị chớp tắt, chột dạ cười nói: “Thần không biết dược này.”
Lương Tử Vân bỗng trầm mặt: “Vương thái y, ngươi đừng có rượu mời không uống muốn uống rượu phạt, ngươi còn gạt ta, chớ trách ta không khách khí.”
“Thần, thần, thật sự, thật sự không có gạt, gạt Lương tiệp dư.” Vương Vị cuống quít giải thích.
“Vương thái y, ngươi đừng cho hiện giờ Tề Ngọc Yên được sủng ái, dù sao nàng ta cũng chỉ là nữ nhi của võ quan hạng tam phẩm, còn ta có Cảnh quốc công phủ nhất phẩm chống đỡ sau lưng, nếu ta có được thứ đó, sau này cuối cùng là ai được sủng ái, vẫn phải nghe theo lời người đó thôi.” Lương Tử Vân nói, “Vương thái y, ngươi tốt nhất rõ ràng tình thế. Hiện tại nếu ta biết thứ đó, tất nhiên sẽ tìm ra, ngươi không nói, tự nhiên sẽ có người khác nói, ta không tin Cảnh quốc công phủ sẽ không tìm ra thứ đó. Nếu từ đó mà ta được sủng, Vương thái y, đến khi ấy lại là người khác lập công.”
Vương Vị cúi đầu, tựa như suy tư.
Lương Tử Vân cho Thu Di một ánh mắt.
Thu Di vội gật đầu, đi ra ngoài, chẳng bao lâu quay lại, trong tay cầm một cái khay, bên dưới khăn gấm trong khay dường như có vật gì đó.
Thu Di giơ khay tới trước mặt Vương Vị, vén mở khăn gấm, một khay vàng hiện ra, sáng chói rực rỡ.
“Lương tiệp dư, đây… đây là ý gì?” Ánh sáng trong mắt Vương Vị còn rực rỡ hơn số vàng kia.
“Vương thái y, chỉ cần ngươi tìm cho ta thứ kia, đương nhiên ta sẽ không bạc đãi ngươi.” Lương Tử Vân nói.
Vương Vị nhìn chằm chằm đống vàng xếp đầy khay, tỏ vẻ rối rắm. Nhìn ra được, y đang đấu tranh tư tưởng.
Lương Tử Vân quyết định thêm lửa, lại mở miệng nói: “Vương thái y, đây chỉ là tiền đặt cọc, nếu như ngươi thật sự giúp ta tìm thứ kia, sẽ có nhiều khay vàng như này cho ngươi nữa. Mặc dù Tề Ngọc Yên là quý phi, nhưng dựa vào lệ tiền của nàng ta, chẳng có khả năng cho ngươi nhiều vàng như thế này chứ?”
Lệ tiền có mức số nhất định, không hề nhiều. Trang sức trong cung không thể tùy ý cầm ra ngoài cung, đương nhiên Tề Ngọc Yên làm gì có nhiều tiền như vậy cho y.
Nghĩ đến đây, Vương Vị giống như ra quyết định, rốt cuộc gật đầu, nói: “Được! Thần sẽ nghe theo Lương tiệp dư.”
Lương Tử Vân vui vẻ, cười nói: “Vương thái y thế mới là người thức thời.”
“Đa tạ Lương tiệp dư để mắt tới thần.” Vương Vị chắp tay.
“Vậy ngươi nói xem, thứ ngươi đưa cho Trúc Vận là gì?” Lương Tử Vân hỏi.
“Thứ kia là một loại vu dược, gọi là Nhiếp Tâm.” Vương Vị nói.
“Dược ấy có tác dụng gì?” Lương Tử Vân lại hỏi.
“Hồi tiệp dư, Nhiếp Tâm này có mùi hương đặc biệt, phối hợp với một loại vu dược khác tên là Đoạt Phách, sẽ khiến nam tử đối với nữ tử nhất định mê luyến không dứt.”
“Ồ?” Lương Tử Vân bỗng có tinh thần, thẳng người hỏi, “Dược này lại thần kỳ đến thế ư?”
“Hồi tiệp dư, chỉ cần trước đó cho nam tử uống Đoạt Phách, sau đó nữ tử đeo Nhiếp Tâm bên người, chỉ cần nam tử bị hạ dược ngửi thấy mùi Nhiếp Tâm, sẽ mê muội nữ tử tỏa ra hương thơm này. Chẳng qua, hiệu lực mùi hương chỉ trong vòng ba ngày, bởi vậy phải thường xuyên dùng mới có thể cố sủng.” Vương Vị nói.
“Tề Ngọc Yên dùng loại dược này để mê hoặc Hoàng thượng?” Lương Tử Vân hỏi.
Vương Vị do dự chốc lát, sau đó gật đầu, nói: “Đúng vậy.”
“Khó trách!” Lương Tử Vân cắn răng nghiến lợi nói, “Khó trách Hoàng thượng chỉ chuyên sủng một mình nàng ta.”
“Nên Vương Vị, hãy nhanh nhanh chóng chóng tìm loại Nhiếp Tâm Đoạt Phách này cho ta.” Lương Tử Vân nói.
“Hiện giờ thần không có Đoạt Phách, thần chỉ còn lại một ít Nhiếp Tâm.” Vương Vị đáp lời.
“Không có Đoạt Phách, chỉ có Nhiếp tâm có tác dụng gì?” Lương Tử Vân bất mãn.
“Cũng không hẳn.” Vương Vị nhanh chóng nói, “Tuy rằng tiệp dư không có Đoạt Phách, nhưng Tề quý phi vẫn có, chắc chắn nàng ấy sẽ cho Hoàng thượng dùng dược, đến lúc ấy, tiệp dư chỉ cần tìm cơ hội để Hoàng thượng ngửi được Nhiếp Tâm trên người của người, Hoàng thượng khẳng định say đắm tiệp dư.”
“Vậy còn chần chừ gì nữa?” Nghĩ tới mình thật nhanh sẽ được sủng ái, Lương Tử Vân gấp gáp kêu lên: “Mau lấy hết Nhiếp Tâm tới cho ta!”
“Dạ, vậy thần trở về lấy tới ạ.” Vương Vị nói xong thi lễ, sau đó thối lui ra phía ngoài điện.
Lương Tử Vân nhìn Vương Vị dần dần rời xa, vừa nghĩ tới đợi y quay lại, mình sẽ có được thứ thuốc thần kỳ. Sau này, mình sẽ được sủng ái giống y Tề Ngọc Yên, trong lòng nàng ta kích động không ngừng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Junenar về bài viết trên: Mặc Lãnh Nguyệt, QTNZ, Tearyruby, banhmikhet, hh09, thtrungkuti, tieunai691993, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 107 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.