Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 106 bài ] 

Quân lâm dưới thành - Phù Phong Lưu Ly

 
Có bài mới 25.11.2019, 20:09
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 6197
Được thanks: 15651 lần
Điểm: 15.17
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Quân lâm dưới thành - Phù Phong Lưu Ly - Điểm: 36
Chương 45:


Edit: Ngọc Hân – diễn đàn Lê Quý Đôn

Xe ngựa nhỏ bé, trong xe hai người ngồi có vẻ hơi chật chội, hai tay Tư Mã Vanh bị trói sau lưng, miệng bị nhét khăn vải chặt cứng, không thể động đậy, cũng không thể nói, chỉ có thể lạnh lùng quan sát khuôn mặt xa lạ trước mặt, thấy người này to khỏe, mặt không biểu tình, biết gã bất quá chỉ là nghe lệnh làm việc nên không quan sát gì thêm, ném ánh mắt sang hướng khác. LQĐ

Trong góc xe ngựa bày một ít tạp vật, có một vòng dây thừng thô to như ngón út, có một ít y phục vải vóc bình thường, ngoài ra còn một chiếc mũ rộng vành có màn che, xem ra đều chuẩn bị cho mình. Dù sao y ở trong phủ Thừa tướng được bảo vệ nghiêm ngặt, nếu đối phương muốn cướp y mang đi trong đêm nhất định khó hơn lên trời, còn ban ngày ban mặt thì càng không thể lộ diện, nên cần chút ít đồ che tai mắt người khác.

Tráng hán đối diện thấy Tư Mã Vanh không giãy dụa nữa, chỉ âm thầm mà lại vô cùng tỉnh táo quan sát xung quanh, không khỏi sinh lòng cảnh giác, sợ y tìm cơ hội chạy, vội kéo dây thừng ở góc trói gô y lại, rồi móc một miếng lụa đen từ trong tay áo ra bịt kín hai mắt y.

Trước mặt Tư Mã Vanh lập tức đen ngòm, liền nâng hai tai lên, nghe tiếng xe ngựa lăn trên phiến đá trên đường đi, biết rõ chưa ra khỏi thành, lại nhớ rẽ mấy lần, đoán chắc đang đi về phía Nam, có điều rốt cuộc muốn đi tới đâu thì nhất thời chưa đoán ra được.

Tư Mã Vanh ngồi rất ngay ngắn, gần như không nhúc nhích, chỉ có hai tay sau lưng khẽ vặn vẹo, lần mò nút buộc trên cổ tay, trong lòng hơi thả lỏng, lại bắt đầu sờ mò dây trói trên người.

Kiếp trước, khi trong lòng phiền muộn chuyện thường làm nhất không phải là viết chữ vẽ tranh, mà là lấy dây thừng giấu dưới gối thắt nút rồi cởi ra, cởi rồi thắt, lúc khó khăn nhất thậm chí từng nghĩ tới dứt khoát cầm dây thừng treo cổ bản thân lên, cuối cùng lại vì không ném được lên xà nhà nên không làm nữa, sau đó thì không còn suy nghĩ đó trong đầu, ngược lại mài dây thừng càng ngày càng mỏng, mười ngón tay cũng càng ngày càng nhanh nhẹn, nhắm chặt hai mắt vẫn có thể nhanh chóng cởi bỏ nút buộc phức tạp.

Xe ngựa từ từ dừng lại, người nọ phủ thêm áo khoác ngoài cho Tư Mã Vanh, lại đội mũ rộng vành cho y, chỉnh sửa mũ cho y xong, sau đó đẩy y xuống xe ngựa, đi bên cạnh dùng lực cưỡng ép y, còn mắt bị bịt miệng bị nhét khăn đều bị mũ rộng vành có màn che che khuất, sợi dây trên người bị áo khoác ngoài che hết, hóa trang thế này tuy hiếm thấy nhưng không phải không có, bởi vậy đối với người khác cũng không thấy lạ.

Tư Mã Vanh mơ hồ nghe tiếng rao hàng lúc cao lúc thấp từ phía xa xa, bên cạnh lại cực kỳ yên tĩnh, đoán là đang ở trong một ngõ nhỏ hoặc cửa sau của tòa trạch viện nào đó, sau đó lại bị ép bước lên bậc thang, đi qua cửa, quẹo trái quẹo phải vào một gian phòng, bị trói tại một cây cột, trong tai nghe tiếng bước chân người nọ đi ra ngoài, vội ngừng thở, vẫn không nhúc nhích.

Trong phòng rất yên tĩnh không hề có tiếng động gì, Tư Mã Vanh lại nhếch môi, tập trung tinh thần lắng nghe, như thế qua hồi lâu, ngay lúc y sắp không chống đỡ được nữa thì phía trước cách đó không xa đột nhiên truyền tới tiếng ma sát của y phục, sau đó chính là tiếng bước chân, đôi chân kia không phải bước từ bên ngoài vào mà là từ bên trong đi ra, hiển nhiên vừa rồi có người đứng bên cạnh theo dõi y rất lâu.

Không bao lâu, lại có người đi tới, người nọ dừng trước mặt Tư Mã Vanh, cởi bỏ khăn trong miệng y, trầm giọng hỏi: “Ngươi tên gì?”

Giọng nói này chưa từng nghe qua, Tư Mã Vanh dừng một chút, trả lời: “Vương Trì, chữ là Yến Thanh.”

“Ta hỏi chính là tên lúc đầu của ngươi.”

“Nguyên Sinh.”

“Tên khai sinh.”

Tư Mã Vanh không chút do dự nói: “Vốn tên là Nguyên Sinh.”

Người nọ dừng một lúc lại nói: “Nguyên Sinh chỉ là một người hầu bình thường, sao lại có quan hệ với Tạ thị? Ta chỉ hỏi ngươi, ngươi mai danh ẩn tích mai phục bên cạnh Thừa tướng có âm mưu gì?”

Tư Mã Vanh hơi giật mình, trên mặt lại không sóng không gió, thản nhiên nói: “Thứ cho tại hạ nghe không rõ, Thừa tướng có ơn với tại hạ, tại hạ tận trung với hắn, mai danh ẩn tích vừa nói là từ đâu mà ra?”

“Tính tình của ngươi và Nguyên Sinh khác nhau một trời một vực, ta đã bắt ngươi tất nhiên là sớm điều tra lời nói và việc làm cùng sở thích điều ghét của hai người một rõ hai ràng, ngươi thay vì nói xạo, chi bằng thành thành thật thật khai báo, giả mạo Nguyên Sinh, rốt cuộc muốn gì? Chính là muốn gây bất lợi cho Thừa tướng?”

Tư Mã Vanh mặt không đổi sắc: ‘Tạ hạ chính là Nguyên Sinh.”

“……”

“Ta có gây bất lợi cho Thừa tướng hay không, liên quan gì tới các ngươi? Chẳng lẽ các ngươi thay Thừa tướng đến thẩm vấn ta?”

“Đúng vậy.”

Khóe môi Tư Mã Vanh cong lên giễu cợt, tất nhiên không tin.

Người nọ tựa như nhìn ra ý tứ của y: “Ngươi cả ngày ở cùng Thừa tướng, khéo miệng nói dối tất nhiên có thể thắng được Thừa tướng tin tưởng, nhưng Thừa tướng không nhìn ra được bộ mặt thật của người, bọn ta là người ngoài cuộc tỉnh táo người trong cuộc thì u mê, tuy nói lần này không phải kế hoạch của Thừa tướng, nhưng đến khi Thừa tướng biết rõ thân phận của ngươi, ngươi cảm thấy hắn còn có thể trọng dụng ngươi nữa sao?”

Tư Mã Vanh thiếu chút nữa không nhịn được cười, trong lòng tự nhủ: Thừa tướng không nhìn ra bộ mặt thật của ta? Các ngươi xem người còn trẻ tuổi mà đã nắm toàn bộ triều chính là người ngốc sao?

Người nọ quan sát y vẻ mặt y một lúc, nói: “Có tin hay không là tùy ngươi, chỉ là nếu ngươi không chịu thành thật khai báo, lát nữa chịu đau khổ cũng đừng hối hận.”

Tư Mã Vanh hơi nhíu mày, nhưng vẫn không lên tiếng như cũ, người này thẩm tra không vui không giận, hiển nhiên cũng không chân chính để ý thân phận của mình, người giật giây chắc là vị đi ra đầu tiên, còn dùng hình hay không cũng phải xem ý tứ người kia đã.

Quả nhiên, người này vừa hỏi mấy vấn đề gần đạt được mục đích liền xoay người đi ra ngoài, đóng cửa bước xuống bậc thềm, đứng trong sân thấp giọng nói: “Đại nhân, y không chịu khai, cần dùng hình không?”

Trong sân nhất thời yên tĩnh.

Tư Mã Vanh nghiêng tai nghe ngóng, nhanh chóng cởi bỏ dây thừng trên cổ tay, lại cởi dây trói trên người, đưa tay tháo miếng vải đen bịt mắt xuống, nhắm mắt lại rồi mới mở ra, thấy cửa sổ đều dán giấy liền rón ra rón rén đi tới bên cạnh cửa, xuyên qua khe hở nhìn ra bên ngoài, ánh mắt rơi vào bóng lưng thẳng tắp cao lớn, dường như có vài phần quen thuộc, đôi mắt chợt lóe sáng, mặc dù không xác định nhưng có vài phần suy đoán.

Bên ngoài, vị được gọi là đại nhân kia từ đầu tới cuối chưa mở miệng, qua hồi lâu đột nhiên quay đầu nhìn sang.

Tư Mã Vanh giật nẩy mình, vội vàng thả nhẹ bước chân quay trở lại, lại bịt kín mắt cho mình, thủ pháp thành thạo buộc dây thừng vào người, vừa dừng động tác thì nghe tiếng cửa bị mở ra, tiếp theo đó là một loạt tiếng bước chân lộn xộn, hình như có bảy tám người chia ra hai bên.

Cái người lúc nãy thẩm vấn đi qua đi lại trong phòng, trong tay lục lục lượm lượm, miệng nói: “Ở đây có tám kiểu dụng cụ tra tấn, ta cho ngươi thêm một cơ hội nữa, khai hay là không khai?” xin mem đọc ủng hộ chính chủ Lqe Qu ý Đônkn, web copy trục lợi trên xương máu của editor free cho mọi người đọc!

Tư Mã Vanh thu liễm giọng điệu trong trẻo nhưng lạnh lùng, hơi có chút tủi thân mở miệng: “Ta thật sự là Nguyên Sinh, là phủ Lục đưa ta tới phủ Thừa tướng, ngươi muốn hỏi thì tới hỏi phủ Lục là được, ta chỉ là một người hầu nho nhỏ có thể có âm mưu gì? Các ngươi rốt cuộc muốn ta khai gì?”

“Xem ra ngươi rượu mời không uống muốn uống rượu phạt.” Vũ khí trong tay người kia kêu leng keng, “Đại nhân, ta dùng hình chưa?”

Tư Mã Vanh không nghe tiếng trả lời, nhưng cảm thấy trên mặt mát lạnh, lập tức cả người căng thẳng, tỏng lòng nhanh chóng tự suy xét một chút, run giọng gọi: “Nhị công tử cứu mạng!”

Cảm giác mát lạnh trên mặt bỗng nhiên biến mất, người nọ bị người khác cản lại, kinh ngạc nói: “Đại nhân?”

Tấm lụa đen trên mắt Tư Mã Vanh bị giật xuống, vội nhắm mắt giả vờ như không thích ứng rồi mở mắt ra, bỗng nhiên thấy vẻ mặt Lục Tử Tu lạnh lùng đứng trước mặt, vôi mở to mắt, vừa mừng vừa sợ nói: “Nhị công tử!”

Đôi mắt sắc của Lục Tử Tu khẽ nhúc nhích, nhưng rất nhanh lạnh xuống, cười không nóng không lạnh: “Sao ngươi biết ta ở đây?”

Tư Mã Vanh hơi mê mang nhìn hắn ta: “Ta không biết nhị công tử đây ở, chỉ là trong tình thế cấp bách ta liền gọi thôi.”

Lục Tử Tu nao nao, vẻ mặt hơi thả lỏng, ánh mắt nhìn sâu vào mắt y, lại không bị dao động, cười nói: “Hiện nay ngươi đang phát triển tài hoa hết mức bên cạnh Thừa tướng, khí độ bất phàm người người khen ngợi, ta đã sớm biết, bây giờ ngươi cần gì giả vờ giả vịt trước mặt ta?”

Tư Mã Vanh im lặng, bởi vì người đời đều khen Lục Tử Tu dịu dàng như ngọc, bản thân mình từ đầu tới cuối chưa từng nghi ngờ hắn ta, không thể tưởng tượng Lục Tử Tu này lại quả quyết như vậy, ba tháng liên tục im hơi lặng tiếng, lại âm thầm phái người theo dõi y sát sao, lần này lại bắt mình không hề báo trước…. Bản thân mình đã coi thường hắn ta rồi.

Trên mặt Lục Tử Tu vẫn tươi cười, bộ dạng dịu dàng như ngày thường, đưa tay sờ mặt y, cũng không có gì mập mờ, chỉ là ngón tay sờ quanh đường cong mặt y một vòng, giống như đang tìm kiếm sơ hở, nhưng sờ mãi cũng không phát hiện chút khác thường nào, lại cúi đầu nhìn cổ y, cuối cùng nhíu mày.

Tư Mã Vanh ra vẻ không biết: “Nhị công tử, ngươi làm gì?”

Lục Tử Tu thu tay lại, nhàn nhạt nhìn y: “Ngươi giấu Nguyên Sinh đi đâu rồi?”

Hết chương 45


  Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: Kiriya Ayame
Có bài mới 26.11.2019, 16:48
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 6197
Được thanks: 15651 lần
Điểm: 15.17
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Quân lâm dưới thành - Phù Phong Lưu Ly - Điểm: 36
Chương 46:

Edit: Ngọc Hân – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tư Mã Vanh hơi kinh ngạc nhìn Lục Tử Tu, như có vài phần buồn rầu và mất mát: “Nhị công tử, ngươi không tin ta?” LWĐÔN

Lục Tử Tu cười rất đỗi dịu dàng, nụ cười như lúc mới gặp năm trước, lại đưa tay sờ lên mặt y, dịu giọng nói: “Nếu ngươi là Nguyên Sinh, vậy thì ở lại được không? Bên cạnh Thừa tướng lắm nhân tài, cũng không thiếu một người như ngươi, ngươi và ta quen biết tám năm, chẳng lẽ không so được với mấy tháng ở phủ Thừa tướng? Hả?”

Tư Mã Vanh rất đau đầu, trong lòng biết hắn ta không tin mình, nhưng nếu cứ như vậy thừa nhận, chỉ sợ không giao Nguyên Sinh ra thì từ nay về sau vĩnh viễn không có ngày yên ổn, nếu giao ra mà nói…. Thì đó chính là chôn cho mình một tai họa ngầm, nhất thời làm y tiến thoái lưỡng nan.

Lục Tử Tu đi xung quanh y một vòng, vừa bước vừa quan sát y, cuối cùng khoanh tay đứng trước mặt y, cười nói: “Nguyên Sinh nhát gan, không bình tĩnh thản nhiên được như ngươi, từ lúc ngươi đi vào trạch viện này, chưa từng hoảng sợ, ngươi nói ngươi là Nguyên Sinh, xem ta là kẻ ngốc à? Ngươi ẩn thân bên cạnh Thừa tướng có tính toán gì không liên quan tới ta, ta chỉ hi vọng ngươi khai thật, bây giờ Nguyên Sinh ở đâu?”

Đôi mắt Tư Mã Vanh lóe lên, chẳng muốn giả vờ thần thái cử chỉ của Nguyên Sinh nữa, thu liễm vẻ mặt thong dong nhìn hắn ta, mỉa mai cười: “Nhị công tử cho rằng ta chính là người khác giả mạo, chỉ là cảm thấy tính tình ta thay đổi hoàn toàn, nhưng sao ngươi khẳng định được Nguyên Sinh trước kia nhút nhát hèn mọn mới thật sự là ta?”

Lục Tử Tu nhíu mày.

Tư Mã Vanh nói tiếp : " Tính ta có phần kiên nhẫn, không muốn trở mặt với người khác thôi, nhưng ở phủ Lục nhận hết lăng nhục, rồi bị ngươi tùy tiện đưa đi, thậm chí trước khi đi thiếu chút nữa bị đánh chết, những điều này ngươi có biết không? "

Sắc mặt Lục Tử Tu thay đổi : " Ngươi giao Nguyên Sinh ra đây, đây là chuyện của ta và hắn. "

Tư Mã Vanh phảng phất như không nghe thấy, lại nói : " Đến tượng đất còn có vài phần nóng nảy huống chi là ta ? Ta một thân toàn vết thương là do phủ Lục ban tặng, ngươi còn trông cậy cả trái tim ta vĩnh viễn ở trên người ngươi không thay đổi ? Ta vốn cũng không phải là người có tính an phận, chỉ là ngày trước kính trọng ngươi, nguyện ý nghe lời ngươi, lúc nào cũng nhanh trí, vậy mới khiến ngươi hiểu nhầm tính ta yếu đuối hèn nhát. Mặc dù ta không dám tự xưng là Thiên lý mã nhưng Thừa tướng mười phần là Bá Nhạc, nhị công tử ngươi lại hi vọng vây hãm con ngựa là ta bên cạnh mình, dù ngươi là trời, ngươi cảm thấy ta nguyện ý làm Thiên lý mã, hay là làm đồ chơi của ngươi ? "

Lục Tử Tu bị lời nói có khí phách lại hết sức châm chọc của y làm chấn động ngây người đứng tại chỗ, trong mắt hiện vài phần đau đớn : " Ta chưa bao giờ xem ngươi như đồ chơi, ngươi hiểu lầm ta sâu như vậy ? "

Tư Mã Vanh cười lạnh lùng.

Lục Tử Tu dừng lại một lúc, đột nhiên lấy lại tinh thần, đôi mắt đột nhiên lạnh xuống, " Nguyên Sinh trong phủ chưa bao giờ nói với ta những lời này, chuyện gì hắn cũng đề giấu kín trong lòng, nếu không phải năm trước bị thương bị ta phát hiện, ta chỉ sợ vẫn luôn chẳng hay biết gì, nhưng những chuyện này sao ngươi lại biết được ? "

Tư Mã Vanh khẽ thở dài : " Nhị công tử vẫn chưa tin ta…. "

Lục Tử Tu giơ tay cắt ngang lời y : «Đừng giả vờ, ngươi tuyệt đối không phải là Nguyên Sinh, mấy lời vừa rồi là chính miệng Nguyên Sinh nói với ngươi ? "

Tư Mã Vanh lại thở dài, cũng không trả lời hắn ta.

Lục Tử Tu lộ vẻ giận dữ : " Nói ! "

Tư Mã Vanh lại thở dài tiếp, vẫn không nói một chữ như cũ.

Lục Tử Tu trầm mặt, quay đầu lại phân phó :  " Dùng hình ! "

Người bên cạnh hơi do dự, thấp giọng hỏi : " Nếu hắn thật sự…. "

" Không phải hắn. " Giọng điệu Lục Tử Tu khẳng định.

Người nọ không còn băn khoăn nữa, hỏi : " Đại nhân, trước tiên cắt một ngón tay của hắn ? Hay là cắt một miếng thịt của hắn ? "

Tư Mã Vanh nghe xong da đầu căng trướng, vội mở to mắt nhìn Lục Tử Tu.

Ánh mắt Lục Tử Tu và y chạm nhau, mặc dù biết y là giả mạo nhưng vẫn không nhịn được xiết chặt nắm đấm, quay đầu qua một bên, hít sâu một cái : " Tùy. "

" Nhị công tử ! " Tư Mã Vanh đột nhiên mở miệng, " Lúc ta ở phủ Lục thân phân thấp kém bị đánh chửi thì thôi đi, nhưng bây giờ rời khỏi phủ Lục, không còn liên quan gì tới phủ Lục, nhị công tử lại bắt ta, dùng cực hình… Chẳng lẽ buộc ta ân đoạn nghĩa tuyệt với ngươi sao ? "

Lục Tử Tu không nhìn y, phất tay : " Đừng nghe y nói, dùng hình đi. "

Tư Mã Vanh kinh hãi, không thể tưởng tượng được Lục Tử Tu này đúng là lòng dạ độc ác, nhìn xung quanh một vòng, trong lòng biết bằng vào sức mình chạy từ nơi này đi cũng không dễ dàng, hơn nữa bây giờ đang dưới mi mắt bọn họ, vội lấy lại bình tĩnh : " Một khi nhị công tử muốn cùng ta ân đoạn nghĩa tuyệt, vậy thì đừng ngại dùng gậy đánh, nhị công tử từng vì ta đánh chết một người hầu bằng gậy, bây giờ đánh chết ta bằng gậy, như thế để cho ta nhớ rõ ân tình của nhị công tử trước khi chết cũng tốt. "

Lục Tử Tu nghe xong trong lòng hỗn loạn, sợ mình mềm lòng, vội vàng phất tay : " Đánh gậy. "

Tư Mã Vanh thấy có người đi lên cởi dây trói cho mình, liền cúi đầu nhìn mình, lại nói : " Áo dài này do Thừa tướng ban tặng, nếu cứ như vậy bị đánh rách, trong lòng ta sẽ thấy thẹn. "

«Dong dài lắm điều ! " Người nọ nghe xong không kiên nhẫn, nhanh chóng cởi áo dài của y xuống, tùy tiện ném xuống đất.

Tư Mã Vanh bị người ta đè xuống đất, uốn éo thân thể giãy dụa một hồi, cọ y phục bên trong nhăn nhúm.

Lục Tử Tu quay đầu, ánh mắt rơi vào một đoạn trên lưng, quá sợ hãi, vội vàng hét to : " Ngừng lại ! "

Gậy của người dùng hình chưa rơi xuống bị hắn ta làm cho hoảng sợ, thiếu chút nữa gậy kia đập xuống chân mình, vội vàng giữ chặt hai tay, kinh ngạc nhìn qua : " Đại nhân ? "

Đôi mắt sắc của Lục Tử Tu khẽ run, bước qua bên cạnh Tư Mã Vanh ngồi xổm xuống, cau mày, không thể tin đưa tay sờ sờ, lại dùng sức chà chà, sắc mặt trắng bợt không còn chút máu, giọng run rẩy hỏi : " Sao ngươi cũng có cái bớt này ? "

Gánh nặng trong lòng Tư Mã Vanh được rũ bỏ, y đã sớm muốn lộ cái bớt này ra rồi, chỉ có điều không xác định được Lục Tử Tu từng nhìn thấy chưa, nên không dám tùy tiện mở miệng.

Lục Tử Tu không nghe y trả lời, trong lòng loạn một nùi, vốn chuyện chắc chắn đột nhiên trở nên khó bề phân biệt, nhất thời không dám tiếp tục dùng hình, vội vàng đứng lên, trầm giọng nói : " Trói người lại ! " Nói xong liền xoay người vội vã rời đi.

Những người còn lại ngơ ngác nhìn nhau, đành phải thu dọn một hồi, cũng lần lượt đi ra ngoài theo.

Trong phòng dần yên tĩnh lại, đến cuối cùng chỉ còn lại một mình Tư Mã Vanh, nhất thời trở nên trống rỗng.

Tư Mã Vanh nhẫn nhịn cho tới nửa đêm, nghe người canh giữ bên ngoài liên tục ngáp, liền lén lút cởi dây trói trên người, sau đó lại chờ một lúc, mãi đến khi tiếng ngáp ngủ bên ngoài dần yếu ớt rồi biến mất, lúc này mới cẩn thận dè dặt đi tới bên cửa sổ.

Ngoài cửa rất nhiều thủ vệ, ngoài cửa sổ thì chỉ có một thủ vệ, Tư Mã Vanh nín thở trèo lên cửa sổ, thò đầu ra nhìn xung quanh bên ngoài một vòng, rồi nhấc chân bước xuống.

Trong tai đột nhiên truyền đến một loạt tiếng vang rất nhỏ, trong lòng Tư Mã Vanh cả kinh, thân thể cứng đờ, vội nâng mắt nhìn sang, thấy một tên hộ vệ kia dựa vào cột ngoài hiên ngủ gà ngủ gật miệng chép chép mấy tiếng, lúc này mới thở nhẹ một cái, lại chuyển một chân khác ra, rồi đóng cửa sổ lại, cuối cùng nhón hai chân bước từng bước một rời đi.

Lúc y bị đưa vào bị bịt kín hai mắt, vốn không biết đường, lúc này bóng đêm u ám, quả thật là họa vô đơn chí, càng không cần phải nói bên ngoài còn có một tầng thủ vệ nữa, muốn thuận lợi chuồn đi, trừ phi mình có thể vượt nóc băng tường.

Tư Mã Vanh thầm thở dài, đi tới góc rẽ nghiêng tai lắng nghe, không phát hiện động tĩnh gì, lúc này mới hơi thò đầu ra, không thể ngờ cái thò đầu này lại dọa mình hoảng sợ ra một tầng mồ hôi lạnh.

Góc tường có một bóng dáng thẳng tắp đứng đó, vừa nhìn thoáng qua còn tưởng là một hộ vệ nào đó, kết quả người nọ đột nhiên quay đầu lại, không thể ngờ chính là Lục Tử Tu.

Hai người mắt to trừng mắt nhỏ dưới bầu trời tối đen, trong lòng Tư Mã Vanh biết rõ mình chạy không thoát, bỗng nhiên cảm thấy vô lực, ban đầu thì còn hi vọng mình có thể chạy đi, bây giờ thấy hi vọng xa vời, trong lòng không hiểu sao lại xuất hiện một suy nghĩ trong đầu : Thừa tướng có biết ta mất tích không ?

Lục Tư Tu nhanh chóng thu hồi vẻ mặt kinh ngạc, mỉm cười : " Ta lại xem nhẹ ngươi rồi. "

Tư Mã vanh nghe hắn ta nói vậy liền biết bản lĩnh lúc trước đều không dùng được, vì vậy thản nhiên nói : " Nhị công tử nửa đêm không ngủ đứng đây làm gì ? "

Hai người vừa mở miệng, lập tức làm mấy hộ vệ cách đó không xa tỉnh ngủ, đều đã chạy tới.

" Ta bị ngươi làm rối lên nên đứng đây ngẫm nghĩ một lúc. " Giọng Lục Tử Tu vẫn ấm áp như cũ, phân phó nói, " Trói y lại. "

Đúng lúc này, xa xa có một người vội vàng chạy tới : ‘Đại nhân, người của phủ Thừa tướng tới ! "

Hai mắt Tư Mã Vanh sáng lên, cũng không giãy dụa nữa, để mặc người ta trói chặt lấy mình.

Lục Tử Tu liếc nhìn Tư Mã Vanh, nhíu mày : " Ai trong phủ Thừa tướng tới ? "

" Thừa tướng. "

Lục Tử Tu sững sờ : " Hả ? "

" Là Thừa tướng đích thân tới. "

Lục Tử Tu hơi khựng lại, gật đầu : " Mời Thừa tướng vào chính đường ngồi tạm đi, lát nữa ta tới. "

Hết chương 46  


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: Kiriya Ayame
Có bài mới 27.11.2019, 21:58
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Tiềm Long Ẩn Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 6197
Được thanks: 15651 lần
Điểm: 15.17
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Quân lâm dưới thành - Phù Phong Lưu Ly - Điểm: 46
Chương 47:

Edit: Ngọc Hân – diễn đàn Lê Quý Đôn

Thừa tướng đến nhà thăm lúc hơn nửa đêm, mục đích là gì không cần nói cũng biết, Lục Tử Tu giờ đâm lao nên đành phải theo lao, thả người thì không cam lòng, không thả người thì tất nhiên không thể giấu giếm được, suy nghĩ hồi lâu, ngẩng đầu nhìn về phía Tư Mã Vanh, dùng giọng điệu thương lượng ấm giọng nói: “Chỉ cần ngươi khai Nguyên Sinh ở đâu thì ta sẽ giữ kín như bưng cho ngươi, không biết ý ngươi thế nào?” LWĐÔN

Ý ở ngoài lời, nếu không khai ra, việc này tất nhiên sẽ truyền vào tai Thừa tướng.

Tư Mã Vanh và Lục Tử Tu không quen biết nên chớ nói tới tin tưởng, hơn nữa hôm nay lại tận mắt chứng kiến hắn ta khác biệt hoàn toàn với tin đồn, tất nhiên không dám trông mong vào hắn ta, nghĩ một lát rồi cười khẽ, ung dung nói: “Nếu như Thừa tướng chưa bao giờ nghi ngờ ta, chỉ dựa vào lời nói suông bịa chuyện của người mà có thể khiến hắn tin tưởng sao? Nếu như hắn sớm nghi ngờ ta, ngươi nói hay không nói, với ta mà nói thì có gì khác nhau?”

Tròng mắt Lục Tử Tu bỗng nhiên sáng lên vài phần: “Nói như vậy, ngươi thừa nhận mình giả mạo đúng không?”

Tư Mã Vanh cong môi: “Là đúng thì thế sao? Ngươi tính dùng chuyện này uy hiếp ta?”

Lục Tử Tu không để lời y nói vào lòng, mặc dù sớm phỏng đoán, nhưng đích thân tai nghe nghe y thừa nhận vẫn không trách được kích động một hồi, toan tính trong mắt bỗng bị hồi hộp thay thế, có chút không khống chế nắm lấy hai vai y: “Nguyên Sinh hắn….”

“Còn sống.”

Lục Tử Tu mím chặt môi, im lặng gật đầu, có lẽ tiếng lòng buộc chặt, đột nhiên trầm tĩnh lại, cũng không biết nên đối đáp thế nào, sau một lúc lâu mới thả y ra, xoay người đối mặt với bóng đêm hít sâu một cái, lại chậm rãi thở ra, thấp giọng hỏi: “Hắn vẫn khỏe chứ?”

Tư Mã Vanh dừng một chút, y tự nhân không phải là người lương thiện, dù để người khác thay mình nhận lấy cái chết cũng có thể làm đến mức trái tim bình thản, nhưng nghĩ tới nếu làm như không quen biết Nguyên Sinh thì không hiểu sao lại cảm thấy đau lòng, không khỏi nhíu mày: “Ta chưa từng đối xử ác với hắn.”

Lục Tử Tu lần nữa gật đầu, xoay người lại đã khôi phục tỉnh táo, hỏi tiếp: “Hắn ở đâu?”

“Cách kinh thành khá xa, xin thứ cho ta không thể trả lời.”

Sắc mặt Lục Tử Tu tối xuống: “Ngươi thật sự không sợ ta báo cho Thừa tướng?”

Tư Mã Vanh cười hờ hững: “Nếu Lục đại nhân có thể giữ kín như bưng cho ta, ta chắc chắn sẽ mang Nguyên Sinh ‘Châu về Hợp Phố,’ nếu không thì, chỉ sợ sinh thời ngươi cũng khó gặp lại hắn một lần.”

(Châu về Hợp Phố: Thời Chiến quốc nước Triệu có viên ngọc họ Hoà của nước Sở, Tần Triệu Vương dùng 15 ngôi thành để đổi viên ngọc này. Triệu Vương phái Lạn Tương Như mang ngọc đi đổi thành, Tương Như đến nước Tần dâng ngọc, nhìn thấy Tần Vương không có thành ý, không muốn giao thành, bèn nghĩ cách mang ngọc trở về, phái người trả lại cho nước Triệu. Ví với vật còn nguyên vẹn quy trả về cho chủ cũ)

Đôi mắt sắc của Lục Tử Tu chuyển sang lạnh lẽo.

“Lục đại nhân không ngại thì có thể chờ thử xem, bây giờ Nguyên Sinh chưa chắc đã muốn gặp ngươi.” Tư Mã Vanh nói xong cúi đầu nhìn dây thừng trên người, nói tiếp: “Ngươi tính để Thừa tướng chờ bao lâu?”

Lục Tử Tu dừng một chút, đột nhiên cười rộ lên: “Rõ ràng là ta bắt ngươi tới, không ngờ lại bị ngươi uy hiếp ngược, ngươi thật đúng là khiến ta lau mắt mà nhìn, khó trách Thừa tướng vì ngươi tự mình tìm tới.”

Sắc mặt Tư Mã Vanh lạnh nhạt, nhưng trên thực tế thì trong lòng gợn sóng không nhỏ, đồng thời cũng âm thầm thấy may mắn, nếu không phải Vương Thuật Chi kịp thời chạy tới, Lục Tử Tu tuyệt đối sẽ không dễ thả người như vậy, kết cục bản thân mình phải chịu chỉ sợ thật sự là bị nghiêm hình bức cung, mất nửa cái mạng cũng vô cùng có khả năng.

Hai người họ dù không cùng lợi ích, nhưng lại dùng thế lực uy hiếp nhau, Lục Tử Tu cũng không gây khó dễ nữa, gọi người cởi dây trói cho y.

Đến phòng trước, Tư Mã Vanh đi theo Lục Tử Tu bước qua cửa, vừa nâng mắt đã thấy Vương Thuật Chi đứng chắp tay, chứa ý cười như bình thường nhìn mình chằm chằm, cũng không biết làm sao, cổ họng lại thấy hơi chua chát, vội rũ mắt không nhanh không cầm đi qua: “Thừa tướng.”

Vương Thuật Chi kéo y tới bên cạnh, nhíu mày nhéo nhéo tay y: “Sao lạnh như vậy?”

“Ban đêm nên hơi lạnh hơn.” Tư Mã Vanh để bàn tay khô ráo ấm áp của hắn bao lấy, có chút lưu luyến, tay hơi giật giật cuối cùng vẫn không rút ra.

Lục Tử Tu đi lên chắp tay chào, mỉm cười nói: “Không biết đêm khuya Thừa tướng đến thăm, hạ quan không tiếp đón từ xa.”

Vương Thuật Chi trước tiên nhìn chằm chằm Tư Mã Vanh từ trên xuống dưới một lần, xác định y không việc gì mới quay đầu nhìn về phía hắn ta, cười giơ tay lên: “Lục đại nhân không cần đa lễ, chỉ là hôm nay Yến Thanh đột nhiên mất tích, bổn tướng tìm khắp cả thành Kiến Khang cũng không thấy bóng dáng y đâu, trong lòng rất lo lắng nên tới đây thử vận may, không ngờ lại đến đúng chỗ. Bổn tướng đêm khuya ghé nhà, có quấy rầy Lục đại nhân nghỉ ngơi không?”

“Thừa tướng nói quá lời, hạ quan chưa ngủ.” Lục Tử Tu liếc nhìn Tư Mã Vanh, nói tiếp: “Hạ quan vốn nên đưa Yến Thanh về, nhưng vì bọn ta lâu rồi chưa từng gặp mặt, vừa trò chuyện thì quên luôn thời gian, mong Thừa tướng thứ lỗi.”

Vương Thuật Chi cười cười: “Đừng lo, tìm được là tốt rồi, ta thiếu chút nữa cho rằng Yến Thanh xảy ra chuyện ngoài ý muốn.”

Lục Tử Tu không tiếp lời của hắn, đưa tay chỉ vào ghế: “Thừa tướng mời ngồi.”

“Đêm đã khuya, không quấy rầy Lục đại nhân nữa.” Vương Thuật Chi khoát tay, nhìn qua Tư Mã Vanh, cười nói: “Dường như sắc mặt Yến Thanh không tốt, cũng nên về sớm nghỉ ngơi.”

Lục Tục Tu quét mắt lướt một vòng chỗ tay hai người họ giao nhau, nói: “Hạ quan có một yêu cầu quá đáng.”

Vương Thuật Chi đang muốn dẫn người đi ra ngoài, nghe vậy dừng bước lại, quay đầu nhìn hắn ta: “Chuyện gì?”

“Yến Thanh được Thừa tướng xóa bỏ thân phận nô tịch, đã không còn là người của phủ Thừa tướng, nên chuyển đến nơi ở khác mới đúng, y ở bên cạnh hạ quan tám năm, tình cảm với hạ quan rất sâu đậm, giống như người thân, Thừa tướng không ngại thì đồng ý để y ở đây với hạ quan, thứ nhất hạ quan có thể chăm sóc y, thứ hai, miễn cho y quấy rầy Thừa tướng.”

Vương Thuật Chi nghe xong cười rộ lên, quay đầu nhìn lại nhìn Yến Thanh: “Ý Yến Thanh thế nào?”

“Thuộc hạ nghe theo Thừa tướng phân phó.” Tư Mã Vanh đoán Lục Tử Tu còn chưa hết hi vọng, sắc mặt lạnh lùng.

Ý cười của Vương Thuật Chi càng thêm sâu, nhìn Lục Tử Tu: “Lục đại nhân cũng thấy đó, mấy canh giờ không thấy Yến Thanh mà ta đã ăn không ngon ngủ không yên, nếu y rời khỏi phủ Thừa tướng đến ở chỗ của ngươi, chẳng phải ta sẽ buồn chết mất à?”

Khóe miệng Tư Mã Vanh co quắp, vốn y đoán Vương Thuật Chi sẽ nói mấy lời quang minh chính đại như: “Đảm nhiệm chức vụ ở Mạc phủ, tất nhiên ở lại phủ Thừa tướng càng tiện hơn,” không thể tưởng tượng hắn lại tìm lý do không chút mặt mũi nào như vậy.

Lục Tử Tu nghe xong cũng sững sờ, lý do từ chối chuẩn bị trong đầu không còn tác dụng.

“Bây giờ tìm được người rồi ta cũng nên về ngủ một giấc yên ổn.” Vương Thuật Chi nói xong ngáp một cái, thở dài một hơi: “Haizzzz…. Không có Yến Thanh, cuộc sống của ta thật sự là không có cách nào trôi qua cả!”

Tư Mã Vanh: “…….”

Lục Tử Tu: “……..”

Vương Thuật Chi cười tủm tỉm chắp tay tạm biệt Lục Tư Tu, dẫn Tư Mã Vanh từ cửa chính đi ra ngoài, rồi kéo y lên xe ngựa, tựa vào đệm cói nói: “Về phủ.”

Trong xe ngựa luôn đốt đèn, vừa đi vào liền bị vầng sáng nhạt bao phủ, Tư Mã Vanh buông mành, quay người lại thì thấy gương mặt Vương Thuật Chi u tối lạnh lùng, vẻ mặt tươi cười như hoa quỳnh ngày trước biến mất không còn bóng dáng, đành ung dung thản nhiên ngồi xuống đối diện hắn.

Vương Thuật Chi nhìn y, thấy y rũ mắt không nói, liền chuyển sang ngồi bên cạnh y, thấp giọng nói: “Lục Tử Tu bắt ngươi qua đó, có từng gây khó dễ cho ngươi không?”

Tư Mã Vanh nghe hắn hỏi như vậy, không chút nào sợ hãi, Lục Tử Tu có thể đoán được mình là giả mạo, tất nhiên hắn cũng có thể đoán được, lại giả bộ hồ đồ thì không cần thiết nữa, đành phải lắc đầu: “Chưa từng.”

“Thật ư?” Vương Thuật Chi nửa tin nửa ngờ, “Trên người có bị thương không? Cho ta xem một chút.”

“Không bị thương, để Thừa tướng lo lắng rồi.” Tư Mã Vanh đè tay hắn lại, nghiêng đầu nhìn hắn: “Sao Thừa tướng tìm được.”

“Sau khi ta về phủ nghe nói ngươi mất tích liền phái người đi ra ngoài tìm kiếm, kết quả tìm trong thành ngoài thành cả một ngày cũng không thấy bóng dáng ngươi đâu, muốn nói kinh thành có ai liên quan tới ngươi, vậy cũng chỉ có Lục Tử Tu, ta sớm nên nghĩ tới….” Đôi mắt Vương Thuật Chi nặng nề quan sát y tỉ mỉ sau một lúc lâu mới ôm lấy y, đưa tay vuốt tóc y: “Lục Tử Tu ẩn giấu quá sâu, cũng may ta tới không muộn.”

Tư Mã Vanh vì tư thế thân mật này mà hô hấp bị cứng lại, muốn tránh đi lại bị hắn ôm chặt hơn.

Vương Thuật Chi hôn lên tai y, nhìn chòng chọc y: “Ngươi không có gì muốn nói sao?”

Cổ họng Tư Mã Vanh giật giật, sau một lúc lâu mới thấp giọng mở miệng: “Chẳng phải Thừa tướng cũng đã biết sao?”

“Ta muốn nghe chính miệng ngươi nói.”

“……” Tư Mã Vanh nhìn hắn rồi dời ánh mắt sang chỗ khác, nhìn về bóng dáng hai người chồng lên nhau trên vách thùng xe, chậm rãi nói: “Ta không phải Nguyên Sinh.”

Vương Thuật Chi lập tức cười rộ lên, trong mắt đủ các màu sắc: “Còn gì nữa không?”

“Ta đang lợi dụng ngươi.”

“Ừ, lần trước đã từng nói.” Vương Thuật Chi cười gật đầu, “Ngươi muốn lợi dụng ta làm gì? Đối phó với Thái tử sao?”

“Có thể nói như vậy.”

“Vì sao?”

Tư Mã Vanh dừng một chút, rũ mắt nói: “Ta với Dữu thị có thù oán.”

Vương Thuật Chi nhìn y, ánh mắt trầm lắng như nước, khẽ thở dài: “Chuyện này có gì cần giấu diếm? Sớm nói ra không phải tốt hơn sao?”

Tư Mã Vanh chỉ nói một nửa, trong lòng không hiểu sao thấy áy náy, đột nhiên không dám nhìn thẳng hắn, cũng không biết làm sao lại thế, sau khi sống lại dường như lòng dạ cũng mềm hơn rất nhiều, vốn cho rằng chuyện theo lẽ thường, nhưng không hôm nay không cách nào thản nhiên đứng nhìn, chẳng lẽ dùng thân thể Nguyên Sinh, bị hắn ta ảnh hưởng sao?

Trở lại phủ Thừa tướng đã sau giờ Tý, người người trong phủ đang cố gắng chống chọi chưa ai đi ngủ, thấy họ trở về đồng thời thở phào nhẹ nhõm.

Vương Thuật Chi lần nữa khôi phục bộ dáng tươi cười, từng bước theo sát Tư Mã Vanh, nhất định cùng tắm rửa trong bể với y, giọng điệu quyết đoán, không để y từ chối: “Cởi y phục.”

Tư Mã Vanh sững sờ, nghĩ bên cạnh có mấy người hầu, biết hắn sẽ không làm ẩu liền bất đắc dĩ cởi từng lớp y phục giắt trên kệ, trần truồng ngồi vào trong bể tắm, nghe tiếng động sau lưng, biết hắn cùng theo xuống nước, liền xoay người trầm mặc nhìn hắn.

Trong mắt Vương Thuật Chi không ngờ không có ý tứ trêu chọc, ngược lại lộ chút ân cần, nhìn y từ trên xuống dưới một lần.

Tư Mã Vanh thấy ánh mắt y xuyên thấu qua mặt nước nhìn xuống dưới, hô hấp căng thẳng, vội làm như tùy ý xoay người sang chỗ khác, trên mặt nhìn như bình tĩnh, đôi mắt sắc tối xuống mấy phần, sau đó liền nghe tiếng thở phào nhẹ nhõm sau lưng, lúc này mới ý thức hắn đang xem trên người mình có bị thương hay không.

Vương Thuật Chi phất tay cho đám người hầu bên cạnh lui ra, xoay người Tư Mã Vanh lại, nghiêm mặt nói: “Xem ra Lục Tử Tu thích Nguyên Sinh, sau này ngươi cũng phải cẩn thận, không thể ra ngoài một mình, nhất định phải mang theo hộ vệ.”

Tư Mã Vanh kinh ngạc nhìn y, đồng tử thâm sâu gợn nước, thêm vài phần dịu dàng hiếm thấy: “Đa tạ Thừa tướng.”

Vương Thuật Chi nhìn thẳng y một lúc, đột nhiên cười khẽ một tiếng: “Không cần cảm động đến rơi nước mắt đâu, ta chỉ là đang đánh vào tâm lý.”

Tư Mã Vanh: “……”

Vương Thuật Chi thấy sắc mặt y đột nhiên tối xuống, chợt cảm thấy thú vị, cười to nâng đôi tay ướt sũng ra ôm lấy y, không nói lời nào xoay người đè y tựa vào vách bể.

Da thịt hai người kề nhau, lập tức gợi lên khô nóng dày đặc, Tư Mã Vanh kinh hãi vội vàng tránh một bên, đưa tay muốn đẩy hắn cách xa ra, lại bị hắn bắt được xoay lưng lại.

“Yến Thanh….” Nụ cười của Vương Thuật Chi nặng nề, hôn vào cổ y một cái như có như không: “Ta kỳ lưng cho ngươi được không?”

Hết chương 47

đủ 30 tks sẽ post lần 4 chương :)

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: HNRTV, Kiriya Ayame
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 106 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Winnie1128 và 41 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.