Diễn đàn Lê Quý Đôn



Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 370 bài ] 

Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

 
Có bài mới 26.11.2019, 14:32
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3824
Được thanks: 15358 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 118.2: Anh muốn em hồi tâm chuyển ý trở về nhà
     Editor: Mẹ Bầu

     Hàm Hàm cứ ngủ như vậy. Cô không biết mình đã được La Vĩ Khôn ôm lên xe, nhưng mà khi xe đang chạy ở trên đường trở về, thì cô có tỉnh lại một lần. Trong mơ màng cô nhìn thấy được anh, nhưng không chống lại được sự mệt mỏi. Cô sau chút bối rối, mơ mơ màng màng lại tiếp tục ngủ thiếp đi. Cô đã quá mệt mỏi, tâm lực cũng đã tiều tụy, tất cả kiên cường một khi tan rã, thì người cũng lập tức đổ sụp xuống rồi.

     Thời điểm Hàm Hàm ngủ ở trên xe, thì Tố Tố cũng cùng Sở Lăng Xuyên trở về nhà. Trên đường về nhà Tiểu Bao Tử cũng đã lăn ra ngủ. Bọn họ vốn dĩ muốn để cho Đông Sương Húc tới nhà mình ngồi một chút, nhưng mà mới đi ra khỏi cửa quán món cay Tứ Xuyên, thì Đông Sương Húc đã bị một cuộc điện thoại gọi đi rồi. Mà người gọi điện thoại đến, die,n;da.nlze.qu;ydo/nn nghe không sai thì là do một cô gái đã gọi tới.

     Khi về đến nhà cũng phát hiện ra, An Quốc Đống cùng Lý Nguyệt Hương cũng không có ở nhà, khả năng là hai người đã đi chơi rồi.

     Tố Tố theo Sở Lăng Xuyên về nhà, sau đó lại sợ La Vĩ Khôn kích thích đến Hàm Hàm, liền vội vàng gọi điện thoại cho La Vĩ Khôn. Điện thoại vừa gọi thông, đã có người nhận, cô vội vàng "A lô" một tiếng, thì cũng nghe thấy giọng nói của La Vĩ Khôn truyền đến: "Chị dâu."

     Tận lực hạ thấp giọng nói xuống, mang theo một chút đau xót, Tố Tố cũng chẳng quan tâm cẩn thận cân nhắc tính toán gì hết, trực tiếp hỏi anh luôn: "Vĩ khôn, Hàm Hàm đâu rồi? Cô ấy như thế nào, di@en*dyan(lee^qu.donnn),  hiện tại tâm tình của cô ấy không được tốt, anh đừng trêu chọc cô ấy, cô ấy sẽ hỏng mất!"

     Tố Tố là người hiểu biết Hàm Hàm! Quả thật, hôm nay Hàm Hàm hỏng mất! La Vĩ Khôn nghẹn một chút mới mở miệng: "Chị dâu, chị đừng lo lắng, tôi sẽ chăm sóc tốt cho cô ấy, hiện tại cô ấy đang ngủ. Tôi đang lái xe, không tiện nói chuyện rồi."

     "Ồ vậy sao, tốt lắm!" Tố Tố đành phải cúp điện thoại, đối với Hàm Hàm trong lòng cũng có chút lo lắng. Hàm Hàm đang ngủ, có lẽ chính là không có chuyện gì, hơn nữa còn đang ở trên xe, chẳng lẽ là La Vĩ Khôn đang đưa Hàm Hàm về nhà sao?

     Thời điểm Tố Tố còn đang ở đó lo lắng cho Hàm Hàm, Sở Lăng Xuyên lại mất hứng. Anh sắp phải đi, người lắc lư ở trước mắt cô mấy lần, nhưng mà cô cứ như thể không nhìn thấy anh vậy. Dienddanlequuydon,  Cuối cùng, anh trực tiếp ghé sát mặt mình đến trước mắt cô.

     "Anh làm gì thế?" Tố Tố trừng lớn mắt nhìn gương mặt gần trong gang tấc kia, nhìn thấy anh cô lập tức nỏi giận, "Sở Lăng Xuyên, em còn chưa có hỏi đến anh đấy! Anh nói xem, mấy người các anh đi chỗ nào ăn cơm không được hay sao, tại sao lại cứ phải đến nơi ấy như vậy?"

     Sở Lăng Xuyên vẻ mặt oan uổng, "Bảo bối, thực không dám dấu diếm em! Cái quán món cay Tứ Xuyên kia đã bị La Vĩ Khôn mua lại, cho nên, bọn anh mới tụ hội với nhau ở chỗ đó đấy chứ, cũng không có chút nào là kỳ quái phải không?"

     Hả? Đó là địa phương mà các cô không nên đi đến mới phải. Thực chết tử tế không xong, @MeBau*diendan@leequyddonn@ lại đến địa bàn của người ta như vậy, không gặp nhau ở đó mới là chuyện lạ đấy! Mà La Vĩ Khôn kia tiền nhiều như vậy sao không đem mà đốt đi, tại sao phải mua lại nơi đó kia chứ, về sau thật sự không dám đi đến đó nữa!

     "A, em mệt rồi, muốn đi nghỉ ngơi một chút!" Tố Tố nói xong đứng dậy định đi đến phòng ngủ, nhưng lại bị Sở Lăng Xuyên một phen túm chặt lấy. Anh nhíu mày nhìn cô, "Bảo bối, anh phải đi rồi, hôm nay phải về trong đoàn rồi."

     Tố Tố lại ngồi xuống lần nữa, "Vậy sao, trên đường anh phải lái xe cẩn thận đó. Đáng tiếc là con trai đang ngủ, nếu tỉnh lại không nhìn thấy anh như vậy, phỏng chừng nó sẽ phải thất vọng rồi. Anh đến nơi nhớ phải gọi một cuộc điện thoại về cho con trai đó!"

     Sở Lăng Xuyên nhìn thấy trong mắt Tố Tố khi nhìn anh không hề có một chút lưu luyến lẫn không tha thứ. Cô từng đã, mỗi lần lúc anh đi, trong mắt cô đều tràn ngập vẻ không nỡ lẫn không muốn xa rời. Hiện tại trong mắt cô giờ đây cũng không trông thấy cảm xúc ấy nữa rồi. Anh thất lạc nghĩ, nhưng cũng vẫn cúi đầu hôn hít ở trên mặt cô một cái. Con ngươi đen thâm thúy nhìn chằm chằm vào ánh mắt cô, hạ thấp giọng trầm trầm nói: "Anh sẽ nhớ bảo bối của em."

     "Để em đi thu xếp đồ đạc giúp anh!" Tố Tố nói xong liền đứng dậy, đi vào phòng ngủ. Nhiệt tình của anh gặp phải chính sự lạnh lùng cùng tránh né của cô. Cô coi như đang sợ cái gì, sợ vô cùng thân thiết cùng anh, hay là sợ nhiệt tình của anh? Nếu không phải như vậy, tại sao lại phải sợ?

     Sở Lăng Xuyên cau mày đi theo Tố Tố trở về phòng ngủ. Anh nhìn bóng dáng của cô đang bận rộn thu dọn đồ đạc cho anh, không tiếng động thở dài một tiếng. Sau anh đi đến cạnh giường, ngồi xổm người xuống, nâng tay đi vuốt ve khuôn mặt nhỏ nhắn của con trai, thấp giọng nói: "Con trai ba ba phải đi rồi, con và mẹ có nhớ đến ba ba hay không?"

     Nói xong, anh nhẹ nhàng ghé vào trên khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu của Tiểu Bao Tử hôn một cái. Mà Tố Tố cũng đã thu thập này nọ giúp anh xong rồi! Kỳ thực thì cũng không có gì, chính là một ít quần áo anh thay ra đã giặt sạch.

     Anh đi qua, ôm lấy Tố Tố, không đành lòng cúi đầu hôn lên trên môi cô hôn một nụ hôn cực kỳ nóng bỏng, "Bảo bối, anh đi rồi, em và con trai phải ngoan ngoãn chờ anh trở về đó."

     "Được rồi, hẹn gặp lại!"

     "Hẹn gặp lại bảo bối!" Sở Lăng Xuyên nói xong lại hôn xuống một cái ở trên môi cô, rồi cứ như vậy xoay người đi luôn. Anh không tin, dựa vào nhiệt tình của anh cùng tình yêu khắc sâu của mình lại không thể làm tan tan chảy trái tim đã đóng băng của Tố Tố.

     Sau khi Sở Lăng Xuyên rời đi, Tố Tố cũng có chút mệt mỏi. Cô liền ôm Tiểu Bao Tử ngủ. Chờ sau khi cô tỉnh lại, cha mẹ cô đi ra ngoài cũng đã trở lại. Cô đi rửa mặt, chuẩn bị đi làm bữa cơm tối thì nhận được điện thoại của Sở Lăng Xuyên gọi tới. Anh báo cho cô biết, anh đã về đến trong đoàn rồi.

     Hai người nói với nhau vài câu sau đó cũng liền cúp máy. Tố Tố nhẹ nhàng xoa xoa một chút lên đôi mắt vẫn còn có chút buồn ngủ, nghĩ tới Hàm Hàm, liền thuận tay gọi điện thoại di động đến cho bạn. Sau vài tiếng chuông vang lên, điện thoại liền thông.

     "A lô? Hàm Hàm, cậu đang ở đâu vậy?"

     "Tớ về nhà rồi." Giọng nói của Hàm Hàm có chút khàn khàn, nguyên nhân vì đã khóc nhiều. Cô biết Tố Tố đang lo lắng cho mình: "Đừng lo lắng, tớ không sao đâu. Đúng rồi, con trai của tớ đâu rồi, hôm nay tớ cũng chưa kịp hôn thân ái  với nhóc con rồi!"

     "Nhóc con bây giờ vẫn còn đang ngủ say, chờ đến khi nó tỉnh lại, tớ sẽ gọi điện thoại để cho nó nói chuyện với cậu." Tố Tố nói xong, Hàm Hàm bên kia nói khẽ: "Tố Tố, cám ơn cậu cùng Tiểu Nhiên. Của cải lớn nhất cả đời này chỉ có cậu và Tiểu Nhiên, là hai người chị em tốt của tớ mà thôi."

     Tố Tố không nhịn được cười, "A, hôm nay Hàm Hàm của chúng ta lại xúc động như vậy, làm cho tớ đây cũng cảm thấy thật xúc động. Có cậu và Tiểu Nhiên là hai chị em tốt như vậy, cũng là của cải lớn nhất trong đời tớ đấy!"

     Nói xong, Tố Tố nghe được tiếng gọi của mẹ Hàm Hàm gọi cô đi ăn cơm. Hai người chào tạm biệt nhau rồi cũng cúp máy, đều vội và trở lại cuộc sống của từng người. Tố Tố bước vào phòng bếp một khắc kia, vẫn là không nhịn được nghĩ một chút, hi vọng Hàm Hàm có thể hạnh phúc, có một cuộc sống tốt đẹp.

     Cứ như vậy, ngày Chủ nhật đã trôi qua! Một ngày vốn có thể trôi qua rất vui vẻ, nhưng mà cuối cùng... Ai, tất cả đều bị phá hủy, không đề cập tới cũng thế.

     Thứ hai, những ai phải đi làm thì đều đi làm, Tố Tố cũng không ngoại lệ.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: ThuyVan871967, Tthuy_2203
     
Có bài mới 27.11.2019, 20:48
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3824
Được thanks: 15358 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 118.3: Anh muốn em hồi tâm chuyển ý trở về nhà
     Editor: Mẹ Bầu

     Thời gian lên lớp, khi cô đứng ở trên bục giảng giảng bài, thì Sở Lăng Xuyên đang họp ở sư bộ. Cùng tới tham gia hội nghị còn có Đông Lâm Húc, hiện tại là Phó Đoàn Trưởng mới đến nhậm chức.

     Sau khi Hội nghị kết thúc, vốn là phải trở về từng đoàn bộ của mình, nhưng mà, Sở Lăng Xuyên cùng Đông Sương Húc lại cho nhau một cái nhìn thoáng qua đầy lạnh lùng, rồi sau đó không hẹn mà cùng đi về phía sân thể dục của sư bộ.

     Vừa đi qua, dừng bước, Sở Lăng Xuyên cùng Đông Sương Húc liền bắt đầu bỏ mũ ra, tháo nút thắt, cất kỹ mũ đi, rồi sau đó liền bắt đầu xoa tay. Ánh mắt của hai người giống như con Báo săn mồi, @MeBau*diendan@leequyddonn@ cứ nhìn chằm chằm coi đối phương trở thành con mồi của mình.

     Mở ra tư thế, không nói hai lời bắt đầu triển khai. Hai người này đã thật lâu rồi không được thân cận với nhau. Lần trước gặp mặt ăn cơm, không có cơ hội để thân cận với nhau, lần này khó có được lần gặp gỡ, trong lúc nhất thời bệnh cũ lại tái phát.

     Đừng nhìn hai người hiện tại cùng ở trong cơ quan không mò mẫm lăn lộn với nhau, nhưng mà công phu quyền cước cũng nghiêm túc một chút. Cương mãnh hữu lực (vừa cứng rắn vừa có lực), uy lực mười phần, anh tới tôi đi, đều có thắng bại, bất tri bất giác, có không ít người vây quanh để xem.

     Hai người đấu võ cực kỳ phấn khích, die,n;da.nlze.qu;ydo/nn người vây xem có thể nhìn thấy kình lực mạnh mẽ, đứng ở một bên kêu cố lên. Cuối cùng, Sở Lăng Xuyên một cước đá vào trên ngực Đông Sương Húc, đá Đông Sương Húc ngã xuống đất. Chuyện khoa tay múa chân cũng đến đây là kết thúc.

     Sở Lăng Xuyên trên mặt đầy mồ hôi, đi qua đưa tay. Đông Sương Húc nắm giữ tay anh, đứng lên, vỗ vỗ đất ở trên người, mặt không biểu cảm nói: "Không tệ, không vô dụng."

     "Cậu cũng không tồi. Bất quá như trước, vẫn không phải là đối thủ của tôi!." Sở Lăng Xuyên nói xong, thì có một người đàn ông mang quân hàm thiếu tá liền tiến lên, cởi bỏ cúc áo áo trên của cổ áo ra, giao lại mũ giao cho người ở bên cạnh, nói với Sở Lăng Xuyên: diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn "Thủ trưởng, tôi muốn cùng ngài luận bàn một chút."

     Thiếu tá nói xong, không đợi Sở Lăng Xuyên có ý kiến gì, còn mọi người xung quanh thì hô quát một trận, "Hay! So với nhau một trận, so với nhau một trận!"

     Sở Lăng Xuyên hơi hơi nhếch môi cười cười, cũng cởi quân trang trên người ra, đưa cho Đông Sương Húc, xốc lại tư thế, đánh lên cùng vị thiếu tá kia. Còn xoay chuyển với vị thiếu tá kia vài cái, hai người đánh nhau được một chiêu, sau đó Sở Lăng Xuyên cũng không còn chiếm được một chút tiện nghi nào. Hiện trường như vậy lại càng thêm có huyền diệu, các chiến sĩ vây quanh xem càng thêm kích động rồi, cao giọng hô cố lên cùng các loại khẩu hiệu.

     Lại qua mấy chiêu sau, cục diện luôn luôn bất phân thắng bại đột nhiên bị đánh vỡ. diễ↕n☾đ↕àn☾lê☾q↕uý☾đ↕ôn Nguyên do vị thiếu tá kia đánh một quyền vào trên ngực của Sở Lăng Xuyên. Sở Lăng Xuyên đưa tay khóa nhéo tay anh ta lại một cái. Vị thiếu tá kia thân mình linh hoạt vừa chuyển một cái, phá giải tư thế bắt của Sở Lăng Xuyên bắt, trở tay bắt được bả vai của anh, muốn vặn chặt cánh tay của anh để chế trụ.

     Sở Lăng Xuyên có chỗ nào cứ để bị bắt như vậy, thời điểm anh phá giải chiêu thức này của thiếu tá, trong tay của thiếu tá kia vẫn còn níu chặt áo sơ mi của anh, lôi kéo kéo ở bên trong. Cúc áo sơ mi của Sở Lăng Xuyên lúc này cũng bị kéo rớt ra mấy cái, để lộ ra một thân Sở Lăng Xuyên đầy những vết thương.

     Trong nháy mắt, các chiến sĩ lúc trước còn đang hò hét trợ uy đều trở nên lặng ngắt như tờ. Mọi ánh mắt đều rơi vào những vết thương lớn lớn nhỏ nhỏ kia cùng với một ít vết thương do bị súng bắn ở trên người Sở Lăng Xuyên.

     Vị thiếu tá kia sau khi thân mình đứng vững vàng, thì vừa thấy bản thân mình đã kéo rách quần áo của Sở Lăng Xuyên, không khỏi cả kinh. Vừa muốn nói chuyện lại nhìn thấy những vết thương ở trên người Sở Lăng Xuyên như vậy, anh ta thoáng ngơ ngác một chút, sau đó đứng nghiêm, chậm rãi nâng tay, 'Bốp' một cái, cúi chào.

     Các chiến sĩ vây xem cũng đứng nghiêm, từng đôi mắt sáng ngời có tinh thần nhín nhìn Sở Lăng Xuyên, đồng loạt tay giơ lên, hướng Sở Lăng Xuyên cúi chào.

     Sở Lăng Xuyên nhận lấy áo khoác trong tay Đông Sương Húc mặc vào. Giỏi thật, lại có thể kéo rách được áo của anh như vậy. Anh nhìn những chiến sĩ trong nhóm người xem, nâng tay hướng mọi người cúi chào, rồi sau đó mở miệng nói: "Tất cả giải tán!"

     "Vâng!" Mọi người hô lớn một tiếng, cũng đều tự động giải tán đi. Chỉ có vị thiếu tá kia là vẫn chưa chịu rời đi. Ánh mắt của anh ta đầy phức tạp nhìn Sở Lăng Xuyên, "Thủ trưởng, tôi..."

     Sở Lăng Xuyên đi qua đưa tay lên vỗ vỗ bả vai thiếu tá kia, nhìn tiểu tử này từ trên xuống dưới, trong mắt đều là vừa lòng. Anh nắm chặt nắm tay không nặng không nhẹ đập hai lần lên trên ngực vị thiếu tá kia: "Thân thủ không tệ, vừa rồi cậu đã dùng thứ quyền cước gì vậy?"

     "Báo cáo thủ trưởng, đó là công phu quyền cước gia truyền!"

     Gia truyền, không trách được anh cảm thấy chưa từng được nhìn thấy công phu quyền cước này bao giờ. Sở Lăng Xuyên giúp cậu ta cài lại cẩn thận mấy chiếc cúc của cái áo đã cởi ra khi nãy: "Tốt lắm, lần sau có cơ hội lại thân mật với nhau nhé! Giải tán thôi!"

     "Vâng!" Viên thiếu tá kia cúi chào, nhìn vào Sở Lăng Xuyên cùng Đông Sương Húc, sau đó xoay người đi rồi. Cúc áo sơ mi của Sở Lăng Xuyên đã bị đứt mất sạch rồi, cũng không có biện pháp để mặc cho chỉnh tề, đành phải cài cúc áo khoác lại cho đầy đủ mặt tiền.

     Đông Sương Húc nhìn Sở Lăng Xuyên liếc mắt một cái, "Đi ngồi một chút chứ?"

     "Được!"

     Hai người đi đến một nhà hàng nhỏ ở gần sư bộ, gọi bốn đồ ăn. Bởi vì có công tác cho nên hai người không có ý muốn uống rượu.

     Đông Sương Húc ăn một miếng đồ ăn, trầm mặc một lát mới mở miệng: "Chỉ cần lệch một chút, hiện tại tôi chỉ có thể ngồi ở trước mộ bia của cậu mà uống trà cùng với cậu thôi."

     Khó có được thời gian cùng Đông Sương Húc tán gẫu, lại có thể nói một câu nói dài một chút. Sở Lăng Xuyên cười cười, không lắm để ý nói: "Mạng lớn, đây cũng không phải là một chuyện anh hùng hảo hán gì!."

     "Lấy trà thay rượu, mời cậu." Đông Sương Húc nói xong liền rót nước trà cho hai người. Anh giơ lên một ly, cùng Sở Lăng Xuyên chạm cốc, lấy trà thay rượu kính người anh em kia.

     "Đừng nói về tôi, hãy nói về cậu ấy!" Lần trước gặp mặt, vì có nhiều người, nên có rất nhiều lời đều chưa thể nói ra được. Ngẫm lại chuyện chung thân đại sự của Đông Sương Húc, anh không khỏi nói: "Cậu cũng đã 35 tuổi rồi, tính toán khi nào thì thành gia thất đây? Lại nói, nếu để già hơn một chút nữa, cũng không thể sinh được con trai đều nữa đâu!"

     Sở Lăng Xuyên nói xong cũng bị Đông Sương Húc trừng mắt lạnh lùng liếc nhìn.

     Đông Sương Húc cúi đầu dùng bữa, không để ý đến cái lời nói không nghiêm chỉnh kia của Sở Lăng Xuyên. Sở Lăng Xuyên lại hăng hái nói tiếp: "Tôi đang nói với cậu những lời chân thực đó! Nói xem, cậu thích cái bộ dáng gì, dịu dàng, mạnh mẽ, tiểu thư khuê các, hay là con gái rượu?"

     "Cậu có thể câm miệng ăn cơm hay không hả?" Đông Sương Húc nói xong, gắp một cái chân gà cho Sở Lăng Xuyên, lạnh lùng liếc mắt nhìn anh một cái, giọng nói cứng nhắc: "Ăn đi, nói nhiều quá! Bồi bổ cho cậu!"

     Sở Lăng Xuyên chính là cười, cũng không nói lại với Đông Sương Húc chuyện này nữa. Hai người tán gẫu về chuyện cuộc sống của bọn họ ở trong trường quân đội. Là ai nói, bắt đầu nhớ lại quá khứ liền đại biểu cho tuổi già nhỉ? Bọn họ già đi rồi ư, sắp ba mươi tuổi đúng là tuổi tráng niên, nhưng vì cái gì, lại cũng bắt đầu thích nhớ lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: ThuyVan871967, Tthuy_2203
     
Có bài mới 28.11.2019, 11:12
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3824
Được thanks: 15358 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 118.4: Anh muốn em hồi tâm chuyển ý trở về nhà
     Editor: Mẹ Bầu

     Sau khi ăn cơm trưa xong, khi tính tiền, Đông Sương Húc muốn đài thọ, Sở Lăng Xuyên không nhường, một phen đoạt lấy bóp tiền của Đông Sương Húc, lấy tiền của bản thân mình ra đưa cho người phục vụ, Đông Sương Húc lại thực vội muốn đoạt lại bóp tiền.

     Sở Lăng Xuyên hiếm khi nhìn thấy Đông Sương Húc sốt ruột, lập tức nghĩ trong bóp tiền có bí mật gì đây, cho nên cố ý không trả lại cho Đông Sương Húc. Anh tránh tay của Đông Sương Húc, lưu loát mở bóp tiền ra vừa vặn nhìn thấy, bên trong ấy thế mà ở giáp với một tờ giấy có một tấm ảnh chụp của một cô gái nào đó.

     Đông Sương Húc, cái tên này, @MeBau*diendan@leequyddonn@ tưởng không thông suốt, nhưng rốt cục đã thông suốt rồi hả?

     Sở Lăng Xuyên bị kích động rồi, còn đang muốn nói chuyện gì đó, Đông Sương Húc đã một tay cướp lại bóp tiền của mình. Sở Lăng Xuyên lại ra vẻ tức giận nói: "Được lắm, có người trong lòng mà cũng không nói năng gì cùng với anh em đây."

     Đông Sương Húc vẫn lạnh mặt như trước, gương mặt không chút biểu cảm. Sở Lăng Xuyên nếu không đạt được mục đích thề không bỏ qua, "Chậc, đúng là một khối băng, là đàn ông thì cứ nói với tôi, đừng có, con mẹ nó, mắc cỡ ngại ngùng gì hết!"

     "Bà xã của tôi!." Đông Sương Húc nói xong liền cầm bóp tiền thả lại vào trong túi quần.

     Sở Lăng Xuyên nhìn vào tràn đầy kinh ngạc, die,n;da.nlze.qu;ydo/nn,mở to hai mắt nhìn khói băng giá ngàn năm trước mắt này, " Bà xã của cậu sao? Cậu đã kết hôn từ khi nào vậy? Thế nào cũng không nói cho anh em đây một tiếng thế? Cậu, chuyện này thật cũng quá không có suy nghĩ đi?"

     Đông Sương Húc cũng không nói nhiều hơn, chính là đơn giản nói: "Cậu không ở đây."

     Sở Lăng Xuyên suy nghĩ một chút! Đúng vậy, anh đã đi vắng mất hai năm, có muốn nói cho anh biết thì cũng không thể tìm thấy anh. Bất quá, anh trở về cũng được vài ngày rồi, thế nào cũng phải dẫn người đến cho anh được gặp mặt một chút chứ! Ít nhất lần trước gặp mặt thì cũng nên mang đến để làm quen một chút. Cái người này, dẫn ra cũng không dẫn ra, die»n。dٿan。l«e。qu»y。d«on nếu như mà anh không nhìn ảnh chụp, đại khái có lẽ cậu ta cũng sẽ không nói cho anh biết đâu.

     Sở Lăng Xuyên thực nhiều khôn khéo, lập tức nghĩ tới có vấn đề, không khỏi nhíu mày, lo lắng hỏi: "Như thế nào, cãi nhau với chị dâu sao?"

     "Không có." Đông Sương Húc chỉ ném cho Sở Lăng Xuyên hai chữ. Sở Lăng Xuyên nổi giận, vỗ bàn một cái, kêu to: "Cậu nói nhiều thêm một lời thì sẽ bị mất một miếng thịt hay sao hả? Mau nói rõ ràng, chuyện như thế nào?"

     "Kết hôn rồi sau đó lại ly hôn rồi!"

     Lúc này đây Đông Sương Húc vẫn chỉ nói đơn giản như vậy, nhưng mà, ý tứ đã vào vị trí rồi. Khi anh chấp hành nhiệm vụ thì Đông Sương Húc đã kết hôn rồi, tuy nhiên sau đó thì cũng đã ly hôn rồi, cho nên người trong hình chính là vợ trước của anh. Ly hôn rồi, Dienddanlequuydon,  vậy mà vẫn còn trân quý ảnh chụp của vợ trước như thế, chỉ có thể thuyết minh một vấn đề, trái tim của Đông Sương Húc vẫn còn ở tại trên người của cái gọi là vợ trước.

     Sở Lăng Xuyên rất muốn hỏi tại sao lại phải ly hôn, nhưng mà khi anh nghĩ đến cuộc hôn nhân của mình, từng vài lần gặp phải nguy cơ ly hôn, tuy rằng hiện tại đã vượt qua kỳ nguy hiểm, tiến vào thời kỳ ấm lên, có hạnh phúc, nhưng là bây giờ hạnh phúc lại phải thực cẩn thận.

     Lời an ủi, không thể nói nên lời. Chuyện tình cảm giống như người uống nước uống, ấm lạnh tự mình biết, chính là anh đau lòng cho Đông Sương Húc, từ nhỏ đến lớn đều không từng có một cái gia đình ấm áp, thật khó khăn mới kết hôn thì lại....

     Giờ phút này, điều anh có thể làm chính là nâng tay lên để ở trên bờ vai bạn tốt mà nặng nề nắm lấy một chút. Đông Sương Húc cũng đưa tay lên trên bả vai Sở Lăng Xuyên mà vỗ một cái, "Đi thôi, ngày khác lại gặp nhau."

     Hai người đứng dậy rời đi, đều lái xe cho chạy đi về hướng đoàn bộ của mình. Sở Lăng Xuyên vừa mới đi không bao xa, chuông điện thoại di động liền vang lên. Anh không nhìn vào màn hình, trực tiếp nhận cuộc gọi. Không đợi anh lên tiếng nói chuyện, trong di động liền truyền đến giọng nói đáng yêu của Tiểu Bao Tử: "Ba ba!"

     "A!" Vừa nghe thấy giọng nói dễ thương của Tiểu Bao Tử, tâm tình của Sở Lăng Xuyên liền như bay bổng lên, bên khóe môi cũng treo một ý cười, "Con trai, nhớ ba ba không?"

     "Ừ ừ." Tiểu Bao Tử liên tục đáp lời, lại dùng giọng nói trẻ thơ nói tiếp: "Ba ba... về về..."

     Cậu nhóc nói như thế này chính là muốn bảo với anh là mau đi về nhà đây mà. Sở Lăng Xuyên thả cho xe chạy tốc độ chậm lại, "Ba ba đang bận công tác, mấy ngày nữa mới có thể trở về được, con cùng mẹ ở nhà chờ ba ba, phải nghe lời, biết không?"

     "Vâng!

     Cậu nhóc đáp lại giống như người lớn vậy. Sở Lăng Xuyên biết rõ Tố Tố lúc này rõ ràng vẫn đang còn đang làm việc, nhưng anh vẫn không sao nhịn được hỏi lại Tiểu Bao Tử: "Con trai, mẹ đâu?"

     "Mẹ... đi làm..." Tiểu Bao Tử thật biết điều khéo nói cho ba ba biết, mẹ đang đi làm.

     Sở Lăng Xuyên không nhịn được liền mỉm cười, "Bà ngoại đâu?"

     Lý Nguyệt Hương luôn luôn vẫn đang ở bên cạnh đó, cũng nghe được hai cha con nói chuyện với nhau thế nào, bà ở một bên kêu lên: "Mẹ đang ở bên cạnh đây rồi, lúc con đi nhóc con không được gặp, lúc này nhớ con."

     Sở Lăng Xuyên nghe được giọng nói của mẹ vợ, vội hỏi: "Mẹ, vất vả cho ngài rồi, bảo mẫu vẫn còn chưa trở lại hay sao ạ?"

     "Đến rồi, chuyện trong nhà con cứ yên tâm đi."

     "Mẹ, con đang lái xe, ngài chú ý nghỉ ngơi, đừng để mệt mỏi." Nói xong anh lại nói với Tiểu Bao Tử, "Con trai, ba ba đang lái xe, phải cúp máy rồi, con phải nghe lời của bà ngoại nhé, biết không?"

     "Ba ba. . . Bai bai!" Tiểu Bao Tử nói xong còn ở hôn Sở Lăng Xuyên ở trong điện thoại một cái. Sở Lăng Xuyên cười ấm áp: "Cục cưng ngoan lắm, ba ba yêu con, bai bai."

     Hai cha con nói xong liền cúp máy. Sở Lăng Xuyên chuyên chú lái xe, khóe môi khẽ nhếch lên. Anh đã bắt đầu chờ mong một tuần này nhanh trôi qua rồi. Nghĩ một chút, anh lại cầm di động lên gọi điện thoại cho Tố Tố.

     Tố Tố vừa mới ăn cơm trưa, trở lại trong văn phòng. Điện thoại di động vang lên, cô cầm lấy vừa thấy là Sở Lăng Xuyên gọi tới, cô nhận cuộc gọi, nhẹ giọng 'A lô’, một tiếng. Trong điện thoại di động truyền đến giọng nói của Sở Lăng Xuyên: "Bảo bối, em đã ăn cơm trưa chưa vậy?"

     "Vừa ăn rồi, có việc gì thế?" Giống như không có việc gì thì không thể gọi điện thoại đến vậy. Khóe mắt của Sở Lăng Xuyên hơi hơi co rút lại, bất quá anh quả thật có chuyện muốn nói, "Bảo bối, tuần này về nhà mang cục cưng về nhà ở nhé, em nhớ là trước tiên thu dọn đồ đạc, để sau khi anh trở về sẽ đến đón hai mẹ con em."

     "Hả?" Tố Tố sửng sốt một chút, tiện đà phản ứng kịp. Cô đã đáp ứng cùng anh về nhà ở rồi, "Được rồi, em đã biết, còn có việc gì nữa không, em còn có việc phải làm rồi."

     "Không có, hẹn gặp lại bảo bối." Sở Lăng Xuyên cũng không để ý tới thái độ đạm mạc này của Tố Tố. Anh thân thiết nói xong thì cúp máy, còn Tố Tố cũng bắt đầu phê chữa bài tập. Về nhà, hai chứ nghe vừa xa lạ vừa quen thuộc.

     Trải qua tuần lễ này, tâm tình của Sở Lăng Xuyên cũng không tệ lắm. Vợ con muốn cùng anh về nhà, đương nhiên tâm tình của anh tốt rồi. Mà Tố Tố cũng là cực kỳ bình tĩnh, thậm chí bởi vì cái chuyện trở lại nhà kia mà có chút rối rắm.

     Tiểu Bao Tử ở trong mắt mọi người là vô ưu vô lự (không buồn không lo) nhưng mà, kỳ thực tiểu bảo bảo cũng có sự phiền não của mình, Nói thí dụ như, mấy ngày nhìn rồi cu cậu không được gặp ba ba, bởi vì chỗ làm của ba ba ở một nơi rất xa, cho nên hàng ngày cu cậu không thể được nhìn thấy ba ba của mình.

     Hơn nữa vài ngày này cu cậu cũng không được gặp ông ngoại rồi. Bà ngoại và mẹ đều nói bởi vì ông ngoại bận đi làm ở một nơi rất xa, phải đến mấy ngày nữa mới trở về nhà được. Có bốn người mà cu cậu thích nhất, thì lại có tới hai người vài ngày không được gặp, đương nhiên nhóc con cũng sẽ có chút tâm sự rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: ThuyVan871967, Tthuy_2203
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 370 bài ] 
           
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: tuyetnganthanhkhe và 112 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

15 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38



đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.