Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 370 bài ] 

Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

 
Có bài mới 21.11.2019, 09:29
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3824
Được thanks: 15358 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 117.4: Bảo bối, cùng anh về nhà

Sau khi ăn điểm tâm xong, Tố Tố đi rửa chén bát. Tiểu Bao Tử thì chơi đùa với đồ chơi của mình. Lúc này Sở Lăng Xuyên tiến tới bên người Tố Tố, từ phía sau ôm lấy hông của cô, "Bảo bối, sáng hôm nay có mấy người bạn của anh muốn tụ họp, em đi theo giúp anh được không?"

     "Hả?" Tố Tố quay đầu lại nhìn anh, "Nhưng mà em và Tiểu Nhiên đã có hẹn với nhau mất rồi, cùng đưa Hàm Hàm đi ra ngoài để giải sầu. Hay là anh... tự anh đi một mình có được không?"

     Sở Lăng Xuyên vừa nghe Tố Tố không thể đi với anh được, thì hơi có chút thất vọng. Nghĩ nghĩ một chút, diễ↕n☾đ↕àn☾lê☾q↕uý☾đ↕ôn anh nói tiếp thuyết phục Tố Tố: "Gọi luôn cả Hàm Hàm và Tiểu Nhiên đi luôn, cùng nhau chơi đùa, nhiều người càng náo nhiệt."

     "Bạn bè của anh là những người nào, có La Vĩ Khôn hoặc là Thiệu Minh Thành hay không?" Tố Tố vừa hỏi như vậy, Sở Lăng Xuyên không nói chuyện nữa rồi. Rõ ràng chính là mấy người này muốn tụ họp. Mà mấy người này, sẽ chỉ làm cho Hàm Hàm thật buồn bực.

     Sở Lăng Xuyên định là buổi chiều thì sẽ đi, đương nhiên là nghĩ sẽ đẹp cả đôi đường rồi, bất quá lại không theo đúng như ý nguyện của người nào đó, nên anh cũng chỉ có thể từ bỏ. Bàn tay anh vuốt ve ở trên bụng cô: "Cái chuyện kia thì cứ phân công nhau hành động cho tốt."

     "Vâng!"

     Hai người cứ như vậy bàn bạc với nhau tốt rồi, mỗi người đều tự đi tụ hội theo từng nhóm bạn bè của mình. die,n;da.nlze.qu;ydo/nn Đến lúc đi ra cửa, Tiểu Bao Tử lựa chọn đi cùng với Sở Lăng Xuyên. Dù sao, mẹ thường xuyên ở nhà, nhóc có thể mỗi ngày đều nhìn thấy, còn ba ba thì không giống với lúc trước, có khi phải mấy ngày nhóc mới có thể được nhìn thấy. Cho nên, hôm nay Sở Lăng Xuyên là vú em chuyên trách.

     Tố Tố cùng Tiểu Nhiên, Hàm Hàm nói chuyện điện thoại, cuối cùng lựa chọn đi công viên. Ba người đều từ trong nhà mình tự xuất phát, sẽ tập hợp ở nơi cửa chính công viên.

     Ba người cũng không phải là người dông dài, cho nên đến đúng giờ đều đã đến nơi. Mọi người nhìn thấy nhau thấy tâm tình cũng không tệ, mà Hàm Hàm còn trang điểm rất nền nã, người khác nhìn qua thấy có tinh thần không ít.

     Tiểu Nhiên và Tố Tố đều không mang đứa nhỏ, cho nên, hôm nay có làm cái gì cũng đều rất thuận tiện. Sẽ không bị mấy đứa nhỏ vây quanh xoay tròn, bất quá chỉ là, trong lòng hai người đều vướng bận đến đứa nhỏ, @MeBau*diendan@leequyddonn@ không mang theo đứa nhỏ trong lòng cảm thấy rất vắng vẻ.

     Trong công viên có hoa nở quanh năm, bên trong rất nhiều trò chơi thú vị. Ba người Tố Tố bọn họ cũng dường như trở lại thời trẻ con vậy, chơi những trò chơi mà bọn nhỏ thích chơi, cũng chơi một ít những trò chơi thật kích thích, cuối cùng còn đi dạo qua một vòng trong ngôi nhà ma, vừa sợ hãi lại vừa buồn cười, đi ra ngoài vẫn còn hi hi ha ha.

     Ba người chơi rất vui vẻ, dường như đã quên mất những thương tổn mà bản thân đã cất dấu trong lòng. Ba người chơi một vòng, nhìn thấy thời gian cũng đã là buổi trưa, liền nghiên cứu đi chỗ nào để ăn cơm.

     Sau khi nghiên cứu xong xuôi, thì chuông điện thoại di động của Tố Tố vang lên. Cô lấy điện thoại ra xem, dinendian.lơqid]on thì thấy là điện thoại của Lục Trăn gọi tới. Chẳng lẽ người này còn nghĩ muốn để cho con trai của cô đi chụp ảnh quảng cáo sao. Nghĩ như vậy nhưng cô cũng vẫn nhận cuộc gọi: "A lô! Lục Trăn, như thế nào, tìm được Tiểu Đồng Tinh chưa? Tôi ấy à, tôi đang ở trong công viên cùng với bạn bè của mình. À, không có chuyện gì đâu, chính là đang nghiên cứu đi chỗ nào để ăn thôi. Hả? Cái gì? Anh muốn nhập bọn sao? Còn muốn giới thiệu bạn bè của anh làm quen với tôi sao? Ừm, chuyện này với tôi thì không có gì, để tôi trưng cầu ý kiến của bạn tôi một chút đã..."

     Hàm Hàm hỏi Tố Tố: "Như thế nào, ai vậy?"

     Tố Tố tay cầm điện thoại, "Người này là bạn của tớ, Lục Trăn, anh ấy hỏi chúng ta buổi trưa ăn cơm có thể cho anh ta cùng ăn hay không?"

     Tiểu Nhiên không khỏi bật cười, "A, chính là cái người đã bị cậu đụng xe vào đó, có phải không?"

     Tố Tố cười nói: "Đúng, chính là anh ấy đấy."

     Hàm Hàm cũng cười, lúc đó Tố Tố cảm thấy đã giải thích về người này đầy đủ rồi, tức thời liền sảng khoái nói: "Được thôi, không có việc gì hết, đều là bạn bè với nhau cả, có nhiều người cũng vui hơn. Nếu không chúng ta đi đến chỗ quán ăn mà đã lâu rồi chúng ta chưa đến nhé, có được không?"

     Tiểu Nhiên nghe mà chảy nước miếng rồi, "Tốt. Tớ cũng nhớ thức ăn ở chỗ đó rồi, thật lâu rồi không đi."

     "Để tớ nói với anh ấy." Tố Tố nói xong tiếp tục nói vào trong điện thoại, "Nhất trí thông qua, một lát nữa gặp lại." Tố Tố nói xong cũng nói với Lục Trăn   địa điểm của quán món cay Tứ Xuyên, rồi sau đó cả hai bên đều xuất phát đi  đến quán ăn món cay Tứ Xuyên.

     Lục Trăn và bạn tới trước so Tố Tố và các bạn của cô. Đặt phòng xong, cũng gọi điện thoại nói cho Tố Tố biết số phòng đã đặt ở đâu, sau đó liền chờ ba vị nữ sĩ đến.

     Tố Tố, Tiểu Nhiên, Hàm Hàm, ba người cùng nhau tiến vào trong quán món cay Tứ Xuyên thì sau đó phát hiện ra, nơi này vẫn giống trước kia y như đúc. Bất quá cũng rất dễ dàng phát hiện, tuy rằng sự bố trí cũng vẫn là giống nhau như đúc, tuy nhiên nó thật mới, không có cảm giác cũ kỹ.

     Ba người đang dưới sự hướng dẫn của nhân viên phục vụ đi tới phòng ở lầu hai. Cửa vừa mở ra, mấy người Tố Tố các cô, tất cả đều ngây ngẩn cả người, bởi vì trong phòng trừ bỏ Lục Trăn ra còn có một người quen cũ.

     "Thẩm Hạo Vũ!"

     Thời điểm Tiểu Nhiên lên tiếng kinh hô, rốt cục Tố Tố cũng phục hồi tinh thần lại. Trong hai năm qua cô và Thẩm Hạo Vũ cũng đã gặp nhau một lần. Lần gặp mặt này cũng giống như là những người bạn cũ gặp nhau vậy, không có một chút gì không được tự nhiên. Bất quá từ sau lần trước gặp nhau đó bọn họ cũng đã lâu rồi chưa từng gặp lại. Thực không nghĩ rằng, ngày hôm nay lại gặp được nhau ở trong này, hơn nữa lại còn xuất hiện cùng với Lục Trăn.

     Cô vẻ mặt buồn bực, liếc mắt nhìn Thẩm Hạo Vũ một cái, sau đó lại nhìn về phía Lục Trăn, nghi hoặc hỏi: "Hai người, hai người các anh có quen biết nhau sao? Tình huống gì vậy? Lục Trăn, anh nói muốn giới thiệu bạn của anh chính là Thẩm Hạo Vũ sao?"

     Lục Trăn cười cười, "Lời nói giải thích thì dài dòng lắm, có phải là trước hết hãy nên giới thiệu cho tôi hai vị nữ sĩ xinh đẹp này một chút."

     Không cần Tố Tố giới thiệu, Tiểu Nhiên đã rất hào phóng tự giới thiệu luôn, "Xin chào, tôi là Mạc Tiểu Nhiên, cứ gọi tôi là Tiểu Nhiên cũng được."

     "Tôi là Hàm Hàm."

     "Tôi là Lục Trăn."

     Mọi người đơn giản tự giới thiệu bản thân mình cho mọi người biết. Sau khi ngồi xuống, cùng nhau hàn huyên. Tố Tố hết sức tò mò hỏi Lục Trăn cùng Thẩm Hạo Vũ tại sao lại biết nhau. Lục Trăn chỉ giải thích là vì quan hệ của cô, nhưng mà cụ thể quen biết nhau bởi vì Tố Tố như thế nào, thì lại ngậm miệng không nói chuyện.

     Tố Tố đành phải ép hỏi Thẩm Hạo Vũ, thế nhưng mà Thẩm Hạo Vũ lại cũng ngậm miệng không nói chuyện. Đến cuối cùng cô cũng không hỏi gì nữa. Hai người đàn ông kia lại vẫn thừa nước đục thả câu, rất không hiền hậu.

     Gọi đồ ăn xong rồi, Tố Tố và Thẩm Hạo Vũ đã thật tự nhiên như cũ, hỏi thăm lẫn nhau tình hình gần đây của mình, cười cười nói nói, không có một chút nào là không được tự nhiên.

     Hiện tại đối mặt với Thẩm Hạo Vũ, nội tâm của Tố Tố đã bình tĩnh một mảnh, phảng phất anh chính là một người bạn cũ đã lâu rồi không gặp nhau, không có gì không được tự nhiên, trong lòng cũng rất bình bình thản thản.

     Mà Thẩm Hạo Vũ trừ bỏ không thể quên được tình yêu, thì anh đối với Tố Tố và Sở Lăng Xuyên có cảm kích mà cũng có sự áy náy. Chuyện xảy ra giữa Tố Tố và Sở Lăng Xuyên anh cũng biết được không ít. Nếu không phải là do anh, có lẽ Tố Tố sẽ không phải chịu nhiều hiểu lầm cùng khổ sở như vậy. Tuy rằng trước mắt anh vẫn không thể quên được Tố Tố như trước, chỉ là, anh vẫn cẩn thận giữ thái độ đúng mực, thản nhiên đối mặt, không có một chút suy nghĩ không an phận nào.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: ThuyVan871967, Tthuy_2203
     
Có bài mới 21.11.2019, 09:32
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3824
Được thanks: 15358 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 117.5: Bảo bối, cùng anh về nhà

Sau khi đồ ăn được mang lên, mọi người cũng không chút câu nệ, tuy rằng Lục Trăn cùng Hàm Hàm, Tiểu Nhiên không quen thuộc nhau, nhưng mọi người dường như rất hợp ý, cùng nhau chậm rãi nói chuyện. Không khí bữa cơm trưa rất náo nhiệt.

     Người để cho mọi người lo lắng nhất là Hàm Hàm, cũng cùng mọi người cười cười nói nói. Tuy rằng trong mắt cô có chút u buồn không xóa đi được, bất quá nhìn qua tâm tình của cô cũng không sai biệt. Ít nhất nếu so với cô ở nhà buồn bực thì cảm xúc cũng tốt hơn rất nhiều rồi.

     Đang ăn cơm, dinendian.lơqid]on mọi người cũng nhau nghiên cứu, hôm nay có nhiều người như vậy, một lát nữa ăn cơm xong thì sẽ đi karaoke. Dù sao chính là ra ngoài để vui chơi, hơn nữa còn là giúp cho Hàm Hàm giải sầu, cho nên, lời đề nghị này tất cả mọi người đều nhất trí thông qua rồi.

     Tố Tố cùng Hàm Hàm cũng không uống đồ uống lạnh, chỉ uống nước trà., Bản thân Tiểu Nhiên thì uống vào không ít đồ uống lạnh cùng bia, cho nên khi cơm ăn đến một nửa thời gian, Tiểu Nhiên phải đi toilet. Khả năng bụng rỗng lại uống vào mấy ly bia như vậy, cho nên đầu có chút choáng váng, nhưng mà vẫn chưa đến mức độ bị say.

     Từ phòng vệ sinh đi ra, Tiểu Nhiên đi đến cửa phòng, đẩy cửa ra liền đi vào. Nhưng mà, khi cô đi vào tập trung nhìn vào, liền ngây người, không khỏi mở to hai mắt nhìn một bàn người trước mắt .

     Cô bị hoa mắt sao? Vì sao lại có Sở Lăng Xuyên, còn có cả La Vĩ Khôn. A, lại còn có cả Thiệu Minh Thành, ۣۜdi-ễn⊹đà-n๖ۣۜlê⊹qu-ý⊹đô-n một người phụ nữ giống như đã từng quen biết, một người đàn ông xa lạ. Cô choáng váng một chút, hiểu ra, "Mọi người ... cứ tiếp tục."

     Nói xong cô xoay người muốn đi ra khỏi phòng. Ngẩng đầu nhìn lên số phòng, cô vội càng đi về phía trước. Trải qua một căn phòng riêng mới là phòng riêng của mấy người bọn cô, cô vội vội vàng vàng đi tới.

     Tiểu Nhiên vừa mới tiến vào chỗ phòng của mấy người Tố Tố bọn họ. Cánh cửa vừa khép lại, đã có người đẩy cửa xông vào. cô nhìn lại là Thiệu Minh Thành, không đợi cô kịp nói năng gì, lại có một người đẩy cửa tiến vào.

     Tố Tố hôn mê, @MeBau*diendan@leequyddonn@ Hàm Hàm như trong mộng, Tiểu Nhiên choáng váng, một hai ba bốn năm, bỗng chốc có năm người tiến vào. Tố Tố vừa nhìn thấy… A, cừ thật, Sở Lăng Xuyên, La Vĩ Khôn, Thiệu Minh Thành đều đã đến đông đủ, cùng nhau đi vào. Lại còn có cả Đông Sương Húc và Hồng Trang đã thật lâu rồi không gặp. Ấy, lại còn có cả Tiểu Bao Tử nhà cô nữa, là sáu người.

     "Mẹ!"

     Tiểu Bao Tử ở trong lòng Sở Lăng Xuyên nhìn thấy Tố Tố liền có chút kích động kêu lên một tiếng. Tố Tố đi qua ôm con lại, hôn một cái ở trên mặt con trai của mình.

     Rồi sau đó mấy người Tố Tố bọn họ đều mở to hai mắt nhìn người tiến vào. Mà năm người tiến vào kia thì lại nhìn chằm chằm vào đám người Tố Tố bọn họ ở trong phòng. Bầu không khí trong phòng trong lúc nhất thời giống như bị đặt ở trên lồng hấp.

     Bọn họ... Bọn họ làm sao cũng tới chỗ này để ăn cơm chứ? Giờ phút này Tố Tố và Tiểu Nhiên cùng với Hàm Hàm không biết, nơi này đã trở thành địa bàn của La Vĩ Khôn, sớm đã được La Vĩ Khôn mua lại, đổi chủ.

     Người phản ứng kịp trước hết là Hồng Trang. Trong mắt cô đầy lửa giận nhìn vào Thẩm Hạo Vũ, cuối cùng cô đằng đằng sát khí đi qua, kéo tay áo, nhéo vào tay anh, hung hãn rống lên: "Tốt rồi Thẩm Hạo Vũ, đây là công vụ mà anh nói hay sao, tên người cảnh sát cũng dám nói dối. Hôm nay không khoa tay một vài cái, tôi không để yên cho anh!"

     "Các vị cứ từ từ ăn, tôi có đi không về rồi, không ở cùng các vị được nữa!" Thẩm Hạo Vũ một mặt bất đắc dĩ, trước khi đi còn hài hước nói lại một câu. Vừa nói xong, người cũng bị Hồng Trang lôi đi ra ngoài.

     Chờ đến khi bóng dáng của hai người biến mất, những người còn lại như đứng trước sự giằng co. Lục Trăn có chút đau đầu không rõ, bất quá xem ra đây chính là một nhóm nam nữ si tình. Anh không khỏi có chút mừng, anh là một người luôn lý trí, bởi vì anh chưa bao giờ nói chuyện tình cảm, nhưng nghĩ như vậy, tầm mắt lại không nhịn được mà đảo qua Sở Lăng Xuyên, rồi sau đó rơi vào ôm đứa nhỏ trên người Tố Tố.

     Ánh mắt của Sở Lăng Xuyên lộ ra hung quang, nhìn thẳng vào Lục Trăn. Mà Lục Trăn cũng thu hồi tầm mắt của mình, quét mắt nhìn sang Sở Lăng Xuyên một cái, sau đó nhìn về phía nơi khác, trong lòng dâng lên một chút phức tạp.

     Tiểu Nhiên thật buồn bực, trong lòng tràn đầy ai oán. Thật là, ăn bữa cơm mà cũng không yên thân. Cô ngồi ở trên ghế, tiếp tục ăn, không nhìn vào đám người kia. Bọn họ ưa thích dùng ánh mắt để chém giết thì cứ tiếp tục đi.

     Thiệu Minh Thành đứng ở nơi đó, chỉ có thể nhìn đến Tiểu Nhiên một cái rồi quay mặt đi. Anh đi qua, đưa tay thật sự khôngchút khách khí, túm chặt lấy cổ tay Tiểu Nhiên, "Thế nào sao không mang cô gái cùng ra ngoài như vậy. Anh đã rất nhiều ngày không được gặp con bé rồi. Anh nhớ con bé rồi, đưa anh đi gặp con bé một chút."

     "Hiện tại tôi không rảnh, để ngày khác." Tiểu Nhiên tức giận bắt đầu vung tay một cái, nghĩ giãy dụa ra. Nhưng mà Thiệu Minh Thành cũng không buông ra, ngược lại anh ôm lấy hông của cô, kéo cô đi ra cùng nhau, tay kia thì cầm lên cái túi của Tiểu Nhiên: "Liền ngày hôm nay đi." Nói xong, bất chấp tất cả, cứ thế lôi Tiểu Nhiên đi ra ngoài.

     Đã có vài người đi ra rồi, trong phòng cảm giác bỗng chốc thấy thiếu rất nhiều nhân. La Vĩ Khôn thì đứng ngốc ở nơi đó, nhìn Hàm Hàm đã gầy một vòng, trong lòng đau đớn lợi hại, nghĩ muốn đi đến ôm lấy cô, thế nhưng dưới chân lại giống như bị mọc rễ, không cách nào di động được.

     Hàm Hàm nhìn sang Tố Tố rồi lại nhìn sang Sở Lăng Xuyên, sau đó liền đứng dậy, "Mấy người tụ họp đi, tớ có việc, đi trước."

     Lục Trăn cũng đứng lên. Bầu không khí không đúng, không nên ở lại lâu, "Tôi cũng vậy, đang có việc, chúng ta cùng đi."

     Thời điểm Hàm Hàm đi tới cửa, La Vĩ Khôn rốt cục liền có hành động. Một tay ôm lấy Hàm Hàm kéo vào trong lòng, nói với Lục Trăn: "Thật có lỗi, cô không thể đi, mời anh cứ đi tự nhiên."

     Lục Trăn thoáng có chút ngơ ngác, sau đó tiện đà cười cười, đi ra ngoài. Hàm Hàm thì chớp chớp mắt, nhíu mày, vẻ không vui nhìn sang La Vĩ Khôn, "Buông tôi ra, anh làm cái gì thế?"

     La Vĩ Khôn không nói chuyện, chính là nhìn cô gắt gao, tay cũng gắt gao giữa chặt lấy tay Hàm Hàm, không buông ra. Anh đưa mắt nhìn Lục Trăn rời đi, kỳ thực, Lục Trăn thật quá vô tội, lại gặp phải ánh mắt của mấy người đàn ông lăng trì.

     Sở Lăng Xuyên cầm túi của Tố Tố lên, ôm lấy bả vai cô, nói với Đông Sương Húc: "Đông tử, đi, đi đến nhà của tôi ngồi một chút."

     Đông Sương Húc gương mặt giống như là núi băng ngàn năm không thay đổi, cùng đi ra ngoài mặt vẫn không thay đổi như cũ. Sở Lăng Xuyên liền ôm lấy Tố Tố cũng chạy ra ngoài.

     "Hàm Hàm, chị đây không giúp được em rồi, a..." Còn chưa kịp nói xong, người đã bị Sở Lăng Xuyên túm đi rồi. Cô không nhịn được mà trừng mắt với Sở Lăng Xuyên, hừ, người đàn ông này, thật sự rất dã man mà!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: ThuyVan871967, Tthuy_2203
     
Có bài mới 25.11.2019, 10:04
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3824
Được thanks: 15358 lần
Điểm: 21.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 118.1: Anh muốn em hồi tâm chuyển ý trở về nhà
     Editor: Mẹ Bầu

     Đám người lục tục đi ra hết bên ngoài xong, bên trong phòng chỉ còn lại có Hàm Hàm cùng La Vĩ Khôn. Hàm Hàm giãy giụa nhưng không thoát sự giam cầm của La Vĩ Khôn, buồn bực căm tức nhìn anh, "La Vĩ Khôn, đến cùng anh muốn làm gì đây?"

     La Vĩ Khôn một tay túm lấy Hàm Hàm ôm vào trong ngực, ôm cô thật chặt, cúi đầu nhìn xuống cô. Tuy rằng Hàm Hàm đã trang điểm nhưng anh vẫn như cũ, có thể nhìn ra được dung nhan tiều tụy của cô. Anh trầm giọng nói: "Chúng ta nói chuyện với nhau một chút."

     Hàm Hàm quay mặt đi, không nhìn vào ánh mắt của La Vĩ Khôn, cũng không muốn nói chuyện cùng anh: "La Vĩ Khôn, chúng ta cũng không còn phải là những đứa trẻ con nữa rồi, @MeBau*diendan@leequyddonn@ đừng có làm cái bộ dạng như vậy nữa được không? Xin anh đấy, anh có thể làm như không biết tôi có được hay không?"

     "Chúng ta kết hôn đi, Hàm Hàm, chúng ta kết hôn đi!" La Vĩ Khôn đau lòng nói, anh cứ vùi mặt vào trong cổ của cô. Nếu như anh không vô lại như vậy, thì Hàm Hàm sẽ không gả cho cái kia gã Chu Gia Hiền kia, cũng sẽ không phải chịu đựng sự thương tổn như vậy.

     La Vĩ Khôn cầu hôn, không làm cho Hàm Hàm cảm thấy mừng rỡ như điên, mà chỉ cảm thấy khó chịu. Cô nở nụ cười, cười đến quái dị, lành lạnh nói: "La Vĩ Khôn, tôi không cần thiết cái lòng thương hại lẫn sự bố thí này của anh đâu. Anh hãy thu hồi lại cái lòng thương cảm kia của anh đi! Tôi cảm thấy thật đáng buồn đối với sự suy nghĩ kia của anh. diễn♪đàn♪lê♪quý♪đôn Hiện tại tôi tốt lắm, tốt lắm!"

     "Anh đây là thật tâm nghĩ muốn kết hôn với em mà." La Vĩ Khôn nói xong, Hàm Hàm cười ra tiếng, giống như nghe được một chuyện cười lớn nhất ở trên đời này, "Đừng có nói trêu đùa như vậy, hôm nay không phải là ngày Cá tháng Tư đâu!"

     Cô nói xong không cách nào kiềm chế được tiếng cười, đến ngay cả thân thể cũng đều lay động. La Vĩ Khôn bị Hàm Hàm cười đến mức không hiểu vì sao, trong lúc nhất thời có chút nóng nảy. Anh ngẩng đầu lên nhìn Hàm Hàm đang bật cười, rồi vội vàng nói: "Hàm Hàm, anh không phải là đang đùa, điều anh nói là sự thật, em hãy tin tưởng anh đi!"

     Hàm Hàm cười đến mức nước mắt đều chảy ra. Cô cứ để đầu ở trên ngực anh như vậy, cười đến mức không sao ngẩng đầu được lên. Mãi một hồi sau cô mới ngưng được tiếng cười, ngẩng đầu nhìn về phía La Vĩ Khôn, di●ễn‿đàn‿l●ê‿quý‿đ●ôn. "La Vĩ Khôn, chúng ta đã kết thúc lâu như vậy rồi, cho dù đã từng có tình yêu thì tất cả cũng  đã giải tán rồi, huống chi, chúng ta lại không có thứ tình yêu kia. Nụ hôn đầu tiên của tôi là dành cho anh, tình yêu đầu tiên thuần khiết chân thật nhất của tôi là dành cho, lần đầu tiên của tôi cũng là dành cho anh! Tất cả những thứ tốt đẹp nhất của tôi gần như đều đã dành hết cho anh! Thế nhưng mà, anh lại không muốn tôi. Hiện tại thì tốt rồi, tôi kết hôn rồi lại ly hôn! Tôi biến thành một người phụ nữ đã ly hôn, tôi đã từng ngủ cùng người đàn ông khác, tôi còn đã từng bị nghi ngờ có con với người đàn ông khác! Vậy mà bây giờ anh lại nói muốn kết hôn cùng tôi sao? Thật sự quá nực cười rồi, La Vĩ Khôn, thật sự rất buồn cười. Những lời này của anh không phải là thật tâm, chính là bị coi thường. La Vĩ Khôn, anh nên tự trọng một chút. Đúng là tôi đã từng muốn được gả cho anh, nhưng không có nghĩa là, hiện tại tôi vẫn nghĩ như cũ! Anh vẫn nên ngoan ngoãn chờ người tình trong mộng của anh trở về đi, die,n;da.nlze.qu;ydo/nn hoặc là chờ đến khi anh đến ba mươi lăm tuổi… Còn về phần tôi... Anh cứ coi như không biết tôi là tốt rồi? Tôi dù có tốt xấu thế nào, cũng đã không có quan hệ gì với anh nữa rồi! Còn có, kết hôn hay là hôn đều sự lựa chọn của bản thân tôi, không có quan hệ gì với anh! Cho nên, anh không cần vì thế mà phải áy náy điều gì hết, thật không cần thiết."

     Lời của cô khiến cho trái tim của La Vĩ Khôn đau đớn. Đau đến mức làm cho anh giống như toàn thân đã mất hết sức lực rồi, không còn có một chút khí lực nào để ôm ấp cô nữa. Rốt cục, Hàm Hàm từ trong ngực anh đã tránh thoát được ra ngoài. Cô xoay người, cũng không quay đầu lại mà bước thẳng đi.

     Hàm Hàm một mặt bình tĩnh đi ra khỏi quán món cay Tứ Xuyên. Cô lái xe xông lên đường cái giống như đã bị nổi điên lên vậy. Cô chạy chẳng có mục tiêu, cũng không biết mình muốn đi đâu. Cô rất muốn cứ luôn luôn chạy đi không ngừng như vậy.

     Cô cứ luôn luôn chạy như vậy, luôn luôn chạy. Thẳng đến lúc không còn đường để đi, xe dừng lại ở bên cạnh một mảnh ruộng đất. Cô mở cửa xuống xe, nhìn cánh đồng bát ngát không có bóng người, đột nhiên liền không thể nào khống chế được bản thân nữa, cứ thế gào khóc lên.

     Cô không rõ, vì sao cô chỉ muốn một phần tình cảm tốt đẹp, chỉ muốn được kết hôn cùng với người đàn ông mà bản thân mình yêu mến! Thế nhưng kết quả lại là, cô đã yêu phải một người đàn ông đã yêu một người phụ nữ khác, lôi kéo cô chôn cùng cùng với tình yêu ấy.

     Cô chỉ muốn một cuộc sống gia đình an ổn mà hạnh phúc, một người chồng tương thân tương ái, kết quả lại trở thành thương tâm thương thân, thống khổ một hồi. Bị người gần gũi bên gối thương tổn bản thân triệt để.

     Cô chỉ là muốn một phần hạnh phúc vô cùng đơn giản, vì sao lại khó khăn như vậy chứ, vì sao!

     Hàm Hàm khóc rống lên, ngã ngồi ở trên đám cỏ bên cạnh bờ ruộng. Những giọt nước mắt của cô giống như chuỗi ngọc bị đứt, kèm theo tiếng khóc nức nở của cô, dọc theo khuôn mặt gầy yếu của cô chảy xuống, hóa thành nỗi đau thương vô tận.

     La Vĩ Khôn một đường chạy theo cô, dừng xe ở cách đó không xa. Anh  mở cửa bước xuống xe. Anh nghe thấy tiếng khóc đầy bi thương kia của Hàm Hàm, trái tim như bị nhéo lại đau đớn. Ở trên gương mặt tràn đầy nước mắt của cô có thể thấy được cảm xúc gì đó giống như tuyệt vọng.

     Tim của anh đau đớn kịch liệt, người cũng đi nhanh đi tới, đứng ở bên người Hàm Hàm. Anh ôm cô vào lòng, tim bị tiếng khóc của cô xé rách, đau xót triệt để.

     Hàm Hàm khóc, đau xót, phát tiết, không tránh được ngực của anh, liền để tùy ý cho anh ôm. Ở tại địa phương không có bóng người này, ngay tại đây, tất cả những gì mà cô đã chán ghét lâu nay vẫn luôn ôm ấp trong lòng, tất cả đau xót tận đáy lòng, đều theo tiếng khóc mà phát tiết hết ra ngoài.

     Thân thể của cô vốn vừa mới khôi phục cũng chưa được khỏe mạnh trở lại, hơn nữa vui chơi suốt một buổi sáng nên cũng đã mệt mỏi rồi. Lúc này những buồn phiền đau xót trong lòng được cô dùng phương thức khóc rống lên để phát tiết ra ngoài, cả người cũng dường như đã không còn sức lực nữa vậy.

     La Vĩ Khôn cứ ôm gắt gao Hàm Hàm như vậy! Dần dần, anh nghe thấy tiếng khóc của Hàm Hàm càng ngày càng nhỏ dần. Thẳng đến chỉ lúc chỉ còncó hơi hơi nức nở, anh cúi đầu xuống nhìn cô, thấy cô thế nhưng đã nhắm mắt lại, ngủ thiếp đi. Trên hàng lông mi dài dài của cô còn treo mấy giọt nước mắt.

     Đến cùng trong lòng cô có bao nhiêu đau xót, mới có thể làm cho cô khóc lâu đến như vậy! Đến cùng, cô đã có bao nhiêu đêm không có một giấc ngủ ngon lành đây, để sau khi lớp trang điểm bị nước mắt rửa trôi đi, không còn gì che đậy nữa, liền đã lộ ra đôi mắt thâm quầng như thế kia

     La Vĩ Khôn nhìn Hàm Hàm trong lòng mình khóc mệt đến ngủ thiếp đi như vậy, trong lòng đau đớn một mảnh. Anh nâng tay vuốt ve khuôn mặt của cô, cũng lau đi những nước mắt trên mặt cô còn chưa khô. Chính là anh đẩy cô đến bên cạnh vách núi đen, còn Chu Gia Hiền lại đẩy cô một phen nữa, đẩy cô rơi vào vực sâu.

     Hai người bọn họ đều là đồ vô lại!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Tthuy_2203
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 370 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Annathaonguyen, holy1091, Ngô Thanh, Tuấn Liên và 78 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

15 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.