Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 544 bài ] 

Toàn chức Pháp sư - Loạn

 
Có bài mới 09.11.2019, 14:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 02.11.2019, 16:09
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 592
Được thanks: 345 lần
Điểm: 33.91
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyền huyễn] Toàn chức Pháp sư - Loạn - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 9: Tinh Tử thứ bảy

Edit: Cơ Hoàng
Converter: Zion


“Nếu khống chế từ bốn đến năm Tinh Tử cùng một lúc, độ khó sẽ lớn hơn. Ầy, không biết trước khi học kỳ này kết thúc mình có khống chế được toàn bộ bảy quả trứng thối này để nối thành Tinh Quỹ không nữa... Hầu tử nói mỗi ngày nó chỉ luyện tập khống chế được nhiều nhất là một giờ, cố gắng thêm năm phút tinh thần sẽ tan vỡ. Không biết tại sao vừa bắt đầu mình đã có thể luyện tập những hai giờ nhỉ? Chẳng lẽ là do thức tỉnh song hệ sao?” Mạc Phàm lầm bầm lầu bầu.

“Mỗi lần khống chế Tinh Tử chắc là sẽ tiêu hao một lượng ma năng như nhau. Nói vậy tức là lượng ma năng của mình nhiều gấp đôi bọn Hầu tử à?”

Sức mạnh tinh thần của mỗi học sinh ma pháp đều có hạn, mỗi một lần khống chế Tinh Tử sẽ là một lần hao tổn tinh thần. Lấy trình độ sức mạnh tinh thần của bọn học sinh hiện tại, có vẻ như đa số mọi người chỉ có thể luyện tập khống chế một giờ đồng hồ...

Bỗng dưng có thêm một giờ ưu thế, cộng thêm sự nỗ lực mỗi ngày của Mạc Phàm, tiến độ tu luyện của hắn đã vượt xa các bạn học cùng trang lứa rất nhiều. Kể cả cái tên Mục Bạch xuất sắc nhất lớp kia, nghe chó săn của Mục Bạch nói hắn ta cũng mới chỉ khống chế được ba Tinh Tử thôi.

Khống chế được bảy Tinh Tử mới tu thành chính quả. Mạc Phàm đã khống chế được bốn, đồng thời có hi vọng đột phá lên năm Tinh Tử trong tuần này. Xem ra thức tỉnh song hệ không chỉ cung cấp cho Mạc Phàm hai hệ ma pháp, mà còn khiến thời gian tu luyện của hắn cũng dài gấp đôi người khác!

Đây chính là ưu thế hoàn mỹ nha!

Mình sẽ đi tới đỉnh cao cuộc sống, cơ hội cưới được vợ vừa trắng vừa đẹp vừa giàu ngay trong tầm tay!

...

...

Tám giờ bắt đầu vào học, tiết đầu là về yêu ma, thầy giáo phụ trách dạy môn yêu ma này là thầy chủ nhiệm của lớp bên cạnh - Trương Kiến Quốc.

“Mạc Phàm, tại sao em lại đến muộn? Em không thể có thái độ học tập nghiêm chỉnh một chút sao? Thiên phú của em vốn đã không bằng đa số các bạn khác rồi, nội hàm lại kém cỏi, vậy mà vẫn không chú ý học tập gì cả. Em nhìn bạn Hứa Chiêu Đình lớp tôi mà xem. Người ta có thiên phú Lôi hệ, thông minh trời sinh, nội hàm tốt, thái độ học tập ma pháp cũng không kém bất cứ ai. Bây giờ em ấy đã khống chế được bốn Tinh Tử Lôi hệ rồi, em xem lại mình đi. Tôi nghe nói đến nay em còn chưa khống chế nổi một Tinh Tử Hỏa hệ nữa. Hỏa hệ thức tỉnh trên người em đúng là quá lãng phí!” Trương Kiến Quốc vừa nhìn thấy Mạc Phàm khoan thai đến muộn, lập tức răn dạy không chút khách khí.

Mạc Phàm không khỏi khinh thường. Mẹ, ông thầy Trương Kiến Quốc này không khoe khoang thì không chịu được à? Hầu như tiết nào cũng phải mang cái tên Lôi hệ kia ra khoe một chút.

Thanh niên tên Hứa Chiêu Đình kia chính là người đã thức tỉnh Lôi hệ trong lễ khai giảng. Mỗi ngày Trương Kiến Quốc đều sẽ treo tên đó bên mép, cho dù là lúc giáo dục người khác thì vẻ mặt ông thầy này cũng không che giấu nổi sự đắc ý.

“Tên kia mới khống chế được bốn Tinh Tử á? Ông đây đã khống chế được sáu Tinh Tử rồi, chỉ còn kém bước cuối cùng thôi.” Mạc Phàm âm thầm xem thường, nhưng cũng không nói ra. Hắn chỉ nhàn nhã đi tới chỗ ngồi của mình.

“Được rồi, mọi người mở sách yêu ma ra. Ngày hôm nay tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cho các em những loại yêu ma khá thường gặp. Như mọi người đều biết, yêu ma sống phân bố ở ngoài thành thị mà con người chúng ta sinh sống. Chúng có sức mạnh tấn công có tính chất tuyệt đối với con người. Chúng nó lảng vảng ở chung quanh, chém giết lẫn nhau... Như vậy, một khi có Pháp sư muốn ra dã ngoại, gặp phải một con Độc Nhãn Ma Lang thì phải ứng đối như thế nào?” Trương Kiến Quốc đã bắt đầu hớn hở giảng bài.

Độc Nhãn Ma Lang.

Đây là một loại yêu ma thường sống hoang dã ở gần khu vực thành thị của con người nhất. Mạc Phàm chỉ từng thấy hình dáng của nó thông qua sách và video, chúng có dáng vẻ rất hung tàn.

Người bình thường không thể đối phó với loại sinh vật này, chỉ có các Pháp sư mới có thể chiến đấu với chúng nó. Đương nhiên, với bọn học sinh ma pháp đến nay còn chưa phóng thích được bất cứ kỹ năng nào mà nói, nếu Độc Nhãn Ma Lang xuất hiện, chắc chắn sẽ có một hồi tàn sát đẫm máu tanh!

Độc Nhãn Ma Lang là yêu ma được giới thiệu trọng điểm ở trên lớp. Trương Kiến Quốc đã bỏ ra một tuần để nói về loại yêu ma này, Mạc Phàm nghe đến phát ngán rồi.

Hiện tại, dựa vào thời gian tu luyện gấp đôi độc nhất của mình, Mạc Phàm đã khống chế được sáu Tinh Tử Lôi hệ. Chỉ cần hắn tập trung tinh thần tuyệt đối sẽ có thể khống chế cả sáu Tinh Tử ngoan ngoãn xếp thành Tinh Quỹ.

Vấn đề là, Tinh Tử thứ bảy cực kỳ khó đối phó. Nó giống như một cô trinh nữ, mềm rắn không ăn, làm cho Mạc Phàm vô cùng nóng ruột!

Mẹ, chỉ thiếu một bước này thôi!

“Phàm ca, tiến độ tu luyện Hỏa hệ của anh thế nào rồi?” Trương Tiểu Hầu thấy Mạc Phàm ngồi xuống, vội vàng hỏi một câu.

“Như cũ.” Mạc Phàm tùy ý trả lời.

Hỏa hệ...

Như lời Trương Kiến Quốc từng nói, hiện tại Mạc Phàm vẫn chưa khống chế được bất kỳ một Tinh Tử Hỏa hệ nào.

Đây cũng là chuyện bất đắc dĩ, cả học kỳ này hắn dồn hết tinh lực vào cô vợ cả Lôi hệ rồi.

“Anh nói đùa hả? Xem ra cơ sở của anh thật sự ảnh hưởng đến việc tu luyện rồi. Em nghe nói là giờ tên Mục Bạch kia đã khống chế được bốn Tinh Tử Băng hệ. Nếu kỳ nghỉ đông hắn lại nỗ lực hơn nữa, không chừng học kỳ sau hắn sẽ hoàn thành phóng thích kỹ năng Băng hệ Sơ giai “Băng Mạn” đấy. Trương Tiểu Hầu nói.

“Anh biết.”

“Đại ca, anh không sốt ruột chút nào sao? Em đã nói với anh rồi, hắn với tên chó săn Triệu Khôn Tam đang ủ mưu dạy cho anh một bài học đấy.”

“Không sao, cứ để cho bọn họ tới đi.”

Bây giờ trong đầu Mạc Phàm chỉ nghĩ làm sao để khống chế được Tinh Tử thứ bảy này thôi, những chuyện khác hắn không quan tâm.

“Hầy, nói chung là anh cứ cẩn thận đi... Học kỳ này sắp kết thúc rồi, kỳ sau anh phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Nếu cuối học kỳ sau mà anh không thi đỗ sát hạch phóng thích ma pháp, có thể nhà trường sẽ tìm lý do đuổi học anh đấy.”

...

...

Một học kỳ sẽ sắp kết thúc, Mạc Phàm cũng từ từ cảm thấy Tinh Tử thứ bảy sắp bị sự thành tâm của hắn làm cảm động rồi

“Mẹ nó, tu luyện còn khó hơn hầu hạ nữ thần. Ngày đêm không ngừng thăm hỏi, liên hệ vẫn chẳng ăn thua...” Mạc Phàm vừa oán giận, vừa đi ra ngoài trường học.

Hầu như suốt cả học kỳ này, Mạc Phàm không ra khỏi cổng trường, mỗi ngày luyện tập khống chế hai giờ, minh tu mười giờ. Sau đó hắn lại đi học, ăn cơm, ngủ, không có lấy một ngày được nghỉ ngơi.

Mặc kệ thế nào, học kỳ này vẫn kết thúc đúng hạn. Sau khi nhận nhiệm vụ nghỉ đông thì phần lớn các học sinh cũng ai về nhà nấy tìm mẹ mình.

Đi ra cổng trường, Mạc Phàm định bắt xe buýt trở về nhà theo thói quen. Nhưng sau khi lấy lại tinh thần, hắn bỗng bị hoang mang style.

Suýt chút nữa thì quên bố đã bán nhà rồi, bây giờ hắn là đứa không có nhà để về.

Giờ này chắc là bố còn đang lái xe, Trẻ vô gia cư Mạc Phàm suy nghĩ một chút, giờ là lúc nên đến thăm nhà cô, thăm Tâm Hạ một chuyến rồi.

Cũng đã gần nửa năm không được gặp Tâm Hạ, không biết em ấy sống ở nhà cô mình có tốt hay không.

“Đến thẳng trường học đón em ấy vậy.”

Mạc Phàm bắt xe buýt, đi đến một trường trung học khác.

Ngồi trên xe, lúc rảnh rỗi Mạc Phàm lại tiếp tục luyện tập khống chế, để xem Tinh Tử thứ bảy này có chịu ngoan ngoãn đi vào khuôn phép hay không.

Mỗi Tinh Tử khác hệ, hoặc các Tinh Tử trong cùng một hệ đều có các tính cách khác nhau. Một vài trong số chúng khá dễ dỗ dành, Mạc Phàm chỉ cần dùng nhiều lời chót lưỡi đầu môi trong mấy buổi tối, hơn nửa trong số bọn chúng đã chịu nghe lời. Nhưng có một vài Tinh Tử lại rất táo bạo, khó có thể đụng vào, có khi chúng còn làm cho tinh thần hắn bị phản phệ. Loại phản phệ này sẽ làm tinh thần của hắn cực kỳ đau nhói, cũng sẽ tiêu hao năng lượng tinh thần gấp mấy lần bình thường.

Mạc Phàm xếp Tinh Tử thứ bảy này vào loại táo bạo, một lời không hợp là ra tay đánh nhau, khó hầu hạ như một bà cô vậy.

Cũng may là gần đây quan hệ song phương đã được cải thiện rõ rệt. Tinh Tử táo bạo này cũng đã từ từ biểu hiện ra ý tự nguyện nghe lời, nếu không chắc Mạc Phàm sẽ khóc một dòng sông mất. Hắn đã bỏ ra gần một tháng cho Tinh Tử thứ bảy này rồi.


Hết chương 9Đã sửa bởi Cơ Hoàng lúc 26.03.2020, 10:21, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cơ Hoàng về bài viết trên: Thuỷ Nguyệt Lam
     
Có bài mới 10.11.2019, 00:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 02.11.2019, 16:09
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 592
Được thanks: 345 lần
Điểm: 33.91
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyền huyễn] Toàn chức Pháp sư - Loạn - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10: Phóng thích, Lôi Ấn!

Edit: Cơ Hoàng
Converter: Zion

“Tất cả đến đây tập trung xếp hàng, điểm số từ một đến hết!”

Mạc Phàm bình tĩnh lại, hết sức chăm chú thử khống chế cùng lúc bảy Tinh Tử thêm một lần nữa!

Tinh Tử đầu tiên nghe lời nhất, dù sao thì cũng được hắn cũng âu yếm mỗi ngày. Mạc Phàm chỉ cần ra lệnh một tiếng là Tinh Tử hoạt bát này đã lập tức đứng im, dừng lại ở vị trí chính giữa Tinh Trần.

Tinh Tử thứ hai có vẻ hơi quật cường, rất không tình nguyện chạy theo xếp hàng Tinh Tử thứ nhất.

Theo sát phía sau là Tinh Tử thứ ba, thứ tư, thứ năm...

Tinh Tử thứ sáu vô cùng nghe lời, hùng hục chạy về đội ngũ.

Ây, chỉ còn thiếu một Tinh Tử cuối cùng thôi!

Mạc Phàm lập tức tập trung cao độ, dồn tất cả tinh thần vào Tinh Tử thứ bảy.

Tinh Tử thứ bảy đang chạy như bay ở trong Tinh Trần, sau khi nghe được ý thức của Mạc Phàm hô hoán thì từ từ ngừng lại, hơi mất kiên nhẫn và không vui, chậm rãi đi vào Tinh Quỹ...

TỐT LẮM, TỐT LẮM!

Mạc Phàm thấy Tinh Tử thứ bảy có xu thế bị thu phục, nhất thời hơi kích động.

Nếu như sáu Tinh Tử trước là Uông Tinh Nhân*, gọi một cái bọn chúng liền ngoan ngoãn ngồi ở một chỗ không nhúc nhích thì Tinh Tử thứ bảy này chính là Miêu Tinh Nhân*. Mẹ kiếp, khắp người nó đều lộ ra vẻ cao ngạo lạnh lùng và thiếu kiên nhẫn của loài mèo...
(*Uông Tinh Nhân (汪星人), Miêu Tinh Nhân (喵星人): Ngôn ngữ mạng Trung Quốc để chỉ những con chó (mèo) rất thông minh, biết làm động tác giống người, biết làm trò lấy lòng người như từ ngoài hành tinh đến.)

Nếu mi muốn ta đứng im, ta đành cố hết sức phối hợp một chút vậy.

Từ từ, từ từ...

Cuối cùng thì Tinh Tử thứ bảy cũng chịu yên tĩnh, xếp thành Tinh Quỹ cùng với sáu Tinh Tử còn lại.

Trong phút chốc, bên trong Tinh Trần rực rỡ có thêm một Tinh Quỹ đẹp đẽ mê người, Tinh Quỹ này hiện ra màu tím đặc trưng của lôi điện. Lấy Tinh Tử thứ nhất làm đầu, phía sau kéo theo sáu Tinh Tử khác như cái đuôi màu tím vừa dài vừa xinh đẹp bay qua cực nhanh!

Tinh Quỹ hoàn thành!

Ma pháp hiện ra!

Mạc Phàm ngồi ở hàng ghế cuối của xe buýt, bỗng nhiên trong quần áo màu đen có một đường cong quỹ tích lượn lờ xung quanh cơ thể. Quỹ tích Tinh Trần màu tím chợt lóe lên, mang lại cho Mạc Phàm một loại sức mạnh không thể nói thành lời.

“Lôi Ấn!”

“Ôi đó là Lôi Ấn kìa!”

Trong lòng Mạc Phàm mừng như điên, suýt không nhịn được mà ngửa mặt lên trời cười to!

“Xèo xèo xèo~”

Trên tay phải Mạc Phàm như có một con mãng xà quấn quanh, sức mạnh Lôi Ấn màu tím tích súc ở trên tay Mạc Phàm. Chỉ cần Mạc Phàm vung tay ra, nhất định nó sẽ hóa thành một Lôi Ấn điên cuồng bay về phía giữa xe buýt!

“Trời ạ!”

“Pháp sư, là Pháp sư!"

“Lại còn là Pháp sư Lôi hệ... A, tại sao tôi lại có cảm giác tê dại toàn thân thế nhỉ.”

Trong xe buýt truyền ra nhiều tiếng hô kinh ngạc, từ bác gái già mới vừa mua đồ ăn về, ông lão tập thể dục xong trở về nhà, từ thiếu nữ cúi đầu chơi điện thoại di động cho đến tên biến thái đang dùng một tay dâm ô thiếu nữ kia, tất cả đều cực kỳ kinh ngạc nhìn Mạc Phàm đang ngồi ở hàng ghế cuối.

“Đại... Đại Pháp sư, lần sau... lần sau tôi không dám nữa. Cầu xin ngài tha cho tôi, tôi có mắt mà không nhìn thấy núi Thái Sơn...” Bỗng nhiên, nam trung niên gầy tong teo đang dâm ô thiếu nữ bị sợ hãi ngã quỳ xuống mặt đất, nước mắt ngắn nước mũi dài cầu xin Mạc Phàm tha mạng.

Lão biến thái cho rằng do vị Pháp sư trẻ tuổi này nhìn thấy hành vi hèn mọn của mình nên mới nổi giận tung ra sức mạnh sấm sét.

Sức mạnh sấm sét này tương đối đáng sợ, mọi người trên xe đều bị sức mạnh này làm tê dại toàn thân. Đặc biệt là lão biến thái dâm loạn thiếu nữ kia, tay của lão ta đã bị giật tê liệt sắp mất cảm giác rồi!

“Tha cho mạng chó của ông đấy, lần sau đừng để tôi nhìn thấy mặt của ông nữa, nếu không tôi sẽ chặt luôn cái tay của ông!” Mạc Phàm đứng lên, khí thế lẫm liệt nhìn xuống tên biến thái và nói.

“Vâng, vâng, lần sau tôi tuyệt đối không dám, tuyệt đối không dám nữa.” Nói xong, lão biến thái đã thừa dịp tài xế dừng xe vội vàng lăn lộn xuống xe.

Bác gái với mọi người xung quanh lập tức khen ngợi, mấy thiếu niên mới chỉ là học sinh cấp hai lại càng quăng ánh mắt ngưỡng mộ, tôn sùng lên người Mạc Phàm.

“Mẹ ơi, anh trai kia lợi hại quá, sau này con có thể trở nên lợi hại như anh ấy không ạ?” Một đứa bé khoảng bảy, tám tuổi kéo váy mẹ, ngây thơ hỏi.

“Không phải ai cũng có thể trở thành Pháp sư, đặc biệt là Pháp sư Lôi hệ đâu con.”

Mạc Phàm phát hiện ma pháp của mình đã ra gây rắc rối cho tất cả mọi người. Để tránh bị phiền phức, hắn vội vội vàng vàng xuống xe.

Đến ven đường rồi Mạc Phàm vẫn không thể bình tĩnh lại.

Ôi đệt, quá ngầu con mẹ nó luôn!

Hồi tưởng lại cảnh Lôi Ấn quấn quanh cánh tay, cảm giác khủng bố khi mình tiện tay vung lên một cái là có thể giết chết một người như ban nãy là điều mà trước nay hắn chưa từng được trải nghiệm. Cứ như là hắn đang mơ vậy!

Đây chính là ma pháp hả?

Đúng rồi, đây chính là ma pháp!

Trái tim Mạc Phàm đập thình thịch liên hồi, dù cho thực chất ban nãy hắn vẫn chưa phóng thích Lôi Ấn ra ngoài nhưng Mạc Phàm đã cảm nhận được uy lực của sấm sét. Chúng nó tuôn ra từ trong thân thể hắn, chúng nó để hắn tùy ý điều khiển, chúng nó có thể mang đến cho hắn sức mạnh mà từ trước đến nay hắn chưa từng nghĩ tới.

Ánh mắt tôn kính của những người trên xe, tên biến thái sợ hãi đến nỗi tè ra quần quỳ trên mặt đất xin tha, cả sức mạnh sấm sét thần kỳ quấn quanh cánh tay nữa...

Đây thật sự là niềm vui trước nay hắn chưa từng có, cũng khó mà tin nổi!

“Ha ha ha ha, mình đã học được Lôi Ấn chỉ trong thời gian một học kỳ. Bây giờ để xem ai còn có thể ngăn cản mình nữa? Mục Bạch, Hứa Chiêu Đình là ai thì cũng đều phải quỳ liếm giày cho ông đây thôi!”

Mạc Phàm đã học được Lôi Ấn Vẻn vẹn trong một học kỳ, nhưng thực tế thì trường học dành cho học sinh thời gian những một năm.

Từ khi khai giảng đến bây giờ là kết thúc học kỳ, Mạc Phàm chỉ mới dùng năm tháng. Nếu công khai tốc độ tu luyện này ra chắc hẳn các bạn cùng lớp cũng như với thầy giáo chủ nhiệm, thậm chí các bạn và giáo viên trong trường cũng phải há hốc mồm!

Có vẻ như không lâu trước đây thầy Trương Kiến Quốc còn đắc ý khoác lác học sinh Hứa Chiêu Đình của thầy ấy đã khống chế được bốn Tinh Tử trong tiết học về yêu ma... cũng như là Mục Bạch đã khống chế được bốn Tinh Tử vậy.

Ha ha ha, ông đây đã phóng thích được Lôi Ấn, Trà Xanh Nam Mục Bạch mi làm sao có thể đấu với tao!

Lôi Ấn chỉ mới tích súc trên cánh tay đã có thể cảm giác được sức mạnh sấm sét này muốn lao vùn vụt ra rồi. Không biết nếu thả ra ngoài sẽ có sức công phá như thế nào? Chỉ tưởng tượng thôi đã kích động muốn hét lên rồi.

Hít sâu, hít sâu, mình không thể cười ha ha ở trên đường như thằng điên được. Mình phải trấn định một chút, bây giờ mình đã là một Pháp sư thật sự rồi!

Thực ra Mạc Phàm rất muốn sử dụng Lôi Ấn một lần nữa, tuy nhiên, sau khi hoàn thành Lôi Ấn lúc nãy, hắn bỗng cảm thấy thân thể choáng váng gần như không còn sức lực.

“Đây chắc là sự tiêu hao sức mạnh tinh thần mà các thầy cô nói tới nhỉ?” Mạc Phàm lầm bầm lầu bầu.

Thông thường, khi luyện tập khống chế thì Mạc Phàm có thể duy trì thời gian hai tiếng. Nếu tu luyện quá hai tiếng thì tinh thần của hắn mới có cảm giác uể oải.

Vừa nãy hắn luyện tập khống chế ở trên xe buýt nhiều nhất cũng chỉ hai mươi phút, nhưng lại cảm thấy sau khi Lôi Ấn hoàn thành, sức mạnh tinh thần đang dồi dào lại bị vắt sạch chỉ trong nháy mắt...

Một chút mệt mỏi đó Mạc Phàm vẫn có thể chịu được, lúc luyện tập khống chế, chỉ cần không hình thành Tinh Quỹ hoàn chỉnh thì sẽ không tiêu hao quá nhiều năng lượng. Thế nhưng khi đã nối thành Tinh Quỹ, sức mạnh tinh thần truyền vào thân thể, đồng thời nếu đạt đến hiệu quả ma pháp chân thực thì sẽ tiêu hao hết hơn nửa ống năng lượng!

Trước đây hắn chưa từng làm Pháp sư, Pháp sư cũng chỉ có trong truyền thuyết. Tuy nhiên nó cũng có cùng một nguyên lý hoạt động giống như trò liên minh huyền thoại (Lol) mà hắn từng chơi vậy!


Hết chương 10Đã sửa bởi Cơ Hoàng lúc 26.03.2020, 10:38, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cơ Hoàng về bài viết trên: Thuỷ Nguyệt Lam
     
Có bài mới 10.11.2019, 20:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 02.11.2019, 16:09
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 592
Được thanks: 345 lần
Điểm: 33.91
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyền huyễn] Toàn chức Pháp sư - Loạn - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 11: Diệp Tâm Hạ

Edit: Cơ Hoàng
Converter: Zion

Mạc Phàm mang theo tâm trạng vui vẻ vừa đi vừa hát vu vơ bài quả táo nhỏ đến trường THCS Minh Văn.

Trường THCS Minh Văn là một ngôi trường tư nhân dành cho nữ sinh. Ngôi trường này là nơi tập trung của các thiếu nữ tươi trẻ nhất, thời thượng nhất của Bác thành.

Ở nơi này đào tạo lý luận ma pháp không có sự âm u chết chóc, càng không có một lũ mọt sách chỉ biết cắm đầu vào đống sách ma pháp trong mỗi kỳ thi giống như các trường khác. Bản thân các thiếu nữ này đều có một ít gia tộc ma pháp chống lưng nên họ có sự hiểu biết nhiều hơn bọn học sinh ma pháp được giáo dục chín năm bắt buộc kia. Những loại trang sức Ma khí có chứa sức mạnh ma pháp thường được các cô gái đó đeo trước ngực chính là một ví dụ.

So với những con người có xuất thân từ gia tộc ma pháp, vừa sinh ra đã được mang theo người Ma khí có thể ôn dưỡng lực lượng tinh thần này, loại điểu ti* như Mạc Phàm đương nhiên sẽ phải leo từng bước lên.
(*Diaosi (điểu ti) là tiếng lóng, chỉ những người thua kém mọi mặt: không tiền, không chỗ dựa, sự nghiệp nhợt nhạt, yêu đương thất bại.)

Lúc này đang là giờ tan trường nên đã có những chiếc xe xa hoa đắt tiền đậu chật ních trên con đường nhỏ dẫn vào trường. Mạc Phàm hiểu rất rõ tính cách của Tâm Hạ, cô bé sẽ tránh xa những bạn nữ có bối cảnh này. Cô bé sẽ chỉ đi đường hẻm nhỏ thuộc về mình, ngửi mùi thơm cây trúc xanh được trồng bên cửa sổ các ngôi nhà...

Mạc Phàm tránh khỏi cửa chính, đi vào con đường ngõ nhỏ để chặn đường... ấy không, là yên lặng đợi em gái hàng xóm Diệp Tâm Hạ.

Trong đường ngõ không có nhiều người, Mạc Phàm đi băng qua sân nhà người khác tiến vào con đường ngõ nhỏ quen thuộc này.

Thế giới đã thay đổi nhưng cái thành phố quen thuộc này vẫn chẳng thay đổi chút nào. Hàng cây trúc xanh sống qua mùa đông vẫn còn in bóng bên cửa sổ các hộ gia đình.

Có lẽ Diệp Tâm Hạ cũng sẽ không có gì thay đổi.

...

Mạc Phàm đứng ở giữa ngõ, dựa lưng vào tường như một tên lưu manh chuẩn bị doạ dẫm mấy đứa học sinh tiểu học đi ngang qua. Thỉnh thoảng hắn liếc mắt ra đầu ngõ, trong lòng định sẽ dành cho thiếu nữ sắp đi qua nơi này một niềm vui bất ngờ. Không ngờ là hắn chờ mãi vẫn không thấy bóng dáng xinh đẹp đó xuất hiện.

Sao tới giờ em ấy vẫn chưa đến nhỉ?

Cái lưng Mạc Phàm dựa vài tường đã hơi nhức mỏi rồi.

Thoáng nhắm mắt lại, Mạc Phàm gần như tiến vào trạng thái minh tu như một thói quen...

Bỗng nhiên, Mạc Phàm cảm giác được từ phía đầu ngõ đi về ngọn núi nho nhỏ truyền ra một vài âm thanh huyên náo. Bình thường thì những thanh âm này sẽ bị tường ngõ cao ngăn cách, không biết tại sao bây giờ lại truyền vào lỗ tai của mình...

Chẳng lẽ hiệu quả phụ của minh tu là nâng cao năng lực nhận biết của mình lên?

Mang theo sự tò mò, Mạc Phàm đi về phía đầu ngõ dẫn tới ngọn núi nhỏ kia.

Vừa ra khỏi hẻm, vị trí đầu ngõ hướng ra núi lập tức trở nên rộng rãi sáng sủa. Thực ra chỗ này cách ngọn núi đối diện khoảng chừng một kilomet, dưới chân núi chính là ngôi nhà cũ của hắn vừa bị bán đi cách đây không lâu.

Dưới ngọn núi có một bãi cỏ nho nhỏ. Các bãi cỏ được bố trí thành một cái công viên. Đến gần vị trí đầu gió có một cái xích đu được mắc trên mấy cành cây cổ thụ.

Dây xích đu buông thẳng xuống, không chút lay động.

Một thiếu nữ tóc đen dài như thác nước đang bất động ngồi trên xích đu. Gió mùa đông thổi bay mái tóc của cô gái, để lộ ra gò má xinh đẹp, trắng nõn mượt mà. Đôi lông mi của cô rất dài, sống mũi nhỏ tinh xảo, đôi môi non mịn ngọt ngào...

Cô gái đang nhìn về phía trước, yên tĩnh như một đóa hoa sen yêu kiều dung nhập vào trong bức tranh xích đu mùa đông lạnh lẽo, buồn bã, thế nhưng tự cô gái lại tỏa ra khí chất và mùi hương thơm ngát đặc biệt.

Mạc Phàm đang bước đi đột nhiên dừng lại. Chẳng biết từ lúc nào hắn lại thích yên lặng ngắm cô gái ấy như vậy. Mỗi khi nhìn thấy cô bé an tĩnh ngồi ở một nơi nào đó, đáy lòng hắn sẽ như có một dòng nước ấm chảy qua, sau đó hắn sẽ không tự chủ được mà mỉm cười.

Có điều ngay lập tức Mạc Phàm nhận ra có điều gì đó không ổn.

Lông mày của hắn lập tức nhíu lại, bước nhanh tới chỗ thiếu nữ thanh nhã đang ngồi trên xích đu.

Cô gái kia dường như cũng cảm thấy có người đang đi tới nên quay đầu lại. Sau khi cô bé thấy rõ là Mạc Phàm, trên mặt cũng không có một chút kinh ngạc. Thiếu nữ chỉ nở nụ cười dịu dàng nhã nhặn, như thể cô đã biết người này chắc chắn sẽ đến, còn cô chỉ là đang chờ hắn ở đây.

"Mạc Phàm ca ca." Cô gái ngọt ngào gọi một tiếng.

"Lại là mấy tên khốn kia bắt nạt em đúng không?" Mạc Phàm đi tới, trên mặt mơ hồ hiện lên một cơn tức giận.

Tâm Hạ chỉ im lặng không nói gì.

"Hôm nay anh nhất định phải trừng trị bọn họ một trận mới được. Một lũ rác rưởi!" Mạc Phàm tức giận cuồn cuộn, đưa tầm mắt tới bậc thang đi lên gò núi.

"Bọn họ có nhiều người lắm, thôi bỏ qua đi ạ." Tâm Hạ lắc đầu khuyên Mạc Phàm kìm nén cơn tức giận xuống.

"Không thể để yên như thế được. Anh không thể tha cho đám rác rưởi này nữa." Mạc Phàm không nói gì nữa, bắt đầu đi lên cầu thang dẫn lên gò núi.

Tâm Hạ ngồi trên xích đu muốn kéo Mạc Phàm lại, thế nhưng Mạc Phàm đã nổi giận đùng đùng đi lên trên núi.

Tâm Hạ biết tính khí của Mạc Phàm. Trước kia vì chuyện của cô mà anh ấy không ngừng đánh nhau với những tên lưu manh kia. Lần nào cũng là một người đấu với mấy người, sau đó sẽ kéo theo thân thể đầy vết thương trở về...

Đây là điều mà cô không muốn nhìn thấy nhất.

Lần này những người bắt nạt mình cũng không phải mấy tên lưu manh quèn kia. Bọn họ là đám thanh niên đã bỏ học từ lâu, đã từng lăn lộn ở cái vùng này. Bọn họ được gọi là Thanh Hùng bang, chuyên môn làm tay sai cho các cô gái con nhà giàu có tiền ở lân cận. Cứ thấy ai không vừa mắt là họ sẽ bắt nạt.

Bên kia có ít nhất là năm người, trong đó có hai người có thân thể cường tráng, khổ người lớn hơn Mạc Phàm rất nhiều. Nếu Mạc Phàm đánh nhau với bọn họ, nhất định sẽ bị họ đánh cho sưng mặt sưng mũi.

...

Trong cái đình nhỏ trên gò núi

"Tao bảo này Từ Băng, chúng ta làm như vậy hình như là mất phong độ quá..." Một thanh niên ngậm trong miệng một điếu thuốc, trên tay cầm bài pu-khơ nói.

"Sao lại mất phong độ? Đây là lần thứ mười sáu tao chân thành tỏ tình với cô ấy, mong cô ấy đồng ý làm bạn gái tao rồi... Bây giờ tao còn đánh bài ở trong cái đình nhỏ xíu này chẳng phải là đang cho cô ấy một ít thời gian suy nghĩ đó sao?" Thanh niên tên là Từ Băng nói.

Trên cổ Từ Băng có một hình xăm màu xanh rất to. Vì hắn mặc áo jacket ngắn nên hình xăm quấn quanh nửa cái cổ liền lộ ra, vô cùng dễ thấy. Vừa nhìn qua đã biết đây không phải là loại người dễ chọc.

"Đúng vậy. Nếu như cô ta lại từ chối thì chúng ta cứ đi là được... Tao nổ rồi, ha ha ha, chúng mày mang tiền đây, bom tăng gấp đôi!" Thanh niên mặc trang phục bò mài lỗ ngồi ở bên khác nói.

"Cái đệt, mày dẫm phải vận cứt chó à."

"Thêm mấy ván, đánh thêm mấy ván nữa đi, đánh tới trời tối tao không tin cô nàng kia không biết sợ là gì." Từ Băng híp mắt, dáng vẻ rất hưởng thụ sự bá đạo áp đặt người khác này.

Đối phó với con gái ấy mà, phải cứng rắn một chút như vậy mới được. Con gái trời sinh e lệ, có một số việc không mạnh mẽ sẽ không làm được gì. Cô bé Tâm Hạ kia đúng là càng lớn càng xinh đẹp, làm cho ai nhìn thấy cũng muốn chảy nước miếng. Có người còn dám nói hắn là cóc ghẻ muốn ăn thịt thiên nga, đã vậy thì ngày hôm nay hắn nhất định phải bắt được cô gái này. Để xem còn ai dám lắm miệng nữa không.

"Đúng rồi, tao nhớ là cô nàng này còn có một người anh trai rất đáng ghét nữa." Thanh niên mặc đồ cao bồi nói.

"Sức chiến đấu của nó không bằng loại rác rưởi. Ngoại trừ có chút cốt khí ra thì chính là một cái bao thịt mặc cho người ta đánh đập." Từ Băng không chút để ý nói.

"Đúng đấy, lúc trước một mình tao là đã có thể đối phó với nó rồi. Bây giờ tao đã luyện được cơ bắp toàn thân, chỉ cần vài giây là tên kia đã bị đánh bay!"


Hết chương 11


Đã sửa bởi Cơ Hoàng lúc 12.12.2019, 18:33, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cơ Hoàng về bài viết trên: Thuỷ Nguyệt Lam
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 544 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Feedfetcher và 72 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.