Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 26 bài ] 

Trùng sinh chi tinh tế sủng hôn - Mạc Thần Hoan

 
Có bài mới 26.03.2019, 12:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 10.08.2017, 22:59
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 23
Được thanks: 40 lần
Điểm: 38.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ- Trùng sinh]TRỌNG SINH CHI TINH TẾ SỦNG HÔN- Mạc Thần Hoan - Điểm: 52
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 12:


Kịch bản Chu Hòa Huy đưa cho Sở Ngôn chính là kịch bản một bộ phim mạng, còn là một trong những bộ phim mạng hot nhất gần đây.

Ở thời đại này, phim mạng đã trải qua cả ngàn năm phát triển càng thêm hoàn thiện. Ngay tại Hoa Hạ, phim truyền hình thông thường đều là quay xong trọn vẹn mới đưa tới đài truyền hình phát sóng, mà phim mạng thì mỗi tuần quay một tập, căn cứ vào phản ứng của cư dân mạng mà kịp thời làm ra một chút điều chỉnh, chỉ phát sóng online trên mạng.

Ánh mắt Chu Hòa Huy tự nhiên không hề thấp, toàn bộ Hoa Hạ có tổng cộng 81 kênh truyền hình vệ tinh, «Huyết Chiến» mà anh ta chọn có thể được phát sóng ngay trên truyền hình. Rồi đến bộ phim mạng này, cũng thuộc top 10 bộ phim mạng hot nhất hiện nay, nổi trội đến lu mờ hơn triệu bộ phim mạng khác, sở hữu lượng nhân khí vô cùng lớn.

Bộ phim mạng này là «Ba kẻ lừa đảo», tên có chút tầm thường cẩu huyết, thế nhưng người ta đủ thẳng thắn nha, vừa nhìn liền biết chắc chắn đây là cố sự của ba tên chuyên lừa đảo. Bộ phim này mỗi tuần phát một tập, mỗi tập khoảng 90 phút, kể một câu truyện lừa đảo.

Ba nhân vật chính bao gồm hai nam và một nữ, tổ hợp thành một nhóm lừa đảo, nói là lừa đảo, kì thật càng giống như thay trời hành đạo, mỗi đoạn đầu tập phim luôn có người đáng thương bị lừa, tìm tới văn phòng của bọn họ, thỉnh cầu bọn họ giúp đỡ mình, lấy lại số tiền bị lừa trong tay kẻ lừa đảo thực sự.

Loại phim truyền hình dùng thủ đoạn lừa gạt để lấy lại tiền trong tay kẻ lừa đảo này, đời trước Sở Ngôn cũng từng nghe qua vài bộ. Tuy motip cũ cẩu huyết như vậy, nếu đạo cụ hoàn mỹ, kịch tình đặc sắc, tuyệt đối sẽ tạo ra một tác phẩm đấu trí đấu dũng hack não người xem.

Việc này không thể chậm trễ, sau khi nhận được kịch bản này, sáng ngày thứ hai Chu Hòa Huy cùng Sở Ngôn liền lên chuyến bay rời tinh cầu thủ đô, xế chiều hôm đó đã tới địa điểm quay phim.

Đây là lần đầu tiên Sở Ngôn rời tinh cầu thủ đô từ sau khi trùng sinh, cũng là lần đầu tiên ngồi tàu vũ trụ. Bầu trời sao trong phim ở kiếp trước, là cảnh tượng vô cùng mỹ lệ mê người, có thể nhìn thấy đủ loại tinh cầu rực rỡ tươi đẹp ở mọi nơi, phảng phất thắp sáng lên một khoảng không gian trong đêm tối.

Nhưng tình huống thực sự là, nửa giờ trước khi Sở Ngôn vừa mới ung dung lên phi thuyền, trấn định nhìn cảnh tượng ngoài cửa kính, tuy nói biểu hiện rất bình tĩnh, thế nhưng trong lòng cậu rất chờ mong. Nhưng mà sau khi liên tục nhìn bóng tối hơn 20 phút, thiếu niên tuấn mỹ xinh đẹp vẻ mặt tái nhợt mà quay đầy, lười liếc mắt xem bên ngoài lần nữa.

Vũ trụ lớn đến đâu? Dù lại qua ngàn năm nữa, nhân loại cũng không thể đo lường được.

Thời gian bay từ một tinh cầu sang một tinh cầu khác mặc dù không dài, nhưng cảnh sắc trên đường phần lớn là khoảng không hắc ám vô biên vô tận, thỉnh thoảng sẽ có một vài thiên thạch nhỏ, dọc theo đường đi cũng mới thấy được có ba hành tinh, ngoại trừ bóng tối bên ngoài, chỉ có thể thấy ánh sáng thiêu đốt của hằng tinh.

Thật là hy vọng càng lớn, thất vọng càng nhiều.

Sau khi đáp xuống tinh cầu điện ảnh và truyền hình «Ba kẻ lừa đảo», người phụ trách đoàn làm phim trực tiếp tới đón hai người Sở Ngôn tại sân bay. Tới đón Sở Ngôn là một phó đạo diễn trắng trắng mập mạp, có một đôi mắt nhỏ híp híp, nhìn qua vô cùng hiền lành.

Khiến phó đạo diễn tự mình đến đón, hầu như không có mấy ngôi sao làm diễn viên khách mời có được đãi ngộ như vậy. Mỗi một tập, đoàn làm phim «Ba kẻ lừa đảo» đều sẽ mời một số ngôi sao làm nhân vật khách mời, đại đa số đều là ngôi sao hạng hai, chỉ có một vị ngôi sao hạng A được đãi ngộ phó đạo diễn tiếp đón.

Nhưng bây giờ Sở Ngôn mới chỉ là ngôi sao hạng ba, thậm chí còn là ngôi sao hạng ba có nhân khí vô cùng ít ỏi, vậy mà lại khiến phó đạo diễn tự mình đến đón.

Nghĩ vậy, phó đạo diễn mập mạp lén lút đánh giá thiếu niên bên cạnh, chỉ thấy người phía sau vẫn luôn cúi đầu chuyên tâm nhìn kịch bản, dường như không chú ý tới ánh mắt quan sát mình. Nhìn thếu niên ngũ quan tuấn tú, làn da trắng mịn, phó đạo diễn này âm thầm nghĩ rằng: Tướng mạo đúng là không tồi, thế nhưng không biết diễn xuất ra sao...

May mắn vị đạo diễn này không chú ý tới kịch bản chữ mà Sở Ngôn đang xem, nếu không sợ rằng anh ta sẽ hoảng sợ ngã ra đất, nhanh chóng gọi điện thoại cho đạo diễn nhà mình, nói cho ông biết “Xong rồi xong rồi, danh tiếng của chúng ta theo tập này coi như xong rồi”!

Dù sao khoảng cách từ tinh cầu thủ đô qua đây xa xôi, lúc Sở Ngôn đến  đoàn làm phim đã là chạng vạng.

Tinh cầu điện ảnh và truyền hình này được ba đoàn làm phim mạng hợp tác bao thầu, đều là quay phim cổ trang... Khụ khụ, chính là cái loại cổ trang ngàn năm trước, khi tất cả mọi người cầm cái hộp liên lạc trên tay, không thể nhìn hình ảnh giả lập, là cái loại cổ trang mà phương tiện giao thông nhanh nhất là- máy bay, tốc độ còn không đạt được 1000km/ giờ này. (haha :))

Đạo diễn Lưu Chinh của «Ba kẻ lừa đảo» là một người đàn ông trung niên, Sở Ngôn vừa vào đoàn làm phim, ông rất lịch sự nói vài câu chào mừng, tiếp theo bảo nhân viên đưa Sở Ngôn đi trang điểm, trước tiên phải xác định tạo hình.

Sau khi Sở Ngôn rời đi, nụ cười trên mặt Lưu Chinh mới chậm rãi thu liễm lại, ánh mắt ông sâu thẳm mà nhìn thiếu niên đi phía xa, tiếp theo chọc chọc cánh tay Chu Hòa Huy, nhỏ giọng hỏi: “Tiểu Chu, người này có lai lịch gì?”

Trước đây Chu Hòa Huy và Lưu Chinh từng hợp tác, coi như bạn bè, bây giờ nghe Lưu Chinh nói thế, anh mỉm cười, nói: “Đạo diễn Lưu, cái khác tôi không thể nói cho anh biết, thế nhưng Sở Ngôn đúng là người mới mà ba năm sắp tới Thiên Thịnh tận lực bồi dưỡng. Lần này các anh đặc biệt sắp xếp nhân vật này cho cậu ấy, thực sự rất cám ơn.”

Nhìn bề ngoài Lưu Chinh qua loa tùy tiện, thế nhưng lòng dạ lại cực nhỏ, ông hơi cân nhắc lời nói Chu Hòa Huy một chút, liền suy ra chút ý vị. Vì vậy ông nhẹ nhàng gật đầu, cười sang sảng nói: “Không phải việc lớn gì, cảm ơn làm cái gì. Nhưng mà nhân vật này không dễ diễn, chỉ vấn đề tạo hình thôi cũng không nhỏ! Nói không chừng nghệ sĩ nhà cậu ngay cả cửa tạo hình đều gặp khó khăn, đến lúc đó cũng đừng trách tôi, là Thiên Thịnh các cậu đưa kịch bản.”

Nghe vậy, Chu Hòa Huy chớp mi, không nói gì.

Ba mươi phút sau, Sở Ngôn từ phòng hóa trang đi ra.

Nói là đi ra, thế nhưng ở đây lại không có ai nhận ra cậu, ngay cả Chu Hòa Huy cũng không ngoại lệ. Khi đó anh đang cùng Lưu Chinh nói chuyện với nhau, lưng hướng về phía cửa phòng hóa trang, đột nhiên thấy Lưu Chinh há to miệng, kinh ngạc đến ngây người nhìn phía sau mình, theo bản năng trong lòng Chu Hòa Huy hiện lên ý niệm “Chắc là Sở Ngôn đi ra rồi”, thế là anh quay đầu nhìn lại.

Cái nhìn này, cũng khiến anh hoàn toàn giật mình tại chỗ, phản ứng cũng không tốt hơn Lưu Chinh bao nhiêu!

Có thể được người tìm kiếm ngôi sao đào ra, điều này nói rõ Sở Ngôn thực sự có một khuôn mặt cực kì xinh đẹp dễ nhìn. Thế nhưng đẹp là một chuyện, có thể quyến rũ động lòng người lại là một chuyện khác!

Được toàn bộ Hoa Hạ công nhận nữ thần gợi cảm nhất hiện nay là nữ nghệ sĩ của Thiên Thịnh - Khương Tịnh Huyên, mặc dù cô có một cái tên rất văn nhã yên tĩnh, nhưng phong thái xinh đẹp của Khương Tịnh Huyên cũng được người trong nghề công nhận, môi đỏ khẽ nhếch là có thể mê đảo một đống người mến mộ.

Nhưng mà không biết vì sao, vào giờ phút này Chu Hòa Huy lại cảm thấy vị mỹ nhân trước mắt này không hề kém hơn so với Khương Tịnh Huyên chút nào!

Chỉ thấy dưới ánh sáng đèn chiếu bình thường của đoàn làm phim, một mỹ nhân thướt tha yểu điệu từng bước một đi sang bên này, nàng có một đôi mắt phượng hẹp dài duyên dáng, trong con ngươi ánh sáng lưu động mênh mông, từng cái liếc mắt đều như gió xuân mơn chớn mặt hồ. Môi rất mỏng, nhưng lại hơi vểnh lên, khuôn mặt rất nhỏ, lại tinh xảo xinh đẹp.

Bạn không thể miêu tả loại phong thái này như thế nào, bạn chỉ có thể cảm giác được máu toàn thân sôi trào. Dường như uống phải một bầu rượu ngon lâu năm, hương rượu thơm mát, màu sắc mê người, rượu ủ say lòng người!

Khuyết điểm duy nhất chính là vị mỹ nhân này rất cao, khoảng hơn 180cm, vóc người cũng không trước kiều sau vểnh (ngực tấn công mông phòng thủ :v), mặc một thân áo da bó sát, đôi chân thon dài cũng bị quần bọc lại gắt gao, dụ người mơ màng.

Không có khuyết điểm thì kì quái, có khuyết điểm ngược lại khiến người ta say càng say.

Thời điểm Sở Ngôn đi tới trước mặt, Chu Hòa Huy mới thoát khỏi trạng thái kinh diễm. Anh có chút lúng túng ho khan một tiếng, lập tức cũng khiến đạo diễn Lưu ngồi một bên chợt bừng tỉnh.

Sở Ngôn giống như không phát hiện người đại diện nhà mình luống cuống, thậm chí bây giờ mặc một thân y phục phái nữ, câu cũng bình tĩnh đạm mạc, không vui không giận. Đây là rèn luyện cơ bản hàng ngày của diễn viên, đời trước Sở Ngôn cũng chưa từng đóng vai diễn khách mời, thế nhưng cậu có không ít bạn bè từng diễn qua.

Nữ đóng nam vẫn tương đối dễ, miễn là nắm giữ tốt kĩ xảo, độ khó khi diễn không lớn. Nhưng nam đóng nữ thì độ khó cực cao, bởi vì khuôn mặt phái nam rất cương ngạnh, cử chỉ cùng khí chất rất khó bắt chước vẻ xinh đẹp ôn nhu của phái nữ, thậm chí một ít biểu tình trên mặt cũng cần phải dùng hết sức để mô phỏng, bởi vì nam giới thiếu nhất chính là khí chất độc hữu của nữ giới.

Nhưng mà hồi tưởng một chút, Chu Hòa Huy, Lưu Chinh kinh ngạc phát hiện, vậy mà vừa rồi bọn họ không ý thức được đây là một người đàn ông!

Lúc Sở Ngôn đi tới, đầu tiên là bọn họ thán phục đối với khí chất cao nhã dịu dàng đáng yêu của đối phương, tiếp là thán phục đối phương có dung nhan xinh đẹp mê hoặc, cuối cùng tuy cảm thấy “Vị mỹ nhân này lại có vóc người trung bình”, nhưng không nghĩ tới đây căn bản là đàn ông!

Nghĩ vậy, Chu Hòa Huy kìm lòng không được nhìn về phía Sở Ngôn.

Tuy trang điểm có chút đậm, nhưng vẫn có thể nhìn ra ngũ quan thanh tú xinh đẹp của thiếu niên, rõ ràng có thể nhận ra người này chính là Sở Ngôn, chính là Chu Hòa Huy cảm thấy có chỗ không thích hợp!

Nhận thấy ánh mắt nghi hoặc của Chu Hòa Huy, Sở Ngôn nhếch khóe môi, hỏi: “Đạo diễn Lưu, anh Chu, để mọi người đợi lâu rồi. Lần định tạo hình này tôi cảm thấy khá suông sẻ, tôi đề nghị chuyên viên trang điểm không đội tóc giả cho tôi, nên họ đã giúp tôi chỉnh sửa tóc một chút.”

Sở Ngôn vừa nói như thế, Lưu Chinh mới nhớ, vốn dĩ nhân vật này định ra phải đội một mái tóc giả dài gợn sóng. Lúc đó ý tưởng của Lưu Chinh là, tóc dài gợn sóng sẽ dễ biểu hiện dáng vẻ gợi cảm rung động lòng người, tương đối tốt cho việc diễn giải nhân vật.

Lưu Chinh lập tức lắc đầu: “Không sao không sao, tôi cảm thấy tạo hình hiện tại vô cùng tốt, tóc của Sở Ngôn cậu cũng không phải quá ngắn, như bây giờ nếu nóng một chút, dùng một cái kẹp kẹp tóc ra sau tai kỳ thực cũng có một loại ý vị đặc biệt.”

Nghe lời này xong, Sở Ngôn nhẹ nhàng gật đầu, lại nở một nụ cười ấm áp.

Nụ cười này khiến Chu Hòa Huy ngồi một bên sáng tỏ thông suốt! Con ngươi anh hơi co rụt lại, anh cuối cùng cũng hiểu, tại sao người trước mắt này vẫn là Sở Ngôn, vẫn là nghệ sĩ dưới tay anh, thế nhưng anh lại cảm thấy có chút xa lạ. Bởi vì vẻ mặt, động tác của thiếu niên này đều đã xảy ra những biến hóa rất nhỏ!

Những biến hóa này tuy rằng cực kì nhỏ, nói ví dụ như lúc Sở Ngôn cười, trước kia đều rất tùy ý, nhưng bây giờ khi cậu cười lên lại thoáng lui cằm (?), con ngươi trong suốt ngước lên, một loại mềm mại của riêng phái nữ cứ thế liền biểu hiện ra!

Càng không cần phỉ nói tư thế bước đi vừa rồi của Sở Ngôn, động tác bước chân của cậu, mỗi bước tức thì làm một lọn tóc bay nhẹ, những động tác này tuy rất nhỏ, lại khiến cậu trở thành một nữ thần gợi cảm chân chính, khiến người ta không thể ý thức được cậu là nam.

Thay đổi như vậy làm trận thần tiên giao chiến trong lòng Chu Hòa Huy càng thêm kịch liệt vài phần, mà sau khi đã xác định tạo hình, đạo diễn Lưu vô cùng cao hứng bảo Sở Ngôn đi tẩy trang, thay quần áo, ngày hôm nay trước tiên sẽ tham quan tình huống trong đoàn làm phim, học tập một chút, ngày mai bắt đầu chính thức quay phim.

Thế nên Sở Ngôn lại khôi phục bộ dáng lúc trước, cậu cùng Chu Hòa Huy ngồi tại một góc đoàn làm phim, nhìn tràng cảnh bên trong Studios.

Vai diễn lần này đối với Sở Ngôn mà nói tuyệt đối là một lần khiêu chiến, bởi vì đây là lần đầu tiên cậu đóng vai diễn tạm thời, còn là một vai diễn tạm thời hình tượng trái ngược với bản thân mình.

Nhân vật lần này Sở Ngôn đóng vai tên là Tần Mộ Nghiên, trong tập này có thể coi là một nhân vật chủ yếu. Tần Mộ Nghiên mở một tòa hội sở cao cấp, mỗi ngày đều có rất nhiều nhân vật lớn đến nịnh nọt, người mà tổ ba người nhân vật chính muốn lừa gạt lần này chính là một khách hàng của Tần Mộ Nghiên, cũng là một người theo đuổi "nàng".

Tổ ba người dự định bắt tay với Tần Mộ Nghiên bên này, tiếp cận với vị khách lớn kia. Khi đó vốn là vai nam chính muốn quyến rũ Tần Mộ Nghiên, khiến Tần Mộ Nghiên vì mình mà làm việc, nào biết chính mình lại bị đối phương hấp dẫn, chậm dãi yêu vị mỹ nhân mỹ lệ gợi cảm này.

Đến sau khi sự kiện lừa đảo kia kết thúc, ông chủ lớn kia bị đưa vào nhà giam, vị nam chính kia còn phân vân không biết có nên tới tìm Tần Mộ Nghiên hay không, ai biết khi anh ta vừa đến hội sở, liền thấy cảnh vườn không nhà trống.

Hôi sở đã bị Tần Mộ Nghiên bán mất!

Thành viên lớn nhất của hội sở là ông chủ lớn kia bị lừa một vố đến táng gia bại sản, tổn thất hơn 10 tỉ!

Mà tên tội phạm lừa đảo tên là_

Tần Mộ, không có Nghiên.

Đúng vậy... Kẻ đó là một gã đàn ông!!!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn o0maiami0o về bài viết trên: Epiphyllum1410
Có bài mới 08.11.2019, 23:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 10.08.2017, 22:59
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 23
Được thanks: 40 lần
Điểm: 38.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ- Trùng sinh]TRỌNG SINH CHI TINH TẾ SỦNG HÔN- Mạc Thần Hoan - Điểm: 53
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 13:Tuy nói là một bộ phim mạng, nhưng đầu năm nay, tiêu chuẩn phim mạng cũng cao vô cùng, không kém hơn phim truyền hình tại ngàn năm trước. Nhất là bộ phim mạng kinh điển như «Ba kẻ lừa đảo», vẫn là hào phóng bao một phần ba cái tinh cẩu điện ảnh và truyền hình, đủ khiến người ta cảm nhận được thực lực cường đại của đoàn làm phim này.

Ngày thứ hai vào đoàn, Sở Ngôn chính thức bắt đầu quay phim.

Tập phim tuần này, chỉ có năm nhân vật chủ yếu, ba diễn viên chính chắc chắn là không đổi, Sở Ngôn đóng vai Tần Mộ Nghiên cùng một vị diễn viên có danh tiếng khác đóng vai ông chủ lớn, chính là hai nhân vật trọng yếu khác.

Trong năm người, tên tuổi của Sở Ngôn thấp nhất. Diễn viên đóng nam chính là ngôi sao hạng A, hai diễn viên chính khác cũng là người nổi bật trong số các ngôi sao hạng B, ngay cả diễn viên khách mời đóng ông chủ lớn kia cũng là diễn viên lâu năm, vì vậy thời điểm Sở Ngôn vừa mới vào đoàn làm phim, nam thứ hai đóng La Tư Hạo đối với người mới “vừa vào đoàn làm phim liền được đóng vai nhân vật trọng yếu” này rất khó chịu.

“Anh Lăng, Sở Ngôn này rốt cuộc làm thế nào tiến vào đoàn làm phim được? Một chút tiếng tăm cũng không có, lẽ nào hậu trường Thiên Thịnh dùng tốt như vậy?” Sau khi hóa trang, La Tư Hạo không nhịn được than phiền với nam chính- Lăng Kỳ.

Bộ phim mạng «Ba kẻ lừa đảo» đã phát hành ba năm liên tục, vài diễn viên chính cố định đã sớm trở thành bạn thân, lúc không có ai cũng sẽ nói một số lời thân mật. Đến bây giờ họ cũng mới chỉ thấy được khuôn mặt tinh xảo xinh đẹp của Sở Ngôn, cũng cố ý lên Thiên Võng tìm hiểu tư liệu người mới, sau khi xem video Vampire kia, bọn họ thực sự không có sức mà nhổ nước bọt.

– Nói diễn xuất, nếu không phải có dung mạo tốt, còn là Vampire sao? Nhất định chính có quỷ ấy!

Đối với cái này, Lăng Kỳ cũng có phần khó chịu: “Đạo diễn Lưu yêu cầu rất nghiêm khắc, có thể Sở Ngôn này cũng biết diễn xuất đi.”

Nghe vậy, La Tư Hạo dù sao tuổi cũng còn nhỏ, cậu ta hừ nhẹ một tiếng, quay đầu liếc mắt nhìn thiếu niên chuẩn bị quay phim cách đó không xa, nói: “Cậu ta hóa trang quả thực rất tuyệt, nhưng em không cảm thấy cậu ta có thể diễn xuất tốt bao nhiêu, xem cái video Vampire kia, em dám cá, cậu ta chắc chắn không diễn được!”

Lúc này, nữ chính Tống Xảo vừa vặn đi tới, nghe lời này, cô cười hỏi một câu: “Yêu, bé La lại muốn đánh cuộc? Nói một chút coi, lần này em cược cái gì đây? Chị nhớ năm ngoái em thua cuộc còn chưa có ăn máy truyền tin của em nha, nói thua sẽ ăn máy truyền tin đâu?”

La Tư Hạo ngẩng đầu lên nói: “Không phải là ăn máy truyền tin sao, tới! Lần này chúng ta cược ăn máy truyền tin!”

Những lời này vừa nói xong, bên kia, ống kính khai máy.

Mặc dù Lưu Chinh đối với tạo hình của Sở Ngôn vô cùng hài lòng, thế nhưng vẫn chưa rõ diễn xuất của thiếu niên này, vì vậy cảnh quay đầu tiên của Sở Ngôn khi vào đoàn kịch là một đoạn độc diễn. Tần Mộ Nghiên mỹ lệ, yêu diễm cầm một ly rượu ngồi bên quầy bar, nhẹ nhàng đánh giá đồ uống, cô đang chờ nam chính đến.

Mà trong trường quay, sau khi đạo diễn hô “Bắt đầu”, chỉ thấy Sở Ngôn bỗng nhiên ngước mắt, cả người trong nháy mắt liền tiến vào trạng thái nào đó.

Thân thể cậu lấy một tư thế phi thường mềm mại nửa ngồi dậy, cánh tay trái hơi dựa vào quầy ba, tay kia tùy tiện giơ lên, ống tay áo chậm rãi trượt xuống, lộ ra một đoạn cánh tay trắng nõn xinh đẹp. Làn da mịn màng trắng nõn, dưới ánh đèn ảm đạm của quán bar chiếu xuống, giống như bạch ngọc chói mắt, cổ tay thoáng đảo, dùng xương tay nhọn nhô ra đỡ hàm dưới.

Dáng dấp ngón tay nhìn như tùy ý bày ra, lại vừa đúng mà hơi cong lên vài phần, giống như một nụ hoa lan xinh đẹp đang chờ nở rộ.

Trong ánh đèn đủ mọi màu sắc của quán bar, một nữ thần xinh đẹp, gợi cảm, an tĩnh ngồi tại một góc quầy bar, nàng rất trầm tĩnh, thế nhưng ánh mắt toàn trường lại tập trung về phía nàng, một cái nhíu mày một nụ cười của nàng đều khiến đám đàn ông hô hấp khó khăn, vào thời điểm khi mà nàng ngẩng đầu nhìn về một hướng, bỗng nhiên mọi thứ đều biến đổi.

Sở Ngôn hơi nhếch khóe môi, độ cung rất nhỏ khiến cho cả khuôn mặt đều thêm phần nhu hòa. Ngũ quan diễm lệ hấp dẫn dưới sự chiếu rọi của ánh đèn, sinh ra từng sợi mị hoặc xinh đẹp, cậu cúi đầu cười nhẹ, lặng lẽ mở miệng, cánh môi đỏ mọng khẽ mở rồi đóng, theo khẩu hình có lẽ là: “Anh đã đến rồi.”

Đến đây, cảnh thứ nhất kết thúc!

Không NG lần nào, sau khi cảnh quay kết thúc, ngay cả đạo diễn Lưu cũng sửng sốt trong nháy mắt, may mắn ông phản ứng kịp thời hô “Cut”, bằng không sẽ bị người ta chê cười rồi. Mà khi tiếng “Cut” này vang lên, Sở Ngôn cũng lập tức thoát khỏi bộ dáng vừa rồi.

Khuôn mặt thiếu niên tuấn tú xinh đẹp không có bất kỳ khác biệt nào với nữ thần gợi cảm vừa rồi, thế nhưng không biết có phải cố ý hay không, lúc này Sở Ngôn đặc biệt biểu lộ ra mặt nam tính của mình, khiến cho bất kỳ ai nhìn cậu cũng không hiểu lầm cậu thành một cô gái xinh đẹp, vừa vặn tránh khỏi một ít xấu hổ.

Thấy thế, một vài người nhập vai sâu, thậm chí có một số nam giới tâm động rối rít dời ánh mắt, xấu hổ cười cười.

Coi lại cảnh quay này một lần, đạo diễn Lưu đi tới giữa trường quay, nói với thiếu niên xinh đẹp này rằng: “Cảnh vừa rồi thực sự quá tuyệt vời! Sở Ngôn, tiếp tục giữ vững loại cảm giác này, chúng ta trực tiếp quay cảnh đối diễn cùng nam chính tiếp theo, cậu thấy được không?”

Nghe vậy, Sở Ngôn khiêu mi, hỏi: “Đạo diễn Lưu, không phải ngài vừa mới nói, hy vọng tôi có thể độc diễn nhiều cảnh một chút, cảm thụ thêm về Tần Mộ Nghiên sao?”

Đạo diễn Lưu vung tay: “Ôi trời, còn nói mấy thứ này làm gì, chúng ta không cần lãng phí thời gian, hiện tại bắt đầu quay phim!”

Nghe lời này, Sở Ngôn cười cong mắt, gẩng đầu nhìn mấy người Lăng Kỳ cách đó không xa. Lăng Kỳ thì coi như bình thường, chỉ là thỉnh thoảng lén nhìn về phía Sở Ngôn, khi hành vi này bị đương sự phát hiện, Lăng Kỳ cực kì tự nhiên gật đầu, xe như chào hỏi.

Mà bên cạnh Lăng Kỳ, khuôn mặt của diễn viên La Tư Hạo – vai nam số 2 thì đỏ bừng.

Tống Xảo cười híp mắt, nói: “Thực sự là Trường Giang sóng sau đè sóng trước, sóng trước tan trên bờ cát! Không nghĩ tới, người mới Sở Ngôn này lại có thể đóng vai nữ tốt như thế, tôi cảm thấy mình cũng không đẹp bằng.” Dừng một chút, Tống Xảo nhìn về phía La Tư Hạo: “Bé La ơi, máy truyền tin à máy truyền tin, em còn nhớ rõ máy truyền tin bên hồ Đại Minh năm nào không, Bạn nhỏ La?”

Nhưng mà Tống Xảo tuyệt dối không tưởng tượng được là, sau khi nàng nói xong, La Tư Hạo một không nổi giận, hai không vid thua mà suy sụp, ngược lại hai mắt sáng bừng nhìn thiếu niên trong studios, sắc mắt thẹn thùng… Úi trời?! Vậy mà đỏ bừng!

“Tần Mộ Nghiên là mẫu người mà em yêu thích…”

La Tư Hạo nói quá nhỏ khiến Lăng Kỳ và Tống Xảo không nghe rõ, chờ khi họ hỏi lại, chỉ thấy La Tư Hạo nắm chặt tay, kích động cùng hưng phấn hô: “Thật xinh đẹp, thật xinh đẹp, thật xinh đẹp! Sao có thể đẹp gợi cảm như thế! Đẹp quá đi mất!! Anh Lăng, chị Tống, em thích nhất là kiểu như Sở Ngôn, thật sự là quá đẹp đi!!! Vừa rồi mọi người có thấy nụ cười của cậu ấy không? Trái tim em muốn bay ra ngoài rồi a a a! Thật quá tuyệt vời!!!”

Khóe miệng Tống Xảo giật một cái, còn Lăng Kỳ thì kho khan cười nói: “Bé La, đẹp cũng là do diễn…”

“Không được, em không buôn với mọi người nữa, Sở Ngôn mới vừa vào đoàn làm phim, em tới xem có thể giúp gì không. Mấy người quá thiếu nhiệt tình, người ta mới vào đoàn làm phim, sao lại không chiếu cố một chút, em đi đây!”

Lời nói còn chưa chạm đật, vẻ mặt La Tư Hạo thẹn thùng lướt qua như hỏa tiễn, xoẹt một phát đã vọt ra ngoài.

Mà ở đằng sau, Lăng Kỳ vẻ mặt vô cảm, Tống Xảo tức muốn nổ: “Thằng nhóc La này, chả biết ý tứ gì, ba chúng ta chính là bạn bè nhiều năm, nên sẽ không để bụng loại chuyện nhỏ nhặt này, nhưng đổi lại là người khác sẽ oán hận chết nó!”

La Tư Hạo đã chạy xa đương nhiên không nghe được Tống Xảo oán trách, cậu ta chỉ là nhất thời hưng phấn xông vào Studios, đứng trước mặt Sở Ngôn, nhưng khi thiếu niên ngước mắt, cười hỏi cậu ta “Anh La, có chuyện gì vậy?”, cậu ta vậy mà…

Luống cuống tay chân!

Không sai, trở nên luống cuống rồi!!

Luống cuống đến không dám ngẩng mặt lên luôn!!!

Biểu tính xấu hổ của La Tư Hạo đều chiếu vào con ngươi của Sở Ngôn, cậu hơi suy nghĩ một chút liền nghĩ tới một loại khả năng, nhưng cậu cảm thấy mình hơi tự đắc quá rồi nên không để trong lòng.

Hôm qua đã chào hỏi, cho nên Sở Ngôn không tự giới thiệu nữa, thế nhưng thấy lyh đứng trước mặt mình do dự, thấp thỏm cũng được một phút đồng hồ rồi, Sở Ngôn cong khóe môi, hơi dò xét mà hỏi: “Anh La, tôi nhớ cảnh tiếp theo sẽ đối diễn cùng anh Lăng, anh có vấn đề gì muốn nói với tôi sao?”

Nửa câu đầu có ý là: Tôi phải quay phim rồi, không có thời gian.

Nửa câu sau có ý là: Anh có chuyện gì thì nói nhanh lên!

Sở Ngôn tự cho la mình rất chân chân thật thật nói chuyện nghiêm túc, một chút ý đừa giỡn cũng không có, thế nhưng cậu hông nghĩ rằng, trên mặt cậu vẫn giữ lớp hóa trang Tần Mộ Nghiên, chỉ hơi lộ ra nụ cười xinh đẹp, gợi cảm này, liền khiến cho trái tim mới chớm biết yêu (?) của thằng nhóc này đập như sấm.

Đại khái nụ cười này có tính cổ vũ, mặt La Tư Hạo càng đỏ hơn, bỗng nhiên kéo tay Sở Ngôn, trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, từng chữ một, trịnh trọng nghiêm túc nói: “Sở Ngôn, chúng ta làm bạn đi!!!”

Sở Ngôn: “…”

Excuse me?!

***

Tinh cầu thủ đô, nhà lớn Hạ gia.

Tinh cầu thủ đô Hoa Hạ tấc đất tấc vàng, dường như không tồn tại các kiến trúc thấp hơn 20 tầng. Nhưng ai cũng không nghĩ tới, cạnh vùng đất núi Hạc như tranh vẽ tại tinh cầu này, lại không chỉ có 1 tòa trạch viện.

Tất cả các tòa đều được lắp đặt các trang thiết bị mang phong cách cực kì cổ đại, loại kiến trúc một ngàn năm trước như vậy thuộc loại chỉ có thể nhìn thấy trong phim cổ trang, thế nhưng so sánh giữa phim trường với tòa trạch viện này, dường như giá trị vô cùng thấp.

Khi mà tài nguyên gỗ đặc biệt quý giá, rất nhiều người trên toàn tinh hệ này ngay cả giấy cũng không mua nổi, thì tòa kiến trúc phần lớn xây dựng bằng gỗ này có vẻ cực kì phô trương, như một viên hắc bảo thạch tinh mỹ khảm giữa núi rừng non nước cạnh núi Hạc.

Hạ Bách Thâm khó có khi về nhà được một chuyến, vừa vào cửa liền gặp phải một ông lão có mái tóc hoa râm tinh thần phấn chấn.

Ông lão chống gậy, đứng trước cửa lớn không cho Hạ Bách Thâm tiến thêm một bước, sau khi thử tránh đi một lần, Hạ Bách Thâm liền từ bỏ trò chơi buồn chán “Ta đi bên trái người hướng bên trái, ta đi bên phải người hướng bên phải” này, ngược lại hơi cúi đầu, như có điều suy nghĩ nhìn ông lão.

Hai người nhìn nhau một khắc, ông lão thua trận trước, mắng: “Thằng nhóc thối! Chắt của ta đâu?! Không có chắt mày đừng hòng bước vào nhà!!!”

Nghe vậy, Hạ Bách Thâm ý vị thâm trường “A” một tiếng, tiếp theo hỏi: “Thì ra con có vợ?”

Ông lão phân nộ: “Mày là cái đồ đàn ông vô trách nhiệm, cưới người ta mà không phụ trách, mày không xứng làm nam nhân Hạ gia ta!”

Ai ngờ sau những lời này, ý cười trên khuôn mặt tuấn mỹ của Hạ Bách Thâm liền biến mất, con ngươi đen tối hơi co lại, trầm mặc nhìn ông lão trước mắt, từng câu từng chữ hỏi: “Ông nội, người kia là ông cưới, không phải con cưới. Nếu như lời ông nói chính là ném cho con một tờ giấy kết hôn, kêu trời trách đất, mặt dày mày dạn muốn con ấn xuống dấu vân tay, như vậy, cưới người ta, chính ngài phụ trách, Hạ Bách Thâm con sẽ hết lòng giúp đỡ.”

Vừa dứt lời, Hạ Bách Thâm liền xoay người rời đi.

Mà ở phía sau anh, ông Hạ ngàn lần cũng không nghĩ tới cháu mình cư nhiên giận thật, ông sững sờ trong chố lát, vội vàng nói: “Con không thích cậu ấy, ta biết! Thế nhưng Hạ gia một mạch độc đinh mấy trăm năm, con phải vì con nối dõi Hạ gia mà suy ngẫm đi A Thâm! Ta chỉ muốn hai đứa chắt, hai đứa, chắt trai, chắt gái đều được!”

Nghe vậy, bước chân Hạ Bách Thâm phút chốc bị kiềm hãm.

Chốc lát sau, khi anh quay người lại đã không còn dáng dấp lạnh nhạt nghiêm nghị vừa rồi, ngược lại khóe môi khẽ nhếch, cười nói: “Ông nội, những lời này người nói sai rồi, con không phải không thích cậu ta, mà là…”

“Con căn bản chưa từng gặp qua cậu ta.”

Khí tràng cường đại của nam nhân trong nháy mắt tràn khắp đường tới cửa, mấy người hầu đứng một bên vội vàng cúi gằm đầu xuống, hận không thể tìm một cái hố để chui xuống. Loại áp bách như có lưỡi hái tử thần kề cổ, nguy hiểm đáng sợ, đến tận khi Hạ Bách Thâm lên xe huyền phù rời đi, bọn họ mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Ánh mắt ngài Hạ sâu thẳm nhìn chiếc xe huyền phù đã đi xa, một lúc lâu mới cười híp mắt nói: “Chậc, thật có vài phần phong phạm ta lúc còn trẻ!”

Lão quản gia đứng một bên: "…"

Mặt múi rất quan trọng nha lão gia, mới vừa rồi người nào bị cậu chủ giáo huấn nói không ra lời vậy? Còn có, ngài lúc còn trẻ cũng không đẹp trai bằng thiếu gia đâu…

Mà ở trong xe huyền phù yên tĩnh phía xa, Hạ Bách Thâm nhắm mắt xoa xa huyệt thái dương. Anh nhấp môi, bắt đầu suy nghĩ chuyện vừa rồi. Chờ qua một hồi, ạnh gọi một cú điện thoại.

Trên hình ảnh giả lập của máy truyền tin, đặc trự Lâm cung kính trả lời: “Ngài Hạ, hiện nay Sở Ngôn đang quay một bộ phim tên là «Ba kẻ lừa đảo», sẽ được chiêu trên truyền hình Vệ thị, danh tiếng của cậu ta đã tăng lên rất nhiều, nhưng mà gần đây có chút vấn đề nhỏ.”

Những lời này nói xong, Hạ Bách Thâm cũng không có phản ứng, anh rót cho mình một ly rượu màu vàng kim mùi hương thơm ngát, nhất thời trong xe hương rượu khắp nơi. Thời điểm đặc trợ cho rằng mình đã nhiều lời rồi, lại nghe giọng nói trầm thấp của nam nhân vang lên: “Vấn đề gì?”

Đặc trợ Lâm nhanh chóng trả lời: “Bắt đầu từ sáng hôm nay, có người tung tin Sở Ngôn dùng tiền để vào đoàn làm phim, quá khứ từng quay video vampire, trình độ diễn xuất vô cùng kém, không có năng lực lấy vai nam thứ hai phim «Huyết Chiến» này…”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.03.2020, 17:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 10.08.2017, 22:59
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 23
Được thanks: 40 lần
Điểm: 38.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ- Trùng sinh]TRỌNG SINH CHI TINH TẾ SỦNG HÔN- Mạc Thần Hoan - Điểm: 59
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 14:Ở thời đại này, số nghệ sĩ xuất đạo mỗi tuần trên toàn tinh hệ, không 100 thì cũng 50.

Áp lực cạnh tranh trong giới giải trí mạnh mẽ như vậy, có thể nói 99% người mới sẽ dần bị vùi dập trong dòng chảy thời gian, chỉ có một số ít người có được vinh quang  nổi bật rực rỡ.

Cùng so sánh với 99% số người kia, tự nhiên là Sở Ngôn cực kì may mắn. Sau khi yên lặng nửa năm, vừa xuất đầu liền có thể quay một bộ phim truyền hình hot hàng đầu, hơn nữa còn nhận vai nhân vật có nhân khí cao nhất!

Loại cơ hội này chỉ có thể gặp chứ không thể cầu. Sau khi công bố tạo hình nhân vật của Sở Ngôn, cậu liền thu hoạch một đám fan nguyên tác, vì vậy mà số người theo dõi blog cũng tăng vọt.

Những fan này hầu như đều là độc giả trung thành của «Huyết Chiến», hoặc có lẽ chính là fan của Trử Thần. Bọn họ cảm thấy Sở Ngôn diễn cực kì giống, tạo hình quá tuấn tú, mới khiến họ trở thành fan của cậu. Loại fan này cũng không có độ trung thành cao, phần lớn đều là nhất thời hăng tiết gà, cũng không thích bản thân Sở Ngôn bao nhiêu.

Mà đang ở thời điểm tuyên truyền «Huyết Chiến» hăng hái càn quét toàn bộ Hoa Hạ, một tài khoản tiếp thị nhỏ bắt đầu đăng.

[8 nhỏ giới giải trí: Gần đây, chỉ cần hơi chú ý người mới một chút liền biết vị C nọ, tuy phim truyền hình còn chưa bắt đầu truyền bá, thế nhưng đã cực kì nổi rồi. Trước đây, C cũng từng đóng một video quảng cáo không ra gì, biểu hiện rất không tốt, trong giới đạo diễn đều biết diễn xuất của cậu ta cực kì kém, không nghĩ tới lần này lại được đóng trong một tác phẩm đứng đầu như thế. Ekip phía sau C có trình độ thật tốt, thủ đoạn quan hệ xã hội của công ty thật sự rất cường đại.]

Tài khoản nhỏ này chỉ là một trong hàng ngàn hàng vạn tài khoản tiếp thị, không tính là tài khoản tiếp thị cao cấp nhất, thế nhưng cũng không thiếu người theo dõi. Sau nghìn năm, số tài khoản blog và tài khoản Thiên Võng dều phải được chứng danh thân phận, dù vậy trên có chính sách dưới có đối sách, luôn luôn có phương pháp trốn tránh, cho nên blog “8 nhỏ giới giải trí” liền bị chia sẻ điên cuồng, trong đó không thiếu bóng dáng của thủy quân.

Gần đây nhất, «Huyết Chiến» quả thực rất hot, lượng tìm kiếm tăng lên theo cấp số nhân, thậm chí từng có ngày lên tới top 15 hotsearch, nhưng mà tại thời kì giới giải trí bùng nổ hiện tại, vẫn có chút không đáng chú ý. Vì vậy, thời điểm blog này mới được chia sẻ, cũng có người không nghĩ ra được nghệ sĩ mới họ C này rốt cuộc là người nào.

Đến ngày thứ hai, 8 nhỏ giới giải trí lại đăng một cái blog sau, mọi người mới bừng tỉnh đại ngộ.

[8 nhỏ giới giải trí: Ngày hôm qua nói tới C, công ty của cậu ấy quả thật có ánh mắt rất tốt, không để C tới đóng vai nam chính mà giữ chặt vai nam thứ hai, thật sự rất quyết đoán. Có người nói, trước đây thử vai nam thứ hai có gần trăm diễn vên báo danh, lại bị C- người có diễn xuất hỏng bét nhất bắt được nhân vật, mấy ngày hôm trước tạo hình của nam thứ 2 còn bị một đoàn fan điên cuồng chia sẻ, nước cờ này của C thực sự đi rất tốt.] một lời nói kích khởi ngàn cơn sóng!

Đều nói đến thế này rồi, còn có người không biết tài khoản tiếp thị này đang nói gì sao?

Mọi người đều biết, những tài khoản có tên liên quan đến giới giải trí phần lớn đều là tài khoản tiếp thị (marketing), thông tin của bọn họ mặc dù có giả, nhưng hơn phân nửa vẫn có chỗ thật. Một số ít người không chú ý chuyện trong giới fan với idol thì lại càng cho rằng đây là thật, thường sẽ sinh ra thành kiến đối với ngôi sao.

Rất nhanh, phía dưới bài post, một đám người bắt đầu tag chính chủ vào.

Sở Ngôn yan

Tài khoản Sở Ngôn trước kia gần như không có fan hâm mô, công ty lại quản lý không tốt, vì vậy sau khi Chu Hòa Huy bắt đầu kí hợp đồng liền đổi cho cậu một cái blog mới.

Cái tên “Sở Ngôn” này sớm đã bị người khác lấy mất rồi, vì vậy phía sau thêm một chữ “yan” coi như tiêu chí phòng tài khoản giả.

Sau khi «Huyết Chiến» bắt đầu tuyên truyền, tài khoản này đã vượt qua 100 nghìn fan, Sở Ngôn thỉnh thoảng cũng sẽ đăng một ít ảnh selfie, hoặc ảnh sinh hoạt, cùng giao lưu với các fan.

Blog trong thời đại mới đã trở thành xu hướng, chủ nhân của blog còn có thể tạo không gian 3D để đăng tin tức, thời điềm các fan tiến vào không gian có thể trải nghiệm cảm giác giao lưu cùng chủ nhân, cực kì chân thực.

Như đã nói, bây giờ blog có tính năng đánh đập: Nhìn mày khó chịu bố mày liền đập chết mày, trứng thối, cải thối, đất đá với bùn cùng tiến lên! Đập mày tới choáng váng, ngược lại bố mày khó chịu mày bao lâu, bố mày có tiền, đập mày!

Tương đương với đánh đập, còn có tính năng khen thưởng, fan có thể dùng tinh tệ để mua các loại hoa tươi khác nhau cùng với ngôi sao, tặng cho người mình thích, làm cho không gian trở nên rực rỡ hơn, khiến chủ nhân không gian cảm nhận được tâm ý của fans.

Trong quá khứ, mặc dù không gian blog của Sở Ngôn không có hoa tươi giống với các ngôi sao lớn, chất cao tới trần nhà, càng không có những ngôi sao lấp lánh giá trị đắt đỏ, thế nhưng cậu cũng có rất nhiều hoa tươi trải rộng đầy đất, màu sắc rực rỡ tranh nhau khoe sắc.

Tuy vậy, sau sự kiện 8 nhỏ giới giải trí, hoa tươi bắt đầu có sự thay đổi.

Dùng tốc độ mắt thường có thể thấy được, lượng hoa bắt đầu giảm bớt, dù sao mỗi bông chỉ có thời gian tồn tại 24 giờ, nếu ngày thứ hai không có hoa tươi ném vào, số lượng chắc chắn sẽ giảm. Thế nhưng bây giờ, cùng với việc hoa tươi giảm bớt, lại có một chút trứng thối xuất hiện trong blog không gian của Sở Ngôn.

Số lượng trứng thối không nhiều lắm, thế nhưng số lượng hoa tươi cũng không nhiều, cho nên chúng lại ngoại lệ mà cực kì bắt mắt.

[Tôi có xem cái quảng cáo Vampire kia, diễn xuất thật sự rất kém, trừ gương mặt ra thì không có ưu điểm khác.]

[Diễn xuất như vậy thật sự có thể đóng Trử nhị thiếu được chứ, mình rất thích Trử nhị thiếu đó!]

[Căn bản không nhìn được gì qua tạo hình, hôm qua lại có hai tài khoản tiếp thị nói người mới C đi cửa sau, không lẽ đây là sự thật, chả lẽ Trử nhị thiếu nhà tui bị diễn hỏng thật rồi sao, không muốn đâu!]

Những fan hâm mộ bình luận như vậy tuy không ném hoa tươi, nhưng cũng sẽ không đập trứng. Mà đám người đập trứng này, ngoại trừ phần lớn thủy quân phun lời thô tục, còn có một phần là fan cuồng căm phẫn chửi đổng, lên án mạnh mẽ “Bọn họ không muốn một kẻ diễn xuất kém như Sở Ngôn tới đóng Trử nhị thiếu, bọn họ muốn một Trử nhị thiếu chân chính.”

IP đăng lại có tốt có xấu, có người xem qua rồi thôi, nhưng nếu nói không tốt dễ bị chửi chết. (chém, qt ghi: “IP soạn lại lợi và hại cứ như vậy hiện ra, sẽ có khán giả trụ cột, nhưng phách không được khá liền dễ dàng bị chửi chết”)

Dù sao «Huyết Chiến» chưa tuyên truyền, chuyện này không nóng bao nhiêu, Sở Ngôn hơi chú ý một chút, Chu Hòa Huy liền bảo cậu không cần lo lắng. Đối với Thiên Thịnh, loại công kích này chỉ là chuyện nhỏ không đáng nói, không có tính uy hiếp, trong 1 ngày là có thể xử lý xong.

Quả nhiên, vào buổi tối, một tài khoản marketing cao cấp trong giới liền đăng một bài công khai về Sở Ngôn—

[Phân đội nhỏ số 8 không phải tám chuyện: Mấy ngày nay có rất nhiều người ibox với tôi, hỏi qua tình huống về vị nghệ sĩ C, cái này thì cần gì hỏi, nghe nói tối nay @Đoàn làm phim «Huyết Chiến» sẽ đăng trailer đầu tiên, vừa xem chẳng phải sẽ rõ sao? Có điều Sở Ngôn lớn lên thật đep trai, liếm liếm liếm, thật là một tiểu thịt tươi ngọt ngào ngon miệng~]

Cái gì gọi là có chứng cứ?

Chứng cứ chính xác chính là, sau 5 phút đồng hồ từ khi tài khoản marketing này đăng bài, đoàn làm phim «Huyết Chiến» liền thừa nhận trên blog, quả thực đêm nay họ sẽ tung trailer đầu tiên, mời các fan hâm mộ ủng hộ, đồng thời biểu thị đoàn làm phim không dùng các tài khoản tiếp thị kia để gây sự chú ý, trailer tối nay sẽ chứng minh nghi hoặc của mọi người đối với sự kiện gần nhất.

Mang theo nghi vấn như vậy, một giờ sau, đoàn làm phim «Huyết Chiến» cuối cùng cũng công bố trailer đầu tiên.

Các fan hâm mộ vừa xem video, nháy mắt liền ngơ ngẩn, trailer đầu tiên này vậy mà đã sử dụng kỹ thuật hình chiếu cao cấp nhất!

Thời điểm fan hâm mộ đeo kính mắt VR mở video, vì trailer dùng kỹ thuật tối tân nhất, chỉ cần kính mắt VR của fan cũng là hàng cao cấp, thì bọn họ sẽ có thể trải nghiệm được cảm giác lạc vào cảnh giới kỳ lạ!

Nói chính xác, là bạn dường như có thể xuyên vào bên trong thế giới kia, đứng bên cạnh chứng kiến chuyện xưa xảy ra ngay trước mắt!

Thật sự là một video tầm cỡ!

Mặc dù phần lớn kính VR của mọi người không phải là hàng cao cấp nhất, thế nhưng chắc chắn là có người có. Vì vậy, hiện lên trước mắt họ là thiên nhiên bao la hùng vĩ, bên tai là tiếng nhạc hào hùng, cảnh sắc quen thuộc trong tiểu thuyết xuất hiện trước mắt người hâm mộ.

Toàn thân Trử Tùng tắm máu, bị lửa đạn của quân địch công kích vỡ tan.

Niếp Chinh cầm vũ khí trong tay, anh dũng giết địch, vết máu tung tóe trên mặt, dường như anh là chiến thần uy vũ nhất trên chiến trường.

Còn có Mậu Tiểu Huyên, Chiêm Tư Lâm, Đới Đức, Canh Chính Hạo. . .

Những nhân vật trong sách trở thành người thật, bọn họ trình diễn một trận chiến sử thi trước mặt người hâm mộ. Mậu Tiểu Huyên chảy xuống huyết lệ, Chiêm Tư Lâm trước khi chết muốn gặp một người, tinh thần bất khuất của Đới Đức trên chiến trường, khuôn mặt  vui vẻ lúc về già của Canh Chính Hạo khi nhìn ngắm đất nước. . .

Đến cuối cùng, thời điểm người thiếu niên kia xuất hiện giữa vũ trụ.

Trong không gian vô tận, thiếu niên tuấn mỹ cao ngất, một mình đối đầu với thiên quân vạn mã phe địch, dường như anh không biết sợ hãi là gì, giống như cây tùng đứng thẳng, anh dùng ngôn từ khéo léo mà trì hoãn thời gian, trấn định ung dung kích khởi lửa giận của tướng soái đối phương.

Thời khắc anh bị hàng vạn hàng nghìn tia sang trắng cắn nuốt, nụ cười của anh vẫn như xưa rực rỡ mà sáng lạn.

Trong vũ trụ cũng chỉ có một thiếu niên phong thái thanh nhã (QT: phong tư yểu điệu :v) kinh tài tuyệt diễm như vậy, chỉ có một mình anh! Thực sự lấy sức một mình mình ngăn cơn sóng dữ, vĩnh viễn trở thành thần thoại trong miệng thế nhân.

Trên đời có thể có Niếp Chinh thứ hai, cầm lấy vũ khí chung cực “Tinh Thần” trở thành chiến thần của Hoa Hạ, khiến đất nước từ nay về sau rời xa chiến tranh khổ ải, nghênh đón thời đại hòa bình.

Thế nhưng trong vũ trụ sẽ không thể xuất hiện Trử Thần thứ hai, anh chết trước hy vọng của quốc gia, anh chết trong bóng tối trước bình minh, anh chính là luồng ánh sáng phá vỡ bóng tối vô tận, anh chính là thủ vệ của quốc gia này – “Tinh Thần”.

Sau một màn sáng trắng, thông báo trailer kết thúc.

Khiến rất nhiều fan hâm mộ lấy lại tinh thần, bọn họ không biết từ bao giờ mình đã chảy nước mắt. Chuyện họ làm ngay sau đó chính là mở lại trailer xem một lần nữa, đồng thời cùng nhau đăng bài –

[Đm, là ai nói @Sở Ngôn yan diễn xuất không tốt? Đứng ra đây, tao cam đoan không đánh chết mầy!!!] Cái này gọi là diễn xuất không tốt?

Thân ảnh thiếu niên kiên cường bất khuất, dường như cùng hình ảnh người trong lòng fan sách trùng điệp bước ra.

Nếu như thế này còn gọi là diễn xuất không tốt, vậy trên thế giới này sẽ không có diễn xuất ưu tú chân chính!

Mà tại thời điểm fan hâm mộ bất bình thay cho Sở Ngôn, «Ba kẻ lừa đảo» đã quay đến ngày thứ hai rồi.

Dù sao phim chỉ dài có 90 phút, mặc dù không chính xác tới từng chi tiết như phim điện ảnh, ngay cả cọng tóc cũng không thể phạm sai lầm, thế nhưng đạo diễn Lưu yêu cầu cũng rất cao.

Làm nghệ sĩ tuyến một, diễn xuất của Lăng Kỳ đóng vai nam chính quả thật không tệ, quá trình đối diễn với Sở Ngôn vô cùng thuận lợi. Trong bộ phim này, vai nam chính dụ dỗ Tần Mộ Nghiên, muốn thông qua người phụ nữ này lấy một món đồ, vậy nên thời điểm Lăng Kỳ quay phim cùng Sở Ngôn, sẽ thường thường có một vài động tác tiếp xúc thân mật.

Ví dụ như sờ bàn tay nhỏ có chút khiêu khích này, ôm eo thon này, xoa nhẹ khuôn mặt nhỏ nhắn này, môi dán trên vành tai người ta này… Mấy cảnh này đều có hết. Nhìn một vị đại mỹ nhân như vậy, tuy trong lòng Lăng Kỳ có chút xấu hổ, dù sao thì cả hai đều là nam, nhưng mà Sở Ngôn lại biểu hiện vô cùng bình tĩnh, anh cũng không tiện nói gì cả.

Đến mức nam thứ hai La Tư Hạo đối diễn rất ít cùng Sở Ngôn đứng ở một bên, tức giận đến giậm chân!

Một nữ thần mê người như thế,Tần Mộ Nghiên xinh đẹp mỹ lệ! Vì sao chỉ có Anh Lăng có thể sờ mặt nàng, chỉ có Anh Lăng có thể trêu ghẹo, thậm chí Sở Ngôn còn chủ động đi trêu đùa Anh Lăng! Thật sự không công bằng! Tại sao nam thư hai không thể tham gia cảnh diễn này!

La Tư Hạo nhanh chóng đi tìm đạo diễn Lưu nói chuyện, thỉnh cầu tăng thêm cảnh diễn cho mình, cậu cũng muốn cùng Sở Ngôn đối diễn! Thế nhưng đạo diễn Lưu chỉ liếc mắt nhìn cậu, nói: “Nhân vật của nhóc là một nhân vật chuyên đánh võ, việc sử dụng trí thông minh vẫn là giao cho Lăng Kỳ đi, nhóc đi nghỉ đi!”

La Tư Hạo: “…”

Ông đây cũng có chỉ số thông minh cơ mà (┙> ^ <)┙へ┻┻! ! !

La Tư Hạo chuyên chú nhìn ngắm Tần mỹ nhân, cũng chính là Sở Ngôn, không nghĩ ngợi quá nhiều. Nhưng lúc Lăng Kỳ kết thúc một cảnh quay chuẩn bị nghỉ ngơi, nữ chính Tống Xảo đứng ở bên cạnh anh, vừa uống nước vừa nói: “Anh Lăng, tâm tư anh đang rối loạn nha.”

Động tác chuẩn bị uống nước của Lăng Kỳ bị kiềm hãm, một lúc lâu sau anh cười nói: “Rõ ràng như vậy?”

Tống Xảo cười híp mắt nói: “Rất rõ ràng, quay xong cảnh này, anh ngay cả nắp chai cũng chưa mở, định uống luôn hả?”

Lăng Kỳ: “…”

Sau khi mở nắp bình nước, Lăng Kỳ uống hết mấy ngụm, thấp giọng nói: “Em không cùng Sở Ngôn đối diễn, cho nên không hiểu cái loại cảm giác này. Tiểu La đứng bên cạnh xem chỉ cảm thấy Tần Mộ Nghiên do Sở Ngôn đóng là loại hình mà cậu ta thích, cậu ta chưa từng nghĩ, tất cả là do diễn xuất của Sở Ngôn cực kì tốt. Thời điểm anh và Sở Ngôn đối diễn, thực sự có cảm giác…”

Trên mặt xuất hiện một tia ngượng ngùng, Lăng Kỳ dừng một chút, nói: “Anh cảm giác cậu ấy đang quyến rũ anh. Nói đúng ra, là Tần Mộ Nghiên đang quyến rũ anh, rất đẹp, rất dụ dỗ, đối với đàn ông mà nói, cho dù không phải cùng loại với thích kia, thế nhưng có một đại mỹ nhân hoạt sắc sinh hương như thế xuất hiện trước mặt của em, từng hành vi cử chỉ của nàng ấy đều tràn đầy mê hoặc quyến rũ, thực sự không kiềm chế được.”

Tống Xảo nói: “Trong phim, đúng là nàng đang quyến rũ anh, thế nhưng anh cũng đang quyến rũ nàng.”

Trầm mặc trong giây lát, Lăng Kỳ thở dài nói: “Anh không quyến rũ được nàng…”

Đúng vậy, chính là câu này – Anh không quyến rũ được nàng.

Nếu như nam chính thật sự có thể quyến rũ được Tần Mộ Nghiên, Tần Mộ Nghiên có thể biến mất không thấy tăm hơi sao?

Đến cuối cùng, thực sự rơi vào cũng chỉ có một người là vai nam chính mà thôi, Tần Mộ Nghiên… Hoặc có lẽ là Tần Mộ, tiêu sái xoay người rời đi, chỉ để lại một câu: “Tiểu bảo bối Tu Minh, chúng ta có duyên gặp lại, tặng anh một nụ hôn.”

Tu Minh là tên của nam chính, thương cảm cho nam chính sau khi biết Tần Mộ Nghiên là đàn ông, phản ứng đầu tiên vậy mà là: Mình thực sự cong? Phản ứng thứ hai mới là: ĐM, thế mà bị người ta lừa!

Phong ba «Huyết Chiến» đã trở lại bình thường, các fan hâm mộ cũng càng thêm chờ mong phim phát sóng. Mà bên đây, tiến độ quay phim «Ba kẻ lừa đảo» cũng rất khả quan, ngoại trừ việc gần đây vai nam chính do Lăng Kỳ đóng có số lần NG ngày càng nhiều, mỗi khi cùng Sở Ngôn đối diễn luôn gặp chút sai lầm, làm cho đạo diễn Lưu cũng buồn bực không thôi.

Đến khi «Ba kẻ lừa đảo» chỉ còn một ngày là quay xong, vào ban đêm khi vừa kết thúc quay phim, Sở Ngôn bắt đầu chuẩn bị rời khỏi đoàn làm phim. Chu Hòa Huy có chút việc cần trở về tinh cầu thủ đô để xử lý, vì vậy mới tìm một trợ lý lâm thời để chiếu cố Sở Ngôn.

Sở Ngôn vừa mới đi tới cửa bãi đỗ xe, bống nhiên thấy La Tư Hạo ngượng ngùng xoắn xuýt đi tới.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 26 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.