Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 101 bài ] 

Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

 
Có bài mới 07.11.2019, 21:41
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 28.05.2015, 21:53
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 289
Được thanks: 1336 lần
Điểm: 24.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 51: Việc này đáng để rơi nước mắt sao (2)

Thời Phái ôm chặt nàng trong ngực cười khẽ bên tai “Đừng nói, Nàng hóa trang thế này cũng hay đấy. Hư! Đừng lộn xộn, vừa rồi nàng đã diễn kịch, hiện tại phải tiếp tục diễn thôi, cũng là vì ca ca của nàng mà.”

Giang Nhã Phù trừ bỏ hung hăng trừng chàng căn bản không có biện pháp nào thu thập, đành phải làm theo lời chàng “Ta nên làm như thế nào đây?”

Thời Phái suy nghĩ xong “Vừa rồi nàng làm rất tốt, cứ như vậy nói chuyện, lại giúp gia rót rượu đi.”

Chàng thuận thế ôm nàng ngồi lên đùi mình, Giang Nhã Phù giãy giụa muốn xuống nhưng chàng không cho.

Ở nơi này có thể ôm nương tử của mình, thật có chút kích thích xưa nay chưa từng có, lúc này không ăn đậu hủ thì đợi đến khi nào chứ? Chàng là lấy việc công mưu việc tư đây? Ai bảo nàng tự tìm tới cửa chứ? Trước kia có nằm mơ chàng cũng không tưởng tượng ra được.

“Rót rượu.”

Trên bàn căn bản không có rượu, rượu không say được người mà là do người tự say, chàng mỉm cười nhìn nàng.

Khoản cách gần trong gang tấc, ánh mắt như câu hồn đoạt phách, trên mặt cả hai đều như bị thiêu lên.

Giang Nhã Phù khẩn trương, thử thăm dò nói “Công tử ~ nô gia rót cho ngài ly rượu được không?”

Nghe thanh âm mình phát ra, nàng thực rùng mình muốn phun, ngược lại Thời Phái vô cùng hưởng thụ, cùng nàng diễn đến cùng.

Nâng tay nhỏ lên hôn một cái “Hảo ~ vậy uống một ly của mỹ nhân! Thật sự là rượu ngon! Mỹ nhân cũng uống đi nào.”

Giang Nhã Phù cau mày không vui trừng chàng, sao chàng diễn nhiều như vậy? Muốn nàng đối ứng thế nào đây?

Thời Phái nhéo một cái bên eo nàng thúc giục “Ca nàng…”

Nhờ vậy, nháy mắt Giang Nhã Phù đáp lại “Nô gia uống là được chứ gì, công tử thật là xấu xa quá đó ~”

Ngoài miệng tuy đãi giọng chết người, Giang Nhã Phù cảm thấy thẹn không chỗ phát tiết, liền hung hăng phát tiết trên người Thời Phái, hết bóp mu bàn tay, bẹo mặt, đến những chỗ thịt lộ ra đều không buông tha.

Thời Phái không tiếng động cười xấu xa “Thật ngoan, nếu rượu cũng đã uống, không ngại cùng công tử ta làm chút chuyện nhỉ?” Nói xong liền ôm ngang nàng lên đi đến bên giường.

Chàng điên rồi đi? Tính làm ở chỗ này sao? Gọi chàng là cẩu tử thật đúng là cẩu mà!

Thời Phái không để ý nàng đá loạn cẳng chân, ôm nàng đến bên giường “Hư, mỹ nhân nghĩ lung tung cái gì đó hửm? Là ta bảo nàng lại đây nghe diễn, nơi này có thể nghe được âm thanh cách vách nói chuyện. Hôm nay Liễu Nhị mang bạc đến, nửa đường bị người sờ soạng, chờ xem, không chừng một hồi hắn sẽ lộ ra dấu vết cho xem.”

Giang Nhã Phù thở phì phì, bộ ngực nâng hạ phập phồng, Thời Phái đưa hai tay xoa xoa mặt nàng “Ngoan, chỗ tường này có cái động, chúng ta cùng ngồi xổm xem.”

Nàng gạt tay chàng ghét bỏ, nghe lời cùng nhau ngồi canh cửa động kia, thấp thỏm nghe động tĩnh đối diện.

Thời Phái ngồi bên cạnh ôm eo nàng, nhìn giống hái hoa tặc hơn là tới làm việc.

Cửa động không lớn, vị trí ẩn nấp có thể nhìn xuyên thấy bóng người lờ mờ, còn lại nhìn không rõ, nhưng thanh âm lại có thể nghe rõ ràng, so với lúc nãy nghe rõ ràng hơn.

Vừa rồi cách vách hai người kia còn uống rượu nói giỡn, lúc này như thế nào… Nhanh như vậy liền…

Giang Nhã Phù nghe xong một tiếng liền đỏ mặt, lui trở về không chịu nghe tiếp.

Thời Phái giả vờ không biết, áp hơi thở bên tai nàng “Làm sao vậy?”

Giang Nhã Phù dùng sức đẩy ngã chàng, Thời Phái không giận, không bắt bẻ mình bị quăng ngã, một lần nữa vỗ vỗ mông lại ngồi xổm ven tường.

Giang Nhã Phù nhìn chăm chú vào bóng dáng kia, quả thực không thể tin được đây là người cùng nàng sinh sống hai mươi năm, cam đoan không Thời Phái giả! Rốt cuộc chàng là dạng người gì? Có bao nhiêu gương mặt? Chẳng lẽ những biểu hiện trước kia nàng thấy đều không phải là chàng? Hiện tại đây mới là phải sao?

Tâm trí nàng có chút lộn xộn, làm sao bây giờ? Người đang dẩu mông nghe trộm góc tường người ta chính là phu quân uy vũ cao lớn của nàng đây sao?

Trong lòng liền tích tụ xấu hổ và giận dữ, bỗng Thời Phái đứng dậy! Trong nháy mắt cảm giác khí tức trên người chàng hoàn toàn thay đổi, vừa rồi trông rất là khoan thai nhẹ nhàng, hiện tại tràn ngập khí thế túc sát.

“Làm sao vậy?”

Thời Phái kéo tay nàng “Chúng ta về nhà thôi.”

“Chàng nghe được cái gì rồi?”

“Ừ, trở về rồi nói.”

Hai người nắm tay ra tới cửa, Giang Nhã Phù thu hồi tay lẩm bẩm “Hiện tại là ta mặc nam trang.”

Thời Phái thấy thần sắc nàng động lòng, trong lòng mềm nhũn, rốt cuộc lộ ra ý cười “Đi thôi, huynh đài.”

Liễu Nhị không biết đây là lần cuối tiêu dao của mình, bởi không đến hừng đông liền bị hai hắc y nhân không tiếng động mang đi.

Ra khỏi cửa hậu Vạn Hoa Lâu, bên ngoài một mảnh an bình, ánh trăng tỏa sáng khắp phố phường, bỗng Giang Nhã Phù không muốn ngồi xe trở về.

“Thời Phái, chúng ta đi bộ một chút đi.”

“Được.”

“Này! Không thể dắt tay! Hiện tại ta là nam nhân.”

“Không việc gì, trên đường không có ai.”

Giang Nhã Phù cảm thấy tâm tình vừa rồi của chàng chuyển biến không thích hợp, chàng không chủ động nói nàng cũng không mở miệng hỏi, hai người cùng nắm tay nhau đi, không nghĩ đi như vậy bao lâu mới về nhà, hơi ấm trong tay truyền cho nhau, nguyện mãi như vậy cùng đi qua bao năm tháng.

Nàng đợi chàng mở miệng rốt cuộc cũng chờ được.

“Là Hứa Triển Nhan.”

Giang Nhã Phù kinh ngạc “Là nàng? Không biết nói sao, từ khi nào ta và nàng kết thù lớn như vậy, vừa rồi chàng nghe rõ ràng chứ?”

“Rõ ràng. Thời điểm lần thứ hai Liễu Nhị bị trộm bạc, đến đêm thứ tư cùng nữ nhân kia dây dưa liền nói ra, hắn bảo nữ nhân kia đừng có gấp, chờ thêm mấy ngày nữa là hắn có được bạc. Nữ nhân kia không tin, hắn liền nói đối phương ở thành bắc Trình Đại Căn, nàng biết Trình Đại Căn này là ai không?”

“Ta không biết.”

“Là con nuôi của bà vú Hứa Triển Nhan, như vậy đã rõ ràng rồi đúng chưa?”

Giang Nhã Phù bừng tỉnh, nhưng trọng điểm nàng liền chú ý đến một sự kiện khác, dừng bước chân lại hỏi “Sao chuyện của nàng ta chàng hiểu biết nhiều như vậy? Đến con nuôi của bà vú nàng là ai cũng đều biết?”

Thời Phái nhéo cái mũi nhỏ của nàng “Nàng nha, còn muốn ăn giấm nữa. Ta có xếp người vào Hứa gia, nàng đừng nghĩ nhiều, trước kia ta xếp là vì có thể quan sát Hứa Triển Nhan, nhưng sau chuyện của chúng ta, ta không còn tâm tư gì nơi đó nữa. Sở dĩ không đem người rút về vì cái đinh bên đó cũng đủ bí ẩn, không chừng về sau hữu dụng, sớm muộn gì chúng ta cùng vị kia hướng đi đối lập, không thể không phòng.”

“Hừ! Chàng tính tốt rồi. Nhưng sao nàng lại xuống tay trên người đại ca ta chứ?”

“Đại ca nàng là ứng tuyển tốt được lựa chọn, có thể bại hoại thanh danh nhạc phụ cùng Giang gia, lại có thể lan đến Quốc công phủ. Với kiểu tích tụ oán khí đó, sợ lúc này Hứa gia đã cùng vị kia cấu kết với nhau. Danh dự nhạc phụ bị hao tổn, uy tín trong triều ít nhiều chịu ảnh hưởng, Hoàng Thượng đối với Giang gia sẽ thất vọng. Tiện đà nếu phụ thân ở biên quan có chuyện gì, ở bên này nhạc phụ cũng không làm được chuyện gì. Nàng ngẫm lại xem, đến lúc đó xuất hiện kiện tướng tương lai, mượn sức hai nhà Thời - Giang, như vậy là đã tính toán từ trước hết rồi đúng không?”

Giang Nhã Phù nhịn không được phun ra “Hắn mơ giữa ban ngày!”

“Được rồi, không nên làm xấu không khí, việc còn lại giao cho ta. Ta sẽ làm cho bọn họ đến xương cốt cũng không có mà gặm, nàng ở nhà hảo hảo chiếu cố tiểu Đầu nhất là được rồi.”

Cảm giác bàn tay to nắm tay mình có nhiều vết chai, trong lòng bỗng nổi lên một trận đau “Ân, ta tin tưởng chàng. Kiếp trước đại ca cũng trải qua việc này sao? Tại sao ta hoàn toàn không biết gì cả?”

Ánh trăng đem bóng dáng hai người kéo rất dài “Có, chẳng qua khi đó so với lúc này đơn giản hơn nhiều. Ngoài mặt Liễu Nhị là làm buôn bán, trên thực tế thường xuyên làm chút chuyện xảo trá, kiếm tiền thiếu đạo đức, đại ca thiện tâm, kiếp trước cũng đụng độ, bất quá lúc đó Liễu Nhị chỉ là vì đồ tiền thôi. Chúng ta thành thân được mấy tháng, sau ta liền đi biên quan nên không xảy ra nhiều chuyện như lúc này, Hứa Triển Nhan cũng không phát rồ như hiện tại. Xem ra vị kia muốn vội vã đem Quốc công phủ nắm giữ ở trong tay rồi.”

Quả nhiên có phát sinh qua, Giang Nhã Phù không biết bế tắc kiếp trước cảm thấy thẫn thờ “Sau đó làm thế nào để giải quyết? Ý ta là, tính tình đại ca cùng cha ta không có khả năng xử lý việc này không lộ ra tiếng gió.”

Thời Phái giải thích nghi hoặc cho nàng “Khi đó tuy ta không ở kinh thành nhưng có rất nhiều tai mắt ở đây, Thiệu Xuân phát hiện manh mối đại ca bị lừa, gửi phong thư báo tường tận cho ta. Ta bảo hắn toàn quyền xử trí, không được để thanh danh Giang gia mảy may thương tổn, Thiệu tướng quân tương lai xử lý một Liễu Nhị nho nhỏ không phải dễ như trở bàn tay sao?”

Giang Nhã Phù ngốc ngốc nhìn chàng, trong lòng không biết nên nói từ đâu, oa oa hỏi chàng “Sao từ trước tới nay chàng không nói cùng ta?”

“Nói chuyện đó cùng nàng làm gì? Một mình nàng quản gia và chiếu cố mẫu thân đã đủ vất vả rồi, những chuyện có thể không cho nàng biết, liền không biết.” Bị nàng gợi lên, Thời Phái cứ thế trả lời.

“Nhưng chàng không nói… Sao ta biết được chứ?” Biết chàng đối với ta cùng Giang gia không phải thờ ơ như vẻ mặt ngoài. Biết chàng xem người nhà của ta như là người nhà của chàng?

Một cổ ủy khuất xa xăm bỗng đổ ập vào lòng, nàng không hề dự liệu.

Thời Phái cúi đầu khẽ hôn một giọt nước mắt chảy xuống “Tiểu Bảo ngốc, việc này đáng để rơi nước mắt sao?”

“Đáng giá.”

Dưới ánh trăng, hai nam nhân một cao một thấp ôm nhau gắt gao. Từ chân tường, hai lão khất cái vừa lúc đi ngang qua nhìn thấy một màn này, cùng nhìn thoáng qua nhau, da gà nổi đầy người, tay chân run khoa trương nhanh bỏ chạy.

Thời Phái từ trước đến nay làm việc đều đâu vào đấy, nếu nói nắm chắc liền đem sự tình hoàn thành, mặc kệ bao nhiêu thời gian. Giang Nhã Phù được an tâm, tự mình về Giang gia một chuyến, cùng đại ca, đại tẩu đem sự tình từ đầu chí cuối nói rõ ràng.

Nàng ở Giang gia ngốc đến buổi chiều mới về nhà, vào phòng liền đi xem tiểu Đầu nhất, lại phát hiện sắc mặt Tôn mụ mụ cùng bọn nha hoàn thật xấu, Thời Phái cũng ở nhà, đang cùng một nam nhân nói chuyện.

Tôn mụ mụ tiến lên nói “Thiếu phu nhân, giữa trưa hôm nay bà vú ăn nhiều mấy miếng dưa mật, sau đó cho tiểu Đầu nhất ăn sữa, không nghĩ tiểu thiếu gia liền bị bệnh, tiêu chảy không ngừng, còn phát sốt nữa. Người đừng có gấp, đại phu đã tới… Thiếu phu nhân!”

Giang Nhã Phù nào còn tâm trí nghe bà nói nữa chứ? Vội đẩy cửa vào phòng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn trucxinh0505 về bài viết trên: Candy Kid, Cuncute, Gió Đông Nam, HNRTV, Lyentran, Mayy3300, QTNZ, Tearyruby, dao bac ha, lunahuynh1512, qh2qa06, xichgo
     
Có bài mới 08.11.2019, 21:58
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 28.05.2015, 21:53
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 289
Được thanks: 1336 lần
Điểm: 24.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 52: Nước lũ - hai con bướm (1)

Tiểu Đầu nhất bị bệnh thật, gương mặt nhỏ trắng bệch, tiêu chảy chưa cầm, cả người rét run. Tuy rằng linh hồn đã thành niên, nhưng thân thể vẫn là hài tử, mặc kệ bao lớn đều là hài tử của cha mẹ.

Thực tế mệt mỏi vẫn cố chịu đựng nhưng khi thấy Giang Nhã Phù lập tức ủy khuất khóc rống lên, đưa tay muốn ôm. Tim Giang Nhã Phù như bị đao cắt, bế thân mình bé nhỏ con trai lên dụ dỗ.

Đại phu đem lời vừa rồi nói cùng Thời Phái nói lại một lần với nàng “Thiếu phu nhân yên tâm, dạ dày tiểu công tử bị lạnh, lão phu vừa kê đơn thuốc bổ âm, cùng mấy miếng dán rốn, hầu hạ tỉ mỉ, đến đêm vẫn chưa khởi sắc hãy phái người báo lão phu.”

Giang Nhã Phù nói lời cảm tạ, Thời Phái khách khí cho người tiễn lão ra ngoài.

Vào phòng thấy nàng vẫn ôm tiểu Đầu nhất không buông, đặt tay lên vai nàng trấn an “Sẽ không có việc gì, có ai mà không sinh bệnh chứ? Tối nay chúng ta cùng trông con, tạm thời ta giữ đại phu ở lại một đêm không cho về.”

Giang Nhã Phù tự trách “Đều do ta cả, ta nên ở nhà trông chừng con mới phải.”

Tiểu Đầu nhất thấy nàng khổ sở liền cố nén không tiếp tục làm nũng, nhưng cả người khó chịu cùng gương mặt tái nhợt, càng khiến nương chàng đau lòng hơn nữa.

Thời Phái ôm con trai nói với Giang Nhã Phù “Buổi tối nàng ngủ bên trong, ta ngủ bên ngoài chăm sóc nhi tử cho.”

“Chàng trông được không?” Giang Nhã Phù không yên tâm hỏi “Ban đêm phải đổi tã, đổi dược nhiều lần, lại còn đút sữa bò nữa, để ta ngủ bên ngoài thì hơn.”

Thời Phái không chịu “Nghe ta, ban ngày nàng vì chuyện đại ca đại tẩu đủ mệt mỏi rồi, tối nay để ta chiếu cố con, ta làm không tốt nàng lại dạy ta.”

Chàng nắm tay nhỏ tiểu Đầu nhất, hai phụ tử đạt thành ăn ý, tận lực tối nay không phá giấc ngủ nàng.

Hai phu thê chiếu cố tiểu Đầu nhất tới khuya, rốt cuộc thấy chân mày nhi tử kéo giãn ngủ được, tinh thần Giang Nhã Phù lơi lỏng, không chống đỡ được cơn buồn ngủ kéo đến, ngã đầu vào gối liền ngủ say.

Mà Thời Phái tiếp tục bên cạnh nhìn con trai không chớp mắt.

Nhẹ nhàng chọc chọc cánh tay nhỏ của con, trong lòng rối tinh rối mù. Bọn họ tổng cộng có ba hài tử, ban đêm kiếp trước nếu trường hợp giống như vậy, cả tinh thần và thể xác đều mệt mỏi, trong lòng nhiều lo lắng nàng có thể hướng ai cậy nhờ? Khi đó chàng ở nơi nào? Hẳn đang ở phía chân trời xa xôi, chưa từng chia sẻ cùng nàng một chút nào.

Mí mắt Tiểu Đầu nhất bỗng nhảy lên một chút, Thời Phái vội ôm con cho đi vệ sinh. Kiếp trước chưa một lần làm qua chuyện này, chàng ngừng thở, đem tiểu Đầu nhất đang mơ màng thu thập sạch sẽ mới ôm trở về giường.

Lúc nãy nhi tử đi ngoài, nhìn thấy phân đi tốt hơn nhiều, hẳn không còn đáng ngại gì nữa.

Không biết có phải tác dụng tâm lý hay không, nhìn thế nào chàng đều cảm thấy tiểu Đầu nhất gầy đi một vòng. Tiểu tử thúi, giờ mới lớn nhiêu đây, thực cha đã nợ con một thời thơ ấu.

Lòng tràn đầy trìu mến, chàng cúi xuống hôn một cái lên trán con.

Thân thể tiểu Đầu nhất đỡ hơn nhiều, đã ngủ được một lúc, đang muốn mở mắt bỗng cảm giác trên mặt mình ướt nhẹp, vừa vặn thấy miệng lão cha vừa rời mặt mình…

Thời Phái không nghĩ tới ngay lúc này nhi tử tỉnh lại, tức khắc mặt già nóng lên, kiếp trước chính diện khích lệ hài tử đều rất ít nói chi đến hành động thân mật như vậy.

Chàng ho nhẹ một tiếng che dấu xấu hổ “Đầu nhất, con đói bụng sao?”

Tiểu Đầu nhất chớp mắt ngốc ngốc, vừa rồi đã xảy ra chuyện gì? Phụ thân mình! Đại lão gia quốc công tương lai! Hôn mình?

Chàng nhớ rõ khi nhỏ được một lần duy nhất lão cha vỗ vai, sự kiện đó chàng nhớ cả đời, nhưng mà vừa mới nãy ông lại dịu dàng hôn mình một cái!

Trong khoảng thời gian này biểu hiện của phụ thân chàng đều xem thấy, chính xác ông chính là lão phụ thân cao lớn uy nghiêm của mình kiếp trước, nhưng tâm tình phong cách thay đổi lớn khiến chàng sinh ra hoài nghi, đặc biệt là thời điểm ở cùng mẫu thân, chẳng khác nào một tên tiểu tử!

Ông cùng mẫu thân vui vẻ, chàng có thể đứng bên ngoài xem diễn, nhưng vừa rồi một khắc kia, biểu hiện của ông rất giống những phụ thân khác! Chàng cảm nhận được, đơn thuần xuất phát từ tình cha thương con.

Thì ra, bọn họ không phải công cụ nối dõi tông đường của phụ thân, kỳ thật ông cũng rất yêu thương bọn họ.

Chàng không phản ứng, Thời Phái xem là con đói bụng, bưng nửa chén sữa bò được ủ trong nước ấm lại đút chàng ăn.

Động tác của chàng không được tinh tế như nữ nhân, song cực lực làm rất tốt, chu toàn cẩn thận. Chàng vụng về đút sữa “Con còn khó chịu sao? Nếu khó chịu thì đừng chịu đựng, con còn nhỏ, khó chịu cứ việc thể hiện, chiếu cố con là bổn phận của chúng ta.”

Tiểu Đầu nhất nghiên mặt qua một bên tỏ vẻ mình không muốn ăn, Thời Phái buông chén, một lần nữa bế nhi tử lên, học Giang Nhã Phù vỗ vỗ sau lưng con.

Bỗng một tiếng nho nhỏ ‘chụt’ làm cả người Thời Phái cứng lại.

Thì ra tiểu Đầu nhất rướn cổ, cố sức hôn một cái lên mặt chàng, cơ hồ cả gương mặt Thời Phái đầy sữa bò.

Tiểu gia hỏa thấy bộ dáng này của chàng, cảm thấy như được quà cao hứng mở miệng cười toe toét, Thời Phái bất đắc dĩ mất tự nhiên cười nói “Tên tiểu tử thúi này, dám chọc lão cha ngươi.”

Tiểu Đầu nhất ngoan ngoãn ghé vào ngực cha, đây là phụ thân chàng, chỉ cần ông quan tâm mình, có ông bên cạnh sẽ mãi yên tâm làm tiểu hài tử, một cảm giác thật tốt. Chàng nghĩ, lúc nhỏ kiếp trước thời điểm phụ thân ở nhà, mình cũng sinh bệnh như vậy thì tốt rồi…

Bí mật nhỏ của hai phụ tử Giang Nhã Phù không biết, khi nàng tỉnh thì trời đã sáng rồi.

Nàng kinh ngạc, tối qua có một lúc tỉnh định xem nhi tử thế nào thì bị một màn trước mắt làm cho ngẩn ra.

Tiểu Đầu nhất ngủ yên ở mép giường, miệng nhỏ khẽ nhếch phát ra tiếng hô hấp đều đều. Mà Thời Phái ngồi trên ghế cạnh mép giường, một tay chống đầu giường, duy trì bộ dáng tùy thời có thể hầu hạ con.

Trời đã sáng toét, tâm Giang Nhã Phù như chìm ngập trong dòng suối ấm áp, xem ra tối qua đã làm khó chàng rồi.

Nàng nhẹ nhàng đẩy chàng “Này, tỉnh tỉnh!”

“A?” Thời Phái chống cằm trợt tay, thân mình lung lay thiếu chút nữa ngã trên mặt đất “Đầu nhất bị làm sao hả?”

Giang Nhã Phù cười nói “Đầu nhất khỏe rồi, ta được ngủ ngon, giờ chàng mau lên giường ngủ đi, để ta ôm Đầu nhất cho đại phu xem lại một cái, sau đó tắm rửa cho nó, chàng an tâm nghỉ ngơi đi.”

Thời Phái cũng không khách khí, bò lên giường ôm lấy eo, đầu tựa vào ngực nàng “Tiểu tử ngủ thật ngon còn ta thì mệt muốn chết.”

Giang Nhã Phù cười sờ sờ đầu chàng “Cẩu tử thật ngoan, nhanh ngủ đi.”

Thời Phái ngẩng đầu nhe răng trợn mắt với nàng “Không được trước mặt nhi tử gọi ta như vậy!”

“Được được, không gọi như vậy?”

Đại phu bốc thuốc đúng bệnh, thêm cả đêm dốc lòng chiếu cố tiểu Đầu nhất thực mau hết bệnh, Giang Nhã Phù phát hiện nhi tử có chút biến hóa, trước kia thực bài xích Thời Phái, nhưng trải qua một đêm kia liền thân cận rất nhiều. Thời Phái đơn độc ôm ra khỏi phòng cũng không giãy giụa, làm khó. Có đôi khi nhìn bộ dáng hai phụ tử bọn họ, trong lòng Giang Nhã Phù còn nổi lên một tia giận dỗi, thật không biết là ai ăn dấm ai nữa.

Buổi sáng, Giang Nhã Phù tinh tế tra hỏi bà vú cùng những người khác trong phủ, còn đặc biệt cắt người chú ý mấy gia đinh kia, vẫn chưa phát hiện cái gì dị thường. Bà vú cảm thấy mình thực ủy khuất, nhưng hiện tại sữa ăn nhi tử rối loạn, nàng không dám lấy tiểu Đầu nhất ra đùa, dứt khoát đổi người khác.

Kiếp trước tiểu Đầu nhất cũng đổi qua hai lần bà vú, cho đến khi được cai sữa. Bà vú này là Thời Phái mời đến, kiếp trước mời hai vị kia nàng sớm quên tên họ là gì, nhà ở đâu rồi.

Vừa lúc tiểu nhi tức phụ của một lão mụ mụ bên cạnh quốc công phu nhân sinh hài tử gần đây, tiểu tức phụ kia sạch sẽ, là người quy củ, quốc công phu nhân liền làm chủ mời nàng vào phủ nuôi tiểu Đầu nhất mấy tháng.

Như thường lệ Trần Như Vân ngồi xổm trong nhà đóng cửa ăn năn, Tần La Y buồn quá tự tìm tới cửa.

Quận chúa đại giá quang lâm, Trần phu nhân không thể tiếp tục nhốt nữ nhi đành cho phép ra ngoài gặp khách.

Tần La Y nhếch miệng “Gặp mặt ngươi thật đúng là khó, ngươi lại phạm sai cái gì nữa đấy?”

Trần Như Vân không để ý chút nào, tùy ý khoát tay “Đừng nói nữa, đều là chút lông gà vỏ tỏi mà thôi. Ngươi tới tìm ta làm gì?”

“Không có việc gì thì không thể tới tìm ngươi à?” Tần La Y ngồi xuống, tự rót cho mình ly trà lạnh uống.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn trucxinh0505 về bài viết trên: Candy Kid, Cuncute, Gió Đông Nam, HNRTV, Lyentran, Mayy3300, QTNZ, Tearyruby, dao bac ha, lunahuynh1512, qh2qa06, xichgo
     
Có bài mới 09.11.2019, 22:05
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 28.05.2015, 21:53
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 289
Được thanks: 1336 lần
Điểm: 24.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 53: Nước lũ - hai con bướm (2)

“Hai chúng ta chưa thể là bạn sao?”

Tần La Y buông chén trà thật mạnh trừng mắt với nàng.

Trần Như Vân đầu hàng “Được được, thật sợ ngươi, quận chúa mà phát hỏa ta không thể trêu vào. Không phải ở nhà nhàm chán nên tìm ta đấu võ mồm đó chứ?”

“Ta không rảnh vậy.” Tần La Y ném lên bàn một cái bao nhỏ “Đây là quần áo ngày đó ở bãi săn ta cùng Chu Hi đổi, nghĩ tới nghĩ lui không biết xử lý sao cho phải, ném đi cũng không ổn, vì thế ta liền tìm tới ngươi.”

Trần Như Vân nhướng mày “Ta? Tìm ta làm gì?”

“Ngươi giúp ta đưa cho chàng.”

“Này!” Trần Như Vân nhảy dựng lên “Ta cũng là nữ hài tử, ngươi không tiện đưa, ta tiện chắc?”

Tần La Y liếc xéo nàng “Ngươi còn là nữ hài tử sao?”

Trần Như Vân vỗ vỗ ngực “Làm sao ta không phải là nữ hài tử? Cho là phải, so với ngươi ta tiện hơn một chút thôi, không phải ngươi sợ phiền toái ấy chứ? Mà không phải ngươi thích Chu Hi sao? Quá khứ không có cơ hội, hiện tại có cơ hội lại cố ý trốn tránh hắn ta là sao?”

Mấy ngày nay Tần La Y nghĩ trăm lần về vấn đề này mãi cũng không ra, nàng quyết định đẩy bọc quần áo về phía Trần Như Vân “Dù sao ngươi cũng có nhiều biện pháp, ngươi nghĩ cách giúp ta đưa cho chàng đi. Không dối gạt ngươi, hiện tại đối với chàng tâm tư ta rất kỳ quái, như là phát hiện không thật sự thích như ta từng nghĩ. Vốn dĩ lòng chàng cách ta rất xa, chí hướng chàng rộng lớn, tựa như áng mây trên bầu trời ta không thể với tới được.”

“Hiện tại thế nào? Vẫn không quên được người ta à?”

Tần La Y trừng mắt liếc nàng “Phát hiện chuyện giữa chàng và Diệp Tri Tri, rồi ở tửu quán hai chúng ta giáo huấn Diệp Tri Tri. Khi ấy ta thật tức giận cùng ghen ghét, ngươi có nhớ lúc ấy chàng làm gì không? Chàng lấy thân mình che chắn giúp Diệp Tri Tri đó…”

“Ngươi thương tâm?”

“Không đúng không đúng! Chàng giúp nàng ta che chắn, sau đó ngươi liền đẩy chàng ra, do không phòng bị chàng bị ngươi đẫy ngã, dáng vẻ kia thực buồn cười. Có lẽ điều ấy ngươi không để trong lòng, nhưng ngươi biết không, khi ấy ta phát hiện tiên nhân mình ngưỡng mộ xém bị ngã chúi xuống đất. Thêm một lần nữa ở bãi săn, chàng trúng độc La tiên thảo, xụi lơ vô lực dựa vào tường, nếu không phải hai chúng ta tới kịp liền dính cùng Diệp Tri Tri rồi. Ta cảm thấy chàng trong lòng vỡ vụn, chàng vẫn là người thực ưu tú kia, nhưng không phải tiên nhân trong lòng ta nữa.”

Nghe một hồi tiên nhân, phàm nhân, Trần Như Vân trợn mắt há mồm “Ý của ngươi là, sau khi phá hư chuyện tốt của hắn cùng Diệp Tri Tri thì thấy hắn chướng mắt?”

Tuy không nghĩ như vậy Tần La Y vẫn gật đầu “Hình như ta tìm nơi chàng, chính là hình ảnh vị tiên nhân không vướng bụi trần.”

Trần Như Vân đỡ trán “Quận chúa đại tỷ, ngươi bao nhiêu tuổi? Trên đời làm gì có tiên nhân! Đây là cơ hội tốt nhất để ngươi tiếp cận Chu Hi, bỏ qua khó lại có cơ hội khác, ngươi nghĩ kỹ rồi chứ?”

Tần La Y trầm mặc một lát “Ừ, ta nghĩ kỹ rồi.”

“Ai… Vậy được rồi, chúng ta đúng là hai nữ hiệp làm chuyện tốt, nếu ngươi đã quyết định ta sẽ giúp ngươi, đây chỉ là việc nhỏ thôi.”

Lúc này Tần La Y mới cười hì hì, lấy túi tiền trong người đưa “Việc này ta không trả bạc, đây là Đông châu phụ vương cho ta, ta đưa ngươi hai viên cầm chơi.”

Trần Như Vân cũng không khách khí thản nhiên nhận lấy, hai tiểu cô nương ở trong phòng trò chuyện nửa ngày, Trần phủ mới tiễn khách về.

Không đợi Trần Như Vân tìm Chu Hi, Chu Hi tìm Trương Tam nhờ chuyển lời muốn gặp nàng.

Vừa vặn được người khác ủy thác, nàng liền đi gặp.

Nghĩ biện pháp được ra cửa, gặp Chu Hi trong một quán trà bình dân.

“Hình như Chu công tử thích gặp gỡ nữ nhân tại quán trà nhỏ thì phải?”

“… Trần tiểu thư nói đùa, tại hạ nếu có chỗ thất lễ mong tiểu thư bỏ qua, hôm nay hẹn gặp riêng chính là cám ơn cô nương sự việc lần trước.”

Trần Như Vân nhìn nam nhân ngọc thụ lâm phong trước mắt, cảm thấy hắn rất có ý tứ. Nàng hiểu được, sống đến hôm nay, thể diện nam nhân này trước mặt nàng đã bị ném đi rồi.

“Xin lỗi, từ trước đến nay ta luôn lanh mồm lanh miệng, chỉ đùa một chút cùng ngươi thôi. Vừa lúc ta cũng có việc tìm ngươi, đây là quần áo quận chúa nhờ ta trả lại cho ngươi.”

Chu Hi sửng sốt, cũng mang một bao đồ ra “Trùng hợp, ta đang muốn nhờ tiểu thư đem quần áo trả lại cho quận chúa.”

Nghe xong lời này lông mày Trần Như Vân tức khắc nhíu lại “Thật tốt! Hai người đúng là? Không thấy ta cũng là nữ nhân hay sao?”

Chu Hi nhướng mày, cười mà không nói.

Trần Như Vân nhụt chí, cùng chàng trao đổi tay nải “Không sao cả, xem ngươi không đến đáng ghét, trước khi tạm biệt bổn tiểu thư khuyên ngươi một câu, các thiên kim, tiểu thư ở kinh thành không phải là kẻ đầu đường xó chợ, muốn hướng lên cao phải cẩn thận một chút, không thấy con đường rộng mở ngược lại dẫn lửa thiêu thân mình.”

Lời mạo phạm như vậy, nếu người khác nói Chu Hi sẽ sinh khí, nhưng từ miệng Trần Như Vân chàng không cảm thấy bực mình, lúc mình khó coi nàng đều gặp qua, một câu này không tính là gì.

Chàng khẽ cười nói “Trần tiểu thư nếu là nam nhi, nhất định sẽ làm nên nghiệp lớn.”

Trần Như Vân đầu tiên là sửng sốt, sau đó chớp mắt một cái cười khinh miệt “Ta là nữ nhi thì sao, nếu muốn làm việc lớn có gì là không thể, chờ ngươi đại nam nhân đạt được thành tựu lại đến khuyên ta nhá! Đúng rồi, tổng cộng ngươi thiếu ta ba lần nhân tình, ta sẽ không truy cứu, nhưng lần sau nếu muốn ta hỗ trợ cái gì, chúng ta đều phải nói giá cả. Cáo từ!”

Chu Hi bị nàng để lại một câu dõng dạc đầy hùng hồn sau đó tiêu sái rời đi, đến khi bóng dáng linh hoạt kia hoàn toàn biến mất mới thu hồi tầm mắt lẩm bẩm “Thật là một kẻ khác người.”

Mỗi ngày trôi qua đều giống nhau, ngẫu nhiên Giang Nhã Phù nghe bọn hạ nhân nhắc tới, nói năm nay thời tiết thất thường so với năm trước nóng hơn, lúc này nàng mới nhớ, chính là mấy năm này Đại Hạ gặp nhiều tai ương. Rất nhiều bá tánh trôi giạt khắp nơi, may mắn triều đình đắc lực cứu tế mới đem mầm tai hoạ xem như bình ổn.

Kiếp trước lúc này quốc công gia cùng Thời Phái đều ở biên quan, tâm phúc phủ Trấn Quốc Công đều không ở kinh thành, sóng gió nhất thời phủ trên đầu Quốc công gia, nhưng kiếp này không giống trước, Thời Phái vẫn chưa ly kinh, lốc xoáy vẫn âm thầm bên trong, bọn họ dấu mặt kích thích Hứa Triển Nhan hành sự. Nếu không có chuyện ngoài ý muốn, Hứa Triển Nhan như cũ sẽ gả cho Tam hoàng tử, mà Quốc công phủ sẽ không đứng cùng chiến tuyến với bọn họ…

Trong lòng Giang Nhã Phù không yên, cảm thấy phải làm chút gì đó mới có thể an tâm. Thời Phái hiểu biết so với nàng nhiều hơn, gần đây thời gian ở nhà ngày càng ít chắc là vì chuyện này.

Nàng gọi Tôn mụ mụ cùng Mộc Lưu Phi lại “Kiểm tra trong tay chúng ta có bao nhiêu bạc, tính luôn cả hồi môn của ta nữa, cộng lại đưa cho ta xem.”

Hai người hoảng sợ, không biết vì sao nàng nói thế, Tôn mụ mụ báo tạm một con số gần đúng.

Trầm tư một lúc lâu sau Giang Nhã Phù nói “Mộc Lưu Phi, cho người gọi đại chưởng quầy Vĩnh Hưng Mễ lại, ta có việc tìm hắn.”

“Vâng.”

Sắp tới Vĩnh Hưng Mễ sẽ là cửa hiệu buôn thóc gạo lớn nhất kinh thành, nhưng hiện tại chỉ là một hiệu buôn nhỏ, kiếp trước Giang Nhã Phù quản lý cũng hiểu biết ít nhiều, vì quốc công phủ kiếm được chút gia sản phong phú. Thời Phái rất ít hỏi đến sản nghiệp trong nhà, kiếp này như cũ đều do Giang Nhã Phù chưởng quản.

Nàng cùng đại chưởng quầy thương lượng một buổi trưa, rốt cuộc định ra một số việc cần thực hiện, cửa hiệu mở cửa hướng tây, một trong hai nơi quan trọng phân phối, thu mua lượng lương thực lớn trong kinh. Theo hồi ức nàng, bên đó không có tai ương, mà phía nam kinh thành tình hình thiên tai ngày một thảm trạng.

Nàng chỉ là một phụ nhân nội trạch, cứu dân không phải chuyện của nàng, mà nàng cũng không có cái năng lực kia. Nhưng nàng nhất định phải phòng ngừa chu đáo, ngay lúc tình hình nguy cấp có người thâm nhập vào Quốc công phủ, nàng không hiểu biết nhiều âm mưu quỷ kế, nhưng lại có dự cảm, linh tính khá chuẩn xác.

Tháng mười tới, càng ngày càng nhiều lưu dân ùa vào vào thành, một đợt lại một đợt, như là châu chấu đuổi không đi, nơi nơi đều dựng lều chõng, các đại gia tộc ở ngoài kinh thành nổi lên phát cháo cứu đói, nhưng chỉ giải quyết nhất thời, chung quy không phải biện pháp hay.

Tại thời điểm thiên tai, lòng dân nôn nóng, Ti tộc nhân cơ hội này lần thứ hai xâm phạm lãnh thổ Đại Hạ, mà dẫn đầu là tiểu công chúa nổi danh Ti tộc Hoa Anh!

Giang Nhã Phù cùng Thời Phái nghe tin tức liền ngẩn ngơ nửa ngày, bọn họ trùng sinh có thể thay đổi nhiều sự tình, không chỉ chuyện bọn họ mà còn quan hệ đến thiên hạ đại sự.

Kiếp trước Thời Phái đi biên quan, ngoài ý muốn cứu được một mạng Hoa Anh công chúa, nàng cảm kích hứa giúp điều đình. Nàng là công chúa được bệ hạ Ti tộc cực sủng ái, nhiều lần ở triều đình nói giúp, cho nên hai nước qua mấy năm tương đối bình tĩnh, sau này mới xảy ra đại chiến sự.

Nhưng kiếp này, Hoa Anh công chúa cùng Thời Phái không quen biết nhau, nàng tuổi tuy nhỏ lại là một nữ tướng kiệt xuất, muốn vì tộc nhân mở rộng châu thổ, kiến công lập nghiệp.

Thời Phái cùng Giang Nhã Phù thở dài, tâm tình cực thấp, trong nháy mắt bọn họ hoài nghi, có phải hay không bọn họ chính là tội nhân triều đình Đại Hạ.

Nhưng nghĩ lại bọn họ liền khai thông tư tưởng, một vương triều an nguy thành bại đều không thể vì một hai người, nếu như vậy vương triều kia sớm muộn sẽ bị lụn bại mà thôi.

Vô luận bọn họ trùng sinh hay không trùng sinh, hay trùng sinh mấy trăm lần, cũng chỉ là hai con bươm bướm nhỏ nằm giữa dòng nước lũ, mặc dù có một số việc đi lệch quỹ đạo, nhưng hướng đi chung vẫn không đổi.

Cả hai cùng khuyên nhau, sau hiểu thấu nhìn nhau cười, thậm chí Giang Nhã Phù còn nổi lên nói đùa “Xem ra anh hùng cứu mỹ nhân vẫn là có chút tác dụng nhỉ.”

Thời Phái lại gần cắn môi nàng “Cứu người, chỉ vì như vậy…”

Cả nước một mảnh thảm đạm, rốt cuộc có kiện đại hỉ, nhưng đối với Thời Phái cùng Giang Nhã Phù lại vừa mừng vừa lo.

Thánh thượng tứ hôn Tam hoàng tử cùng Hứa Triển Nhan.

--- ------ --------
Tác giả có lời muốn nói: Này chương là quá độ chương, giải quyết mấy vấn đề.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn trucxinh0505 về bài viết trên: Candy Kid, Cuncute, Gió Đông Nam, HNRTV, Lyentran, Mayy3300, QTNZ, dao bac ha, hh09, lunahuynh1512, qh2qa06, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 101 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hanoithanggieng, Liennt, lu haj yen, Mamakute2003, Thiên Di, Thu An do, tramthidiemmy, vân anh kute, Vũ Khánh Linh, Ân Ngọc và 208 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.