Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 58 bài ] 

Kiều nữ độc phi - Yên Vũ Phương Đinh

 
Có bài mới 23.09.2019, 11:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 12.09.2014, 17:10
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 224
Được thanks: 887 lần
Điểm: 10.47
Có bài mới [Cổ đại - Trùng sinh] Kiều nữ độc phi - Yên Vũ Phương Đinh - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 36. Đáng tiếc, không thể mặc ra ngoài.

Hai ngày sau, Mộc Vân Dao đi Tào phủ, người gác cổng quả nhiên khách khách khí khí thỉnh nàng chờ, không bao lâu, thị nữ lần trước gặp ở Thải Nguyệt Các đi lại đây: "Cô nương thỉnh, phu nhân, đã luôn chờ ngươi."

"Làm phiền vị tỷ tỷ này." Phát giác thị nữ trong mắt mang sự khinh miệt, Mộc Vân Dao cũng không thèm để ý.

Kim phu nhân thay đổi một thân phấn trắng thường phục, nhìn qua nhẹ nhàng khoan khoái hợp lòng người.

"Mộc Vân Dao gặp qua phu nhân."

"Không cần đa lễ, nguyên lai ngươi kêu Mộc Vân Dao, nhưng thật ra tốt tên." Kim phu nhân đã đánh giá nàng, hôm nay nàng thay đổi một bộ màu tím nhạt, tinh xảo thêu hoa Lan Tử La (Violet), làn váy khuấy động, nơi nhị hoa có chỗ thậm chí có màu đỏ như ẩn như hiện, nhìn kỹ, mới biết được, Hoa Nhị chỗ chính là chạm rỗng thiết kế, đi lại lúc lộ ra màu sắc váy, mới có vẻ như thế linh động, thật sự là một phần tâm tư khéo léo.

"Đa tạ phu nhân, không biết bây giờ có thể đo kích thước ngài, khó được có thể tìm tới ngài như vậy vóc người duyên dáng, ta đều khẩn cấp muốn làm thân xiêm y ra, cho ngài mặc vào nhìn xem hiệu quả."

"Hảo, vậy bắt đầu đi."

Mộc Vân Dao nói chuyện, không giống như người bên ngoài cung kính, nhưng nói ra nghe vào bên tai, chỉ làm cho người cảm thấy được trong lòng vô cùng thoải mái. Đo xong kích cỡ y phục, lại cùng Kim phu nhân nói chuyện phiếm hai câu, Mộc Vân Dao mang theo lễ vật ra Tào phủ.

Trở lại khách điếm sau, làm cho Lục Lượng lấy sợi tơ, nàng liền chuyên tâm ở trong phòng thêu y phục, không hề xuất môn.

Kim phu nhân đặt y phục là hai mươi ngày sau phải ở trong yến hội tuần phủ mặc, nàng ít nhất phải ở nửa tháng nội làm ra đến, dư lại vài ngày mới có thời gian sửa chữa.

Mộc Vân Dao đã muốn nói cho Kim phu nhân nơi ở hiện tại của nàng, nhưng Kim phu nhân không có một lần phái người tới cửa xem xét qua, làm cho Tô Thanh nhịn không được trong lòng lo lắng.

Mộc Vân Dao không biết nên như thế nào cùng nhà mình mẫu thân giải thích, người giống Kim phu nhân cái loại này, làm việc cẩn thận, cho dù là chỉ ra làm cho nàng chuẩn bị y phục, những tự mình cũng nên chuẩn bị dự bị vài bộ, có thể tùy thời thay.

Còn nữa nói, hiện giờ là Mộc Vân Dao nàng cầu người ta, tự nhiên trong lòng cũng hiểu đạo lý, Kim phu nhân liền càng thêm không cần lo lắng, làm gì uổng phí làm tiểu nhân. (kẻ ty tiện bỉ ổi)

Thời gian hai mươi ngày cũng trôi qua, cũng đủ làm cho chưởng quầy Thải Nguyệt Các, đem Mộc Vân Dao tình huống điều tra rõ ràng: "Đột nhiên đi vào Cánh Lăng thành một đôi mẫu nữ (mẹ và con gái)? Những thứ khác đâu, cũng chưa điều tra đến sao?"

"Mặt khác không có tra được."

"Không tra được? Như vậy một chút việc nhỏ cũng làm không được, các ngươi còn có cái gì dùng? Các nàng đi chính là thủy lộ hay là đường bộ, đi lấy thủy lộ phải đi hỏi thuyền đi, đi đường bộ trong lời nói phải đi tra xe đi, tóm lại có thể tra được tin tức, khó có thể nào các nàng còn có thể từ trên trời giáng xuống?"

"Nghe nói là từ thủy lộ tới, chính là tin tức thuyền căn bản điều tra không được."

"Này...... Điều tra không được?" Chưởng quầy đích không khỏi sờ sờ cằm: "Đi, ta đã biết, tạm thời án binh bất động, ta thật muốn nhìn một cái tiểu cô nương có thể làm cái gì sao? Kinh đô bên kia đã đáp lời?"

"Đã muốn trở về, nói là mới nhất hình thức y phục đã muốn ở trên đường."

"Hảo, người dám theo bản chưởng quầy trên tay thưởng sinh ý, còn không có sinh ra đâu!" Chưởng quầy cười đắc ý, hừ điệu hát dân gian lên lầu.

Hai mươi ngày sau, Mộc Vân Dao mang theo đã muốn y phục làm tốt lại bái phỏng Tào phủ, chính là lần này ở cửa chờ đợi thời gian lâu hơn một chút."

Nhìn thấy Kim phu nhân sau, đã gặp nàng một thân trang phục tinh xảo, hơn nữa thị nữ chính bưng trà lui đi, liền hiểu được nàng vừa mới là ở gặp khách: "Gặp qua phu nhân."

"Cho ngươi đợi lâu, vừa mới thấy vị khách nhân, chính là y phục làm tốt?"

Mộc Vân Dao cẩn thận cầm y phục lấy ra nữa, cười gật đầu: "Đúng, lo lắng phu nhân có chỗ nào không hài lòng, cho nên cố ý trước tiên làm ra đến, trống được vài ngày thời gian sửa chữa."

"Ngươi nha, tính tình này......"

"Phu nhân"

Thị nữ cước bộ dồn dập nhanh chóng tiến vào, đánh gảy Kim phu nhân lời nói: "Trần phu nhân nói là có nói mấy câu đã quên hỏi, lại đã trở lại."

Kim phu nhân mi tâm vừa nhíu, vừa muốn nói cái gì, chợt nghe gặp một trận sang sảng tiếng cười.

"Nhìn xem ta đây trí nhớ, thế nhưng đem chuyện trọng yếu nhất cấp đã quên, phu nhân cũng không nên trách móc mới tốt, di, ngươi đây là có khách nhân?" Một mạo mỹ phụ nhân mặc đoàn phúc mã mặt váy đi tới, nhìn qua ba mươi mấy tuổi, cùng Kim phu nhân tuổi xấp xỉ, chính là dáng người hơi có vẻ đẫy đà, tươi cười sang sảng, dáng vẻ hào phóng.

Kim phu nhân sớm đã mặt mang ý cười: "Ta còn không biết tính tình của ngươi, làm cái gì đều vội vàng vội vội, là quên chuyện gì?"

"Ta nghe nói tuần phủ phu nhân cũng yêu trà, chính là không biết yêu thích của nàng cụ thể , đến thỉnh giáo, thỉnh giáo ngươi, miễn cho tặng đồ vật này nọ, lại chiếm không được hảo." Trần phu nhân nói chuyện, ánh mắt lại nhìn chằm chằm Mộc Vân Dao: "Đã sớm nghe nói, ngươi không có ở Thải Nguyệt Các đính chế xiêm y, ngược lại tìm một cái Tiểu cô nương, chính là trước mắt vị này đi?"

Mộc Vân Dao tiến lên hành lễ: "Gặp qua phu nhân."

"Không cần đa lễ, chính là y phục làm tốt, không biết ta có không có vinh hạnh trước vừa xem may mắn được thấy?"

Kim phu nhân trong lòng không thoải mái, trên mặt cũng không có thể biểu hiện, khóe mắt liếc đến Mộc Vân Dao khẽ gật đầu, phải nhìn thần sắc Trần phu nhân, biết hôm nay là ngăn không được, đơn giản ý bảo thị nữ cầm y phục lấy ra nữa.

Nhìn đến bao y phục màu trắng ti quyên, Trần phu nhân âm thầm bĩu môi, Kim phu nhân quả nhiên là hồ đồ, một cái nha đầu tiểu môn hộ (nhà nghèo) như vậy ra tới, có thể làm ra cái gì y phục tốt? Đương nhiên, nàng ước gì Kim phu nhân ở tuần phủ yến hội mất mặt mới tốt.

Chính là làm y phục lấy ra nữa sau, Trần phu nhân khiếp sợ  sửng sờ tại chỗ.

Kim phu nhân đã muốn đứng dậy đi đến y phục trước mặt tinh tế đánh giá, trong lòng không ngừng hối hận, vừa mới nãy nên hẳn là không đáp ứng làm cho Trần phu nhân xem, hiện tại khoảng cách yến hội còn có năm sáu ngày, hoa văn cùng phong cách y phục chắc chắn nếu là truyền ra đi, tất nhiên sẽ đưa tới người tranh cùng bắt chước, nếu là như vậy, này y phục dù cho tốt, nàng cũng không có thể mặc đi ra ngoài.

Cẩm tú sơn hà bình phong đã muốn đưa vào kinh, Mộc Vân Dao tự nhiên sẽ không lại dùng phi châm họa tú pháp, mà là chọn dùng Tô Tú châm pháp. Tô Tú cùng phi châm bức tranh tú khác thường khúc cùng công chi diệu, thêu ra gì đó trông rất sống động, nàng lại dùng hoàn toàn tâm tư, cũng khó trách Kim phu nhân cùng Trần phu nhân đều xem ngây người đi.

Trần phu nhân nhịn không được đố kị, không biết Kim phu nhân rốt cuộc đi đạp cái gì vận, thế nhưng đào được một cái bảo bối như vậy, nàng cẩn thận nhìn nhìn y phục chi tiết, ghi tạc trong lòng sau, cũng không nói không hỏi tuần phủ phu nhân yêu thích, trực tiếp lên tiếng cáo từ.

Đợi cho nàng rời đi, Kim phu nhân thở dài: "Xiêm y này ta là mười hai vạn phần thích, chỉ tiếc sợ là mặc không ra đi." Phía trước cũng cảm thấy kỳ quái, trong ngày thường không thích đến nàng nơi này tới - Trần phu nhân, vì cái gì đột nhiên đến phóng, nguyên lai là ở chỗ này chờ nàng đâu!

Mộc Vân Dao mặt mang khó hiểu: "Phu nhân vì sao nói lời ấy?"

"Ngươi tuổi còn nhỏ, có một số việc còn không biết." Kim phu nhân nhẹ nhàng mà vuốt ve làn váy thượng trông rất sống động hoa mẫu đơn, dĩ vãng thêu Mẫu Đan đều là đóa hoa, ngươi này thân xiêm y ngay cả hoa mẫu cành lá đều tú đi ra, cành xanh quấn quanh, cành nhiều lá rậm, nhìn liền tràn ngập một cỗ sinh cơ, làm cho người ta nhịn không được xem chi tâm hỉ, chính là tới ngày mai, Cánh Lăng thành nữ tử trên y phục sợ đều có loại quấn cành mẫu đơn này.

"Nguyên lai phu nhân là lo lắng đa dạng bị người khác học được, nếu là vì vậy ngài cứ yên tâm đi, ta dám cam đoan người khác như thế nào học, đều học không đến tinh túy này."

Kim phu nhân sửng sốt: "Đây là vì sao?"


--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ --------
2 lý do ra truyện chậm: 1 là do 1 truyện kia của mình lên trend (Boss, lão bà ngài chạy rồi!, đợi bộ này 100c mình mới được đăng trên đây), 2 là mắt mình bị đỏ và mờ một bên, sợ quá nên không dám onl máy tính nhiều. Chân thành xin lỗi ạ!! Để bù lại, tuần này sẽ ra chăm chỉ hơn...Đã sửa bởi Gió Lốc lúc 25.09.2019, 11:29.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Gió Lốc về bài viết trên: Phuongphuong57500
     

Có bài mới 23.09.2019, 19:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 16.04.2018, 01:27
Bài viết: 33
Được thanks: 19 lần
Điểm: 0.58
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Kiều nữ độc phi - Yên Vũ Phương Đinh - Điểm: 1
Cố lên nha pạn.....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hai au về bài viết trên: Gió Lốc
     
Có bài mới 24.09.2019, 12:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 12.09.2014, 17:10
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 224
Được thanks: 887 lần
Điểm: 10.47
Có bài mới [Cổ đại - Trùng sinh] Kiều nữ độc phi - Yên Vũ Phương Đinh - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37. Họa hổ họa bì nan họa cốt

*Vẽ hổ chỉ vẽ được lớp da khó vẽ được khí chất.

Mộc Vân Dao giấu cái nút: "Hôm nay là tới cho phu nhân thử y phục, ngài vì cái gì không đem y phục ướm thử trên người nhìn một cái?"

*cái nút (mấu chốt sự việc)

Một bên thị nữ nhịn không được chen vào nói: "Hoa văn đều bị người trộm đi, này mặc hay không mặc còn có cái gì khác nhau? Nếu là tới yến hội, phu nhân y phục trên người cùng bình dân nữ tử mặc giống nhau như đúc, này thể diện đã có thể mất lớn."

Kim phu nhân trên mặt thần sắc cũng phai nhạt: "Y phục này ta cực kỳ thích, ngươi đi theo nhũ đỏ bạc đi xuống lĩnh thưởng đi, lần sau nếu có chút cơ hội, ta còn là sẽ tìm ngươi làm y phục."

Mộc Vân Dao trên mặt như trước mang theo mỉm cười: "Ta là không phải dõng dạc, phu nhân mặc vào liền biết."

"Ngươi cái cô nương này như thế nào không hiểu quy củ? Phu nhân đã muốn cho ngươi đi xuống, liền đi theo ta, tiền thưởng không thể thiếu của ngươi." Được gọi Ngân Hồng thị nữ ra tiếng quát lớn.

Mộc Vân Dao lại đứng không nhúc nhích, bộ dáng như đã định liệu từ trước.

"Một khi đã như vậy, ta sẽ mặc lên thử xem." Kim phu nhân bỗng nhiên mở miệng, ý bảo Ngân Hồng cầm lên y phục, xoay người đi vào phòng trong.

Ngân Hồng tức giận bất bình: "Phu nhân, ngài cũng quá cho cô nương kia thể diện, phải biết rằng ngài chính là đi tham gia tuần phủ phu nhân tổ chức yến hội, chút nào đều sơ sẩy không được."

"Thật vất vả làm được, chính là ở trong phòng mặc thử một chút, lại không mất được cái gì, như thế nào liền rước lấy ngươi nhiều lời như vậy?" Kim phu nhân thần sắc không ngại.

"Là nô tỳ lắm miệng."

Vừa mới bắt đầu Kim phu nhân còn không chấp nhận, chính là chờ y phục mặc vào trên người, nàng sắc mặt vừa mừng vừa sợ, thị nữ Ngân Hồng cũng sững sờ nói không nên lời."

Này thân xiêm cực kỳ vừa người, cổ áo, đầu vai, ống tay áo, kích thước lưng áo, làn váy, không một chỗ không thỏa mãn người mặc, Kim phu nhân hối hận đến ruột đều xanh, biết sớm như vậy, nàng nói cái gì cũng sẽ không làm cho Trần phu nhân nhìn y phục.

Nghĩ, cất bước đi ra ngoài. Mới vừa đi hai bước, chợt nghe đến Ngân Hồng một tiếng thét kinh hãi: "Phu...... Phu nhân, ngài mau nhìn làn váy!"

Kim phu nhân cúi đầu, làn váy trên có từng đạo kim quang biến mất: "Vừa mới đó là cái gì?"

"Là kim điệp (bướm vàng), vừa mới ngài nhúc nhích, trên làn váy giống như có kim điệp bay ra!"

Kim phu nhân vội vàng đi lại đứng lên, vừa đi một bên cúi đầu xem xét làn váy: "Thật sự là tinh vi tâm tư!" Lúc này nàng đã muốn lý giải, vì cái gì Mộc Vân Dao nếu nói đến ai khác học không đến này tinh túy, đám kim điệp không di chuyển căn bản nhìn, ai có thể học được?

Kim phu nhân thật cẩn thận cầm y phục bị thay ra, mệnh lệnh Ngân Hồng cất kỹ : "Năm ngày sau, ta sẽ mặc này thân y phục đi tham gia yến hội."

Nhìn đến Kim phu nhân vẻ mặt ý cười đi ra, Mộc Vân Dao chỉ biết nàng phát hiện trong đó tinh xảo.

"Ngươi nha đầu kia, nên không phải là đoán được Trần phu nhân tâm tư mới cố ý làm cho nàng xem đi?" Kim phu nhân nói chuyện lộ ra vô cùng thân thiết, vừa nói, một bên làm cho người cho Mộc Vân Dao dâng trà.

"Kỳ thật y phục hoa văn lăn qua lộn lại cũng liền như vậy một ít, ta nghĩ nếu là từ trên hoa văn làm trong lòng khó tránh khỏi cùng người khác có chút phụ họa, không bằng ngay tại cái chỗ khác thêm chút công phu tinh xảo, cũng là nghiên cứu thật lâu, mới nghĩ ra cái biện pháp như vậy, phu nhân thích liền hảo (tốt), cho ta nhiều hơn vài phần tiền thưởng là được."

"Đúng, đúng, khẳng định thưởng nhiều hơn cho ngươi?" Kim phu nhân ý cười sáng lạn, vô cùng thân thiết phải lưu nàng ở Tào phủ dùng bữa, Mộc Vân Dao biết đúng mực, vội vàng chống đẩy.

Đợi cho nàng rời đi, Kim phu nhân như trước vẻ mặt ý cười.

Một bên thị nữ Ngân Hồng nhịn không được lên tiếng: "Phu nhân, chính là một kiện y phục, ngài liền thưởng cho nàng năm trăm lượng, có phải hay không nhiều lắm?"

"Ngân Hồng, có phải hay không đi theo ta thời gian dài quá, cho ngươi tâm tư cũng lớn?"

"Nô tỳ không dám." Ngân Hồng bùm một tiếng quỳ xuống, thần sắc mang theo sợ hãi: "Là nô tỳ nghĩ muốn gạt bỏ đường rẽ, xem phu nhân ngài như thế thích nàng, sợ ngài thu nàng làm thị nữ, thay thế vị trí của nô tỳ."

"Ngươi yên tâm đi, nha đầu kia tay nghề tái tinh xảo, cũng thay thế không được ngươi. Tiểu cô nương tâm tính như vậy, làm sao có thể cam tâm đi làm tỳ nữ."

Mang theo năm trăm lượng ngân phiếu trở lại khách điếm, Mộc Vân Dao cao hứng đem ngân phiếu đưa cho Tô Thanh: "Mẫu thân mau nhìn, ta được tiền thưởng."

"Như thế nào nhiều như vậy? Một kiện y phục thế nhưng giá trị năm trăm lượng bạc?"

"Nữ nhi tay nghề chính là vô giá, năm trăm lượng còn cảm thấy được tiện nghi rồi đó, ngài cứ chờ đi, chờ ta danh khí lan truyền đi ra ngoài, đến lúc đó mẫu thân mỗi ngày đếm ngân phiếu đếm tới tay rút gân." Ở Tô Thanh trước mặt, Mộc Vân Dao luôn khống chế không được đùa giỡn cùng khoe mã.

Tô Thanh nhịn không được chọc chọc chóp mũi của nàng: "Hảo, mẫu thân sẽ chờ đếm ngân phiếu."

Kế tiếp mấy ngày, Mộc Vân Dao đặc biệt ở cửa khách điếm quan sát, thật đúng là thấy được không ít cô nương trên làn váy thêu triền chi mẫu đơn (mẫu đơn quấn cành), hoa văn cùng kiểu dánh, cơ hồ cùng nàng cho Kim phu nhân làm giống nhau như đúc. Nàng chống cằm, lộ ra một cái giảo hoạt tươi cười, Thải Nguyệt Các chưởng quầy có thể xem như giúp nàng đại ân!

Tháng sáu Sơ Thất (ngày 6/7), tuần phủ phu nhân mở yến hội đúng hạn cử hành. Hôm nay cũng là sinh thần hoàng đế, lần này yến hội đó là quan viên không có vào kinh đưa lễ vật gặp nhau cùng nhau thành tâm vì hoàng đế chúc thọ cầu phúc, viết tốt câu chúc, đem chính mình trung tâm đưa vào kinh đô Tây Lăng.

Trần phu nhân sớm liền tới rồi, sẽ chờ xem Kim phu nhân sắc mặt. Nàng cùng Kim phu nhân mặt cùng tâm bất hòa, đã muốn không phải một hai ngày chuyện, đang ngồi chư vị phu nhân đều rõ ràng, ngày gần đây đến Cánh Lăng bên trong thành lưu hành 'mẫu đan triền chi' trên y phục chuyện tình, các nàng cũng đã sớm rõ ràng ngọn nguồn, âm thầm không biết nhìn bao nhiêu chê cười.

"Kim phu nhân đến đây." Không biết là ai nói một câu, mọi người đều xem qua đi.

Thấy nàng như trước mặc y phục trên người, cũng không tùy vào lộ ra vui sướng khi người gặp họa thần sắc. Trần phu nhân lại tiến lên, ngữ mang xin lỗi nói: "Đều tại ta nhất thời nhanh mồm nhanh miệng, nhìn ngươi y phục trên người có hoa văn rất khác biệt, liền cùng người bên ngoài nói một chút, ai biết không qua hai ngày, nhưng lại dẫn tới người khác tranh chấp cùng bắt chước."

"Họa hổ họa bì nan họa cốt, chỉ bắt chước chút hoa văn, cũng không có gì ngạc nhiên." Kim phu nhân ý cười không thay đổi, nhìn đến tuần phủ phu nhân lại đây, cất bước tiến lên chào.

Trần phu nhân cười nhạo một tiếng, đang muốn quay đầu lại nói chút nhàn thoại, liền nhìn đến bộ dáng mọi người ngốc lăng.

Tuần phủ phu nhân cũng nhìn một hồi lâu mà mới nhớ tới kêu Kim phu nhân đứng dậy, tiến lên giữ chặt tay nàng cẩn thận đánh giá: "Ta cũng nghe nói trong thành Kim Lăng chuyện bắt chước y phục ngươi, hôm nay vừa thấy, mới hiểu được y phục như vậy sao người bình thường có thể bắt chước ra tới."

Trong lúc đi lại, hoa mẫu đơn cành lá run rẩy, kim điệp cao thấp tung bay, ánh mặt trời chiếu rọi hào quang rạng rỡ, liền nói là cửu thiên tiên tử mặc y phục, cũng nhất định không ai có thể phản bác.

"Cũng là ta vận khí tốt, gặp một cái tâm tư tinh xảo tiểu cô nương, phu nhân nếu là thích, chờ ngài có rảnh, ta liền mang nàng đến, cũng làm cho nàng giúp ngài làm một thân."

Tuần phủ phu nhân trên mặt hơn hai phân ý cười: "Kia tự nhiên liền hảo."

Một mình nhìn cũng không cảm thấy được, đợi cho Kim phu nhân cùng mọi người đứng ở cùng nhau, đối lập lập tức rõ ràng hơn.

Người bên ngoài y phục tuy rằng cũng vừa người, nhưng kích thước chỗ lưng áo ống tay áo nhiều ít có chút dài rộng, trái lại Kim phu nhân y phục, ôm sát lưng, làm cho kích thước lưng áo càng thêm kề sát, đem phụ trợ eo nhỏ nhắn lượn lờ, không dư hay quá chặt, chiều rộng ống tay áo vừa đúng, đem bộ ngực đường cong càng thêm rõ ràng, lộ ra một cỗ thành thục, thướt tha nhưng cao quý, có thể nói là vô cùng xuất chúng, đem người khác đè ép đi xuống.

Trần phu nhân sớm đã tránh ở mặt sau đám người, đầu cũng không dám nâng, trên người nàng mặc chính là Thải Nguyệt Các tân đưa tới được xiêm y, nghe nói là kiểu dáng được kinh đô lưu hành ưa chuộng nhất, nhan sắc trang trọng sắc thái hoa lệ, trên làn váy cũng mang theo hoa mẫu đơn, phá lệ ung dung đẹp đẽ quý giá. Chính là cùng Kim phu nhân so sánh, nàng lại cứ như là già thêm mười tuổi, nhưng lại có chút hiềm nghi bắt chước bừa.

Phía sau cũng không ai đi để ý tới nàng, có thể cùng Kim phu nhân đáp nói, đều đều tiến lên hỏi y phục xuất xứ.
--- ------ ------ ------ ---
Hú hú, mai sẽ vẫn có chap để bù lỗi mấy tháng qua, lơ đễnh :))


Đã sửa bởi Gió Lốc lúc 25.09.2019, 11:29.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Gió Lốc về bài viết trên: Hồng Gai, Phuongphuong57500, Số 15
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 58 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Khuynh Tuyết, lunahuynh1512 và 97 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.