Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 
Bỏ phiếu 

Mọi người thấy bộ này của ta thế nào?
Bạn chỉ được chọn 1 ý kiến

Xem kết quả

Trùng sinh chi phúc - Luna Huang

 
 11.09.2019, 00:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 02.08.2015, 11:12
Bài viết: 11
Được thanks: 4 lần
Điểm: 0.55
 Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi phúc - Luna Huang
Có Dyn lọt hố nha ✊✊✊Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 16.09.2019, 14:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 08.01.2017, 12:14
Bài viết: 233
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 10.51
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi phúc - Luna Huang - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cám ơn nàng TynhD nhé *moa moa ta*


CHƯƠNG 12: TRÙ NGHỆ ĐẶC BIỆT

Tác giả: Luna Huang

Đến tối, Niên Khai Điềm vận trung y rộng lăn trên giường, tay nàng giơ cao lược lưu ly cùng miếng ngọc bội Hứa Bộ Nam tặng. Hai cái nàng đều thích, tuy giá cả có chênh lệch rất nhiều nhưng trong lòng nàng chúng lại có giá trị ngang nhau vì một người là người trong lòng còn người kia nàng đã xem như bằng hữu a.

Thước nhi thấy được liền che miệng cười ngồi xổm bên giường chu mỏ chọc ghẹo: “Tiểu thư, có phải rất khó chọn lựa không?”

Niên Khai Điềm quay đầu lườm Thước nhi một cái, trảm đinh chặt sắt nói: “Nói bậy, trong lòng ta chỉ có đại sư huynh thôi.”

Thước nhi lại dẩu môi đáp trả: “Nhưng Hy ca vẫn là phí không ít bạc mua chiếc lược này tặng người a. Bản thân hắn trừ tiêu bạc cho Hoa nhũ nương cùng Lương bá ra thì không hề dùng chút nào cho mình a.” Nam nhân như vậy rất đáng gả nha, hy vọng tương lai nàng cũng gặp được nam nhân như vậy.

Nghe đến đoạn này, đường nhìn của Niên Khai Điềm trở nên xa xôi bất định. Hắn vì nàng làm bao nhiêu chuyện, nàng chẳng những không đáp lại còn nơi nơi khi dễ hắn, nàng thật quá đáng. Đời trước nàng không tốt với hắn hắn cũng đã như vậy, nếu là nàng tốt với hắn như vậy hắn sẽ. . .

Thước nhi vẫn không biết cách nghĩ của tiểu thư nhà mình mà vẫn ngồi bên lải nhải: “Đổi lại là nô tỳ, nếu nam nhân nào đối với nô tỳ như vậy, nô tỳ nhất định gả cho hắn.”

“Vậy liền mau mau gả cho hắn đi, ngày mai ta lập tức bảo mẫu thân nói với Hoa nhũ nương để ngươi nhanh một chút xuất giá.” Thoát ra khỏi trầm tư, Niên Khai Điềm khép hờ mắt nhìn Thước nhi, nàng ngồi bật dậy bước đến bàn trang điểm, ngồi xuống thử chải cây lược lưu ly.

Thước nhi chạy đến giúp nàng chải, vừa mấp máy môi ba hoa: “Nhưng hắn tặng tiểu thư người nha, nào có tặng nô tỳ a. Lại nói tặng lược a, đây là hắn tỏ rõ với mọi người tâm ý của bản thân với tiểu thư rồi.”

Niên Khai Điềm nhìn bản thân trong gương đồng, lại nhìn miếng ngọc bội trong tay, lòng ấm lên không ít. Lúc trước Hứa Bộ Nam đối với nàng không mặn không nhạt, hiện hắn lại mang tổ yến cho nàng còn tặng nàng miếng ngọc này nữa, đây là những thứ đời trước nàng chưa từng trải qua. Tuy lúc trước nàng bảo gì hắn cũng sẽ thuận theo nàng, nhưng nàng chưa từng thấy hắn chủ động như vậy.

Không cần nghĩ gì nhiều, nàng trước sau như một, vẫn là thích hắn, vẫn là muốn gả cho hắn. Lương Tuấn Hy nàng chỉ xem như bằng hữu mà thôi. Nghĩ vậy nàng hôn lên miếng ngọc một cái, không để Thước nhi chải nữa mà lăn lên giường ngủ mất.

---Phân Cách Tuyến Luna Huang---

Ngày kế tiếp, Niên Khai Điềm ở luyện võ trường trở về không trở về Điềm viên mà đến trù phòng. Bởi vì mọi người tặng không ít lễ vật cho nàng nên nàng muốn làm món chè trôi nước để đãi mọi người.

Loay hoay ở trù phòng hơn nửa ngày trời mới đi ra, cả thân người của nàng đều là mồ hôi. Nàng phân phó người mang đi chia cho mọi người trong phủ, bản thân trở về tắm rửa xong nàng cùng Thước nhi đến viện của Khúc thị.

*** Luna: Truyện chỉ được đăng trên Vọng Thư Uyển (vongthuuyen.com), DDLQD, những web khác đều là web lậu. Đã có không ít editor và tác giả vì bị trộm truyện mà bỏ nghề, mọi người muốn ta tiếp tục edit và viết truyện xin hãy ủng hộ ta xem ở nguồn nhé. Cám ơn ***

Khúc thị vừa thấy nữ nhi mang chén chè trôi nước đặt trước mặt mình thì toàn cơ mặt đều đông cứng. Cố gắng nặn ra một nụ cười méo mó chống lại nụ cười sáng lạn cùng biểu tình đầy mong đợi của nữ nhi: “Điềm Điềm thật là ngoan, ngươi để đây, chút nữa mẫu thân sẽ dùng.”

“Hiện còn đang nóng a, mẫu thân phải dùng ngay mới ngon nha.” Niên Khai Điềm vẫn chưa nhận ra điều bất thường của mẫu thân mà vẫn ngồi đó vui vẻ đợi mẫu thân dùng xong cho bản thân ý kiến.

Khúc thị nhìn thấy trong lồng thức ăn Thước nhi cầm còn mấy chén nữa liền tâm trạng vui vẻ xoa xoa đầu của nữ nhi nói: “Chẳng phải còn muốn mang đi cho mấy người nữa sao, mau mang đi đi để nguội lại không tốt.”

Niên Khai Điềm nhìn lại lồng thức ăn chợt nhớ ra, nàng vội đứng lên: “Vậy mẫu thân chậm dùng, nữ nhi rời đi trước.” Một từ ‘ân’ của Khúc thị vừa thoát miệng nàng cũng xoay lưng chạy nhanh rời khỏi đây.

Nhìn thấy nữ nhi ra khỏi viện, Khúc thị nhanh chóng đẩy chén chè trôi nước ra xa xa, phân phó hạ nhân: “Mau mang đi đổ đi, dừng để tiểu thư thấy được.”

Cũng không thể trách nàng được. Năm đó nữ nhi nổi hứng xuống trù phòng làm mỳ thọ cho trượng phu, toàn tiêu cục đều là trúng thực phải đóng cửa hơn một tháng tịnh dưỡng lại a.

Lúc nãy thấy được mấy chén còn lại, nàng liền âm thầm thay Lương Tuấn Hy cầu phúc. Mọi người trong Niên phủ nhất định sẽ như nàng âm thầm đổ đi mà không ăn, nhưng tiểu tử kia nhất định sẽ ăn.

Nghĩ đến hắn nàng lại lắc đầu thở dài. Lúc này Hoa nhũ nương cũng vẻ mặt trương hoảng, cước bộ nhanh chóng bước vào báo thông tin khủng bố: “Phu nhân, đại tiểu thư lại xuống trù phòng a.”

“Điềm Điềm vừa mới rời khỏi.” Khúc thị ôm trán ngao ngán. Dù gì trù nghệ của nàng cũng là tốt nhất Lan Châu, năm đó lão gia vì yêu thích món ăn do chính tay nàng làm liền mỗi ngày đều đến thưởng thức sau đó chính là thú nàng vào cửa. Nữ nhi rõ ràng do chính nàng hạ sinh lý nào một chút cũng không giống nàng.

Đó là còn chưa kể, tính sổ sách lúc nhỏ phụ thân chỉ dạy nàng một lần nàng liền ghi nhớ. Nữ nhi nàng dạy không biết bao nhiêu lần vẫn là không thể nhớ được. Cái này gọi là hổ phụ không sinh khuyển nữ a, y hệt lão gia, nếu không phải nhìn trúng Hứa Bộ Nam sợ là nữ nhi sớm đã thành bộ dạng như nam nhân bà không có tài nghệ không người dám thú.

À, có lẽ vẫn có Lương Tuấn Hy là ngoại lệ a!

Hoa nhũ nương nghe nói liền ôm lấy tim, đột nhiên sắc mặt nàng không tốt nói: “Phu nhân, lão nô muốn trở về báo cho Tuấn Hy biết.”

Khúc thị lắc lắc đầu, mở miệng ngăn cản: “Đừng đi, để hắn biết sợ rằng hắn sẽ ngồi đó đợi a.” Thà Lương Tuấn Hy không biết nhỡ đâu may mắn liền là ra ngoài hái thuốc không ở trong viện. Mà nàng đã quên mất lần này trượng phu nàng mua không ít dược trở về khiến hắn thời gian đi tìm nữ nhi nàng còn không có làm sao có thể ra ngoài hái.

Hoa nhũ nương nghe vậy đưa tay áo lên khẽ lau nước mắt, vẻ mặt khổ sở nhìn ra ngoài. Lần trước đã khiến nàng rất đau lòng, hiện lại đến lần này, nàng. . .nàng cũng không biết thế nào nữa.

Khúc thị hiểu chuyện liền thở dài: “Đều do ta không tốt, nếu năm đó ta không thuận miệng liền sẽ không tạo ra thế cục này.”

“Phu nhân đừng tự trách mình, là Tuấn Hy cố chấp thôi.” Nàng thân là hạ nhân, năm đó phu phụ nàng còn là Niên Sở Hoằng cứu về Niên gia nữa a.

Khúc thị nhíu mày nghĩ nghĩ lại nói: “Chuyện này do ta mà ra, để hôm nào ta đến cùng hắn nói một chút.” Tay cầm chặt cây bút thể hiện sự áy náy cực độ.

Chính lúc này Niên Nhạn Thanh cũng vẻ mặt gấp gáp chạy đến, hành qua lễ lập tức báo: “Bá mẫu, đường muội lại xuống trù phòng a.” Nhớ lại lần trước nàng còn cảm thấy đáng sợ a. Lần này hạ nhân mang chè đến viện của nàng, tận hai chén. Không biết Niên Tuệ Nhàn đã đi đâu chỉ biết hai chén chè kia nàng nhất định phải thủ tiêu.

“Đã biết rồi, nàng vừa ghé qua đây.” Khúc thị lại chán nản nói, mỗi lần nữ nhi xuống trù phòng là y như rằng đều sẽ có người đến tìm nàng tố cáo. Đến tối lão gia cũng sẽ than với nàng về chuyện nữ nhi lãng phí tài nguyên tiền bạc cùng nhân mạng trong phủ.

Niên Nhạn Thanh nuốt một ngụm nước bọt, mắt không tụ chủ nhìn lén xung quanh để xem Khúc thị là thế nào xử lý chén chè kia. Khúc thị thấy được che miệng cười hỏi: “Nhạn nhi xử lý thế nào nha?”

*** Luna: Truyện chỉ được đăng trên Vọng Thư Uyển (vongthuuyen.com), DDLQD, những web khác đều là web lậu. Đã có không ít editor và tác giả vì bị trộm truyện mà bỏ nghề, mọi người muốn ta tiếp tục edit và viết truyện xin hãy ủng hộ ta xem ở nguồn nhé. Cám ơn ***

“Nhạn nhi cho người chôn xuống đất a.” Niên Nhạn Thanh thở phào nói, vì sao nàng đang bảo vệ bản thân mà cứ như là đang làm chuyện xấu vậy a.

Vừa ngồi xuống nàng nhìn sang bên Hoa nhũ nương, thấy được nàng ta đang đứng lo lắng nhìn ra ngoài, bản thân cũng tự hiểu nàng ta đang lo chuyện gì. Chỉ là Lương Tuấn Hy chính là không nghe khuyên bảo.

“Hoa nhũ nương đừng lo lắng, Hy ca cát nhân thiên tướng nhất định không sao!” Ngoại trừ câu này nàng thực sự không biết nên khuyên nhủ câu gì.

Hoa nhũ nương nặn ra nụ cười khó coi: “Tạ qua nhị tiểu thư.” Nói không lo chính là giả, nàng làm sao không lo cho được. Tay xoắn chặt chiếc khăn khẩn trương đến độ không biết nên làm sao khống chế.

Khúc thị nhìn thấy một màn, nàng cũng là mẫu thân của người ta đương nhiên hiểu được tâm trạng của Hoa nhũ nương. Nhưng nếu để nàng ta trở về, chính mắt nhìn nhi tử của mình dùng độc mà không thể ngăn cản càng khó chịu hơn a.

Đều là tại nữ nhi của nàng cả, đang yên đang lành đột nhiên lại xuống trù phòng làm gì. Khúc thị đương nhiên không biết, Niên Khai Điềm tự tin trù nghệ hai đời của bản thân nên mới dám làm như vậy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn lunahuynh1512 về bài viết trên: khanhthi
     
Có bài mới 18.09.2019, 13:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 08.01.2017, 12:14
Bài viết: 233
Được thanks: 1115 lần
Điểm: 10.51
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi phúc - Luna Huang - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 13: NÀNG LẠI GIẬN HẮN?

Tác giả: Luna Huang

Cùng Thước nhi đến tìm Hứa Bộ Nam nhưng không thấy, Niên Khai Điềm lại đến viện của Lương gia. Đây cũng là lần đầu tiên trong hai kiếp người nàng đến đây. Lương Tuấn Hy vì nàng làm bao nhiêu chuyện, nàng cũng nên làm chút gì vì hắn a. Nàng cùng hắn nói rõ một chút để hắn tìm cô nương tốt mà thú, hắn cũng không còn nhỏ nữa.

Lúc này Lương Tuấn Hy đang vật lộn với đóng dược liệu lần trước Niên Sở Hoằng mang về. Cả người hắn đầy mồ hôi thấm ướt lưng áo, hắn đưa tay áo lau mồ hôi trên trán tránh mồ hồi chảy xuống băng dải trên mắt.

Nghe được tiếng bước chân quen thuộc tâm tình hắn kích động, động tác cũng dừng lại chăm chú lắng nghe tránh bản thân mệt mỏi sinh ảo giác. Sẽ không phải là. . .

Niên Khai Điềm bước nhanh đến, mở miệng trước: “Ngươi đang phơi dược sao?”

Tim của Lương Tuấn Hy lại nhảy mạnh đến loạn, hắn thẳng thắt lưng hướng mặt đến nơi phát ra âm thanh, vẫn không tin mà hỏi lại: “Điềm Điềm? Nàng đến tìm ta?” Đây là chuyện hắn rất muốn nhưng trăm triệu lần không nghĩ đến nàng sẽ thực sự tới tìm hắn. Hắn còn nghĩ bản thân không tìm nàng nàng sẽ rất vui càng sẽ không nhớ đến hắn chứ.

“Ân.” Niên Khai Điềm nhìn nhìn rất nhiều dược liệu được đặt ở trên mấy cái sàn ở dưới đất đang chờ phân loại rồi đặt lên giá phơi. Nàng vươn tay nắm cổ tay Lương Tuấn Hy bước đến chỗ bàn đá: “Ta có làm chè trôi nước nên mang cho ngươi một chén.”

Vốn có tim của Lương Tuấn hy đập rất loạn lại bị nàng nắm tay như vậy, tuy là cách ống tay áo nhưng cũng khiến sắc mặt hắn bạo hồng. Nàng không những chủ động đến tìm hắn, làm chè cho hắn, đích thân mang đến cho hắn mà còn chạm vào hắn, đây bảo hắn làm sao không cao hứng được.

Tuy cũng biết nàng cũng nắm tay những người khác nhưng hắn không nhìn thấy liền xem như không biết đi. Chân cũng bước theo cước bộ của nàng, miệng cũng hiếu kỳ hỏi: “Nàng đưa ta đi đâu?”

Thoại âm vừa dứt nàng đã dừng chân lại, hắn dừng không kịp nên xông lên chạm vào người nàng. Bối rối hắn lập tức lui lại nửa bước: “Ta. . .”

Còn chưa kịp nói xin lỗi đã thấy nàng ẩn hắn xuống ghế, không hề tức giận mà lại vui vẻ nói: “Mau thử chè ta làm đi, chỉ vừa làm xong thôi.”

Thước nhi vội từ lồng thức ăn mang ra một chén chè ấm đặt ở trên bàn trước mặt Lương Tuấn Hy. Lòng âm thầm cầu nguyện hắn có thể bảo trụ tính mạng hoặc là có người đến giúp đỡ hắn a.

“Hy ca chậm rãi dùng a. . .” Ai. . .Hy ca, hy vọng ngươi tốt số một chút, đừng có như mọi người lần đó a.

Niên Khai Điềm ngồi xuống đối diện, hai tay chống cằm vẻ mặt vui sướng chờ hắn ăn xong cho nàng biết ý kiến. Lương Tuấn Hy mỉm cười gật đầu, tay hắn cầm thìa lên: “Vậy ta thử a.” Sự cao hứng cùng hạnh phúc trên gương mặt của hắn chính là không thể nào giả được.

Lúc này Hứa Bộ Nam cũng tiến đến: “Sư muội cũng ở đây sao?” Giọng điệu chứng tỏ sự không vui của mình. Hắn mới không ở trong phủ một chút nàng liền chạy đến đây tìm tên hạt tử này? Trước đây nàng chẳng phải chê nơi này toàn mùi dược không ngửi nàng không thích sao? Sẽ không phải nàng động tâm tên hạt tử này chứ.

Niên Khai Điềm nghe được âm thanh liền quay đầu lại cười, tay nàng đưa lên vẫy vẫy: “Đại sư huynh cũng đến sao?”

Lương Tuấn Hy cau mày, tay cầm thìa cũng đặt xuống: “Hứa huynh đến đây không biết làm gì?” Lửa giận trong lòng đột nhiên bốc lên, hai tay nắm chặt thành quyền đặt ở trên đùi bị bàn che khuất.

*** Luna: Truyện chỉ được đăng trên Vọng Thư Uyển (vongthuuyen.com), DDLQD, những web khác đều là web lậu. Đã có không ít editor và tác giả vì bị trộm truyện mà bỏ nghề, mọi người muốn ta tiếp tục edit và viết truyện xin hãy ủng hộ ta xem ở nguồn nhé. Cám ơn ***

Hứa Bộ Nam bước đến bên bàn nói: “Ta đến lấy rượu thuốc, không biết Hy huynh đã chuẩn bị xong chưa?” Kỳ thực đây chỉ là cái cớ thôi, hắn muốn đến xem của phải Niên Khai Điềm thực sự động tâm với Lương Tuấn Hy hay không. Cho dù có hắn cũng sẽ không để chuyện này xảy ra đâu.

“Đã chuẩn bị xong, để ta đi lấy.” Lương Tuấn Hy nói xong liền đứng lên đi vào trong dược phòng.

Niên Khai Điềm cười híp mắt vươn tay vào trong lồng thức ăn lấy ra một chén chè trôi nước: “Đại sư huynh, là ta mới làm nha, lúc nãy tìm không thấy ngươi hiện ngươi dùng thử đi.”

Hứa Bộ Nam lúc này mới nhìn chén chè lại như thấy được sự kiện năm kinh dị năm đó, sắc mặt hắn lúc xanh lúc trắng cực kỳ khó coi. Hắn làm sao dám ăn a, lúc nãy nghe đám huynh đệ bảo nàng đến đây hắn nóng vội liền đến mà không có hỏi lý do a.

Lúc này hắn chỉ mong Lương Tuấn Hy mau chóng lấy rượu thuốc đưa cho hắn để hắn sớm chạy mà thôi. Bảo hắn ở trước mặt nàng dùng chén chè này. . .hắn làm không được, mà không ăn để nàng phật lòng càng không xong, nhỡ nàng nghiên về phía Lương Tuấn Hy thì tiêu.

Thấy Hứa Bộ Nam do dự không nhận, Niên Khai Điềm có chút khó hiểu hỏi: “Đại sư huynh làm sao nha? Không muốn ăn sao?”

“Nào có nào có.” Hứa Bộ Nam có chút nóng nảy lén liếc nhìn vào bên trong dược phòng, vẫn chưa thấy Lương Tuấn Hy bước ra, hắn đưa tay cầm lấy chén chè nói: “Ta vừa cùng nhị sư đệ ở bên ngoài ăn no nên chưa thể dùng ngay được.”

“A.” Niên Khai Điềm gật gù hiểu chuyện, cũng không quên ân cần dặn dò: “Vậy chút nữa nhớ dùng nhé.”

“Ta biết rồi.” Hứa Bộ Nam mỉm cười như khóc đáp xong thấy Lương Tuấn Hy bước ra, đường nhìn hạ xuống cũng thấy được chỗ của Lương Tuấn Hy ngồi lúc nãy cũng có một chén chè liền rùng mình một phen. Hắn vội cảm tạ nhận lấy rượu thuốc liền viện cớ rời đi. Nhỡ nàng bảo hắn đứng lâu như vậy cũng là nên đói rồi ép hắn ăn cho nàng xem, hắn liền cửu tử nhất sinh.

Lương Vân Kha từ bên ngoài trở về phủ, liền nghe được đám huynh đệ trong tiêu cục đang than vãn, không biết nên ném chén chè đi đâu cho tốt, hắn lập tức nhớ đến đại ca. Hắn hốt hoảng chân như lấp hỏa tiễn dùng tốc độ nhanh nhất trở về viện, trong lòng hy vọng bản thân kịp thời ngăn cản đại ca không nên dùng.

Lương Tuấn Hy nghe được tiếng bước chân ly khai, lại nghe được tiếng bước chân của đệ đệ mình trở về, bản thân cũng không có bao nhiêu biểu tình. Hắn mở miệng vừa định nói gì đó thì đã nghe Niên Khai Điềm gấp gáp nói: “Ngươi chậm dùng, ta đi trước.”

Mặt hắn đen đi không ít, tay vừa cầm thìa lên lập tức khẽ run. Hắn biết nàng là khẩn trương muốn đi cùng Hứa Bộ Nam. Muốn ngăn lại không biết nên mở miệng thế nào cho tốt, thật lâu mới có cơ hội ở cùng với nàng thế mà lại bị Hứa Bộ Nam phá hỏng, biết khi nào mới có nữa.

Chân vừa bước vào cửa thì đã thấy Lương Tuấn Hy đang cầm thìa, Lương Vân Kha dùng sức mà chạy đến ném thìa trên tay của Lương Tuấn Hy xuống đất, tay còn lại không quên hất đổ luôn chén chè trên bàn xuống đất.

Nghe được tiếng động Niên Khai Điềm vừa xoay người chuẩn bị đuổi theo Hứa Bộ Nam liền quay trở lại. Nàng nhìn thấy một màn như vậy lập tức giận không kiềm chế được trừng mắt Lương Vân Kha.

Lương Vân Kha không chút sợ hãi chống lại ánh mắt của nàng, mở miệng chính là mắng người: “Đại tiểu thư, ngươi không nên quá đáng như vậy. Nếu không phải bá phụ năm đó cứu cha nương ta thì chúng ta đã không phải nhẫn nhịn ngươi, nhìn ngươi hết lần này đến lần khác hại đại ca như vậy.”

“Nhị đệ, không nên ăn nói linh tinh.”

Cả người Lương Tuấn Hy tản ra hàn băng đáng sợ, đây là lần đầu tiên Niên Khai Điềm nhìn thấy trong hai kiếp người. Nàng làm sao biết được hắn ở trước mặt nàng đã rất cố gắng kiềm nén cảm xúc.

“Đại ca, ta nói có gì sai sao?” Lương Vân Kha càng không kiêng nể mở to giọng đáp.

Năm đó, nàng cũng làm mỳ thọ cho mọi người ăn nhưng lại cố ý trong phần của Lương Tuấn Hy hạ bả đậu. Hắn xuất phủ không biết trở về đói bụng ăn hết cả hai phần không những bị đại ca mắng còn thượng thổ hạ tả, nương khóc đến sưng cả mắt a.

Tóm lại năm đó, mọi người trong Niên phủ đều ngộ độc như chỉ có hắn là bị nặng nhất. Chỉ duy có nàng, Thước nhi cùng đại ca hắn không có ăn nên không bị gì cả mà thôi. Hắn tuyệt không để nàng làm ra những chuyện này nữa.

Thước nhi nhịn không được, xắn tay áo lên chỉ vào Lương Vân Kha mắng chửi: “Ngươi một vừa hai phải thôi, tiểu thư vất vả xuống trù phòng làm, ngươi không những không ăn còn hất đổ mắng người, đây là đạo lý gì.”

Nàng không phải không biết sự kiện năm đó, nhưng lần này tiểu thư là thật lòng làm. Tuy là sợ hãi muốn đổ đi cũng phải đợi tiểu thư đi rồi mới làm chứ. Nàng cũng không muốn Lương Tuấn Hy ăn cơ mà.

“Ta nói có gì không đúng.” Lương Vân Kha cũng là hùng hổ trừng mắt Thước nhi: “Lần đó cũng may là ta ăn, nếu để đại ca ăn phải, hắn không nhìn thấy biết phải làm sao!”

Bên kia hai người khẩu thiệt qua lại, Niên Khai Điềm mím chặt môi, rũ mắt xuống. Năm đó là nàng thấy Lương Tuấn Hy phiền phức, muốn hắn tránh xa bản thân nên mới làm như vậy, đời này nàng thật lòng muốn làm cho hắn ăn cơ mà.

Chỉ là nàng không biết đời trước mỗi lần nàng xuống trù phòng nấu ra món nào đó mọi người trong phủ âm thầm đổ đi nên nghĩ rằng trù nghệ của bản thân đã lên một bậc mới. Đời trước không người nói nàng biết mà mọi người lại bảo nàng làm ngon nên ăn hết không có chừa lại cho nàng.

*** Luna: Truyện chỉ được đăng trên Vọng Thư Uyển (vongthuuyen.com), DDLQD, những web khác đều là web lậu. Đã có không ít editor và tác giả vì bị trộm truyện mà bỏ nghề, mọi người muốn ta tiếp tục edit và viết truyện xin hãy ủng hộ ta xem ở nguồn nhé. Cám ơn ***

Nước mắt chảy xuống, nàng xoay người rời đi. Nàng không thể trách Lương Vân Kha, hắn làm vậy là bảo vệ Lương Tuấn Hy. Là nàng không thể làm người khác tin tưởng, là nàng tự hại bản thân bị mọi người chán ghét đến mức độ này.

Lương Tuấn Hy nghe tiếng bước chân ly khai, hắn quay đầu mặt hướng về phía Lương Vân Kha đầy nộ khí, lại nhanh chóng bước theo Niên Khai Điềm: “Điềm Điềm không nên giận, nhị đệ ăn nói linh tinh thôi, ta tuyệt không có nghĩ như vậy.”

“Ta không có giận.” Niên Khai Điềm nức nở nén cảm xúc nói, tay nàng nâng lên lau nước mắt. Lương Vân Kha nói đúng như vậy, nàng làm sao giận được, chỉ là khó chịu trong lòng thôi.

“Vậy vì sao nàng khóc?” Lương Tuấn Hy đương nhiên nghe ra được, chỉ cần âm thanh của nàng có chút thay đổi hắn cũng có thể nghe ra được. Lòng hắn nóng như lửa đốt nhưng vẫn là giữ thái độ ôn hòa với nàng, nàng không dừng bước hắn cũng không dừng.

Thấy hắn vẫn đối với mình tốt như vậy Niên Khai Điềm càng kiềm chế không được xúc động, nước mắt thi nhau lả chả rơi. Hắn tốt với nàng làm gì cơ chứ, nàng xấu xa như vậy cơ mà.

Lương Tuấn Hy càng khẩn trương hơn vạn phần, gấp gáp mở miệng: “Ta đến trù phòng làm lại cho nàng được không?” Hắn nào dám bảo nàng làm lại cho mình ăn, thế nên để bồi tội cùng nàng hắn chỉ có thể nói như vậy.

Đến khi kiềm không được nữa tiếng nức nở ngày một lớn hơn. Hắn càng ôn nhu khẩn trương, nàng lại càng áy náy hổ thẹn mà khóc to. Nàng đưa tay che mắt lại, cước bộ một nhấc chạy trở về viện không nhìn hắn nữa.

Lương Tuấn Hy gấp đến vô pháp suy nghĩ, muốn chạy theo nàng thì lại bị Bá Cao Minh vô tình đi ngang nhìn thấy nên đến ngăn cản: “Hy huynh, đừng đuổi theo, để ta giúp ngươi xem nàng.”

“Ân, làm phiền Bá huynh rồi.” Lương Tuấn Hy tự biết lúc này nàng chính là không muốn gặp mình nên cũng không có tiếp tục cố chấp nữa. Khó khăn lắm nàng mới đến tìm hắn thế mà lại bị phá hỏng sợ rằng không biết khi nào mới có cơ hội nữa đây.

Nghe được tiếng bước chân của Ba Cao Minh xa dần, Lương Tuấn Hy mới xoay người trở về viện.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn lunahuynh1512 về bài viết trên: Số 15, khanhthi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Feedfetcher, Nguyễn Thùy Trang và 78 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

7 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 124, 125, 126

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 106, 107, 108

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 65, 66, 67

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 12, 13, 14

20 • [Cổ đại] Sư phụ quá mê người đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

1 ... 66, 67, 68Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 761 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 461 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 299 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Snow cầm thú HD: ~~~
Nminhngoc1012: :(
Nminhngoc1012: Mấy cái nhẫn của chị đâu ròy
TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 822 điểm để mua Ngọc xanh 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 240 điểm để mua Chuông vàng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 781 điểm để mua Ngọc xanh 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Ly Ly
Shop - Đấu giá: Hạ Tịch Nguyệt vừa đặt giá 554 điểm để mua Hamster tham ăn
Shop - Đấu giá: ༄༂Tuyền Uri༂࿐ vừa đặt giá 389 điểm để mua Xe hoa
Shop - Đấu giá: ༄༂Tuyền Uri༂࿐ vừa đặt giá 230 điểm để mua Giày da cho nam
Shop - Đấu giá: zinna vừa đặt giá 310 điểm để mua Heo cầm lửa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.