Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 585 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 03.09.2019, 20:14
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.02.2017, 13:31
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 100
Được thanks: 609 lần
Điểm: 26.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Truyện đã leo lên top 2 rồi. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ nhiệt tình. Sẽ cố gắng edit để ngày nào cũng có chap mới cho các tình yêu đọc nè... :)2  :)2

Chương 182.3: Que nhỏ VS Tiếu Bảo Bối tuyên chiến

Editor: đỗ song nhi (yên yên)


Cái tát này, dường như Tiếu Bảo Bối đã dốc hết toàn lực trong cơ thể nhỏ bé của cô, khiến Tiếu Huyên cũng có chút bối rối.

"Tiếu Bảo Bối, cô lại dám đánh tôi?" Tiếu Huyên che gương mặt của mình, trong mắt mang theo buồn bực và không thể tin.

Từ trước đến giờ, Tiếu Bảo Bối đã tát cô cái thứ ba rồi!

Nếu là trước kia, Tiếu Bảo Bối nào dám ra tay với cô ta?

Nhưng bây giờ Tiếu Bảo Bối lại ra tay với cô ta rất nhiều lần không nói, trong mắt lại không hề có nửa điểm áy náy?

Trong lòng Tiếu Huyên không khỏi buồn bực, sao Tiếu Bảo Bối lại trở thành như vậy? Trong thời gian mấy ngày ngắn ngủi lại hung hăng, ngang ngược thế này?

"Đánh cô thì sao? Cô dám mắng cha tôi, tôi liền dám đánh cô!" Tiếu Bảo Bối không hề vòng tay trước ngực, hoặc làm động tác khác, chỉ nắm tay thành quyền, đặt ở hai bên bắp đùi, chính là để đề phòng sau khi Tiếu Huyên bị đánh đột nhiên nổi điên.


"Là cha cô lòng lang dạ sói, dẫn sói vào nhà, tôi còn không thể nói à?" Tiếu Huyên hỏi ngược lại nhưng cô ta không những không có được sự vui vẻ mà ngược lại hứng trọn một ly sữa nóng!

Người gây ra chính là Tiếu Bảo Bối.

Đem một ly sữa tươi xối toàn bộ lên đầu Tiếu Huyên, kiểu tóc cầu kỳ cô ta đã cố gắng tạo ra trước khi ra cửa đã hoàn toàn bị hủy trong giây lát. Tiếu Bảo Bối đặt ly sang một bên, hỏi: "Tỉnh táo chưa?"

Tiếu Huyên vốn không ngờ, Tiếu Bảo Bối sẽ xối một ly sữa tươi lên người cô ta.

Lúc này, lớp trang điểm trên mặt cô ta đã bị hủy hoại hết, mi giả cũng bị rơi ra.

Thấy bản thân nhếch nhác, Tiếu Huyên căm tức nhìn chằm chằm Tiếu Bảo Bối.

Mà người nào đó lại nói cho cô ta biết: "Cô đừng nhìn tôi như thế, tôi chỉ cảm thấy là có người đầu óc không tỉnh táo, tôi chỉ muốn giúp cô giữ vững tỉnh táo thôi!"

"Không phải cô nói cha tôi ăn cây táo rào cây sung sao? Vậy cô nói cho tôi biết, rốt cuộc cha tôi đã làm ra việc gì để cô đưa ra nhận định như vậy?" Cha cô đã dùng hết tinh lực cả đời mình cống hiến cho Tiếu gia, thật không ngờ lại khiến người khác dùng câu nói "Ăn cây táo rào cây sung" để hình dung về ông!

Cha Tiếu có để ý hay không, Tiếu Bảo Bối không biết, nhưng cô biết, cô tuyệt đối không cách nào dễ dàng tha thứ cho những người khác nói cha cô như thế.

"Rốt cuộc cha cô đã làm cái gì còn cần tôi nói ư? Hiện tại không phải ông ấy đang lạm dụng chức quyền, đưa cô ngồi vào vị trí này sao?" Tiếu Huyên chán ghét che giấu mái tóc ướt bết bát vì sữa tươi, kêu gào.

"Ồ, theo ý của cô là Tiếu Bảo Bối tôi không có tài năng, cha để tôi ngồi vào vị trí này là lạm dụng chức quyền. Mà tôi tin chắc, cha tôi tuyệt đối không phải là người hồ đồ như thế! Ông đưa tôi vào vị trí này nhất định là nhìn ra được tiềm năng của tôi! Về phần cô..."

Lúc nói đến đây, Tiếu Bảo Bối đột nhiên tiến gần về phía Tiếu Huyên: "Cô vốn là một nhà thiết kế, nhà thiết kế nên sống như một nhà thiết kế mà cô lại chạy đến Tiếu thị làm, đó không phải bởi vì mẹ cô dùng cổ phần trong tay mà có được sao. Người lạm dụng chức quyền chính là cô và mẹ cô mới!"

Dám nói xấu cha cô, Tiếu Bảo Bối tuyệt đối bộc phát bản lĩnh nhanh mồm nhanh miệng. Điều này chỉ có Nhạc Dương thân thiết với Tiếu Bảo Bối biết rõ nhất.

Chỉ tiếc rằng không biết bây giờ Nhạc Dương ở nơi nào, nên sẽ không ai nói cho Tiếu Huyên biết điều này.

"Tiếu Bảo Bối, cô dám sỉ nhục mẹ tôi!" Tiếu Huyên cũng nổi giận.

Cũng đúng, ai lại nguyện ý nghe người khác mắng chửi người thân của mình chứ?

Tiếu Huyên cũng không ngoại lệ.

Chỉ là, cô ta và mẹ không giống Tiếu Bảo Bối cùng cha Tiếu nhiều năm đồng cam cộng khổ, giúp đỡ lẫn nhau như vậy, nên cô ta không có biểu hiện cảm xúc mãnh liệt như Tiếu Bảo Bối.

"Tôi sỉ nhục lúc nào? Tôi nói bà ấy là người đã là khen tặng bà ấy rồi!" Ý này không phải quanh co mắng Tiếu Vi không phải là người sao?

"Cô..." Tiếu Huyên kinh ngạc không thốt nên lời.

"Tiếu Bảo Bối, cái đồ vong ơn phụ nghĩa..."

Giọng nói của Tiếu Huyên càng lúc càng lớn, tiếng động bên ngoài cửa phòng làm việc của Tiếu Bảo Bối cũng càng ngày càng lớn.

Ngay lúc xung đột đang kịch liệt, cửa phòng bị đẩy ra.

Quý Xuyên bước vào thấy tình cảnh trước mắt cũng có một chút kinh ngạc.

Quý Xuyên nghe thấy bên trong có tiếng kêu thảm thiết, lo lắng Tiếu Bảo Bối bị ức hiếp nên anh ta vội vàng đẩy cửa ra muốn làm anh hùng cứu Tiếu Bảo Bối.

Nhưng nào ngờ vừa đẩy cửa liền thấy một bên mặt Tiếu Huyên sưng đến mức không nhận ra được, tóc thì nhếch nhác. Còn Tiếu Bảo Bối hoàn toàn không bị thương gì, lúc này còn đang vênh váo hống hách đứng trước mặt Tiếu Huyên.

Tình cảnh này, khiến Quý Xuyên sợ ngây người!

"Bảo Bối, xảy ra chuyện gì sao? Em và cô ấy..." Quý Xuyên đi đến trước mặt bọn họ, ấn đường nhíu lại.

Cửa phòng làm việc bị Quý Xuyên đẩy ra, nhóm người tò mò vẫn đang lặng lẽ vây xem.

Trước kia bọn họ đã nghe nói về mối quan hệ tay ba này. Cho nên Quý Xuyên vừa xuất hiện, bọn họ liền bắt đầu đánh cuộc rốt cuộc anh ta sẽ giúp người nào?

Nhưng bọn họ tuyệt đối không ngờ tới việc Quý Xuyên vừa xuất hiện cũng chưa kịp giúp đỡ ai, thì đã bị người khác chỉ vào mặt mà mắng!

Người đó chính là Tiếu Bảo Bối.

"Tiếu Huyên, cô luôn miệng nói cha tôi ăn cây táo rào cây sung, vậy cô nói cho tôi biết, ban đầu khi tôi đính hôn, cô lén lút quyến rũ người đàn ông này, cùng nhau lừa lấy 15% cổ phần Tiếu thị từ tay tôi, hành động như vậy thì gọi là gì?"

Lúc Tiếu Bảo Bối nói "Người đàn ông này", đầu ngón tay chỉ vào mũi Quý Xuyên. Hành động của cô khiến Quý Xuyên bất ngờ tự giác lui về phía sau mấy bước.

Mẹ nó!

Anh ta vốn nghe được tiếng kêu thảm thiết trong phòng làm việc truyền ra, dự định xuất hiện làm anh hùng cứu mỹ nhân, khiến Tiếu Bảo Bối thay đổi cái nhìn đối với anh ta. Không ngờ vừa xuất hiện lại bị liên lụy như vậy.

Nhưng Quý Xuyên không hề cảm thấy đây là lỗi của Tiếu Bảo Bối mà đem ánh mắt thù hận nhìn chằm chằm vào Tiếu Huyên...

Đều tại người phụ nữ xui xẻo này!

Kể từ sau khi đăng ký kết hôn với cô ta, Quý Xuyên xuống dốc từng bước một.

Hiện tại, cô ta còn hại anh vừa vào cửa liền bị Tiếu Bảo Bối chỉ mũi mắng.

Lúc Quý Xuyên đem tất cả sai lầm đổ cho Tiếu Huyên, người đứng ngoài cửa nghe được tin tức này cũng thổn thức không thôi.

Mặc dù thời gian trước công ty tổ chức đại hội cổ đông, mọi người nghe nói Quý Xuyên đã trở thành một cổ đông của Tiếu thị.

Nhưng nhân viên cấp thấp không có tư cách tham gia đại hội cổ đông, càng không biết cổ phần của Quý Xuyên là từ đâu mà tới.

Bây giờ nghe Tiếu Bảo Bối nói thì bọn họ đều hiểu rõ rồi.

Ở công ty, Quý Xuyên vẫn luôn là một người thân thiện, nhẹ nhàng lại có thể mánh khóe gian xảo như thế. Vậy cổ phần cũng là do anh ta lừa gạt mà có được hay sao?

Lần này, bọn họ mới ý thức tới, Quý Xuyên luôn diễn kịch trước mặt mọi người. Đúng là “mặt người dạ thú”!

Trước kia bọn họ không biết Quý Xuyên xấu xa như thế thì thôi, bây giờ biết rồi thì bọn họ còn đến gần Quý Xuyên mới là lạ!

Trước kia Tiếu Bảo Bối là vợ sắp cưới của anh ta mà còn bị lợi dụng chớ đừng nói là những người khác.

Tiếu Huyên thấy nhóm người bên ngoài bàn tán liền vội vàng giải thích cho mình: "Tiếu Bảo Bối, cô đừng ngậm máu phun người!"

"Rốt cuộc tôi có ngậm máu phun người hay không, trong lòng các người còn không rõ ràng hay sao? Lừa lấy cổ phần của tôi để anh ta thuận lợi tiến vào Hội Đồng Quản Trị, để làm tăng quyền lên tiếng của các người! Tiếu Huyên, cô và mẹ cô thật là giỏi tính toán. Nhưng mà dường như các người đã quên một vấn đề!"

Bị Tiếu Bảo Bối nói ra, Tiếu Huyên vốn là muốn lập tức phản bác. Nhưng cuối cùng cô ta lại không thể không ngậm miệng, bởi vì cô ta rất tò mò Tiếu Bảo Bối sẽ nói rốt cuộc bọn họ đã bỏ quên điều gì.

Trong lúc Tiếu Huyên nghi ngờ, Tiếu Bảo Bối mở miệng: " Dường như các người đã quên mất, Quý Xuyên dựa vào thủ đoạn hèn hạ mà có được cổ phần, dù thế nào đi nữa cũng là họ Quý, với tính tình xấu xa đó, cô cảm thấy anh ta sẽ sửa cổ phần thành họ Tiếu sao?" Không thể nghi ngờ, quả thật lời này của Tiếu Bảo Bối đã đánh trúng điểm yếu của Tiếu Huyên.

Khuôn mặt cô ta đột nhiên tái nhợt.

Hiện tại Quý Xuyên lại trì hoãn cử hành hôn lễ một lần nữa, Tiếu Huyên cũng biết địa vị của cô ta trong lòng Quý Xuyên đang tràn ngập nguy cơ. Muốn để anh ta sang tên cổ phần cho cô ta là việc không thể nào...

Sau khi thấy Tiếu Huyên á khẩu không trả lời được, Tiếu Bảo Bối mới nói tiếp: "Tiếu Huyên, cô lừa gạt tôi đem cổ phần họ Tiếu cho người họ Quý, cô mới thật sự là kẻ ăn cây táo rào cây sung, người dẫn sói vào nhà chính là cô!"

Tiếu Bảo Bối nói xong, Tiếu Huyên chỉ che khuôn mặt sưng đỏ của mình, hơn nửa ngày cũng không nói gì.

Sắc mặt của Quý Xuyên cũng không dễ nhìn chút nào.

Bởi vì trong câu nói "Dẫn sói vào nhà" của Tiếu Bảo Bối, anh ta chính là con sói kia!

Vì lẽ đó, sao anh ta có thể có sắc mặt tốt được chứ?

"Tiếu Bảo Bối..." Tiếu Huyên trầm mặc hồi lâu, không biết phải nói gì.

Nhưng Tiếu Bảo Bối vốn chưa cho cô ta có cơ hội lên tiếng.

"Tiếu Huyên, không phải cô nói tôi không có tư cách ngồi ở chỗ này sao? Trong vòng một tháng tiếp theo tôi sẽ dùng hành động thực tế để nói cho các người biết, rốt cuộc ai mới có tư cách ngồi ở vị trí này! Còn có..."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn đỗ song nhi về bài viết trên: Gia Đình Nhỏ, Hannah Dinh, Lục Tiểu Thanh, hanayuki001, jerry do
     

Có bài mới 03.09.2019, 21:53
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.02.2017, 13:31
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 100
Được thanks: 609 lần
Điểm: 26.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chắc là các bạn cũng biết cái que nhỏ kia là gì rồi nhỉ nhưng mà những người ngáo ngơ nào đó vẫn không biết đấy các bạn à. Đoán xem là ai nào?? :-D  :-D

Chương 182.4: Que nhỏ VS Tiếu Bảo Bối tuyên chiến

Editor: đỗ song nhi (yên yên)


Nói đến đây, Tiếu Bảo Bối dừng lại một chút, tầm mắt dừng ở trên người Tiếu Huyên và Quý Xuyên rồi mới nói tiếp: "Bắt đầu từ hôm nay, tôi sẽ lấy lại tất cả những thứ các người đã cướp của tôi về - từng món một!"

Tiếu Bảo Bối nói xong liền tự nhiên đi về chỗ ngồi của mình.

Đứng lâu như vậy, nói nhiều như vậy thật là mệt mỏi.

Dĩ nhiên, một mình cô mệt cũng không sao, Tiếu Bảo Bối lo lắng chính là làm cho đứa bé trong bụng cũng mệt mỏi theo. Về phần Tiếu Huyên cùng Quý Xuyên đi hay ở lại, Tiếu Bảo Bối không hề để ý đến...

Hai người bọn họ ngây người tại chỗ, nhưng cuối cùng chỉ có thể ảo não rời đi.

Nói nhảm!

Bọn họ đã bị mắng không bằng cầm thú rồi, lúc này không rời đi chẳng lẽ còn ở lại để bị người ta phun nước bọt hay sao?

Hơn nữa, những chuyện Tiếu Bảo Bối nói, quả thật bọn họ không có lý lẽ nào để biện minh!

Tiếp tục ở lại đây cũng chỉ thêm mất mặt, xấu hổ.

Điều duy nhất bọn họ có thể làm hiện tại chính là nhanh chóng rời đi, về nhà thương lượng chuyện kế tiếp.

Bởi vì hôm nay, bọn họ lấy được một tin tức chuẩn xác: Tiếu Bảo Bối tuyên chiến với bọn họ!

—— tuyến phân cách ——

Từ Tiếu gia đến tập đoàn Đế Phàm, Kiều Trác Phàm ngồi trên ghế, tầm mắt nhìn chằm chằm ngoài cửa xe, nhưng vẫn châm chọc A Vĩ: "A Vĩ, tôi vô cùng hoài nghi năng lực của cậu, cảm thấy nên làm kiểm tra đánh giá lần nữa!"

"Kiều Thiếu, đó là do lúc trước anh nói tôi không được tùy tiện điều tra phu nhân!" Vì vậy chỉ khi nào Kiều Trác Phàm muốn biết tình hình của Tiếu Bảo Bối thì A Vĩ mới làm những chuyện này.

Nhưng bây giờ ông chủ nào đó vì không tìm được Tiếu Bảo Bối liền đổ tội cho anh!

A Vĩ bị bới móc nhưng rất bình tĩnh!

Có lẽ bởi vì hôm nay không tìm được Tiếu Bảo Bối nên Kiều Thiếu bị tổn thương lòng tự ái rồi!

Mà người này bị tổn thương liền bắt đầu nhìn người khác không vừa mắt!

Thân là cận vệ của Kiều Trác Phàm, A Vĩ rất rõ điểm này.

Bởi vì mỗi lần Kiều Thiếu chịu uất ức, người bị bới móc, chịu tội luôn là A Vĩ anh!

Mỗi lần nghĩ tới đây, A Vĩ đều không khỏi cảm thán.

Tại sao người chịu khổ luôn là anh...

Vào tình huống này, Kiều Trác Phàm vẫn còn tiếp tục dùng lời nói ác độc đả kích trái tim đầy tổn thương của A Vĩ vậy: "A Vĩ, tại sao tôi càng nhìn cậu càng thấy xấu xí? Giống như một người không đứng đắn vậy!"

"Kiều Thiếu, diện mạo là cha mẹ cho, tôi không có quyền quyết định!"

"Vậy sao, hay là tôi cho cậu tiền sang Smecta sửa sang lại nhé?" Dường như Kiều Trác Phàm cho rằng hôm nay tâm tình anh không tốt là do khuôn mặt của A Vĩ quá xấu!

Cũng may, lần này A Vĩ đối đáp rất trôi chảy: "Kiều Thiếu, tôi sợ rằng khi tôi chỉnh dễ nhìn hơn lại mất phong thái của anh..."

"..." Điều này!

Nếu anh ta chỉnh lại quá đẹp, đến lúc đó Tiếu Bảo Bối sẽ cảm thấy A Vĩ đẹp hơn so với Kiều Trác Phàm anh thì làm thế nào?

Tại sao lại nghĩ đến Tiếu Bảo Bối?

Nha đầu kia không có tim không có phổi, anh đã tạm thời xuống nước đi tìm cô, nhưng cô lại chạy trốn không thấy bóng dáng đâu!

Không nhớ cô ấy, sau này cũng kiên quyết không nhớ cô ấy!

Chìm đắm trong mớ suy nghĩ phức tạp, rốt cuộc Kiều Trác Phàm đã trở lại tập đoàn Đế Phàm. Anh ngồi vào bàn làm việc, định giống như mấy ngày qua, dùng công việc để làm tê dại thần kinh mình.

Nhưng ngay khi lúc này, A Vĩ đột nhiên đề nghị: "Kiều Thiếu, hay anh gọi lại cho phu nhân đi?"

Cho tới bây giờ A Vĩ cũng không quên khoảng thời gian có Tiếu Bảo Bối ở đây, Kiều Thiếu dễ chịu hơn nhiều. Đoạn thời gian đó, nhất định chính là thời kỳ trăng mật của A Vĩ.

So sánh với hiện tại, thật đúng là một trời một vực.

Cho nên, A Vĩ vẫn luôn suy nghĩ phương pháp khiến Kiều Trác Phàm đem Tiếu Bảo Bối trở về!

A Vĩ mới nói được một chút đã bị Kiều Trác Phàm cắt ngang: "Tôi cũng đã tự mình tới cửa tìm, cô ấy lại không gặp tôi, ngay cả điện thoại cũng không nhận, tôi còn tìm cô ấy làm cái gì nữa?"

Hiển nhiên, ranh giới này trong lòng Kiều Trác Phàm rất mong manh.

A Vĩ nhìn bộ dạng khó chịu kia lập tức nhận ra manh mối.

Nếu Kiều Trác Phàm thật sự không muốn gọi điện cho Tiếu Bảo Bối thì anh ấy nhất định sẽ tức giận mắng A Vĩ dừng lại, sau đó đuổi ra khỏi phòng làm việc.

Nhưng bây giờ, Kiều Trác Phàm lại lãng phí nước bọt với anh, cái này chứng minh thật ra Kiều Thiếu đang muốn tìm một bậc thang để bước xuống, để A Vĩ anh khuyên, sau đó giả bộ từ chối, rồi sẽ gọi điện cho Tiếu Bảo Bối!

Mọi người đừng hoài nghi, người vừa kỳ cục lại vừa không có thú vị đó chính là Kiều Trác Phàm!

Trải qua khoảng thời gian không có Tiếu Bảo Bối ở đây, xem như A Vĩ đã biết suy đoán tâm tư của Kiều Trác Phàm!

Rõ ràng Kiều Trác Phàm rất cần A Vĩ tìm cho anh một lối thoát, sao A Vĩ có thể làm lơ được?

Suy đi nghĩ lại, A Vĩ vội vàng nói: "Kiều Thiếu, hay là gọi một cuộc điện thoại đi! Có khi lúc nãy phu nhân đi toilet hoặc là có việc gấp, không nghe được tiếng chuông điện thoại. Anh gọi lại một lần nữa, nói không chừng thấy anh gọi đến, phu nhân sẽ rất vui vẻ đó!" Nghĩ đến dáng vẻ mong đợi Tiếu Bảo Bối vào ngày hôm qua ở nhà hàng Tây, A Vĩ cảm thấy mình giải thích vô cùng đúng.

Ai biết được người nào đó vừa nghe thấy lời ấy lại kiêu ngạo quay mặt đi: "Không được!"

Mẹ nó!

Kiều Trác Phàm, anh thật là kó tính!

Nhăn nhăn nhó nhó, giống như một người phụ nữ vậy!

A Vĩ châm chọc trong lòng một hồi, cuối cùng cũng xả được cơn giận!

Sau đó, anh mới nói tiếp: "Tôi đoán có lẽ trong lòng phu nhân cũng có chút tức giận! Nói không chừng, vừa rồi chính là cô ấy cố tình không nhận điện thoại của anh đấy..."

"..." Lời này của A Vĩ thành công khiến ông chủ nào đó vốn đang khó chịu nhìn về một phía khác xoay đầu lại nhìn anh. Ánh mắt này, lạnh buốt! Tựa như nếu lúc này A Vĩ còn nói thêm lời nào khiến Kiều Trác Phàm không vui thì anh sẽ dùng ánh mắt đem A Vĩ OOXX.

"Kiều Thiếu, tôi không lừa anh! Hôm qua phu nhân vẫn luôn giương mắt chờ anh đến. Lúc ấy tôi còn nghe được bụng cô ấy kêu lên, vốn dĩ tôi muốn gọi một chút đồ ăn nhưng phu nhân nói phải đợi anh đến đã!"

"Ai ngờ anh lại dẫn theo một người phụ nữ tới, nếu là những người phụ nữ khác, khẳng định sẽ đánh vào mặt anh rồi..."

Lúc A Vĩ nói đến đây, còn làm hành động minh họa rất sinh động, làm cho người khác có chút nghi ngờ đó ý muốn của chính A Vĩ anh mới đúng.
Mặc kệ người khác nghĩ như thế nào, Kiều Trác Phàm chỉ bày ra nét mặt muốn tiến lên đánh A Vĩ.

Thấy vậy A Vĩ lại khúm núm nói: "Đừng nhìn tôi như vậy, lời tôi nói là sự thật... Lúc tôi ở cửa chờ anh đi ra đã thấy phu nhân vừa khóc vừa lên xe taxi!"

"Bịch..." Động tĩnh không phải do Kiều Trác Phàm bất mãn với lời nói của A Vĩ mà đánh anh ấy. Mà là tài liệu vốn đã được Kiều Trác Phàm cầm trên tay, sau khi nghe A Vĩ nói, không biết là chột dạ hay thế nào, đột nhiên lại rơi xuống đất.

"Cậu nói cái gì? Cô ấy khóc?"

Mặc dù hôm nay anh xuống nước đi tìm nàng lại không thấy bóng dáng cô đâu khiến anh có chút tức giận, nhưng anh phải thừa nhận sau khi nghe nói "cô khóc", anh rất đau lòng.

"Đáng chết, tại sao cậu không nói sớm!" Sau khi Kiều Trác Phàm vô cùng lo lắng mà gào thét, thấy được vẻ mặt kinh ngạc của A Vĩ đang bên cạnh liền vội vàng bước đến trước bàn làm việc, dùng nét mặt cổ quái cầm điện thoại di động, lẩm bẩm: "Xem như cậu nói quá nhiều nên tôi sẽ nể tình mà gọi cho cô ấy vậy!"

Trong lòng A Vĩ muốn tìm một nơi hẻo lánh, ngồi vẽ vòng tròn nguyền rủa: đau lòng muốn chết mà bày đặt thể diện!

Vừa ngẩng đầu lên, A Vĩ phát hiện Kiều Trác Phàm vừa bấm di động vừa nhìn anh chằm chằm.

A Vĩ lẩm bẩm ở trong lòng: không sai, nói anh đó...

Nhưng bây giờ, Kiều Trác Phàm chỉ lo gọi điện, làm gì có thời gian lo lắng trong lòng A Vĩ đang nguyền rủa cái gì?

Chẳng qua khi Kiều Trác Phàm gấp gáp gọi cho Tiếu Bảo Bối thì lại nghe được một hồi chuông dễ nghe vang lên trong ngăn kéo bàn làm việc.

Tìm nơi phát ra âm thanh, Kiều Trác Phàm thấy được chiếc túi hồ ly mà ngày hôm qua Tiếu Bảo Bối để quên ở nhà hàng.

Vừa mở ra liền thấy điện thoại di động của cô đang ở bên trong!

Có điều ngoài điện thoại còn có một vật khác...

Một cái que nhựa nhỏ!

Hết chương 182!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn đỗ song nhi về bài viết trên: Gia Đình Nhỏ, Hannah Dinh, Lục Tiểu Thanh, jerry do, m0n.prim
     
Có bài mới 04.09.2019, 20:53
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yên Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.02.2017, 13:31
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 100
Được thanks: 609 lần
Điểm: 26.41
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


:speaker: Nay nhà mình cúp điện nên hôm nay chỉ có 1 chap thôi nhé. Hẹn gặp các tình yêu vào ngày mai nha!!

Chương 183.1: Hai vạch VS đánh người

Editor: đỗ song nhi (yên yên)


Điện thoại của Tiếu Bảo Bối do Kiều Trác Phàm cho người làm theo yêu cầu. Điều đặc biệt là có thể sử dụng liên tục.

Bởi vì tính tình Tiếu Bảo Bối tương đối mơ hồ, bình thường cô rất hay quên sạc pin cho điện thoại di động.

Có một lần, Kiều Trác Phàm liên lạc với Tiếu Bảo Bối nhưng không được vì điện thoại cô hết pin, sau đó không tìm được cô nên anh rất lo lắng!

Ngày hôm sau, anh liền đặt làm một cái điện thoại cho Tiếu Bảo Bối, dù cô sử dụng liên tục thế nào thì vẫn có thể dùng tới hơn mười ngày. Bởi vì ngoài pin có dung lượng lớn thì nó còn có bộ phận hấp thụ năng lượng mặt trời, chuyển hóa quang năng thành điện năng.

Do đó dù điện thoại của cô để trong ngăn kéo anh đã lâu nhưng vẫn còn pin để reo chuông.

Lúc tìm kiếm điện thoại di động trong túi hồ ly của Tiếu Bảo Bối, Kiều Trác Phàm có chút ảo não vì hiện tại, trong thời gian ngắn không thể liên lạc với Tiếu Bảo Bối qua điện thoại. Anh càng không có cách nào xác định có phải Tiếu Bảo Bối đã khóc khi lên xe taxi như lời A Vĩ nói hay không?

Nhưng sau đó, khi Kiều Trác Phàm còn đang sầu não thì trong túi xách hồ ly lại rơi ra một vật.

Dường như vật đó làm bằng nhựa, hình dáng cũng không có gì hấp dẫn. Nhưng đó lại là đồ trong túi của cô nên Kiều Trác Phàm chỉ có thể ngồi xuống nhặt lên, tiện tay lật qua lật lại nhìn một chút.

Vật này chỉ là một que nhựa bình thường, chỉ là dường như có một miếng giấy ở giữa. Trên miếng giấy có hai vạch đỏ...

"Đây là vật gì?"  Kiều Trác Phàm cầm que nhựa lên nghiên cứu một lúc lâu, thắc mắc.

A Vĩ luôn bị Kiều Trác Phàm cho rằng là người nhiều chuyện vội vàng tiến đến gần, nhìn đồ vật trên tay Kiều Trác Phàm một cái, cũng mơ hồ theo.

Mặc dù A Vĩ có kiến thức rộng cũng không biết đây là đồ chơi gì?

"Hay là kêu bọn Tiểu Chí kiểm tra xem?" Cũng không phải Kiều Trác Phàm nuôi không nhóm người kia chứ?

Nếu vẫn không để bọn họ có chút việc để làm thì A Vĩ lo lắng nhóm anh em kia đều trở nên vô dụng mất.

"Tra đi!" Kiều Trác Phàm nhìn lại đồ trên tay mình một cái liền nói.

Thật ra, nếu chỉ là đồ vật bình thường thì Kiều Trác Phàm cũng sẽ không để ý nhưng đây lại là vật rơi ra từ trong túi Tiếu Bảo Bối.

Những chuyện liên quan đến Tiếu Bảo Bối, kể cả lúc cô còn trong tả Kiều Trác Phàm đều ghi nhớ hết.

Cho nên, trong khoảng thời gian cô không ở cạnh anh, cái que là như thế nào? Anh càng nghĩ càng thêm tò mò.

Rốt cuộc đây là cái gì mà Tiếu Bảo Bối lại để trong túi? Hay là lúc đi gặp anh mới bỏ vào sao?

Mặc dù trong lòng tò mò như thế nào đi nữa thì Kiều Trác Phàm cũng sẽ không thừa nhận mình ghen với một que nhựa nhỏ!

A Vĩ nhanh chóng chụp hình cái que nhựa trên tay Kiều Trác Phàm rồi gửi cho Tiểu Chí, anh còn bổ sung thêm một câu: "Kiều Thiếu muốn biết đây là đồ chơi gì, mau chóng điều tra đi!"

Khi nhìn thấy cái que này, A Vĩ có cảm thấy ngờ ngợ, dường như anh đã thấy ở đâu rồi.

Nhưng dù nghĩ thế nào A Vĩ cũng không nhớ ra nổi.

Trong lúc chờ bên Tiểu Chí trả lời, A Vĩ lập tức biết được tại sao mình nhìn vật kia lại thấy quen thuộc.

"Rốt cuộc tra được là gì chưa?" Kiều Trác Phàm một tay nắm cái que nhựa nghiên cứu, tay còn lại cầm điện thoại của Tiếu Bảo Bối.

"Tiểu Chí vẫn chưa trả lời!" A Vĩ mới vừa trả lời, liền nghe được Kiều Trác Phàm nói: "Thôi, cậu cứ ở lại đây chờ tin tức đi."

Về việc bây giờ Kiều Trác Phàm muốn đi đâu, chẳng phải chỉ cần nhìn đồ vật anh cầm trên tay là biết sao?

Thật ra Kiều Trác Phàm đã sớm quên sạch việc mình đem số điện thoại Tiếu Bảo Bối vào danh sách đen. Nếu không phải hôm nay A Vĩ nhắc nhở thì anh vẫn còn buồn bực vì không biết tại sao không nhận được điện thoại của Tiếu Bảo Bối trong khoảng thời gian này.

Còn nữa, điện thoại di động của cô còn ở đây.

Anh nghĩ tới việc vừa rồi cô không nhận điện thoại của anh vì điện thoại đang ở chỗ này, lửa giận trong lòng lập tức biến mất không còn dấu vết.

Do đó, anh dự định cầm điện thoại đi tìm Tiếu Bảo Bối.

Dĩ nhiên, Kiều Trác Phàm còn cảm thấy, nếu lúc này Tiếu Bảo Bối ngoan ngoãn một chút, không chừng anh sẽ đưa cô về nhà!

Người đàn ông đến chết vẫn sĩ diện, kiên quyết không thừa nhận bây giờ anh rất nhớ cô...

Đặc biệt là khi A Vĩ nói hôm qua cô đã khóc...

Thật ra hôm qua Kiều Trác Phàm cũng thấy hốc mắt cô ửng đỏ.

Chẳng qua là lúc đó anh đang tức giận nên muốn cô cũng trải qua cảm giác đó một chút.

Nhưng bây giờ nhớ lại, anh hối hận rồi!

"Tôi đi ra ngoài một chuyến, lát nữa có chuyện gì gấp thì báo với tôi!" Kiều Trác Phàm bỏ lại lời này, liền sải bước đi ra ngoài. Lúc này anh đang giữ điện thoại của Tiếu Bảo Bối, anh vội vã muốn lợi dụng cái cớ này để đi tìm Tiếu Bảo Bối nhưng lại để điện thoại của mình trên bàn làm việc.

"Kiều Thiếu, gặp phu nhân nhớ nói những lời an ủi, dỗ dành nhé!" Nhìn vẻ mặt vội vã rời đi của Kiều Trác Phàm, A Vĩ vội vàng dặn dò.

"Ai muốn đi nói những lời đó? Tôi chỉ đi trả lại điện thoại cho cô ấy. Để ở chỗ này thật phiền!" Ông chủ nào đó ngoài miệng thì nói những lời ác độc nhưng trong lòng đã bắt đầu suy nghĩ tới những lời A Vĩ vừa nói.

Lời tốt đẹp?

Tiếu Bảo Bối sẽ nghe sao?

Trước đây Kiều Trác Phàm anh đã nói rất nhiều với Tiếu Bảo Bối rồi. Nhưng đến cùng nha đầu kia không trả lời mà luôn phùng mang trợn mắt với anh sao?

Vì vậy hiện tại Kiều Trác Phàm cũng có chút do dự nên dùng thái độ gì đối đãi Tiếu Bảo Bối đây?

Những lời A Vĩ vừa nói khiến Kiều Trác Phàm có cảm giác mình rơi vào ngõ cụt trong nháy mắt.

A Vĩ nhìn bóng lưng khẽ cứng đờ của Kiều Trác Phàm, lập tức xem xét những lời mình vừa nói, tìm được triệu chứng của Kiều Thiếu, sau đó nhanh chóng tìm ra nguyên nhân!

Xử nam vạn năm!

Mặc dù bây giờ Kiều Thiếu đã cưới vợ nhưng trước khi cưới Tiếu Bảo Bối, Kiều Trác Phàm chính là một xử nam mặt lạnh.

Lúc mấy người bọn anh đến quán bar tán gái, Kiều Trác Phàm chỉ ngồi một mình trong góc uống rượu. Nếu có em gái nào đến gần đều bị dáng vẻ hung thần của Kiều Thiếu dọa bỏ đi.

Cuối cùng, rất nhiều người hoài nghi Kiều Trác Phàm thật ra là GAY. Những vệ sĩ bên người anh, nhất là A Vĩ, còn có lần bị cho rằng là người của Kiều Trác Phàm.

Cũng may Tiếu Bảo Bối xuất hiện, khiến A Vĩ thoát khỏi nghi ngờ. Đây cũng là lý do A Vĩ rất có cảm tình với cô. Ít nhất thì sau khi Tiếu Bảo Bối ở bên cạnh Kiều Thiếu, anh ít bị châm chọc hơn.

Cho nên, A Vĩ phải nhanh chóng đưa Tiếu Bảo Bối về mới được. Tránh cho Tiếu Bảo Bối vừa đi, lại có người bắt đầu trách móc A Vĩ! Hơn nữa gần đây còn có lời đồn rằng A Vĩ đã thành công đuổi vợ cả đi, tiếp tục được sủng ái.

Lần này, A Vĩ chỉ muốn nói: Đ*t, cút ngay!

"Kiều Thiếu, người phụ nữ nào cũng thích nghe những lời dỗ dành! Làm gì có ai muốn nhìn thấy chồng mình đi với cô gái khác chứ?" Thấy Kiều Trác Phàm khó chịu không muốn thừa nhận, A Vĩ nhanh chóng nói.

Dĩ nhiên, A Vĩ vẫn không quên lặng lẽ châm chọc Kiều Trác Phàm ở sau lưng: xử nam vạn năm, trước kia anh luôn cười nhạo cách tôi tán gái, giờ thì hay rồi chứ? Ngay cả vợ của mình cũng cần tôi giúp anh bày mưu tính kế để dụ dỗ trở lại?

Lúc này Kiều Trác Phàm đang đứng im tại chỗ, rối rắm không biết rốt cuộc nên nói lời dỗ dành thế nào, nói những gì nên tạm thời không có thời gian để ý tới A Vĩ đang ra oai sau lưng anh...

—— tuyến phân cách ——

Vừa rồi Tiếu Bảo Bối đánh Tiếu Huyên một trận, lại sỉ nhục Quý Xuyên trước mặt của nhiều người như vậy nên cô cho rằng tạm thời hai người kia đều không có mặt mũi đến gặp cô.

Nhưng không ngờ mới chỉ hai tiếng trôi qua, Quý Xuyên lại xuất hiện ở trong phòng làm việc của cô, hơn nữa trên mặt còn nở nụ cười tươi rói, bày ra dáng vẻ khiêm tốn: "Bảo Bối, hôm nay là ngày đầu tiên em đi làm, buổi trưa anh làm chủ mời em ăn cơm, xem như là hoan nghênh em trở lại Tiếu thị!"

Nhìn Quý Xuyên lại xuất hiện trong phòng làm việc của mình, hơn nữa trên mặt đều là nụ cười giả tạo, Tiếu Bảo Bối chỉ đáp lại anh ta bằng một nụ cười châm chọc.

Thật khó gặp được người mặt dày giống như Quý Xuyên, .

"Quý tổng thật là khách sáo! Dù thế nào tôi cũng là tiểu thư của tập đoàn Tiếu thị này, tôi trở về công ty của mình để làm, còn cần một người ngoài như anh mời tôi ăn cơm đón gió tẩy trần ư?"

Lúc đầu Quý Xuyên có chút xấu hổ, nhưng anh ta nhanh chóng nở nụ cười, giống như người bị Tiếu Bảo Bối chế nhạo không phải là anh ta.

Quý Xuyên không giống Tiếu Huyên.

Đối với Tiếu Huyên, Tiếu Bảo Bối còn có thể kích thích lửa giận của cô ta, sau đó hung hăng đánh cô ta một trận.

Nhưng Quý Xuyên thì khác, cô mắng anh ta, anh ta liền chịu đựng, ngay cả nửa điểm phản kích cũng không có, giống như đánh một quyền vào bông, làm cho người ta cảm thấy bất lực.

Nếu Tiếu Bảo Bối cô không đấu lại anh ta thì tránh đi vậy!

Trước khi Quý Xuyên vào, Tiếu Bảo Bối đã thu dọn đồ xong, chuẩn bị rời đi.

Mà Quý Xuyên  thời gian bóp thật chính xác, nàng từ khi trên ghế làm việc đứng dậy, Quý Xuyên liền tiến vào.

Tiếu Bảo Bối vừa ra khỏi cửa, Quý Xuyên cũng cùng đi theo ra khỏi phòng làm việc.

Hai người bước đi, Tiếu Bảo Bối lặng lẽ tăng tốc, muốn tránh xa con người mặt dày hơn da trâu ở sau lưng, nhưng cô bước nhanh, Quý Xuyên cũng bước nhanh, hơn nữa còn duy trì khoảng cách nhất định giữa hai người.

So với nét mặt "Tôi không biết người phía sau" của Tiếu Bảo Bối thì trên mặt Quý Xuyên vẫn là nụ cười khiêm tốn, lễ độ. Nhìn hai người như vậy khiến người ta rất dễ hiểu lầm hai người đang yêu nhau, người đi ở phía trước là bạn gái nhỏ đang tức giận, người phía sau  đang suy nghĩ cách dỗ cô gái vui vẻ.

Khi đến cửa thang máy, Tiếu Bảo Bối dừng bước.

"Quý Xuyên, rốt cuộc anh muốn làm gì?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn đỗ song nhi về bài viết trên: Gia Đình Nhỏ, Hannah Dinh, Lục Tiểu Thanh, Tandoly, hanayuki001, jerry do
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 585 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: sakichan và 57 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.