Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 648 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 17.08.2019, 21:13
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Phương Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Phương Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 14.02.2016, 08:47
Bài viết: 1670
Được thanks: 4244 lần
Điểm: 10.07
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 179.3: Que thử thai VS ở nhà mẹ đẻ

Editor: Mèo (meoancamam)

"Cô gái trẻ, nếu mang thai thì đừng dùng thuốc bậy bạ! Ví như thuốc nhỏ mắt này, phụ nữ có thai cũng không thể tùy tiện dùng được!" Bởi vì khi nãy ấp úng cả ngày làm chậm trễ thời gian của người khác nên Tiếu Bảo Bối chỉ có thể tính tiền luôn cả lọ thuốc nhỏ mắt kia.

Mà phát hiện gương mặt cô gái dưới vành nón vẫn còn trẻ con, nhân viên cửa hàng lại nhịn không được nhiều lời vài câu: "Còn nữa, sinh non đối với phụ nữ thật sự không tốt! Ngàn vạn lần đừng để bản thân dễ dàng quyết định, nhất là tự mình cầm tiền đi tìm mấy cái người nói trên quảng cáo là không hề đau đớn gì đấy... Mấy cái này chỉ khiến bản thân đau khổ cả đời thôi!"

Mấy nhân viên cửa hàng lúc này đang hù dọa Tiếu bảo Bối. Trên quảng cáo vẫn luôn tuyên truyền mấy cái người đều là bác sĩ cùng phòng khám đểu không có giấy phép hành nghề cũng như buôn bán, biện pháp khử trùng cũng không hề hiện đại. Trong quá trình phẫu thuật nếu phát sinh ngoài ý thì còn có khả năng kéo theo cả mạng người.

Mà sở dĩ cô nói nhiều với Tiếu Bảo Bối như vậy còn không phải vì gương mặt của Tiếu Bảo Bối thật sự rất giống trẻ con khiến cô (Bảo Bối) trông giống như học sinh cấp ba vậy. Bởi vì mấy năm gần đây, nhìn thấy những cô nhóc này vì mấy phòng khám dởm mà xảy ra rất nhiều bi kịch nên cô không khỏi nhắc nhở nhiều thêm vài câu.

Mà dưới sự nhắc nhở với ý tốt của người này, cả đầu Tiếu Bảo Bối thiếu chút nữa chôn giữa hai đầu gối rồi.

Vốn cô đã rất sợ người khác biết cô mua que thử thai, hiện tại nhân viên cửa hàng còn dài dòng nói đến đây, sau đó còn có thêm vài người vào mua sắm nữa, lần này nếu Tiếu Bảo Bối mà phủ nhận thì chẳng phải không khác gì giấu đầu lòi đuôi sao?

"Tôi hiểu rõ!" Sau khi thanh toán xong, Tiếu Bảo Bối liền cầm mấy thứ đó chạy ra khỏi tiệm thuốc.

Nhưng cô hẳn không biết, ngay lúc này cũng xuất hiện trong tiệm thuốc còn có một người cô vô cùng quen thuộc...

Người này chính là Tiếu Huyên vì dạ dày không khỏe mà đến đây tìm chút thuốc.

Vốn hôn lễ giữa cô và Quý Xuyên sắp phải tổ chức, ai biết ở giữa lại xuất hiện mấy con bướm thiêu thân.

Mẹ của Quý Xuyên trên đường qua đây để bàn chuyện hôn sự của bọn họ đã xảy ra tai nạn xe cộ dẫn đến xương đùi hoàn toàn rạn đứt. Như vậy hôn lễ của bọn họ chỉ có thể tạm thời hoãn lại.

Đây đối với Tiếu Huyên đương nhiên không phải chuyện tốt gì. Hôn lễ với Quý Xuyên càng trì hoãn thì cô ta càng lo lắng ở giữa sẽ lại xuất hiện biến cố gì đó.

Nhưng so ra, Quý Xuyên rõ ràng lại thở dài nhẹ nhõm một hơi. Hơn nữa gần đây, Quý Xuyên còn trực tiếp lấy cớ chăm sóc mẹ anh ta mà mấy ngày liền cả đêm đều không về nhà!

Cứ như vậy lặp đi lặp lại, Tiếu Huyên còn khẩu vị gì nữa?

Sau khoảng thời gian như vậy, dạ dày cô ta cũng bắt đầu trở nên không khỏe rồi.

Nhưng ngược lại cô ta không nghĩ tới sẽ nhìn thấy Tiếu Bảo Bối ở tiệm thuốc nho nhỏ này.

Lúc đầu khi nhìn thấy bóng dáng kia chỉ là có chút hoài nghi thôi. Nhưng khi nãy Tiếu Bảo Bối chạy lướt qua cô ta, Tiếu Huyên thật sự thấy rõ ràng sườn mặt của cô.

Hơn nữa giọng nói khi nãy của nhân viên cửa hàng kia cũng không nhỏ, về cơ bản tất cả mọi người trong tiệm thuốc này đều nghe được lời dặn dò của cô ta với Tiếu Bảo Bối.

Lập tức vẻ mặt Tiếu Huyên có chút không tốt.

Tiếu Bảo Bối mang thai rồi?

Sau khi khiến quan hệ giữa cô và Quý Xuyên trở nên căng cứng như vậy, Tiếu Bảo Bối này lại còn nhanh như thế mang thai con của Kiều Trác Phàm, ngồi ổn vị trí Kiều phu nhân?

Tóm lại, nhìn thấy Tiếu Bảo Bối lúc này đã vội vàng biến mất ngoài tiệm thuốc, trong lòng Tiếu Huyên có chút không thăng bằng...

- - đường phân cách - -

"Kiều, hiện tại tôi muốn xin nghỉ..." Trong tòa nhà Đế Phàm, sau khi Anna che đôi môi đỏ mọng vội vàng đi vào văn phòng anh thì nói như vậy.

Thế nhưng chỉ vừa vào cửa Anna đã phát hiện phòng làm việc có chút yên lặng đến đáng sợ.

Nhất là cái nhìn của người đàn ông vẫn đang ngồi trước bàn làm việc vừa ngẩng đầu khi nãy kia, đều khiến sống lưng cô lạnh lẽo.

Được rồi, khi nãy cô lại quên Tiếu Bảo Bối vừa rời đi thì Kiều Trác Phàm liền trở thành cái dáng vẻ nửa sống nửa chết trước kia.

Không.

Tình hình này nhìn có vẻ như còn đáng sợ hơn so với trước kia.

Trước kia tuy Kiều Trác Phàm không làm sao thích cười nhưng ít nhất cũng sẽ không khiến cả người đều tràn ngập không khí đen đậm như vậy. Nhưng Kiều Trác Phàm hiện tại, chỉ vừa nhìn đã khiến người khác bất giác sợ hãi...

"Khụ khụ... Tôi quên gõ cửa, thực xin lỗi!" Bị Kiều Trác Phàm nhìn chằm chằm đến sởn gai ốc như vậy, Anna vội vàng giải thích.

Thế nhưng sau khi bàn tay vốn đang che môi lại đặt sau đầu xin lỗi, cô giống như ý thức được điều gì mà vội vàng che miệng mình.

Được rồi, đôi môi căng mọng hồng hào của Anna trông có chút dọa người.

Mà dáng vẻ như vậy dường như không phải bất cứ loại son môi nào có thể làm ra.

Màu sắc như vậy rõ ràng là do bị người hung hăng hôn qua mới biến thành như thế.

Mà tạo thành toàn bộ chuyện này ngoại trừ Đàm Duật thật sự không còn ai khác.

Anna ở trong lòng mắng anh Duật kia của cô một lần nữa.

Lần trước tại rạp chiếu phim cô có chút tức giận anh Duật thế nhưng không đẩy Chu Tiểu Tiểu ra, còn tùy ý để Chu Tiểu Tiểu ôm tay anh làm nũng nên mới có thể trong cơn tức giận liền cưỡng hôn Đàm Duật, còn khiến cái miệng anh bị gặm đến trông như cái lạp xưởng.

Không nghĩ tới thế nhưng anh Duật lại mang thù chứ.

Hôm nay cô vẫn đang bận rộn trong phòng làm việc thì nghe thấy một loạt âm thanh truyền vào từ bên ngoài cửa sổ, vừa xoay đầu liền nhìn thấy anh Duật của cô đang nằm sấp trên cửa sổ, cô còn hưng phấn mở cửa.

Vốn cô còn tràn đầy chờ mong, nào biết vừa mở cửa sổ ra đã bị Đàm Duật ấn vào bàn làm việc cướp hôn một trận, cuối cùng còn gặm môi cô thành dáng vẻ này.

Mà sau khi nụ hôn hoàn thành thì Đàm Duật lại trực tiếp phủi mông nhảy ra khỏi cửa sổ, biến mất không còn một mảnh.

Mãi đến khi phục hồi tinh thần thì Lăng Công Chúa mới biết được bản thân thất sách rồi.

Nhìn đôi môi hồng đến phát sáng kia của mình, đến suy nghĩ muốn khóc đến chết Lăng Công Chúa cũng có.

Anh Duật cái người bại hoại này, để cô mang hai cái lạp xưởng này gặp người thế nào?

Rơi vào đường cùng, Lăng Công Chúa phải trực tiếp tiến vào văn phòng của Kiều Trác Phàm, hi vọng buổi chiều có thể xin nghỉ phép mà giấu đi hai cái lạp xưởng này.

Nhưng vừa vào văn phòng Kiều Trác Phàm, lúc này Lăng Công Chúa mới nhớ đến sự thật gần đây Tiếu Bảo Bối vừa rời đi thì tâm trạng của Kiều Trác Phàm vẫn luôn không tốt.

Thật ra chuyện này từ đầu đến cuối đều không có một xu quan hệ với Lăng Công Chúa cô. Dù cho hai người bọn họ có ầm ĩ đến dữ dội ra sao, tiền lương của cô vẫn nhận như thường.

Đương nhiên nếu cô chịu không nổi bản mặt âm trầm cả ngày của Kiều Trác Phàm thì cũng có thể vứt ra đơn từ chức, về Lăng gia làm tiểu Công Chúa quang tông diệu tổ đi.

Đã sửa bởi meoancamam lúc 03.07.2020, 15:55.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn meoancamam về bài viết trên: Amelia Johansson, Duong Vo, Gia Đình Nhỏ, Hannah Dinh, Hạ Linh Chi, Lục Tiểu Thanh, MicaeBeNin, jerry do
     
Có bài mới 17.08.2019, 21:18
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Phương Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Phương Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 14.02.2016, 08:47
Bài viết: 1670
Được thanks: 4244 lần
Điểm: 10.07
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 179.4: Que thử thai VS ở nhà mẹ đẻ

Editor: Mèo (meoancamam)

Nhưng vấn đề là rất không dễ dàng mới có một công ty có thể khiến cô làm việc ở đây, cũng sẽ không giống như mấy cái công ty trước kia mà coi cô như Bồ Tát sống đặt trong công ty, chuyện gì cũng không dám để cô đi làm. Lăng Công Chúa vẫn rất thích nơi này.

"Động một tí liền muốn xin nghỉ, cô coi nơi này là nhà của cô?" Không ngoài dự đoán của cô, Kiều Trác Phàm vừa nghe cô muốn xin nghỉ thì vẻ mặt liền không tốt.

Không, phải nói hiện tại mặc kệ người khác nói cái gì, Kiều Trác Phàm đều không cho được sắc mặt tốt nào.

"Nếu tôi muốn coi chỗ này là nhà của mình thì tôi đã trực tiếp về nhà nghỉ ngơi rồi!" Dù sao khi nãy miệng của cô đã bị Kiều Trác Phàm thấy được cho nên cô cũng đơn giản buông tay. Sau đó cô liền cực kỳ không có hình tượng tựa vào sofa ngồi một bên, hai chân bắt chép. Sau cô liền nhìn Kiều Trác Phàm.

Người sau vẫn luôn là vẻ mặt âm trầm nhìn chằm chằm cô!

Bởi vì vị trí cô đang ngồi hiện tại chính là vị trí Tiếu Bảo Bối thích nhất. Hơn nữa lấy cái gối cừu vui vẻ bỏ đi xấu đến không ngờ kia của Tiếu Bảo Bôi ôm vào lòng.

Thật ra, ngày đó dưới cơn tức giận anh liền từ trong căn phòng hai người bọn họ vẫn ở sau khi cưới dọn ra ngoài.

Trước khi rời đi anh còn dặn dò A Vĩ thay đổi khóa cửa.

Anh làm những thứ này chỉ là miễn cưỡng muốn lấy lại chút lòng tự trọng ít đến đáng thương của mình mà thôi.

Nhất là khi Tiếu Bảo Bối thừa nhận cảm tình của mình với Diêm Soái trước mặt anh, Kiều Trác Phàm cảm thấy lòng tự tôn mà anh từng luôn lấy làm kiêu ngạo đều bị hung hăng giẫm đạp trên đất.

Ngày đó, anh bỗng nhiên cảm thấy bản thân thật sự mệt mỏi.

So với gắt gao nắm lấy Tiếu Bảo Bối, mệt mỏi chính bản thân mà cũng làm khổ cô. Chẳng bằng trực tiếp thả tay để cô tùy ý bay đi. Vậy nên anh liền trực tiếp rõ ràng đưa cho Tiếu Bảo Bối một tờ giấy ly hôn, lại càng không gặp lại cô.

Toàn bộ chẳng qua là vì anh sợ hãi lần nữa nhìn thấy cô, quyết định anh rất không dễ dàng có được quyết tâm thực hiện sẽ nhanh chóng thay đổi...

Nhưng khi rời khỏi nhà, anh lại thấy được chiếc gối cừu vui vẻ bị Tiếu Bảo Bối vứt lẻ loi trên ghế sofa.

Sau đó anh liền ma xui quỷ khiến thế nào mà nhét chiếc gối này vào hành lý của mình, mang nó tới cao ốc tập đoàn Đế Phàm.

Có thể nói, mấy ngày nay Kiều Trác Phàm chính là cùng chiếc gối ôm cừu vui vẻ quái dị này trải qua tại Đế Phàm. Kiều Trác Phàm cũng không cách nào phủ định, thật ra những ngày anh khó tránh khỏi phải trắng đêm này, anh đều ôm chiếc gối ôm vốn bị anh ghét bỏ vô số lần, còn vứt trên mặt đất giẫm bao nhiêu lần này vượt qua.

Mà lúc này, chiếc gối này lại bị Lăng Công Chúa ôm vào lòng, hơn nữa hai cái sừng kia còn bị Lăng Công Chúa nghịch hư.

Rõ ràng là một cái vật chết nhưng trong mắt của anh lại giống như thấy được Tiếu Bảo Bối bị người khác ôm vào lòng vậy.

Chợt anh đột nhiên tiến nhanh lên phía trước, trực tiếp tách cái gối cừu vui vẻ kia khỏi lòng Lăng Công Chúa. Đồ của anh chỉ có Kiều Trác Phàm anh mới có thể xử lý, dù cho nghịch đến hỏng cũng không làm sao. Nhưng anh chính là không thể chịu được thứ này bị người khác chơi hư.

Mà Lăng Công Chúa đối với hành động này của Kiều Trác Phàm là hoàn toàn không ngoài ý muốn.

Được rồi, mấy ngày nay cô vừa vào văn phòng Kiều Trác Phàm thì liền phải dựa vào nghịch con cừu này để giảm bớt không khí khủng bố trong này một chút.

Mà mỗi lần Kiều Trác Phàm đều sẽ hiện ra dáng vẻ đầy mặt âm trầm nhìn chằm chằm cô giống vợ yêu bị người khác hớt tay trên vậy.

"Kiều, nếu anh thật sự nhớ cô ấy đến như vậy liền đi tìm cô ấy!" Lăng Công Chúa nhìn chú cừu con bị Kiều Trác Phàm lần nữa đoạt đi, không chút để ý nói.

Nói thật, cô cảm thấy hình ảnh Kiều Trác Phàm ôm con cừu nhỏ này thế nào cũng tà ác kiểu gì đó. Nếu không phải nhìn thấy vẻ mặt giống như muốn cắn chết cô của Kiều Trác Phàm, cô hẳn đã cầm điện thoại ra chụp tấm hình hài hước đến trăm năm khó gặp này, sau đó liền đăng lên vòng bạn bè tranh thủ chút chú ý rồi.

Nhưng nhìn thấy ánh mắt hiện tại của Kiều Trác Phàm...

Lăng Công Chúa rụt rụt cổ, vẫn thôi đi.

Cô không chụp anh Kiều Trác Phàm cũng sắp phải giết chết cô rồi, nếu chụp thì sẽ còn lại gì?

Đến lúc đó Đàm Duật còn chưa thành công chui vào túi cô, cô liền biến thành một cái oan hồn luôn rồi!

"Tôi không nhớ đến cô ấy!" Kiều Trác Phàm vừa nghe đến hai chữ kia thì liền lập tức ném gối ôm trên tay mình xuống đất.

Nhưng Kiều Trác Phàm lại không biết hiện tại anh giống như trẻ con bị vạch trần cảm xúc vậy, dùng hành động ngay thơ nhất để che dấu nội tâm của mình.

"Không nhớ đến cô ấy?" Lăng Công Chúa không có tiếp tục nói hết mà mắt lóe lên sự thương tiếc đối với chú cừu con.

Rất nhanh, Anna liền đứng dậy từ ghế sofa, chậm rãi đi đến trước mặt Kiều Trác Phàm.
Thế nhưng cô cũng không nói thẳng với Kiều Trác Phàm mà trực tiếp ngồi xổm xuống nhặt lên chiếc gối ôm trên mặt đất, sau đó liền vỗ nhẹ vài lần giống như muốn phủi đi phần bụi dính bên trên.

Mà trong cả quá trình này, Kiều Trác phàm vẫn nhìn chằm chằm Anna, tầm mắt chưa từng rời đi.

Cảm giác giống như anh vẫn đang lo lắng Anna sẽ mang chú cừu nhỏ này đi vậy.

Nhưng dưới ánh mắt tràn đầy phòng bị kia của anh, Anna lại dứt khoát nhét con cừu trong tay mình vào lòng anh.

Sau khi nhận dược ánh mắt đầy phức tạp của Kiều Trác Phàm, Anna mới nói tiếp: "Không nhớ đến cô ấy thì hiện tại anh cũng không nên thành cái dạng này!"

Nếu Kiều Trác Phàm anh không nghĩ tới cô thì mấy thứ đồ của Tiếu Bảo Bối vẫn còn có thể xuất hiện bên bên cạnh anh sao?

Kiều Trác Phàm tự che lại trái tim mình, chẳng lẽ đôi mắt của những người khác cũng theo đó mà mù xuống rồi à?

Chỉ cần không phải kẻ không có mắt thì hiện tại đều nhìn ra được không phút giây nào là anh không nhớ tới Tiếu Bảo Bối...

"Được rồi, nếu nhớ đến cô ấy thì liền đi tìm đi. Nếu như đến lúc đó Tiếu Bảo Bối thật sự chạy theo người khác thì thật sự chỉ có mình anh khóc!" Sau khi bà tám xong chuyện nhà người khác, Anna liền quay lại trọng điểm: "Buổi chiều nay tôi nghỉ!"

Khi nói đến đây thì Anna đã nhanh chóng đi tới cửa.

Dáng vẻ này khiến người ta cảm giác được cô một chút cũng không để Kiều Trác Phàm vào mắt.

"Cô..." Kiều Trác Phàm vẫn còn có vẻ muốn nói ra ý của mình nhưng Anna lại nói cho anh: "Tôi chỉ qua đây nói cho anh quyết định này thôi, không hề định trưng cầu ý kiến của anh!"

Bỏ lại một câu này, Anna liền nhanh chân bước đi.

Sự thật chứng mình, sếp vừa mới thất tình quả thật rất khó hầu hạ.

Cho nên Anna quyết định sẽ trực tiếp ném lại củ khoai lang bỏng tay này cho A Vĩ. Đợi đến khi Kiều Trác Phàm trở lại thành người bình thường thì cô lại tới là được.

Anna mở cửa rời đi cũng đột ngột như cách cô xuất hiện.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn meoancamam về bài viết trên: Amelia Johansson, Duong Vo, Gia Đình Nhỏ, Hannah Dinh, Hạ Linh Chi, Lục Tiểu Thanh, MicaeBeNin, jerry do
     
Có bài mới 17.08.2019, 21:22
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Phương Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Phương Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 14.02.2016, 08:47
Bài viết: 1670
Được thanks: 4244 lần
Điểm: 10.07
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 179.5: Que thử thai VS ở nhà mẹ đẻ

Editor: Mèo (meoancamam)

Chỉ để lại người đàn ông cao gầy kia, ôm một cái gối ôm ngơ ngác đứng giữa văn phòng lớn...

- - đường phân cách - -

"Oẹ..." Tiếu Bảo Bối vừa về đến nhà liền nôn khan một trận, khiến cô phải làm tổ trong nhà vệ sinh cả ngày.

"Thật là khó chịu... Kiều Trác Phàm, em muốn uống nước chanh, muốn loại thật chua thật chua ấy!" Có thể là do một mình ở trong bồn rửa tay nôn đến có chút ngốc rồi.

Tiếu Bảo Bối đến não cũng phun ra, liền dựa cả người vào cửa phòng tắm mà hừ hừ.

Cô lúc này đầu váng mắt hoa, muốn đứng lên cũng tìm không thấy chỗ nào có thể đi được.

Trong lúc mơ hồ đó, cô giống như đã quay về khoảng thời gian cô có thai mà lại không biết trước kia.

Khi đó cô cũng giống như hiện tại cả ngày đều muốn ăn các loại đồ chua. Nhất là sau khi ói xong.

Khi đó cô còn chưa ói ra liền đã cảm thấy ghê tởm muốn chết, cho nên liền muốn uống vài ngụm nước chanh vị tươi mát một chút.

Khi cô nói yêu cầu này với Kiều Trác Phàm, người đàn ông này liền lục tung cả nhà cả một ngày nhưng lại không tìm được quả chanh nào. Sau đó Tiếu Bảo Bối liền một mình làm tổ trên giường, còn tưởng rằng anh vì việc gì đó mà không xuất hiện cả một ngày. Mãi đến nửa giờ sau, Kiều Trác Phàm liền cầm một ly nước chanh tươi mới xuất hiện trước mặt cô. Khi đó Tiếu Bảo Bối mới biết được, thì ra Kiều Trác Phàm không tìm thấy chanh trong nhà cho nên liền lấy chìa khóa xe đi ra siêu thị 24 giờ cách đây tận hai mấy cây số để mua cho cô mấy quả chanh về. Khi biết được điều này, Tiếu Bảo Bối còn đỏ hốc mắt...

Ký ức dừng lại ngay tại hình ảnh toàn trán Kiều Trác Phàm đều là mồ hôi, mà đều chỉ vì đưa cho cô nước chanh cô muốn uống.

Rất không dễ dàng chịu đựng qua trận mơ hồ này, Tiếu Bảo Bối liền phát hiện ra bản thân vẫn ở trong nhà, Kiều Trác Phàm còn không chịu nhìn thấy cô...

"Kiều Trác Phàm..."

Dựa vào bên cạnh bồn cầu, tất cả tóc của Tiếu Bảo Bối đều đã bị mồ hôi thấm nước, ẩm ướt dinh dính trên trán cô. Mà khóe mắt cô liền chậm rãi trượt ra một giọt lệ nóng hổi...

Nhớ lại, cô mới chợt phát hiện thì ra lúc trước Kiều Trác Phàm thật sự nâng cô lên đầu quả tim mà cưng chiều.

Dù cho cô muốn cái gì, dù cho cô muốn lúc nào, anh đều sẽ dùng hai tay đưa cho cô...

Chỉ tiếc, khi đó cô lại không hiểu được phải quý trọng thế nào...

"Kiều Trác Phàm, em sai rồi..."

"Kiều Trác Phàm, hiện tại em rất khó chịu... Anh trở lại bên em có được không?"

"Hu hu..."

Mất ngày nay, cô vẫn luôn ra vẻ kiên cường trước mặt cha, giờ phút này cô cuối cùng cũng dỡ xuống tất cả giả vờ của chính mình, khóc nức nở...

"Kính cong kính cong..."

Ngay tại lúc Tiếu Bảo Bối trốn trong nhà vệ sinh, muốn hoàn toàn buông thả một lần thì liền nghe thấy tiếng chuông cửa truyền đến từ bên ngoài.

Cô vốn đang làm tổ trên bồn cầu liền lập tức đứng dậy. Mà đôi môi đã không còn màu sắc tươi đẹp trước kia liền nỉ non: "Kiều Trác Phàm..."

Không phải chứ, người đang nhấn chuông bên ngoài cửa chính là Kiều Trác Phàm của cô ư?

Đúng, nhất định là anh!

Anh luyến tiếc nhất là để cô khó chịu!

Trước kia chỉ cần cô vừa bị ốm, anh liền có thể không ngủ cả đêm để canh giữ cạnh cô như vậy.

Nhất định là anh, đúng không?

Nghĩ vậy, Tiếu Bảo Bối vội vàng lấy nước từ bồn rửa mắt rửa qua mặt cùng miệng thật nhanh. Sau khi dể cho bản thân trông không quá chật vật thì liền nhanh chóng đi đến cửa lớn.

Có thể là do trong lòng có chút chờ mong nên tình trạng đầu váng mắt hoa của cô cũng giảm không ít!

"Kiều Trác Phàm..."

Tiếu Bảo Bối mang theo tràn đầy mong đợi đẩy cửa ra.

Nhưng cửa vừa mở, vừa thấy người đứng bên ngoài, tất cả chờ đợi của Tiếu Bảo Bối liền biến mất trong nháy mắt.

Thay vào đó là cười lạnh!

Bởi vì người đúng ở cửa chính là Tiếu Huyên khi nãy vừa nhìn thấy cô trong tiệm thuốc.

"Sao cô lại ở đây?" Sau khi mở cửa, Tiếu Bảo Bối đến công phu mặt ngoài ngày xưa cũng không muốn làm, chỉ dùng gương mặt lạnh lùng nhìn chằm chằm Tiếu Huyên.

Mà Tiếu Huyên dù có chút không vui với thái đó không nóng không lạnh này của Tiếu Bảo Bối nhưng vẫn phải nhanh chóng tiếp tục.

"Tôi chính là đi ngang qua chô này định thuận đường đến thăm cậu." Tiếu Huyên nói đến dễ nghe. Nhưng tầm mắt của cô vẫn luôn vô tình xẹt qua bụng nhỏ của Tiếu Bảo Bối, giống như đang tìm tòi xem chỗ đó có phải đã thật sự đang mang một sinh mệnh nhỏ hay không.

"Cha tôi hiện tại không ở nhà, nếu cô muốn gặp ông ấy thì hẳn nên đi Tiếu thị mới đúng!"

Đối với lời nói của Tiếu Huyên, Tiếu Bảo Bối chỉ có đầy mặt chăm chọc.

Được rồi, năng lực nói dối của Tiếu Huyên quả thật càng ngày càng đi lùi.

Hiện tại là thời gian làm việc, mà Tiếu Huyên cũng đang đi làm ở Tiếu thị sao có thể không biết, cha Tiếu hiện tại vẫn đang ở công ty chứ không phải ở nhà.

Nhưng cô lại cứ phải đến đây, đây không phải đang tuyên bố muốn tìm Tiếu Bảo Bối cô hay sao?

Nhưng Tiếu Bảo Bối thật sự buồn bực chính là sao Tiếu Huyên có thể biết được lúc này cô ở Tiếu gia?

Dù cho khoảng thời gian trước cha Tiếu nằm viện, Tiếu Bảo Bối vẫn kiên trì quay lại Tiếu thị tạm thời thay ông làm việc, cũng không hề lộ ra bên ngoài chút gì về việc hiện tại cô ở nhà họ Tiếu cả.

Vậy Tiếu Huyên làm sao biết được cô ở chỗ này?

Chẳng lẽ Tiếu Huyên theo dõi cô?

Nghĩ vậy, Tiếu Bảo Bối lại mắt sắc phát hiện tầm mắt của Tiếu Huyên đang rơi uống bụng mình.

Cảm giác này khiến Tiếu Bảo Bối có chút sởn gai ốc.

Sao lại cảm giác Tiếu Huyên giống như đang thử thăm dò xem cô có phải đang mang thai không vậy?

Nhưng vấn đề là Tiếu Bảo Bối cô cũng không biết bản thân có phải mang thai hay không, vậy sao Tiếu Huyên lại biết được chứ?

Càng nghĩ những điều này, Tiếu Bảo Bối càng cảm thấy không đúng, vội vàng che kín bụng mình ngăn chặn tầm mắt của Tiếu Huyên.

"Cô nhìn bụng tôi làm gì? Tôi lại không ăn vụng cái gì của cô!"

Tiếu Bảo Bối nói lời này khiến cho Tiếu Huyên dù thế nào cũng xấu hổ đặt tầm mắt lên người cô.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn meoancamam về bài viết trên: Amelia Johansson, Gia Đình Nhỏ, Hannah Dinh, Hạ Linh Chi, Lục Tiểu Thanh, MicaeBeNin, jerry do
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 648 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.