Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 

Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

 
Có bài mới 02.05.2019, 15:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 07.10.2015, 20:49
Bài viết: 39
Được thanks: 63 lần
Điểm: 52.13
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 24.2: Vì Cung quý phi đòi lại công đạo.

"Càn rỡ, người nào cầu cạnh chính là đồng lõa, giết không tha!" Kiếm Thiếu Phong phất tay áo, muốn dùng thủ đoạn cứng rắn, khiến mọi người khiếp sợ!

"Hoàng Thượng anh minh!" Dương Quốc công không khỏi lớn tiếng gọi một câu, hôm nay binh phù tới tay, Kiếm Thiếu Phong nắm trong tay triều chính, Dương phủ cũng thơm lây, Tĩnh Thái phi đi sớm cũng nên an tâm!

Hơn nữa trong cung này bọn họ an bài thủ hộ tứ phía, nếu có người không phục, dùng tên bắn chết, khiến quần thần không dám sinh dị tâm, để cho bọn họ không thể không quy thuận đối với Kiếm Thiếu Phong!

"Đại Dung chi kiếp, Đại Dung chi kiếp!" Vi Thượng Thư không khỏi nghĩ tới khi đó Giám Chính nói, kiếp nạn của Đại Dung, chẳng lẽ trốn không được, hắn làm quan nhiều năm, thanh chánh liêm khiết, nhưng không nghĩ cuối cùng lại có kết quả như vậy!

"Càn rỡ, quả thực là tà thuyết mê hoặc người khác, lôi ra Ngọ môn, chém đầu răn chúng!" Kiếm Thiếu Phong vỗ mạnh một cái xuống bàn,  Giám Chính ban đầu kết luận mình là thiên đế Đế Tinh, mình quả thật lên ngôi, nhưng hắn còn nói Mạnh Vi là họa quốc ương dân, hắn bây giờ không thể cùng Hữu Tướng vạch mặt, cho nên tuyệt đối không thể xử trí Mạnh Vi!

"Sau đó thì sao, Hoàng đế có phải muốn giết cả ai gia cùng các vị triều thần?" Vi Thượng Thư mới vừa bị người kéo đi, nhìn Vận Ninh đỡ Thái Hoàng Thái hậu đi vào, cung nhân dừng lại, trong lúc nhất thời không biết phản ứng thế nào!

"Thỉnh an Thái Hoàng thái hậu, Thỉnh an Hiền phi nương nương!" Các vị triều thần nhìn Thái Hoàng thái hậu tới, nhanh làm lễ, bất luận bà vì sao lại bị giam, nhưng thân phận của bà là người trên cao, đều phải hành lễ!

"Càn rỡ, một Tội phi sao có thể nói xằng bậy trên đại điện, còn có Hiền phi, hậu cung không được can chính, ngươi làm sao có thể xuất hiện trên Kim Loan Đại Điện, trẫm niệm tình ngươi lần đầu vi phạm, không so đo!" Kiếm Thiếu Phong trầm giọng, nhưng trong lòng thì có một dự cảm chẳng lành, những người này đều trúng thuốc, bị giam lại, hôm nay sao có thể bình an đi tới đây!

"Tội nhân, đến tột cùng ai là tội nhân, lời này của Hoàng Thượng hình như nói hơi sớm!" Vận Ninh nhẹ nhàng cong môi, không chút sợ hãi nhìn thẳng Kiếm Thiếu Phong, " Tất cả người trong Hoàng cung đều bị hạ độc, nếu không phải có người cứu thần thiếp ra, chắc hẳn bây giờ thần thiết vẫn bị nhốt trong địa lao không ánh sáng, không biết Hoàng Thượng có biết không?" Vận Ninh cười lạnh một tiếng, lời nói nhẹ nhàng linh hoạt, lại khiến tất cả mọi người thay đổi sắc mặt!

Là ai cả gan như vậy, Hiền phi cũng dám đối phó, hơn nữa trong Hoàng cung ít thì cũng có mấy ngàn người, cùng bị hạ độc, người nọ hẳn là làm chuyện lớn, trong mắt mọi người lộ ra mấy phần sáng tỏ, không trách được Tiêu Dao Vương cùng Bác Hàn Vương ngay cả binh phù cũng giao ra, hóa ra là bị người tính kế, nữa nhìn người bên cạnh Hoàng đế, đều là người lạ mặt, thì ra là nguyên nhân này!

"Càn rỡ, Phi tần hậu cung đừng có mà ở chỗ này nói xằng nói bậy!" Dương Quốc công không khỏi lớn tiếng khiển trách, cuối cùng vẫn không hiểu, hôm qua hắn đều nhìn, Thái Hoàng Thái hậu cùng Vận Ninh trúng thuốc!

"Càn rỡ, Bổn cung còn chưa tới phiên ngươi, một nô tài ở chỗ này quơ tay múa chân!" Vận Ninh nhướn lòng mày, bản thân nàng vốn có một cỗ khí thế bức người, vào lúc này càng thêm bức người, Thái Hoàng thái hậu không khỏi gật đầu, Vận Ninh là một tay bà dạy dỗ nên, khí thế kia rất có phong phạm của bà năm đó!

"Chẳng lẽ không đúng sao?" Vận Ninh đột nhiên thu lại lệ khí, phần môi nở nụ cười, " Nội thị trong cung đều là hoạn quan, Hoàng Thượng có dám để mấy vị Công công bên cạnh Hoàng thượng nghiệm thân không?" Vận Ninh nói xong, liền giơ ngón tay chỉ bên cạnh Kiếm Thiếu Phong, cung nhân đều là nô tài trong phủ Dương Quốc công giả trang, chỉ là hắn quá mức kiêu ngạo, cho là sẽ không xảy ra chuyện, quyết sẽ không thiến đi!

"Càn rỡ ngươi thân là Phi tần hậu cung, lời nói dâm đãng như vậy, quả thực là làm nhục mặt mũi Hoàng gia, lại nháo trên điện Kim Loan, nói xằng nói bậy, còn không mau lui ra!" Kiếm Thiếu Phong lạnh mặt, lời này của hắn cũng không sai, lời nói của Vận Ninh là lời Phi tần không nên nói, thế nhưng mọi chuyện đều là lời đề nghị!

"Hoàng Thượng cũng không dám sao?" Vận Ninh hơi cười cười, rồi lại đi về phía trước mấy bước, ngón tay trong tay áo hơi động, đột nhiên một đạo ánh lạnh bay đến cung nhân, nếu là trước kia Kiếm Thiếu Phong còn có công phu, nhất định có thể ngăn lại, nhưng bây giờ cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn cung nhân bị ngân châm đâm bị thương, ám vệ bên người cũng bị hắn hạ độc, cung nhân đều là gia đình bình thường, rốt cuộc Vận Ninh là con nhà tướng, ra tay mau chính xác, không phải ai cũng có thể tránh!

"A!" Ngân châm của Vận Ninh không sai lệch đâm trúng mặt một vị công công, công công đau dữ dội, giọng nói thô cuồng, nào còn nửa phần lanh lảnh, không phải một nội thị có thể phát ra, nghĩ đến hắn cố ý đè giọng của mình xuống, vào lúc này không kịp che giấu nữa, bại lộ ở trước mặt người!

"Như vậy thì ai cũng đừng hòng sống xót rời đi!" Kiếm Thiếu Phong đột nhiên thay đổi, nếu giang sơn hắn ngồi không vững, vậy dứt khoát liền đem động tĩnh gây lớn hơn một chút, thứ hắn không có được, người khác cũng mơ tưởng, bắn chết các đại thần trên điện, sẽ tạo thành hỗn loạn nhất thời, nhưng hắn tin tưởng nhất định có thể trở mình!

Giọng của Kiếm Thiếu Phong vang lên hồi lâu, nhưng vẫn không thấy động tĩnh nào, "Chuyện gì xảy ra?" Sắc mặt của Dương Quốc công càng khó coi, trong lòng mang theo vài phần gấp gáp!

"Sắc mặt Dương Quốc công có vẻ không được tốt, chẳng lẽ còn đang chờ người ngươi an bài động thủ?" Vận Ninh lạnh nhạt đứng ở trong đại điện, cùng đầu đầy mồ hôi của Dương Quốc công thành một sự chênh lệch rõ ràng!

"Ngươi ở đây nói gì, bản quan không nghe rõ!" Mặc dù Dương Quốc công cũng nghĩ đến chuyện có biến, cho đến khi một khắc sau cùng, hắn quyết sẽ không thừa nhận chống đối đến cùng!

"Không nghe rõ sao? Vậy để Dương Quốc công nhìn sẽ hiểu!" Vận Ninh cười, vỗ tay một cái, nhìn Vu Đức Hải áp giải từng người vào, "Những người này hẳn Dương Quốc công đều cực kỳ quen thuộc!" Vận Ninh nhìn những người trước mặt, hứng thú nhìn Dương Quốc công, "Người theo lời Hoàng Thượng hạ độc tất cả người trong cung, đều là tôi tớ Dương phủ, huống chi Dương Quốc công an bài người mình ở tứ phía, sợ là nếu các đại thần người nào dám phản đối Hoàng Thượng, sẽ rơi vào kết quả vạn tiễn xuyên tâm đi, thật sự thủ đoạn ác độc!" Vận Ninh hơi vỗ tay!

Mọi người nghe mà kinh hãi, trên trán đổ không ít mồ hôi, thì ra bọn họ đều chạy một vòng qua Tử Môn quan!

"Càn rỡ, các ngươi muốn tạo phản sao?" Đến lúc này Kiếm Thiếu Phong không quên nhắc, bây giờ hắn là Hoàng đế, lời của hắn chính là thánh chỉ, hắn muốn người sống thì có thể sống, tất cả người phản đối hắn đều là loạn thần tặc tử, nhưng mà hắn thực sự hận, ngay cả Vu Đức Hải cũng phản bội mình, rất tốt, thật sự là rất tốt, Kiếm Thiếu Phong hận không thể chém đầu tất cả bọn họ!

"Người chân chính tạo phản, chính là ngươi đấy Kiếm Thiếu Phong!" Mọi người theo giọng nói xoay người, nhìn thấy Kiếm Thiếu Niệm cùng Nạp Lan Tĩnh đi vào, gương mặt Kiếm Thiếu Niệm tức giận, Lưu Thúy đỡ Nạp Lan Tĩnh, nhìn Thu Nguyệt áp giải người đi vào!

"Gặp qua Tiêu Dao Vương gia, Vương phi!" Đại thần nhanh hành lễ, không có thời điểm nào so với hiện tại nhìn thấy Kiếm Thiếu Niệm làm cho người ta cảm thấy thân thiết!

"Các ngươi!" Kiếm Thiếu Phong vừa mới trấn định lại sắc mặt, nhưng nhìn thấy hai người này, cũng không khỏi đổi sắc, Kiếm Thiếu Niệm rõ ràng bị chính hắn hành hạ không còn hình người, bị trọng thương, nhưng bây giờ lại êm đẹp đứng ở trước mặt của hắn, nữa nhìn Nạp Lan Tĩnh, nàng không phải an phận ở Khôn Ninh cung sao, ai có thể nói với hắn chuyện gì đang xảy ra, trong cung đều là người Dương phủ, bọn họ muốn lặng yên không tiếng động thoát thân cũng không dễ dàng như vậy, người trong cung đều bị hắn hạ độc, Kiếm Thiếu Niệm không có ám vệ trợ giúp, những thứ này đến tột cùng là làm sao xảy ra!

"Kế hoạch của ngươi rất hoàn mỹ, vì đoạt vị ngươi không từ thủ đoạn, ban đầu phụ hoàng bị ngươi bỏ thuốc, hoàng tổ mẫu cầu cứu Khảm Bình vương, cứng rắn bị ngươi nói thành lòng dạ xấu xa, Dương phủ một tay che trời, cho là mọi người bỏ thuốc sẽ không bị người phát hiện, lại không biết lưới trời tuy thưa mà khó lọt, hơn nữa mười sáu năm trước, Dương phủ đã bại lộ dã tâm của mình, trời cao chắc chắn sẽ không cho phép các ngươi thực hiện được!" Kiếm Thiếu Niệm hừ lạnh một tiếng, nhưng mặc dù hắn biết Kiếm Thiếu Phong hạ độc Tiên đế, nhưng hắn không nghĩ ra, vì sao Tiên đế vẫn tin tưởng giao ngôi Hoàng đế cho Kiếm Thiếu Phong.
    Kiếm Thiếu Niệm nháy mắt với Thu Nguyệt Thu Nguyệt khẽ dùng lực, đẩy người bị nàng áp giải ra, nhìn người nọ bị nhét đồ vào miệng không nói được, nhưng nhìn thấy ánh mắt Hoàng đế, mang theo vài phần thiết tha, khóe mắt mang theo vài phần lệ nóng!

"Các vị đại thần có thể nhìn một chút xem người này là ai!" Kiếm Thiếu Niệm hơi cong môi, quả là ý trời, Kiếm Thiếu Phong phái người bỏ thuốc nhưng lại bị Thu Nguyệt vừa vặn nhìn, tất cả cũng chỉ là tương kế tựu kế, nếu không phải Kiếm Thiếu Phong không biết  nháo động tĩnh lớn như vậy, hắn đều muốn động thủ đối với tất cả mọi người, xem ai còn muốn làm người của hắn, mình muốn quang minh chính đại cho thiên hạ thấy được bộ mặt ghê tởm của Kiếm Thiếu Phong, cũng phải vì Cung quý phi đòi lại công đạo!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn vyanh2001 về bài viết trên: pelovecf
     

Có bài mới 12.07.2019, 00:41
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.09.2015, 20:23
Bài viết: 110
Được thanks: 266 lần
Điểm: 45.64
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 25.1: Chân tướng trước mặt

"Đây không phải là di nương của Tả Tướng Phủ sao!" Thế nhưng vẫn còn có đại thần tinh mắt, trước kia thường đi phủ Tả Tướng, vị Hòa Quý nhân này ông vẫn hay gặp mặt, cũng không được tính là mỹ lệ, trên mặt vĩnh viễn không có vẻ mặt gì, mặc dù không dễ dàng bị người nhớ kỹ, chỉ khi nào nhớ, thì sẽ không quên mất!

"Hừ, ta còn tưởng Vương Gia cùng Vương phi có chuyện gì quan trọng, hóa ra là dẫn theo một cái nô tài tới!" Dương Quốc công hừ lạnh một tiếng, luôn luôn tìm kiếm có cơ hội là tới châm chọc Kiếm Thiếu Niệm cùng Nạp Lan Tĩnh!

Nạp Lan Tĩnh cười lạnh một tiếng, hi vọng lát nữa Dương Quốc công vẫn còn có thể cười tự tại như vậy, "Hả? Vậy thì hãy nhìn cho kỹ!" Nạp Lan Tĩnh khẽ mở bước sen (ý bả tác giả chị này bước đi thôi mà), thế nhưng ngón tay ngọc cũng là ở trên mặt Hòa Quý nhân sờ sờ giống như tìm gì đó, không đến phút chốc, nàng nhẹ nhàng nâng lên khóe miệng, khẽ dùng lực, thấy nàng vậy mà xé rách mặt của Hòa Quý nhân, mọi người hơi há miệng, vào lúc này rơi vào trong mắt mọi người, khuôn mặt cũng không tính là tuyệt lệ, lại có vẻ yêu mị nhàn nhạt, hoàn toàn không bình thường giống như vừa rồi!

Nhìn thấy gương mặt này, sắc mặt của Dương Quốc công chợt trầm xuống, ngay cả sắc mặt của Thái Hoàng Thái hậu cũng cực kỳ mất tự nhiên, "Hóa ra là Hòa Quý nhân!" Lúc này ở trong các đại thần cũng không thiếu lão nhân, ngày trước Hòa Quý nhân vinh sủng một thời, tự nhiên là có không ít người nhận biết đấy!

"Không sai, đây chính là Hòa Quý nhân mà Quy Tư nước đưa tới hòa thân, mười sáu năm trước Hòa Quý nhân nên vùi thân trong biển lửa, khiến Vương Gia lưng đeo tội thập lục sát tinh!" Giọng nói Nạp Lan Tĩnh càng ngày càng lạnh, ngày trước Cung Quý phi sinh con, đột nhiên trong cung Hòa Quý nhân nổi lên hỏa hoạn, toàn bộ người trong cung đều chết cháy, đúng lúc Kiếm Thiếu Niệm chào đời, mọi người liền đồn đãi Kiếm Thiếu Niệm là sát tinh, hơn nữa còn do Giám Chính kết luận, bao nhiêu người cũng giương mắt ngóng nhìn Kiếm Thiếu Niệm chết!

Tất cả mọi người không nói lời nào, ban đầu trong lòng bọn họ Kiếm Thiếu Niệm chính là một vị sát tinh, "Hừ, vậy cũng kỳ lạ, chuyện trong cung Hòa Quý nhân đột nhiên bị hỏa hoạn, toàn bộ cung nhân không ai thoát khỏi, nhưng Hòa Quý nhân lại còn sống, lại cố tình ở trong Tả Tướng phủ làm một di nương, rõ ràng chính là Hòa Quý nhân cùng Tả Tướng cấu kết, dâm loạn cung đình, loại dâm phụ này nên lăng trì xửClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.07.2019, 15:14
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.09.2015, 20:23
Bài viết: 110
Được thanks: 266 lần
Điểm: 45.64
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 25.2: Chân tướng trước mặt

"Dương Quốc công đây là không dám sao?" Nạp Lan Tĩnh hơi cười cười, suy cho cùng thì chuyện này quan hệ đến Cung Quý phi, nàng sợ Kiếm Thiếu Niệm nói ra sẽ đau lòng, cho nên chuyện này có lẽ vẫn là nàng mở miệng, mắt nàng khẽ liếc những người bên cạnh, "Nếu thân thể Hoàng thượng đã quý như vàng, còn không mau đi phục vụ Hoàng thượng!" Nạp Lan Tĩnh nói một tiếng, bốn phía đều là người của Kiếm Thiếu Niệm, nàng nói gì thì chính là cái đó!

"Càn rỡ! Các ngươi đây là muốn tạo phản sao? Đây chẳng qua chỉ là lời nói phiến diện từ một phía!" Dương Quốc công cũng đứng ở giữa đại điện, không để cho những người kia đến gần, tuy rằng ông biết mình không phải là đối thủ của những người này, nhưng vẫn muốn đánh cược một trận!

" Lời nói phiến diện? Vậy ông nhìn cái này một chút!" Trên mặt Nạp Lan Tĩnh mang theo mấy phần ác liệt, cũng từ trong tay áo ra một phần kết luận mạch chứng, mạnh mẽ đập vào trên mặt Dương Quốc công, "Phía trên này viết rõ ràng Hiền Đức Hoàng hậu thân thể ban đầu mọi thứ đều khỏe mạnh, cho dù là cuối cùng dùng thuốc, cũng không thể gặp nạn vì dùng thuốc trợ sinh, nếu thật là bị rong huyết, vì sao còn phải dùng thuốc trợ sinh?" Nạp Lan Tĩnh nói xong, liền đi về phía trước mấy bước, từng câu thế nhưng ép Dương Quốc công lui về phía sau!

"Chư vị đại nhân, chuyện này cuối cùng có sự tình liên quan trọng đại, cũng không phải là lời nói phiến diện của người nào khiến cho mọi người tin phục , làm phiền Đại Nhân Môn tự mình đi mang nước tới, vì Hoàng thượng cùng Hòa Quý nhân rỉ máu nhận thân!" Nạp Lan Tĩnh hơi phúc thân, cư xử phù hợp, tuy nữ tử không thể tham gia vào chính sự, nhưng lúc này cũng không có người nào có phần tâm tư đi bới móc Nạp Lan Tĩnh không phải! Lại nói, quyết định này của Nạp Lan Tĩnh cũng rất công bằng, khiến các vị đại thần nhìn một chút, nơi này không phải ai cũng có thể động tay động chân đấy!

"Càn rỡ, các ngươi cũng muốn tạo phản sao?" Dương Quốc công nhìn các vị đại thần đều đông loạt gật đầu, trong giọng nói mang theo sự phẫn nộ không thể ức chế, nhưng đến lúc này ai còn nghe ông ở nơi này nói xằng nói bậy!

Chỉ trong chốc lát, dưới sự bao vây chặt của mọi người, cuối cùng đi lấy một chén nước trong, mà Kiếm Thiếu Phong ngồi ở trên ghế rồng bị mạnh mẽ đè lại, hắn hiện nay không có võ công cũng chỉ có thể mặc cho người đùa nghịch!

Ngay cả Kiếm Thiếu Phong cùng Hòa Quý nhân đều mọi cách không muốn, nhưng một cái ánh mắt của Nạp Lan Tĩnh hạ xuống, họ đã bị cưỡng ép lấy giọt máu vào trong chén nước kia, màu đỏ tươi đẹp kia, từ từ lan rộng ở trong chén, cuối cùng hai giọt máu gặp nhau, vậy mà chậm rãi hòa cùng một chỗ!

Tất cả mọi người chăm chú nhìn chằm chằm cái chén, một màn kia cuối cùng lưu lại thật sâu trong đầu mọi người, "Làm sao lại như vậy?" Dương Quốc công không khỏi lui về phía sau môt bước, ông như thế nào đều không dám tin tưởng Cái gọi là sự thật này!

Hòa Quý nhân cuối cùng nhắm hai mắt lại, nước mắt yên lặng chảy xuống, bà thật rất muốn lớn tiếng nói rằng lời Nạp Lan Tĩnh nói đều không phải sự thật, nhưng bây giờ bà thân ở trong tay Nạp Lan Tĩnh, hoàn toàn không phát ra được một chút âm thanh!

Ban đầu bà cho rằng bà đã thắng TĩnhClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 293 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chihai, NKT2901, Yêu tà và 43 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 98, 99, 100

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

8 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

10 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

12 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại sinh em bé - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 15, 16, 17

14 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Xuyên không] Tỳ nữ vương phi - Lữ Nhan

1 ... 40, 41, 42

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Giường ca rô đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 601 điểm để mua Cự Giải Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 358 điểm để mua Trái tim cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Bánh mì kẹp và ly coca
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 427 điểm để mua Hươu cao cổ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 377 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 248 điểm để mua Ếch xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 248 điểm để mua Ca sĩ Két
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 4730 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Zan_kun: Yo
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 351 điểm để mua Cặp đôi cherry
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 3648 điểm để mua Mèo đen lau nhà

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.