Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 334 bài ] 

Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

 
Có bài mới 02.05.2019, 15:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 07.10.2015, 20:49
Bài viết: 60
Được thanks: 67 lần
Điểm: 47.55
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan - Điểm: 37
Chương 24.1: Vì Cung quý phi đòi lại công đạo.

"Càn rỡ, người nào cầu cạnh chính là đồng lõa, giết không tha!" Kiếm Thiếu Phong phất tay áo, muốn dùng thủ đoạn cứng rắn, khiến mọi người khiếp sợ!

"Hoàng Thượng anh minh!" Dương Quốc công không khỏi lớn tiếng hô một câu, hôm nay binh phù tới tay, Kiếm Thiếu Phong nắm trong tay triều chính, Dương phủ cũng thơm lây, Tĩnh Thái phi đi sớm cũng nên an tâm!

Hơn nữa trong cung này bọn họ an bài thủ hộ tứ phía, nếu có người không phục, dùng tên bắn chết, khiến quần thần không dám sinh dị tâm, để cho bọn họ không thể không quy thuận đối với Kiếm Thiếu Phong!

"Đại Dung chi kiếp, Đại Dung chi kiếp!" Vi Thượng Thư không khỏi nghĩ tới khi đó Giám Chính nói, kiếp nạn của Đại Dung, chẳng lẽ trốn không được, hắn làm quan nhiều năm, thanh chánh liêm khiết, nhưng không nghĩ cuối cùng lại có kết quả như vậy!

"Càn rỡ, quả thực là tà thuyết mê hoặc người khác, lôi ra Ngọ môn, chém đầu răn chúng!" Kiếm Thiếu Phong vỗ mạnh một cái xuống bàn,  Giám Chính ban đầu kết luận mình là thiên đế Đế Tinh, mình quả thật lên ngôi, nhưng hắn còn nói Mạnh Vi là họa quốc ương dân, hắn bây giờ không thể cùng Hữu Tướng vạch mặt, cho nên tuyệt đối không thể xử trí Mạnh Vi!

"Sau đó thì sao, Hoàng đế có phải muốn giết cả ai gia cùng các vị triều thần?" Vi Thượng Thư mới vừa bị người kéo đi, nhìn Vận Ninh đỡ Thái Hoàng Thái hậu đi vào, cung nhân dừng lại, trong lúc nhất thời không biết phản ứng thế nào!

"Thỉnh an Thái Hoàng thái hậu, Thỉnh an Hiền phi nương nương!" Các vị triều thần nhìn Thái Hoàng thái hậu tới, nhanh làm lễ, bất luận bà vì sao lại bị giam, nhưng thân phận của bà là người trên cao, đều phải hành lễ!

"Càn rỡ, một Tội phi sao có thể nói xằng bậy trên đại điện, còn có Hiền phi, hậu cung không được can chính, ngươi làm sao có thể xuất hiện trên Kim Loan Đại Điện, trẫm niệm tình ngươi lần đầu vi phạm, không so đo!" Kiếm Thiếu Phong trầm giọng, nhưng trong lòng thì có một dự cảm chẳng lành, những người này đều trúng thuốc, bị giam lại, hôm nay sao có thể bình an đi tới đây!

"Tội nhân, đến tột cùng ai là tội nhân, lời này của Hoàng Thượng hình như nói hơi sớm!" Vận Ninh nhẹ nhàng cong môi, không chút sợ hãi nhìn thẳng Kiếm Thiếu Phong, " Tất cả người trong Hoàng cung đều bị hạ độc, nếu không phải có người cứu thần thiếp ra, chắc hẳn bây giờ thần thiết vẫn bị nhốt trong địa lao không ánh sáng, không biết Hoàng Thượng có biết không?" Vận Ninh cười lạnh một tiếng, lời nói nhẹ nhàng linh hoạt, lại khiến tất cả mọi người thay đổi sắc mặt!

Là ai cả gan như vậy, Hiền phi cũng dám đối phó, hơn nữa trong Hoàng cung ít thì cũng có mấy ngàn người, cùng bị hạ độc, người nọ hẳn là làm chuyện lớn, trong mắt mọi người lộ ra mấy phần sáng tỏ, không trách được Tiêu Dao Vương cùng Bác Hàn Vương ngay cả binh phù cũng giao ra, hóa ra là bị người tính kế, nữa nhìn người bên cạnh Hoàng đế, đều là người lạ mặt, thì ra là nguyên nhân này!

"Càn rỡ, Phi tần hậu cung đừng có mà ở chỗ này nói xằng nói bậy!" Dương Quốc công không khỏi lớn tiếng khiển trách, cuối cùng vẫn không hiểu, hôm qua hắn đều nhìn, Thái Hoàng Thái hậu cùng Vận Ninh trúng thuốc!

"Càn rỡ, Bổn cung còn chưa tới phiên ngươi, một nô tài ở chỗ này quơ tay múa chân!" Vận Ninh nhướn lòng mày, bản thân nàng vốn có một cỗ khí thế bức người, vào lúc này càng thêm bức người, Thái Hoàng thái hậu không khỏi gật đầu, Vận Ninh là một tay bà dạy dỗ nên, khí thế kia rất có phong phạm của bà năm đó!

"Chẳng lẽ không đúng sao?" Vận Ninh đột nhiên thu lại lệ khí, phần môi nở nụ cười, " Nội thị trong cung đều là hoạn quan, Hoàng Thượng có dám để mấy vị Công công bên cạnh Hoàng thượng nghiệm thân không?" Vận Ninh nói xong, liền giơ ngón tay chỉ bên cạnh Kiếm Thiếu Phong, cung nhân đều là nô tài trong phủ Dương Quốc công giả trang, chỉ là hắn quá mức kiêu ngạo, cho là sẽ không xảy ra chuyện, quyết sẽ không thiến đi!

"Càn rỡ ngươi thân là Phi tần hậu cung, lời nói dâm đãng như vậy, quả thực là làm nhục mặt mũi Hoàng gia, lại nháo trên điện Kim Loan, nói xằng nói bậy, còn không mau lui ra!" Kiếm Thiếu Phong lạnh mặt, lời này của hắn cũng không sai, lời nói của Vận Ninh là lời Phi tần không nên nói, thế nhưng mọi chuyện đều là lời đề nghị!

"Hoàng Thượng cũng không dám sao?" Vận Ninh hơi cười cười, rồi lại đi về phía trước mấy bước, ngón tay trong tay áo hơi động, đột nhiên một đạo ánh lạnh bay đến cung nhân, nếu là trước kia Kiếm Thiếu Phong còn có công phu, nhất định có thể ngăn lại, nhưng bây giờ cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn cung nhân bị ngân châm đâm bị thương, ám vệ bên người cũng bị hắn hạ độc, cung nhân đều là gia đình bình thường, rốt cuộc Vận Ninh là con nhà tướng, ra tay mau chính xác, không phải ai cũng có thể tránh!

"A!" Ngân châm của Vận Ninh không sai lệch đâm trúng mặt một vị công công, công công đau dữ dội, giọng nói thô cuồng, nào còn nửa phần lanh lảnh, không phải một nội thị có thể phát ra, nghĩ đến hắn cố ý đè giọng của mình xuống, vào lúc này không kịp che giấu nữa, bại lộ ở trước mặt người!

"Như vậy thì ai cũng đừng hòng sống xót rời đi!" Kiếm Thiếu Phong đột nhiên thay đổi, nếu giang sơn hắn ngồi không vững, vậy dứt khoát liền đem động tĩnh gây lớn hơn một chút, thứ hắn không có được, người khác cũng mơ tưởng, bắn chết các đại thần trên điện, sẽ tạo thành hỗn loạn nhất thời, nhưng hắn tin tưởng nhất định có thể trở mình!

Giọng của Kiếm Thiếu Phong vang lên hồi lâu, nhưng vẫn không thấy động tĩnh nào, "Chuyện gì xảy ra?" Sắc mặt của Dương Quốc công càng khó coi, trong lòng mang theo vài phần gấp gáp!

"Sắc mặt Dương Quốc công có vẻ không được tốt, chẳng lẽ còn đang chờ người ngươi an bài động thủ?" Vận Ninh lạnh nhạt đứng ở trong đại điện, cùng đầu đầy mồ hôi của Dương Quốc công thành một sự chênh lệch rõ ràng!

"Ngươi ở đây nói gì, bản quan không nghe rõ!" Mặc dù Dương Quốc công cũng nghĩ đến chuyện có biến, cho đến khi một khắc sau cùng, hắn quyết sẽ không thừa nhận chống đối đến cùng!

"Không nghe rõ sao? Vậy để Dương Quốc công nhìn sẽ hiểu!" Vận Ninh cười, vỗ tay một cái, nhìn Vu Đức Hải áp giải từng người vào, "Những người này hẳn Dương Quốc công đều cực kỳ quen thuộc!" Vận Ninh nhìn những người trước mặt, hứng thú nhìn Dương Quốc công, "Người theo lời Hoàng Thượng hạ độc tất cả người trong cung, đều là tôi tớ Dương phủ, huống chi Dương Quốc công an bài người mình ở tứ phía, sợ là nếu các đại thần người nào dám phản đối Hoàng Thượng, sẽ rơi vào kết quả vạn tiễn xuyên tâm đi, thật sự thủ đoạn ác độc!" Vận Ninh hơi vỗ tay!

Mọi người nghe mà kinh hãi, trên trán đổ không ít mồ hôi, thì ra bọn họ đều chạy một vòng qua Tử Môn quan!

"Càn rỡ, các ngươi muốn tạo phản sao?" Đến lúc này Kiếm Thiếu Phong không quên nhắc, bây giờ hắn là Hoàng đế, lời của hắn chính là thánh chỉ, hắn muốn người sống thì có thể sống, tất cả người phản đối hắn đều là loạn thần tặc tử, nhưng mà hắn thực sự hận, ngay cả Vu Đức Hải cũng phản bội mình, rất tốt, thật sự là rất tốt, Kiếm Thiếu Phong hận không thể chém đầu tất cả bọn họ!

"Người chân chính tạo phản, chính là ngươi đấy Kiếm Thiếu Phong!" Mọi người theo giọng nói xoay người, nhìn thấy Kiếm Thiếu Niệm cùng Nạp Lan Tĩnh đi vào, gương mặt Kiếm Thiếu Niệm tức giận, Lưu Thúy đỡ Nạp Lan Tĩnh, nhìn Thu Nguyệt áp giải người đi vào!

"Gặp qua Tiêu Dao Vương gia, Vương phi!" Đại thần nhanh hành lễ, không có thời điểm nào so với hiện tại nhìn thấy Kiếm Thiếu Niệm làm cho người ta cảm thấy thân thiết!

"Các ngươi!" Kiếm Thiếu Phong vừa mới trấn định lại sắc mặt, nhưng nhìn thấy hai người này, cũng không khỏi đổi sắc, Kiếm Thiếu Niệm rõ ràng bị chính hắn hành hạ không còn hình người, bị trọng thương, nhưng bây giờ lại êm đẹp đứng ở trước mặt của hắn, nữa nhìn Nạp Lan Tĩnh, nàng không phải an phận ở Khôn Ninh cung sao, ai có thể nói với hắn chuyện gì đang xảy ra, trong cung đều là người Dương phủ, bọn họ muốn lặng yên không tiếng động thoát thân cũng không dễ dàng như vậy, người trong cung đều bị hắn hạ độc, Kiếm Thiếu Niệm không có ám vệ trợ giúp, những thứ này đến tột cùng là làm sao xảy ra!

"Kế hoạch của ngươi rất hoàn mỹ, vì đoạt vị ngươi không từ thủ đoạn, ban đầu phụ hoàng bị ngươi bỏ thuốc, hoàng tổ mẫu cầu cứu Khảm Bình vương, cứng rắn bị ngươi nói thành lòng dạ xấu xa, Dương phủ một tay che trời, cho là mọi người bỏ thuốc sẽ không bị người phát hiện, lại không biết lưới trời tuy thưa mà khó lọt, hơn nữa mười sáu năm trước, Dương phủ đã bại lộ dã tâm của mình, trời cao chắc chắn sẽ không cho phép các ngươi thực hiện được!" Kiếm Thiếu Niệm hừ lạnh một tiếng, nhưng mặc dù hắn biết Kiếm Thiếu Phong hạ độc Tiên đế, nhưng hắn không nghĩ ra, vì sao Tiên đế vẫn tin tưởng giao ngôi Hoàng đế cho Kiếm Thiếu Phong.
    Kiếm Thiếu Niệm nháy mắt với Thu Nguyệt Thu Nguyệt khẽ dùng lực, đẩy người bị nàng áp giải ra, nhìn người nọ bị nhét đồ vào miệng không nói được, nhưng nhìn thấy ánh mắt Hoàng đế, mang theo vài phần thiết tha, khóe mắt mang theo vài phần lệ nóng!

"Các vị đại thần có thể nhìn một chút xem người này là ai!" Kiếm Thiếu Niệm hơi cong môi, quả là ý trời, Kiếm Thiếu Phong phái người bỏ thuốc nhưng lại bị Thu Nguyệt vừa vặn nhìn, tất cả cũng chỉ là tương kế tựu kế, nếu không phải Kiếm Thiếu Phong không biết  nháo động tĩnh lớn như vậy, hắn đều muốn động thủ đối với tất cả mọi người, xem ai còn muốn làm người của hắn, mình muốn quang minh chính đại cho thiên hạ thấy được bộ mặt ghê tởm của Kiếm Thiếu Phong, cũng phải vì Cung quý phi đòi lại công đạo!Đã sửa bởi Yêu tà lúc 28.08.2019, 23:52.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn vyanh2001 về bài viết trên: pelovecf
     
Có bài mới 12.07.2019, 00:41
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.09.2015, 20:23
Bài viết: 160
Được thanks: 316 lần
Điểm: 41.74
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan - Điểm: 38
Chương 25: Chân tướng trước mặt

"Đây không phải là di nương của Tả Tướng Phủ sao!" Thế nhưng vẫn còn có đại thần tinh mắt, trước kia thường đi phủ Tả Tướng, vị Hòa Quý nhân này ông vẫn hay gặp mặt, cũng không được tính là mỹ lệ, trên mặt vĩnh viễn không có vẻ mặt gì, mặc dù không dễ dàng bị người nhớ kỹ, chỉ khi nào nhớ, thì sẽ không quên mất!

"Hừ, ta còn tưởng Vương Gia cùng Vương phi có chuyện gì quan trọng, hóa ra là dẫn theo một cái nô tài tới!" Dương Quốc công hừ lạnh một tiếng, luôn luôn tìm kiếm có cơ hội là tới châm chọc Kiếm Thiếu Niệm cùng Nạp Lan Tĩnh!

Nạp Lan Tĩnh cười lạnh một tiếng, hi vọng lát nữa Dương Quốc công vẫn còn có thể cười tự tại như vậy, "Hả? Vậy thì hãy nhìn cho kỹ!" Nạp Lan Tĩnh khẽ mở bước sen (ý bả tác giả chị này bước đi thôi mà), thế nhưng ngón tay ngọc cũng là ở trên mặt Hòa Quý nhân sờ sờ giống như tìm gì đó, không đến phút chốc, nàng nhẹ nhàng nâng lên khóe miệng, khẽ dùng lực, thấy nàng vậy mà xé rách mặt của Hòa Quý nhân, mọi người hơi há miệng, vào lúc này rơi vào trong mắt mọi người, khuôn mặt cũng không tính là tuyệt lệ, lại có vẻ yêu mị nhàn nhạt, hoàn toàn không bình thường giống như vừa rồi!

Nhìn thấy gương mặt này, sắc mặt của Dương Quốc công chợt trầm xuống, ngay cả sắc mặt của Thái Hoàng Thái hậu cũng cực kỳ mất tự nhiên, "Hóa ra là Hòa Quý nhân!" Lúc này ở trong các đại thần cũng không thiếu lão nhân, ngày trước Hòa Quý nhân vinh sủng một thời, tự nhiên là có không ít người nhận biết đấy!

"Không sai, đây chính là Hòa Quý nhân mà Quy Tư nước đưa tới hòa thân, mười sáu năm trước Hòa Quý nhân nên vùi thân trong biển lửa, khiến Vương Gia lưng đeo tội thập lục sát tinh!" Giọng nói Nạp Lan Tĩnh càng ngày càng lạnh, ngày trước Cung Quý phi sinh con, đột nhiên trong cung Hòa Quý nhân nổi lên hỏa hoạn, toàn bộ người trong cung đều chết cháy, đúng lúc Kiếm Thiếu Niệm chào đời, mọi người liền đồn đãi Kiếm Thiếu Niệm là sát tinh, hơn nữa còn do Giám Chính kết luận, bao nhiêu người cũng giương mắt ngóng nhìn Kiếm Thiếu Niệm chết!

Tất cả mọi người không nói lời nào, ban đầu trong lòng bọn họ Kiếm Thiếu Niệm chính là một vị sát tinh, "Hừ, vậy cũng kỳ lạ, chuyện trong cung Hòa Quý nhân đột nhiên bị hỏa hoạn, toàn bộ cung nhân không ai thoát khỏi, nhưng Hòa Quý nhân lại còn sống, lại cố tình ở trong Tả Tướng phủ làm một di nương, rõ ràng chính là Hòa Quý nhân cùng Tả Tướng cấu kết, dâm loạn cung đình, loại dâm phụ này nên lăng trì xử tử!" Hình như Dương Quốc công càng nói càng tức giận và phẫn nộ, cũng đẩy tất cả trách nhiệm tới trên người Nạp Lan Diệp Hoa, dù sao Nạp Lan Diệp Hoa đã chết, ông ta có nói gì cũng không ai có thể chứng minh!

Dương Quốc công nói xong, hung quang (hung ác) trong mắt hiện ra, khẽ hoạt động thân thể, giống như là bởi vì vô  cùng  tức giận, thế  nhưng lại không để lại dấu vết  dựa vào Hòa Quý nhân càng ngày càng gần, ông hơi híp mắt lại, chủy thủ trong tay áo được nắm thật chặt trong tay, nhìn đúng thời cơ, chợt đâm về phía Hòa Quý nhân!

Lúc này mũi dao sáng loáng gần như đã chạm được tới giữa mày Hòa Quý nhân, Hòa Quý nhân cũng không né tránh, bây giờ bà bị Nạp Lan Tĩnh khống chế, có miệng khó trả lời, chẳng bằng chết tại đây cũng là chuyện tốt, nhưng bà chờ hồi lâu cũng không có thấy cảm giác đau nhói đến tận tim tới, bà hơi nâng mắt, thế nhưng nhìn thấy Kiếm Thiếu Niệm một tay đã ngăn Dương Quốc công lại, trên mặt mang theo vài phần cười hả hê!

"Dương Quốc công nóng lòng như vậy làm cái gì, chắc không phải là muốn giết người diệt khẩu chứ?" Kiếm Thiếu Niệm mạnh mẽ hất cánh tay, thân thể Dương Quốc công không khỏi lui về phía sau mấy bước, chủy thủ trong tay cũng đánh rơi trên đại điện, phát ra tiếng vang thanh thúy!
     
"Hừ, người táng tận lương tâm như vậy, người nào gặp cũng sẽ diệt trừ, lại không biết Tiêu Dao Vương che chở bà ta như vậy đến cuối cùng là vì sao?" Rốt cuộc Dương Quốc công cũng ở trong triều nhiều năm như vậy, mặc dù mới vừa đổi sắc mặt, nhưng còn chưa tới nông nỗi tự loạn trận cước, trách mắng cũng không nể mặt!

"Dương Quốc công nóng lòng như vậy làm cái gì, sao không nghe một chút mục đích Hòa Quý nhân làm như vậy là vì cái gì?" Cùng với gương mặt tức giận của Dương Quốc công, Kiếm Thiếu Niệm lại rất lạnh nhạt, giống như tất cả đều chỉ một trò chơi, hắn chỉ là người xem cuộc vui thôi!

"Chuyện Hòa Quý nhân cam nguyện ở lại Tướng phủ, cũng không phải bà ta đối với Nạp Lan Diệp Hoa có cái tư tình gì, mà là bà phải sống, phải sống canh chừng nhi tử của bà lên ngôi làm Hoàng đế!" Nạp Lan Tĩnh nhẹ nhàng cong khóe miệng, trong giọng nói mang theo vài phần thâm trầm, nhìn dáng vẻ lúc nói chuyện, ngược lại ít đi phần non nớt lúc nàng mới vừa vào cung!

"Ngươi đừng vội ở chỗ này nói bậy!" Dương Quốc công nghĩ cũng không không nghĩ vội khiển trách (răn dạy) Nạp Lan Tĩnh một câu, mối thù của ông với Nạp Lan Tĩnh, cuối cùng là có tính mạng nhiều người dặt ở nơi này như vậy, bất cứ lúc nào, ông đều sẽ không thể ổn định tâm tình nghe Nạp Lan Tĩnh nói chuyện!

"Nói bậy sao? Nếu như Bổn Vương phi tra không sai, Hoàng thượng cùng Trưởng Công chúa chân chính là ra đời cùng ngày!" Nạp Lan Tĩnh khẽ nhíu mày, trong giọng nói giống như mang theo nụ cười, như đang nói chuyện cười gì đó cho mọi người nghe!

"Ngươi đến cùng là muốn nói điều gì!" Sắc mặt Dương Quốc công trầm xuống, trong lòng mơ hồ đoán được cái gì, nhưng thế ông lại không muốn nghĩ tới phương diện kia, chung quy là trong lòng mỗi người đều có một loại tránh né!

"Nói cái gì, nói Dương phủ ngươi có dã tâm, ông cho rằng việc người Dương phủ làm mười sáu năm trước, không có ai biết được sao?" Đột nhiên Nạp Lan Tĩnh nâng cao âm điệu, "Ban đầu Hòa Quý nhân vào cung, vinh sủng một thời, lại có thai, nhưng cố tình lúc ấy thân là Hoàng hậu Tĩnh Thái phi cũng có có bầu, nàng sợ Hòa Quý nhân sinh hạ long tử, nguy hiểm địa vị của nàng, đã sớm phân phó người nhìn chằm chằm, thế nhưng lại không như người mong muốn, thực ra là Hoàng hậu sinh ra trước, thế nhưng lại là một Công chúa, bà ta nổi lên tâm tư hại chết Hòa Quý nhân, nhưng không ngờ Hòa Quý nhân là một người không chịu thua kém, sinh hạ long tử, bà ta mua được bà mụ, tới đây chính thức làm một chiêu thâu long chuyển phượng!" (tráo đổi)

"Ngươi đừng có ở chỗ này nói xằng nói bậy!" Kiếm Thiếu Phong cuối cùng lên tiếng, trên mặt mang theo mấy phần tức giận, Nạp Lan Tĩnh nói chính hắn sẽ không tin tưởng, cho dù Tĩnh Thái phi ngu dốt, nhưng trong lòng của bà thật sự cũng vì mình suy nghĩ, nếu mình không phải do bà sinh, làm sao có thể làm được như vậy!

"Chuyện này vẫn chưa hết, trong hậu cung cũng không thiếu người được sủng ái, Hiền Đức Hoàng hậu vào cung càng thêm lấy được trước nay chưa có vinh sủng, Tĩnh Thái phi cùng Hòa Quý nhân cũng cảm giác ra có Hiền Đức Hoàng hậu ở một ngày, Tiên đế thì sẽ không nữa chú ý họ, Hiền Đức Hoàng hậu thiện lương, nhưng chính vì vậy mới được lòng của Tiên đế, ông liền để cho người đang âm thầm bảo vệ, vì vậy mà không có gặp phải bọn họ hãm hại, nhưng bọn họ cuối cùng chờ được cơ hội, Hiền Đức Hoàng hậu sinh nở, Tiên đế không quan tâm cái khác, Hòa Quý nhân giỏi dùng cổ, thế nhưng len lén hạ cổ độc vào thuốc, đáng thương Hiền Đức Hoàng hậu cũng là không công bị người nói thành khó sanh mà chết!" Nạp Lan Tĩnh nói xong, trong lòng hơi đau xót, có chút lo lắng  nhìn Kiếm Thiếu Niệm, cuối cùng vẫn nói ra chuyện năm đó của Cung Quý phi, nghĩ rằng trong tim của hắn cũng không hề dễ chịu!

Kiếm Thiếu Niệm cảm nhận được ân cần trong mắt Nạp Lan Tĩnh, khẽ lắc đầu một cái, ý bảo nàng an tâm, "Nhưng Tĩnh Thái phi ý định ác độc, rốt cuộc bà ta sợ Hòa Quý nhân bán đứng bà ta, sợ trước sau gì cũng tra ra chuyện có quan hệ tới à ta, bà ta âm thầm sai người phong tỏa cung, tính toán lén lút sẽ đốt chết Hòa Quý nhân trong cung, nhưng lại không ngờ rằng khi đó Hòa Quý nhân thấp thỏm trong lòng, thế nhưng mang theo Trưởng công chúa tùy ý đi một chút, thật may là lão ma ma lúc trước biết được sự thật lương tâm chưa mất, nói ra toàn bộ chuyện năm đó, Hòa Quý nhân kinh hãi, vội vàng cả đêm trốn ra khỏi cung, lúc này mới trốn thoát qua một kiếp kia, chỉ là trời xanh có mắt, Bình Thái phi làm đủ trò xấu (Tà nghĩ đây là Tĩnh Thái phi chứ nhỉ), cuối cùng không để cho long tử trong ngực bà ta, bà mới một lòng phụ tá đổi lấy hoàng nhi lên ngôi!" Nạp Lan Tĩnh nói ra tất cả mọi chuyện rõ ràng, sắc mặt của mọi người cũng thay đổi vô cùng, hậu cung này vốn là nơi ăn tươi nuốt sống người, chỉ là không ngờ rằng đến long tự cũng bị người lợi dụng như vậy!

"Quả thực là một bên nói bậy nói bạ!" Dương Quốc công hừ lạnh một tiếng, nếu như nói Tĩnh Thái phi chứa tâm tư hại Cung Quý phi, ông tin tưởng, nhưng nếu nói Tĩnh Thái phi thế nhưng làm chuyện tình thâu long chuyển phượng này, ông thật khó mà tin được!

Mà Hòa Quý nhân nằm dưới đất, mặc dù sốt ruột, tuy nhiên bà lại một câu cũng nói không nên lời, bà ta chỉ trợn to hai mắt, căm tức nhìn Nạp Lan Tĩnh!

"Cái này có phải một bên nói bậy nói bạ hay không, lấy máu nhận thân không phải tất cả mọi chuyện đều sáng tỏ hay sao?" Nạp Lan Tĩnh lui về sau một bước, nói nhẹ nhàng, trên mặt là gương mặt lạnh nhạt, một luồng ánh mặt trời chiếu xuống thế nhưng bao lấy nàng cả người độ một tầng chói lọi, giống như nàng sinh ra chính là nên chịu vạn chúng chúc mục!

"Hoàng thượng chính là long thể kim thân, sao có thể như ngươi nói, muốn làm gì thì làm!" Dương Quốc công cũng không biết tại sao, thậm chí trong lòng có chút sợ, sợ thật sự phải rỉ máu nhận thân!


Đã sửa bởi Yêu tà lúc 28.08.2019, 23:53.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.07.2019, 15:14
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.09.2015, 20:23
Bài viết: 160
Được thanks: 316 lần
Điểm: 41.74
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan - Điểm: 41
Chương 25.1: Chân tướng trước mặt

"Dương Quốc công đây là không dám sao?" Nạp Lan Tĩnh hơi cười cười, suy cho cùng thì chuyện này quan hệ đến Cung Quý phi, nàng sợ Kiếm Thiếu Niệm nói ra sẽ đau lòng, cho nên chuyện này có lẽ vẫn là nàng mở miệng, mắt nàng khẽ liếc những người bên cạnh, "Nếu thân thể Hoàng thượng đã quý như vàng, còn không mau đi phục vụ Hoàng thượng!" Nạp Lan Tĩnh nói một tiếng, bốn phía đều là người của Kiếm Thiếu Niệm, nàng nói gì thì chính là cái đó!

"Càn rỡ! Các ngươi đây là muốn tạo phản sao? Đây chẳng qua chỉ là lời nói phiến diện từ một phía!" Dương Quốc công cũng đứng ở giữa đại điện, không để cho những người kia đến gần, tuy rằng ông biết mình không phải là đối thủ của những người này, nhưng vẫn muốn đánh cược một trận!

" Lời nói phiến diện? Vậy ông nhìn cái này một chút!" Trên mặt Nạp Lan Tĩnh mang theo mấy phần ác liệt, cũng từ trong tay áo ra một phần kết luận mạch chứng, mạnh mẽ đập vào trên mặt Dương Quốc công, "Phía trên này viết rõ ràng Hiền Đức Hoàng hậu thân thể ban đầu mọi thứ đều khỏe mạnh, cho dù là cuối cùng dùng thuốc, cũng không thể gặp nạn vì dùng thuốc trợ sinh, nếu thật là bị rong huyết, vì sao còn phải dùng thuốc trợ sinh?" Nạp Lan Tĩnh nói xong, liền đi về phía trước mấy bước, từng câu thế nhưng ép Dương Quốc công lui về phía sau!

"Chư vị đại nhân, chuyện này cuối cùng có sự tình liên quan trọng đại, cũng không phải là lời nói phiến diện của người nào khiến cho mọi người tin phục , làm phiền Đại Nhân Môn tự mình đi mang nước tới, vì Hoàng thượng cùng Hòa Quý nhân rỉ máu nhận thân!" Nạp Lan Tĩnh hơi phúc thân, cư xử phù hợp, tuy nữ tử không thể tham gia vào chính sự, nhưng lúc này cũng không có người nào có phần tâm tư đi bới móc Nạp Lan Tĩnh không phải! Lại nói, quyết định này của Nạp Lan Tĩnh cũng rất công bằng, khiến các vị đại thần nhìn một chút, nơi này không phải ai cũng có thể động tay động chân đấy!

"Càn rỡ, các ngươi cũng muốn tạo phản sao?" Dương Quốc công nhìn các vị đại thần đều đông loạt gật đầu, trong giọng nói mang theo sự phẫn nộ không thể ức chế, nhưng đến lúc này ai còn nghe ông ở nơi này nói xằng nói bậy!

Chỉ trong chốc lát, dưới sự bao vây chặt của mọi người, cuối cùng đi lấy một chén nước trong, mà Kiếm Thiếu Phong ngồi ở trên ghế rồng bị mạnh mẽ đè lại, hắn hiện nay không có võ công cũng chỉ có thể mặc cho người đùa nghịch!

Ngay cả Kiếm Thiếu Phong cùng Hòa Quý nhân đều mọi cách không muốn, nhưng một cái ánh mắt của Nạp Lan Tĩnh hạ xuống, họ đã bị cưỡng ép lấy giọt máu vào trong chén nước kia, màu đỏ tươi đẹp kia, từ từ lan rộng ở trong chén, cuối cùng hai giọt máu gặp nhau, vậy mà chậm rãi hòa cùng một chỗ!

Tất cả mọi người chăm chú nhìn chằm chằm cái chén, một màn kia cuối cùng lưu lại thật sâu trong đầu mọi người, "Làm sao lại như vậy?" Dương Quốc công không khỏi lui về phía sau môt bước, ông như thế nào đều không dám tin tưởng Cái gọi là sự thật này!

Hòa Quý nhân cuối cùng nhắm hai mắt lại, nước mắt yên lặng chảy xuống, bà thật rất muốn lớn tiếng nói rằng lời Nạp Lan Tĩnh nói đều không phải sự thật, nhưng bây giờ bà thân ở trong tay Nạp Lan Tĩnh, hoàn toàn không phát ra được một chút âm thanh!

Ban đầu bà cho rằng bà đã thắng Tĩnh Thái phi, là bà đổi lấy Công chúa của bà ta cùng Hoàng nhi của mình, bà biết, chỉ cần Tĩnh Thái phi sanh hạ Hoàng tử, bà ta cùng Dương phủ nhất định sẽ toàn tâm toàn ý nâng đỡ Kiếm Thiếu Phong làm Hoàng đế, nhưng Kiếm Thiếu Phong ở lại bên người mình, nói không chừng lúc nào đó sẽ bị Tĩnh Thái phi hại chết, về sau bà lại tự nhiên đạo diễn ra một tiết mục phong cung, thành công lừa gạt Tĩnh Thái phi nhiều năm như vậy, nhưng hôm nay ngay khi bà cho rằng bà thắng tất cả mọi người, thế nhưng Nạp Lan Tĩnh lấy diện mạo thực của bà hiện ra ở trước mặt mọi người, hi vọng nhiều năm của bà vỡ tan tành, đột nhiên cảm thấy nhiều năm trả giá như vậy, thế nhưng không có chút ý nghĩa nào!

"Đây đều là giả, ta không tin, không tin, là ngươi, nhất định là ngươi ở trong nước động tay chân, cái này bất luận là máu của kẻ nào nhỏ vào chén cũng sẽ dung hòa, chút xiếc này đừng cho là ta không biết!" Dương Quốc công chợt kêu lớn một tiếng, hơi giơ cánh tay lên, chỉ vào Nạp Lan Tĩnh mắng, giống như ông đã đoán được tất cả chân tướng !

"Vậy sao?" Nạp Lan Tĩnh hoàn toàn không cho là đúng, nhàn nhạt đáp một tiếng, thế nhưng nháy mắt ra hiệu cho Thu Nguyệt, Thu Nguyệt nhặt lên chủy thủ Dương Quốc công làm rơi ở dưới đất, chợt hướng Dương Quốc công đâm tới, Dương Quốc công cả kinh, nhưng đúng là vẫn còn chậm, máu của ông đã chính xác nhỏ vào trong chén nước kia!

Dương Quốc công thế nhưng quên mất tức giận, giương mắt nhìn chằm chằm bát nước, trong lòng không khỏi lẩm nhẩm, hy vọng bao nhiêu nó có thể dung hợp cùng một chỗ, bát nước trong vốn tĩnh lặng thế nhưng bởi vì tăng thêm giọt máu của Dương Quốc công mà dâng lên từng vòng sóng gợn, giọt máu kia rốt cuộc gặp nhau, Dương Quốc công ngừng thở, kích động nhìn cảnh tượng trước mắt, nhưng giọt máu gặp nhau lại chậm rãi tản ra, không có một chút dấu hiệu dung hợp!

"Tại sao có thể như vậy, tại sao có thể như vậy!" Ánh mắt của Dương Quốc công trong nháy mắt ngốc trệ, đến lúc này ông không thể không tin tưởng, người ông thương yêu nhiều năm Kiếm Thiếu Phong vốn không phải là người của Dương gia ông, ông cùng với Tĩnh Thái phi dốc hết toàn lực, Dương phủ cũng bởi vì Kiếm Thiếu Phong mà rơi vào kết quả hôm nay, nhưng không đáng giá, không đáng giá, bọn họ bỏ ra giá lớn như vậy, còn không phải vì người khác làm giá y (làm không công), Dương Quốc công chợt ho khan mấy tiếng, cuối cùng không biết nên tiếp nhận thực tế như thế nào, ông đứng lên, khẽ lung lay mấy cái, thế nhưng thẳng tắp té xuống, không có động tĩnh!

Thái Hoàng Thái hậu mắt lạnh nhìn màn náo nhiệt ở chỗ này, "Mưu hại Hoàng hậu, chính là tội lớn chém đầu !" Thái hoàng Thái hậu nói lên một tiếng, dĩ nhiên mọi người  đều hiểu Hoàng hậu trong miệng Thái Hoàng Thái hậu là ai, đây là bà qua nhiều năm như vậy, lần đầu tiên thừa nhận thân phận của Cung Quý phi!

"Hòa Quý nhân ý định ác độc, dâm loạn cung đình, ngay lập tức kéo ra ngoài lăng trì xử tử!" Thái Hoàng Thái hậu khẽ hạ mắt, ngày cả nhìn cũng không nhìn Hòa Quý nhân, cho nên cơ hội Hòa Quý nhân cầu xin tha thứ cũng không có, liền bị kéo ra ngoài, "Về phần Dương phủ, việc ác rõ ràng, đủ để cho trời đất tức giận,  truyền lời Ai Gia, một nhà Dương thị toàn bộ xử trảm, về phần Tĩnh Thái phi từ trong gia phả của Hoàng gia bỏ đi, từ nay Hoàng gia không còn người này!"

Suy cho cùng Thái Hoàng Thái hậu là người sống trong hậu cung lâu như vậy, trong lời nói, cũng khiến cho người tin phục, "Thái Hoàng Thái hậu thánh minh!" Mọi người nhanh hành lễ, chuyện này cuối cùng tra rõ, không còn Dương gia, Dương Quốc công té xỉu, thế nhưng trong lúc ngất đã đi lên đoạn đầu đài, cũng là chuyện tốt!

Kiếm Thiếu Phong một mực ở bên cạnh chưa từng nhiều lời, trong lòng hắn rất không cam lòng, nhưng cảnh tượng trước mắt không thể không khiến hắn hiểu được, hắn xong rồi, cả đời này sợ không còn cơ hội xoay mình nữa, về phần binh phù đoạt được hôm qua, chỉ sợ cũng do Kiếm Thiếu Niệm giả vờ che đậy ý đồ của mình đi, hắn còn tưởng rằng đã có được mọi thứ, đến bây giờ mới phát hiện hai tay hắn vẫn trống trơn như cũ, hắn khẽ ngẩng đầu, thế nhưng nhìn thấy vẻ mặt sáng rỡ của Nạp Lan Tĩnh, rõ ràng rất gần, nhưng lại có chút nhìn không rõ!

"Về phần Hoàng đế, tạm thời đưa xuống, sẽ bàn lại sau!" Thái Hoàng Thái hậu cúi đầu liếc mắt nhìn vẻ mặt không cam lòng Kiếm của Thiếu Phong, khẽ thở dài một tiếng, nhưng cuối cùng không nhiều lời thêm nữa!

"Hoàng tổ mẫu!" Kiếm Thiếu Niệm cúi đầu khẽ ôm quyền, hắn cứu Thái Hoàng Thái hậu ra, là bởi vì bà tới chủ trì đại cuộc cuối cùng sẽ không khiến cho người chỉ trích, nhưng nhìn dáng vẻ của Thái Hoàng Thái hậu, hình như có chút che chở Kiếm Thiếu Phong, hắn không khỏi nâng cao giọng nói, nếu chuyện đã đến một bước này, ngôi vị Hoàng đế hắn ắt phải lấy được, hôm nay hắn nắm đại quyền, ai có thể cùng hắn tranh phong!

Thái Hoàng Thái hậu nhẹ nhàng ho một tiếng, hơi khoát tay, cũng không để cho Kiếm Thiếu Niệm nói thêm lời gì nữa, "Ai Gia có lời nói cùng các ngươi, nghe xong lời Ai Gia nói, nếu các ngươi vẫn muốn như vậy, Ai Gia cũng sẽ không ngăn ngươi!" Giọng điệu Thái Hoàng Thái hậu âm thanh mềm yếu, ít đi sự bén nhọn trong dĩ vãng, có lẽ đây là lần đầu tiên trong đời này bà đối với Kiếm Thiếu Niệm có vẻ mặt ôn hòa một lần!

Nạp Lan Tĩnh cùng Kiếm Thiếu Niệm không biết Thái Hoàng Thái hậu đến cuối cùng có mục đích gì, trong mắt mang theo vài phần hoài nghi, chẳng qua hiện nay Kiếm Thiếu Niệm nắm phần lớn binh quyền, cũng không sợ Thái Hoàng Thái hậu dùng thủ đoạn gì, Vận Ninh đỡ Thái Hoàng Thái hậu đi ở phía trước, họ đi theo phía sau!

Rất nhanh đã đến Từ Ninh cung, cung nhân trong cung này còn chưa có được giải cứu quay lại, cả đại điện hơi có vẻ trầm lắng, thế nhưng cả tiếng bước chân kia đều mang mấy phần tiếng vang!

Thái Hoàng Thái hậu khoát tay áo, để cho bọn họ đều ngồi xuống, "Ngươi nhất định không biết, vì sao Tiên đế sủng ái Mẫu phi ngươi như vậy, cũng không truyền ngôi vị Hoàng đế cho ngươi chứ?" Câu đầu tiên Thái Hoàng Thái hậu nói, thế nhưng chính là chỗ Kiếm Thiếu Niệm không hiểu, bình tĩnh mà xem xét, thật ra thì Tiên đế đối với hắn cũng không tệ lắm, nhưng từ đầu đến cuối không có ý nghĩ nào muốn cho hắn thừa kế sự nghiệp thống nhất đất nước!

"Chuyện này, còn phải nói từ khi còn Thánh hoàng đế!" Thái Hoàng Thái hậu nhẹ nhàng nhấp một hớp nước trà, khẽ ngẩng đầu lên, hình như quay trở về khi đó, "Ngày xưa khi Ai Gia còn là Hoàng hậu, Thánh hoàng đế đối với Ai Gia muôn vàn sủng ái, Ai Gia cũng cho rằng Ai Gia là nữ nhân hạnh phúc nhất cõi đời này, nhưng cuối cùng có một ngày, Ai Gia cùng Thánh hoàng đế xuất cung, thế nhưng đụng phải một cô nương bán mình chôn cất phụ thân, ngược lại bây giờ Ai Gia vẫn có thể nhớ hàng mi nét mày của nàng cho dù Ai Gia thân là nữ nhân, không thể không nói, nàng là nữ tử xinh đẹp nhất mà Ai Gia từng gặp qua, đôi mắt nàng tinh khiết, giống như không dính khói bụi trần gian, giọng nói của nàng thanh thúy như chim vàng anh kêu, thậm chí Ai Gia cảm thấy trên cõi đời này phải từ ngữ trau chuốt mỹ lệ đến đâu, cũng không thể hình dung một phần vạn vẻ đẹp của nàng!"


Đã sửa bởi Yêu tà lúc 28.08.2019, 23:54.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 334 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dao bac ha, tophettjaim và 195 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 17)

1 ... 33, 34, 35

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

15 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

17 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

18 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 205, 206, 207Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.