Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 308 bài ] 

Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 10.07.2019, 09:21
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hổ Vương Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hổ Vương Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.03.2018, 12:11
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 340
Được thanks: 1675 lần
Điểm: 39.26
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 57
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 41: không nên trêu chọc người

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

"Lần này hai người kia xong rồi, haiz, ai bảo bọn họ trêu chọc phải Thánh Cung."

"Đệ đệ kia chính là người của Thánh Cung, không phải là nhìn trúng nữ nhân của hắn thôi sao, nữ nhân mà thôi, cho hắn ta đi, hành động đắc tội với Thánh Cung cũng không phải rất sáng suốt."

Nghe tiếng nghị luận xung quanh, mặt của Dạ Thiên Tà vẫn không chút thay đổi như cũ, mắt tím nhìn về phía nữ tử bạch y trước mặt, khóe miệng cong lên, chứa một chút lãnh ý.

Hắn và Thánh cung, đã sớm nhất định không chết không ngừng! Cho nên cho dù xảy ra chuyện này hay không, hắn vẫn sẽ không bỏ qua cho Thánh Cung!

"Tà." Hạ Như Phong bước chân đi đến bên cạnh Dạ Thiên Tà, quay đầu sang, tuy cái gì cũng chưa nói, nhưng vẻ mặt của hắn đã nói ra hết tất cả.

Nếu khó tránh khỏi đại chiến với Thánh Cung, như vậy mặc kệ Thánh Cung cường đại thế nào, bọn họ đều đối mặt với nhau.

"Hừ." Nữ tử nở nụ cười lạnh lẽo, hét lên một tiếng, vươn bàn tay ra, một mảnh vải trắng như di động quấn về phía hai người.

Dạ Thiên Tà nhíu mày, khóe miệng cong lên một chút châm chọc, ngay ở lúc hắn định ra tay, phía sau vang lên một tiếng quát lạnh lùng.

"Dừng tay cho ta!"

Nghe vậy, thân thể mềm mại của nữ tử bỗng nhiên run lên, vội vàng thu công kích lại, xoay người nhìn người phía sau, cung kính ôm quyền nói: "Phó cung chủ."

"Phó cung chủ? Thì ra là phó cung chủ Thánh cung, sao bà ấy tự mình đi ra?"

Nhóm lai khách hai mặt nhìn đều nhau, hiển nhiên không rõ ràng, là người phương nào đại giá đến chơi, để cho phó cung chủ Thánh Cung tự mình đi ra nghênh đón.

"Vị này là khách nhân tôn quý nhất của Thánh Cung chúng ta, ai cho phép ngươi vô lễ như thế?" Ánh mắt của Lý Minh Tuyết lộ ra một tia lãnh ý, sau khi liếc nữ tử một cái, rồi thu trở về, đặt ánh mắt ở trên người Hạ Như Phong, khẽ cười nói: "Như Phong đại sư đại giá đến chơi, là vinh hạnh của Thánh Cung ta."

Dứt lời, ánh mắt không khỏi nhìn về phía Dạ Thiên Tà bên cạnh Hạ Như Phong, trong mắt chợt lóe sát ý lập tức biến mất, nhưng vẫn là bị bà nhanh chóng che dấu tốt.

Với Thánh Cung mà nói, Dạ Thiên Tà là sỉ nhục của bọn họ, cho nên, bọn họ quyết không cho phép hắn sống sót.

Nhưng bây giờ hắn ở bên cạnh Hạ Như Phong, người Thánh Cung muốn giết hắn cũng không có cách gì, dù sao một luyện dược sư bát phẩm, cũng đủ để Thánh Cung mượn sức bất kể đại giới.

"Như Phong đại sư?"

Những người có mặt đều vì lời nói của Lý Minh Tuyết làm cho kinh sợ, nhất là nữ tử phát ngôn bừa bãi muốn thiêu cháy Hạ Như Phong kia, để cho nàng đến minh giới làm nữ nô cho đệ đệ của mình, thân thể mềm mại hoảng sợ run rẩy không thôi.

Nàng rất yêu đệ đệ của mình, nhưng nàng càng yêu chính mình hơn, sớm biết như thế, nói cái gì cũng sẽ không báo thù cho đệ đệ.

"Như Phong đại sư, ta có thể mạo muội hỏi một câu không, ngươi và vị công tử bên cạnh ngươi này là quan hệ gì thế?"

Ánh mắt của Lý Minh Tuyết nhìn chằm chằm Dạ Thiên Tà, ngay cả sát ý trong mắt cũng che dấu rất tốt, nhưng vẫn bị Hạ Như Phong bắt được, nàng thản nhiên cười, nói: "Chàng là tướng công của ta, sao, Thánh Cung còn muốn hỏi đến việc tư của người khác sao?"

Dạ Thiên Tà hơi sửng sốt, đây là lần đầu tiên Hạ Như Phong trả lời người khác, nhất là trước mặt địch nhân, chính miệng thừa nhận quan hệ của hai người, tuy hai người chỉ là phu thê giả mạo.

Không khỏi mục đích bản thân, mắt tím của Dạ Thiên Tà nhu hòa đi, ôn nhu nồng đậm nhìn chăm chú gương mặt hoàn mỹ của nữ tử bên cạnh.

"Như Phong đại sư nói đùa." Trong mắt Lý Minh Tuyết xẹt qua kinh ngạc, cười gượng hai tiếng, nói.

Đôi mắt khi chuyển động không ngừng, khiến cho người ta không có cách gì đoán ra, nàng lại đang tự hỏi âm mưu quỷ kế gì.

"Chư vị, hoan nghênh đến làm khách của Thánh Cung ta, bây giờ xin vào bên trong." Thu lại tâm tư, Lý Minh Tuyết nâng đầu lên, dùng linh khí tăng giọng nói mở rộng phạm vi, nhất thời những người có mặt đều nghe rõ lời nói của Lý Minh Tuyết.

Hạ Như Phong xoa mũi nhìn Dạ Thiên Tà, cũng theo Lý Minh Tuyết đi vào.

Về phần nữ tử gì kia muốn giết Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà, dường như bị tất cả mọi người lãng quên ...

Sảnh yến hội, sớm đã có người Thánh Cung bày món ngon mỹ vị, sau khi Lý Minh Tuyết dẫn theo mọi người đi vào, thì để cho người ta dẫn bọn họ đến vị trí của mình. Sau đó ánh mắt nhìn về phía hai người Hạ Như Phong, hơi cười, nói: "Hai vị, các ngươi hãy đi theo ta!"

Hạ Như Phong gật đầu, rồi đi theo Lý Minh Tuyết đến thủ tọa dưới ghế chủ.

"Cung chủ giá lâm!"

Ngay sau khi hai người vừa ngồi xuống, ngoài cửa vang lên một tiếng hét lớn.

Nhất thời, ánh mắt của tất cả mọi đều nhìn ra phía ngoài cửa.

Phía trên chân trời, đóa hoa màu trắng lay động theo gió, rơi xuống mặt đất, ở dưới đóa hoa màu trắng, mỹ phụ một thân áo bào trắng, từ từ bước đến.

Một đầu tóc bạc kia đã lộ ra tuổi của mỹ phụ, nhưng có lẽ là bảo dưỡng quá tốt, khuôn mặt của bà không có dấu vết già nua gì.

Một nhóm nữ tử áo bào trắng tay cầm trường theo sát ở phía sau mỹ phụ, không hề ngoại lệ, mặt của những người đó đều không chút thay đổi, trong mắt lộ ra một loại cao ngạo vượt trên mọi người.

Kể cả mọi người trong đó có phó cung chủ, ở khoảnh khắc mỹ phụ xuất hiện đều đứng lên, trong lúc đó chỉ có hai người Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà vẫn ngồi ở trên ghế như cũ, cũng không có hành động gì.

Ánh mắt của mỹ phụ nhìn về phía hai người Hạ Như Phong, nhướng mày, tiếp tục bước chân, dưới ánh mắt kính ngưỡng của mọi người đi đến chỗ chủ vị, phất bạch y ngồi xuống, nói: "Chư vị đều mời ngồi, hôm nay là ngày sinh của bản cung, mọi người tận tâm là được, không nên khách khí như thế."

Cuối cùng, ánh mắt của cung chủ Thánh Cung Thánh Nhược Lan nhìn về phía Hạ Như Phong, giọng lạnh nhạt nói: "Ngươi đó là Như Phong đại sư sao? Ta muốn mời ngươi gia nhập Thánh Cung, ngươi có bằng lòng hay không? Nếu ngươi tiến vào Thánh Cung, sẽ là luyện dược sư cấp cao của Thánh Cung, có được quyền lợi ngnag với phó cung chủ, địa vị chỉ ở dưới ta, ý của ngươi thế nào?"

Nghe vậy, mọi người ở sảnh yến hội, đềuClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnhTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Hạ Đại Nhân về bài viết trên: Giáp Thị Thiên Thanh, Phuongphuong57500, giap382014, kotranhvoidoi, lq0410, y229917
     

Có bài mới 11.07.2019, 21:34
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Phi Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Phi Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 26.06.2018, 11:15
Bài viết: 71
Được thanks: 402 lần
Điểm: 54.23
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 67
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 42: Hồ gia lão nhị hiện thân.

Edit: Giáp Thị Thiên Thanh.

"Các ngươi đều đã đến đây sao?" Hạ Như Phong lạnh nhạt quét mắt nhìn chúng thú, khóe miệng cong lên một chút cười lạnh: "Tốt, tốt lắm, hôm nay ta muốn Thánh cung gà chó không yên."

Mọi người nghe được lời nói của Hạ Như Phong đối với đám thú hóa hình kia thì đều kinh ngạc há hốc miệng, những con thú hóa hình này hóa ra là thuộc về nàng ấy?

Những con thú đột nhiên phát ra tiếng rống to và đánh về phía đệ tử Thánh cung, vốn những thế lực này là vì nịnh bợ cung chủ Thánh cung mà đến, lại không nghĩ tới sẽ phát sinh chuyện như vậy nên đều run rẩy trốn tránh, sợ trận chiến sẽ lan đến mình.

"Các ngươi cũng đều xuất hiện đi!"

Hạ Như Phong hét lớn một tiếng, tất cả người của chiến đội Nghịch Thiên luôn luôn tu luyện trong Phong Tà đại lục đều được nàng thả ra ngoài.

Bọn họ cũng cần thời gian để chiến đấu liều mạng, trong Phong Tà đại lục, thật lâu không có trải qua chém giết sẽ làm mất đi cổ sát khí kia ở trên người bọn họ.

Mà chiến đội Nghịch Thiên lúc này, đều đã đến Linh quân, Tần Lạc là xuất sắc nhất, trải qua Hạ Như Phong bồi dưỡng nên đã trở thành một Linh quân lục cấp.

Mọi người nhìn một trăm người chiến đội Nghịch Thiên bỗng dưng xuất hiện, đều há hốc mồm, còn không đợi bọn họ phục hồi tinh thần lại thì Hạ Như Phong cũng đã thả nhóm triệu hồi thú ra ngoài, thế là bọn họ lại ngây dại.

Nàng lại có nhiều triệu hồi thú như vậy, trong đó có sáu con lại là thú hóa hình...

"Ha ha, vị Chân linh nhị cấp kia cứ giao cho Hồ lão đại ta." Hồ lão đại sảng khoái cười lớn hai tiếng, giơ nắm đấm thô cuồng lên, trên nắm đấm hiện ra một tầng hào quang màu vàng đất và dùng sức đấm về phía Lý Minh Tuyết.

"Ầm ầm!"

Lý Minh Tuyết vội vàng nhảy dựng lên, lui lại sau mấy bước mới tránh được công kích của hắn, vẻ mặt kinh ngạc ngẩng đầu lên.

Trên mặt đất, bị đục ra một cái lỗ thủng, bụi đất dày đặc che lại tầm mắt của Lý Minh Tuyết.

"Sức mạnh của hắn không yếu hơn ta chút nào..." Cắn môi hồng, sắc mặt Lý Minh Tuyết thay đổi mấy lần.

Cho dù Hồ lão đại chỉ là thú Bát giai nhất cấp, nhưng bởi vì nguyên nhân là thú đã hóa hình nên thực lực của hắn tương đương với Chân linh nhị cấp trong nhân loại, thậm chí còn hơn một bậc.

"Ai, đại ca, tất cả chuyện tốt đều bị ngươi chiếm lấy, ta cũng chỉ có thể tìm đám kiến hôi phiền toái kia." Hồ lão ba có chút không vui liếc nhìn Hồ lão đại, bất đắc dĩ thở dài, con ngươi hung ác đảo qua đám nữ tử của Thánh cung kia và nói: "Đám người quái dị, các ngươi tới bồi tam gia chơi đùa đi!"

Có Hồ lão tam gia nhập, hoàn toàn là biến thành đơn phương chà đạp.

"Hừ!" Thánh Nhược Lan quát lạnh một tiếng, rút kiếm bên hông ra và muốn tiến lên tương trợ.

Mà giờ khắc này, hai bóng dáng chợt xuất hiện, Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà một trước một sau chặn đường đi của nàng.

Những người đó giao cho bọn họ thì có thể, còn Thánh Nhược Lan thì nàng sẽ tự mình đối phó nàng.

"Tránh ra!" Sắc mặt Thánh Nhược Lan lạnh như băng, con ngươi đen lạnh lùng nhìn chằm chằm gương mặt tuyệt sắc của Hạ Như Phong: "Hai người các ngươi không phải là đối thủ của ta."

Hạ Như Phong không thèm để ý cười, nhàn nhạt cong khóe môi: "Ta thực sự không phải đối thủ của ngươi, nhưng ngươi đã quên một chuyện sao? Ta là một Luyện dược sư."

Gương mặt lạnh lùng của Thánh Nhược Lan biến đổi, làm sao nàng lại quên nàng ta là một Luyện dược sư bát phẩm, Luyện dược sư thường thường có thể sửa lại rất nhiều kết cục...

"Vậy thì thế nào? Cho dù ngươi là Luyện dược sư bát phẩm thì cũng sẽ không phải là đối thủ của ta!" Thánh Nhược Lan thu hồi suy nghĩ, cười lạnh một tiếng, tuy nàng ta là Luyện dược sư bát phẩm, nhưng mình dù sao cũng là một Chân linh tứ cấp, chẳng lẽ còn sợ nàng hay sao?

Người trẻ tuổi đúng là quá mức cuồng vọng, thật sự cho rằng một Luyện dược sư bát phẩm thì đã có thể nghiêng trời lệch đất rồi sao?

"Tà, ăn viên đan dược này vào." Hạ Như Phong cười nhạt, duỗi ngón tay và bắn ra, một viên đan dược bay về phía Dạ Thiên Tà, mà chính nàng cũng đồng thời xuất ra một viên đan dược nuốt vào trong miệng.

Dạ Thiên Tà đưa tay tiếp được đan dược đang bay tới và nhẹ nhàng bỏ vào trong miệng, đan dược lăn xuống theo yết hầu.

Đan dược này chính là Hạ Như Phong luyện trong cuộc Đại bỉ của tam đại gia tộc, là phiên bản tiến hóa của viên đan dược mà nàng đã đưa cho Hoa Vô Tuyệt, có thể làm người ta phòng ngự trong khoảng thời gian ngắn, lực công kích và tốc độ đều tăng lên tới cực điểm, so sánh với điều này thì thời gian duy trì liên tục ước chừng có ba giờ.

"Bát Trọng Hỏa Viêm côn, tầng thứ sáu."

Giơ trường côn lên, Hạ Như Phong nhún người nhảy lên, trường côn tiên diễm đón đầu bổ về phía đầu của Thánh Nhược Lan.

"Không biết tự lượng sức mình!" Thánh Nhược Lan khinh thường hừ lạnh một tiếng, trường kiếm nhẹ giơ lên và chặn lại trường côn đỏ rực đang đón đầu bổ tới kia.

"Keng!"

Côn kiếm chạm vào nhau, ánh lửa bắn ra bốn phía và phát ra một tiếng vang thanh thúy.

Bước chân Hạ Như Phong đột nhiên lui về phía sau, chân của nàng ngừng một chút, sau đó chân lui về phía sau vài bước rồi mới ngừng lại, ngẩng đầu lên, vẻ mặt ngưng trọng nhìn Thánh Nhược Lan.

Mặc dù dùng loại đan dược cực hạn kia, lại còn sử dụng Bát Trọng Hỏa Viêm côn tầng thứ sáu nhưng vẫn không thể tổn thương nàng.

"Mễ lạp chi châu, dã cảm đại phóng quang hoa (đom đóm mà cũng dám so với ánh trăng), thật sự là nực cười!" Khóe miệng Thánh Nhược Lan nở nụ cười khinh thường, ngay lúc này, nàng cảm nhận được có khí tức từ phía sau đánh tới, ngay lập tức xoay người lại và vung kiếm ngang ngực, trong con ngươi màu đen chợt hiện một liêm đao màu đen.

"Keng!"

Hắc sắc liêm đao chém vào trên trường kiếm chắn ở trước ngực của Thánh Nhược Lan, làm phát ra từng trận tia lửa, Dạ Thiên Tà nhướng mày, nhìn vẻ mặt Thánh Nhược Lan và khóe miệng giơ lên một chút cười lạnh.

"Ám Hỏa Phi Hàng!" (lửa địa ngục bay xuống)

Theo lời nói của Dạ Thiên Tà, hỏa diễm nổi lơ lửng trên hắc sắc liêm đao, giống như là có được sinh mệnh và đánh về phía Thánh Nhược Lan.

Thánh Nhược Lan bất ngờ không kịp phòng ngự nên bị ngọn lửa màu đen đốt lên trên áo bào trắng, nàng vội vàng lui lại sau mấy bước, bànClick vào đây để xem tiếp nếu không thấy ảnh


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Giáp Thị Thiên Thanh về bài viết trên: Phuongphuong57500, giap382014, kotranhvoidoi, lq0410, y229917
     
Có bài mới 11.07.2019, 23:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 26.09.2016, 23:03
Bài viết: 162
Được thanks: 150 lần
Điểm: 5.46
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 1
Giáp Thị Thiên Thanh đã viết:
Chương 42: Hồ gia lão nhị hiện thân.

Edit: Giáp Thị Thiên Thanh.

"Các ngươi đều đã đến đây sao?" Hạ Như Phong lạnh nhạt quét mắt nhìn chúng thú, khóe miệng cong lên một chút cười lạnh: &qu

hồ lão đại và hồ lão tam xuất hiện là. mình cảm thấy sắp có điều j vui ùi hihi
Cám ơn Thiên Thanh nha
Hóng chương mới


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn y229917 về bài viết trên: Giáp Thị Thiên Thanh
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 308 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: phuogot_93 và 46 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 98, 99, 100

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

8 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

10 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

12 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại sinh em bé - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 15, 16, 17

14 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Xuyên không] Tỳ nữ vương phi - Lữ Nhan

1 ... 40, 41, 42

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Giường ca rô đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 601 điểm để mua Cự Giải Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 358 điểm để mua Trái tim cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Bánh mì kẹp và ly coca
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 427 điểm để mua Hươu cao cổ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 377 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 248 điểm để mua Ếch xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 248 điểm để mua Ca sĩ Két
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 4730 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Zan_kun: Yo
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 351 điểm để mua Cặp đôi cherry
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 3648 điểm để mua Mèo đen lau nhà

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.