Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 447 bài ] 

Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 11.07.2019, 21:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 26.06.2018, 11:15
Bài viết: 83
Được thanks: 932 lần
Điểm: 55.69
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 67
Chương 42: Hồ gia lão nhị hiện thân.

Edit: Giáp Thị Thiên Thanh.

"Các ngươi đều đã đến đây sao?" Hạ Như Phong lạnh nhạt quét mắt nhìn chúng thú, khóe miệng cong lên một chút cười lạnh: "Tốt, tốt lắm, hôm nay ta muốn Thánh cung gà chó không yên."

Mọi người nghe được lời nói của Hạ Như Phong đối với đám thú hóa hình kia thì đều kinh ngạc há hốc miệng, những con thú hóa hình này hóa ra là thuộc về nàng ấy?

Những con thú đột nhiên phát ra tiếng rống to và đánh về phía đệ tử Thánh cung, vốn những thế lực này là vì nịnh bợ cung chủ Thánh cung mà đến, lại không nghĩ tới sẽ phát sinh chuyện như vậy nên đều run rẩy trốn tránh, sợ trận chiến sẽ lan đến mình.

"Các ngươi cũng đều xuất hiện đi!"

Hạ Như Phong hét lớn một tiếng, tất cả người của chiến đội Nghịch Thiên luôn luôn tu luyện trong Phong Tà đại lục đều được nàng thả ra ngoài.

Bọn họ cũng cần thời gian để chiến đấu liều mạng, trong Phong Tà đại lục, thật lâu không có trải qua chém giết sẽ làm mất đi cổ sát khí kia ở trên người bọn họ.

Mà chiến đội Nghịch Thiên lúc này, đều đã đến Linh quân, Tần Lạc là xuất sắc nhất, trải qua Hạ Như Phong bồi dưỡng nên đã trở thành một Linh quân lục cấp.

Mọi người nhìn một trăm người chiến đội Nghịch Thiên bỗng dưng xuất hiện, đều há hốc mồm, còn không đợi bọn họ phục hồi tinh thần lại thì Hạ Như Phong cũng đã thả nhóm triệu hồi thú ra ngoài, thế là bọn họ lại ngây dại.

Nàng lại có nhiều triệu hồi thú như vậy, trong đó có sáu con lại là thú hóa hình...

"Ha ha, vị Chân linh nhị cấp kia cứ giao cho Hồ lão đại ta." Hồ lão đại sảng khoái cười lớn hai tiếng, giơ nắm đấm thô cuồng lên, trên nắm đấm hiện ra một tầng hào quang màu vàng đất và dùng sức đấm về phía Lý Minh Tuyết.

"Ầm ầm!"

Lý Minh Tuyết vội vàng nhảy dựng lên, lui lại sau mấy bước mới tránh được công kích của hắn, vẻ mặt kinh ngạc ngẩng đầu lên.

Trên mặt đất, bị đục ra một cái lỗ thủng, bụi đất dày đặc che lại tầm mắt của Lý Minh Tuyết.

"Sức mạnh của hắn không yếu hơn ta chút nào..." Cắn môi hồng, sắc mặt Lý Minh Tuyết thay đổi mấy lần.

Cho dù Hồ lão đại chỉ là thú Bát giai nhất cấp, nhưng bởi vì nguyên nhân là thú đã hóa hình nên thực lực của hắn tương đương với Chân linh nhị cấp trong nhân loại, thậm chí còn hơn một bậc.

"Ai, đại ca, tất cả chuyện tốt đều bị ngươi chiếm lấy, ta cũng chỉ có thể tìm đám kiến hôi phiền toái kia." Hồ lão ba có chút không vui liếc nhìn Hồ lão đại, bất đắc dĩ thở dài, con ngươi hung ác đảo qua đám nữ tử của Thánh cung kia và nói: "Đám người quái dị, các ngươi tới bồi tam gia chơi đùa đi!"

Có Hồ lão tam gia nhập, hoàn toàn là biến thành đơn phương chà đạp.

"Hừ!" Thánh Nhược Lan quát lạnh một tiếng, rút kiếm bên hông ra và muốn tiến lên tương trợ.

Mà giờ khắc này, hai bóng dáng chợt xuất hiện, Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà một trước một sau chặn đường đi của nàng.

Những người đó giao cho bọn họ thì có thể, còn Thánh Nhược Lan thì nàng sẽ tự mình đối phó nàng.

"Tránh ra!" Sắc mặt Thánh Nhược Lan lạnh như băng, con ngươi đen lạnh lùng nhìn chằm chằm gương mặt tuyệt sắc của Hạ Như Phong: "Hai người các ngươi không phải là đối thủ của ta."

Hạ Như Phong không thèm để ý cười, nhàn nhạt cong khóe môi: "Ta thực sự không phải đối thủ của ngươi, nhưng ngươi đã quên một chuyện sao? Ta là một Luyện dược sư."

Gương mặt lạnh lùng của Thánh Nhược Lan biến đổi, làm sao nàng lại quên nàng ta là một Luyện dược sư bát phẩm, Luyện dược sư thường thường có thể sửa lại rất nhiều kết cục...

"Vậy thì thế nào? Cho dù ngươi là Luyện dược sư bát phẩm thì cũng sẽ không phải là đối thủ của ta!" Thánh Nhược Lan thu hồi suy nghĩ, cười lạnh một tiếng, tuy nàng ta là Luyện dược sư bát phẩm, nhưng mình dù sao cũng là một Chân linh tứ cấp, chẳng lẽ còn sợ nàng hay sao?

Người trẻ tuổi đúng là quá mức cuồng vọng, thật sự cho rằng một Luyện dược sư bát phẩm thì đã có thể nghiêng trời lệch đất rồi sao?

"Tà, ăn viên đan dược này vào." Hạ Như Phong cười nhạt, duỗi ngón tay và bắn ra, một viên đan dược bay về phía Dạ Thiên Tà, mà chính nàng cũng đồng thời xuất ra một viên đan dược nuốt vào trong miệng.

Dạ Thiên Tà đưa tay tiếp được đan dược đang bay tới và nhẹ nhàng bỏ vào trong miệng, đan dược lăn xuống theo yết hầu.

Đan dược này chính là Hạ Như Phong luyện trong cuộc Đại bỉ của tam đại gia tộc, là phiên bản tiến hóa của viên đan dược mà nàng đã đưa cho Hoa Vô Tuyệt, có thể làm người ta phòng ngự trong khoảng thời gian ngắn, lực công kích và tốc độ đều tăng lên tới cực điểm, so sánh với điều này thì thời gian duy trì liên tục ước chừng có ba giờ.

"Bát Trọng Hỏa Viêm côn, tầng thứ sáu."

Giơ trường côn lên, Hạ Như Phong nhún người nhảy lên, trường côn tiên diễm đón đầu bổ về phía đầu của Thánh Nhược Lan.

"Không biết tự lượng sức mình!" Thánh Nhược Lan khinh thường hừ lạnh một tiếng, trường kiếm nhẹ giơ lên và chặn lại trường côn đỏ rực đang đón đầu bổ tới kia.

"Keng!"

Côn kiếm chạm vào nhau, ánh lửa bắn ra bốn phía và phát ra một tiếng vang thanh thúy.

Bước chân Hạ Như Phong đột nhiên lui về phía sau, chân của nàng ngừng một chút, sau đó chân lui về phía sau vài bước rồi mới ngừng lại, ngẩng đầu lên, vẻ mặt ngưng trọng nhìn Thánh Nhược Lan.

Mặc dù dùng loại đan dược cực hạn kia, lại còn sử dụng Bát Trọng Hỏa Viêm côn tầng thứ sáu nhưng vẫn không thể tổn thương nàng.

"Mễ lạp chi châu, dã cảm đại phóng quang hoa (đom đóm mà cũng dám so với ánh trăng), thật sự là nực cười!" Khóe miệng Thánh Nhược Lan nở nụ cười khinh thường, ngay lúc này, nàng cảm nhận được có khí tức từ phía sau đánh tới, ngay lập tức xoay người lại và vung kiếm ngang ngực, trong con ngươi màu đen chợt hiện một liêm đao màu đen.

"Keng!"

Hắc sắc liêm đao chém vào trên trường kiếm chắn ở trước ngực của Thánh Nhược Lan, làm phát ra từng trận tia lửa, Dạ Thiên Tà nhướng mày, nhìn vẻ mặt Thánh Nhược Lan và khóe miệng giơ lên một chút cười lạnh.

"Ám Hỏa Phi Hàng!" (lửa địa ngục bay xuống)

Theo lời nói của Dạ Thiên Tà, hỏa diễm nổi lơ lửng trên hắc sắc liêm đao, giống như là có được sinh mệnh và đánh về phía Thánh Nhược Lan.

Thánh Nhược Lan bất ngờ không kịp phòng ngự nên bị ngọn lửa màu đen đốt lên trên áo bào trắng, nàng vội vàng lui lại sau mấy bước, bàn tay nổi lơ lửng một tầng ánh sáng trắng, khi ánh sáng trắng xẹt qua thì hỏa diễm màu đen từ từ bị dập tắt.

"Quang minh hệ?" Dạ Thiên Tà lạnh lùng nhìn Thánh Nhược Lan, hắc sắc liêm đao trong tay cắm vào mặt đất, gương mặt tuấn mỹ không có biểu tình, một đầu tóc đen bay bay trong ngọn lửa màu đen, một thân trường bào màu tím lay động theo gió, hắn lúc này, không còn nhu hào như khi đối mặt với Hạ Như Phong, cả người đều giống như tu la và làm cho người ta không khỏi sinh lòng khiếp đảm.

Nhất là ngọn lửa màu đen quỷ dị kia, làm tôn thêm khí chất của hắn rõ ràng hơn.

Thánh Nhược Lan nhíu mày lại, vẻ mặt hơi mang theo một phần ngưng trọng, ngay lúc này, nàng mơ hồ cảm thấy một chút khí tức cũng không phải rất rõ ràng ở phía sau, vội vàng xoay người lại, liền nhìn thấy một trường côn màu đỏ lại bổ về phía nàng.

Trường côn đã đến trước mắt, không để cho nàng kịp phản ứng thì đã gõ liên tiếp xuống.

"Ầm!"

Trường côn đánh vào trước ngực, Thánh Nhược Lan nhịn không được lui lại sau mấy bước, trong lồng ngực khí huyết cuồn cuộn, nàng xoa nhẹ ở bị bỏng rát đau nhức, con ngươi âm ngoan gắt gao nhìn chằm chằm Hạ Như Phong và cười lạnh một tiếng: "Hắc ám hệ ẩn nấp? Không thể không nói ngươi ẩn nấp cực kỳ tốt, là ta sơ suất, nhưng kế tiếp, ta sẽ không lại sơ suất nữa, ngươi không có cách nào để tiếp tục làm tổn thương tới ta!"

Nếu không phải cấp bậc của Hạ Như Phong và nàng chênh lệch quá nhiều, thì nàng không thể nào cảm nhận được một chút gì về sự ẩn nấp của Hạ Như Phong.

"Thật không?" Hạ Như Phong lạnh nhạt cong môi: "Có một chiêu ta còn chưa từng có sử dụng qua, hay dùng ngươi tới luyện tập một chút đi! Phân Thân Thuật!"

Hai tay khép lại, trên người Hạ Như Phong phát ra nhàn nhạt ánh sáng màu đỏ, không cần một lát, bên cạnh nàng có thêm một người giống nàng như đúc.

Đây chính là Phân Thân Thuật mà Bạch Thần truyền cho nàng, đáng tiếc với sức mạnh của nàng thì chỉ có thể phân ra một cái phân thân, nếu như có thể tu luyện đến tầng cuối cùng thì đây tuyệt đối chính là một trợ lực lớn của nàng.

"Cái gì?" Thánh Nhược Lan sắc mặt đại biến, hai mắt đảo quanh một vòng và nhìn thật sâu vào hai bóng dáng màu đỏ giống nhau kia: "Đây là Phân Thân Thuật trong truyền thuyết sao? Nàng làm thế nào có thể có được? Nếu như ta có thể có được Phân Thân Thuật này, như vậy thực lực của ta tuyệt đối không chỉ có tiến một tấc."

Hít một ngụm không khí, ánh mắt Thánh Nhược Lan nhìn về phía Hạ Như Phong không chút nào che dấu tham lam.

"Nếu ngươi giao bí tịch của Phân Thân Thuật ra, nói không chừng Bản cung chủ sẽ mở lòng từ bi mà cho ngươi một mạng." Trong mắt Thánh Nhược Lan hiện lên một đạo ánh sáng âm hiểm, từ trên cao mà nhìn xuống Hạ Như Phong, thật giống như bất kể bảo vật gì trên khắp thiên hạ này đều phải thuộc về nàng.

"Muốn?" Nhếch môi, Hạ Như Phong cười nhạt: "Như vậy thì tự mình tới lấy đi, ta thật muốn xem thử ngươi có cái bản lãnh này không."

"Hừ, cuồng vọng cực điểm." Thánh Nhược Lan lạnh lùng nhìn Hạ Như Phong, tầm mắt quét về phía những người trong các thế lực đến chúc mừng nàng và nói: "Các vị, hôm nay người này trộm đi Phân Thân Thuật của Thánh cung ta, bản cung là vì mặt mũi của Thánh cung mới vừa tru sát nàng, ngày sau còn thỉnh các vị làm chứng cho bản cung."

Nghe lời nói của Thánh Nhược Lan, Hạ Như Phong lập tức trợn tròn mắt, nàng đã từng gặp qua vô sỉ nhưng vẫn chưa bao giờ gặp qua vô sỉ giống như Thánh Nhược Lan vậy.

Ở đây đều là người của Thánh cung nàng, cho dù là biết rõ nguyên do trong đó thì cũng sẽ giúp đỡ Thánh cung nói chuyện.

Mà Thánh cung từ trước đến nay đều để ý mặt mũi, càng để ý dư luận của thiên hạ, cho nên nàng mới tìm một cái cớ cho sự cướp đoạt của mình.

Hạ Như Phong cũng hiểu được, vì sao những người Thánh cung lại vô sỉ, hóa ra là vì các nàng có một cung chủ càng vô sỉ hơn, dưới sự hun đúc của nàng thì không vô sỉ mới là lạ.

"Bây giờ, ngươi còn không mau đem Phân Thân Thuật của Thánh cung ta giao ra đây?" Con ngươi của Thánh Nhược Lan dừng ở trên người Hạ Như Phong, chung quanh tản ra vô tận hàn ý, lạnh giọng nói.

Hạ Như Phong nhún vai, vẻ mặt bất đắc dĩ: "Ta đã nói, nếu ngươi muốn thì tự mình mà đến cướp, chỉ cần ngươi có thể cướp được thì đó sẽ là của ngươi."

"Ngươi đã muốn chết, vậy bản cung sẽ tiễn ngươi một đoạn đường..." Bàn tay của Thánh Nhược Lan vung lên, kiếm trong tay hóa thành vô số thanh kiếm và đồng loạt đâm về phía Hạ Như Phong.

"Keng keng!"

Hạ Như Phong nhíu mày lại, trường côn xoay tròn kín không một kẽ hở, tất cả kiếm đều bị chắn ở bên ngoài, từng cái rơi xuống mặt đất và phát ra từng đợt tiếng vang thanh thúy.

"Như Phong, sử dụng Phần Thiên Diệt Thế."

Ngay lúc này, giọng nói lười biếng tà mị kia của Dạ Thiên Tà chậm rãi bay vào lỗ tai của nàng.

Hạ Như Phong gật đầu và thu hồi công kích, trường côn đưa tới bên miệng và quát: " Phần Thiên Diệt Thế!"

Mà phân thân cũng thi triển chiêu số giống như nàng, hai cái Phần Thiên Diệt Thế trải rộng ở phía chân trời, tản mát ra độ náng làm người ta hít thở không thông. Ngay cả Thánh Nhược Lan bản thân là Chân linh tứ cấp thì hô hấp cũng là bị kiềm hãm, chẳng qua dù sao nàng cũng là Chân linh tứ cấp, trong thời gian ngắn thì tâm tính đã khôi phục lại như trước.

"Phần Thiên Diệt Thế, rơi xuống cho ta!"

Nhất thời, hỏa diễm đầy trời hóa thành mưa lửa hướng về đỉnh đầu Thánh Nhược Lan.

Sắc mặt Thánh Nhược Lan lại biến đổi, nhanh chóng thối lui về phía sau, nhưng mà hỏa diễm lại giống như được đánh dấu ở trên người nàng, lại cứ tìm kiếm phương hướng chỗ của nàng mà rơi xuống.

"Oanh ầm ầm!" Trên mặt đất bốc lên hừng hực hảo diễm, giống như một vùng biển lửa, mà trong lúc Thánh Nhược Lan né tránh, không ít đệ tử Thánh cung bị nàng liên lụy đến và bị chôn vùi dưới hỏa diễm.

"Khụ khụ!"

Hỏa diễm từ từ tản đi, bóng dáng Thánh Nhược Lan chậm rãi xuất hiện ở trong mắt mọi người. Một thân áo trắng của nàng bị cháy sạch trơn và lộ ra thân thể tuyết trắng, một đầu tóc bạc cũng hóa thành trống rỗng, cảm nhận được ánh mắt nóng bỏng của một số người, nàng giơ tay lên và xuất ra một bộ quần áo khoát lên cho mình, sau đó dùng đôi phẫn nộ kia gắt gao nhìn chằm chằm Hạ Như Phong.

Đều là nàng, đều do nữ nhân này làm hại chính mình chật vật như vậy, nàng phải chết thì mới có thể tiêu đi mối hận trong lòng của mình.

Ánh mắt của mọi người cũng nhìn về phía Hạ Như Phong, vẻ mặt ở lại ngây ra, rõ ràng là bị Hạ Như Phong thi triển ra sức mạnh làm cho kinh sợ. Nàng, nàng lại có thể đem cung chủ Thánh cung làm thành như thế, đây cũng thật sự là quá trâu bò đi!

"Hả?" Cảm nhận được một cỗ khí tức của lực lượng hắc ám tinh thuần, ánh mắt Hạ Như Phong nhìn về phía Dạ Thiên Tà. Chàng ấy. . . Là muốn xuất ra ám linh sao?

Lúc này, trong lòng bàn tay của Dạ Thiên Tà có một đóa Hỏa Liên (hoa sen lửa) màu đen nhẹ nhàng trôi nổi, trong nháy mắt kia, bên mép y phục của hắn bị nhiễm lên hắc quang và khắp vùng trời đều tối sầm lại, giống như là tận thế tới.

Mái tóc nhảy múa ở trong bóng đêm, đóa Hỏa Liên màu đen kia chiếu rọi lên gương mặt tuấn mỹ, không khỏi khiến cho người khác cảm giác được một cỗ rét lạnh triệt để từ lòng bàn chân truyền vào trái tim.

Bởi vì một Dạ Thiên Tà như thế này thật đáng sợ.

"Cung chủ Thánh cung, ngươi có muốn biết, cảm thụ của một thiên tài luân lạc thành phế vật là như thế nào không?" Khóe môi Dạ Thiên Tà cong lên và nở một nụ cười âm u lạnh lẽo, trong mắt tím tà khí lộ ra một tia hàn ý, môi mỏng khẽ mở và lạnh nhạt hỏi.

"Ngươi vĩnh viễn cũng sẽ không biết, từ nhỏ được xưng là Tiểu nam hài thiên tài nhưng vô duyên vô cớ lại bị phế bỏ kinh mạch, thống khổ vì sau này không có cách nào tu luyện được nữa."

Thân thể của Hạ Như Phong bỗng nhiên run lên, nàng dường như cảm nhận được nỗi đau và hận ở trong lòng của Dạ Thiên Tà, cũng không nhịn được mà đau lòng vì hắn.

Dạ Thiên Tà ở trước mặt nàng, cho tới bây giờ đều là một bộ dáng tà mị mà lại dịu dàng, nhưng mà trong lòng cũng có những ký ức thống khổ không thể xóa nhòa, có lẽ chính là vì như vậy, cho nên đối với bất cứ chuyện gì hắn cũng biểu hiện ra bộ dáng không thèm để ý.

"Quy đỉnh của Thánh cung các ngươi quá mức vô tình, con đường tu luyện vốn là nên trải qua thất tình lục dục, nhưng mà các ngươi lại chặt đứt tất cả dây tình, hơn nữa còn sát hại mẫu thân của ta." Dạ Thiên Tà gắt gao nắm chặt nắm đấm, trong mắt tím sát khí bắn ra bốn phía: "Sau khi ta biết là các ngươi sát hại mẫu thân của ta, ta liền thề, sớm muộn gì cũng có một ngày sẽ san bằng Thánh cung cảu ngươi, dùng máu tươi của kẻ thù đến để cúng tế nàng! Rốt cục, mười mấy năm nhẫn nại, ta cũng có cơ hội để báo thù."

"Nếu sớm biết ngươi trưởng thành nhanh như vậy, lúc trước, nên giết ngươi!" Thánh Nhược Lan nhàn nhạt ngẩng đầu, trong con ngươi mắt đen hiện lên một chút sát ý: "Chẳng qua, cho dù ngươi trưởng thành rất nhanh, với thực lực hiện tại của ngươi mà nói muốn diệt trừ Thánh cung ta, chỉ sợ còn không có cái tư cách này!"

"Phải không?" Dạ Thiên Tà cười lạnh một tiếng, Hỏa Liên màu đen trong tay hào quang lớn hơn và lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai ném về phía Thánh Nhược Lan.

Thánh Nhược Lan cảm nhận được cổ lực lượng hắc ám tinh thuần kia, bàn tay nổi lên bạch quang, lòng bàn tay đẩy về phía trước và chặn Hỏa Liên màu đen, ý đồ muốn dùng lực lượng Quang minh tinh lọc nó.

"Ầm ầm!"

Nhưng mà Ám linh thì sức người làm sao có thể ngăn cản? Thánh Nhược Lan ngay lập tức ép thành hình dạng một đường vòng cung và bị ném ra ngoài, rớt thật mạnh xuống và hộc ra một ngụm máu.

Nếu như chỉ dựa vào Ám linh thì chỉ sợ không thể thương tổn Thánh Nhược Lan, chẳng qua hai đạo Phần Thiên Diệt Thế của Hạ Như Phong trước đó đã làm tiêu hao một nửa phòng ngự của nàng, nên mới dễ dàng bị Ám linh gây thương tích, nhưng dù sao nàng cũng là Chân linh tứ cấp, mấy chiêu này vẫn không thể gây chết người được.

"Ta công nhận, các ngươi làm cho ta kinh ngạc." Từ trên đất đứng lên, khóe miệng Thánh Nhược Lan hiện ra lãnh ý: "Nhưng mà các ngươi nếu cho rằng năng lực của bản cung chỉ có một chút như vậy, vậy thì sai hoàn toàn, vừa rồi phần lớn đều là các ngươi công kích, kế tiếp, cũng nên đến phiên bản cung rồi."

Tại thời khắc này, trên người Thánh Nhược Lan bộc phát ra khí thế cường đại.

Trong lòng Hạ Như Phong cả kinh, nói: "Nàng ta là đang dùng sức mạnh để mạnh mẽ tăng lên thực lực."

Có lòng muốn đi ngăn cản nhưng dĩ nhiên đã không còn kịp rồi, Thánh Nhược Lan cảm nhận được sức mạnh tăng lên trên phạm vi lớn, liếm liếm khóe môi: "Nhiều năm qua như vậy, hoàn toàn không có ai có thể bức ta đến mức này nhưng các ngươi lại làm được, ta không thể không thừa nhận, các ngươi rất thiên tài, nhưng mà các ngươi cũng chỉ có thể đến mức này."

Kiếm trong tay hàm chứa một cỗ áp bách dày đặc, nghênh diện đâm về phía Hạ Như Phong.

Vào thời điểm nguy nan, phía trên bầu trời truyền đến một tiếng quát nhàn nhạt: "Kiếm Kích!"

Một thanh kiếm bỗng nhiên xẹt qua trời cao, mang theo tia sáng sắc bén đâm về phía Thánh Nhược Lan.

Thánh Nhược Lan sắc mặt đại biến, vội vàng thu hồi kiếm và lui lại sau mấy bước, mà kiếm kia rơi ở trên mặt đất và cắm thật sâu vào trong lòng đất, giống như dấu hiệu đang thẳng đứng ở đó.

Mọi người hoặc là thú đều dừng động tác trong tay và ngẩng đầu lên nhìn người nọ xuất hiện ở trên bầu trời.

Huynh đệ Hồ gia cũng ngẩng đầu lên, nhưng mà khi nhìn thấy vị cao thủ ra tay cứu giúp kia, cũng không khỏi ngây ngẩn cả người.

"Nhị. . . Nhị. . . Nhị..." Hồ lão tam kích động lên, ngay cả nói cũng nói không liền mạch.

"Nhị cái gì mà nhị?" Hồ lão đại đấm thật mạnh lên trên đầu hắn, trong đôi mắt kia cũng là kích động không ngừng đứng, cuối cùng vậy mà nhịn không được lại khóc lên: "Hu hu, nhị đệ, đại ca, đại ca đều cho rằng đời này sẽ không còn được gặp lại ngươi, khô không nghĩ tới ba huynh đệ chúng ta còn có thể đoàn tụ."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.07.2019, 23:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 26.09.2016, 23:03
Bài viết: 236
Được thanks: 356 lần
Điểm: 5.78
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 1
Giáp Thị Thiên Thanh đã viết:
Chương 42: Hồ gia lão nhị hiện thân.

Edit: Giáp Thị Thiên Thanh.

"Các ngươi đều đã đến đây sao?" Hạ Như Phong lạnh nhạt quét mắt nhìn chúng thú, khóe miệng cong lên một chút cười lạnh: &qu

hồ lão đại và hồ lão tam xuất hiện là. mình cảm thấy sắp có điều j vui ùi hihi
Cám ơn Thiên Thanh nha
Hóng chương mới


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn y229917 về bài viết trên: Giáp Thị Thiên Thanh, Ninhngoan04082015, Tearyruby
     
Có bài mới 13.07.2019, 09:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lôi Phượng Lang Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lôi Phượng Lang Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.03.2018, 12:11
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 813
Được thanks: 5580 lần
Điểm: 43.95
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả C75.3 - Điểm: 53
Chương 43: Chia ly

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Phía chân trời, hai tay nam tử thanh sam đặt ở sau lưng, đón gió mà đứng, khuôn mặt anh tuấn có chút nho nhã, đôi mắt đen như ánh sao đêm sáng ngời, ánh mắt của hắn lạnh nhạt đảo qua Thánh Nhược Lan, cuối cùng dừng lại ở trên khuôn mặt kích động không thôi của Hồ lão đại và Hồ lão tam, nhẹ giọng nói: "Đại ca, tam đệ, lâu rồi không gặp."

Nhất thời, ánh mắt mọi người xẹt qua huynh đệ Hồ gia, lúc nhìn thấy nam tử nho nhã trên trời cao, lúc này mới trợn tròn mắt lên.

Bọn họ lại là huynh đệ? Này con mẹ nó cũng quá khéo đi? Chỉ là bộ dạng còn có chút một trời một vực.

"Đại hồ tử, tiểu hồ tử, hắn chính là nhị hồ tử sao?" Tiểu Bạch nhíu mày, hai tay ôm ngực, đôi mắt trong veo như nước to tò mò nhìn chăm chú vào nam tử trên trời cao: "Bộ dạng của các ngươi cũng rất không giống, chẳng lẽ nó cũng là gấu hổ sao?"

"Nhị hồ tử? Ha ha." Hồ lão đại nháy mắt một cái, ngửa mặt lên trời cười hai tiếng, sau đó cảm nhận được ánh mắt trên trời nhìn xuống, vội vàng thu nụ cười lại, nhưng bởi vì nín cười rất vất vả, thân thể cường tráng không khỏi run rẩy.

Trong mắt nam tử thanh sam chứa ý cười nho nhã, có mấy phần pha chút hương vị thư sinh, nhưng mà một thư sinh như thế này, vừa rồi mạnh mẽ bức lui Thánh Nhược Lan tăng thực lực lên.

"Tiểu tử gia tộc Bạch Hổ kia, ngươi có thể gọi ta là Hồ thúc thúc, hoặc là Hồ Nhai thúc thúc, bằng không gọi ta là nhị thúc cũng được."

Tiểu Bạch đảo cặp mắt trắng dã, sau đó chớp mắt, khóe miệng cong lên một nụ cười âm hiểm: "Muốn làm thúc thúc ta cũng không phải là không thể, vừa rồi những người đó ăn hiếp Tà lão đại của ta, còn ăn hiếp mỹ nhân tỷ tỷ của ta, ngươi giúp chúng ta trút cơn giận, ta sẽ nhận thức thúc thúc là ngươi này."

Ánh mắt của Hồ Nhai lạnh nhạt nhìn về phía Thánh Nhược Lan, cong khóe môi một cái: "Ta có thể giúp ngươi hạ thực lực của bà ta trở lại ban đầu, về phần mạng của bà ta, chắc không nên từ ta đến thu."

Dứt lời, ở dưới ánh mắt hoảng sợ của Thánh Nhược Lan, hắn vươn tay chỉ, khẽ chỉ về phía bà ta một cái, ngay lập tức tháy một tia sáng bắn thẳng vào trong ngực Thánh Nhược Lan.

Thánh Nhược Lan tránh không kịp, tia sáng nhập vào trong cơ thể của bà ta, trong nháy mắt, khí thế căng trướng của bà ta lại khôi phục như cũ. Thân thể mềm mại run lên, Thánh Nhược Lan kinh hoảng nâng hai tròng mắt lên, ánh mắt kinh sợ nhìn về nam tử thanh sam nho nhã phía trên bầu trời.

"May mắn, chủ nhân cho vật này còn dùng được." Hồ Nhai lắc đầu, khóe miệng khẽ cong lên: "Ngươi đen đủi cũng xứng đáng, bị ta gặp người của ngươi ăn hiếp huynh đệ ta."

"Nhai!" Ngay lúc này, một bóng dáng chậm rãi như một cơn gió xuất hiện ở bên cạnh Hồ Nhai.

Chỉ thấy người đến mặc trang phục màu đen, khuôn mặt anh tuấn, tay cầm trường kiếm, ánh mắt có một cỗ khí phách bễ nghễ thiên hạ, coi như chúng sinh đều chỉ xứng nhìn lên hắn.

Mạnh, nam nhân này rất mạnh, là mạnh không thể địch nổi.

"Là Phong Thánh Giả, hắn lại là Phong Thánh GIả, vì sao Phong Thánh Giả lại xuất hiện ở đây?"

Nhận ra thân phận của nam tử, tất cả mọi người đều dùng ánh mắt kính ngưỡng nhìn hắn, ngay cả Thánh Nhược Lan cũng mất đi dũng khí chiến đấu.

Chiến đấu với thánh giả, vậy có gì khác muốn chết?

"Nhai, chúng ta nên xuất phát thôi, ma chiến lần này sắp bắt đầu, chúng ta phải đuổi đến Tây Vực trước." Nam tử cau mày, ánh mắt nhìn về phía Hồ Nhai, nói.

"Vâng, chủ nhân." Hồ Nhai ôm nắm đấm, lập tức xoay người nhìn Hồ lão đại và Hồ lão tam, khẽ cười: "Đại ca, tam đệ, chúng ta hữu duyên gặp lại, lão nhị ta cáo từ trước."

Dứt lời, cũng không quay đầu lại theo nam tử rời đi, không biết là có phải ảo giác hay không, Hạ Như Phong cảm giác ở trước khi nam tử rời khỏi, dùng ánh mắt nhìn lướt qua mình.

"Cung chủ Thánh Cung?" Hạ Như Phong thu ánh mắt lại, lạnh nhạt nhìn về phía Thánh Nhược Lan: "Trận chiến vừa rồi tiếp tục thế nào?"

Thánh Nhược Lan cắn chặt môi, khuôn mặt trắng bệch vô sắc, một chiêu vừa rồi của Hồ Nhai kia làm cho thực lực của bà trở lại ban đầu, nhưng tên đã trên dây không thể không bắn, Thánh Nhược Lan bà cũng sẽ không dễ dàng lùi bước.

"Ngươi có chiêu số gì, thì hãy lấy ra đi!" Ánh mắt caủa Thánh Nhược Lan lộ ra lãnh ý, sắc mặt trắng bệch dần phục hồi như cũ, đôi mắt nhìn chằm chằm Hạ Như Phong.

"Ngươi đã nói như vậy, sao ta có thể không thỏa mãn ngươi?" Hạ Như Phong cong môi nhàn nhạt, lạnh lùng nói.

Chiêu số còn lại, đều không thể giết Thánh Nhược Lan, xem ra, chỉ có thể dùng một chiêu kia, Ngũ Hành Luân Diệt là chiêu số cường hãn nhất của mình, nhưng mà từ sau khi có được Ám Linh và Thủy Linh, đã dung hợp thành linh cường đại nhất.

Cho nên lần này, nàng tính sử dụng chính là chiêu này.

"Ngũ Hành Luân Diệt!"

Hạ Như Phong hét lớn một tiếng, theo tiếng quát, quanh người đột nhiên xuất hiện một vệt Ngũ Hành Phong Bạo.

Phong bạo có năm màu sắc, đỏ cực nóng, xanh sóng lớn mãnh liệt, xanh lá ôn hòa, xám vừa dày vừa nặng, vàng sắc bén. . .

Năm loại dung hợp vào nhau, ngay lập tức sinh ra một cỗ năng lượng gió lốc thật lớn.

Thánh Nhược Lan quá sợ hãi, bà có thể cảm nhận được, trong Ngũ Hành Phong Bạo ẩn chứa năng lượng cường đại. Ngay lúc bà muốn lùi về phía sau, không biết từ khi nào Dạ Thiên Tà đã đến sau cơ thể của bà ta, tay cầm liêm đao màu đen, như tu la chặn đường lui của bà ta.

"Tránh ra cho ta!" Giơ kiếm trong tay lên, đâm về phía cổ họng của Dạ Thiên Tà, một chiêu mang theo sát khí, xuống tay cũng không lưu tình.

Dạ Thiên Tà xoay cổ một cái, liêm đao trong tay khẽ hất, chặn kiếm của Thánh Nhược Lan, ngay ở trong một cái hít thở, Ngũ Hành Phong Bạo đã thổi quét đến, cuốn toàn bộ cơ thể của bà ta vào.

"Không, ta không muốn chết!"

Trong Ngũ Hành Phong Bạo, truyền đến giọng nói hoảng sợ của Thánh Nhược Lan.

Đáng tiếc, kết quả của bà ta ở mười mấy năm trước cũng đã định. Nếu không phải Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà công kích phía trước, tiêu hao rất nhiều sức lực của bà, vừa lên đã dùng Ngũ Hành Luân Diệt mà nói, chỉ sợ còn không có khinh địch tru sát nàng như vậy.

Nửa ngày sau, gió lốc dần tán đi, thi thể không trọn vẹn của Thánh Nhược Lan đập vào trong mắt mọi người, Hạ Như Phong lạnh nhạt nhìn bà ta một cái, nói: "Hồ lão đại, Hồ lão tam, các ngươi đều giết hết người Thánh Cung đi, hôm nay ta muốn Thánh Cung, một người cũng không giữ! Về phần những tân khách đó. . ."

Ánh mắt của Hạ Như Phong phóng đến trên người đám lai khách tránh ở tòa nhà kia, đang nói nhất thời thu lại.

"Đại nhân, ta là vô tội, xin ngươi tha cho ta đi, để cho ta làm trâu làm ngựa cho ngươi cũng được."

Vì sinh tồn, tất cả mọi người đều quỳ xuống, tư thế cúi thấp, cầu xin nói.

Nhìn bọn họ một cái, Hạ Như Phong lắc đầu, nhóm người này cũng không thuộc về Thánh Cung, chỉ là một đám đồ đệ rất sợ chết mà thôi, ngược lại cũng không cần phải làm khó bọn họ.

"Tà, nơi này giao cho bọn họ là đủ rồi, chúng ta đi thôi!" Hạ Như Phong quay đầu sang, khuôn mặt nhu hòa lại, đôi mắt đen thâm trầm nhìn nam tử tuấn mỹ bên cạnh, giọng nói như gió mát.

Dạ Thiên Tà cười tà mị, mắt tím nhìn về phía thi thể của Thánh Nhược Lan, thở dài, thù lớn đã báo, tất cả mọi chuyện cũng đã kết thúc... Một ngày này, hắn đã đợi lâu lắm rồi, sau khi báo thù, hắn cũng không biết cảm xúc trong lòng rốt cuộc là như thế nào.

Thánh sơn dưới đường núi, hai bóng dáng sóng vai mà đi, chỉ thấy trong đó nữ tử khuôn mặt tuyệt sắc, y phục đỏ bao vây lấy cơ thể hoàn mỹ, sau lưng treo một trường côn như lửa, khóe miệng khẽ nở nụ cười nhu hòa. Mà nam tử bên cạnh nàng, tuấn mỹ tà mị, khí chất lười biếng, lúc mắt tím nhìn nữ tử, có một chút ôn nhu nồng đậm.

"Tà, sau khi Thánh Cung diệt vong, chàng định làm gì?" Ngón tay của Hạ Như Phong vuốt cằm, ánh mắt khẽ đặt ở trên người nam tử, nhẹ giọng hỏi.

Nghe vậy, Dạ Thiên Tà dừng chân lại, tay ôm ngực dần buông ra, mắt tím xẹt qua một tia không nỡ, cuối cùng hắn vẫn mở miệng nói: "Ta định... Trở lại Tây Huyễn đại lục. . ."

Bước chân của Hạ Như Phong cũng không nhịn được dừng lại, quay lại nhìn về phía khuôn mặt tuấn mỹ của nam Tử, kinh ngạc nhíu mày: "Trở về? Vì sao?"

"Bởi vì…” Ánh mắt của Dạ Thiên Tà nhìn về phía ánh nắng chiều trải rộng khắp trời không, khóe môi cong lên nhu hòa, thật lâu sau mới thu ánh mắt lại, mắt tím thâm tình nhìn Hạ Như Phong: "Như Phong, con đường sau này nàng còn phải đi càng xa, mà nàng gặp phải kẻ địch sẽ càng ngày càng mạnh, cho nên, ta đi bảo vệ ngươi thân cho nàng, để nàng không hề lo lắng mà chiến đấu." Hạ Như Phong ngẩng đầu lên, đôi mắt đen hiện ra tia cảm động, nàng hơi cười: "Tà, cảm ơn." Nàng cảm động, không phải câu Tà vừa nói, mà là Tà thật sự hiểu biết con người của nàng.

Với tính cách không chịu thiệt lại bao che khuyết điểm của nàng, khẳng định dễ dàng kết thù với người khác, nhưng nếu có người không phải là đối thủ của nàng, thì sẽ tìm những người thân của nàng để tổn thương, mà người thân vĩnh viễn là điều nàng lo lắng nhất, quyết định của Dạ Thiên Tà, có thể để cho nàng không hề lo lắng mà chiến đấu với người ta. Nàng tin tưởng, Tà có thực lực kia, thay nàng bảo vệ tốt người thân của nàng.

"Như Phong, giữa chúng ta còn phải nói cảm ơn sao? Nhưng, nếu nàng thật sự muốn cảm ơn ta, ta không ngại chúng ta giả đùa làm thật, trở thành phu thê thật sự." Trong mắt Dạ Thiên Tà xẹt qua một chút đùa giỡn, khóe môi cong lên cười tà mị.

Hạ Như Phong nhất thời hết chỗ nói rồi, phu thê thật sự? Nhưng bây giờ nàng còn chưa nghĩ đến việc này.

"Như Phong."Ngay lúc này, Dạ Thiên Tà thu khuôn mặt cười tà mị lại, hai tay ấn bả vai của Hạ Như Phong, ánh mắt đầy kiên định nói: "Nàng yên tâm, ta sẽ dùng tính mạng của ta, đi bảo vệ người nhà của nàng, đây là hứa hẹn ta đưa cho nàng, cho dù chết, cũng sẽ không để cho bọn họ bị tổn thương, mặt khác, ta sẽ ở Hạ gia chờ nàng trở về."

Thân thể của Hạ Như Phong run lên, ngửa đầu nhìn khuôn mặt kiên định của nam tử, hơi cười: "Ta nhất định sẽ cố gắng nhanh trở về, nhưng mà Tà chàng trăm ngàn lần cũng phải chú ý an toàn."

Dạ Thiên Tà gật đầu, không nói chuyện, có lẽ lần từ biệt này, vài năm đều không thể gặp lại, cho nên hắn muốn khắc sâu bộ dạng của nàng vào trong đầu.

"Như Phong..."

"Hả?"

Hạ Như Phong nghi hoặc nhíu mày, dường như muốn biết Dạ Thiên Tà còn muốn nói cái gì đó.

Nhưng mà, Dạ Thiên Tà trực tiếp vươn tay ôm thắt lưng của Hạ Như Phong, kéo nàng vào trong lòng, cơ thể của Hạ Như Phong cứng đờ, kinh ngạc ngẩng đầu lên, không đợi nàng có phản ứng, môi của Dạ Thiên Tà đã rơi lên trên trán của nàng, nụ hôn như chuồn chuồn lướt, Dạ Thiên Tà đã buông tay ra.

Tuy chỉ là hôn trán của nàng, nhưng Hạ Như Phong chưa bao giờ thân mật tiếp xúc với nam tử như vậy, bản thân không khỏi ngây người một chút.

"Như Phong, nàng đã có con dấu của ta, cho nên, cuộc đời này, nàng thuộc về Dạ Thiên Tà ta." Dạ Thiên Tà nhìn Hạ Như Phong ngây người, trong mắt tím ngưng tụ đầy ý cười: "Ta cũng nên đi đây, Như Phong, bảo trọng."

Dứt lời, không nhìn Hạ Như Phong, Dạ Thiên Tà xoay người rời khỏi đường núi.

Thấy bóng dáng Dạ Thiên Tà biến mất, tay Hạ Như Phong không kìm lòng nổi xoa trán, nơi đó dường như còn lưu giữ hơi thở ấm áp của hắn.

"Như thế nào, rất không nỡ sao?"

Sau lưng truyền đến tiếng trêu tức chặn ngang trầm tư của nàng, Hạ Như Phong phục hồi tinh thần lại, xoay người, nhìn nữ tử phía trước đi đến, nhíu mày: "Lạc Sa, sao ngươi lại ở đây?"

"Nếu ta không ở đây, thì sẽ không nhìn thấy một màn phấn khích như vậy." Bắc Ảnh Lạc Sa tiến nhanh đến, đưa tay ôm lấy cổ Hạ Như Phong, khóe miệng mở ra, lộ ra một nụ cười tinh quang: "Như Phong, chuyện của ngươi, gia tộc đã làm xong, Thánh Cung không có một con kiến bay ra."

"Cảm ơn, Lạc Sa." Hạ Như Phong ôm nắm đấm, cảm kích nói.

"Như Phong, tiếp theo ngươi định đi đâu?" Bắc Ảnh Lạc Sa nhướng mày, lên tiếng hỏi, cho dù rất muốn để cho nàng ở lại, nhưng cũng biết Bắc vực không giữ được nàng.

Nàng hẳn là sải bước đến chỗ rất cao, có lẽ ma chiến Tây vực, có vẻ thích hợp hơn...

"Ta nên trở về đi viện Linh Sư, vừa đi chính là hơn ba năm rồi, cũng không biết Lam Đồng bọn họ thế nào."

"Như vậy…" Bắc Ảnh Lạc sa vươn nắm đấm, gõ bả vai của Hạ Như Phong, khóe môi cong lên, nói: "Như Phong, ta chờ ngươi ngày nào đó vang danh đại lục."

Nghe vậy, Hạ Như Phong cười nhàn nhạt, giọng nói lộ ra một cỗ kiên định: "Ngày đó, sẽ không quá xa."

Lúc này, ở xa trong viện Linh Sư Đông vực, trong sân yên ắng, trong tay nam tử kiếm, lần lượt chém về phía trước ngực đại thụ, nhánh cây lá cây rơi xuống đầy đất, nhưng hắn vẫn như không đủ sảng khoái, trực tiếp nâng nắm đấm lên đấm thật mạnh lên.

"Đông!"

Thân cây lắc lư mãnh liệt, lá cây phong đỏ từ từ bay xuống, nam tử thu nắm đấm lại, thở hổn hển thật mạnh mấy hơi.

"Lần này Liễu Vân Phi bị đả kích đủ thảm, Lam Đồng, ngươi nói hắn phải bao lâu mới có thể khôi phục bình thường?" Trong miệng Lâm Bản Khanh nhấm một cây cỏ, ngồi xổm trên ghế đá, nhún vai nói.

Lam Đồng liếc hắn một cái, sau đó có chút lo lắng nhìn Liễu Vân Phi: "Sao ta biết chứ? Haiz, cũng không biết khi nào Như Phong trở về."

"Lão đại trở về thì tốt rồi, để cho nữ nhân nịnh bợ kia biết, chúng ta cũng không phải dễ ăn hiếp, lúc trước chúng ta cùng nhau tiến vào viện Linh Sư, nếu không phải Liễu Vân Phi cứu nàng, nàng còn có thể sống sao? Bây giờ kết giao với một đệ tử nội môn, thì từ bỏ Liễu Vân Phi, thậm chí còn để cho đệ tử nội môn kia đánh Liễu Vân Phi nửa chết nửa sống, nếu không phải Hỏa trưởng lão ngăn cản, Liễu Vân Phi thật sự xong rồi, cuối cùng lại nói những lời này nhục nhã Liễu Vân Phi, ta cmn!"

Lâm Bản Khanh nhổ cọng cỏ ra, đứng lên, vẻ mặt phẫn nộ: "Liễu Vân Phi lúc trước thật sự là mắt bị mù, cứu nữ nhân như vậy, nếu là ta thì đã trực tiếp đá nàng một cước chết rồi."

"Là phúc không phải họa, là họa tránh không khỏi, việc này với Liễu Vân Phi mà nói cũng không nhất định không phải là một chuyện tốt, việc này đã hơn một năm, nghĩ đến sỉ nhục lúc trước, hắn vẫn đang liều mạng tu luyện, thế cho nên thực lực có biến hóa đột nhiên tăng mạnh."

Đôi mắt nhìn Liễu Vân Phi đánh vào thân cây, Lam Đồng thở dài một hơi, có lẽ việc này với hắn mà nói, thật sự là một kỳ ngộ, không phải sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 447 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ascaridefunny, Darkai, Hanhtm, Hannah Dinh, Mamakute2003, nguyenhanh3185, Thiên Ý, xichgo và 247 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chìa khóa tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.