Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 590 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 30.06.2019, 18:05
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 14.02.2016, 08:47
Bài viết: 1613
Được thanks: 3636 lần
Điểm: 9.38
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 171.4: Chào anh Duật ngốc VS món quà tặng

Editor: Mèo (meoancamam)

Sau khi xoa nhẹ mái tóc của tiểu Công Chúa, Lăng Nhị Gia lại bổ sung một câu: "Nhưng nếu công việc này quá mệt mỏi thì con vẫn nên khi nào muốn từ chức liền từ chức. Tuy phụ hoàng hi vọng con có thể tiếp nhận chức trách này nhưng cũng phải lấy sức khỏe con làm tiền đề..."

"Con hiểu mà, phụ hoàng con vĩnh viễn là tốt với con nhất!" Chuyện vuốt mông ngựa này, từ bé đến lớn Lăng Công Chúa đúng là học được không ít từ trên người Tô Tiểu Nữu nhà bọn họ.

Một câu liền dỗ được Lăng Nhị Gia cười đến hăm hở.

"Được, biết ta thương con nhất là tốt rồi! Mệt mỏi thì mau ngủ đi..." Ông nhẹ nhàng hôn xuống mặt Lăng Công Chúa. Đây là món quà tốt nhất mà Tô Tiểu Nữu tặng cho ông, ông có thể không thương tiếc sao?

"Phụ hoàng cũng đi ngủ sớm một chút!"

Hai cha con thầm thì, còn bày tỏ tấm lòng ca ngợi nhan sắc của nhau một lúc rồi Lăng Nhị Gia mới rời đi.

Mãi đến khi cửa phòng Lăng Công Chúa đóng lại lần nữa, hơn nữa cô còn lặng lẽ tiến lên khóa trái cửa lại thì trái tim của cô và Duật Tiểu Gia rốt cuộc mới về vị trí cũ.

Thế nhưng đuổi được Lăng Nhị Gia không hề có nghĩa là Lăng Công Chúa đã an toàn rồi.

Sau khi Lăng Nhị Gia rời khỏi, Duật Tiểu Gia đang trốn sau gấu bông liền nhanh chóng đi ra. Ngay tại lúc Lăng Công Chúa còn chưa bước về giường thì Duật Tiểu Gia lại ôm lấy eo cô, ý đồ tiến thêm bước nữa.

"Anh Duật, phụ hoàng em tùy lúc đều có thể quay lại!" Anh ôm cô như vậy, Lăng Công Chúa cũng có thể cảm giác được tiếng hít thở hỗn loạn cùng thân nhiệt của người nào đó dán lên.

Nếu không nhanh chóng đẩy anh ra thì không tránh khỏi việc lau súng cướp cò.

Nhưng Duật Tiểu Gia giống như không nghe thấy lời của cô, tay anh vẫn rơi xuống vòng eo cô, từng bước từng bước hướng lên trên...

"Anh Duật... Đừng làm vậy!" Ngay thời điểm nguy cấp, Lăng Công Chúa vội vàng giữ lại bàn tay anh, nói.

"Tiểu Chủ, đêm nay anh có thể ở lại đây không..." Rất không dễ dàng mới hòa hảo với cô, lúc này Duật Tiểu Gia một chút cũng không muốn rời cô.

Lại nói, cô tốt đẹp như vậy, anh cũng đã hưởng qua hương vị của cô rồi. Không muốn phát triển đến phương diện nào đó cũng thật khó!

Thực ra trước kia Duật Tiểu Gia vẫn luôn lấy tự chủ của mình thành vốn liếng để kiêu ngạo. Dù cho xung quanh có nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh, anh thật sự chưa từng khó khăn để kiềm chế. Nhất là lúc trước cô nhiều lần vì muốn anh đi vào khuôn khổ mà quyến rũ, cuối cùng đều bị anh đẩy ra...

Nhưng mấy thứ này, dường như sau lần hưởng thụ đó liền ầm ầm sụp đổ...

Cô dưới ánh sáng vàng dường như càng xinh đẹp hơn so với bình thường. Nhất là đôi mắt hoa đào hơi hơi dương lên kia quả thật như đang đoạt lấy tâm trí anh vậy.

"Tiểu Chủ, anh giống như có chút không thể khống chế rồi!" Anh thốt ra lời này xong, cúi đầu liền muốn hôn cô.

Nhưng vừa hôn lên mới phát hiện mùi vị có chút không đúng, Chờ khi anh mở mắt ra mới phát hiện, chẳng biết từ lúc nào cô đã túm lấy gối ôm nhét giữa hai người bọn họ. Mà anh vừa hôn chính là cái gối ôm kia.

"Tiểu Chủ?" Cái gối ôm có hình dạng quả chuối kia bị Duật Tiểu Gia ném sang một bên, sau đó anh liền định tiếp tục tiến lên, hoàn thành đầy đủ chuyện chưa làm xong khi nãy.

Nhưng tại lúc anh vứt gối ôm hình cuối kia thì cô đã nhảy ra. Hơn nữa còn chạy trốn tới bên kia giường mà đối mặt nhau.

"Anh Duật, chúng ta không thể. Hiện giờ bọn mình mới vừa bắt đầu hẹn hò..." Cô nói.

"Nhưng chúng ta lúc trước..." không chỉ làm qua một lần đâu! Sự tốt đẹp kia đến bây giờ Duật Tiểu Gia vẫn không quên được!

"Đó là ngoài ý muốn! Vẫn nên chờ tới lúc chúng ta đều cảm thấy có thể tiến thêm một bước thì lại làm đi..." Nhìn Duật Tiểu Gia vẫn có ý đồ muốn phi qua giường tới bắt cô, Lăng Công Chúa cúi đầu: "Nhưng nếu anh Duật không thể nhịn được, vậy chúng ta vẫn nên tiếp tục làm anh em thôi!"

Lời này, ý của Lăng Công Chúa cũng thể hiện vô cùng rõ ràng.

Đêm nay nếu không giở trò lưu manh thì sẽ có cơ hội tiến thêm một bước. Nhưng nếu giở trò lưu manh, vậy cũng chỉ có thể làm anh em!

Đ** con mẹ nó anh em!

Duật Tiểu Gia mới không làm!

Cho nên liền tính hiện tại cả người anh đều căng cứng, anh vẫn nói: "Được rồi được rồi, anh không động vào em! Nhưng trước tiên chúng ta cũng phải bàn tốt, hôm nay không hẹn hò được, ngày mai nhất định phải bù lại!"

Đến bây giờ anh vẫn nhớ rõ, hẹn hò là cảm giác như thế nào!

"Thật tốt quá...." Lăng Công Chúa cuối cùng cũng đợi được câu hứa hẹn này của anh, lập tức không còn dáng vẻ đáng thương lúc trước.

Lúc này, cô càng hưng phấn đến nỗi hận không thể trực tiếp nhào đến hôn anh.

Mà hiện tại, Duật Tiểu Gia đã bị đốt đến nóng tận trời đâu có thể chịu được cảm giác này.

Nhìn hai viên tròn kia của Lăng Công Chúa đang lắc lư theo cô, hơn nữa cô còn có xu thế muốn nhào đến người anh, anh liền vội vàng nhảy ra xa khỏi khu vực nguy hiểm.

"Anh Duật?" Hình như cô bị ghét bỏ rồi?

"Nếu hiện tại em không muốn đêm nay xảy ra chuyện gì thì tốt nhất nên trốn vào trong chăn ngay đi. Nếu không thì dù cho chuyện gì xảy ra, em cũng đừng trách anh!" Duật Tiểu Gia cảm giác được bản thân đang đứng bên bờ tan vỡ rồi. Nếu cô nhóc kia còn tiếp tục đến gần, chắc anh liền phải vượt giới rồi!

"Hả?" Nghe thế, Lăng Công Chúa rốt cuộc có chút hiểu rõ.

Vốn cô muốn trêu chọc Duật Tiểu Gia nhưng nhìn thấy anh vì nhẫn nhịn mà gân xanh trên trán đều nổi rõ, rốt cuộc liền từ bỏ suy nghĩ này!

"Vậy được rồi, anh Duật nên về sớm chút nhé. Ngày mai chúng ta hẹn hò..."

Cuối cùng, dĩ nhiên đêm nay không xảy ra bất cứ chuyện gì.

Nhưng sau câu nói tạm biệt cuối cùng của Lăng Công Chúa, một đêm này cả hai người bọn họ đều không ngủ được!

Sở dĩ Lăng Công Chúa không ngủ được thực ra vì cô vẫn luôn xoắn xuýt ngày mai mình nên mặc quần áo gì đến gặp Đàm Duật.

Còn Đàm Duật ngủ không được là vì cả đêm anh đều xoắn xuýt nghĩ khi nào thì Lăng Công Chúa mới đồng ý để anh ở lại chỗ cô qua đêm đây? Bởi vậy, tối hôm đó Duật Tiểu Gia liền nghênh đón Lăng Công Chúa tiến vào mộng, ngày hôm sau anh liền không thể không giấu Cố Niệm hề lén giặt sạch ga trải giường...

- - đường phân cách - -

Sáng ngày hôm sau, tại quảng trường mua sắm khổng lồ tại trung tâm thành phố cách tập đoàn Đế Phàm không xa - -

Hôm nay Tiếu Bảo Bối mới vừa đi làm cùng Kiều Trác Phàm thì đã bị Anna mang ra ngoài.

Đối với việc này, trong mắt Kiều Trác Phàm là trăm phần trăm kháng nghị.

Nhưng ngại là dường như Tiếu Bảo Bối vô cùng vui vẻ với đề nghị của Anna, cuối cùng Kiều Trác Phàm cũng không thể không đồng ý.

Rốt cuộc Anna đã rủ đi đâu mà lại khiến Tiếu Bảo Bối hào hứng như vậy?

Sự thật chỉ có hai chữ - - đi shopping!

Phụ nữ ai cũng thích đi mua sắm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn meoancamam về bài viết trên: Amelia Johansson, Duong Vo, Gia Đình Nhỏ, Hannah Dinh, Hạ Linh Chi, Lục Tiểu Thanh, YÊN NGUYEN THI, hamdoctruyen, jerry do
     

Có bài mới 30.06.2019, 18:12
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 14.02.2016, 08:47
Bài viết: 1613
Được thanks: 3636 lần
Điểm: 9.38
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Gắng hoàn thành chương 171 cho mọi người, sẽ rất nhanh có chương 172 thôi. Còn tầm chục ngày nữa là mình về nước rồi, mong là sẽ làm được cơn mưa chương mới cho mọi người trong tháng 7 này :D Cám ơn bạn đọc, và những ai chúc mình học tốt nhé!

--- ------ ------ ------

Chương 171.5: Chào anh Duật ngốc VS món quà tặng

Editor: Mèo (meoancamam)

Tiếu Bảo Bối cũng là phụ nữ nên trốn không thoát được căn bệnh chung của chị em con gái.

Chẳng qua trong khoảng thời gian này bởi vì Nhạc Dương rời đi, Tiếu Bảo Bối không có ai làm bạn cùng mình đi dạo phố, cũng chẳng có hứng thú đi mua sắm.

Hôm nay thế nhưng Anna lại mời cô cùng đi dạo phố, cô có thể không vui sao?

Mà về phần Anna, thực ra cô cũng không có bạn tốt nào để đi dạo phố cùng.

Bên cạnh cô đa số đều là đàn ông con trai.

Mà Tô Tiểu Nữu thì mỗi ngày đều có ca phẫu thuật lên lịch kín mít, hoàn toàn không có thời gian ở cùng cô. Chỉ còn lại cô gái duy nhất tuổi tác không kém xa bên cạnh cô chính là Chu Tiểu Tiểu, thế nhưng cũng là tình địch từ bé tới lớn của Lăng Công Chúa.

Cùng nhau dạo phố với vị tình địch Chu Tiểu Tiểu này, Lăng Công Chúa vẫn cảm thấy Tiếu Bảo Bối có vẻ thuận mắt hơn. Tuy rằng trông Tiếu Bảo Bối có chút ngốc nghếch nhưng lại dễ lừa!

Nhưng thấy Anna đưa cô tới chỗ hình như có chút xa hoa đến quá đáng thì Tiếu Bảo Bối lại bắt đầu lo lắng cho ví tiền của mình.

"Anna, chúng ta định mua gì thế?" Tiếu Bảo Bối nhìn đồ vật được trưng bày xung quanh mà có chút hoa hết mắt.

"Nước hoa!" Anna một câu vô nghĩa cũng không nói, sau khi quét qua một loạt cửa hàng thì liền đi tới quầy nước hoa đằng kia.

"Anna, cô muốn mua nước hoa gì vậy?" Thực ra Tiếu Bảo Bối không hề quen dùng nước hoa, nhưng Kiều Trác Phàm vẫn luôn để người ta đưa một vài thứ cho cô theo định kỳ. Cho nên trong tủ nhỏ của cô bây giờ liền có rất nhiều nước hoa.

"Nếu cô thích thì chỗ tôi có rất nhiều, cho cô cả đấy!" Dù sao thì cô cũng không dùng đến, không bằng đưa cho cô ấy?

Tuy hôm qua cô đến khóc tê tâm liệt phế nhưng cô cũng không bỏ qua được một tin tức vô cùng quan trọng.

Anh Duật nói, nước hoa của anh là được Chu Tiểu Tiểu tặng vào sinh nhật mình!

Sao có thể thế được?

Hiện giờ Đàm Duật nói như thế nào cũng là người đàn ông của Lăng Công Chúa cô, sao cô có thể cho phép Đàm Duật dùng nước hoa Chu Tiểu Tiểu tặng anh mà đi hẹn hò với cô?

Cho nên Lăng Công Chúa ngay lập tức quyết định, cô phải tặng cho Đàm Duật một lọ nước hoa!

Hơn nữa, mùi hương còn phải là loại cô thích!

Như vậy thì sau này có ôm nhau, cô sẽ có thể ngửi được mùi hương mình thích nhất trên người anh!

"Tiểu thư, ở chỗ chúng tôi có rất nhiều loại mùi hương..." Cô gái giới thiệu nước hoa bắt đầu cầm những miếng thử mùi để bọn họ ngửi thử.

Tiểu Bảo Bối đã ngửi khá nhiều mùi hương nhưng từ đầu đến cuối cô đều không thấy khác nhau chút nào. Mà Anna bên kia so với cô lại hiểu biết hơn rất nhiều.

Mỗi loại nước hoa mà nhân viên cửa hàng giới thiệu, cô ngửi từng loại, hơn nữa còn đưa ra những nhận xét độc đáo của bản thân đến nỗi nhân viên cửa hàng cũng bội phục với cô.

Sau khi xem rất nhiều chủng loại, rốt cuộc Lăng Công Chúa cũng chọn được một loại, không chỉ thanh toán mà còn để người ta gói lại trong hộp vô cùng tinh xảo.

Thế nhưng sau khi thanh toán sổ sách, sắp phải rời đi thì Anna bỗng nhiên hỏi: "Tiểu Bảo Bối, cô không định chọn một thứ cho Kiều sao?"

Vấn đề này thực sự làm khó Tiểu Bảo Bối rồi.

Được rồi, trước khi Anna nhắc nhở, có vẻ cô thật sự không định mua nước hoa cho Kiều Trác Phàm.

Mà hiện giờ bị Anna nhắc nhở, lại ngay trước mắt bao nhân viên cửa hàng như vậy...

"Tiểu Bảo Bối, cô cũng thật keo kiệt! Kiều mua cho cô nhiều thứ như vậy, tại sao chút quà đáp lễ mà cũng không mua cho người ta chứ?" Anna nhìn dáng vẻ khó xử kia của Tiểu Bảo Bối liền trêu chọc.

Đương nhiên, về phương diện khác cô cũng cảm thấy bản thân đang thay trời hành đạo.

Cô cũng coi như đã nhìn thấy Kiều Trác Phàm lặng lẽ dõi theo Tiểu Bảo Bối nhiều năm như vậy! Hiện tại Kiều Trác Phàm cũng coi như đã chen chân đẩy rớt Quý Xuyên, nhưng hình như vẫn chưa nhận được món quà nào từ Tiểu Bảo Bối đi?

Mà Anna cũng là người lặng lẽ chờ đợi như vậy, đương nhiên hiểu được món quà từ người đó chính là một chuyện khiến người ta vui vẻ bao nhiêu?

Giống như ngày đó khi Duật Tiểu Gia tặng cho cô một cái cây trông giống giống cây xương rồng. Lập tức quét sạch tất cả âm u trước mắt cô!

Nếu như Kiều Trác Phàm có thể nhận được món quà giống như cô, cô tin tưởng đó sẽ là sự cổ vũ rất lớn với anh.

"Hai người đều kết hôn rồi, còn có của anh của em sao? Dù sao hiện tại tiền của Kiều Trác Phàm chính là của cô! Chỉ cần cô mua thì đều tính là quà cô tặng Kiều Trác Phàm hết!" Khi nói đến đây Anna còn dùng ngón trỏ nâng cằm Tiểu Bảo Bối để cô đối diện với mình. Sau đó cô mới nói tiếp: "Tin tôi đi, mặc kệ bây giờ cô tặng cho Kiều Trác Phàm cái gì thì anh ta đều nhất định sẽ vui vẻ đến bay lên..."

Bởi vì một câu này của Anna, rốt cuộc Tiểu Bảo Bối cũng lấy một lọ nước hoa cho nam trên quầy.

Đối với Tiểu Bảo Bối thì những loại nước hoa này đều là tên tiếng Anh hết. Cô vẫn luôn là  một người yêu nước cho nên những chữ cái linh tinh rối loạn này cô xem không hiểu. Vì vậy cô chỉ có thể từ cảm nhận của mình mà chọn ra được một loại không hề quá gay mũi thôi!

Nhưng chờ đến khi bọn họ mang nước hoa quay lại tập đoàn Đế Phàm thì Lăng Công Chúa bỗng nhiên cười đầy ý tứ với Tiếu Bảo Bối: "Tiếu Bảo Bối, cô có biết loại nước hoa cô mua có tên gọi là gì không?"

Tươi cười của Lăng Công Chúa khiến Tiếu Bảo Bối có chút sởn gai ốc.

Nhưng cô lại không thể biết được đáp án từ trong miệng Lăng Công Chúa.

Bởi vì Lăng Công Chúa đã nói với cô: "Đáp án này vẫn nên để Kiều nói cho cô thì tốt hơn!"


Hết chương 171.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn meoancamam về bài viết trên: Amelia Johansson, Duong Vo, Gia Đình Nhỏ, Hannah Dinh, Hạ Linh Chi, Lục Tiểu Thanh, hamdoctruyen, jerry do
     
Có bài mới 02.07.2019, 05:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 27.02.2016, 17:21
Tuổi: 19 Chưa rõ
Bài viết: 1254
Được thanks: 610 lần
Điểm: 2.89
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 1
meoancamam đã viết:
[size=150]Gắng hoàn thành chương 171 cho mọi người, sẽ rất nhanh có chương 172 thôi. Còn tầm chục ngày nữa là mình về nước rồi, mong là sẽ làm được cơn mưa chương mới cho mọi người trong tháng 7 này :thanks nàng nhiều nha.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Tiểu Thanh về bài viết trên: meoancamam
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 590 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hatrang221, katenguyen176, nangocdethuong và 86 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.