Diễn đàn Lê Quý Đôn

Các bạn lấy truyện về edit, vui lòng ghi giùm Nguồn convert: https://diendanlequydon.com. Xin cám ơn ^^


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 1108 bài ] 

Mộ Nam Chi - Chi Chi

 
Có bài mới 01.07.2019, 16:18
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3790
Được thanks: 15230 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 1050: mầm móng

Lý Khiêm hiện tại không gần như chỉ ở dân gian rất có uy vọng, hay là tại quan trường, cũng rất có uy vọng. Hắn ra lệnh một tiếng, về Triệu Tỉ thí mẹ lời đồn đãi liền ép xuống. Nhưng chủng loại này hoàng gia bí mật, dù gì thời điểm cũng không thể chân chính diệt tuyệt. Thêm với lại có Tạ Nguyên hi đám người dung túng, qua hết năm, tin tức này liền dần dần theo đi đường  thương lưu lượng khách truyền đến Giang Nam.

Chờ truyền tới trong cung thời điểm, đã là tiết Đoan Ngọ, Lưu thị mới vừa đẻ non, đang đau lòng muốn chết nằm ở trên giường tu dưỡng, mà Triệu Tỉ mỗi ngày đi sớm về trễ, một lát giữ lại người đại thần này nói chuyện, một lát giữ lại người đại thần kia nói chuyện, vì mình có thể sớm ngày thân chánh mà bận rộn sóng chạy.

Lưu thị lúc ấy thì cả kinh ngồi dậy, sắc mặt đại biến.

Mặc dù trong tẩm cung không có một người nào hầu hạ cung nữ nội thị, âm thanh của nàng vẫn không tự chủ được thấp mấy phần, hỏi cố ý vội tới nàng lần lượt âm  Lưu mẫu nói: "Mẹ, đây là tổ phụ ý tứ còn là cha ý tứ?"

Lưu gia là nàng tổ phụ đương gia.

Nếu như đây là tổ phụ nàng ý tứ, hiển nhiên chuyện này đã khiến cho Kính Dương thư viện mọi người chú ý của, hơn nữa lấy được kiểm chứng.

Pepsi hiếu làm đầu.

Giang Nam thế gia không có ai dám khiêu chiến quan niệm như vậy.

Trên một điểm này, Giang Nam thế gia so phía bắc thế gia càng coi trọng hơn.

Dù sao phía bắc thế gia chiến công người chiếm đa số, hơn coi trọng chính là hoàng quyền.

Chỉ cần Hoàng đế không truy cứu, có một số việc mà có thể mở con mắt đóng chỉ con ngươi đã qua.

Giang Nam thế gia ngày trước cách triều đình xa, cần một bộ tự hạn chế quy tắc, này"Hiếu" chữ tựu để tại vị thứ nhất.

Lưu mẫu ánh mắt ảm đi xuống, cúi đầu nói: "Là ngươi tổ phụ ý tứ. Nhưng cũng không có người nào có thể lấy ra chứng cớ gì . Nhưng đúng như này lời đồn đãi lý thuyết như vậy. Ban đầu hầu hạ Hàn Thái hậu người của tất cả đều không thấy bóng dáng, ngay cả Tịnh Hải hầu  phu nhân Thái thị đều ở đây Hàn Thái hậu hôn mê bất tỉnh thời điểm không hề lộ diện, giản Vương Hòa Đông Dương Quận chúa vào cung, Thái thị lại bởi vì thương tâm quá độ bị Tịnh Hải hầu tiếp về   phủ đệ. Không bao lâu, Thái thị liền bị đưa về Phúc Kiến dưỡng bệnh, không có ba tháng, Thái thị liền bệnh qua đời. Lại ba tháng, Triệu xây đồng chết chìm bỏ mình. Những chuyện này cũng quá đúng dịp.

"Phải biết, này Triệu xây đồng nhưng Triệu Tiếu  trưởng tử, còn dưỡng thành năm. Không du quan sống chết, lớn như vậy nhi tử chết rồi, ai cũng không chịu nổi!

"Nhưng mấy ngày trước cha ngươi cố ý đi bái phóng Tịnh Hải hầu. Hắn ăn mặc mộc mạc, trên tòa phủ đệ hạ cũng không Văn Hỉ sắc. Nhưng khi hắn lưu phụ thân ngươi bữa tối thời điểm, lại làm cho người ta cầm Kim Hoa rượu ra ngoài, hướng phụ thân ngươi giới thiệu, nói này là hắn từ Tô Châu sai người cố ý tìm Vương thị Đệ Lục Đại truyền nhân giúp hắn chế riêng, bên ngoài căn bản không có rượu ngon như vậy.

"Ngươi nói, bởi vì một cái thê tử qua đời mà đau lòng đau thương người, làm sao có thể còn uống rượu!

"Ngươi tổ phụ sẽ để cho ta tiến cung một chuyến, để cho ta đem những này chuyện đều nói cho ngươi. Còn để cho ta nhắn cho ngươi, để cho ngươi cẩn thận một chút!

"Nhược Hàn Thái hậu thật là hoàng thượng hại chết, hoàng thượng tính tình như vậy lạnh bạc, hắn sợ ngươi thua thiệt!"

Lưu thị rất là hoảng sợ, trong đầu trống rỗng.

Lưu mẫu lại yêu thương vỗ vỗ tay con gái.

Công công để cho nàng nhắn cho nữ nhi, cũng là nhìn nữ nhi thành thân cũng mau nửa năm rồi, vẫn cùng hoàng thượng giống như rót dầu vào mật tựa như, sợ nữ sinh hướng ngoại, không để ý tới nữa Lưu gia cùng Kính Dương thư viện chuyện.

Nàng là phản đối.

Nhưng suy nghĩ thêm một chút, lời này lại không thể nói cho nữ nhi.

Từ xưa Thiên gia không xương thịt, nói chính là trời chết vô tình. Nàng thằng ngốc này nữ nhi nếu là thật lún xuống dưới, đến lúc đó thua thiệt chỉ có thể là nàng nữ nhi.

Nàng không cầu nữ nhi như thế nào Phú Quý, nhưng cũng không hy vọng nữ nhi không có năng lực tự vệ, cuối cùng bị người khác lợi dụng, làm bè.

"Người trong cuộc bình thường cũng người cuối cùng biết." Lưu mẫu không nhịn được báo cho nữ nhi, "Có một số việc trong lòng ngươi có mấy là được. Tuyệt đối đừng lộ chân tướng. Dù là có người cáo tố việc này cho   hoàng thượng, lời này cũng không thể do trong miệng ngươi nói ra. Vị hôn phu là thiên, huống chi ngươi gả là Hoàng đế. Ngươi phải kính của hắn, yêu hắn, trong lòng hắn mới vui mừng. Chuyện này nếu như bị ngươi chọc, ngay cả cùng hoàng thượng không liên quan, hắn cũng sẽ cảm giác ở tại ngươi  trước mặt mất thể diện, sau này thì khó khăn ngươi và trong tâm thân mật."

Lưu thị căn bản không nghe rõ ràng mẫu thân nói những gì, chỉ là mơ hồ biết mẫu thân báo cho nàng không thể nói cho Hoàng đế.

Chuyện này người nào cho Hoàng đế nghe cũng không thể do nàng nói.

Mẫu thân không nói nàng cũng biết.

Hoàng thượng thích nàng, cũng không phải là không có nguyên do.

Nàng tiểu tử này nửa năm đã đem Triệu Tỉ  tính tình mò không sai biệt lắm.

Hoàng thượng là có thể lắng nghe lời hữu ích nghe không vô người nói xấu.

Những tin tức xấu này tốt nhất không phải do nàng nói ra cho thỏa đáng.

Lưu thị lòng không yên gật đầu một cái, đưa đi mẫu thân, một người ở trong phòng phát ra ngây ngô, cho đến sắc trời hoàn toàn tối xuống, có tiểu cung nữ nơm nớp lo sợ hỏi nàng có muốn hay không đốt đèn, nàng lúc này mới phục hồi tinh thần lại, khiến bên cạnh người hầu hạ y theo lệ thường làm việc.

Tiểu cung nữ cung kính đồng ý, lui xuống.

Trong điện ngoài điện lúc này mới có động tĩnh, có nhân khí.

Lưu thị từ trên giường , lệch qua   gần cửa sổ  đại kháng thượng.

Nhưng cho đến nghe canh ba la, Triệu Tỉ cũng không có hồi cung.

Nàng không khỏi mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi.

Nhưng đến sáng ngày hôm sau, Triệu Tỉ vẫn chưa đến.

Nàng khiến tiểu cung nữ nghe Triệu Tỉ có phải hay không lên trên hướng, tiểu cung nữ trở lại nói Triệu Tỉ hôm nay cũng không có đi vào triều.

Thời điểm như vậy rất là ít. Hơn nữa lúc này Triệu Tỉ bên cạnh còn không có những người khác hầu hạ, nội cung  Phượng ấn vẫn còn ở trong tay nàng, Triệu Tỉ nếu là lâm hạnh   người, kính sự phòng người của sẽ xin nàng đóng dấu. . . . . . Khả Kính chuyện phòng nhân đẳng cấp đến buổi trưa cũng không có ai tới đây.

Nàng chỉ đành làm cho người ta nghe Triệu Tỉ  hành tung, bởi vì sợ Triệu Tỉ hiểu lầm nàng dòm ngó Đế Tâm, còn dặn dò này tiểu cung nữ: "Nếu là có người hỏi tới, ngươi thì nói ta thân thể không thoải mái, muốn gặp hoàng thượng."

Này tiểu cung nữ còn làm thật, đỏ mặt liếc Lưu thị một cái, lúc này mới khuất tất hành lễ, lui xuống.

Lưu thị đợi một chút đến buổi tối các cung mau khóa lại  thì Triệu Tỉ lúc này mới cười trở về tẩm cung.

Nàng không nhịn được quan sát Triệu Tỉ.

Triệu Tỉ kim thiên mặc món mới tinh màu xanh ngọc qua vai năm dưa  thường phục, cười khanh khách, thần thái phấn khởi, rất tinh thần dáng vẻ.

Lưu thị khóe miệng không khỏi nắm thật chặt.

Triệu Tỉ cười nói: "Ngươi làm sao? Giống như không quá cao hứng  dạng? Nghe nói mẹ ngươi ngày hôm qua vào cung, chẳng lẽ là trong nhà có cái gì khổ sở chuyện?"

Lưu thị nghe ở trong lòng âm thầm lắc đầu một cái, đem những thứ kia nghe được cũng đặt ở đáy lòng, cười nói: "Không có chuyện gì! Chỉ là có một ngày không có nhìn thấy hoàng thượng, cũng không biết hoàng thượng ăn ngon không được, ngủ ngon không thơm!"

Triệu Tỉ cho là Lưu thị ghen.

Hắn cười ha ha, cùng Lưu thị đùa bỡn nửa ngày hoa thương.

Lưu thị thế mới biết Triệu Tỉ thì ra là muộn lúc trời tối cùng Cao Lĩnh nói hồi lâu lời nói, hôm nay ngưng triều, sáng sớm liền cùng Cao Lĩnh đi Triệu Tiếu nơi đó.

Trong lòng của nàng lập tức lạnh nửa đoạn, trên mặt cũng không dám có nửa điểm hiển lộ, cười nói: "Hoàng thượng làm sao nghĩ được sáng sớm phải đi Tịnh Hải hầu nơi đó, dù là có tám trăm dặm  kịch liệt quân vụ, cũng có thể đem Tịnh Hải hầu tuyên tiến vào cung nói chuyện mới đúng. Ngài như vậy chạy đi Tịnh Hải Hầu phủ, ta suy nghĩ cũng thay Cao đại nhân lo lắng."

Triệu Tỉ lần nữa cười to, kéo đi Lưu thị bả vai, nói: "Ta sẽ chờ đem những lời này nói cho Cao đại nhân, để cho hắn cũng biết ngươi đối với hắn ân sủng mới phải!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.09.2019, 19:42
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3790
Được thanks: 15230 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 1051: thích khách

Lưu thị miễn cưỡng cười, cùng Triệu Tỉ lại nói chút khác chuyện phiếm, dỗ Triệu Tỉ đi rửa mặt.

Nhưng khi buổi tối bọn họ ngủ ở trên một cái giường thời điểm, màn bên ngoài Oánh Oánh ánh đèn lộ ra Ngũ Phúc nâng thọ hoa văn loang lổ  rơi vào Triệu Tỉ trên mặt thì Lưu thị lại rùng mình một cái, cảm thấy này tẩm cung an tĩnh đáng sợ.

Triệu Tỉ đương nhiên không biết Lưu thị ý định.

Hôm sau hạ triều, hắn chiêu Uông Kỷ Đạo ở Ngự Thư Phòng nói chuyện.

"Trẫm nghe nói những thứ kia giặc Oa đều là mùa đông nghỉ ngơi, Hạ Thiên đến trên bờ cướp bóc." Hắn từ từ nói, "Tịnh Hải hầu lại cố ý nên vì vợ chưa cưới giữ đạo hiếu, ta ngày hôm qua đi trong phủ của hắn, nguyên nghĩ tới có thể hay không đoạt tình, nhưng Tịnh Hải hầu lại nói, Thái thị đi, hiện tại liền Thái thị sở sinh  xây đồng cũng đi, trong lòng hắn không dễ chịu. Ta suy nghĩ, nếu là những thứ kia giặc Oa thật lên bờ, phải có tìm người chống đỡ một hồi. Ngươi nói, là liền từ Tịnh Hải hầu  huynh đệ trong tìm một đây? Cũng là các ngươi trước tiến cử một? Mà ta nghĩ, mặc kệ là người, phải có khiến Tịnh Hải hầu đồng ý mới được. Dù sao cũng là tạm thời thay chỉ huy một cái chuyện."

Uông Kỷ Đạo nghe sửng sốt.

Này binh quyền là có thể tạm thời chỉ huy một cái sao?

Hoàng thượng đây là ý gì?

Từ Tịnh Hải hầu  huynh đệ trong tìm một, đây là muốn làm cho người ta huynh đệ phản bội sao?

Từ trong triều đình đề cử một người , là giựt giây người khác đi đoạt Triệu Tiếu  binh quyền sao?

Hoàng thượng ngày trước nhưng tin tưởng nhất Triệu Tiếu , Triệu Tiếu nói gì hắn đều tin tưởng, thế nào đảo mắt công phu, hoàng thượng liền bày ra một bộ phải suy yếu Triệu Tiếu binh quyền ý tứ!

Chỉ là, hoàng thượng dù sao trẻ tuổi, thủ đoạn đơn giản như vậy thô bạo, thật theo hoàng thượng nói như vậy, chỉ biết đưa tới Triệu Tiếu  ghét.

Nhưng cái này cũng là cơ hội.

Nếu là có thể khiến hoàng thượng từ đó cùng Triệu Tiếu nội bộ lục đục, hắn cũng có thể an tâm cùng Kính Dương thư viện đám người kia đấu.

Nghĩ tới đây, hắn đột nhiên phát lên trước đó vài ngày mình nghe được những thứ kia tiểu lại nhỏ giọng nghị luận.

Uông Kỷ Đạo trong nội tâm khẽ động.

Nếu quả thật giống như lời đồn đãi nói như vậy, Hàn Thái hậu chết đi cùng hoàng thượng cùng Triệu Tiếu đều không thoát khỏi liên quan, hai người thật có khả năng làm cho này sự kiện phản bội!

Rốt cuộc là Triệu Tiếu giựt giây hoàng thượng giết Hàn Thái hậu đây? Còn là hoàng thượng giết Hàn Thái hậu Triệu Tiếu giúp đỡ khắc phục hậu quả đây?

Uông Kỷ Đạo không khỏi nheo mắt lại.

Phải biết, nhưng hắn là Triệu Tỉ  Lão sư. Nếu như Triệu Tỉ liền mẹ cả cũng dám giết. . . . . . Khi hắn về hưu sau, như thế nào có thể kính trọng hắn, chăm sóc hắn đây?

Nếu như Hàn Thái hậu chết đi cùng Triệu Tiếu có liên quan.

Triệu Tiếu đây là nghĩ khống chế hoàng thượng sao?

Vậy hắn thì phải giúp đỡ Triệu Tỉ đối phó Triệu Tiếu rồi !

Không thể để cho Triệu Tiếu hiệp thiên tử lấy số chư hầu!

Uông Kỷ Đạo suy nghĩ, quyết định chờ hội yếu hảo hảo mà cùng tô Bội Văn thương lượng một chút.

Không, không nên tìm tô Bội Văn.

Tô Bội Văn hai năm qua chỉ muốn thế nào vớt bạc, đối với triều đình xã tắc đã không quan tâm chút nào. Phải nói cánh tay, còn là Lý Dao hơn đáng tin, bao gồm Tả Dĩ Minh, đều là làm hiện thực người.

Hắn mặc dù cùng Lý Dao bất hòa chánh kiến, nhưng này sự kiện quan hệ Triệu Tỉ  danh vọng và trong triều  thế cục, lấy Lý Dao  tính tình, nhất định sẽ hợp tác với hắn .

Uông Kỷ Đạo nghĩ ngợi, trong lòng vi nhất định, qua loa  đuổi Triệu Tỉ, vội vàng xuất cung.

Kinh Thành bên này, giản Vương Chính vì mình tung ra ngoài  lời đồn không có bóng dáng mà phát ra tính khí.

Giản Vương Thế tử tại chính mình  cha trước mặt cũng không có cái gì hình tượng.

Hắn ngồi liệt ở trên ghế bành, lầm bầm bác nói: "Lý Khiêm không để cho, ta có biện pháp gì? Hơn nữa, này dù sao quan hệ đến chuyện của hoàng thượng, ngài một chút chứng cớ cũng không có, nếu là có cái nào tiểu nhân vì nịnh bợ hoàng thượng truyền việc này đến hoàng thượng trong lỗ tai, hoàng thượng chắc chắn sẽ không bỏ qua ngươi."

"Ngươi biết cái gì?" Giản vương hoàn toàn đã mà đối với con trai của mình thất vọng, uống liền khiển trách hắn đều cảm thấy là lãng phí, nói mấy câu ví dụ như"Dù là Triệu Tỉ biết thì thế nào? Hắn còn có thể chạy đến phía bắc tới bắt ta phải không" lời nói, liền đem nhi tử chạy tới vừa, chỉ chừa nữ nhi nói chuyện.

"Ý của ngươi thế nào?" Hắn nói, "Có phải hay không cũng cảm thấy ta nhiều chuyện!"

Nếu như nữ nhi cũng cảm thấy hắn nhiều chuyện, hắn liền buông tay mặc kệ rồi.

Hắn cũng không muốn Thảo Nhân Hiềm!

Hàn Đồng Tâm mặc dù là ngoại tôn nữ của hắn, nàng dù sao tính"Hàn" .

Hắn là tự nhiên mấy cháu gái, hơn nữa còn đều rất nghe lời hiếu thuận.

Đông Dương Quận chúa không nói tiếng nào, "Bùm" một tiếng liền đã quỳ gối phụ thân trước mặt, nén lệ nói: "Cha, ngươi nhất định phải  giúp ta, ta còn có thể cầu xin người nào?"

Chỉ cần có nữ nhi những lời này là được!

Giản vương ý bảo nữ nhi đứng dậy, thở dài nói: "Vậy dạng này chuyện cứ định như vậy. Ta chính là không thể đem Triệu Tiếu như thế nào, cũng muốn ép hắn ra mặt không thể!"

Đông Dương Quận chúa luôn miệng hướng phụ thân nói tạ.

Hai cha con nàng lại nói nửa ngày lời nói, Đông Dương Quận chúa lúc này mới cáo từ.

Không nghĩ tới dạ, ngày đó nửa đêm Giản Vương Phủ liền náo nổi lên thích khách.

Đây là bao nhiêu năm không thể nào rồi !

Ở kinh thành dân chúng trong mắt, cái này giống như là đang xem kịch tựa như.

Giản Vương Phủ đèn dầu sáng rỡ, hàng xóm cũng khoác y phục đứng ở trong sân xem náo nhiệt.

Ngũ Thành sở binh mã là Tào Tuyên  Đô Chỉ Huy Sứ, Lý Khiêm dùng người thì không nên nghi ngờ người, nghi người thì không dùng người, đem Kinh Thành thông thường phòng bị giao cho Tào Tuyên, vậy thì toàn bộ do Tào Tuyên định đoạt, chỉ cần Kinh Thành không xảy ra chuyện.

Tào Tuyên vì vậy thay đổi trước không thế nào đi nha môn điểm mão thói quen, đồng dạng là nam nhân, nhìn Lý Khiêm sa trường điểm binh, uy phong lẫm lẫm, cũng mấy phần sinh ra nam tử huyết tính . Hai năm qua đem Ngũ Thành sở binh mã làm cho giống như kinh vệ tựa như, vẽ kinh thành dư đồ, yêu cầu sở binh mã người của tất cả đều có thuộc sẽ vẽ, trả đòn một nhóm lớn du hiệp lập khế ước tại trong nha môn người hầu, hứa hẹn nếu là duy trì mãn hai mươi năm, thì có thể làm cho bọn họ hoặc là hồi hương mặc cho một cửu phẩm tiểu lại, hoặc là chính thức trở thành Ngũ Thành sở binh mã  bộ khoái.

Phải biết, nhỏ như vậy lại cùng bộ khoái bình thường cũng thế tập.

Nói cách khác, bọn họ mà có thể tẩy trắng thân phận, là lương dân rồi.

Trong lúc nhất thời Tào Tuyên môn hạ cao thủ nhiều như mây, đến hôm nay, Kinh Thành cơ hồ là không nhặt của rơi trên đường rồi.

Lý Khiêm đối với lần này rất bội phục, vẫn cùng Khương Hiến nói đến chuyện này, cũng cùng Tào Tuyên nói giỡn: "Hôm nay tiết Đoan Ngọ thời điểm bọn nhỏ mà có thể không cần mang theo một đống hộ vệ đi trên đường ngắm rồi !"

Tào Tuyên tự hào giơ lên cằm, nói: "Chúng ta có thể đánh cuộc!"

Đối với lần này hết sức có lòng tin.

Vì vậy giản Vương Gia quậy một phát bốc lên, phụ cận tuần đường phố  bộ khoái liền chạy tới. Không quá nửa canh giờ, liền đem Giản Vương Phủ  mấy thích khách cho bắt giữ.

Giản vương đã bị người đang trên bả vai đâm một kiếm, đổ máu đầm đìa nhưng không có nguy hiểm tánh mạng. Ngược lại ngày đó hầu hạ hắn hầu hạ một động phòng, thời điểm mấu chốt bị giản vương đẩy đi   giúp hắn cản Lưỡng Kiếm, không đợi đại phu chạy tới liền hít vào một hơi.

Ám sát mệnh quan triều đình, còn là trong hoàng tộc thân phận hiển hách nhất  Vương Gia, ảnh hưởng hết sức ác liệt.

Bổn triều khai quốc, vẫn là lần đầu tiên.

Tào Tuyên cùng Lý Khiêm cũng bị kinh động, hai người một trước một sau chạy tới Giản Vương Phủ.

Lúc này thích khách đã bị những thứ kia bộ khoái trói thành bánh chưng, trong miệng lấp phòng ngừa bọn họ cắn lưỡi tự sát  lụa trắng nhét vào giản Vương Đại bên ngoài phòng  trong sân, do tay cầm đuốc hộ vệ nhìn, Thuận Thiên phủ doãn đầu đầy là mãn mồ hôi  an ủi  trên bả vai bao lấy vải trắng  giản vương.

Nhìn thấy Lý Khiêm cùng Tào Tuyên sóng vai đi vào, mặt trầm như nước  giản vương liều mạng liền lớn tiếng kêu lên: "Trong kinh thành cư nhiên ra khỏi thích khách! Cái này nhất định là hoàng thượng phái tới! Hắn muốn giết người diệt khẩu!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.09.2019, 19:43
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3790
Được thanks: 15230 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Mộ Nam Chi - Chi Chi - Điểm: 10
Chương 1052: hôn chiêu

Trong sân bên ngoài lập tức yên lặng như tờ, chỉ nghe cây đuốc ở trong gió đêm nhóm lửa tiêu mất"Răng rắc" thanh.

Giản vương vẫn còn nếu cho, bên cạnh ăn Thuận Thiên phủ doãn đã tiến lên một bước bưng kín cái miệng của hắn, mồ hôi ướt đầu nhỏ giọng nói : "Vương Gia, Thận Ngôn! Thận Ngôn!"

Thuận Thiên phủ doãn bưng bít quá chặt, giản vương nức nở lay đã mấy lần cũng không có thể đem tay của hắn gạt xuống.

Lý Khiêm đã bước lớn tiến lên, trầm giọng nói: "Trưởng Sử ở nơi nào?"

Vương phủ quản lý trong phủ sự vụ người bình thường đều là do triều đình sai khiến Trưởng Sử, dẫn Chính Tứ Phẩm hàm.

Có một gương mặt nho nhã năm mươi tuổi áo xanh văn sĩ nơm nớp lo sợ đi ra, nói: "Thần, thần chính là vương phủ Trưởng Sử."

Lý Khiêm nói: "Vương Gia bị kinh sợ hù dọa, cần tu dưỡng. Chuyện trong phủ, tạm do ngươi và Thế tử gia người quản lý. Hôm nay thích khách đã bắt được, Quốc Công gia cũng đã tới, nơi này cũng không cần nhiều người như vậy, ngươi cùng với Thế tử gia đi xuống trước nghỉ ngơi đi! Nơi này có ta cùng Quốc Công gia chăm sóc là được."

Giản Vương Thế tử sững sờ, muốn nói gì, lại bị này Trưởng Sử cho lôi đi.

Giản vương bên cạnh hầu hạ vừa nhìn, cũng đều phía sau tiếp trước đi theo Trưởng Sử đi nha.

Tào Tuyên bên này đã hướng thuộc hạ nháy mắt, những thứ kia bộ khoái xách theo mấy thích khách cũng đều lui xuống.

Cả viện an tĩnh lại, chỉ còn lại trong phòng khách vài chiếc đèn cung đình cùng giản Vương Gia, Thuận Thiên phủ doãn cùng Lý Khiêm, Tào Tuyên bốn người.

Này Thuận Thiên phủ doãn thở phào nhẹ nhõm, buông ra giản Vương Gia.

Giản Vương Gia hít thật sâu   mấy hơi thở, hướng này Thuận Thiên phủ doãn chính là một cước.

Thuận Thiên phủ doãn tức giận đến đỏ bừng cả khuôn mặt, lảo đảo  thiếu chút nữa ngã xuống.

Giản Vương Gia vẫn còn không hết hận, nói: "Ngươi che miệng của ta làm cái gì? Cẩu nô tài, ngày ngày chỉ biết là nịnh hót, thế nào cũng không làm điểm chuyện đứng đắn. Chỉ biết là bợ đỡ được ngọn núi, lấy lòng Triệu Tỉ, Thát tử tới, ta xem ngươi nhất định chạy trốn nhanh nhất! Các ngươi phải những thứ đồ này có ích lợi gì. . . . . ."

Thuận Thiên phủ doãn dầu gì là hai bảng Tiến Sĩ xuất thân, chính tam phẩm đại viên, cũng chỉ là bị ở lại Kinh Thành, trên có triều đình, dưới có Lý Khiêm, bị áp chế  không có tính khí, nhưng kia cắm vào cốt tủy, nếu nói người đọc sách  ngạo khí hay là đang . Nghe vậy hắn hướng Lý Khiêm cùng Tào Tuyên ấp   ấp, đĩnh trực sống lưng, lòng tràn đầy ủy khuất nói: "Vương Gia, Quốc Công gia, không phải là của ta không muốn làm kém, thật sự giản Vương Gia xem thường hạ thần. Hạ thần thay vì ở chỗ này chọc giản Vương Gia mất hứng, còn không bằng trở về phủ nha đi xem một chút triều đình có cái gì không quan trọng hơn công văn. Về phần giản vương gia chuyện, hạ thần nên cũng không nhúng tay. Có Vương Gia hòa quốc công gia ở chỗ này, ta tin tưởng thế nào cũng sẽ xảy ra cái gì sai lầm lớn đấy!" Nói xong xoay người rời đi.

Giản Vương Gia ngạc nhiên.

Cái này phỏng chừng là hắn lần đầu tiên trong đời bị một cái nho nhỏ  Thuận Thiên phủ doãn phản bác.

Nếu như ngồi ở Long Y chính là hắn chân chính từng ngoại tôn, hắn như thế nào lại chịu như vậy tức?

Giản vương nghĩ tới, trong lòng hết sức không cam lòng, đối với Thuận Thiên phủ doãn loại này phẩy tay áo bỏ đi  hành vi càng thêm bất mãn.

Hắn tay run run chỉ vào Thuận Thiên sẽ doãn bóng lưng nói: "Ngươi xem, ngươi xem! Nếu không phải là hoàng thượng ý tứ, hắn dám như vậy đối đãi ta sao? Câu cửa miệng tiếng người đi trà lạnh, ta đây vẫn chưa đi, trà này liền lạnh. Không phải là của ta muốn đem Triệu Tỉ  chuyện xấu nói ra, mà là hắn có lỗi với ta. . . . . ."

Thuận Thiên phủ doãn một dừng bước, thiếu chút nữa ném tới, đi ra ngoài bước chân lại càng nóng nảy hơn.

Nơi này đứng được một người so với một người có quyền, một người so với một người có thế, bọn họ nói một chút có thể, hắn nghe liễu đô là Diệt gia họa.

Bọn họ thì không thể bỏ qua cho hắn!

Hắn nghĩ , cũng không kịp cái gì thể diện cùng quan uy, tiểu bào ra khỏi viện.

Lý Khiêm cùng Tào Tuyên thấy phải hai mặt nhìn nhau. Tào Tuyên càng thêm nói: "Vương Gia, ngài tạm thời bớt giận. Mặc kệ nói thế nào, dính đến hoàng thượng, ngươi nên nghĩ kỹ rồi mới làm mới đúng. Huống chi ngươi nói tất cả đều là Vô bằng vô cớ chuyện. Này Thuận Thiên phủ doãn cũng là tốt tâm, ngươi không phải tiếp nhận thì cũng thôi đi, như vậy tức miệng mắng to, tóm lại là có mất thân phận."

Giản Vương Gia cũng chỉ là bắt nạt kẻ yếu, giận chó đánh mèo thôi!

Hắn nghe  liền trợn mắt nhìn Tào Tuyên một cái, cười lạnh nói: "Ngươi cũng không cần cho Triệu Tỉ trên mặt dát vàng. Nếu là hắn có chút lương tâm, cũng sẽ không liền cái người này cá biểu thúc đều không nhận. Ta xem, thích khách này cũng không cần ngươi thẩm, hay là giao cho ta mình yên tâm. Tránh cho thẩm xảy ra cái gì với Triệu Tỉ bất lợi, ngươi định thay này Triệu Tỉ đoạn thảo trừ tận gốc, ta đây không phải cho Hoàng Thử Lang đưa Gà, tự mình chuốc lấy cực khổ sao?" Nói tới chỗ này, hắn giống như lúc này mới chú ý tới mấy cái thích khách không thấy.

"Người đâu! Người đâu!" Hắn lớn tiếng gào thét, "Các ngươi thích sát ta mấy cái kia cá dân đen cũng lấy đi đâu?"

Tào Tuyên người của chính là nghe được cũng không dám đáp lại.

Bọn họ dù sao cũng là Tào Tuyên người, thủ chính là Tào Tuyên  quy củ, nghe được là Tào Tuyên lời nói, giản vương trắng trắng kêu nửa ngày cũng không có ai để ý tới.

Lý Khiêm vỗ trán, cảm thấy giản Vương Giản thẳng có chút phong ma. Lúc này nói cho hắn cái gì giản vương cũng sẽ không nghe.

Hơn nữa hắn cũng muốn biết chuyện này đến cùng phải hay không cùng Triệu Tỉ có liên quan!

Dù sao giản vương là có tiền khoa người —— lúc trước hắn vu hãm qua Triệu Tỉ thí mẫu.

Ai biết lần này là không phải hắn từ biên tự diễn  một tuồng kịch đây?

Hắn định nói: "Nếu không như vậy. Ngài tạm thời bớt giận, ta tự mình tra hỏi phạm nhân. Nếu này phạm nhân thật là hoàng thượng phái tới, chúng ta lại ngồi xuống thương lượng chuyện này làm thế nào, nếu không phải hoàng thượng phái tới được, ngài về sau cũng đừng sẽ đem Hàn Thái hậu chết đi cùng hoàng thượng liên hệ với nhau rồi, người xem như thế nào?"

Tào Tuyên không khỏi nhìn Lý Khiêm một cái.

Lý Khiêm người này, nói hắn nặng thành dạ thủ tín dụng, hắn lại có mình giảo hoạt một mặt, sẽ không dễ dàng ưng thuận cam kết gì, nếu như hắn là hứa hẹn, liền nhất định sẽ làm được.

Chẳng lẽ chuyện này thật cùng Triệu Tỉ có liên quan?

Nếu không Lý Khiêm thế nào không dám cam kết giản vương!

Tào Tuyên bị câu lên   lòng hiếu kỳ.

Hắn cũng rất muốn biết chuyện này là không phải cùng Triệu Tỉ có liên quan!

Ám sát một cái Vương Gia, phái ra  còn không phải là cao thủ hàng đầu. . . . . . Nếu thật cùng Triệu Tỉ có liên quan. . . . . . Tào Tuyên suy nghĩ một chút đều vì vị hoàng đế này  thông minh gấp gáp.

Hắn lập tức xem cuộc vui không sợ đài cao mà nói: "Giản Vương Gia, nếu là ngài không yên lòng, ta cùng trước khi đồng Vương Nhất nâng tra hỏi những thích khách kia tốt lắm. Ngươi cảm thấy ý như thế nào?"

Giản vương sợ Tào Tuyên bị Lý Khiêm thuyết phục, vẫn là không yên lòng, suy nghĩ một chút nói: "Vậy chúng ta ba người cùng nhau tra hỏi tốt lắm!"

Lý Khiêm cũng sợ đây là giản vương khổ nhục kế, cười nói: "Phải có có một chủ thẩm, nếu không ngươi một câu ta một câu, đặc biệt dễ dàng chuyện xấu. Ta xem tốt như vậy, người liền giao cho Quốc Công gia thủ hạ chính là theo như bình thường trình tự tra hỏi, chúng ta ở phía sau màn nghe là được. Giản Vương Gia ngươi không phải nhưng lên tiếng hoặc là ngắt lời, tránh cho ảnh hưởng tra hỏi!"

Giản vương nóng lòng biết kết quả, tự nhiên đối với Lý Khiêm  đề nghị không có bất kỳ  dị nghị, chỉ thúc giục Lý Khiêm nhanh một chút tra hỏi: "Tránh cho ngày đêm dài nhiều!"

Nếu Triệu Tỉ lấy cớ mấy người này là ám sát hắn hung thủ, muốn dẫn trở về Kim Lăng tự mình tra hỏi, Lý Khiêm lại không muốn chạm phải chuyện này, vậy thật là là một phiền toái!

Lý Khiêm nghĩ tới chuyện này không kết thúc, giản vương sợ là chuyện gì cũng làm phải không, cười đồng ý rồi.

Ba người đi ngay ở Giản Vương Phủ tạm thời bố trí hình tấn thất.

Cũng không biết là người nào, từ nơi nào tìm được mấy cái này ngu ngốc, vừa mới bắt đầu thời điểm mấy người còn từ chối không nhận tội, chỉ nói cùng giản vương có ân oán cá nhân, cố tình Tào Tuyên thủ hạ chính là những bộ khoái này đều là người giang hồ, mỗi người đều có thủ đoạn, đem người tách ra nhất thẩm tin, không có một canh giờ những người này liền tất cả đều chiêu tử.

Người là Cao Lĩnh phái ra .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 1108 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 17)

1 ... 33, 34, 35

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

15 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

17 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

18 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 205, 206, 207Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.