Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 

Một tuần tình lữ - Cổ Điền

 
Có bài mới 08.06.2019, 20:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 29.07.2015, 16:19
Bài viết: 301
Được thanks: 2076 lần
Điểm: 27.81
Có bài mới Re: [Hiện đại] Một tuần tình lữ - Cổ Điền - Điểm: 42
Chương 3.

Nhà ăn của Đại học Công nghiệp nhẹ Hải Thành, là nhà ăn nổi tiếng có đồ ăn ngon miệng nhất Đại Học thành, cũng là nhà ăn sạch sẽ ngăn nắp nhất, trang hoàng theo phong cách hiện đại, ánh đèn sáng tỏ, ghế dựa thoải mái, là nơi rất nhiều sinh viên trường khác đến ăn cơm.

Nhà ăn phân thành hai gian lớn nhỏ, gian lớn chủ yếu là các món ăn vặt chiên rán, gian nhỏ lại tập trung vào mì phở cháo.

“A Húc, tao đi nhà ăn nhỏ xếp hàng, mày mua phiếu cơm xong thì tới tìm tao.”
Đường Tiềm Lễ vỗ vỗ bả vai Lương Húc, kiềm chế không được mà đi về phía nhà ăn nhỏ. Lương Húc bận bịu, bình thường cơ bản không thấy được người, ngay cả nhà ăn của trường học mình đều không mấy khi xuất hiện.

Nhưng hắn cùng Hồ Đồ từng tới Hải Công ăn cơm vài lần, mỗi khi ở phòng ngủ nhớ tới mì sa tế cải bẹ nóng hôi hổi kia, hắn đều sẽ nuốt nước miếng ừng ực.

Lương Húc lên tiếng, lại không có lập tức đứng ở cửa sổ bán phiếu, mà là làm bộ không biết đường xem xét chung quanh.

Đào Chẩm Nguyệt chà xát bàn tay lạnh lẽo, túm Tưởng Họa Họa đi về phía nhà ăn nhỏ, “Nhanh lên, chậm chân thì cải bẹ đã bị người khác cướp sạch, như vậy bánh bí đỏ của ta sẽ không có ai làm bạn, cô đơn mà tiến vào bụng ta.”

Tưởng Họa Họa tránh thoát khỏi tay cô ấy, “Ta hôm nay không muốn ăn mì, ta ở bên này nhìn xem có cái gì muốn ăn hay không, mi đi trước mua đi, hơn nữa thẻ của ta cũng không có tiền, còn phải đi nạp chút.”

Đào Chẩm Nguyệt cũng không khách khí, nói “Đợi chút thấy” xong, thẳng tắp bước vào nhà ăn nhỏ.

Khi Đào Chẩm Nguyệt xếp hàng, trước mặt đã có bảy tám người đang đợi.

Cô không cao, chỉ có thể nhón chân quan vọng đồ ăn còn hay hết, chính là không khéo người đứng vị trí thứ hai là một tên siêu cao, mặc áo lông vũ to sù sụ, giống như bức tường che chắn toàn bộ tầm mắt của cô.

Cô nhụt chí mà phóng bình mũi chân.

“Dì ơi, cháu còn muốn một phần cải bẹ.” Phía trước truyền đến giọng nói gọi món ăn quen thuộc, nghe được Đào Chẩm Nguyệt hai mắt sáng ngời, là uỷ viên ban tuyên truyền của các cô.

Ngay sau đó là thanh âm bát đũa va chạm của dì đầu bếp, “Đây, cải bẹ còn thừa một phần cuối cùng.”

“Một phần cuối cùng?” Đường Tiềm Lễ cảm thấy chính mình vạn phần may mắn, cảm tạ Lương Húc quyết định lôi hắn ra tới chạy bộ.

“Một phần cuối cùng!” Đào Chẩm Nguyệt hô nhỏ ra tiếng, nhanh chóng rời đội ngũ, ba bước thành hai bước vọt tới chỗ gọi cơm, ngăn cản uỷ viên tuyên truyền đang chuẩn bị quẹt thẻ trả tiền, “Mua giúp tớ một đĩa cải bẹ, lát nữa trả tiền cho cậu.”

Đôi mắt Đường Tiềm Lễ trừng lớn, không nghĩ tới thế nhưng sẽ bị người khác chặn ngang, vội vàng nói với dì đầu bếp: “Cháu tới trước, cô này chen ngang.”
Không do dự mà chỉ vào Đào Chẩm Nguyệt.

Đào Chẩm Nguyệt thấy mọi người đang ăn cơm phía sau đều nhìn lại đây, hạ giọng nói, “Vị đồng học này, lời nói cũng không thể nói bậy, tôi đã sớm nhờ bạn này mua giúp một đĩa cải bẹ, kết quả cô ấy quên mất, tôi chỉ là nhắc nhở cô ấy nhớ lại mà thôi.”

Đường Tiềm Lễ nghe vậy, không thể tưởng tượng mà nhìn nữ sinh trước mặt này biến sắc mặt.

Sau đó cô ấy nhìn về phía cửa sổ nói: “Dì à, nhanh nhanh nha, đồng học phía sau còn đang xếp hàng đâu.”

Dì đầu bếp nhìn cô, lại nhìn Đường Tiềm Lễ, có chút khó xử, nhưng động tác trên tay không đình, bởi vì là một đĩa cải bẹ cuối cùng, toàn bộ tẩm trong sa tế đỏ rực, xem đến mê người. Đôi mắt Đường Tiềm Lễ đều mở to, chỉ sợ đây là một đĩa cải bẹ ngon nhất hôm nay đi.

Nghĩ đến hắn khó được dậy sớm một lần, càng là đã trải qua chạy bộ trèo đèo lội suối, từ trường bên cạnh vạn dặm trường chinh đến tận đây, vì còn không phải là một miếng cải bẹ này sao.

Mắt thấy dì đầu bếp sắp đưa cải bẹ cho nữ sinh kia, hắn lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai, ở trên đĩa cải bẹ phun một ngụm nước bọt.

Đào Chẩm Nguyệt miệng mở to, hồi lâu mới phun ra tới một câu, “Đù, xem như ông lợi hại.”

Đường Tiềm Lễ đắc ý từ trong tay dì đầu bếp nhận lấy, “Ta đây liền không khách khí.”

Ai ngờ Đào Chẩm Nguyệt động tác cũng không chậm, nhảy dựng lên hướng về đĩa của hắn cũng phun ra ngụm nước miếng, vẫn là cái loại không chút nào bủn xỉn mà mắt thường có thể thấy được rõ ràng.

Đường Tiềm Lễ trốn tránh không kịp, ngơ ngác đứng ở tại chỗ.

Cô hướng về phía hắn làm cái mặt quỷ, “Tỷ thưởng cho ngươi.” Sau đó bước chân sinh phong, vừa lơ đãng liền chạy không ảnh.

Tay phải của hắn đang bưng cái đĩa có chút run rẩy, khóc không ra nước mắt lại nghiến răng nghiến lợi nói: “Cải bẹ của ta……”

Dì đầu bếp gõ gõ cửa sổ, “Đồng học, trả tiền a.”

Hắn do dự buông cái đĩa xuống, “Cái kia, dì à, kỳ thật cháu…… Không có phiếu cơm……”

“Kiểu gì vậy! Còn tuổi nhỏ không học giỏi, lại học lãng phí lương thực, không phiếu cơm còn cùng tiểu cô nương người ta đoạt!” Dì đầu bếp đánh gãy lời nói của hắn, giơ giơ xẻng sắt trong tay, làm bộ như muốn lao tới.

Đường Tiềm Lễ thối lui đến một bên, nhíu mày nhìn về phía cửa, Lương Húc hôm nay sao lại thế này, ở kia cọ xát cái gì đâu.

Cùng lúc đó, tại nhà ăn lớn.

Lương Húc ở chỗ bán vé phát hiện Tưởng Họa Họa đang ngoan ngoãn xếp hàng, không chút do dự đi đến.

Tưởng Họa Họa trong lúc vô tình thoáng nhìn, cũng phát hiện bóng dáng của hắn, lại chưa có quá nhiều lưu ý, chỉ lo nhìn chằm chằm cái ót nữ sinh ở phía trước kia.

Khi Lương Húc chỉ còn cách cô có một mét, liền niệm ra lời kịch đã sớm chín rục với tâm:

“Đồng học, có thể cho tôi mượn thẻ học sinh của cậu hay không……”

“Có thể nha ~” Cô bé mập buộc tóc đuôi ngựa cao tận trời đứng phía trước Tưởng Họa Họa quay đầu lại, ngượng ngùng kéo một chút làn váy ren của mình, hướng Lương Húc cười đến đôi mắt mị thành một đường chỉ.

Lương Húc: “……”

Thấy hắn giật mình đứng ở kia, cô ấy thậm chí tiến lên một bước, “Tới, soái ca, thẻ của ta vừa mới nạp tiền, muốn ăn gì thì ăn.”

Tưởng Họa Họa liếc mắt nhìn bọn họ một cái, vòng qua đi, lo nạp tiền cho thẻ của mình.

Lương Húc vạn niệm câu hôi, ném thẻ lại cho cô bé mập, “Ta thật là cảm ơn ngài.”

Hắn không chớp mắt nhìn theo Tưởng Họa Họa đi đến khu lãnh cơm, vội vàng đến cửa sổ mua phiếu cơm, rồi cũng đi tới khu lãnh cơm, đã sớm quên bạn cùng phòng ở nhà ăn nhỏ cách vách vì cải bẹ ra sức đấu tranh đến không còn một mảnh.

Cô bé mập bị cự tuyệt liền kiều tay hoa lan nắm chiếc thẻ, “Hừ, đồ không có phúc.” Rồi quay đầu tránh ra.

Trải qua một đợt trì hoãn như vậy, hắn phát hiện Tưởng Họa Họa đã lấy xong đồ ăn, đang đi đến khu gia vị.

Hắn lập tức nhìn lướt qua các món ăn sáng một chút, mục tiêu tỏa định ở trên đậu hủ não, lấy một chén, danh chính ngôn thuận mà đi tới khu gia vị.

Nơi đó lúc này đang đứng bốn năm nữ sinh, đứng thành một đoàn vừa nói giỡn vừa múc đường cho đậu hủ não.

Chiều cao của Tưởng Họa Họa tuy rằng thực chiếm ưu thế, nhưng mặt mày ôn hòa, chỉ lẳng lặng đứng ở một bên, cũng không thúc giục, tưởng chờ các cô ấy rời đi lại lấy gia vị cho mình.

Lương Húc đi tới bên người cô, cô tựa như đang thất thần, cũng không có chú ý tới hắn đã đến.

Lương Húc trầm mặc trong nháy mắt, sau đó tiến lên, lợi dụng ưu thế chiều cao của mình, một tay cầm lọ đường mà các nữ sinh kia chưa dùng tới, ở dưới ánh mắt kinh ngạc của Tưởng Họa Họa, đưa cho cô, động tác lưu sướng lại soái khí.

Nhóm nữ sinh cũng phát hiện động tĩnh bên này, đều quay đầu nhìn lại đây.

Tưởng Họa Họa ngẩng đầu nhìn Lương Húc, mắt hai mí thâm thúy, con ngươi tùy tính ánh lên vẻ chấp nhất chợt lóe qua.

Cô không có duỗi tay đi tiếp, Lương Húc nhẹ nhấp môi, giơ giơ lên lông mày, “Lúc này hẳn là cảm ơn tôi đi?”

Khóe miệng của Tưởng Họa Họa gợi lên một cái đuôi nhỏ, cào đến trong lòng hắn ngứa ngứa, giọng nói của cô réo rắt, “Cảm ơn cậu, bất quá…… Tôi yêu cầu chính là dấm.”

Cô kéo kéo chiếc khay trong tay.

Lương Húc cứng đờ, lúc này mới phát hiện trong chén của cô thế nhưng là bánh chẻo áp chảo.

Hắn: “……”

Các nữ sinh đứng ở quầy gia vị nhìn nhau liếc mắt một cái, rồi che miệng cười rời đi.

Tưởng Họa Họa vẫn là bộ dáng an tĩnh như cũ, tiến lên cầm lấy bình dấm, rót vào trong chén.

Lương Húc vừa mới chuẩn bị nói chuyện, liền thấy một cái nữ sinh mặt có chút bụ bẫm như trẻ con tức giận mà chạy tới, cắm tới giữa hai người, “Họa Họa, cải bẹ của ta bị bắt cóc rồi, ta đến cậy nhờ mi…… Ách.”

Đào Chẩm Nguyệt nói đến một nửa, mới phát hiện Lương Húc đứng phía sau, vội vàng nhỏ giọng hỏi Tưởng Họa Họa, “Ai, mi như thế nào quen biết đại soái cách vách?”

Tưởng Họa Họa không nói, đưa cô ấy tới cái bàn cách đó không xa ngồi xuống, thấy cô ấy vẫn là vẻ mặt tò mò như cũ, lúc này mới chậm rãi nói: “Đừng nói bậy, ta lập tức cũng là người có CP.”

Miệng Đào Chẩm Nguyệt thiếu chút nữa không rơi trên mặt đất, “Ta sắp phải bị mi làm cho cảm động phát khóc, lần đầu tiên nhìn thấy người, kết quả ghép đôi còn không có ra, đã vì đối phương thủ thân như ngọc.”

Vừa dứt lời, lỗ tai Tưởng Họa Họa đều đỏ, cô ấy vô ngữ mà lắc lắc đầu.

Rồi đột nhiên tức giận đấm cái bàn, “Mi là không biết ta vừa rồi gặp phải người nào, người lớn lên còn rất có hương vị, có thể đem đầu tóc cạo ngắn như vậy còn đẹp như thế thật không nhiều lắm, y phẩm cũng không tồi, bốn bỏ năm lên cũng coi như cái soái ca đi, chính là chết tâm nhãn một hai phải cùng ta tranh cải bẹ……”

Đang nói chuyện, liền nhìn thấy Đường Tiềm Lễ hấp tấp đứng ở bên người Lương Húc, quơ chân múa tay tựa như nói cái gì.

Đào Chẩm Nguyệt khựng lại, chỉ chỉ hắn, “Nha nha nha, chính là người này, mẹ nó, hắn làm sao có thể là bằng hữu của đại soái ca?”

“Đại soái ca không thể có bằng hữu sao?” Tưởng Họa Họa có chút không rõ.

“Họa Họa, gần mực thì đen, cái tên đầu cua này không phải người tốt, ta hoài nghi đại soái ca này hẳn là cũng có vấn đề.” Đào Chẩm Nguyệt vuốt cằm phân tích nói.

Tưởng Họa Họa hơi hơi nghiêng đầu, “Hắn đúng là có chút kỳ kỳ quái quái.”

“A?”

“Cũng không có gì, mau đi mua bữa sáng đi.” Tưởng Họa Họa cắn một miếng bánh chẻo.

Đường Tiềm Lễ đấm ngực dậm chân, kể với Lương Húc chính mình đối với đĩa cải bẹ chết non kia đủ loại không tha, “…… Không nghĩ tới cải bẹ mà tao ngày đêm tơ tưởng sẽ bị cái mặt tròn như đĩa kia làm hỏng, mày nói trên đời này làm sao có loại con gái này, loại người này nếu như gả được đi ra ngoài, tao liền đem đầu cho mày làm bóng đá.”

Thuận tay lấy đậu hủ não mà Lương Húc mua uống một cái sạch sẽ, hai người đem khay trả về cửa sổ.

“Hai người cùng nhau ăn không phải là được sao.” Lương Húc thất thần trả lời.

“Tao chưa có điên.” Đường Tiềm Lễ hú lên quái dị, “Tao mới không cần ăn nước miếng của cô ta.”

Lương Húc trầm mặc đi ở một bên, thời điểm sắp ra nhà ăn, Đường Tiềm Lễ ngăn hắn lại, “Mày như vậy chúng ta khả năng không ra được trường học này.”

Lương Húc mơ hồ xem hắn, “Tao làm sao?”

Đường Tiềm Lễ chỉ chỉ tay hắn, “Mày là muốn trộm lọ đường này về phòng ngủ pha cà phê sao? Cất giấu chút a, đừng trắng trợn táo bạo như vậy.”

Lương Húc cuối cùng đen mặt, đem lọ đường cất trở về khu gia vị.

Tác giả có lời muốn nói:

Cải bẹ khó giữ được, nữ sinh không để ý tới, đáng thương.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn reddevil2302 về bài viết trên: Bongbong28, Huykngan94, meomeo1993, yuriashakira
     
Có bài mới 09.06.2019, 20:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 29.07.2015, 16:19
Bài viết: 301
Được thanks: 2076 lần
Điểm: 27.81
Có bài mới Re: [Hiện đại] Một tuần tình lữ - Cổ Điền - Điểm: 52
Chương 4.

Buổi tối 7 giờ 30, các bạn học tốp năm tốp ba từ khu giảng đường đi ra.

Tưởng Họa Họa kéo tay Đào Chẩm Nguyệt, bước chân có chút hơi mau, người sau lại một khắc không ngừng cùng cô nói nội dung phim truyền hình vừa mới xem.

“Mi a, chịu khó nghe giảng một chút đi, cẩn thận cuối kỳ, ôn tập không kịp, đến lúc đó thi lại có mi chịu.” Tưởng Họa Họa bĩu môi.

Đào Chẩm Nguyệt không thèm để ý mà cười, “Không sợ, nghe các học tỷ học trưởng nói, thời điểm sắp kết khóa, thầy cô sẽ cho ôn lại trọng điểm.”

Hai người phía sau vang lên tiếng bước chân dồn dập, lớp trưởng hướng các cô hô: “Tưởng Họa Họa, phụ đạo viên tìm cậu.”

“Tìm tớ?” Tưởng Họa Họa khó hiểu, chính mình giống như chưa bao giờ vi phạm cái gì. Mắt nhìn thời gian trên di động, do dự một lát, muốn Đào Chẩm Nguyệt về phòng ngủ trước, chính mình đi văn phòng một chuyến.

Khi các thầy cô không có tiết dạy, thường ở buổi chiều bốn giờ rưỡi tan tầm, vì vậy lối đi phía ngoài văn phòng không có bật đèn, cũng phá lệ thanh lãnh, Tưởng Họa Họa nhịn không được run run một chút, bước nhanh đi đến trước cửa văn phòng lộ ra ánh đèn, nhẹ gõ hai tiếng.

“Mời vào.” Một giọng nữ trung niên hữu lực xuyên thấu qua ván cửa.

Tưởng Họa Họa đẩy cửa ra, đối với người duy nhất còn ở trong căn phòng trống vắng làm việc - Hà Xuân Sương lễ phép chào hỏi, “Em chào cô, muộn như vậy cô còn tăng ca ạ.”

Hà Xuân Sương ngừng bút, “Ừ, đang nhập sinh nhật vào thẻ của học viện chúng ta, các bạn học có thể dựa vào thẻ này ở ngày sinh nhật đến nhà ăn ăn miễn phí chén mì đâu, em đến vừa lúc, mang thẻ của các bạn cùng lớp em về đi.”

“Vâng.” Tưởng Họa Họa trong lòng ấm áp, cũng giống như tân sinh viên các cô, Hà Xuân Sương cũng là ở học kỳ này mới đến trường học trở thành phụ đạo viên của khoa các cô, còn chưa tiến vào thời kỳ mệt mỏi với chức nghiệp, vì vậy đối với mọi việc của các cô đều thực để bụng, làm người cũng hòa ái nhiệt tình, các bạn học đối với cô ấy còn thân hơn so với chủ nhiệm lớp đã nhậm chức nhiều năm.

“Cô tìm em có chuyện gì sao?” Cô đến gần bàn làm việc.

Hà Xuân Sương khom lưng lấy ra một cái túi hút chân không từ trong ngăn kéo, đưa cho cô, “Cầm lấy đi, Họa Họa, đây là quà cô mang từ quê lên, em mang về cùng các bạn học trong kí túc nếm thử đi.”

Thịnh tình không thể chối từ, Tưởng Họa Họa không có cách nào chỉ có thể mỉm cười tiếp nhận, nhưng tâm như gương sáng, “Cô có chuyện gì cứ việc nói thẳng ạ.”

“Họa Họa a, em biết trường học chúng ta năm nay vừa tròn bốn mươi năm, muốn tổ chức kỷ niệm ngày thành lập trường đi, một tuần nữa là đến chương trình biểu diễn kỷ niệm ngày thành lập trường, cô hy vọng em có thể đại biểu khoa chúng ta biểu diễn một tiết mục.” Hà Xuân Sương kéo tay cô, thấy cô nhíu mày, vội vàng tiếp tục nói:

“Các bạn trong khoa chúng ta từ trước đến nay cực kỳ điệu thấp, mỗi lần đều đem cơ hội tốt như vậy nhường cho Học viện Truyền thông. Cũng may năm nay có em, nghe nói em ca hát không tồi, khi quân huấn còn đi đầu hát quân ca, khẳng định có thể hảo hảo nắm chắc cơ hội này. Ở chương trình biểu diễn kỷ niệm thành lập trường, lãnh đạo các trường đều sẽ tiến đến quan khán, tiết mục của khoa chúng ta nếu có thể làm ra điểm thành tích, khẳng định đều là chuyện có lợi đối với khoa đối với em.”

Tưởng Họa Họa đáy lòng phiếm khổ, chính là trình độ ca hát của mình chỉ có thể nói là nghiệp dư cũng không tệ lắm, tính cách cũng không tính hướng ngoại, từ nhỏ cũng chưa từng tham gia tiết mục to lớn gì, sợ là căng không dậy nổi, “Cô à, em…… Các lớp không phải còn có uỷ viên tuyên truyền sao, nếu không làm các bạn ấy nghĩ lại biện pháp khác?”

Hà Xuân Sương thở dài, “Cô cũng đã thử đi tìm những bạn ấy, tất cả đều giống như hũ nút cái gì cũng không nói, chết sống không đồng ý. Họa Họa, em biết cô vừa tới trường này, chuyện gì đều vừa mới thượng thủ, nếu như lần này kỷ niệm thành lập trường có thể làm khoa tiếng Anh chúng ta bộc lộ tài năng, làm ra điểm thành tích tới, về sau cô ở học viện còn có thể có chút quyền lên tiếng, em nói phải không?”

Tưởng Họa Họa nhìn dưới cặp mắt kính dày nặng của cô ấy là nếp nhăn khóe mắt, có chút không đành lòng. Nghe nói hôn nhân của Hà Xuân Sương cũng không thuận lợi, mấy năm trước vừa mới ly hôn, nguyên nhân là nhiều năm chưa có con khiến cho hôn nhân không hài hòa, đây cũng là nguyên nhân vì sao cô ấy đem lực chú ý phóng tới trên người học sinh như vậy.

Còn nhớ rõ thời điểm vừa mới khai giảng, Tưởng Họa Họa đã phát sốt cao, không biết như thế nào đã bị bạn cùng phòng truyền tới tai Hà Xuân Sương, cô ấy thế nhưng còn tự mình lái xe đến kí túc chở cô đi bệnh viện tiêm, vì thế cô đối vị phụ đạo viên này rất là cảm kích.

“Họa Họa, coi như cô nhờ em đi, đừng cự tuyệt cô, được không?” Hà Xuân Sương vỗ vỗ mu bàn tay của cô.

Cô do dự, theo bản năng mà ấn di động, nhìn thời gian, 7 giờ 45, cô đêm nay còn có một chuyện quan trọng khác.

Đầu óc nhất thời nóng lên, liền xúc động đáp ứng rồi.

Thẳng đến khi cô đi ở trên đường trở về kí túc, trong lòng còn đang ảo não, như thế nào lỗ tai liền mềm như vậy đâu.

Trở lại phòng ngủ đã là 7 giờ 58 phút.

Mới vừa vào phòng, Đào Chẩm Nguyệt liền từ trong phòng vươn đầu, hướng cô nói: “Họa Họa, giúp ta xuống dưới lầu lấy cơm hộp đi, để đấy đã lâu, lại không ăn liền lạnh.”

Tưởng Họa Họa liếc cô ấy một cái, “Lười chết mi đi, ta vừa rồi xem dưới lầu không có cơm hộp nào hết, cơm hộp của mi sẽ không lại bị người khác cầm đi đi?”

“Bà nó.” Đào Chẩm Nguyệt nhanh chóng nhảy xuống giường, “Rốt cuộc là tên nào vẫn luôn ăn vụng cơm của lão nương, không biết cơm ăn cẩu chọc không được sao?” Đoạt cửa mà đi.

Không tới một phút đồng hồ, cô ấy liền mang theo cơm hộp trở lại, hùng hổ mà ai đến trước người Tưởng Họa Họa, “Mi thế nhưng gạt ta, ta cùng mi nói ta muốn cùng mi tuyệt giao năm giây.”

Tưởng Họa Họa chỉ lo thay áo ngủ, “Ta kháng nghị, xin phép cùng với cẩu độc thân như mi tuyệt giao năm giờ, hiện tại vội vàng đâu.”

“Đù, mi còn không phải……” Đào Chẩm Nguyệt dừng lại, nghĩ tới cái gì, ái muội cười, “Ai da, sắp 8 giờ đi?”

Tưởng Họa Họa nhẹ nhéo cô ấy một chút, theo sau trịnh trọng ngồi xuống bàn học, “Ta hôm nay cố ý dùng dây buộc tóc màu đỏ, mi nói như vậy có thể may mắn một ít hay không, gặp được cái CP tam quan tương đối hợp?”

Đào Chẩm Nguyệt dưới chân mềm nhũn, thiếu chút nữa không đứng vững, đỡ đỡ trán, “Nếu không lão nương giúp mi đoán một quẻ, xem là dùng mạng 4G hay là WIFI của trường xem kết quả ghép đôi tương đối thích hợp?”

Tưởng Họa Họa khẩn trương đến độ đã quên trả lời, hít sâu một hơi, đổi mới Weibo, trang Weibo của “Đại Học thành” thực đúng giờ đã phát kết quả ghép đôi.

“Chính mi chơi đi, ta đi đắp mặt nạ thải độc.” Đào Chẩm Nguyệt hừ cười nhỏ trở lại trên giường của mình.

Tưởng Họa Họa gian nan nhấp vào đường link, nhảy ra một cái giao diện mới:
【 “Ta không nghĩ nói chuyện” thân mến, hệ thống đã giúp bạn ghép đôi với “Black X”, 22 tuổi, chòm Cự giải, Đại học Công nghiệp nhẹ Hải Thành.
Ba cái đặc điểm không giống người thường: Không yêu giặt vớ, bên người không có nam sinh trắng hơn mình, tính tình thực hảo.
Gần nhất đang bận gì: Đang nghiên cứu làm thế nào hack máy tính của bạn cùng phòng, xóa hết tất cả video ngắn của nó, cho nó một cái kinh hỉ vào đêm Bình An. 】

Nhìn đến nơi này, Tưởng Họa Họa kéo kéo khóe miệng, anh em ngươi sợ là đêm Bình An bất bình an a.

【 Tương lai muốn làm cái gì: Mua chiếc xe máy, cùng người chí thú hợp nhau, một đường đi phượt. 】

Ừm, điểm này đảo cùng cô điền tương đối hợp nhau, cô cũng rất muốn đi du lịch bụi.

【 Thích phim truyền hình / điện ảnh gì: Thích xem phim Anh, đặc biệt là 《kính đen 》, 《 bí mật số 9》 loại phim hack não này. 】

Tưởng Họa Họa liền kích động, trực tiếp từ chỗ ngồi đứng lên, dép lê đều đã quên đi. Cô cũng ở câu hỏi này điền mình thích xem 《 kính đen 》, xem ra sẽ có rất nhiều đề tài hàn huyên.

【 Phía dưới là số WeChat của CP: 6895XXXXX, mời thêm đối phương trở thành bạn tốt, sau đó cùng quét mã tiến đàn: phòng số 5 của Một tuần tình lữ, mã QR như sau. 】

“Tưởng Họa Họa mi đột nhiên đứng lên làm gì?” Đào Chẩm Nguyệt lăng lăng quay đầu lại.

“Chúng ta đi tắm rửa đi.” Tưởng Họa Họa vừa nói vừa bắt đầu thu thập chậu rửa mặt khăn lông.

Loại việc liên hệ đối phương này, đương nhiên vẫn là nam sinh chủ động thì tốt hơn, chính mình không thể biểu hiện quá chờ mong.

Chính là lúc này đây tắm rửa liền quá mức nóng vội, bị Đào Chẩm Nguyệt phun một đường, “Họa Họa, tiền đồ chút đi, tóc đều còn không có lau khô đâu.”

Tưởng Họa Họa ngượng ngùng nở nụ cười, trở lại phòng ngủ chuyện thứ nhất, chính là cầm lấy di động mở ra WeChat, chỉ là biểu tình của cô có chút đọng lại, phần thông báo tin nhắn kia, cũng không có xuất hiện lời mời kết bạn.

Có lẽ là hiện tại đang bận đi, cô nghĩ như vậy.

Chính là, mãi cho đến buổi tối 10 giờ rưỡi, phòng ngủ đều sắp tắt đèn, cô oa ở trong ổ chăn, vẫn như cũ không có thu được bất luận lời mời kết bạn nào.

Trong lòng không phải không có mất mát, có một loại cảm giác chỉ có một mình mình đang vui vẻ.

Lại đợi hai mươi phút, như cũ không có bất luận cái tin tức gì, cô đã chuẩn bị buồn ngủ, lại chờ tới một người, tài khoản tên là “Chủ Phòng Số 5”.

Cô vội vàng nhấn đồng ý.

Chủ Phòng Số 5 đánh chữ phong cách nhìn qua giống cái manh muội tử, “Thân ~ vì sao nàng còn chưa cùng CP tiến đàn đâu? (/≧▽≦)/”

Tưởng Họa Họa có chút u oán mà trả lời: “Ta cùng hắn còn không có kết bạn Wechat đâu.”

Chủ Phòng số 5: “A:-O, vậy nàng có chủ động thêm CP của nàng chưa, khả năng hắn quên hôm nay công bố kết quả ghép đôi đi.”

Tay Tưởng Họa Họa dừng lại đánh chữ, quên mất sao, không đem hoạt động để ở trong lòng như vậy sao? Có thể là hắn không hài lòng với tư liệu của cô, cho nên không muốn cùng cô tạo thành CP hay không?

Càng nghĩ cô càng khó chịu, không có hồi phục Phòng Chủ.

Phòng Chủ thực nhiệt tình: “Như vậy đi, ta đi thêm CP của nàng, tên này tụt lại phía sau còn không biết đâu, hiện tại năm trăm đồng học báo danh, liền chỉ còn hai người không tìm được tổ chức đâu. Nàng đi vào trước, nhớ rõ sửa tên trên group, đánh số + nick name, nàng cùng CP đánh số là 250.”

Tưởng Họa Họa: “……” Một phen kéo xuống tơ hồng trên đầu, ném tới một bên, con số báo danh này thật sự không phải dễ nghe.

Sau đó cô liền thành thành thật thật quét mã vào nhóm WeChat, nhìn đến thông cáo mới biết được hoạt động lần này lựa chọn năm trăm người đầu tiên báo danh trên fanpage ‘Đại học thành’, hợp thành 250 cặp đôi trong một tuần, vì để tiện quản lý, chia 250 cặp đôi vào năm cái phòng, phân biệt có năm vị Chủ Phòng.

Cô nhìn thành viên trong nhóm “Một tuần tình lữ - phòng số 5”, thành đôi đánh số chỉnh tề sắp hàng, hơn nữa Chủ Phòng và cô, vừa lúc 100 người.

Tâm bất cam tình bất nguyện mà thêm vào trước nickname của mình trên nhóm, con số 250 đáng xấu hổ.

Vừa rời khỏi mục tư liệu của nhóm, cô mới phát hiện đối thoại trong nhóm đã nổ tung nồi —

【209 trứng ôn tuyền: Hoan nghênh người mới ~ rốt cuộc gom đủ, bức tử cưỡng bách chứng. 】

【238 Du Phu: Phốc, 250 xin chào, ha ha ha ha ha ha ha. 】

【222July: Mới tới, ấn quy củ là muốn tung ảnh, chúng ta vừa rồi đều đã đăng. 】

【222 không về: lầu trên biến đi, ông không thấy tiểu cô nương số 250 là một người tiến vào sao, chúng ta muốn chiếu cố cô ấy nhiều một chút. 】

【241 mê màu áo khoác: Ách, đúng a sao lại thế này, 250 CP của cậu đâu? 】

Kế tiếp là một đại bang người ép hỏi.

Tưởng Họa Họa cố nén trụ ý muốn rời nhóm, nghĩ như thế nào trả lời mới có thể giảng hòa.

Chủ Phòng số 5 dẫn đầu ra tới cứu tràng:

【 Phòng Chủ đại nhân: CP của “250 ta không nghĩ nói chuyện” tạm thời đang ở trạng thái mất liên lạc, xin mọi người tạm thời đừng nóng nảy (=0=)】

Không nghĩ tới một câu này lại còn hiệu quả hơn so với phát bao lì xì, liền người đã lặn xuống nước đều dò đầu ra, miễn bàn có bao nhiêu náo nhiệt:

【238 Du Phu:…… Đây là muốn đào hôn sao? 】

【234W: Thật đáng thương, sờ sờ ngươi @250 ta không nghĩ nói chuyện 】

【234M: Trên lầu, đi theo ta hảo hảo ăn dưa, đừng có xem náo nhiệt. 】

【209 trứng ôn tuyền: Tuy rằng thực đồng tình với ngươi, nhưng ta còn là muốn cười là làm sao ha ha ha ha ha ha cách. 】

【222 không về: Đây hẳn là sự cố lớn nhất của Một tuần tình lữ, ngày mai Đại Học thành có đề tài trà dư tửu hậu rồi. 】

Tưởng Họa Họa nhìn khắp màn hình biến tướng tú ân ái, hận không thể phái Đào Chẩm Nguyệt đi qua đả thông đầu bọn họ.

Cô rốt cuộc có bao nhiêu luẩn quẩn trong lòng, mới nghĩ chính mình một người tiến cái nhóm này.

Black X, cô đối với cái CP chưa thấy mặt này hận đến ngứa răng, tốt nhất vĩnh viễn không cần ở trường học đụng tới.

Hiện tại là lui cũng không xong, tiến cũng không được, lăng là nửa ngày một chữ cũng chưa nhảy ra tới.

【222July: 250 đồng học, tung ảnh đi, trong nhóm khẳng định cũng sẽ có CP ở chung không thoải mái, nói không chừng liền cùng ngươi nhìn vừa mắt đâu. 】

【209 trứng ôn tuyền: Tung ảnh +1, nếu không ta giúp ngươi đăng ảnh chụp lên Tieba của Đại học Thương mại chúng ta, tìm cái tiểu ca ca bồi ngươi một tuần này? 】

【222 không về: Đại học Chính pháp ta nguyện ra một phần lực. 】

“Phòng Chủ đại nhân” mời “Thất Thủy” gia nhập nhóm.

【234W: Hải nghệ cũng không cam lòng lạc hậu, 250 cố lên ~】

【238 Du Phu: Làm học sinh của Hải Công, ta cũng miễn cưỡng giúp ngươi đi. Nhưng là 250 đồng học, ngươi vì sao nãy giờ không nói gì? 】

【222 không về: Tên người ta chính là không nghĩ nói chuyện……】

【209 trứng ôn tuyền: Tiểu đáng thương tính tình còn rất lớn, cũng không biết lớn lên có giống tính tình của mình hay không. 】
……

Mọi người không biết mệt mà trêu đùa số 250, gần như spam, không có bất luận kẻ nào chú ý tới hai phút trước, số người trong nhóm từ 100 biến thành 101.

Đột nhiên, đối thoại im bặt.

Khiến trái tim Tưởng Họa Họa lỡ nhịp, là một câu dưới cùng của màn hình.

【250 ta cho phép ngươi không nói lời vào: @250 ta không nghĩ nói chuyện, em chỉ lo trầm mặc xem anh là được, từ nay về sau, anh khiến em tự tin. 】

Tác giả có lời muốn nói:

“Thất Thủy” là ai, ta không nói mọi người khẳng định đều biết.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn reddevil2302 về bài viết trên: Huykngan94, Tóc Xoăn, yuriashakira
     
Có bài mới 12.06.2019, 22:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 29.07.2015, 16:19
Bài viết: 301
Được thanks: 2076 lần
Điểm: 27.81
Có bài mới Re: [Hiện đại] Một tuần tình lữ - Cổ Điền - Điểm: 45
Chương 5.

Trong nhóm chat yên tĩnh 5 giây, những người vừa rồi nhân cơ hội chế nhạo Tưởng Họa Họa tựa như biến mất, chỉ dư lại mấy nữ sinh nhịn không được cảm thán:

【234W: Oa, thật lãng mạn. 】

【229 anh đào: @239 ăn anh đào, học học người ta đi. 】
……

Còn không có suy nghĩ cẩn thận CP của mình làm sao lại đột nhiên thay đổi người khác, Tưởng Họa Họa phát hiện xuất hiện thông báo xin kết bạn từ “Thất Thủy”.

Chủ Phòng số 5 đúng lúc gửi tin nhắn riêng cho cô giải thích:

“Vừa rồi liên hệ CP lúc trước của nàng, cậu ta nói bởi vì lý do cá nhân, lựa chọn từ bỏ cơ hội tham gia một tuần tình lữ lần này, vì thế ta liền ở danh sách năm trăm đồng học đăng ký, chọn lựa người có tư liệu xứng đôi nhất với nàng để tạo thành CP mới, (TωT) chúc hai người ở chung vui sướng ~”

Tưởng Họa Họa khẩn trương nhấn vào tư liệu về CP mới mà cô ấy gửi tới:

【 Thất Thủy, 21 tuổi, chòm Bò Cạp, Đại học Nam Hoa 】

Tưởng Họa Họa còn nhớ rõ ý nguyện lúc đầu của mình chính là tìm CP học cùng trường, nhưng hiện tại tình huống đặc thù, tựa hồ cũng không nhiều chú ý như vậy.

【 Ba cái đặc điểm không giống người thường: Soái, cơ trí, thích tiếng Anh 】

Ừm…… Tựa hồ có điểm tự luyến.

【 Gần nhất đang bận gì: Vội vàng chạy bộ buổi sáng, còn có thân cận tiếng Anh. 】

Xem ra cũng là một đứa trẻ chịu đủ tra tấn từ chạy bộ buổi sáng.

【 Thích phim truyền hình / điện ảnh: Tất cả tác phẩm điện ảnh tiếng Anh đều thích. 】

Tưởng Họa Họa không tự chủ được cười lên tiếng, người này rốt cuộc là có bao nhiêu thích tiếng Anh, bất quá thực sự có duyên phận, chuyên ngành của mình có thể giúp hắn.

Kéo đến phía dưới, cô ở mục【 thích nghe âm nhạc 】ngừng lại, hắn điền chính là: Thích ca khúc của Thần tư giả, bao gồm tất cả ca khúc tiếng Anh.

Cô nhịn không được nắm khẩn chăn, hiếm khi đụng tới nam sinh thích ban nhạc này, có chút ngoài ý muốn.

Cô trở lại giao diện, nhẹ nhàng ấn nút “Thông qua”, cùng Thất Thủy trở thành bạn tốt.

Ngoài ý muốn chính là, ảnh đại diện cô ôm ấp con mèo cùng chó Sa Bì đứng ở trên sô pha của đối phương còn rất hợp phách, liếc mắt một cái nhìn qua giống ảnh đại diện tình nhân, khi cô chụp bức ảnh này mặc màu áo len màu xám, chó của đối phương đứng trên sô pha cũng là màu xám.

Cô thực thích bức ảnh này, cho nên Weibo WeChat QQ đều là dùng cái này làm ảnh đại diện, không nghĩ tới hắn cùng cô còn rất ăn ý.

Đầu kia còn không có phát tới tin tức, cô đã gửi một tin nhắn tới trước:

“Cảm ơn anh vừa rồi giúp em giải vây.”

Hắn ở trong nhóm chat nói câu kia, với hai cái người xa lạ mà nói, rốt cuộc là quá mức thân mật chút, cho nên cô chỉ đơn thuần nghĩ rằng hắn muốn trợ giúp cô.

Đối phương hồi thật sự mau, “Ừ.”

Lúc này, Phòng Chủ ở trong nhóm @ mọi người, đã phát một đoạn thông tri:

【 Chào buổi tối các cặp đôi, có phải mọi người đối với sinh hoạt tình lữ trong một tuần kế tiếp đang hưng phấn đến bắt đầu xoa xoa tay hay không :-D, hiện tại ta muốn tuyên bố nhiệm vụ của ngày đầu tiên:

① Hãy đặt một cái tên cho cặp đôi của mình.

② Ngày mai khi thức dậy, hãy chụp một bức ảnh tại nơi mình sống vào buổi sáng, kèm một câu thăm hỏi, gửi tới CP của mình.

Nhiệm vụ hoàn thành xong phải chụp hình chứng thực, gửi tới trong nhóm @ ta hội báo. 】

Cô gửi tin nhắn cho “Thất Thủy”:

“Chúng ta gọi là gì đây, nếu không một người ra một chữ, tổ hợp một chút?”

Hắn: “Gọi là 250 (đồ ngốc) đi, con số may mắn của chúng ta.”

Hai chữ may mắn, khiến trong lòng cô chấn động, “Nhưng là con số này đọc lên cảm thấy như là đang mắng người khác.”

Cô nhìn trong nhóm các CP khác liên tiếp gửi tới hình chụp, tên đều phi thường đáng yêu, cái gì “Vợ chồng Chocolate”, “Vợ chồng ngọt mà không cay”, hâm mộ không thôi.

Hắn: “Chúng ta sẽ làm nó trở thành một cái lời ca ngợi.”

Cô bỗng nhiên cảm thấy trong chăn có chút nóng, đem gối đầu dựng lên, dựa vào trên mép giường. Màn hình di động ấn tắt, lại mở ra, lại ấn tắt, lại mở ra, giống như cùng nội tâm không bình tĩnh của cô lẫn nhau hô ứng.

Vợ chồng 250 (đồ ngốc) giống như cũng khá tốt.

“Anh…… Thực thích tiếng Anh sao?” Cô tìm đề tài, hy vọng có thể quen thuộc một ít, vì thế giới hàn huyên một câu.

Hắn lại không có đúng lúc hồi phục.

Cô lại gửi tiếp một tin: “Xem tuổi của anh hẳn là học năm ba, chuyên ngành tiếng Anh sao?”

“Không phải.” Hắn nói: “Anh là khoa kiến trúc học, but I learn English evry day.”

Bị ‘hội chứng’ chuyên ngành cưỡng bách, cô vội vàng sửa đúng, “Là every không phải evry [ che mặt ].”

Bất quá nói đến khoa kiến trúc của Nam Hoa, đảo làm cô nghĩ tới một người, cô vội vàng vào xem vòng bằng hữu của hắn, trừ bỏ một ít ảnh chụp kiến trúc đặc thù, cũng không thể nhìn ra tin tức khác.

Người ưu tú giống như Lương Húc, hẳn là không cần tới tham gia loại hoạt động này.

“Về sau có vấn đề gì về tiếng Anh anh có thể hỏi em không?”

Tưởng Họa Họa không nói hai lời: “Được a.”

“Thời điểm không còn sớm, em ngày mai không phải còn muốn dậy sớm sao, ngủ đi.” Hắn gửi tới một cái tin nhắn.

Tưởng Họa Họa nhìn thoáng qua thời gian, đã qua 12 giờ, thế nhưng thần kỳ chính là một chút cũng không buồn ngủ, bất quá thực mau cô lại ngẩn người, “Anh…… làm sao biết em muốn dậy sớm?”

Gần một tháng nay cô đều yêu cầu dậy sớm đến địa điểm chạy bộ cho mọi người quẹt thẻ.

Đầu kia trầm mặc một hồi lâu, mới trả lời: “Hải Công và Nam Hoa không phải đều yêu cầu chạy bộ sao, anh đoán.”

Nguyên lai là như thế này, cô cũng không có nghĩ nhiều, hồi phục hắn bằng một cái biểu tượng ánh trăng chúc ngủ ngon.

Tưởng Họa Họa vừa mới chuẩn bị tắt đèn đầu giường, lại phát hiện ở chỗ thông báo lại xuất hiện một cái yêu cầu kết bạn, thuận tay click mở, thấy ghi chú kèm theo: Tớ là Thanh Tâm số 238 ở Phòng số 5 – Một tuần tình lữ.

Người này cô cũng không nhận thức, nhưng xuất phát từ lễ phép, vẫn là thêm đối phương.

Thanh Tâm nhìn qua là cái người tự quen thuộc, phát tới câu đầu tiên liền rất nhiệt tình, “Hi đồng học, nick name của cậu thực khốc a, kết bạn đi, tớ đến từ Đại học Thương mại, còn cậu?”

Tưởng Họa Họa: “Hải Công.”

Thanh Tâm đánh chữ thực mau: “A, cùng trường với CP của tớ, CP của tớ tên là Du Phu, hai người có quen biết không?”

Tưởng Họa Họa: “Nếu là quen biết, cậu ta vừa rồi cũng sẽ không ở trong nhóm cùng mọi người ồn ào đi.”

Du Phu này cô có ấn tượng, cũng là một phần tử tích cực ép cô tung ảnh chụp.

“Thêm cậu kỳ thật chủ yếu vẫn là trong lòng băn khoăn, muốn thay anh ấy nói lời xin lỗi với cậu [ mặt đỏ ], vừa rồi tớ cũng cảm thấy lời nói của anh ấy ở trong nhóm có chút không thích hợp, ngại quá.” Giữa những hàng chữ của Thanh Tâm biểu hiện ra giọng điệu thành khẩn.

Tưởng Họa Họa vốn dĩ cũng không có tức giận mấy, hơn nữa cô ấy hành động có tâm như vậy, trong lòng nhiều ít có chút ấm áp.

Bất quá nữ sinh thực dễ dàng quen thuộc, truy tinh hoặc là tán gẫu về đề tài tình cảm là được, mà ở phương diện nói chuyện với nhau, thực hiển nhiên là thế mạnh của Thanh Tâm:

“Nhưng cũng may CP của cậu quá soái khí, một câu chỉnh đến tất cả mọi người đều á khẩu không trả lời được, hai người nói chuyện hẳn là cũng không tệ lắm đi.”

Thấy cô ấy nhắc tới Thất Thủy, Tưởng Họa Họa không tự giác cong lên khóe miệng, “Cũng được.”

Thanh Tâm: “Tớ tìm cậu nói chuyện phiếm muộn như vậy có quấy rầy đến cậu nghỉ ngơi hay không? Chủ yếu là hiện tại tớ đang kích động đến có chút ngủ không được, Du Phu hẹn tớ sáng mai đến Tam Kỳ uống trà sữa đâu, tớ mãn đầu óc đều nghĩ xem đến lúc đó nên mặc gì mới được.”

“Cái gì?” Tưởng Họa Họa có chút khiếp sợ, “Lúc này mới ngày đầu tiên a, liền gặp mặt offline sao?”

Thanh Tâm hiển nhiên cũng có chút thẹn thùng, “Là anh ấy chủ động đề, tuy rằng tớ cũng thấy nhanh chút, nhưng bọn mình có vẻ hợp nhau a, liền nghĩ có thể thâm nhập phát triển một chút.”

Tưởng Họa Họa có chút líu lưỡi, nghĩ đến chính mình cùng Thất Thủy nói chuyện cũng coi như rất hợp khẩu vị, nhưng vẫn luôn là cô đang tìm đề tài? Nói chuyện lại vẫn là loại đề tài liên quan đến học tiếng Anh……

Không nói được hai câu hắn đã kêu cô ngủ?

Một đối lập như vậy, trong lòng quái hụt hẫng.

Tiếp tục cùng Thanh Tâm hàn huyên thêm một lát, liền lấy cớ buồn ngủ, kết thúc đối thoại.

Tưởng Họa Họa ở trên giường trằn trọc trước sau không ngủ được, cuối cùng lại cầm lấy di động.

Black X bỏ quyền làm cô có chút canh cánh trong lòng, mở ra đối thoại cùng Thất Thủy, “Anh ngủ rồi sao?”

Không ngờ hắn lại hồi thật sự mau, “Không.”

Cô do dự trong chốc lát, vẫn là đã gửi tới, “Hỏi như vậy khả năng có chút đường đột, nhưng em vẫn muốn biết ấn tượng đầu tiên của anh đối với em là như thế nào.”

Xem ra vấn đề này có chút làm khó người đầu kia, hắn thật lâu không có hồi phục.

Là ấn tượng không tốt lắm sao, cô trong lòng có chút hạ xuống, chính mình bề ngoài còn tính có thể nhìn được, nhưng nếu là tiếp xúc lên, khả năng liền sẽ phát hiện cô nặng nề cùng không thú vị đi.

Nghĩ muốn hay không tùy tiện nói cái gì lừa gạt qua đi, hắn lại gửi tới một câu:

“Thu được đáp án của anh sao?”

Cô: ?

Hắn: “Xem vòng bằng hữu của em.”

Cô vội vàng rời khỏi khung thoại, phát hiện có một cái tin tức mới đến từ Thất Thủy. Trên cơ bản cô không đăng status trong vòng bằng hữu, đều chỉ là đăng chút từ đơn học được mỗi ngày.

Click mở vừa thấy, phát hiện là hắn like cái tin cô vừa đăng lúc tối.

Này đều không phải trọng điểm.

Làm cô trùm chăn ở trên giường lăn lộn chính là, nằm ở trên màn hình, đến từ ảnh đại diện chó Sa Bì ngoài nút like —

Tình yêu.

Kích động đã lâu mới nhớ tới còn không có hồi hắn.

Vội vàng thò đầu ra, đánh chữ: “Ừ, em thật đi ngủ a.”

Cô không có lập tức nằm xuống, mà click mở Weibo, đang suy tư đêm nay muốn đổi cái nick cương thi nào để chia sẻ tâm tình, thì thấy được thanh Tin Nhắn dừng lại ở đối thoại tối hôm qua.

Cô rất ít lặp lại nói chuyện với cùng một nick cương thi, nhưng tối nay lại cứ đặc biệt tưởng cùng cái nick này tán gẫu một chút.

#For S.E.W.A.

Tôi đã đáp ứng phụ đạo viên biểu diễn một tiết mục ở ngày kỷ niệm thành lập trường, mấy ngày tới hẳn là sẽ bận.

Liên hệ được với CP của tôi, tuy rằng quá trình có chút khúc chiết, nhưng cũng may người còn rất trượng nghĩa.

Đúng rồi, hắn giống cậu, cũng thích Thần tư giả. Chính là tính cách giống như có chút lãnh, đều là tôi đang nói chuyện, có thể là bởi vì còn không quá quen thuộc đi.

Ngủ ngon. #

Cô mới vừa đem màn hình điện thoại khóa lại, thì thực mau liền sáng lên, một cái tin nhắn đến từ “Thất Thủy”:

“Ngủ ngon.”

Cô mím môi cười, còn tưởng rằng hắn sẽ không hồi phục.

Vội vàng giải khóa mở ra WeChat, hồi phục một cái giống như đúc “Ngủ ngon”, sau đó quăng điện thoại sang bên như bị điện giật.

Trước nay đều không giống đêm nay như vậy, cảm thấy hai chữ này là mang nhan sắc cùng khuynh hướng cảm xúc, phấn hồng, tê tê dại dại.

Mà cách đó tám trăm mét trong phòng ngủ của nam sinh năm hai.

Lương Húc nhìn Weibo cùng tin nhắn tức thì của cô, khóe miệng giơ lên độ cung, lẩm bẩm: “Không phải nói đi ngủ sao.”

Đường Tiềm Lễ bị bụng nhỏ sưng to đánh thức, ngồi dậy muốn đi vệ sinh, vừa quay đầu nhìn quanh mình đen như mực chỉ dư lại khuôn mặt Lương Húc bị ánh đèn di động chiếu đến trắng bệch, quát to một tiếng:

“Mẹ mày, hơn phân nửa đêm không ngủ ở chỗ này ngây ngô cười làm gì? Không biết chính mình lớn lên thực dọa người sao?”

Lương Húc từ trên giường nhảy xuống, “Hợp tác với cái công ty Anh quốc, bản vẽ chi tiết còn có một ít yêu cầu phải thảo luận, tao gọi điện thoại.”

Đường Tiềm Lễ không dám tin tưởng, “Thế nhưng không dỗi tao mà còn đi giải thích?”

“Từ hôm nay trở đi, tao phải làm cái người nhiệt tình.” Lương Húc trịnh trọng tuyên bố lúc sau, sợ làm ồn đến bạn cùng phòng, hắn đi ra ban công.

Đường Tiềm Lễ nghe ngoài cửa sổ ẩn ẩn truyền đến giọng nói tiếng Anh lưu loát, moi moi rỉ mắt, “Thằng này đầu óc bị kẹp cửa sao.”

Tác giả có lời muốn nói:

Giọng nói tiếng Anh lưu loát, nam chủ tâm cơ boy.

Các bạn có phải đều đang bận ôn thi tiếng Anh không, sao không thấy comment, không yêu ta có phải hay không ~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn reddevil2302 về bài viết trên: ngoc giau, yuriashakira
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: huongtriples, Kiều Diễm, NguyenHuong142 và 164 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

5 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

10 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 206, 207, 208

15 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 18)

1 ... 34, 35, 36

17 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 31, 32, 33

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

20 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.