Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 79 bài ] 

Chó sói nhỏ từng bị chọc đã sống lại - Nhu Nhu A

 
Có bài mới 10.06.2019, 15:30
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hắc Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Hắc Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 139 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Đam mỹ- Hiện đại] Chó sói nhỏ từng bị chọc đã sống lại- Nhu Nhu - Điểm: 58
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 51 anh lại vì cái gì

Bọn họ như vậy cũng không nói nhiều được mấy câu, nhân viên làm việc đã chạy tới nhắc nhở bọn họ bởi vì đang quay phim, để lúc bọn họ nói chuyện chớ len lén che đi, tránh đến lúc thu âm không rõ ràng lắm.

Vì vậy hai không nói được mấy câu lời thật lòng cũng chỉ có thể kết thúc đề tài, có cái gì cũng chuyển lên tin nhắn để nói.

Ngày mồng một tháng năm bay: anh anh anh.

Ông xã của đồ chó: anh cái quỷ, cùng bạn trai cùng đi ra ngoài du lịch còn không tốt sao, còn được tiền của chương trình, kiếm tiền một cách nhàn nhã không sai mà.

Quý Nguyên biết loại hình chương trình giải trí như vậy, tổ chương trình cuối cùng phơi bày hiệu quả của kịch bản, có thể sẽ nghĩ ra đủ các loại thủ đoạn tới làm khó người tham gia (trong raw dịch là khách quý nhưng mình thấy nó không hợp lắm nên sửa thành người tham gia), đơn giản mà nói chính là tạo ra cửa ải khó khăn cho người tham gia, đạt tới xung đột nhất định của kịch bản. Quả nhiên, trong chốc lát nhân viên làm việc lại chạy tới trước mặt bọn họ lần hai: "Chờ một lát sau khi mọi người đến đông đủ, chúng tôi sẽ có vài việc muốn thông báo ở đây."

Cô vừa dứt lời, Quý Nguyên đã chú ý tới Vũ Dật Phi vốn là cúi đầu chợt hất lên rồi, hơn nữa còn đang nhìn về phía xa xa. Mặc dù lúc này anh ta không giống như lúc nhìn thấy Quý Nguyên mà đứng lên, nhưng trong ánh mắt rõ ràng sáng rỡ hơn một chút, xem xét như vậy, người tới là ai, trong lòng Quý Nguyên cũng biết rõ.

Tầm mắt của Quý Nguyên đi theo anh ta nhìn ra phía ngoài, quả thật là Trì Lập An đã tới.

Trước đó Quý Nguyên đã nghĩ rất nhiều phản ứng khi gặp lại được Trì Lập An sau này, từ lúc sống lại, nói thật, cổ quái có chút nói không ra. Nhưng bây giờ đến lúc thật sự gặp lại nhau, Quý Nguyên mới phát hiện ra nội tâm của mình không hề gợn sóng.

Theo góc độ như vậy mà nói, anh hồi tưởng lại trong thời gian cuối cùng của đời trước vẫn còn một chút mập mờ, mình là chưa từng thật sự thích qua Trì Lập An. Về điểm hảo cảm đó đại khái cũng giống với cô gái mong chờ gả chính mình ra ngoài sau khi đã gặp được một đối tượng không tệ, cảm thấy được chấp nhận hay không cũng có thể thử một chút đi.

Trì Lập An vừa đi đến trước mặt bọn họ, Quý Nguyên và Vũ Dật Phi đều đi theo đứng lên, Quý Nguyên liếc mắt nhìn Vũ Dật Phi, cười đưa tay ra: "Thầy Trì xin chào, ngưỡng mộ đại danh đã lâu, em là Quý Nguyên."

Trì Lập An cũng đáp lại anh một nụ cười: "Xin chào, Quý Nguyên, vẫn nghe Dật Phi nói về em, rốt cuộc gặp mặt."

Hai người mở miệng có trao đổi, Quý Nguyên thì càng cảm thấy không sao. Theo ý anh, phản ứng của Trì Lập An bình tĩnh như vậy, càng chứng minh Trì Lập An ở cái thời không này với người ở cái thời không kia căn bản không phải là cùng một người.

Này để ý cái gì?

Vũ Dật Phi ngại vì ống kính, cho dù là trong đáy lòng có một vạn Vũ phì phì muốn nhào qua, ngoài mặt anh ta cũng chỉ có thể nói một tiếng tốt với Trì Lập An, rồi sau đó thỉnh thoảng lại đưa mắt lên người Trì Lập An ngồi đối diện bọn họ.

Trì Lập An cũng không phải là người nói nhiều, nhưng là trò chuyện giết thì giờ cũng sẽ không khiến người ta cảm thấy không có đề tài, ba người ngồi chung một chỗ nói chuyện phiếm cũng có chuyện nói.

Ba nữ minh tinh còn lại cũng lục tục tới, một người tên là Vạn Giai Giai, là một Nữ Diễn Viên trên dưới ba đường, diễn mấy bộ phim không nóng không lạnh, nhìn qua là một người mặt tươi cười vui vẻ. Còn có một Nữ Diễn Viên có thâm niên tên là Tô Văn, lúc đầu có không ít bộ phim kinh điển, ngoài sáu mươi là người hiền lạnh. Người cuối cùng tên là Phương Linh, là một ca sĩ, tuổi trong các nghệ sĩ nữ là Lão Yêu, bình thường đi hát cũng là sắc bén độc đáo, từ cô hơn phân nửa cũng có thể thấy được là một người vô cùng độc lập.

Nếu như không phải là trước đó quen với Vũ Dật Phi, nghiêm chỉnh mà nói nhiều người ở đây chỉ là quen sơ với nhau, rất nhiều chỗ còn có thể coi là người xa lạ. Một đám người xa lạ muốn đi ra ngoài du lịch, bất tiện cùng với chỗ xấu hổ cũng rất nhiều, lại càng không nói tổ chương trình còn cố ý tạo ra phiền toái.

Giống như lúc trước đã nói vậy, đám người vừa đến đủ, tổ chương trình lập tức cho bọn họ một cú như sấm sét giữa trời quang.

"Trên đướng đi du lịch phiền các vị đưa điện thoại di động cho tổ chương trình tạm thời bảo quản, đến lúc đó muốn kết nối chúng tôi sẽ đưa điện thoại di động khác cho mọi người."

Lời vừa nói ra này, quả thật trong lòng Quý Nguyên thật lạnh thật lạnh.

Anh còn trông cậy vào việc sẽ len lén gọi video cho đồ chó đấy.

Ngược lại Vũ Dật Phi không có phản ứng gì, dù sao bạn trai của anh ta trong thời kỳ tình yêu cuồng nhiệt cũng đang an toàn ngồi ở bên cạnh anh ta đấy. Nhưng mà mấy vị nữ nghệ sĩ khác đối với việc này cũng có oán hận, du sao cũng không có thông báo trước, đến lúc này mới chợt nói ra.

"Dĩ nhiên, điện thoại di động chúng tôi đưa cũng là có thể gọi điện thoại về nước, mọi người cần cũng có thể nói với tổ chương trình." Cũng may câu nói về sau kia thoáng giải được oán hận.

Dù sao cũng là tới tham gia chương trình, mỗi người cũng được trả không ít tiền, ngược lại Quý Nguyên không có nói gì, ngược lại nhân viên làm việc phía sau anh đẩy máy móc nhắm ngay anh mà hỏi: "Đối với việc đột nhiên quyết định có ý kiến gì sao?"

"Có chút ngoài ý muốn đi, " Quý Nguyên cười cười, "Nhưng mà có thể chấp nhận được, du lịch nha, chắc chắn sẽ có vui vẻ cũng như khó khăn."

Thật may là mang theo quần áo của đồ chó, bằng không quả thật là muốn khóc.

"Còn có một vài điều muốn thông báo, " nhân viên làm việc tiếp tục mở miệng, kéo lại sự chú ý đã rời đi của mọi người một chút, "Sau khi đến nơi, sẽ có hướng dẫn du lịch đặc biệt vì mọi người chuẩn bị tốt tất cả, hướng dẫn du lịch này là mọi người thay phiên tới đảm đương, mỗi người phụ trách hành trình hai ngày, ngày đầu tiên hướng dẫn du lịch là Trì Lập An."

Trì Lập An cười đến có chút bất đắc dĩ: "Tối ngày hôm qua mới cho tôi biết chuyện này, có chút vội vàng, nếu như đồ chuẩn bị khiến mọi người không hài lòng, hi vọng mọi người thông cảm nhiều hơn."

Đến tiếp sau đó thông báo kinh phí du lịch có hạn, mỗi ngày xài bao nhiêu tiền cũng có quy định, vẫn không thể dùng tiền của mình Vân Vân.

Tóm lại sau khi thông báo xong những cái này, mọi người đã biết chuyến này nhất định không phải là cái chuyến đi hưởng thụ gì, mà là kéo người đi ra ngoài trải nghiệm thì có.

Hiển nhiên là Trì Lập An ở trong mọi người rất có uy tín, vì vậy hai ngày đầu tiên anh ta dẫn đội mặc dù là mọi người không quá quen thuộc đúng lúc cần cọ sát với nhau nhất, cũng không có xảy ra sự cố gì lớn, vả lại thuê phòng đều là phòng mà mọi người đều có giường, không có phát sinh chuyện ai muốn ghép giường với ai. Quý Nguyên được phân tới một căn phòng đơn nhỏ, mà Vũ Dật Phi và Trì Lập An ngủ chung một nhà.

Làm cho Vũ Dật Phi cả ngày sau khi rời giường đều cười ngây ngô, bị Quý Nguyên châm chọc vô số lần miệng chê bai chính diện.

Người hướng dẫn du lịch thứ hai rơi trên đầu Vũ Dật Phi, có Trì Lập An giúp đỡ, thật cũng không xảy ra sự cố gì, vốn cũng muốn thuận lợi trôi qua, không nghĩ tới vẫn xảy ra một cái nhạc đệm nho nhỏ.

Bởi vì kinh phí có hạn, hành trình mà Vũ Dật Phi phụ trách kia lại có không ít vé vào cửa muốn bán, dẫn đến tiền ăn cơm ngày đó không quá dư dả, vì vậy Vũ Dật Phi thương lượng cùng mọi người là bữa này ăn đơn giản một chút.

Bởi vậy lúc mọi người chọn món ăn cũng cân nhắc đến yếu tố này cũng còn coi là thông cảm, chỉ có Phương Linh đối với sắp xếp như thế không rất hài lòng, lúc chọn món ăn không biết là không nghe thấy Vũ Dật Phi nói hay là cố ý cho bỏ quên, một mình cô ấy muốn ăn toàn bộ rồi.

Những người khác là có thể tiết kiệm thì tiết kiệm, không có một người nào không phải là ăn chi no sáu bảy phần, chỉ có cô ấy ăn xong sau mỗi món giống như vẫn còn dư lại một nửa. Đợi đến khi tính tiền tính tính một chút, quả nhiên phí dụng đã vượt qua không ít, bên này Vũ Dật Phi vốn đã tính kỹ, bởi như vậy mà phí dự tính hai ngày anh ta phụ trách đã dùng hết tất cả, mà lại còn thiếu lại không ít.

"Tiền vượt quá có chút. . . . . ." Trên phương này này Vũ Dật Phi có vẻ hơi mơ hồ một chút, hoàn toàn không thể tự mình dự trù đầy đủ được.

"Ra ngoài chơi vốn chính là muốn ăn uống tốt một chút, mỗi ngày đều giống như ăn cỏ vậy, có ý gì, mấy người nói có đúng hay không?" Phương Linh đối với tình cảnh của Vũ Dật Phi không cảm thấy gì, trực tiếp mở miệng tìm kiếm sự đồng ý từ những người khác.

"Bây giờ chúng ta là hoạt động nhóm, cũng đã nói trước điều kiện tiên quyết là cần tinh thần đồng đội của mọi người một chút." Khó có khi giọng nói của Trì Lập An có chút nghiêm túc, giọng mang chỉ trích mà nhìn Phương Linh.

Thật ra thì sau hai ngày ở chung này, Phương Linh làm theo ý mình đã bày ra, chỉ là trong Làng Giải Trí, ai cũng lười phải vạch mặt, chớ nói chi là mỗi vẻ mặt cùng động tác cũng bị ghi lại dưới ống kính, vậy càng có thể giả bộ thì giả bộ rồi.

Quý Nguyên trong lòng MMP, mặt ngoài hơi còn mang theo một chút mỉm cười, không để ý đên ánh mắt của Phương Linh nhìn về phía anh, mà là quay đầu trực tiếp nói với Vũ Dật Phi: "Như vậy đi, tiền vượt qua hôm nay trừ vào kinh phí của em là được, trước giao cho bên này là được."

"Như vậy cũng không tiện, " Tô Văn mở miệng, trong nhóm cô tuổi lớn nhất, nói chuyện cũng cực kỳ có phân lượng, căn bản mở miệng chính là bình tĩnh, "Tiền vượt qua hôm này, chia đều cho kinh phí của mấy người chúng ta đi, như vậy sẽ không tạo ra áp lực quá lớn cho cậu."

Mặc dù nhìn qua chuyện này đã giải quyết xong đơn giản như vậy, nhưng tóm lại là một việc làm cho người ta không quá vui vẻ.

Xem ra đối với việc này Phương Linh chẳng hề để ý, còn lại nửa ngày hành trình vẫn là lúc ẩn lúc hiện, cách một lát lại muốn uống một ly nước, cách một lát nữa lại cảm thấy đói bụng muốn ăn miếng bánh ngọt.

Vạn Giai Giai là một người rất ôn hòa, căn bản từ lúc bắt đầu đến giờ ở trong nhóm đều như là một người già, đồng thời cảm giác tồn tại cũng là thấp nhất.

Trong chương trình này bọn họ đều là minh tinh có khuôn mặt châu Á, căn bản ở trong nước đi ra ngoài tất cả mọi người đều biết, ở tại nước ngoài thật không có gì đặc biệt. Trừ khi xuống máy bay ở nơi này có một vài fan người châu Á tới đón ở bên ngoài, còn lại là thỉnh thoảng ở cảnh nào nổi tiếng gặp một chút.

Ở trong mắt người nước ngoài, gần như mọi người đều như vậy. Mà ở trong đó dùng từ "Gần như", có lẽ là vì xác thực có một ngoài ý muốn.

Ở trong đó Quý Nguyên coi như là một nhân vật ngoài ý muốn, tỷ lệ tạo thành của việc ra nước ngoài cũng có có fan nhận ra mạnh mẽ ngoài dự liệu của tổ chương trình.

Quảng cáo của se¬cret năm nay được khen là kinh điển trong kinh điển, Quý Nguyên người châu Á đầu tiên đóng vai nam chính, ở nước ngoài có vô số fan. Cái video quảng cáo kia bùng nổ trên tất cả các trang web video lớn ở nước ngoài. Hành trình của bọn họ vừa đến quốc gia Âu Mỹ, có người nước ngoài cũng không quản bọn họ quay chương trình gì, vốn là có người bị chứng không phân biệt được mặt cảm thấy người Châu Á đều giống nhau nhưng khi nhìn thấy Quý Nguyên ở đây về sau không cần thuốc mà khỏe, nhiều lần bị quá nhiều người vây quanh, cứng rắn cắt ngang quá trình quay phim.

Nhưng mà mặc dù những thứ này chuyện đối với Quý Nguyên mà nói là ngoài ý muốn, nhưng mà không tính là phiền não.

Chân chính coi như là phiền não đến gần như là lúc hành trình kết thúc, đến phiên anh làm người hướng dẫn du lịch, trong đội không đủ tiền.

Hơn nữa còn không phải là không đủ bình thường, mà căn bản là trừ vé xe vé vào cửa, tiền ăn cơm cũng chỉ đủ cho mọi người uống cà phê, ngay cả một bánh mì cũng đừng nghĩ muốn thứ hai kia....

Vốn là không đến mức như vậy, cũng vẫn là bởi vì vào một ngày trước lúc Phương Linh làm người hướng đãn đã làm mất ví tiền rồi, tiền bạc bên trong cũng vơi đi không ít.

Quý Nguyên cảm giác có lẽ mệnh của mình thật khổ, thế nào chuyện ‘tốt’ gì cũng đều cho mình gặp phải hả?

Cũng may cuối cùng hành trình hai ngày cũng kết thúc, anh tính toán một chút, tính toán rõ ràng tự mình đi một chuyến đến siêu thị châu Á ở đây, mua món ăn và thịt cho hai ngày, chuẩn bị mấy thứ này xong đó ở trong phòng mình nấu đồ ăn.

Đi trên đường Chu Diễn gọi điện thoại cho anh, ở nước C bây giờ là ban đêm.

"Ừ, nhớ em, " Đặc trưng khi Quý Nguyên nhớ người là vô cùng kéo léo, không nói một câu nói dói nào, dưới ống kính phản ứng của anh càng chân thật, bình thường ở trong nhóm cũng coi như là người trầm ổn, giờ phút này giọng nói về phía tiếng điện thoại mềm đến không được, "Ngày mai về nước, ừ, quên mấy giờ rồi, một lát trở về nhìn rồi nói cho cho em biết."

"Hiện tại đi siêu thị đấy."

Quý Nguyên biết làm cơm, biết làm các loại việc nhà. Thật ra thì ngược lại Chu Diễn làm cậu chủ sẽ không biết làm, nhưng dù vậy, lúc Chu Diễn ở nhà có thể không để cho Quý Nguyên động thủ cũng sẽ không để cho Quý Nguyên động thủ như cũ. Anh là một người ngay cả nồi cơm điện cũng không biết dùng, hiện tại cứng rắn tự học có thể xào một hai món ăn.

Ở nhà để cho người ta chăm sóc, mà lại còn không cần chịu chút uất ức gì mà hiện tại lại vì đủ nguyên nhân Quý Nguyên vẫn chỉ có thể chịu đựng trước, cái hoàn cảnh không cho phép này khiến cho anh càng thêm nhớ nhung đồ chó rồi.

Như vậy xem xét, trên căn bản tất cả đều mọi chỗ của đồ chó đều tốt, không có chỗ xấu!

Anh một đường tán gẫu, cuối cùng xách theo đầy ắp đồ về nhà.

Phương Linh đối với chuyện mình làm mất tiền biểu hiện vẫn thản nhiên, âm thầm hướng về phía ống kính lúc trả lời phỏng vấn vẫn bình tĩnh nói: "Cảm giác vẫn là thật phiền toái đi, tôi cũng không ngờ lại vòng vo như vậy, cũng không biết mấy ngày cuối cùng chúng tôi sẽ sống thế nào."

Không chỉ là mình cô ta, những người khác cũng lo lắng về điểm này, rối rít hướng về phía ống kính phòng vấn mà biểu đạt ý kiến của mình.

Vũ Dật Phi trước ống kính trả lời phỏng vấn khó có được oán trách đôi câu: "Không biết Quý Nguyên xử lý như thế nào, cảm giác em ấy bị phiền toái, buổi sáng đi ra ngoài còn chưa có trở lại đấy."

Vạn Giai Giai nói: "Đúng, vẫn cảm thấy có chút không tốt, coi như là khổ cực nam đồng chí trong đội ngũ rồi."

Tô Văn nói: "Cảm giác mấy đứa bé trong nhóm vẫn tương đối có trách nhiệm, Giai Giai không tồi." Nói tới chỗ này thì xong rồi, đối với người nào không hài lòng rõ ràng.

Không ngờ tại loại này điều kiện tiên quyết này, vẫn là Quý Nguyên cho cả nhóm một niềm vui rất lớn. Anh ở siêu thị mua rất nhiều đồ trở lại, mọi người đã ăn chán món ăn nước ngoài lại được ăn một nồi lẩu chính gốc, những câu oán hận và mệt mỏi của đám đông cũng quét sạch.

Mà Quý Nguyên nghĩ là chương trình này cuối cùng kết thúc, anh muốn về nhà, muốn thấy đồ chó đi!

Đêm trước hôm về nước, mọi người cơm nước no nê, ngồi chung một chỗ nói chuyện nói chuyện phiếm, chuẩn bị chia tay.

"Tôi cảm thấy đi chơi cũng không tệ lắm, biết mọi người cũng rất vui vẻ." Vạn Giai Giai nói chuyện như cũ là thẳng thắn, "Trở về nước về sau cũng muốn thường xuyên liên lạc."

Vũ Dật Phi đã hoàn toàn quên mất cái chuyện bị người ta bố trí này, gục xuống bàn mặc sức tưởng tượng nói: "Em còn thật thích ra ngoài du lịch, em nghe nói ở nước X có Tuyết Sơn đặc biệt tốt, rất thích hợp trượt tuyết, em còn thật muốn đi, mọi người thì sao?"

Thắng cảnh trượt tuyết của nước X, là nơi đời trước Quý Nguyên bỏ mạng.

Cơ bản cũng là theo bản năng, anh và Trì Lập An đồng thời nói: "Không muốn!"

Vũ Dật Phi mặt tràn đầy mê mang nhìn chằm chằm hai người đồng thanh mở miệng: "Tại sao?"

Quý Nguyên và Trì Lập An đồng thời quay đầu liếc nhìn nhau, trong nháy mắt kinh dị cũng không có bị tiếp tục che giấu.

Đúng vậy, Trì Lập An tại sao?

Trái tim Quý Nguyên đập loạn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 11.06.2019, 20:12
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hắc Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Hắc Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 139 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Đam mỹ- Hiện đại] Chó sói nhỏ từng bị chọc đã sống lại- Nhu Nhu - Điểm: 55
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 52 Anh đều không có sờ qua

Quý Nguyên không thể không bắt đầu suy tư một loại khả năng, Trì Lập An cũng sống lại?

Nhưng vấn đề là, Trì Lập An sống lại hay không sống lại, bản thân Quý Nguyên không thèm để ý, bởi vì căn bản trong cuộc đời này của mình anh ta là người không có liên quan, thân phận duy nhất của anh ta chỉ có thể nói là bạn trai của bạn tốt. Nhưng còn có một người không giống vậy, buổi tối cuối cùng sau khi tổ chương trình kết thúc quay phim, một mình Quý Nguyên nằm ở trên giường suy tư về cái vấn đề này, rất nhanh anh đã liên tưởng đến Chu Diễn.

Chu Diễn sống lại sao?

Từ góc độ này nhìn lại kể từ khi bắt đầu tất cả mọi chuyện đến bây giờ, thực sự là biểu hiện của Chu Diễn có chút khác lạ, ví dụ như Quý Nguyên luôn là cảm thấy cậu ấy còn thành thục hơn so với đời trước, nhưng mà độ điên thì ít hơn.

Nhưng mà lúc này tất cả đều trên cơ sở đã được thiết lập trước, giả thiết Chu Diễn cũng thật sự sống lại, vậy thì cậu ấy vẫn luôn giả bộ lâu như vậy?

Vũ Dật Phi và Trì Lập An từ bên ngoài đi vào trong phòng đầu.

Tuy nhiên Quý Nguyên và Trì Lập An cũng có chút không yên lòng, một đêm cuối cùng ba nam ba nữ chia ra ở hai gian phòng. Chờ khi Vũ Dật Phi đi rửa mặt, Quý Nguyên mới lựa chọn, lại hơi do dự, nhưng lời vừa ra khỏi miệng ngược lại dễ dàng hơn so với anh nghĩ một chút: "《 kiếp số 》, 2017 năm 9 tháng đến 12 tháng, anh có ấn tượng sao?"

Quý Nguyên nói chuỗi này chính là thời gian anh và Trì Lập An quen biết nhau nhờ bộ phim này, cũng là thời gian quay phim, là tin tức vô cùng mấu chốt, nếu như Trì Lập An sống lại, như vậy tất nhiên anh ta sẽ có phản ứng.

Rõ ràng có thể thấy trên mặt Trì Lập An biểu hiện ra ngoài ý muốn, lập tức anh ta cũng lựa chọn thu lại giọng nói, rồi sau đó giọng nói nhẹ giống như là cảm thán bình thường: "Mặc dù anh cũng nghĩ đây là một loại khả năng, nhưng vẫn không thể tin được chuyện không khoa học như vậy nhưng cũng có thể xảy ra hai lần?"

Sự thật chứng minh cái này không chỉ có xảy ra hai lần, rất có thể còn xảy ra ba lần.

Quý Nguyên cũng không biết là nên cười hay là nên thế nào, chợt có cảm giác gặp lại bạn cũ, mặt khác lại bị sự thật này đánh thẳng vào đầu có chút hồ đồ.

Quý Nguyên ngã phía sau đi: "Hiện tại em cũng đang suy nghĩ một chút có phải Chu Diễn cũng có vấn đề rồi hay không."

"Cậu ta, " Trì Lập An nghĩ đến Chu Diễn, cũng không có cảm giác tốt gì, dù sao đầu tiên hai người không phải người một đường, Chu Diễn đời trước hay tiếp theo là đời này anh cũng đều không tính là đối phó, "Anh cảm thấy rất có thể."

Nắm cửa phòng vệ sinh giật giật.

Vũ Dật Phi dùng khăn lông bao quanh đầu đi ra ngoài, có chút mơ hồ hỏi: "Ai, máy sấy để ở đâu rồi?"

"Hình như lúc trước anh nhìn thấy ở phòng khách, " Trì Lập An đứng dậy, giúp Vũ Dật Phi tìm máy sấy, cùng Quý Nguyên nói chuyện cũng theo đó kết thúc.

Ban đêm.

Quý Nguyên ở trong bóng tối trở mình một cái, mà Vũ Dật Phi ngủ cùng nhà cũng theo đó lật người, chỉ là động tác vô ý thức trong giấc mộng mà không có tỉnh dậy, giống như kiểu người vô ưu vô sầu, Trì Lập An ngủ ở bên kia ngẩng đầu nhìn Vũ Dật Phi, thấy anh ta không có dị động gì, lúc này mới yên tâm nằm xuống.

Mà Quý Nguyên bên này, vấn đề suy nghĩ một theo cái khác, Quý Nguyên lùi một bước cảm thấy, nếu mình giấu giếm chuyện sống lại coi như là lừa gạt, chẳng phải lúc đó mình cũng làm chuyện giống vậy sao? Hơn nữa trong lúc này còn phải cân nhắc đến một việc rốt cuộc là Chu Diễn cố ý lừa gạt mình hay là vừa vặn bởi vì không biết anh cũng sống lại mà giấu giếm chuyện này.

A! Cũng không đúng.

Quý Nguyên nghĩ đến chuyện bởi vì sau khi mình sống cũng không có cân nhắc đến việc Chu Diễn cũng có khả năng sống lại này, vì vậy rất nhiều động tác và giọng điệu thậm chí trên phương diện tính cách con người cũng không có che giấu, nếu Chu Diễn thật sự cũng sống lại, như vậy không thể nghi ngờ là có thể cậu ấy cũng thấy được sự khác biệt của mình.

Đợi đến khi đầu óc cũng sắp không còn tỉnh táo nữa, rốt cuộc Quý Nguyên quyết định một cái kết luận, vô luận như thế nào, Chu Diễn nhất định đang giả bộ không thể nghi ngờ.

Ngày hôm sau máy bay bay đến trong nước, rốt cuộc nháy mắt đó màn ảnh ống kính cũng dừng lại, mọi người không thể nghi ngờ ai cũng thở phào nhẹ nhõm. Mặc dù trong hành trình này có các loại vui vẻ, cũng xảy ra các loại này chuyện không vui vẻ, nhưng là quen biết một lúc mọi người cũng đều rất quý trọng. Chỉ có Phương Linh một người không trao đổi nhiều với mọi người trong tổ chương trình, gần như bắt đầu từ ngày hôm sau khi quay chương trình đã không trao đổi với mọi người, biểu hiện lúc này cũng là được hận không được giải thoát sớm một chút.

Mặc dù thời gian đón máy bay là buổi tối, nhưng mà ở sân bay vẫn có hàng loạt fan đứng chen lấn ở tất cả mọi chỗ có thể có đứng như cũ.

Tâm tình của Quý Nguyên tương đối phức tạp, cũng không biết bây giờ là muốn đánh Chu Diễn trước hay là lâu ngày mới gặp củi khô lửa bốc trước, hai loại cảm xúc anh tránh tôi đánh, ai cũng không muốn bỏ qua cho người nào.

Tổ chương trình trả lại điện thoại mở máy một cái, lập tức nhận được rất nhiều tin nhắn. Gần nửa tháng không có đụng vào điện thoại di động của mình rồi, Quý Nguyên không nhịn được sờ soạng nhiều hơn mấy cái. Tin nhắn mới nhất không nghi ngờ chút nào là của Chu Diễn, anh mở ra đến xem.

Tiểu bảo bối Chu Diễn: em ở trong xe chờ anh.

Tiểu bảo bối Chu Diễn: 【 thân ái 】

Bán một con gà manh.

Quý Nguyên hừ một tiếng, trong lòng phỏng chừng không được tự nhiên, trên tay viết chữ hết sức cao lãnh.

Ông xã của đồ chó: è hèm.

Tiểu bảo bối Chu Diễn: 【 cong môi hôn 】

An bài tốt an ninh giúp đỡ bọn họ mở đường, dù vậy, bị kẹp ở giữa đám người là vẫn là Vũ Dật Phi và Quý Nguyên như cũ hình dung không khỏi có chút chật vật. Nhiệt độ của fan ở bên cạnh quả nhiên là kinh người, hoan hô gầm thét tên của bọn họ.

Một cái tay chợt từ trong đám người đưa ra ngoài, sờ soạng trên khuôn mặt mềm mại của Quý Nguyên.

Oa! Ăn tôi đậu hũ của Nam Thần?

Quý Nguyên sững sờ, phản ứng của Vũ Dật Phi nhanh hơn so với anh, lập tức quay đầu qua sắc mặt có chút nghiêm túc, rồi sau đó chắn ngang kéo Quý Nguyên qua, cầm tay của Quý Nguyên, cho thấy mười phần thực lực của bạn trai, đứng bên cạnh bảo hộ cho anh, lại nhỏ giọng hỏi: "Không sao chứ?"

Quý Nguyên còn có chút mơ hồ, lắc đầu một cái nói: "Không có việc gì."

Trong nhóm fan của hai người bọn họ còn có một nhóm ship CP tròn mập, nhìn thấy động tác này của Vũ Dật Phi, lập tức hoan hô đến gần như là muốn té xỉu, hô to phát đường rồi.

"Quá ngọt đi!"

"Cả đời đẩy thuyền tròn mập!"

Nhân vật chính trong sự kiện còn không có gì phản ứng, sắc mặt của Trì Lập An ở bên cạnh chưa quên che chở Vũ Dật Phi hơi đen.

Các ngươi không nhìn thấy ảnh đế Trì che chở phì phì sao? Thế nào không kêu cả đời đẩy thuyền mập an??

Một đám trẻ con không có nhãn lực.

Trước kia rất lâu Trì Lập An toàn cảm thấy cái loại chuyện như ghen này là biểu hiện của việc ngây thơ không chín chắn, nhưng bây giờ anh ta muốn nói, ghen hoàn toàn là biểu hiện của quan tâm cùng thích, phán đoán hay võ đoán nó thành ngây thơ là không hợp lý.

Chờ bọn đến khi bọn họ khó khăn đi qua dòng người, rốt cuộc tiến vào xe người giúp việc, mọi người bao gồm an ninh đều giống như đã trải qua hai mươi lăm ngàn dặm đường dài, mệt đến tê liệt ngã xuống.

Quý Nguyên đi đến cuối cùng, vừa ngẩng đầu đã nhìn thấy cái xe của mình ở cuối đường, cửa xe đã là mở, bởi vì ánh sáng trong ngoài khác biệt mà bên trong có vẻ tối đen, giống như một cái miệng to muốn cắn nuốt tất cả bên ngoài.

Quý Nguyên bị người nửa đẩy nửa nhấc chân tiến vào xe người giúp việc, còn không đợi anh ngồi vững vàng, lập tức cửa phía sau bị kéo lên một cách nặng nề. Trong khoảnh khắc đó, trong bóng tối một cái tay chợt kéo anh lại, khiến cho anh mất đi thăng bằng nghiêng tới trước, Chu Diễn đang ngồi ở ghế sau ôm anh tràn ngập cả đáy lòng.

Đèn trong xe sáng lên.

Ngô Lượng lái xe ở phía trước, hết sức ăn ý không quay đầu nhìn tình hình phía sau xe.

Tiểu biệt thắng tân hôn, Ngô Lượng nghĩ thầm mình cũng coi như là người từng trải, cái này cũng hiểu. Anh ta còn cố ý bật đèn phia sau tối một chút. Thuận tiện cho cặp tình nhân nhỏ ấp ủ nhau (ta chém).

Động tác của Chu Diễn vội vàng, không nói đến hai câu, còn chưa có làm gì, Quý Nguyên đã có thể nghe rõ tiếng thở dốc nặng nền hơn bình thường của cậu đang vang bên tai của mình. Điều này rõ ràng không phải là trạng thái bình thường của Chu Diễn, đây là bộ dáng khi đồ chó muốn ăn thịt người.

Quý Nguyên có một trăm vấn đề muốn nện vào trên mặt Chu Diễn, nhưng lúc mấu chốt lại kẹt lại. Hoàn toàn không có dự đoán được việc toàn thân Chu Diễn tản ra mùi vị của Hormone này lại ảnh hưởng đến anh nhiều như vậy. Gần như là chính anh cũng liền nhũn ra, toàn thân bao gồm cả cái nhỏ bé khó chịu hiếm có kia.

Vốn hai tay Chu Diễn đặt ở trên cánh tay Quý Nguyên, hiện tại nhanh chóng đổi thành một để tay ở ngang hông Quý Nguyên, một tay chiu vào trong quần áo của anh. Da thịt chạm nhau, trong lúc đó hai người cũng rùng mình một cái, động tác nhỏ này giống như mang theo dòng điện đánh xuyên hai người đánh vào điểm kiềm chế cuối cùng.

Trời đã là bắt đầu tiến vào cuối mùa thu, lúc này còn là đêmm muộn, sao có thể không lạnh. Lúc trước Quý Nguyên xuyên qua dòng người gió thổi một chút, khiến cho một thân toàn toàn tình ái của anh bị thổi nguội đi. Mà tay còn lại của Chu Diễn rất ấm áp, chạm vào làn da của Quý Nguyên, tràn đầy một cảm giác thoải mái khoan khoái dễ chịu, làm cho người ta không nhịn được nghĩ muốn nhiều hơn.

Vốn là cơ thể Quý Nguyên đã mềm này còn mềm hơn rồi, càng không chống đỡ được.

"Viên Viên, " Chu Diễn nỉ non hôn qua vành tai của Quý Nguyên, giọng nói trầm thấp, "Bảo bối. . . . . ."

Hơi thở của Chu Diễn rất nhanh dời đi trận địa, theo động tác ngửa đầu của Quý Nguyên mà thở vào sườn mặt của anh, trong ánh sáng không phải là sáng ngời vội vàng tìm kiếm đôi môi mềm mại của Quý Nguyên, muốn nếm thử tư vị ngọt ngào đã lâu.

Trong giây phút cuối cùng Quý Nguyên muốn ngăn lại động tác của Chu Diễn mở miệng một phen: "Em, chờ một chút ưmh. . . . . ."

Nhưng lời vừa ra khỏi miệng lập tức bị Chu Diễn xác định chính xác vị trí cắt đứt, cậu há miệng ngậm lấy đôi môi của Quý Nguyên, in vào không lệch khỏi miệng, trước liếm mút từ trong ra ngoài một lần, đây là kiên nhẫn. Quý Nguyên thở ra một hơi, cho là Chu Diễn còn có chút lý trí. Nhưng mà rất nhanh anh đã phát hiện là mình suy nghĩ nhiều.

Gần như là trong nháy mặt đụng phải đầu lưỡi của anh, vốn động tác của Chu Diễn là nhéo eo ếch của anh càng phóng túng hơn, mặc dù không có động tác quá đáng nào khác, nhưng mà sức lực của người này trên eo Quý Nguyên giống như muốn chặt đứt eo anh ra vậy, giống như muốn nhào nặn người ta đến tận xương tủy vậy.

Quý Nguyên không nhịn được nức nở một tiếng, nghe rất đáng thương, anh giãy dụa người một cái muốn điều chỉnh động tác của mình, lại bị Chu Diễn coi thành muốn tránh thoát, lập tức làm ra động tác tiếp theo không cho phép Quý Nguyên tránh thoát.

Quý Nguyên rất cao lớn, bình thường trong nhóm nam sinh tuyệt đối cũng được coi là những người cao nhất kia. Nhưng bây giờ bị Chu Diễn ôm, quả thực giống như búp bê bị người ta gây khó dễ, anh làm sao có thể động đậy.

Căn bản vào lúc này ý chí chủ quan của Quý Nguyên không có một chút tác dụng, tay Chu Diễn giống như kềm sắt, giữ chặt anh không cho phép người nhúc nhích nữa.

Nhưng nếu thật muốn giãy giụa, nhất định sẽ tạo ra động tác rất lớn, Ngô Lượng lái xe ở phía trước, ít nhất trong khoảng cách gần như vậy sẽ nghe thấy cái gì ở phía sau. Quý Nguyên chỉ đành phải chịu đựng trước, để cho Chu Diễn đưa lưỡi đi vào càn quấy lung tung trời long đất nở, cậu đã lâu không gặp tạo thành nghiện.

Quý Nguyên ngoan hơn, động tác của Chu Diễn cũng từ từ đã thả lỏng một chút. Sau khi cậu ôm người hôn triệt để bên trong, rốt cuộc cũng thu lại mưa to gió lớn, rồi sau đó nhẹ nhàng ôm lấy Quý Nguyên mút vào bờ môi của anh cùng với thịt mềm trên má, thoả mãn nỉ non hỏi anh: "Có nhớ em không?"

Cái vấn đề này gần đây ngày nào Chu Diễn cũng muốn hỏi, Quý Nguyên đều thành thực trả lời, nhưng bây giờ, trong lòng anh tức giận, bật thốt lên chính là: "Nghĩ cái rắm."

Chu Diễn ở trước mặt Quý Nguyên luôn luôn là rất khó khắc chế, gần như là bữa tiệc hôm nay Quý Nguyên bị khi dễ đến nước mắt cũng chảy ra rồi.

Chu Diễn biết tính tình Quý Nguyên kì lạ, lập tức cười nhẹ ra ngoài, không thèm để ý đến câu nói thô tục của anh chút nào.

"Hôn xong rồi hả?" Quý Nguyên cảm giác miệng mình tê dại rồi, giống như là đều sưng vù, lúc nói chuyện cảm giác cũng là cực kỳ kỳ quái.

Chu Diễn hết sức thoả mãn, động tác ôm người vẫn không có thay đổi, cậu nhỏ giọng nói: "Ừ."

Thật ra thì cái ừ này cũng không phải là vô cùng thật lòng, thật ra thì Chu Diễn đỡ nghiện hơn một chút, cậu vẫn cố kỵ Ngô Lượng ở trước mắt đấy, bằng không chỗ nào có thể đơn bỏ qua cho Quý Nguyên đơn giản nhẹ nhàng như vậy, dù sao chỗ này cách chỗ khai vị thức ăn cũng còn có một đoạn đường xa đấy.

Quý Nguyên mở mắt, khóe mắt có phần sáng, rồi sau đó cặp mắt kia chớp mắt có thể khiến cho trái tim Chu Diễn loạn nhịp bỗng nhiên ánh mắt kia cúi xuống một phen lập tức trợn tròn ư rồi.

"Vậy thì ngồi đàng hoàng cho cho anh, anh có lời muốn hỏi em."

Chu Diễn cũng không biết Quý Nguyên muốn hỏi điều gì, chỉ là theo ý tứ của cậu để Quý Nguyên ngồi trên một vị trí khác. Làm cho người ta trừng một cái trong lòng đều là tê dại.

Không đợi Quý Nguyên mở miệng nói chuyện đâu, Chu Diễn còn học được bóp méo sự thật: "Mới vừa rồi nghe bọn họ gọi như vậy, em có chút không vui."

Mặc dù Quý Nguyên muốn gõ đầu Chu Diễn, nhưng mà lúc này vẫn khônng nhịn được như cũ hỏi: "Nghe thấy cái gì?"

"Bọn họ gọi anh và Vũ Dật Phi là một đôi." Khuôn mặt Chu Diễn nghiêm túc.

Quý Nguyên chỉnh sửa một chút suy nghĩ của mình, hỏi ngược lại: "Nhìn thấy anh cùng cùng một đôi với người khác em không vui sao?"

"Chẳng thế thì sao?" Chu Diễn mắc câu.

"Vậy đời trước em có thể nhịn bảy năm, thật là khó khăn cho em." Quý Nguyên cười lạnh.

Trong lòng Quý Nguyên cảm thấy mình tìm cái chủ đề này quá cơ trí, quả thật xoa thắt lưng một lát cộng thêm cho mình một lời khen.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: locthuha
Có bài mới 12.06.2019, 22:00
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hắc Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Hắc Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 139 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Đam mỹ- Hiện đại] Chó sói nhỏ từng bị chọc đã sống lại- Nhu Nhu - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 53 Hung ác lại không biết làm thế nào

Kỳ thật Quý Nguyên hiểu rất rõ tính cách của mình thật ra thì anh không chịu được những người giả Tiếu Diện Hổ, chẳng qua lúc này chính là tạo cho mình thêm chút khí thế.

Mà vốn tưởng rằng Chu Diễn sẽ bị mình hù dọa lại nhếch môi cười một cái, vốn trong tầm mắt là một mảnh, lập tức không che giấu chút nào tà khí mang tới. Nếu để Quý Nguyên đi gặp Trì Lập An, Chu Diễn đã sớm chuẩn bị tâm lý khi chuyện phát triển theo hướng này rồi.

Ánh mắt của cậu nhìn chằm chằm vào Quý Nguyên, ánh mắt chứa đầy dục vọng cũng có ánh mắt của tình thế bắt buộc, Chu Diễn không có lập tức nói chuyện, mà ngồi thẳng người lại, lại ghé đầu quá hôn một cái lên khuôn mặt có thịt mềm mại của Quý Nguyên.

"Tí nữa trở về em sẽ nói với anh, " cậu nhỏ giọng nói, "Ở đây không quá tiện."

Chu Diễn là chỉ Ngô Lượng lái xe ở phía trước.

Quý Nguyên cũng đi theo nhìn Ngô Lượng một cái, nhưng mà trong lòng trống đánh thình thịch không có lý do. Giống như trái tim bị người ta hung hăng nắm lại, giống như trong nháy mắt trái tim không nghe theo sự khống chế của mình.

Kể từ sống lại, lo lắng của anh từ khi đối mặt Chu Diễn cho tới nay phần lớn đều hình thành trên cơ sở Chu Diễn thật sự là một đứa trẻ mười mấy tuổi. Nếu đổi thành cái người bá đạo lại cường thế gặp trong nhà vệ sinh đời trước, nửa đêm Chu Diễn còn trèo tường vào phòng ở khách sạn đó, anh hoàn toàn không có nắm chắc cũng không có lòng tin có thể bắt bí đối phương.

Hiện tại chợt Chu Diễn biểu hiện ra trạng thái trước khi sống lại, Quý Nguyên lập tức cảm thấy có chút không thể chịu được cậu.

Rõ ràng nên cảm thấy chột dạ là Chu Diễn, nhưng mà trước đó Quý Nguyên ở bên cạnh đã cảm thấy đứng ngồi không yên một phen.

Ngô Lượng lái xe ở phía trước không hề hay biết không khí ào ào vũ bão cùng với biến hóa rất nhỏ ở đằng sau, một lòng chỉ nghĩ muốn giới hạn luật pháp cho phép lái xe nhanh một chút, mình sẽ về nhà nhanh hơn một chút, để cho cặp tình nhân nhỏ không cần phải kìm nén nữa.

Cho nên xe này nhanh hơn không ít cho với bình thường, lúc về đến nhà Quý Nguyên còn chưa nghĩ ra rốt cuộc muốn đối phó với Chu Diễn thế nào trong nháy mắt lại để cho mình cảm thấy có chút xa lạ.

Chu Diễn xuống xe trước, đứng ở phía dưới mở cửa xe cho Quý Nguyên, lại đưa tay về phía anh nói: "Xuống xe thôi."

Quý Nguyên do dự một chút, còn tiện tay nắm lấy một tay của Chu Diễn, tay của hai người vừa khẽ đụng vào, lập tức Chu Diễn quay ngược lại nắm chặt lấy tay của Quý Nguyên, Quý Nguyên kéo ra một cái, không có kéo ra được.

Ngô Lượng nhìn về phía anh một cái, rồi sau đó rất nhanh đã lái xe đi như một làn khói. Một tay Chu Diễn kéo rương hành lý, một tay cầm thật chặt tay của Quý Nguyên, sau đó nắm tay hai người để vào trong áo khác của mình để sưởi ấm.

Ngô Lượng đi, chính mình lại trở lại trong hoàn cảnh quen thuộc, Quý Nguyên thoáng buông ra một chút, lẩm bẩm nói: "Người đi rồi, bây giờ em có thể nói chuyện rồi, chớ trốn tránh vấn đề, nghe chưa?"

Chu Diễn lại hỏi một đằng, trả lời một nẻo, trong khi chờ thang máy giọng nói dịu dàng hỏi Quý Nguyên: "Có mệt hay không, sau này ở nhà nghỉ ngơi mấy ngày cho tốt?"

Một lần nữa Quý Nguyên trừng mắt liếc cậu một cái, không nói, nói rõ có chút giận dỗi.

Vì vậy Chu Diễn dừng một chút, rốt cuộc nói ra mấy lời mà Quý Nguyên muốn nghe lại có chút sợ hãi không muốn nghe: "Chuyện lúc trước cũng đã qua, hiện tại không phải hai người chúng ta đang rất tốt sao?"

Cho dù là Quý Nguyên đã tự cho là đã chuẩn bị đẩy đủ tâm lý rồi, nhưng mà lúc này cũng bị chấn kinh đến không nói ra lời.

Thế nhưng Chu Diễn cũng thật sự sống lại!

Quý Nguyên lại nhớ lại từ lúc bắt đầu mình gặp lại Chu Diễn đến bây giờ, trên đường còn mở miệng giáo dục một chút, lại vẫn đắc chí cảm thấy mình đã thu được thành công lớn, cảm thấy đồ chó cái này nghe lọt được, còn tưởng rằng mình có thể cải tạo mầm mống phần tử tội phạm ẩn bên trong đấy. Không ngờ thật ra thì toàn bộ quá trình đều là đồ chó đang giả vờ nhu thuận, trong lòng anh chính là cái người thập phần không nói được đạo lý lại là người độc ác lại tiếu lý tàng đao (trong nụ cười có dấu đao) gì đó mà đời trước mình gặp phải.

Như vậy mà xem, Quý Nguyên chỉ muốn đưa cho chính mình hai chữ: thật ngu!

Tức xong rồi chính là uất ức.

Chu Diễn coi anh đang làm xiếc khỉ đấy?

Mặc dù nhanh như vậy Quý Nguyên có thể bỏ qua chuyện cũ cho Chu Diễn, cũng là bởi vì anh cảm thấy mọi chuyện đời trước đều do Chu Diễn đời trước làm, cùng Cẩu Thặng đời này không có nửa xu quan hệ. Nhưng anh lại bị cái thực tế nặng nề lúc này tát cho một bạt tai.

Tức giận, giận đến giống như quả bóng đang căng lên rồi.

"Ai muốn sống thật tốt với em!" Quý Nguyên tức giận, có chút không lựa lời nói, trong lòng tràn ngập cảm giác muốn bốc hỏa, vừa mở miệng đã trực tiếp đâm vào chỗ đau của Chu Diễn.

Căn bản chính anh cũng chưa kịp phản ứng, nếu bị đổi thành cái dáng vẻ ngăn trong nhà hàng kia của Chu Diễn căn bản sẽ không dám mở miệng kích thích Chu Diễn như vậy. Lúc này dám nói lời như vậy, còn là bởi vì được Chu Diễn cưng chiều quá nên quên, tất cả lá gan đều cho căng lớn rồi.

Quý Nguyên dùng sức rút tay ra, thiếu chút nữa làm rách túi áo khoác của Chu Diễn rồi. Áo khoác ngoài giá cả xa xỉ cũng bị nhăn hơn một chút, lúc này Quý Nguyên đưa lưng về phía Chu Diễn, không nhìn thấy ánh mắt của Chu Diễn bởi vì một câu này của anh mà thay đổi, đen kịt giống như là muốn nuốt người.

"Không cùng em thật tốt còn có thể như thế nào?" Chu Diễn hỏi anh, giọng nói hoàn toàn là bình tĩnh trước giông bão.

Quý Nguyên quay đầu không sợ hãi chút nào nhìn cậu, một đôi mắt bình thường liếc nhìn Chu Diễn là có thể khiến cho cậu mềm lòng, hiện tại dáng vẻ nhìn chằm chằm người ta cũng làm cho Chu Diễn có chút không chịu nổi, mặc dù lúc này những lời Quý Nguyên đều đâm vào trong lòng.

"Anh có thể là được nhiều thứ nếu không có em lắm, " Quý Nguyên nói, "Trời cao biển rộng, thế giới không có em còn có thể không chuyển động à."

Lời này có chút trái lương tâm, ít nhất trong lòng Quý Nguyên biết hiện tại mình không có khả năng vạch rõ ranh giới với Chu Diễn, anh không bỏ được. Nhưng mà loại thời điểm này chính là không thể để đồ chó nhìn thấy một bộ tình thế bắt buộc, mình chỉ có thể bị động tiếp nhận cái loại sự thật bị người ta lừa dối này đâu.

Thang máy đinh một tiếng dừng ở lầu năm, động tác nắm tay và kéo rương của Chu Diễn vẫn không thay đổi như cũ, thậm chí sau khi nghe xong lời nói của Quý Nguyên vẫn còn đi ra khỏi thang máy trước, cũng đứng lùi ra bên cạnh, nhường đường cho Quý Nguyên một chút, rồi sau đó giống như thương lượng nói với Quý Nguyên: "Anh ra ngoài trước, chúng ta có chuyện gì về nhà lại nói."

Nói xong Chu Diễn cũng chỉ nhìn Quý Nguyên, cũng không có ý sẽ ra tay xách người ra ngoài.

Tối hôm nay ít nhất phải cùng cậu ấy chia phòng ngủ. Trong lòng Quý Nguyên còn âm thầm hạ quyết tâm cho mình, cái gì mà sau gặp lại sau khi tiểu biệt củi khô lửa bốc, cũng có thể là một dạng khác.

Về phần những thứ đồ khác, Quý Nguyên bây giờ còn chưa có có phát hiện có gì không đúng. Nói thí dụ như thế nào tính tình của Chu Diễn trở nên tốt như vậy, nói thí dụ như ánh mắt đè nén của Chu Diễn hiện tại đến cùng là có chuyện gì.

Chờ đến khi Quý Nguyên sải bước ra thang máy, lúc bước hai ba bước bước vào cửa phòng, Chu Diễn mới từ phía sau anh kéo rương hành lý giống như một ngọn núi ngăn phía sau lưng Quý Nguyên. Đến lúc này Quý Nguyên mới nhận thấy được có điểm gì đó không đúng đã bị ngăn chặn đường lui, căn bản không có chỗ để chạy.

Không đường có thể lui vậy cũng chỉ có thể đi về phía trước, Quý Nguyên mạnh mẽ trấn định lại, đầu tiên là một cái tay ở trên tường sờ soạng mấy cái muốn mở đèn, sau khi mở đèn thì lập tức chạy vào trong phòng mình đi, sau đó cũng không thể để cho đồ chó vào cửa.

Nhưng khi đầu ngón tay của anh vừa mới đụng phải công tắc điện, trước hết một bàn tay khác từ phía sau anh dùng sức phủ lên mu bàn tay anh. Tay Chu Diễn đè lên tay Quý Nguyên, bật lên đèn ở cửa ra vào.

Một tay khác của Chu Diễn đã mở rộng ra rồi rương hành lý, khi đóng cửa lại cũng khóa luôn từ bên trong.

Mà Quý Nguyên không còn kịp rút tay của mình ra nữa, lập tức cảm thấy lực đạo trên tay của Chu Diễn không bớt đi mà lại tăng lên, bàn tay của cậu nắm thật chặt hơn nữa còn cầm tay của Quý Nguyên đặt lên đỉnh đầu của cậu, hình thành một cái tư thế từ phía sau lưng ngăn chặn động tác của anh.

"Em thích ăn đòn phải không?" Quý Nguyên vừa hoảng hốt vừa mất hứng, mở miệng chính là một câu lời mắng người.

Cả người Chu Diễn đều là áp suất thấp, đầu cậu nghiêng một cái, nương đến Quý Nguyên trên đầu vai, gần như giọng nói dán sát vào lỗ tai Quý Nguyên, lúc nói chuyện khí nóng thở ra làm cho lỗ tai của Quý Nguyên cũng phát run, tiếp theo là một mảnh nung đỏ, nóng đến không chịu nổi.

"Làm sao anh không thể nghe lời một chút?" Bên trong giọng nói của Chu Diễn là một tiếng thở dài không thể làm gì hơn.

Đầu Quý Nguyên ông ông ông, bây giờ đồ chó còn dám trách mình không nghe lời?

Anh hận hiện tại mình không thể quay đầu lại, nhìn xem anh sẽ không chỉ dùng một quả đấm giống nhau làm cho cậu đẹp mắt.

Ừ, muốn đánh không thể đánh mặt, loại thời điểm này Quý Nguyên còn phân tán một chút suy nghĩ ra ngoài để nghĩ cái loại vấn đề nhàm chán này, muốn đánh cũng muốn đánh bụng, cơ bụng của đồ chó là từng khối từng khối, nhiều không biết chống đỡ.

"Hiện tại gạt người là em, em còn trách anh sao?" Quý Nguyên dùng sức đẩy mấy cái, hiện nhưng Chu Diễn giống như một quái thú mạnh mẽ, hoàn toàn không để sức lực của anh ở trong mắt, một tay ngăn cản anh nhẹ nhàng linh hoạt giống như là bóp cải trắng vậy, làm cho Quý Nguyên cắn răng nghiến lợi hỏi, "Em có chịu buông ra không hả?"

"Em buông lỏng ra anh sẽ không chạy?" Chu Diễn hỏi.

"Dĩ nhiên chạy." Quý Nguyên nói thật.

"Vậy em không buông ra." Chu Diễn không chỉ có không buông ra, nâng tay đồng thời đè cái tay còn lại đang chuyện động kia của Quý Nguyên xuống tường, đến đây, Quý Nguyên Chính thức trở thành một con cá có thể giãy giụa trên thớt.

Chu Diễn một chút cũng không có thấy thẹn đối với thân phận biến thái, tại loại thời điểm giương cung bạt kiếm như thế này lúc nhìn thấy thịt trên cổ Quý Nguyên còn đang giãy giụa này, còn không nhịn được cúi đầu cắn mấy miếng, cũng nhỏ giọng nói: "Phơi nắng đen một chút."

Quý Nguyên đối với cái loại tình huống mà trong trạng thái bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu cũng có thể cãi nhau đã không biết nên nói gì: "Em làm anh tức chết rồi."

Chu Diễn hôn xong gáy anh lại đi hôn lên má anh, ở đây trong khoảnh khắc này cậu nói: "Cái người này há miệng cũng làm em tức chết rồi."

Quý Nguyên sửng sốt, người này làm sao lại là anh rồi hả?

"Anh không có em cũng có thể trôi qua thật tốt, em không hoài nghi chút nào, về sau thế giới của anh không có em cũng vẫn sẽ chuyển động, em cũng không nghi ngờ như vậy, " Ngoài ý muốn lúc Chu Diễn nói ra những lời này khiến Quý Nguyên nghe được một chút chua xót trong lòng.

Loại tâm tình này Quý Nguyên hoàn toàn không ngờ sẽ nhìn thấy trên người Chu Diễn.

Chu Diễn từ phía sau ôm thật chặt Quý Nguyên, rốt cuộc cũng từ từ buông gông cùm xiềng xiếc tay Quý Nguyên ra, vừa nói tiếp nửa câu lúc trước: "Nhưng mà sau khi em rời khỏi anh, không thể nào trôi qua được, thế giới của của em sau khi anh rời đi sẽ không chuyển động nữa."

Rốt cuộc Quý Nguyên cũng có thể quay đầu lại, lần đầu tiên anh nhìn thấy chính là ánh mắt hung ác nhưng lại rất bất đắc dĩ của Chu Diễn.

Chu Diễn vẫn là cái Chu Diễn ăn thịt người đó, nhưng lại không phải là Chu Diễn sẽ ra tay độc ác đối với Quý Nguyên đó. Cho dù trong miệng Quý Nguyên nói ra điều gì có thể khiến cho cậu giận điên lên, Chu Diễn vẫn sẽ không dùng sức cũng không bỏ được mà ra tay như cũ.

Vốn Quý Nguyên nên khẳng khái hung hồn lại cảm thấy mất hứng, vì vậy lại có chút không biết phải làm sao.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 79 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hatdekute1405, khaichinh và 92 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Bước tiếp theo Thiên Đường - Vân Diệp Du

1 ... 13, 14, 15

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

20 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.